Cung Xử Nữ

Những tên gọi của Cung/Chòm sao gồm có: Xử Nữ, Thất Nữ, Trinh Nữ …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Xử Nữ – Virgo:

Cung Xử Nữ - Cung Xu Nu - Virgo

1. Giới thiệu Cung Xử Nữ
2. Hồ sơ bí mật Cung Xử Nữ
3. Đặc Trưng của Cung Xử Nữ
4. Cung Mặt Trời Xử Nữ
5. Cung Mọc Xử Nữ
6. Cung Mặt Trăng Xử Nữ
7. Tình yêu của nam Xử Nữ
8. Tình yêu của nữ Xử Nữ
9. Tình yêu của Xử Nữ và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Xử Nữ và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Tử
4. Tình yêu giữa Xử Nữ và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Xử Nữ và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Xử Nữ và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Xử Nữ và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Ngư
10. Tính cách Cung Xử Nữ qua các nhóm máu
1. Cung Xử Nữ nhóm máu A
2. Cung Xử Nữ nhóm máu B
3. Cung Xử Nữ nhóm máu O
4. Cung Xử Nữ nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Xử Nữ


1. Giới thiệu Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng sáu, có thể thấy nó trên bầu trời hướng Nam, trong đó có Ngôi sao sáng đặc biệt là Spica. Hình dạng thiếu nữ tựa Thiên Sứ của Cung Xử Nữ được tạo nên bởi rất nhiều những Ngôi sao lớn nhỏ khác nhau. Thời gian Mặt Trời đi qua Chòm sao này là khoảng 24/8 đến 22/9 thời gian vào Mùa Thu, những người thuộc Cung Xử Nữ sinh ra vào giai đoạn của sự thanh bình với tiếng côn trùng kêu rả rích, bảo sao họ đều có sự cảm thụ tinh tế.

Sao bảo hộ Cung Xử Nữ – Sao Thủy

Xử Nữ giống Song Tử ở chỗ có sự bảo hộ của Sao Thủy. Sao Thủy có thể nhìn thấy tương lai và chi phối trí óc, do vậy người Cung Xử Nữ làm việc gì cũng đặc biệt chính xác, nhất là nặng về trình tự, khả năng công hiến ưu việt và thái độ cẩn trọng, và còn thành thật trong đối nhân, cực rõ ràng đối với thiện ác.

Quà tặng Cung Xử Nữ:

Những đồ dùng thông thường là tốt nhất. Như đồ dùng văn phòng, hộp lưu trữ, kẹp sách, tạp dề … Do họ nghiêm túc trong việc theo đuổi những ước mơ, bởi vậy tặng họ cuốn nhật ký cũng không phải ý tưởng tồi.

Hoa may mắn cho Cung Xử Nữ: Hoa Linh Lan, Thài Lài Châu Á

Biểu tượng của Cung Xử Nữ:

Đó là hình tóc xõa của thiếu nữ, và nó thể hiện rất đầy đủ nét thanh xuân vĩnh hằng cùng sự thanh khiết của người thiếu nữ. Người Cung Xử Nữ này đặc biệt trân quý tình cảm thuở trước, theo đuổi sự hoàn hảo, còn không sẽ không bao giờ buông bỏ. Tuy rằng là người chuyên bài xích sự thiếu hoàn chỉnh hoặc dơ bẩn, nhưng đôi khi lại thích nói cười tỏ ra một sự sôi nổi và dí dỏm.

Sự ra đời của Cung Xử Nữ:

Nữ thần nông nghiệp Demeter và Thần Zeus có một người con gái tên Persephone, một ngày kia khi mà Persephone đang hái hoa, bắt gặp một đóa hoa đang nở với vẻ đẹp chưa từng thấy, khi mà nàng định đưa tay ra hái, đột nhiên mặt đất bỗng nứt thành nhiều mảnh và nàng bị rớt xuống dưới hố đó. Người mẹ Demeter thề chết cũng phải tìm cho ra được tông tích của con gái và cho người đi tìm khắp nơi. Thần Mặt Trời Helios nhìn thấy tất cả sự việc xảy ra đã nói với Demeter rằng Diêm Vương Hydross vì ham muốn cưới Persephone làm vợ mà đã bắt cô ấy vào lòng đất, sự đau lòng cực độ của Demeter khiến cho cây cỏ phải tàn lụi, mặt đất không thể sinh sôi được thứ gì. Thần Zeus nhìn thấy sự việc trở nên nghiêm trọng và nói tình nói lý với Hydross, nhưng do khi Hydross bắt Persephone đi có đem quả lựu của Diêm Giới cho nàng ăn, do vậy mà Persephone mới theo về, chẳng những thế nàng còn cao hứng ăn hẳn bốn quả, kết quả là bắt buộc hàng năm phải có 4 tháng bị lưu tại Diêm Giới, 4 tháng này chính là thời tiết trong những ngày Mùa Đông lạnh giá mà vạn vật không dễ gieo trồng như ngày nay, và hễ Persephone trở về nhân gian thì đó là Mùa Xuân, còn Demeter chính là sự hóa thân của Cung Xử Nữ.

2. Hồ sơ bí mật Cung Xử Nữ

Ngoại hình đặc trưng:

1. Tay, chân và cơ thể tương đối dài, xương lộ rõ, dễ lưng còng
2. Mũi và cằm có phần nhọn, miệng hơi nhỏ
3. Thuộc thể chất mang tính khô (ít nước)
4. Trán rộng, khuôn mặt hầu hết tựa hình trăng tròn

Đặc trưng tương đối:

1. Động tác nhanh lẹ
2. Da hơi thô, cơ thể thường do nhiệt độ thấp mà khô
3. Đầu mút thần kinh hết sức nhỏ, tỉ lệ người phải đeo kính rất cao, cũng dễ có hiện tượng suy nhược thần kinh

Khí chất ngoại hình:

1. Tóc mềm mảnh, cắt tỉa tự nhiên hợp lý
2. Ánh mắt trong sáng, có thần sắc
3. Lúc nào cũng có một phần nào đó của cơ thể không ở trạng thái nghỉ ngơi
4. Dễ căng thẳng thần kinh

Những bệnh thường gặp: Hầu hết gây ra đều do những vấn đề về tâm lý

Bộ phận quyến rũ: tóc, mắt, eo

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> tính nhãn nại, độ bền bỉ, nhìn nhận về đạo đức, khả năng tự kiểm soát, lòng tự tôn, cảm giác vinh quang, tính gắn kết, tính lý luận, tính hiện thực, khả năng cảm thụ, sức sống, khả năng mô phỏng

Yếu -> tính hành động, trực giác, tính sáng tạo, chỉ huy lãnh đạo, lạc quan

Màu sắc đại diện: Màu xám, nâu xám, màu xanh đậm, xanh lá cây, trắng

Nốt nhạc đại diện: Fa

3. Đặc Trưng của Cung Xử Nữ

Điểm rõ nét của Cung Xử Nữ là đầu óc phong phú, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo đến từng chi tiết, và tinh thần phê phán mạnh mẽ (đó là vì họ luôn mong mỏi mọi sự việc đều có thể tương đồng với tiêu chuẩn quan điểm của họ), là người cầu toàn, cực kỳ ghét những việc giả dối và không chính đáng. Bất luận lớn hay nhỏ tuổi họ đều có tâm địa lương thiện, thánh khiết, tràn đầy những hồi ức với quá khứ và những mơ ước đối với tương lai. Thường thì họ rất thực tế, luôn có khả năng khiến ảo tưởng và thực tế tồn tại cùng với nhau hơn nữa còn đạt tới vinh quang.

Làm việc chu đáo, kín kẽ, cẩn trọng, mạch lạc có trình tự, và còn lý tính đến mức tàn nhẫn. Có năng lực phê bình đặc biệt, thích đem sự việc ra phân tích, phê phán từng li từng tí. Nhấn mạnh tính chỉnh chu, không thích bỏ cuộc giữa chừng; với mọi chuyện đều có một kế hoạch rất chi tiết rồi sau đó mới thực thi theo từng bước đã đặt ra và hầu như đều nắm rõ toàn cục. Làm việc gì họ cũng rất tập trung, hơn nữa còn hiếu học, hiếu kỳ, ham muốn được học hỏi rất mạnh. Họ có sự nghiêm khắc với đòi hỏi của chính mình, không thỏa hiệp, không nhượng bộ, có thể nói là một người trợ lý xuất sắc và còn rất cuồng trong công việc.

Bề ngoài điềm tĩnh trầm mặc, luôn dùng phương thức né tránh khi đụng phải những xung đột với bên ngoài, đó là vì họ vốn có bản tính hướng nội, nhút nhát và cô độc; nhưng một khi bản thân đủ quyết tâm thì lại trở nên rất can đảm.

Trí tuệ là chiếc chìa khóa hạnh phúc của cuộc đời

Người Cung Xử Nữ thường đều là những người có học thức uyên bác, ôm một lòng sùng kính và muốn được gần gũi. Họ cho rằng tri thức là thứ rất quan trọng, bởi tri thức phong phú có thể giúp người ta thông suốt được giữa trời và đất, sẽ không bị vận mệnh gây khó dễ bởi những câu đố không có lời giải. Khi gặp những câu đố hóc búa của vận mệnh gây cản trở, chỉ càng gợi lên ham muốn học tập mãnh liệt của họ, và càng khiến họ tràn đầy hứng thú để giải thích chúng từ nhiều góc độ khác nhau.

Bởi vậy, người Cung Xử Nữ rất hiểu cách an ủi những người bạn đang tỏ ra chán nản. Tư duy của họ rất giỏi, từ sự thu thập, phân tích, quy nạp, tái cấu trúc và điều chỉnh được vận hành nhất quán với nhau, những điều đó khiến người ta phải ngả mũ thán phục.

Điều đáng tiếc là người mạnh về tri thức như vậy nhưng lại tỏ ra hời hợt với những hiểu biết trong cuộc sống, đến mức khiến người ta cảm thấy họ quá “thiểu năng”. Vì rất có thể họ sẽ chẳng nói ra được vị trí chính xác của Nhà hát hay Triển lãm quan trọng ở trong thành phố, nhưng bất kỳ cuốn sách, cây bút nào trong phòng sách của mình thì lại nắm như lòng bàn tay. Dù sao chí ít thì tình trạng khi ở nhà họ cũng vẫn ổn.

Chứng hoang tưởng đối với tri thức khiến trong lòng người Cung Xử Nữ luôn có nhận định: “trí tuệ là chiếc chìa khóa hạnh phúc của cuộc đời”. Trong tinh thần họ luôn tỏ ra một khí thái cao thượng, cùng những trình tự và lập luận, đó là những điều kiện tiên quyết để họ tồn tại trong xã hội. Bạn có thể cho rằng họ quá cẩn thận chặt chẽ, bởi bề ngoài Cung Xử Nữ rất kị với việc bị đem ra để làm trò đùa, nhưng họ sẽ vui vẻ với việc đó nếu có thể giúp bạn trải nghiệm được những ý nghĩa trong đó.

Người Cung Xử Nữ phù hợp với những việc trợ lý, còn việc làm người lãnh đạo sẽ đi ngược với tính cách vốn có, chỉ khiến họ trầy trật trong việc làm tròn trách nhiệm mà thôi.

Người cầu toàn một cách ngoan cố

Khi chúng ta nói về người Cung Xử Nữ một cách say sưa về nghị lực khiến người ta phải kinh ngạc của họ, bởi việc gì họ cũng tốn rất nhiều tâm trí để quyết định, quyết tâm chấp hành nghiêm chỉnh, cùng một lòng cam kết. Trong quá trình đó rất có thể họ có chút hoang mang, nhưng tuyệt đối không đưa ra những lập luận thiếu thận trọng, họ thích lập kế hoạch đề phòng trước, rồi sau đó thà nghĩ mọi thứ theo hướng tốt đẹp. Trong gia đình, người như vậy giống như một viên thuốc an thần.

Người Cung Xử Nữ cầu toàn nhất trong những người cầu toàn. Họ theo đuổi sự hoàn hảo, đó không cần thiết phải là tài hoa, mà là sự kiên trì bền bỉ cùng sức sống một cách ngoan cố. Thậm chí lý tưởng mà họ theo đuổi cả đời mà đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa thực hiện nổi, họ cũng thanh thản nhắm mắt, bởi vì đó là thứ tồn tại, chỉ là chưa xuất hiện mà thôi.

Đạt được sự “hoàn hảo” đó không phải là nguồn động lực theo đuổi sự “hoàn hảo” của Xử Nữ, việc kiên trì theo đuổi sự “hoàn hảo” đó mới là nguồn động lực lớn mạnh của họ. Có chút khó hiểu ! Hay nói từ góc độ khác bạn sẽ phát hiện, khả năng cao là việc họ bị cảm động bởi những người cần cù chịu khó, hơn nữa còn hết lòng ra sức để trợ giúp.

Cảm xúc nội tâm tinh tế, suy nghĩ rõ ràng

Người Cung Xử Nữ luôn hành động hoặc giải quyết những vấn đề khó khăn trong lặng lẽ và tĩnh lặng, đặc điểm tính cách chịu khó mày mò này có lẽ là điển hình nhất của họ.

Họ có khả năng chịu được mọi yêu cầu khác nhau, hơn nữa còn có thể dựa vào khả năng chuyên môn để sắp xếp chúng một cách có trình tự, vì chân lý thậm chí họ còn có thể bỏ ra nhiều công sức hơn nữa cũng không nề hà.

Xử Nữ vui vẻ giúp đỡ người khác thường tìm cách kiểm soát tình cảm và thái độ lý trí trong cuộc sống, điều này giúp họ từ chối tiếp nhận những chuyện không thể dùng sự hiểu biết hay lý trí để giải thích.

Những người thuộc Cung Xử Nữ tốt nhất nên học cách tin tưởng vào trật tự của vũ trụ, tránh quá tập trung vào những chi tiết nhỏ mà dẫn đến trở nên thiển cận thậm chí còn biến thành căn bệnh bới lông tìm vết.

4. Cung Mặt Trời Xử Nữ

Thái độ của bạn thực tế và đi vào đời sống, với trí thông minh đặc biệt, bạn có khả năng thu thập kiến thức từ bất cứ nguồn nào mà mình mong muốn, đồng thời có năng lực ghi nhớ và lưu trữ những thứ mà bạn học được, cách học cũng rất có hệ thống. Bạn sẽ tiếp tục việc học của mình ngay cả khi về già. Theo chiêm tinh học, Cung Xử Nữ chi phối nội tạng cơ thể, nó giống như ruột không ngừng hấp thu chất dinh dưỡng; bạn cũng sẽ theo đuổi những tư tưởng tiến bộ và không ngừng học hỏi. Nhưng chính quá trình như vậy khiến bạn cực giỏi trong việc phê bình, và tài phân tích sắc bén trong mọi việc. Nếu người khác không thể có nhịp điệu giống bạn, rất có thể bạn sẽ không ngừng bới lông tìm vết, trên thực tế đó là tính cách đặc biệt của bạn – quá kén chọn.

Bạn có khả năng mạnh trên phương diện biểu đạt và viết lách, nhưng điểm trừ ở chỗ: trừ phi có những vị trí sao bổ trợ có lợi khác, nếu không cách biểu đạt của bạn thể hiện sự tẻ nhạt. Khi bạn giải quyết những việc của người khác, rất biết quan sát và phân tích thực tế, bạn hoàn thành việc đó một cách rất chuyên nghiệp. Thường mà nói, bạn rất không hay thông cảm cho những tình huống của người khác.

Bạn rất hay xấu hổ, không thích trở thành người nổi bật trong một tập thể. Bạn cũng chẳng cần bạn bè cho lắm, luôn thích cô độc một mình. Tính tình của bạn ôn hòa và điềm tĩnh, thích lặng lẽ làm việc, đối với công việc bạn lựa chọn, chẳng bao giờ tự khoe mẽ về những điều mình đạt được. Bạn chỉ tự hào về sức mạnh tinh thần của chính mình.

Bởi vì tính bạn xấu hổ và rút lui như vậy, bạn sẽ chẳng thể nào khai phá được sự tự tin và tiềm năng của người khác. Người quen biết bạn có lẽ cho rằng tính cách của bạn không quá tế nhị và kín đáo, nhưng trên thực tế thì sâu trong nội tâm của bạn lại rất tế nhị và kín đáo. Dù sao đi nữa, tính cách này của bạn lại khiến bạn cảm thấy hứng thú với những người có tính cách hướng ngoại và tích cực (ví dụ: Cung Bạch Dương, Sư Tử).

Bạn ít khi buồn phiền với những tiểu tiết tẻ nhạt, nhưng phải cẩn thận đừng để bị những chi tiết nhỏ đó bó buộc mà không quan tâm đến cục diện lớn. Thường thì người Cung Xử Nữ giỏi về số liệu thống kê, bởi vậy họ sẽ chiến thắng trong công việc của người làm kế toán. Nếu như những ngôi sao khác phối hợp tốt, bạn có khả năng giành phần thắng với sự nghiệp của chuyên gia kinh tế hoặc thương mại.

Người Cung Xử Nữ thích “nghề nghiệp” hơn “công việc”, ban có khuynh hướng thích ngành luật hoặc nghành y, còn thái độ của bạn đối với tiền bạc rất đạm bạc và thích tích cóp, ngay cả khi chả có tài năng gì đặc biệt về kinh tế cũng duy trì được cán cân thu chi ổn định.

Khi bạn xử lý những vấn đề của tình yêu, ít nhiều cũng đều có suy nghĩ coi mình là trung tâm, bạn ghét phải hy sinh bản thân, ganh đua trong việc chinh phục đối phương. Nhưng thái độ của bạn với hôn nhân lại ổn định, bạn giúp cho con cái hiểu được những điều đúng đắn, và cho chúng một cảm giác an toàn.

Bạn là một người ăn uống đúng bữa đủ lượng, và rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và người khác.

5. Cung Mọc Xử Nữ

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi sinh ra chiếc mặt nạ của bạn đeo trên khuôn mặt là năng lực giỏi của “Thư ký”. Tâm tư rất tinh tế và còn yêu thích sự gọn sạch. Rất trung thành với công việc và nhiệm vụ, đến mức rối loạn về thần kinh. Nghiêm túc và có mắc bệnh sạch sẽ. Bạn vốn tuân thủ những lời hứa, nên rất được sự tin tưởng của mọi người.

Khuôn mặt dài mảnh, thậm chí lớn tuổi cũng không mất đi sức sống. Thường không xinh đẹp, khi mới gặp lần đầu có thể còn cho người ta ấn tượng không ưa nhìn. Tuy bề ngoài không trang điểm nhưng rạng rỡ, khiến cho người đối diện cảm thấy dễ chịu.

Tuy “Thư ký” trong nội tâm của bạn, nhưng thường bạn lại chi phối bản thân như người chủ nhân. Nếu không tuân theo những lưu trình đã định mà làm sai quy phạm, chiếc mặt nạ “Thư ký” của ban sẽ rơi vào tình trạng bất an.

Nhưng chủ nghĩa hoàn mỹ này sẽ đem đến bệnh về thần kinh. Bạn phải thi thoảng gỡ chiếc mặt nạ xuống, hãy thử vươn vai vài cái xem nào.

Những Vĩ nhân có Cung Mọc Xử Nữ:

Mozart, Raphael, Howard Hughes, E. Browning (nhà thơ)… Những vị này ngoài mặt nạ thư ký, còn cho người ta ấn tượng về nhà nghệ thuật hoặc nghệ nhân nổi tiếng.

6. Cung Mặt Trăng Xử Nữ

Mặt trăng tại Cung Hoàng Đạo này khiến bạn giàu về trí tuệ và thực tế, còn có một tấm lòng lịch thiệp, và một tính cách ổn định. Về cơ bản bạn sẽ thử đi tìm hiểu sâu về những vấn đề và áp dụng chúng trong cuộc sống thực tế. Vững vàng chắc chắn là từ giải thích tốt nhất cho bạn. Đối với bất cứ việc nào gặp phải, động thái đầu tiên của bạn bao giờ cũng là phân tích nó, bạn có năng lực phân biệt và giỏi phê bình. Bạn thường không có thái độ quá lạc quan với mọi thứ trên đời, luôn cẩn trọng xem xét mặt thật của cuộc sống.

Bạn thường có kiến thức về y khoa rất tốt, thường có thể trở thành y tá hoặc bác sĩ, nhưng sẽ có thể hình dạng ngón tay cái chưa trưởng thành. Ngoài ra, thái độ đối với tiền bạc đúng mực, nếu Mặt Trăng và những ngôi sao khác phối hợp tốt, bạn còn có con mắt kinh doanh chính xác, và khả năng kiếm lợi từ nó.

Phụ nữ thường không quá lãng mạn, coi trọng trình tự và phương pháp, năng lực tổ chức vào bậc nhất, dù cho ở nhà hay ở công ty chẳng có mấy người ngăn nắp và thứ tự đâu vào đấy như bạn.

Đàn ông có Mặt Trăng Xử Nữ, dễ hấp dẫn người phụ nữ ở trên, tuy không có nhiều sự lãng mạn, nhưng khẳng định sẽ có hỗ trợ nhau nhiều trong cuộc sống thực tế.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Xử Nữ 

Nếu phải bắt bạn làm người lãnh đạo, không bằng để bạn yên ổn với công việc hỗ trợ/trợ lý sẽ càng phát huy được bản thân hơn, bởi do đầu óc bạn rõ ràng, là người có năng lực phán đoán và phân tích, cái tài lớn của bạn đó là xây dựng kế hoạch và chiến lược, nếu được làm những công việc phù hợp đó, tin chắc bạn sẽ như chú ngựa quý với bước chạy cực đại không thể tưởng tượng nổi, vì vậy bạn có thành công hay không còn tùy thuộc vào người bạn gặp mà định liệu, do bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng nên hà khắc với bản thân quá mức, cần đặc biệt lưu ý về áp lực và hiện tượng căng thẳng thần kinh quá mức. Ngoài ra, bạn cũng là người ham hiểu biết với tính tò mò hơn người thường, nên học rất giỏi và kiến thức uyên bác, việc chuyện trò với bạn nó tựa như đang tận hưởng một thú vui vậy, bạn cũng phù hợp với một số công việc như cố vấn hoặc giáo sư. Trên phương diện tình cảm, ngoài mặt thì bạn tỏ vẻ rất lãng mạn, nhưng trong một số tình huống thực tế, bạn lại có những hành vi bài xích hoặc không thể nào tiếp nhận điều đó. Do bạn là một người thuộc chủ nghĩa lý tưởng, cho nên yêu cầu ở đối phương rất cao, và đương nhiên trước khi đến với tình yêu bao giờ bạn cũng cân nhắc về khả năng kinh tế và tình trạng sức khỏe của đối phương … Nếu tất cả điều đó không phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra, sẽ lập tức nói lời “tạm biệt”, còn nếu người đó đạt yêu cầu của bạn, thì từ tình yêu đến hôn nhân sẽ rất chóng vánh, kỳ thực không phải ai cũng thập toàn thập mỹ, đừng quá so đo một vài điều kiện đưa ra ở đối phương, chỉ cần có tấm lòng bao dung tiếp nhận đối phương, sau khi kết hôn dốc toàn sức lực thương yêu nhau và dạy dỗ con cái, đảm nhiệm trọng trách người mẹ và vợ hiền cũng không đến nỗi đâu !

Nam giới có Cung Mặt Trăng Xử Nữ

Hắn là một gã đàn ông bảo thủ và theo truyền thống, trong quan niệm của hắn, đàn bà chỉ nên ở nhà, đừng nên xuất đầu lộ diện ra ngoài quá nhiều, vậy nên hắn thích con gái dịu dàng, phải là người có cố gắng trong việc trở thành người vợ tốt, kỳ vọng người con gái đó hiểu được hắn nghĩ và muốn gì, sau khi kết hôn phải giúp hắn chăm sóc gia đình, như vậy hắn mới an tâm, và chuyên tâm để dốc sức trong sự nghiệp, sau khi tan ca hắn cũng không la cà mà về với mái ấm gia đình. Kỳ thực hắn là người rất sợ bị tổn thương, nên hầu như không dám theo đuổi phụ nữ, lo sợ bị mất mặt, cho nên nếu người phụ nữ thích người đàn ông như vậy, đừng ngại ngùng vứt bỏ những sĩ diện của người con gái đi, tích cực và cam đảm thử mà xem !

Từ miêu tả tính cách căn bản

Cái tôi muốn không nhiều, nhưng tôi yêu cầu rất nhiều !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Xử Nữ

Năng lực nhận thức tuyệt vời, khiến cho lúc bạn phải đối mặt với sự lựa chọn trong tình yêu, thường có trí tuệ hơn người khác, và sự ổn định và bền vững của sao Thổ càng giúp bạn đứng vững hơn, tiến xa hơn khi rơi vào sóng tình. Chấp nhận bản thân cũng có những điểm không hoàn hảo và hơn nữa có tâm ý dốc toàn sức lực cải thiện, có thể cải thiện thì nên cải thiện còn không thì thôi chấp nhận sự thật, đừng tự chuốc lấy điều phiền toái nữa nhé !

Sự nghiệp của bạn

Bạn là một người cuồng làm việc, trong lòng lúc nào cũng theo đuổi sự hoàn hảo, được phục vụ cho người khác là niềm vui của bạn đấy ! Trong mắt ông chủ bạn là người nhân viên tốt nhất, trong mắt đồng nghiệp bạn là người giỏi nhất ! Cần mẫn trong công việc cũng đừng quên cổ vũ chính mình nữa nhé ! Hãy học cách để có “niềm vui” trong công việc, tự thưởng cho mình mỗi khi hoàn thành một phần việc, từ đó dẫn nguồn cho cảm xúc cho phần việc tiếp theo nhé !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn sẽ dốc toàn bộ sức lực để trở thành người cha người mẹ tốt, anh em tốt, con cái tốt, bạn bè tốt, người tình tốt trong tâm trí của tất cả mọi người. Nói thật thì, mọi người đều suy nghĩ về bạn rằng: “chẳng còn gì để nói, cũng chả có gì để chê trách” đâu ! Bất luận bạn có hoàn mỹ hay không, người thân và bạn bè của bạn cũng đều tiếp nhận con người thật sự của bạn, chỉ cần nắm bắt nguyên tắc đến với nhau một cách tự nhiên, thì bạn có ở cùng ai cũng được hết, ngay cả khi bạn chẳng có cách nào bắt mọi người phải thích bạn, nhưng không phải mọi người cũng giống bạn hay sao? Chí ít bạn cũng đã dốc hết sức mình rồi mà !

Tình yêu của Mặt Trăng Xử Nữ

Bạn có quan niệm tình yêu cực kỳ nghiêm túc, vì thế mà bạn có năng lực càn quét như sóng radar, nên trong thế giới mù mịt của tình yêu, có thể tránh được những màn đạn lạc công kích, và né được những chiếc bẫy nguy hiểm. Tình yêu luôn là một thứ khó dùng lý trí để phân tích, và sau khi yêu rồi chúng ta mới biết được hương vị của nó. Tôi tin rằng bạn cũng không muốn đi hết cuộc đời mà không thử muốn biết cái hương vị đó đúng chứ ? Vậy nên hãy tăng thêm chút tự tin ở bản thân, dũng cảm đến với tình yêu đi !

7. Tình yêu của nam Xử Nữ

Chàng trai Cung Xử Nữ

Những chàng trai Cung Xử Nữ rất tinh tế. Đó không chỉ đối với sự vật sự việc, ngay cả với tình cảm họ cũng vậy, nhưng người bình thường rất khó lý giải lối suy nghĩ của họ trong tình cảm; nhưng tình cảm nhất định phải thực tế, không cho phép bất cứ một sự giả tạo nào. Họ là người mà không sai dù chỉ một li, bất kể chuyện gì họ cũng đều như vậy, họ luôn cầu toàn như thế, do đó cũng khó tránh những thận trọng trong xử lý chuyện tình cảm.

Họ cực kỳ coi trọng với những chi tiết nhỏ, đương nhiên, hầu như tất cả những chuyện dù nhỏ nhất cũng đều nằm trong tính toán của họ, đồng thời họ cũng khá xoi mói trong mọi vấn đề. Bởi vậy ngay cả bạn (bạn gái) họ cũng đối xử như thế, vậy đừng nên cảm thấy bất ngờ, bạn phải nhanh nhanh mà quen dần với họ đi, bởi có lúc họ cũng không nhẫn nại lắm đâu; đặc biệt là đối với những người mà họ nói hoài nói mãi vẫn cứ không có sự tiến bộ, còn nếu đó không phải là bạn, vậy chắc hẳn bạn là mẫu người con gái trí tuệ rồi.

Những chàng trai Xử Nữ không hẳn khắt khe quá đến như vậy, thực ra trong lòng họ đầy ắp những tình cảm ấm áp, nhưng quả thật họ không muốn để người khác nhìn được mặt đó của họ. Nếu chuyện gì cũng đều suy nghĩ dựa vào tình cảm, sẽ khiến họ cảm thấy đánh mất đi nguyên tắc. Bởi thế khi họ tiếp xúc với tình cảm sẽ có đôi chút tỏ ra không thoải mái cũng hãy bỏ qua cho họ, tuy nhiên một khi họ phát hiện rằng thứ tình cảm đó là chân thực, lúc đó mọi chuyện sẽ tự nhiên trở lại thôi.

Thường thì họ là một ông chồng tốt, chung thủy, nhưng họ mắc chứng “bệnh sạch sẽ” thái quá, bởi vậy trong nhà tối thiểu phải luôn khô ráo, chỉnh tề. Sau khi kết hôn, có thể lúc này mới cảm nhận được sự dịu dàng và lãng mạn của họ, nhưng đó không hẳn là thứ xảy ra thường xuyên, cho nên vẫn cần những chừng mực. Họ rất coi trọng sự trưởng thành, do vậy học tập vẫn luôn là thứ tất yếu, còn không bạn sẽ phát hiện ra “khoảng cách” giữa hai người sẽ ngày càng lớn.

Chàng trai mắc “bệnh sạch sẽ” trầm trọng

Anh chàng thuộc trường phái siêu sạch sẽ, có lòng chính nghĩa, khi đã nhận lời thì rất có trách nhiệm, là người xứng đáng để đặt niềm tin. Chuyện gì cũng đòi hỏi cầu toàn, không cho phép phát sinh một lỗi nhỏ nào, do đó người con gái với khí chất thanh cao, thành thực, có nền tảng giáo dục tốt, mới đủ khả năng “hút hồn” những chàng trai này.

Chàng trai bụng dạ có chút hẹp hòi

Giàu hiểu biết và lý tính, trước mỗi hành động đều luôn cân nhắc nhiều lần, cho đến khi cảm thấy mọi thứ thông suốt rồi mới lên kế hoạch tỉ mỉ, là người rất cẩn trọng, trong từ điển cuộc đời của anh chàng này không hề có hai chữ “lãng phí”, nhưng có chút “hẹp hòi”, hơn nữa căng thẳng về thần kinh, do vậy phù hợp với người con gái có tính cách hoàn toàn khác với anh chàng.

Chàng trai cẩn thận chặt chẽ trong từng cử chỉ lời nói

Chàng trai này là một người siêu “quy tắc”, tính cách bảo thủ, có rất nhiều đòi hỏi với bạn gái như: ăn mặc, đầu tóc đến đối nhân xử thế, anh chàng đều muốn quản tất cả những điều đó. Nếu thích một chàng trai kiểu như vậy, tốt nhất người con gái nên thuận theo cậu ấy, hơn nữa còn cần cố gắng mà đạt được những tiêu chuẩn cậu ta đặt ra.

“Quý ông” nghiêm túc

Siêu sạch sẽ, thông minh cũng vừa hiểu biết, rất có phong độ của quý ông, kiểu người này đương nhiên rất có duyên với người khác giới, nhưng bản tính chàng trai vốn nghiêm túc, do vậy sẽ không dễ dàng cho đi tình cảm, càng đừng nói sẽ đùa bỡn tình cảm người khác, vì có sự đòi hỏi với bản thân rất cao, cũng hi vọng nửa kia có thể hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Đàn ông Cung Xử Nữ

Trừ phi bạn là người con gái rất có lòng kiên nhẫn, tính tình dịu dàng, lại không mệt mỏi và chịu đựng được với những ca thán tối ngày, còn không có lẽ bạn đừng nên động vào những người đàn ông Xử Nữ, bởi đàn ông Xử Nữ đã có tiếng là “bới lông tìm vết” ! Nhưng mặt khác, đàn ông Xử Nữ có một tình yêu lâu dài, họ có thể yêu bạn cho đến khi không còn hơi thở. Nếu như bất đắc dĩ bạn đã âm thầm yêu một người đàn ông Xử Nữ, hãy nghĩ cách để cho anh ta biết đi ! có một chiêu khá hiệu quả nhưng có phần hơi cực, đó là hãy để anh ta biết được rằng mỗi ngày bạn thay ba bộ quần áo, tắm ba lần, mùi thuốc khử trùng và sữa tắm đó sẽ làm cho người đàn ông Xử Nữ của bạn biết được bạn chính là người phụ nữ anh ta đang mong đợi bấy lâu.

Họ có khả năng phân tích mạnh, đầu óc đầy trí tuệ. Diện mạo và vẻ ngoài sạch sẽ, chiếm được khá nhiều cảm tình từ phái nữ. Những người thuộc chủ nghĩa lãng mạn theo lối tàng ẩn. Cử chỉ rất lịch sự với phụ nữ. Chân thành và thân thiện với mọi người. Chỉnh đốn một cách nhanh chóng với những việc mang tính vụn vặt rối rắm. Tầm nhìn hạn hẹp. Chuyện gì cũng thích “phê bình”; tính khí khó chịu. Chỉ e rằng khi nhiều tuổi hơn sẽ càng giống với những “ông già khó tính” ! Căng thẳng thần kinh quá mức. Không thích vì cái lợi bản thân mà dùng thủ đoạn lôi kéo nhiều người hùa về phe mình.

Đàn ông Xử Nữ chưa từng dám can đảm thừa nhận mình là Cung Xử Nữ, bởi họ vừa thỏ đế lại vừa hay xấu hổ, bởi vậy bạn làm ơn tuyệt đối đừng đem người đàn ông nào ra so sánh với họ khi mà họ đang buồn bã nhất, trừ phi bạn đã quyết định “không thèm” người đàn ông Xử Nữ nữa.

Người đàn ông Xử Nữ cần đó là người phụ nữ hiểu chuyện lại vừa khiêm nhường, bởi vậy tốt nhất bạn nên tránh việc tự cho mình là đúng, nếu như bạn là một người phụ nữ ít tri thức, chí ít bạn cũng phải hiểu cách che đậy lại, hoặc không thì thật sự phải xem tivi, sách báo nhiều hơn, và nhớ đừng gây nhiều rắc rối cho người đàn ông Xử Nữ của bạn.

Sao bảo hộ của Xử Nữ là Sao Thủy, bởi vậy họ có sự bình tĩnh, nghiêm túc lại suy nghĩ chặt chẽ, những tính cách cơ bản khác là sự bảo thủ, thích chỉ trích, có quan niệm đạo đức mạnh mẽ, một lòng một dạ trong tình yêu. Những đàn ông Cung này có sự trong sạch trong tâm hồn không thích sa ngã, thích những thứ cao nhã, cao thượng, hơn nữa còn phải rất đứng đắn. Họ là những người thuộc chủ nghĩa cầu toàn điển hình, làm gì cũng có mực thước và nề nếp, nhưng lại chẳng mấy có cuộc sống chốn phòng the, có vẻ họ coi trọng đời sống thực tế hơn.

Người phụ nữ phù hợp với kiểu đàn ông này có mấy đặc điểm sau: coi trọng thực tế, tình cảm phong phú, không lời lẽ hoa mỹ, có thể vui với những điều giản dị của cuộc sống, còn có thể chia sẻ những hạnh phúc bình dị của cuộc sống với đàn ông Xử Nữ.

Có lẽ có nhiều người phụ nữ cho rằng những người đàn ông này quá nghiêm túc, rập khuôn trong cuộc sống, không có nhiều sự ham muốn về thể xác, hơn nữa còn thường chỉ sống trong “Tháp ngà” của chính mình mà không tích cực đi tiếp xúc với Thế giới bên ngoài. Nhưng, nếu bạn là người phụ nữ có thể bao dung với những khuyết điểm kia, có lẽ những điểm đó cũng chả phải lo ngại gì.

Đối với người đàn ông Xử Nữ mà nói, người nữ giới trong mộng của họ tốt nhất phải rất đoan trang, vững vàng, khi ở nơi đông đúc sẽ không quá hướng ngoại, hay quá năng động, mà nên thể hiện tự nhiên ở mức vừa phải, khi ra ngoài giống như phụ nữ đã có chồng, khi trong nhà thì đảm đang như các bà nội trợ, còn khi ở trên giường thì thuần thục như “gái bán hoa”.

Suy nghĩ chặt chẽ – Đàn ông Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ rất cẩn thận tỉ mỉ, làm việc nghiêm túc, chuyện gì cũng chăm chú cẩn thận, không chút cẩu thả; nhưng người đàn ông cẩn thận tỉ mỉ quá cầu toàn, ít sự khoan dung với người, quá nhiều xoi mói bắt bẻ, người đàn ông Cung Xử Nữ khó tránh khỏi tình cảm yếu đuối. Đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ khi ở trước mặt phụ nữ hầu như đều cho người ta ấn tượng về người có trí tuệ, có tư duy, chi tiết; còn trước mặt cánh đàn ông thì luôn nhã nhặn lịch sự như các quý ông. Hợp tác làm việc với đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ khá vui vẻ thoải mái, nhưng chung sống với người đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ lại khá căng thẳng và đau đầu.

Người đàn ông cẩn thận tỉ mỉ biết ăn mặc, biết sinh hoạt, anh ta biết trang phục nào trong những dịp nào sẽ càng tôn được, càng thể hiện được bản thân, giả như anh ta có nhu cầu về thể hiện. Người đàn ông cẩn thận tỉ mỉ nghiêm túc trong công việc, cũng không bao giờ sơ sài qua quít với cuộc sống. Đàn ông Xử Nữ có sức quan sát tuyệt vời. Bạn đang nghĩ cái gì, khả năng họ đã “đi guốc trong bụng” bạn rồi. Người đàn ông Xử Nữ với suy nghĩ chặt chẽ có năng lực lập luận rất mạnh, khi làm việc cực kỳ cẩn thận, có lẽ do họ chịu sự ảnh hưởng của Sao bảo hộ – Sao Thủy, tính cảm thụ của đàn ông Xử Nữ rất nhạy, tính kế hoạch, khả năng ghi nhớ và cả tính trách nhiệm của anh ta đều được lãnh đạo trong công ty coi trọng, cũng được sự ngưỡng mộ thán phục của những người đồng nghiệp.

Đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ ít nhiều có chút chủ nghĩa đại nam nhân, việc lớn nhỏ trong nhà chỉ có mình anh ta được quyết định; từ việc chọn mua nhà cho đến ăn gì bữa tối, từ áo quần ăn mặc của vợ cho đến bày bố trang trí trong nhà, không có cái gì là không theo ý kiến của mình, thậm chí mối quan hệ xã giao và cả hành tung mỗi ngày của vợ, anh ta cũng đều muốn can thiệp.

Tuy tôi là vợ anh, nhưng tôi cũng là chủ của chính mình, tôi có quyền được quyết tất cả những thứ tôi muốn hay không muốn, tôi muốn anh hiểu tôi, chứ không phải chỉ hạn chế tôi !”, do đó mà những phụ nữ có tính tự chủ mạnh sẽ không thích người đàn ông Xử Nữ.

8. Tình yêu của nữ Xử Nữ

9. Tình yêu của Xử Nữ và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Xử Nữ và Bạch Dương

60% Xử Nữ
VS Bạch Dương
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 61 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong giao tiếp
☆☆☆

Giải thích:

Chẳng hiểu ông Trời có dụng ý gì mà để người tỉ mỉ đến mức nổ tung đầu óc như Xử Nữ lại đụng phải Bạch Dương người rất hay qua loa đại khái, và còn để hai người thuộc hai thái cực chẳng có giao điểm gì trở thành đôi lứa.

Bởi vậy, có những chuyện nào đó của Bạch Dương bạn không cảm giác, không quan tâm, nay đột nhiên khó tính, bới móc, tức sôi sùng sục, đừng ngại nghĩ thử xem dụng ý của ông Trời là gì, tại sao lại xếp hai bạn lại với nhau? Nhất định phải có lý do ! giữa hai bạn rất dễ xảy ra tình trạng đối nghịch nảy lửa, chính vì thế nếu muốn duy trì e rằng cần có chút kỳ tích xảy ra.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự rạch ròi, giáo điều, suy nghĩ kĩ càng của bạn thường sẽ nhận định Bạch Dương liều lĩnh “húc bừa”, thật giống kiểu chẳng có đầu óc gì cả, điều đó khiến cái người thích sự hợp lý, việc gì cũng mong muốn hoàn hảo như bạn khó mà chịu đựng nổi; bởi vậy, hai người quen nhau càng lâu, sự xung khắc đó cũng sẽ ngày càng tăng thêm.

Đặc biệt nhất là mỗi khi Xử Nữ đụng phải chuyện không được để chậm trễ một khắc, vẫn theo thói quen để đó rồi suy tính, nhưng tư duy của Bạch Dương lại khác và không thể chờ đợi, họ chỉ biết cứ làm đi rồi tính; nếu như Xử Nữ bạn có thể học cách “bụm” miệng lại, điều chỉnh bản thân một chút, đừng nên quá vụn vặt, tìm cách dẫn dắt họ một cách nhẹ nhàng dễ nghe, có thể sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn, tiếp đó bạn sẽ phát hiện họ đem đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy màu sắc đi kèm sự kích thích.

2. Tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu

52% Xử Nữ
VS Kim Ngưu
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 98 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 92 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc Cung thuộc tính Thổ, quá dễ dàng để có được cảm giác hiểu và hòa quyện cùng nhau (bạn luôn nhìn ra ưu điểm của Kim Ngưu rất nhanh chóng). Chú bò “ngốc” trong mắt người khác, nhưng luôn thu hút ánh nhìn của bạn, và bạn sẽ rất nhanh nhìn ra tài hoa tiềm ẩn nào đó của họ, và thường đó là thứ sẽ khiến Xử Nữ bạn ngưỡng mộ. Hai bạn là một đôi tri tâm, hài hòa, tin tưởng và lệ thuộc nhau.

Nhưng, đối với vấn đề tình cảm, cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều không thuộc mẫu người chủ động bày tỏ trong tình yêu, luôn cần qua một giai đoạn ấp ủ khá dài, sau đó mới có thể tiến tới giai đoạn tay trong tay. Đặc biệt nhất là Kim Ngưu với thời kỳ ấp ủ cần rất lâu, bạn phải càng tận tâm, quan tâm đến nhất cử nhất động của họ mới được.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Do tính cách Cung và tính chủ đạo của hai bạn đều không mạnh, nên thường vì quá tôn trọng hoặc nhường nhịn đối phương mà khó khăn trong việc quyết định phương hướng; bởi lẽ bạn yêu nên hoàn toàn dựa vào họ, họ thì lại hiểu rằng bạn thuận theo họ, nhưng lại sợ đem lại sự oan ức cho bạn. Ôi ~ cảm động quá ^^ !!! Tuy rằng cách sống chung như vậy thật ngọt ngào, nhưng thường cũng sẽ do vậy tạo nên những áp lực không đáng có hoặc lỡ mất những thời khắc cơ hội tốt.

Bạn sẽ là đối tượng tốt nhất để Kim Ngưu dốc hết tâm can, tuy vậy bạn cũng tạo cho họ nhiều áp lực hơn hẳn những người khác; tuy rằng hai bạn đều khoan dung lẫn nhau, và bạn cũng biết cách dẫn dắt họ nói ra những lời trong lòng, nhưng ghi nhớ rằng: đừng nên kỳ vọng trong chuyện gì họ cũng có cảm giác, dù gì thì Kim Ngưu cũng không thể nhạy cảm được bằng bạn. Nếu như để Kim Ngưu gánh chịu quá nhiều áp lực và sự kỳ vọng, có khả năng họ sẽ “nổ tung” đấy !

3. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Tử

42% Xử Nữ
VS Song Tử
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 68 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ là người cố gắng, cẩn thận, hết lòng theo đuổi những nguyên tắc hợp lý, Song Tử với sự biến đổi tài tình, làm việc có đầu không có đuôi, đây quả thực là phong thái hoàn toàn khác nhau; nhưng tình yêu là thứ rất kỳ diệu, Xử Nữ lại thường bị thu hút bởi kiến thức phong phú, phản ứng nhanh lẹ của Song Tử.

Sau khi chính thức yêu nhau, Xử Nữ thật đáng thương khi bắt đầu nhận ra rằng mình phải chịu nỗi dày vò, bởi sự thay đổi của Song Tử quá nhanh, như kiểu họ vừa nói dứt một câu, câu sau đã đổi thành một cách nói hoàn toàn trái ngược; thậm chí ăn nói giỏi đến mức hết sức có lý, khiến bạn không cách nào phản bác, nhưng trong lòng lại không tâm phục.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sao bảo hộ của hai người là Sao Mộc, đó là đại diện cho sự hiểu biết, trí tuệ, phản ứng nhanh, rất chữ nghĩa của những nhà bình luận, thậm chí còn hơi mang chút rối loạn về thần kinh. Tuy rằng như vậy, tư duy suy nghĩ của hai người lại khác nhau rất nhiều, bởi bạn có nhiều kiến thức do kiên trì, vâng lệnh thi hành mà có; Song Tử lại rất linh hoạt và biến hóa, hoặc thậm chí gồm cả hai tiêu chí đó, việc này đối với Xử Nữ mà nói, đơn giản là điều khủng khiếp !

Kỳ thực, nếu so sánh với những “con mọt sách” ngồi suốt ngày bên đống sách, sự giàu về ham muốn hiểu biết và khả năng ứng dụng trong cuộc sống của Song Tử vẫn là thứ rất hấp dẫn với bạn; đừng nên dùng thái độ quá cầu thị để đòi hỏi họ, có lẽ áp lực của hai người sẽ giảm rất nhiều. Cố gắng để Song Tử hiểu được nguyên tắc thành tín của bạn, vả lại đừng nên tỏ ra không biết cách linh động, học một chút “tính nhân văn”, hai người mới có thể tay trong tay đi hết cuộc đời.

4. Tình yêu giữa Xử Nữ và Cự Giải

56% Xử Nữ
VS Cự Giải
44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm
☆☆☆ Cặp đôi vô cùng tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ thuộc chòm sao Thổ Tượng, Cự Giải thuộc chòm sao Thủy Tượng, cả hai đồng thời thuộc Cung Âm tính, bởi vậy về cơ bản có chút giống nhau lại vừa có chút khác biệt, giống nhau ở phương hướng nhưng khác nhau ở chi tiết nhỏ, là cặp đôi tinh tế trang nhã, hài hòa và ấm áp.

Khi gặp nhau lần đầu, Xử Nữ và Cự Giải dường như có cảm giác thân quen diệu kỳ, tuy rằng hai bên không chắc đồng ý với quan điểm của đối phương, nhưng rất hiểu và thông cảm hơn nữa lại biết khích lệ nhau, điểm này đối với người luôn yêu cầu mọi thứ hợp lý như bạn và bản tính vốn thiếu sự tự tin cùng cảm giác an toàn như Cự Giải mà nói, đã là điều rất không dễ dàng rồi đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Do cả hai đều hướng nội, hiếm thấy sự hăng hái tích cực trong việc mở rộng ra mối quan hệ của hai bạn. Lúc khởi đầu, Cự Giải có thể sẽ luôn để bạn cảm nhận rằng họ có chút gì đó kín kẽ, tuy hai người gặp nhau đã có sự thân thuộc, nhưng vẫn luôn thiếu thiếu một chút gì đó; khiến cho người luôn nhấn mạnh sự tuyệt đối trung thành trong tình cảm như bạn cảm thấy có chút bối rối và khổ sở, nhưng bạn lại không dám “chai mặt” để hỏi thẳng họ. Khuyên bạn rằng, đừng ngại dùng thư tay để biểu đạt tình cảm, bởi bạn và Cự Giải đều thuộc những Cung chữ nghĩa đấy !

Cự Giải vốn rất cần cảm giác an toàn và cảm giác yên định, dễ dẫn đến lòng thương hại của Xử Nữ; hơn nữa Cự Giải còn là Cung có “tình mẹ” nhiều nhất, bạn chỉ cần duy trì sự tận tâm và quan tâm của bạn để che chở họ, thi thoảng “dụ” tính cách người mẹ vốn có của họ thì khả năng là mọi thứ sẽ thật tuyệt vời.

Sau cùng, nhớ rằng đừng bao giờ dùng đầu óc phân tích tài ba của bạn để chỉ trích hay phê phán những người thân quen bạn bè của họ ~ nhất là những người thân trong gia đình của Cự Giải ~ nếu không, dù cho bạn và họ có thâm tình đến mấy, họ cũng sẽ trở mặt đấy !!!

5. Tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử

46% Xử Nữ
VS Sư Tử
54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 72 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 66 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Tuy rằng Xử Nữ và Sư Tử không thuộc mẫu người giống nhau, nhưng do vị trí hai Cung kế cận, Xử Nữ đã nối tiếp quá trình diễn hóa từ Sư Tử, chính vì hiệu ứng đó khiến cho hai Cung có khả năng sinh ra sự hòa hợp ảo diệu. Chỉ cần đừng có bới móc vào những tật xấu của hai bên, ví dụ: bạn luôn miệng thích quy trình hợp lý, Sư Tử thì lại muốn thể diện và thích dẫn đầu, về cơ bản khi hai người sống chung cũng không xảy ra chuyện gì to tát.

Nhưng, yếu tố tiên quyết trong tình yêu, có khi vẫn là việc hai bên có sự kiến giải và chủ nghĩa giống nhau, như vậy mới không có những gánh nặng khi chung sống.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ với sự bảo thủ, vững chắc luôn khao khát kiến thức, cùng với bản tính tự nhiên thích coi bạn bè là kho tàng để cho mình học tập; do bạn thuộc tuýp người tính cách hiền hòa, bị động, khi kết bạn thường thích chọn những người bạn cũng giống với kiểu người như mình, còn đối với những người tích cực, tính cách mạnh mẽ, thường thì Xử Nữ sẽ ra vẻ “cảm ơn nhưng khả năng của tôi có hạn, xin kiếu”. Thực ra chỉ cần hai người có cách nhìn nhận và thái độ với cuộc sống na ná, bạn sẽ phát hiện ra Sư Tử cũng tràn đầy nghị lực học tập giống như mình, đồng thời họ cũng đầy ắp lòng chính nghĩa, hơn nữa đó lại không phải là kiểu thể hiện phô trương chỉ nhìn thấy bên ngoài mặt.

Đến với người có tính cách lạc quan, năng động như Sư Tử, có lúc cũng khiến Xử Nữ cảm thấy ngưỡng mộ cái khí độ đó của họ. Muốn nắm thóp Sư Tử rất dễ dàng, chỉ cần ở bất cứ nơi nào cũng khiến cho họ luôn đủ thể diện, đừng tiếc cho họ những tràng vỗ tay là được rồi; trời sinh Sư Tử vốn đã là Super Star trên sân khấu, do đó chỉ cần bạn không khiến họ bối rối, lúng túng, họ sẽ không sợ bạn vượt mặt đâu !

6. Tình yêu giữa Xử Nữ và Xử Nữ

50% Xử Nữ
VS Xử Nữ
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc Cung Xử Nữ, tuy rằng cả hai bên đều có phần nào cảm giác thân thiết, rất hiểu và tận hưởng “cảm giác chất lượng” của hai phía; nhưng do đều không tích cực chủ động, mối quan hệ sẽ tiến triển rất chậm, thậm chí còn không biết cách tiếp tục mở rộng ra như thế nào, điều này thật là đau đầu nhỉ? Hai người cũng đừng có kiểu cứ phân tích từng bước của đối phương rồi mới dám đến “ứng phó” chứ ! Nếu như có thể phá được “cửa ải” khó khăn này, đây sẽ là cặp đôi vui vẻ, thanh bình.

Tình yêu chắc chả thể nào là thứ cứ đoán tới đoán lui trong sự “nghe ngóng”, có lúc cũng phải dùng chút bạo dạn thử khám phá một chút, như vậy mới có thể có sự đột phá !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người Xử Nữ chung sống, khả năng tránh việc cứ luôn cận thận chi li trong sự “rập khuôn” hay nghiên cứu suy nghĩ và nhất cử nhất động của đối phương để đối xử với nhau. Việc hai người đồng thời quá để ý về cảm nhận của đối phương và yêu cầu quá cao với chính mình, đó là thứ chả sung sướng gì đâu ! nhất là khi hai bạn rất dễ tự cho mình là đúng rằng đối phương có lẽ cũng có cảm giác tương đồng, nếu không có thì sẽ chịu không nổi.

Hãy thử lấy lòng đo lòng, khen ngợi người yêu của bạn nhiều hơn, tin rằng họ cũng trung thành trong tình cảm giống hệt như bạn, cần biết rằng: hai bạn đều là tín đồ của tình yêu. Ngoài ra, có điểm này hai bạn cũng phải bắt buộc chú ý: tuy sự tiến triển tình cảm của hai bạn chậm chạp, nhưng sau khi đến với nhau thường vội vàng thiết lập mối quan hệ yên định vững chắc, cũng hi vọng có sự thề non hẹn biển; nếu như rất tâm đầu ý hợp quả nhiên là rất tốt, nhưng nếu không phải thì bị quan niệm thái độ cấp thiết đó “hù dọa” lẫn nhau, đó chẳng phải là điều rất đáng tiếc sao.

7. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Bình

54% Xử Nữ
VS Thiên Bình
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 78 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 50 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá ổn
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ tỉ mỉ chắc chắn và Thiên Bình theo đuổi sự hài hòa cân bằng, tuy rằng là hai mẫu người điển hình, nhưng vốn dĩ lại rất hiểu nhau, hơn nữa cũng khá nhiều điểm liên kết. Nhưng bạn không chủ động mở lời bày tỏ tình yêu, chỉ dùng hành động biểu thị sự quan tâm; Thiên Bình lại cứ úp úp mở mở, thái độ có chút yêu đương vừa có chút bè bạn, đây là cặp đôi khiến người ta thật khó mà làm rõ được tình hình thực tế.

Khi nói vấn đề này người ta hầu hết đều tán thành, bởi đến ngay cả bạn trong mười phần cũng đến chín phần nắm không rõ Thiên Bình là yêu hay không yêu, rất dày vò đúng không?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ tuy là có ưu thế hơn trong cặp đôi này, nhưng không phải rất rõ nét, do bạn bị “mê sảng” bởi cái thái độ nhập nhằng của Thiên Bình, sau đó tự xét nét bản thân rằng phải chăng mình đã làm gì sai và rồi cảm thấy oan ức. Kỳ thực là do Thiên Bình mải mê với sự cân bằng và có phần “quái đản”, bởi lẽ bạn không được đối xử không tốt với họ, nhưng cũng không được quá tốt; và họ cũng sẽ không tỏ tình một cách trực tiếp, thường chỉ là những phương thức ẩn ý để “bù đắp” với tình cảm của bạn.

Thiên Bình rất giỏi với việc tận hưởng mộng tưởng, còn Xử Nữ giỏi với việc thêu dệt mộng tưởng, nếu có thể hòa hợp là điều cực kỳ lý tưởng, nhưng với Thiên Bình người lúc nào cũng muốn duy trì một trạng thái cân bằng ở trong lòng, khi họ quyết định yêu ai như thế nào, bắt buộc phải tốn nhiều thời gian và lòng kiên nhẫn. Đặc biệt nhiều người Cung Thiên Bình còn cho rằng “yêu đương và kết hôn là hai phạm trù khác nhau”, điểm này thực sự khó mà tán đồng được với mẫu người gia đình như Xử Nữ, do đó tất nhiên bạn cần phải có tâm lý chuẩn bị cho cuộc “trường kỳ kháng chiến”.

8. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Yết

44% Xử Nữ
VS Thiên Yết
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với sự chuyên tâm trong tình yêu, khi đến với người thâm tình như Thiên Yết, hai người đều có thể rất phụ thuộc vào nhau. Cả hai cũng thuộc Cung Âm (Nữ) tính, Thiên Yết với tính cách mạnh còn có biệt danh Địa Vương trong 12 Cung Hoàng Đạo; như vậy một mạnh đi với một yếu, thuộc tính đi cùng nhau, cặp đôi này sẽ rất chắc chắn chặt chẽ.

Dưới vẻ bí ẩn của Thiên Yết là sự hiền hòa lịch sự ở ngoài mặt, nhưng đa phần nội tâm thâm sâu, kế hoạch và cảm xúc diễn biến liên hồi trong thâm tâm; tính cách đặc biệt đó đối với người trí tuệ và thích chiều sâu như Xử Nữ mà nói, quả thật là thứ vô cùng quyến rũ !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vốn rất hướng nội lại bị động, có lúc trông thấy vẻ vui hay giận không thể hiện ngoài mặt của Thiên Yết, cũng sẽ có cảm giác “sợ sệt”. Thiên Yết rất biết kiềm chế khi đối mặt với tình cảm, bởi do họ rất cẩn trọng với tình yêu, cũng không biết nên làm thế nào để đặt bước chân đầu tiên cho thật hợp lý nhất. Thực ra trong lòng Thiên Yết sôi sục như dung nham, nhưng muốn họ cởi mở điều đó chắc chắn cần đến thời gian.

Thiên Yết thường không phải là mẫu người kiểu ngây thơ vô tội như Thiên Sứ, họ tương đối rõ ham muốn của bản thân, hơn nữa cũng cố gắng theo đuổi; đành rằng không làm được tròn trịa và thỏa hiệp, họ sẽ lựa chọn cách xử lý cảm xúc theo cách chín chắn, khiến người khác khó mà nhìn ra. Bởi vậy, cách tốt nhất bạn nên thu bớt lại một chút thứ “bệnh” vụn vặt, trò chuyện thích đáng, cho nhau nhiều không gian hơn, như vậy mới không cho bản thân thứ tình yêu đau khổ !

9. Tình yêu giữa Xử Nữ và Nhân Mã

58% Xử Nữ
VS Nhân Mã
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với sự hiền hòa, nho nhã, hướng nội và cẩn thận, khi “đụng” phải sự nhiệt tình sôi nổi, phóng khoáng của Nhân Mã sẽ có sự tương giao trong chốc lát, nhưng sau đó thường sinh cảm giác chia rẽ bởi sự khác biệt khá tương đối về lý tưởng, do đó thiếu đi những động lực duy trì và dẫn tới cảm giác phải đau khổ. Nhất là khi bạn lại là Xử Nữ người chưa đủ độ lạc quan lại khiếm khuyết tính hài hước !

Nói một cách tàn nhẫn hơn, đa phần khi bắt đầu Xử Nữ sẽ chú ý sự tồn tại của Nhân Mã, phần nhiều vì nhận thấy được nét ngây thơ theo cách hồn nhiên trong sáng tựa trẻ con của Nhân Mã, cho rằng họ không hiểu sự hung hiểm của lòng người, và mong muốn “dạy dỗ” cho họ một phen; kết quả là bạn không tưởng tượng được rằng nét ngây thơ của Nhân Mã, đó hoàn toàn là bởi bản tính ương bướng yêu thích tự do mà dẫn tới, do đó trông họ có dáng vẻ chẳng chút đề phòng, thực ra trong lòng rất chủ quan lại võ đoán.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ vì sự hoàn hảo mà luôn ra sức kén chọn, tinh lọc, sẽ rất khó để quyết định bước tiếp theo sẽ phải làm như thế nào, bởi vậy sẽ thật khó nắm bắt đối với người vui với số mệnh trời cho, vừa dễ yêu lại dễ thay đổi mục tiêu như Nhân Mã, bạn sẽ luôn cảm thấy họ không đủ sự thành thật. Nhân Mã khó lòng chịu đựng sự bó buộc của hôn nhân, họ cho rằng cuộc sống gia đình quá lãng phí cuộc sống rộn ràng; vậy nên khi yêu phải Nhân Mã, đó là một sự thách thức đối với Xử Nữ.

Sự năng động và tính hành động của Nhân Mã là thứ bạn thiếu sót, nếu muốn tóm gọn Nhân Mã, trừ khi bạn cam tâm chịu nỗi “oan ức” mà phối hợp cùng với họ, hãy sống chung với nhau theo mô thức dù cho việc gì cũng lấy họ làm chủ còn bạn chỉ là phụ, có lẽ vẫn có thể sáng tạo nên những cục diện khác. Ghi nhớ: đừng cố ra sức yêu Nhân Mã, nếu chỉ dùng con tim cũng là không đủ, phải dùng tốc độ, tốt nhất chuyện gì cũng phải nhanh hơn họ !

10. Tình yêu giữa Xử Nữ và Ma Kết

48% Xử Nữ
VS Ma Kết
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 92 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 96 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Tuy rằng hai bạn đều thiếu sự lãng mạn, nhưng lại có chung điểm gắn kết của Chòm sao Thổ Tượng: ổn định, chín chắn, thực tế. Những đặc trưng tính cách này giúp cho hai bạn xây dựng lên một tòa Kim Tự Tháp với lực gắn kết chắc chắn, là cặp đôi vì mục tiêu ra sức nỗ lực phấn đấu. Nhưng, làm ơn ghi nhớ: Ma Kết mới là Pharaoh.

Dù cho Xử Nữ có khiêm tốn đến nhường nào, cũng khó tránh khỏi thói quen hay phân tích và chỉ trích; bề ngoài tuy Ma Kết trầm mặc ít nói, nhưng trong lòng đều có những bảo thủ cố chấp, cho nên với người nhạy cảm như Xử Nữ, cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến của Ma Kết trước sau đó hãy phát ngôn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ trước giờ vẫn cho rằng Ma Kết rất có tham vọng, vững vàng, hơn nữa còn mưu lược, điều đó giúp bạn có cảm giác an toàn và thực tế; Xử Nữ với sự tinh tế có thể ở bên cạnh hỗ trợ Ma Kết rất nhiều, bởi sự gọn gàng, thậm chí thứ “bệnh sạch sẽ” trong đạo đức và tâm hồn của bạn cũng khá thu hút họ. Ma Kết thường cho người ta một cảm giác rất đỗi cực đoan, có khi họ trong dáng vẻ không phản ứng đến mức máu lạnh, ngay cả trong khung cảnh hoa nở chim kêu dường như cũng không có liên can tới họ; có lúc họ lại nhiệt tình, bạo dạn, dám làm những chuyện mà người khác không dám, và cũng là người cố chấp và tình cảm sâu nặng đối với tình yêu. Đó đều là những ấn tượng họ cho người khác về thành phủ nội tâm thâm sâu của họ, tuy rằng ham muốn chi phối rất mạnh, nhưng sẽ không thể hiện ra ngoài. Bạn cần phải vứt bỏ sự thiếu tự nhiên của mình, chủ động tấn công, vận dụng sự dịu dàng và thu bớt lại tính “nhiều lời” của Xử Nữ, càng cần phải quen với phương thức tình yêu nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của họ.

11. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thủy Bình

40% Xử Nữ
VS Thủy Bình
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 64 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 55 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với tính trí tuệ, ôm ấp thái độ thích nghiên cứu phân tích mọi thứ, còn Thủy Bình thuộc Cung Hoàng Đạo của tương lai với sự hiếu kỳ, giỏi suy luận, về cơ bản là hai mẫu người không hợp cạ. Bạn đã bị trúng tiếng sét ái tình của Thủy Bình chưa? đại khái đó có thể bởi vị trí Cung Mọc hoặc những Sao khác ở vị trí đẹp, cũng rất có khả năng xảy ra sự “đắm đuối” nhất thời !

Có lẽ bạn sẽ bị hấp dẫn bởi sức sáng tạo của Thủy Bình, Thủy Bình cũng sẽ ngưỡng mộ vẻ thông minh “băng đá” của bạn, nhưng sau khi hai người ở cùng nhau, e là bạn sẽ cho rằng họ thật thiếu thực tế, họ thì cho rằng bạn chẳng có sự sáng tạo lại cứ khư khư ôm lấy họ thật chặt !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng tính cách Cung Hoàng Đạo của cả hai đều không mạnh, nhưng theo tỉ trọng mà nói, Xử Nữ đã thua đứt họ; và cách thức cứ “ngốc nghếch” tự cho mình là đúng để yêu họ, chi bằng phát huy năng lực phân tích tìm hiểu của bạn để hiểu Thủy Bình một cách sâu sắc hơn. Đặc biệt Thủy Bình tuy bác ái nhưng trong tình yêu tuyệt nhiên là người thuộc chủ nghĩa ích kỷ, do đó bạn cần phải đủ sức độc lập, kiên cường, chuyện gì cũng tự mình lo được, hãy tìm ra mô thức sống chung tốt nhất cho hai người.

Nếu muốn biết suy nghĩ của Thủy Bình, khả năng là thứ trừu tượng vô cùng, nó có thể vượt ra khỏi suy nghĩ của bạn đến vài chục năm; tuyệt đối đừng nên cho rằng Thủy Bình không thể sống thiếu bạn, trong hai phương diện tình yêu và áp lực, họ tuyệt đối không cần điều thứ hai, bất kể bạn yêu họ thâm sâu ra sao, đối với họ: bạn càng nắm thật chắt càng mất nhanh! sự thoải mái mới có thể giúp bạn giành phần thắng.

12. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Ngư

40% Xử Nữ
VS Song Ngư
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 84 điểm
☆☆☆ Cặp đôi vừa thu hút cũng vừa bài xích lẫn nhau
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ người nghiêm túc với mọi việc, việc gì cũng đòi hỏi rất cao, Song Ngư người có trực giác nhạy bén, hai bạn thuộc những mẫu người hoàn toàn trái ngược, song cũng lại vì thế mà sản sinh sức hút rất mạnh với nhau, chỉ đến khi đến với nhau chính thức mới phát hiện ra những thứ đó cần phải xem xét lại. Kết quả là tốt hay xấu, cần phải xem tình trạng hai người có nói chuyện hợp được với nhau không.

Sự lãng mạn hiền hòa của Song Ngư rất dễ khiến bạn động lòng, và Song Ngư rất thán phục với đầu óc chuyện gì cũng có kiến giải của bạn; nhưng cần biết rằng: Song Ngư sẽ tỏ ra thích rất nhiều người, bởi về cơ bản họ có chút tham lam, dễ bị dụ dỗ, rất có thể chỉ cần trong khung cảnh hoa tiền nguyệt hạ thôi đã khiến họ bị chìm đắm.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ là một Cung cố định, còn Song Ngư lại vừa vặn có sự trái ngược, bạn với tính cách tương đối thiếu linh hoạt lại quá đòi hỏi nguyên tắc, khi trông thấy Song Ngư với bộ dạng đối với cái gì cũng tốt lại không biết từ chối người khác, bạn sẽ cho rằng họ quá lạm dụng tình cảm, nhưng cũng bị động lòng bởi sự quan tâm, tinh tế của họ. Từ phương diện khác mà nói, Song Ngư là đối tượng học hỏi tốt nhất của Xử Nữ, nếu bạn có thể phát triển từ góc độ này, đối diện và học hỏi khoan dung lẫn nhau trong sự thoải mái yên bình, khả năng bạn sẽ càng có được nhiều hơn. Yêu phải Song Ngư, bạn cần hiểu cách tận hưởng khí chất nghệ sĩ trời phú cho họ, phát huy hết mức tính cách vững vàng chín chắn của Xử Nữ; Ngoài ra, ĐỪNG BAO GIỜ lấy thước đo thực tế của bạn để “chọc phá” những mộng tưởng của họ.

10. Tính cách Cung Xử Nữ qua các nhóm máu

1. Cung Xử Nữ nhóm máu A

Đặc trưng tính cách của nhóm máu A Cung Xử Nữ đó là sự “thuần khiết, lương thiện” và “nhút nhát, cẩn thận”. Lòng tự tôn của những người này rất cao, đây là những đặc trưng hiện rõ nhất của họ, ngoài ra, lực quan sát và phán đoán cũng rất rõ ràng, đối nhân xử thế luôn thẳng thắn, không hề có chuyện miễn cưỡng chiếu lệ.

Thường cho người ta cảm giác nhẹ nhàng lịch sự, không có chút nào vội vàng hấp tấp, họ hiểu rõ tầm của bản thân, và chỉ muốn trong phạm vi năng lực của mình làm tốt những phần việc đó, vậy nên thể hiện sự điềm đạm, tướng mạo quân tử. Người này làm việc thận trọng và thực tế, chả bao giờ có những chuyện ăn cắp vặt vãnh hoặc xảy ra những hành động kỳ quái lạ lùng, họ thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ gọn gàng quy tắc và thận trọng.

Người Cung Xử Nữ nhóm máu A thường nghĩ mọi việc quá hoàn hảo, trong mắt họ không thể chịu đựng nổi dù chỉ một chút dơ bẩn, xấu xí. Nếu có người mạo phạm vương quốc thánh khiết của họ, nhất định sẽ bị “tống” ra ngoài ngay. Cá tính không thỏa hiệp với cái xấu này, thực tế “ngoan cố” một cách đáng yêu.

Do cách nhìn nhận với sự việc ngoan cố, nên khó tránh cho người ta cảm giác vô lý khó thông suốt. Kỳ thực, người thuộc nhóm này họ giàu sự đồng cảm. Nhìn thấy ai đó đáng thương, họ sẽ dùng hết sức tương trợ, quan tâm, và tuyệt đối không trông chờ sự báo đáp từ đối phương. Với những việc chướng tai gai mắt, họ sẽ chỉ trích một cách không thương tiếc, do vậy dễ bị người ta hiểu lầm thành “hà khắc”, mà không dám lại gần.

Tính tò mò của những người nhóm này mạnh mẽ như Cung Song Tử, nhưng sự tò mò của Cung Song Tử là có tính xây dựng, còn họ thì tính phá hoại nhiều hơn tính xây dựng. Hay nói cách khác, người Cung Song Tử khi phát hiện một sự việc mới lạ sẽ tích cực đi vận dụng điều đó, còn người thuộc Cung Xử Nữ chỉ biết tiêu cực tẩy chay nó.

Ngoài ra những người sinh dưới Cung Xử Nữ, có nhược điểm thích quan tâm chăm sóc bản thân, người khác nếu chỉ trích hoặc phê bình họ thì sẽ gặp phản ứng kích động. Đó có lẽ là nhược điểm trong tính cách của người này.

Có thể luận Cung Xử Nữ nhóm máu A trên phương diện “thủ” mạnh hơn “công”. Năng lực này nếu phát huy tốt sẽ hữu ích trong việc bảo vệ và duy trì được đạo đức xã hội và quốc gia.

[Lời khuyên cho bạn]

Thời kỳ thanh niên tràn trề sinh lực, càng nên tiếp xúc với nhiều người, phạm vi cuộc sống rộng rãi, sẽ tránh được sự cười nhạo “ếch ngồi đáy giếng”.

2. Cung Xử Nữ nhóm máu B

Tính cách của nhóm máu B và Cung Xử Nữ chúng thật khác nhau. Đặc trưng tính cách của Cung Xử Nữ là quá quy tắc, câu nệ, kế hoạch, thận trọng, quá sạch sẽ, ghét bỏ cuộc giữa chừng, thiếu tính khoan dung … có thể liệt kê nhiều nhiều nữa, nhưng những điều vừa nói thì đi ngược lại tính cách của nhóm máu B. Nhóm máu B lạc quan và có sự cẩu thả, mạnh dạn trong việc hành động, nhưng chả bao giờ họ lên được một kế hoạch tỉ mỉ, có lẽ vì nhóm máu B nghĩ rằng nếu phải thực hiện theo kế hoạch vạch sẵn sẽ mất đi sự tự do.

Có những tính cách trái ngược nhau được kết hợp cùng với nhau, thì đó chính là Cung Xử Nữ nhóm máu B. Hầu như lúc nào trong nội tâm của họ cũng tồn tại hai mặt đối lập, có sự xung đột mạnh mẽ trong hai cách nghĩ khác nhau, chính bản thân họ còn nghi ngờ vào chính mình, và cũng hay xảy ra những tình huống phải tự phản tỉnh chính mình, và gây ra biết bao rắc rối phiền toái.

Những yếu tố phức tạp của hai tính cách khác nhau bó buộc lấy tính cách của Cung Xử Nữ nhóm máu B, phải nói là cực kỳ phức tạp. Khi mới nhìn vào ta tưởng con người này lạc quan vui vẻ và thẳng thắn, nhưng trong nội tâm của họ thì lại cẩn thận, chẳng ai có thể dễ dàng khám phá được. Trong công việc, thậm chí những phần nhỏ nhất họ cũng không yên tâm lơ là, nhưng trong cuộc sống, họ lại có những sự lười nhác đến bất ngờ, hoặc chả thèm đếm xỉa đến xung quanh, hoặc vứt đồ loạn xị.

Thái độ của họ cũng như vậy, có thể vừa cảm thấy do câu nệ mà buồn thiu suy nghĩ, ngay lập tức vui vẻ hồi tâm chuyển ý, hành động cũng tùy lúc đó mà có sự tích cực hay thận trọng. Họ rất coi trọng thể diện, rất thành thật trong việc thực hiện theo những quy tắc hình thức và thói quen, nhưng đồng thời trong lòng cũng có suy nghĩ phải làm sao để tự do mà không bị gò bó bởi các quy tắc và hình thức.

Nếu như quan sát tỉ mỉ người Cung Xử Nữ nhóm máu B, có lẽ sẽ phát giác họ có khuynh hướng đa tính cách như thế này: bản thân họ luôn tiếp diễn những mặt tiêu cực và mặt tích cực; đứng giữa hai trạng thái cực đoan – lạc quan và bi quan, họ thường xuyên phải tự hỏi tự đáp với chính mình.

Một đặc trưng tính cách khác của Cung Xử Nữ nhóm máu B, là sự đam mê kiến thức rất lớn, và họ nhiệt thành trong việc nghiên cứu. Trong nhóm người này có rất nhiều người có học thức và yêu thích học tập, họ hứng thú với tất cả sự việc một cách không thiên vị, không muốn bỏ qua cái gì cả, cái gì cũng muốn học. Phương pháp học tập của họ thật sự rất đỗi mang tính phân tích, họ phân tích những phần nhỏ gồm đối tượng mà họ hứng thú, hay tận tâm nghiên cứu những mục riêng lẻ. Đối với việc nắm bắt tổng thể vấn đề có lẽ họ hơi gặp chút bối rối. Vì do quá câu nệ ở những phần tiểu tiết, nên cách nghĩ của họ đối với sự việc cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Ngoài ra, cũng vì hay có sự câu nệ trong những việc nhỏ nhặt trước mắt, và điều đó rất dễ tạo ra những điểm bất lợi với cục diện lớn.

Do chịu sự ảnh hưởng rất lớn của Cung Xử Nữ, có rất nhiều người trong số họ sắc bén trong việc chỉ trích, dù cho đó là những chỉ trích về người, vật hay cách nghĩ, thì chỉ cần những điều đó có liên quan đến bản thân thì họ sẽ không ngại phát huy đỉnh điểm tinh thần chỉ trích vốn có. Đây có lẽ là sở trường của bản thân họ, nhưng sự chỉ trích có lúc chỉ như nói cho sướng miệng mà chẳng đem lại kết quả.

[Lời khuyên cho bạn]

Bạn thích chỉ trích nhưng cần chú ý đừng biến nó thành việc phơi bày ra những lỗi lầm của người khác, và cần có tấm lòng quảng đại trong việc “ẩn ác dương thiện” – tức thấy người ta dở, có lỗi lầm thì gặp riêng khuyên bảo đừng ra ngoài nói xấu làm người ta mất hết danh dự, gặp được việc làm tốt của ai thì nên ghi nhớ mà học theo đồng thời hết sức ca ngợi để mọi người cùng được biết.

3. Cung Xử Nữ nhóm máu O

Cung Xử Nữ nhóm máu O vốn có thái độ tuân thủ những quy tắc, hơn nữa đầu óc họ linh hoạt, có khả năng xử lý chính xác những sự việc đột nhiên phát sinh. Họ thiết lập ra những bảng kế hoạch vững chắc, không bao giờ lãng phí tài năng thiên bẩm của họ.

Do những con người này tràn trề lý trí, trước khi họ hành động việc gì thì luôn suy nghĩ rất thấu đáo, nên người ta có cảm giác những hành động của họ hoàn hảo không sơ hở. Họ có ý thức mạnh mẽ với những hành vi ô uế, chính vì thế hay cho người khác ấn tượng lạnh nhạt. Nếu những ý thức mạnh mẽ này thể hiện ra trên phương diện cuộc sống, thì dễ hình thành nên thứ “bệnh sạch sẽ”.

Những người nhóm này có thái độ nghiêm túc trong mọi việc, do đó thường đem lại cảm giác cứng nhắc cho những người xung quanh, nhưng những biểu hiện không cẩu thả và thành thật của họ cũng nhận được vô số lời khen ngợi của nhiều người. Do vậy, họ rất dễ lấy được sự tín nhiệm của người khác kiểu như “nhờ được hắn rồi thật yên tâm quá đi”, cảm giác tin tưởng đó được sản sinh do sự tán đồng của những người xung quanh họ.

Người thuộc nhóm này có khuynh hướng “nghiêm khắc với chính mình”, thi thoảng họ cũng có tinh thần phê phán nghiêm khắc với người khác. Họ rất ít khi phê phán những hành vi của người khác ngoài miệng, nhưng họ sẽ tròn xoe con mắt và quan sát tỉ mỉ những động thái của người đó, sau đó trong lòng thì nảy ra những phán xét. Do những phán xét của họ được chứng minh bởi con mắt của một người bên cạnh, nên sự phân tích rất đỗi mang tính khách quan.

Thái độ nghiêm túc với mọi việc, nếu như thể hiện quá cứng rắn, sẽ bị người khác cho rằng là gã cứng nhắc, khó chiều. Cung Xử Nữ có một chút loạn về thần kinh, và thường hay để lộ ra tâm trí hẹp hòi không cho phép người khác thất bại hay sai lầm. Nếu như có thể phát huy được tính cách mềm mại đặc biệt của nhóm máu O, thì có thể giấu đi tâm trí hẹp hòi đó. Như vậy, các mối quan hệ của họ mới được xử trí một cách khôn khéo.

Thái độ lý tính của Người Cung Xử Nữ nhóm máu O dẫu sao cũng mang một sự trầm mặc nào đó. Nhưng một khi đã trở thành người bạn tốt thật sự, sự hài hước đến từ những lý tính đó, chả mấy khi khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Nhờ vậy mà thiết lập mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai bên.

Người Cung Xử Nữ nhóm máu O, dù cho là nam hay nữ đều rất thuần khiết và lãng mạn. Sự thuần khiết trong lòng họ giống như dòng chảy bất tận của dòng thác, dù cho ở trong môi trường nào đi nữa, chúng đều duy trì được sự sạch sẽ như suối nguồn.

[Lời khuyên cho bạn]

Nếu quá cứng nhắc theo chủ nghĩa cá nhân, ít nhiều sẽ thiếu đi tình người, và dễ đánh mất những niềm vui của người khác.

4. Cung Xử Nữ nhóm máu AB

Người Cung Xử Nữ nhóm máu AB có thể liệt vào nhóm giỏi phê phán chỉ trích. Họ làm việc gì thì trước tiên cũng lên bảng kế hoạch rất chi tiết, sau khi phân tích đánh giá dưới mọi góc độ mới bắt tay vào thực thi. Họ có năng lực phân tích tuyệt vời, đừng hi vọng họ sẽ bỏ sót những lỗi nhỏ nhặt, đó chính là Cung Xử Nữ mang nhóm máu AB.

Tôn chỉ của họ là chính xác và chặt chẽ, nên họ đều nắm bắt mọi chi tiết một cách rất chuẩn xác, ví như một rồi hai, hai rồi ba cứ thế cứ thế phân tích và phê phán. Với tư duy Cung Xử Nữ thêm vào sự phán đoán mang chủ nghĩa duy lý của nhóm máu AB, điều đó tạo nên sự kết hoàn hảo phải khiến người ta sửng sốt.

Những tình huống bỏ cuộc giữa chừng hay qua loa sơ sài cho họ cảm giác khó chịu, dù cho sự việc có nhỏ đến mấy, Cung Xử Nữ nhóm máu AB cũng rất lưu tâm quan sát, trước khi hạ kết luận, việc đầu tiên là cần tập trung thu thập đầy đủ tài liệu đã, nếu như chỉ hơi có thiếu sót nhỏ, trong lòng họ cũng cảm thấy bất an, họ luôn duy trì một cự ly quan sát nhất định với sự việc, đến khi cảm nhận sự việc rõ ràng sẽ bàn luận trắng đen, họ không tiếc hi sinh những công sức của mình để đi tìm lời giải, và họ rất biết tuân thủ những quy tắc điều luật.

Bởi vì thông tin không chính xác hoặc do chuẩn bị không đầy đủ, mà dẫn đến nhữngchuyện sai lầm, có thể nói rằng hầu đều rất hiếm khi xảy ra với họ. Hoặc những lỗi như tính toán sai dẫn đến những thất bại thảm hại như “trận chiến Waterloo” cũng hầu như không có luôn với những người này. Người Cung Xử Nữ nhóm máu AB nếu không có năng lực phân tích giỏi hoặc để xảy ra những hành vi vô kỷ luật, đó nhất định chỉ là sự đùa bỡn của số mệnh, hoặc giả thượng đế đã đột nhiên mất nguyên tắc mà thôi.

Cơ cấu thần kinh của Cung Xử Nữ nhóm máu AB, nó giống như hội đồng quản trị một tổng thể có trật tự, đương nhiên họ thích hợp với việc xử lý những việc thực tế, khả năng đối phó với thực tế cũng vượt ra khỏi số đông. Nhưng cũng tùy vào từng tình huống, có lúc ngược lại khiến cho người ta có ấn tượng về sự cổ hủ. Nếu quá cực đoan sẽ khiến cho rối loạn thần kinh hoặc xuất hiện thái độ mạc nhiên lạnh nhạt … những điều đó thường không được số đông người ủng hộ. Tính cách thích phê phán, nếu phát triển theo hướng không tốt, có thể diễn tiến theo trường phái ngoan cố cứng nhắc, thậm chí còn gây nên những tổn thương cho người khác một cách ác ý.

Ngược với thái độ xử trí thực tế, họ có một thế giới cổ tích đầy thơ mộng của những thiếu nữ, đây là tính cách đặc biệt độc nhất của Cung Xử Nữ nhóm máu AB. Trong đời sống riêng tư, rất nhiều người xuất hiện điều này trong tư tưởng. Nó thể hiện qua nội thất trang trí gọn gàng và giàu tính trang sức kèm với sự phối màu tuyệt đẹp của gian phòng … điều này thực sự đã vượt ra khỏi lý luận của giới phê bình, và dường như lọt vào thế giới cổ tích đầy thú vị.

[Lời khuyên cho bạn]

Trau dồi cái nhìn rộng mở không quá câu nệ những sự việc trước mắt, và lưu ý thư giãn tinh thần vừa phải sẽ tốt cho bạn.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Xử Nữ

24/8

Cảnh giác, giàu năng lực chính trường, bất luận làm gì cũng đều có quyết tâm rất lớn, là tốt hay xấu cũng đều rất quyết tâm theo đó mà làm. Phải biết phân biệt đúng sai cho rõ ràng. Các hình thức giáo dục khác nhau có thể sẽ khắc phục được khuynh hướng xấu này. Nguyên tắc bảo thủ và sự tiết chế có thể đem lại cho bạn hạnh phúc và thành công.

25/8

Nhạy cảm, dễ cảm động, bảo thủ, có khuynh hướng ỷ lại. Tiền tài đến từ phương diện hôn nhân giúp cuộc sống của bạn rất thoải mái. Trở ngại trên phương diện kinh doanh có thể đến từ người lớn tuổi mà bạn mang ơn. Rất hứng thú với những hoạt động chính trị, pháp luật, chủ nghĩa nhân đạo. Tất cả sự hi sinh của bạn thể hiện trong quá trình học đại học đều mang giá trị và xứng đáng.

26/8

Bản tính nghiêm túc và khát vọng, năng lực đầu óc giỏi, rất độc lập, ý nguyện giúp đỡ người bất hạnh, có lúc vì lợi ích của bản thân tỏ ra quá hào phóng, nên biết giá trị của chủ nghĩa bảo thủ trong phương diện tài chính mới đúng, bạn biết tôn trọng người xuất sắc hơn mình, bạn phải nên tự tạo lập vận mệnh cho mình mới phải.

27/8

Ngượng ngùng, siêng năng, có khả năng phân tích, cần kiểm soát tật đố kỵ, thích văn học, âm nhạc và nghệ thuật, nên tận dụng hết những gì bản thân được đào tạo về trí óc và kinh doanh, bồi đắp lòng tự tin và khả năng thấu hiểu quan điểm người khác. Cảm xúc không ổn định, có khi rất khó hiểu.

28/8

Có tài năng trí tuệ phi phàm, tư tưởng độc lập, tính cách kiên định. Có khuynh hướng phủ nhận truyền thống, nên kiểm soát khuynh hướng đó mới tốt. Cần ghi nhớ, hạnh phúc và thành công rất có thể đến từ giá trị của tình bạn lâu bền của bạn.

29/8

Trí tuệ nhạy bén, thái độ cuộc sống yên tĩnh hòa bình. Có lợi ích đến từ phương diện kết hợp giữa bạn bè có thế lực và tình cảm của bản thân. Nhìn nhận sự may mắn như là lẽ đương nhiên. Ham muốn tình dục rất mạnh mẽ.

30/8

Giỏi thích nghi, đa tài đa nghệ, có trực giác, cần nhận thức được giá tri của việc tập trung tâm trí và sức lực. Dễ chán nản, làm chuyện gì cũng nên có đầu có đũa mới tốt, có tính cách dễ mến và khiếu hài hước rất tốt, sẽ thu hút nhiều bạn bè. Một khi phát triển được thái độ tích cực, chỉ cần vận dụng thêm chút tài năng trời phú là có thể thành công.

31/8

Nhạy cảm, thuộc chủ nghĩa lý tưởng, vì lợi ích bản thân mà có khuynh hướng quá khảng khái, cần trau dồi khả năng phân biệt thực hư. Thích du lịch sông nước và du lịch dài ngày trên biển.

1/9

Đầu óc sáng tạo, tương đối nhạy cảm và ngượng ngùng. Có thể thiếu động cơ khắc phục khó khăn trở ngại, cần bồi đắp sự tự tin, thực tế hơn để theo đuổi thành công. Người bạn đời vui vẻ và đồng nghiệp thân thiện sẽ hỗ trợ thành công cũng như cải thiện môi trường sống cho bạn.

2/9

Tính cách vui vẻ thông minh, rất công bằng chính trực trong kinh doanh và xã giao, có thể bạn sẽ làm công việc mà phát huy được tối đa trí óc của mình. Hi vọng lúc nào cũng được ăn diện, điều này khả năng hình thành nên thói quen tính cách thích xa xỉ, và mua những thứ không mang lại giá trị, cái này cần tiết chế mới tốt.

3/9

Cảnh giác và nhạy cảm, thực tế, có năng lực trực giác. Tố chất nghệ thuật kết hợp với nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo sẽ đem đến cho bạn một tình bạn lâu bền với những người bạn có quyền lực. Khảng khái độ lượng, có vẻ ngoài đẹp, lòng từ bi, và còn có khuynh hướng chạy trốn trách nhiệm, muốn bỏ ít sức lức để làm cho qua loa xong chuyện.

4/9

Ý chí kiên cường, sức lực dồi dào, chuyên quyền, giàu trực giác và con mắt kinh doanh, có thể giúp bạn mã đáo thành công trong giới kinh doanh, thích xa xỉ, cần trân trọng những thứ mà mình có mới tốt, bản tính nhiệt tình và thích dùng tình cảm trong công việc, thích phiêu lưu, là người cuồng tưởng không thực tế, đều cần tiết chế một chút mới tốt.

5/9

Hòa thuận, vui vẻ, minh mẫn, giàu trí tưởng tượng, có khuynh hướng vì lợi ích bản thân mà quá khảng khái, thích mô phỏng người khác, yêu thích sân khấu và điện ảnh. Có khuynh hướng đánh mất tài năng chính mình, nên học cách chuyên tâm vào mục tiêu.

6/9

Nhạy cảm, dễ bị cảm động, thích bới lông tìm vết, thích du lịch tới những nơi xa xôi, có chút kỳ quặc, tính khí cộc cằn, cần kiểm điểm. Tương đối xa xỉ, rất hứng thú đối với các hoạt động chính trị, pháp luật và chủ nghĩa nhân đạo, tất cả điều đó sẽ giúp bạn thành công.

7/9

Đầu óc nhạy bén, tinh nhanh, cảnh giác, có khuynh hướng thích can thiệp vào chuyện người khác dù động cơ rất tử tế, có thể do vậy mà chịu sự hiểu nhầm hoặc thất vọng. Ghi nhớ, sự báo đáp lớn nhất của cuộc đời là hãy quản chuyện của riêng mình.

8/9

Sinh lực tràn trề, giỏi thực thi nhiệm vụ, thậm chí khi đối diện khó khăn cũng vẫn có nghị lực kiên cường và quyết đoán, sẽ thành công, có khả năng độc lập về tài chính, cần lựa chọn bạn bè và cộng sự cẩn thận, nên bao dung với quan điểm của người khác, đặc biệt trong phương diện tình cảm rất bốc đồng.

9/9

Thông minh, minh mẫn, rất biết chuyên tâm, đừng nên tỏ ra nghiêm túc một cách thái quá trong cuộc sống, không khí vui tươi và thành công với những người bạn có thể giải trừ phần nào tính cách đó. Rất có duyên, bản tính độc lập, giúp bạn tương đối thành công trong giới kinh doanh.

10/9

Có duyên và được mọi người chào đón, đầu óc của nhà phát minh, rất sáng tạo trong công việc, dễ cảm lạnh, tránh tiếp cận các lỗ gió, phòng tránh những thay đổi thất thường về nhiệt độ, kiểm soát sự bốc đồng trong đầu cơ.

11/9

Tính cách cực kỳ tốt và tấm lòng nhân hậu, tình cảm sâu sắc, không dễ tự mãn, do đó có thể thành công. Rất cần bạn bè tài năng và môi trường vui vẻ. Những vết thương về tình cảm của bạn phải có sự kiên nhẫn và thấu hiểu mới có thể chữa trị được.

12/9

Tấm lòng rộng rãi, tính cách hiền hòa, rất được chào đón trong các cuộc xã giao, tính cách dễ mến, nói năng dễ nghe, thích du lịch. Tình cảm cần ổn định mới tốt. Có tố chất nghệ thuật và sự cuốn hút, thích hợp với công việc nghề nghiệp, được đào tạo thích đáng sẽ giúp bạn thành nhân tài về văn học, được xã hội công nhận. Đừng quá ham thích mơ mộng, cần thực tế chút đi.

13/9

Cảnh giác, vui vẻ, đầu óc tốt, tính cách dễ mến, kết giao với những người bạn có quyền thế và đem lại lợi ích cho bản thân, đạt được thành công về vật chất. Tài năng nổi trội và khiếu hài hước giúp bạn nhận được sự tôn sùng trong giới xã giao. Trí tưởng tưởng sống động, rất nhiều năng lượng, có chút nông nổi và bất cẩn. Khi du lịch có thể gặp nguy hiểm.

14/9

Có tính cách dễ mến và trực giác tốt, dễ bị cảm động. Trừ khi có thể tự mình chế ngự, còn không sẽ phát triển thành tính khí khó mà kiểm soát. Thời gian dài ở một mình sẽ có khuynh hướng trầm cảm và mơ mộng viển vông. Có thể do trí tưởng tượng phong phú dẫn tới. Rất có tài năng văn học, âm nhạc và nghệ thuật. Tránh ở một mình.

15/9

Thông minh, có đầu óc khoa học và thí nghiệm, nói năng giỏi, rất được người người chào đón, có tính độc lập cao, tư tưởng rất hợp lý, cá tính rất dễ mến. Do có những đặc điểm tính cách trên, rất dễ lấy được những thứ mình muốn từ phía bạn bè.

16/9

Hòa nhã, có lòng thương cảm, tính cách khiến mọi người vui vẻ, nên học tính độc lập và kỹ năng giao tiếp, để vận dụng tinh thần yêu thích phiêu lưu của bạn. Thích chất vấn, khát vọng mãnh liệt, khả năng lãnh ngộ tốt, thể hiện khả năng thành công của bạn trong nghề nghiệp, có thể sống rất hòa hợp với mọi loại người, chính yếu tố này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc đạt được thành công của bạn. Về phương diện tài chính cần tuân theo nguyên tắc bảo thủ.

17/9

Sẵn lòng làm điều thiện, tấm lòng từ bi, có lòng đồng cảm, luôn vui vẻ trong việc giúp những người đến cầu cứu nên khả năng dẫn đến những lãng phí ngoài dự kiến, yêu thích được nịnh nọt, dễ bị lợi dụng bởi đồng nghiệp hoặc những người bạn có tâm địa không tốt, có khả năng tự trách móc bản thân, cần phòng tránh những người bạn đểu giả.

18/9

Đầu óc tốt, nhân từ, có thể khiến người khác yêu thích, tính cách dễ mến, có khả năng thu hút bạn bè trung thành, khả năng dẫn dến thái độ dựa dẫm người khác, cuộc sống gia đình khi còn bé có thể cổ vũ thái độ chạy trốn trách nhiệm của bạn. Tốt nhất cần tập trung hết sức lực vào thành tựu cá nhân để đảm bảo sự thành công và hạnh phúc.

19/9

Có tham vọng rất lớn và khả năng lãnh ngộ nhạy bén. Lòng cầu tiến và nhân cách rất dễ mến, tính cách kiên cường, bạn sẽ thu hút rất nhiều người bạn mà được người ta tôn trọng hoặc một tình bạn có lợi với bạn. Có lúc cần khắc phục sự kiêu ngạo và phô trương quá mức. Ngoan cố, buông thả, thường hay thay đổi, những khuynh hướng này cần khắc phục cho tốt.

20/9

Tính cách lịch sự và khiến người khác vui vẻ, cảnh giác, biết nghĩ cho người khác, có năng lực trực giác, có khuynh hướng bất chấp hậu quả và chỉ muốn lãnh đạo quản chế người khác, phải cẩn thận điều đó mới tốt, hơn nữa cần sự đào tạo và huấn luyện cho phù hợp. Cần cù và tự lập, tương đối tham vọng, quyết đoán, sẽ có quý nhân phù trợ, cần học đức tính khiêm tốn mới tốt.

21/9

Lịch sự, thiện ý, tính cách dễ mến, có khả năng đem lại nhiều bạn bè, hơn nữa rất được chào đón, tương đối bi quan, cho nên hầu như mặt nhìn thấy đều là những mảng u sầu ảm đạm, cũng do cảm xúc và sự nhạy cảm quá đỗi dẫn đến. Bồi đắp sự tự tin có thể khắc phục thái độ bi quan đó, những kích thích không phù hợp sẽ dẫn tới những phản ứng xấu ở hệ thống thần kinh. Rất cần môi trường thoải mái và những người bạn vui vẻ.

22/9

Cảnh giác, vui vẻ, hào phóng, rất công bằng chính trực trong xã giao và tài chính. Phù hợp với sự nghiệp nhà nghề mà có thể phát huy được năng lực trí óc của bản thân, rất đỗi lưu luyến người nhà và gia đình, rất nhạy cảm với ăn mặc, luôn hi vọng có thể chạy theo những mốt mới nhất, có lúc vì sự phù phiếm cỏn con đó mà dẫn đến những hoang phí không cần thiết.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: