Cung Thủy Bình

Những tên gọi của Cung/Chòm sao gồm có: Thủy Bình, Bảo Bình, Người Mang Nước …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Thủy Bình – Aquarius:

Cung Thủy Bình - Cung Bảo Bình - Cung Bao Binh

1. Giới thiệu Cung Thủy Bình
2. Hồ sơ bí mật Cung Thủy Bình
3. Đặc Trưng của Cung Thủy Bình
4. Cung Mặt Trời Thủy Bình
5. Cung Mọc Thủy Bình
6. Cung Mặt Trăng Thủy Bình
7. Tình yêu của nam Thủy Bình
8. Tình yêu của nữ Thủy Bình
9. Tình yêu của Thủy Bình và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Thủy Bình và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Thủy Bình và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Thủy Bình và Song Tử
4. Tình yêu giữa Thủy Bình và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Thủy Bình và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Thủy Bình và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Thủy Bình và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Thủy Bình và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Thủy Bình và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Thủy Bình và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Thủy Bình và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Thủy Bình và Song Ngư
10. Tính cách Cung Thủy Bình qua các nhóm máu
1. Cung Thủy Bình nhóm máu A
2. Cung Thủy Bình nhóm máu B
3. Cung Thủy Bình nhóm máu O
4. Cung Thủy Bình nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Thủy Bình


1. Giới thiệu Cung Thủy Bình

Cung Thủy Bình là vào thời khắc hoàng hôn trung tuần tháng mười một, là Chòm sao nhìn thấy được tại bầu trời phía Nam, gồm những Sao nhỏ xếp thành hình chữ Y thì đó chính là Thủy Bình. Thời gian Mặt Trời đi qua Chòm sao này là từ 21/1 đến 18/2, đó chính là tiết lập Xuân. Người Cung Thủy Bình sinh ra trong mùa Đông mang mùa Xuân, nên là những người trí óc bình tĩnh và tình cảm ấm áp.

Sao bảo hộ của Cung Thủy Bình – Sao Thiên Vương

Sao bảo hộ của Thủy Bình là Sao Thiên Vương. Đó là Thần Tinh của Bầu trời và đại diện cho tự do của trí tuệ và không chịu bất cứ sự gò bó nào. Do vậy mà người Cung Thủy Bình có quan niệm đạo đức chính thống, tư duy tự do, và cả tài năng sáng tạo cảm nhận cái đẹp. Ngoài ra, còn có khả năng suy luận nhạy bén cùng với ngôn ngữ hoa lệ để thu hút người khác, thuyết phục người khác.

Quà tặng cho Cung Thủy Bình:

Quà tặng dù nhỏ nhưng cần có tính bao hàm và cảm thụ cao, đóng gói cũng cần có sự thiết kế đặc biệt. Quà tặng có thể như đèn bàn cổ điển, gương, tấm hình cổ điển … những thứ không thường gặp sẽ là tốt nhất.

Hoa may mắn của Cung Thủy Bình là Hoa Trà (Tsubaki) và Hoa Anh Thảo

Biểu tượng của Cung Thủy Bình:

Biểu tưởng của Cung Thủy Bình đó là lấy hình ảnh lợn sóng ♒ , chính là mượn sức mạnh của con sóng để thúc đẩy những ý tưởng của những thứ không nhìn thấy được, để thể hiện cho việc nhìn, nghe của trí tuệ khoa học đối với sự vật sự việc. Do vậy mà người Cung Thủy Bình có một sự suy luận nhạy bén và phản ứng lẹ làng với các tình huống, nên họ rất được sự tôn trọng của mọi người. Trông thì có vẻ ngầu lạnh, kỳ thực trong lòng họ tràn đầy tình yêu thương, đặc biệt giỏi với việc dùng ngôn từ và giỏi nắm bắt ý người khác, do đó họ không câu nệ trong quan niệm nhỏ hẹp đơn thuần giữa thiện ác, mà thậm chí còn muốn giải phóng những nỗi cô đơn của con người. Ngoài ra, lúc nào họ cũng muốn đem hạnh phúc cho nhiều người hơn, là một người có tấm lòng ấm áp vô cùng.

Sự ra đời của Cung Thủy Bình:

Những vị Thần mở tiệc trong ngồi Đền Olympian, uống rượu của Thần rượu nho Dionysus. Lúc này người có nhiệm vụ rót rượu là Hebe con gái của Thần Zeus và Nữ Hoàng Hera. Vẻ đẹp của Hebe nức tiếng gần xa, và nàng đã đến tuổi thành hôn, cũng vì vậy mà nhanh chóng kết hôn cùng Heracles con trai Thần Zeus, do đó nàng không thể tiếp tục đảm nhiệm công việc rót rượu. Thần Zeus phải tìm kiếm người thay thế phù hợp, một ngày kia khi Thần Zeus xuống trần gian, phát hiện một thiếu niên chăn dê, Ngài liền hóa thân thành con cò và quấp lấy cậu ta và bay đi, người thiếu niên đó sau đổi tên thành Carney Maidstone, trở thành người chăn dê cung đình. Thần Zeus ban cho chàng nét thanh xuân vĩnh cửu, nhưng phải đảm nhiệm nhiệm vụ rót rượu cả đời. Carney Maidstone cho rằng đó là một niềm vinh hạnh lớn lao, và lúc nào cũng làm nhiệm vụ một cách cần mẫn, và cảm động thần Zeus một cách sâu sắc.

2. Hồ sơ bí mật Cung Thủy Bình

Ngoại hình đặc trưng:

1. Bắp ở tay và chân cân đối, đường nét đẹp đẽ
2. Hầu hết đều có thân hình chuẩn của người mẫu
3. Một trong những chòm sao trai “xinh” gái “đẹp”, đường nét ngũ quan rõ ràng
4. Hai mắt mở tương đối to, môi trên hơi mỏng, tai hơi nhỏ

Đặc trưng tương đối:

1. Thường thì có làn da đẹp, với vẻ trông rất khỏe khoắn
2. Thân hình cân đối, hơi cao, chân dài (đặc biệt phần cẳng chân, cẳng tay cũng dài hơn người thường một chút)
3. Tóc thường bạc tương đối sớm

Khí chất ngoại hình:

1. Tự bản thân gồm đủ cả sự dễ thương và phong tình mê người
2. Ánh mắt long lanh, trong trẻo quyến rũ
3. Thường rất vui tươi, đầy vẻ nam tính (phụ nữ cũng ít phấn son)
4. Thích nói năng hoặc thảo luận là nét đặc sắc lớn

Bệnh tật thường gặp:

1. Những bệnh về hệ thống tuần hoàn tim, mạch
2. Bệnh đau lưng, đau thần kinh, mãn tính
3. Gãy xương

Bộ phận quyến rũ: tai, ngực, cẳng chân, mắt cá chân

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> trí tưởng tượng, khả năng lập luận, sức sáng tạo, tính độc lập, ham muốn hiểu biết, sự khách quan, tính độc đáo, tính lý luận

Yếu -> lòng cảnh tỉnh, khía cạnh tâm lý, sự bao dung, lòng phù phiếm, ham muốn chiếm hữu, ham muốn vật chất

Màu sắc đại diện: Màu Xanh

Nốt nhạc đại diện: #La

3. Đặc Trưng của Cung Thủy Bình

Cung Hoàng Đạo này thường được gọi là “Cung Hoàng Đạo của tương lai” hay “Cung Hoàng Đạo thiên tài”. Bởi lẽ Sao bảo hộ của nó là Sao Thiên Vương, mà trong thần thoại Hy Lạp thì đó là Thần Bầu Trời Uranus trên thông thiên văn, dưới tường địa lý và còn có năng lực dự đoán tương lai. Do vậy họ có tính dự báo, tính sáng tạo độc đáo, thông minh trí tuệ, giàu lý tính, thích theo đuổi những sự vật và phương thức cuộc sống mới mẻ.

Họ có tấm lòng rộng lượng, yêu thích hòa bình, chủ trương rằng ai cũng bình đẳng như nhau, không phân biệt giàu nghèo thấp kém, họ không những tôn trọng tự do cá nhân, mà còn vui với việc giúp đỡ người khác, yêu thích cuộc sống, đó là những người thuộc chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa nhân đạo rất điển hình; họ có niềm tin sâu sắc rằng trên thế gian luôn có những chân lý của nó, do đó thường có tinh thần cải cách (hoặc cách mạng).

Ngoài ra, họ cũng rất coi trọng lý luận và tri thức, có sự lập luận và sáng tạo xuất sắc, khách quan, bình tĩnh, giỏi với tư duy, tư tưởng bác ái, theo đuổi khoa học, logic và rất có khái niệm, giá trị quan rất mạnh. Họ là một người sẽ tích cực minh chứng cho những hiện tượng siêu tự nhiên hay siêu năng lực, nhân duyên và tài hùng biện đều rất tốt, trung thành với những điều mình tín niệm và là một Cung khiến người khác thật khó dò. Cung Thủy Bình là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, nhưng một khi họ vấp phải tình yêu thì trở nên rất thực tế.

Tôi hấp dẫn bạn nhưng bạn cũng cần phải hấp dẫn tôi

Người Cung Thủy Bình khó lòng chịu nổi ai đó cam tâm tình nguyện yêu thích họ, họ càng không thể nào cam tâm tình nguyện bám lấy ai đó. Khi mà họ hấp dẫn bạn, tốt nhất là bạn đừng nên thể hiện ra sự yêu mến hay tò mò về họ quá nhanh, càng phải giữ lấy những lời ca ngợi của bạn đối với họ, bởi vì ngộ nhỡ bạn chẳng có điểm gì để thu hút họ, họ sẽ cho rằng những đánh giá của bạn với họ chả có gì hay ho cả.

Nếu như người Cung Thủy Bình hấp dẫn bạn, bạn cũng thu hút được ánh mắt và tâm trí của họ, một mối quan hệ vui vẻ và bình đẳng mới có thể có những hi vọng. Điều này đặc biệt thể hiện trong phương diện tình yêu.

Nói những điều trên tôi không có ý chỉ ra rằng Cung Thủy Bình là những người kiêu ngạo hay hợm hĩnh. Nói thật thì tôi rất hiếm gặp một Thủy Bình thật sự kiêu căng hay hợm hĩnh. Những Thủy Bình chẳng qua chỉ đều giỏi với việc kiểm soát chất lượng những thứ đến trong cuộc sống của bản thân, và họ làm công việc kiểm soát chất lượng đó rất giỏi. Những thứ xấu kéo đến trong cuộc sống của người khác thì Thủy Bình sẽ không quá so đo, nhưng nếu đó là bạn bè của họ, họ sẽ chịu không nổi và mong muốn giúp đỡ làm phần việc “kiểm nghiệm” và “sàng lọc” hay “đào thải”. Hợp thì ở không hợp thì giải tán, đó là lối suy nghĩ của Thủy Bình với người khác, trong đó từ “hợp” là chỉ hình dung của việc “tôi hấp dẫn bạn, nhưng bạn cũng cần phải hấp dẫn tôi nữa”.

Là thiên tài yêu chính mình, không phải thiên tài mến mộ thiên tài

Đoán ý qua lời nói và sắc mặt là bản lĩnh căn bản của việc duy trì mối quan hệ xã hội của người Cung Thủy Bình, nếu như tình hình tốt, đó cũng sẽ là bản lĩnh xử thế của họ. Thế nhưng thứ mà giúp cho Thủy Bình đạt được thành công, vẫn là khả năng tự nhận thức chính mình.

Nếu như Cung Thủy Bình khi còn trẻ đã thể hiện ra tài năng hơn người thường, như vậy người đó chắc chắn sẽ yêu bản thân hơn tất thảy. Nếu như từ sớm họ đã phát hiện hoặc tự nhận rằng mình chẳng thuộc về tuýp người thiên tài, họ sẽ rất mong muốn được kết giao với những thiên tài, họ sẽ rất ngưỡng mộ những người tài hoa dạt dào, tuyệt đối không tiếc lời ca ngời hết lời cho những người. Còn đối với những người bình thường, chỉ cần đó là những người họ không coi là xấu xa, chí ít thì Thủy Bình cũng sẽ đối xử tốt với họ. Và những nhà thám hiểm kinh nghiệm phong phú hay trí dũng song toàn, về cơ bản thì có duyên với họ và có họ trong đó. Trong lĩnh vực chuyên gia của Thủy Bình, họ đều vô cùng tự tin và dũng cảm với những đột phá, còn với những phạm vi không phải chuyên môn, họ lại tỏ ra khiêm tốn và tò mò.

Dùng tính cách bảo thủ theo đuổi tự do, cởi mở và tiến tới

Người Cung Thủy Bình sùng sự tự do, vẻ bên ngoài thể hiện trạng thái dễ biến đổi giữa thờ ơ và nhiệt tình. Bạn sẽ không cho rằng họ là người lạnh nhạt, cũng sẽ không nhận định rằng họ là người nhiệt tình, đó luôn là việc cảm nhận rằng sự ngây thơ và tinh tế của họ liên tục có những sự đan xen lẫn nhau. Điều này hoàn toàn khởi nguồn từ tính cách bảo thủ của họ. Thủy Bình thích lãng mạn, nhưng sẽ không chủ động theo đuổi lãng mạn. Người bình thường sẽ ngộ nhận rằng Thủy Bình rất lãng mạn quả chẳng sai, chẳng qua chỉ không phải cái kiểu mà bạn nghĩ mà thôi.

Nếu như lãng mạn đồng nghĩa với từ mạo hiểm, Thủy Bình thà chả cần kiểu lãng mạn quỷ quái này. Sự thật thì họ rất thực tế. Nếu như đi dạo ở bãi biển phải liều mình trước những rủi ro của cơn giá lạnh, Thủy Bình sẽ không đi, trừ phi họ đã có sự chuẩn bị phòng tránh cái lạnh kỹ càng. Thi thoảng họ cũng có một số chuyện “điên rồ”, nhưng không phải là những chuyện điên rồ ở mức quy mô lớn. Bạn sẽ chẳng dễ dàng nhìn thấy một Thủy Bình tự “phá vỡ” chính mình, nhưng một khi bạn đã nhìn thấy, cần tin rằng họ đúng là muốn thử phá vỡ đấy. Đừng có cố gắng “ráp” lại những mãnh vỡ của họ, chỉ có thể chờ đợi những mảnh vỡ đó được lửa luyện và tái sinh.

Dùng tính cách bảo thủ theo đuổi tự do, cởi mở và tiến tới, hại Thủy Bình mắc kẹt trong bãi lầy của chủ nghĩa gia trưởng dễ như trở bàn tay. Nhưng cũng do đi ngược lại với phía trong và bên ngoài, giúp cho khả năng phản tỉnh của họ với thế giới ngày một gia tăng. Là người “điên rồ” khi còn trẻ, khi trưởng thành ngược lại có khả năng theo các bước trong thực tế mà thực hiện những mộng tưởng.

Thành thực, trung thành, thâm tình, vĩnh hằng là những từ họ thích được thấy trong tình yêu

Tình yêu khiến Thủy Bình động lòng, thì những tình tiết khi vừa bắt đầu chưa cần phải mới lạ khác thường, nhưng nếu không có chỗ nào khiến họ ngạc nhiên tò mò, thậm chí là nói rằng “hầu như những thứ đẹp đẽ toàn chực chờ vào những lúc không chuẩn bị”; nó tựa như đột nhiên bạn nhét cho họ một viên kẹo nào đó vào miệng họ, và họ vẫn chưa nghĩ đến rằng bạn biết được họ thích ăn chính là viên kẹo đó. Đại khái không ít người cho rằng Cung Thủy Bình là người tình vô trách nhiệm, đừng nói Thủy Bình họ phủ nhận thề thốt, bản thân tôi cũng đều không cho rằng như vậy nữa là. Chẳng qua họ chỉ không muốn tiếp tục chịu trách nhiệm với chuyện tình sai trái, đó là không trung thực, cũng như xúc phạm đối phương.

Thành thực, trung thành, thâm tình, vĩnh hằng là những từ họ thích được thấy trong tình yêu. Nếu Thủy Bình đã yêu bạn, hầu như bất kể giây phút nào hai người đang yêu nhau, họ cũng đều rất trung thành. Ngộ nhỡ chuyện tình đổ vỡ, họ cũng sẽ vẫn lưu luyến chuyện cũ, tuy rằng không thể nào cứu vãn, cũng vẫn thâm tình như ngày nào. Thủy Bình lấy đó để đảm bảo “tình yêu thật sự có thể vĩnh cửu”. Và việc theo chủ nghĩa hoàn mỹ khiến cho tình yêu Thủy Bình tuy là tỉ lệ phát sinh nhiều nhưng cơ hội thành công lại rất ít. Ham muốn chiếm hữu cũng là nhân tố tạo nên bề dày chiến tích trong tình yêu của họ. Những hưởng thụ của nhục dục tuyệt đối không bao giờ là động lực tình yêu của Thủy Bình. Hay nói cách khác, Thủy Bình họ muốn là thứ “tình yêu về trí óc”. Nếu như bạn có nét đẹp, nhưng lại không tò mò, lại vừa chẳng phải thiên tài gì sất, muốn dùng vẻ bề ngoài mê hoặc người Cung Thủy Bình? Đúng là mộng tưởng, đương nhiên, Thủy Bình “háo sắc” có lẽ sẽ thử một chút, song sẽ không được lâu đâu.

Người Cung Thủy Bình ghét với trò chơi tình ái phức tạp, có khả năng khi bạn chưa bắt đầu họ sẽ khiến bạn cho rằng họ rất mê muội với bạn, nhưng một khi tình yêu đã diễn ra, mọi thứ đều phải chuyển biến theo cách rõ ràng, công khai. Họ sẽ muốn giới thiệu bạn với tất cả bạn bè của mình, lúc đó biểu hiện của họ là thỏa mãn và nhút nhát, nhưng lại vừa vui tươi rạng rỡ. Đừng khảo nghiệm họ với mối quan hệ tay ba, cuộc đời họ cự tuyệt với việc xử lý những vấn đề nhàm chán đó. Thông thường họ cũng không dễ dàng cho phép mình tạo ra những khảo nghiệm đó. Nhưng khi mà tình yêu thật sự của Thủy Bình vẫn còn chưa xuất hiện, đúng là khiến người ta phải nghi ngờ họ thích trong những mối quan hệ “nhiều tay”. Bạn tốt nhất là đừng bao giờ muốn khảo nghiệm tình yêu của Thủy Bình đối với mình, tình yêu của họ không cho phép có cự nghi ngờ. Nhưng, họ lại nhất định sẽ khảo nghiệm bạn đó.

Thủy Bình về bản chất thích sự cô đơn

Cung Thủy Bình được công nhận là những “dị nhân” không nghe theo những chuẩn mực quy tắc xã hội, và thực tế trong tính cách của họ ẩn chứa một mặt bảo thủ. Người Cung Thủy Bình ngoan cố đến mức không dễ dàng thay đổi ý kiến hay chủ trương của họ, nhưng mặt khác lại cũng vô cùng ghét việc xảy ra bạo lực hay tranh chấp với người khác. Có khi sắp xảy ra xung đột với ai đó, họ sẽ giả vờ hoàn toàn chả biết theo kiểu ai nói gì mặc kệ, cứ đi làm những gì mà mình muốn làm.

Tuy rằng có tinh thần bác ái mãnh liệt, nhưng đó là bởi vì họ có quan niệm hữu ái cần thiết, chứ không phải những ấp ủ tình cảm của cá nhân. Khi họ có hứng thú với ai đó, chủ yếu là vì họ muốn biết tại sao đối phương lại làm như vậy, một kiểu quan tâm bằng lý trí, và hễ họ đã tìm ra lời giải, họ sẽ ngay lập tức chuyển hướng sang những mục tiêu hay ho khác. Trông vẻ ngoài thì Thủy Bình là người đầy sức quyến rũ, rất có những thủ pháp xã giao. Nhưng về cơ bản, lại thích với sự cô đơn, một mặt lạnh nhạt không thích người khác lại gần. Nom thì có vẻ họ sống rất hòa thuận với mọi người, thực ra lại luôn duy trì cự ly một cách ảo diệu.

Đừng làm những công việc nhàm chán đơn điệu

Thông minh hơn người, hơn nữa còn có tài quan sát chuẩn xác và sắc bén đó chính là người Cung Thủy Bình. Họ là những người vô cùng sáng tạo trong công việc, thêm nữa bản thân họ còn toát ra một vẻ điềm đạm và biết đồng cảm tha thứ cho người khác, nên rất nhanh chóng trở thành những người cộng sự tốt trong mắt mọi người. Nhưng cũng có nghiêm khắc với bản thân, họ cũng yêu cầu rất cao với cấp dưới, thường xuyên tạo những áp lực khiến người khác thở không ra hơi, và khiến người ta yêu có ghét có, sinh ra những lời oán thán. Thủy Bình tại sao không đem ra khả năng lý giải người khác qua sắc thái vẻ mặt cộng với sự đồng cảm vốn có để khiến người khác cảm thấy bạn rất gần gũi? Ngoài ra, có thể đem khả năng phán đoán bình tĩnh và sở trường sáng tạo của bạn phát huy cho tốt, để tránh sự lựa chọn gò bó bạn hoặc là công việc nhàm chán đơn điệu không thay đổi, đó sẽ chỉ là thứ chèn ép lên tài hoa của bạn mà thôi.

Cung Thủy Bình cố chấp với tình yêu, không đủ nhiệt tình chốn khuê phòng

Theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng đối với tình yêu, tình cảm dịu dàng tinh tế, nhưng lại có cái tôi mạnh mẽ, có một tinh thần bác ái lớn song không lạm dụng, lại có một sự cố chấp khó hiểu đối với tình yêu. Đối với chuyện chốn khuê phòng, hầu như không quá nhiệt tình, đặc biệt là sau khi kết hôn, đem chuyện đó coi như những hạng mục trong “công việc hàng ngày”, không đủ nhiệt tình và không cho đó là cần thiết, nên có khi khiến đối phương sẽ có cảm nhận bị bỏ rơi hoặc không được coi trọng, đặc biệt là những Thủy Bình coi trọng lý trí, coi trọng sự qua lại về tâm hồn hơn là những ham muốn thể xác. Tại sao không làm hồ đồ đi lý trí của bạn một chút, dịu dàng và nồng nhiệt hơn một chút, khiến đối phương cũng cảm nhận được tình yêu và chân tình của bạn, chứ đừng nên chỉ như là những thói quen cuộc sống chẳng có cảm giác gì đặc biệt.

Tính cách người Cung Thủy Bình thật sự rất khó luận định, họ tựa như dòng nước chảy rất giỏi biến hóa; có khi họ dí dỏm hài hước đến mê người, có khi lại trầm ngâm, lười biếng. Nhưng về cơ bản mà nói thì việc làm bạn của Thủy Bình là một chuyện rất vui vẻ, bởi vì hầu hết những người thuộc Cung này họ đều rất trung thành, thành khẩn với bạn bè, thậm chí có khuynh hướng vì bạn bè mà tương trợ không hối tiếc.

Người Cung Thủy Bình thường quan sát tốt và rất logic, do vậy mà tài phân tích rất triệt để hơn nữa quy nạp rất rõ ràng. Trực giác cũng rất mạnh, có khả năng nhìn ra động cơ của người khác. Về thực tế có lẽ người Cung Thủy Bình có rất nhiều khả năng, điều này là tài năng trời phú số một của họ, bởi vậy khi lựa chọn công việc đừng ngại chọn những việc tiếp xúc với nhiều người; ví như nhân viên bán hàng, người tuyển dụng cho tổ chức, hoặc là thám hiểm, thực nghiệm nghiên cứu cũng là những việc sẽ có thu hoạch rất tốt. Ngoài ra, người Cung Thủy Bình hợp tác kinh doanh với người khác cũng rất tốt. Bởi lẽ họ rất hợp tác hơn nữa còn dám chịu rủi ro, lòng cầu tiến, việc hợp tác có lợi hơn so với việc đơn độc phấn đấu một mình.

Về sức khỏe, Cung Thủy Bình trưởng quản hệ thống tuần hoàn và các tuyến của cơ thể, do đó những người này cần chú ý thông qua việc vận động thể thao đầy đủ để duy trì sức khỏe. Ngoài ra Cung Thủy Bình thường sẽ vì những thay đổi cảm xúc nhất thời mà trở nên bốc đồng, do vậy nên tránh việc quá nhạy cảm, để tránh khiến cho hệ thống thần kinh chịu quá nhiều áp lực.

4. Cung Mặt Trời Thủy Bình

Tính cách bạn cao thượng, hài hòa và kiên cố, với bản tính lương thiện của mình bạn tin rằng nhân loại sẽ tương trợ cho nhau, hơn nữa bạn thường quá rộng rãi hào phóng, quá hi sinh bản thân trong đối đãi với bạn bè. Bạn không thích nhìn người khác phải chịu khổ, do vậy bạn nguyện giải quyết khó khăn cho bất kì ai. Bẩm sinh đã rất có sự lý tính, bạn hiểu được bản tính trong tâm can của người đời, nhưng đồng thời cũng có sự khoan dung cao độ, bạn có khả năng chịu đựng sự yếu đuối của con người, và chuyển hóa chúng thành những cái sai mà trong quá trình phát triển người ta cần trải qua. Tính cách của bạn thường cân bằng và kiện toàn.

Bạn giàu tinh thần nghiên cứu, yêu thích những sự vật sự việc mới lạ, bản thân cũng thường là những nhà nghiên khoa học hoặc nhà phát minh. Do sự quan sát đặc biệt và khả năng cấu thành trong lý luận của bạn, do vậy thường hay xuất hiện những nhân tài kiệt xuất, và khả năng trở thành những nhà nghiên cứu hành vi con người nổi bật.

Bạn luôn kiên định tin tưởng trong tương lại sẽ có một thế giới đại đồng lớn mạnh, khi sự thật đó đến, thậm chí sẽ phát động cách mạng để đạt được mục đích, cách làm của bạn không giống như những nhà chủ nghĩa lý tưởng chỉ nói mà không làm, phương thức của bạn rất thực tế. Nếu xét về nhược điểm đó có thể là bạn quá mềm mỏng, nhưng đôi khi những động thái mạnh mẽ cũng rất cần thiết, đối với Cung Thủy Bình mà nói họ khó chấp nhận những khuynh hướng mang tính bạo lực.

Bạn khó bị ảnh hưởng bởi môi trường, bạn chỉ luôn dựa vào năng lực tâm trí và tinh thần của chính mình, và bản thân luôn nỗ lực hết sức mình. Tấm lòng của bạn rộng rãi, nếu muốn có sự giải thích hoặc phán đoán hợp lý nhất, ứng cử viên thích hợp nhất đó có thể là bạn. Ngoài việc bạn luôn hiểu được cảnh ngộ của mình, còn có thể nhìn ra được những mặt trái của mỗi sự việc.

Nhiều lúc ý kiến của bạn khiến cho người bên cạnh thấy rằng nó chả mang tính thiết thực, vì con mắt của bạn nhìn quá xa xôi, cho nên trong thời gian ngắn đó khó mà thực hiện nổi. Bất luận thế nào, thực tế cuối cùng vẫn chứng minh cho những luận điểm của bạn đều rất chính xác, hoặc cũng có thể bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy chúng trở thành hiện thực đấy !

Bạn không vội vàng trong việc kết giao, nhưng một khi đã là bạn bè, tình bạn của bạn luôn có sự trung thành. Bạn không mấy khi bị lôi cuốn bởi những dục vọng thể xác, sự cấu thành của tình nghĩa trong bạn được kết hợp bởi tinh thần và tâm trí. Những người mà bạn quen sơ sơ rất nhiều, nhưng bạn cũng rất vui lòng trong việc trợ giúp bạn bè của mình.

Trí tuệ của bạn tuyệt vời, còn là một người nói chuyện thông tình đạt lý, bạn có thể nói bất cứ chủ đề nào mang ý nghĩa, đều biết dùng những lời lẽ đơn giản và dễ hiểu nhất, điều đó có thể đến từ việc bạn nhận được sự giáo dục tốt. Đồng thời bạn rất thích âm nhạc và nghiên cứu tâm lý con người.

Đối với tiền bạc, người Cung Thủy Bình không keo kiệt cũng không lãng phí, nhưng có thể vì lợi ích người khác mà chi ra quá đà, vì bạn cho rằng tiền bạc chỉ là thứ công cụ mà thôi.

Bạn là một người cha người mẹ tốt, ngoài việc dạy bảo con điều hay lẽ phải, cũng rất biết tha thứ những lỗi lầm con trẻ, và cho chúng sự tự do, tuy nhiên đồng thời cũng trong phạm vi cho phép, uốn nắn những sai phạm của chúng.

Thường thì, tình trạng sức khỏe của bạn cực kỳ tốt, nhưng cần đề phòng về các bệnh về mặt tinh thần. Do đầu óc của bạn quá phát triển khiến cho bạn không thích những hoạt động về thể chất. Theo chiêm tinh học, Cung Thủy Bình quản lý bắp chân, mắt cá chân, các tuyến trên cơ thể (ví dụ: tuyến nước bọt, tuyến mồ hôi …) của cơ thể, đặc biệt là tuyến hạch.

5. Cung Mọc Thủy Bình

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ của bạn khi sinh ra là “Nhà phát minh”. Mặt nạ của bạn rất khó chịu đựng chuyện “giống người khác”. Nói chung, bạn rất có cá tính và trí tuệ cao. Ấn tượng bạn cho người khác là sự độc đáo, có chút kỳ cục, không quá biết cách xử trí theo cảm tính, và trông có vẻ rất lãnh đạm.

Ngũ quan ngay ngắn, mặt trái xoan, trán rất cao, vóc dáng tầm trung, tính khí cổ quái, khi cực đoan thì trông như người máy.

Nhưng, nếu bạn đem bản thân và chiếc mặt nạ hòa cùng làm một, thì xảy ra chút rắc rối. Do bạn không muốn giống với người khác nên luôn thích những tác phong hay tư tưởng kỳ cục, hoặc bị hấp dẫn bởi những thứ gây sự tò mò mạnh mẽ. Tuy nhiên đó là chuyện tương đối vất vả. Bạn rõ ràng không giống với người khác, nhưng những điểm chung cũng rất nhiều. Nếu như bạn quả quyết gỡ chiếc mặt nạ xuống, đương nhiên sẽ có nhiều người hiểu được tâm ý của bạn.

Những vĩ nhân có Cung Mọc Thủy Bình:

Thomas Jefferson, Karl Marx, Carl Jung … Những nhân sĩ này đều có tư tưởng độc đáo và sáng tạo, đầy không khí cách mạng.

6. Cung Mặt Trăng Thủy Bình

Trừ khi Mặt Trăng của bạn rơi vào vị trí bất lợi, còn không thì những chuyển biến trong cảm giác của bạn gần như hoàn hảo, Mặt Trăng tại Cung Hoàng Đạo này ở vị trí cân đối nhất so với số còn lại, nên bạn không quá bốc đồng trong tình cảm cũng không quá lý trí dẫn đến sự vô tình, mặc dù bạn rất giàu lý tính, nhưng vẫn không đến mức không biết coi trọng tình người.

Bạn là một người tính tình thoải mái khiến người khác cảm nhận được sự vui vẻ, cách nói chuyện của rất giàu kịch tính, đầy sự dí dỏm, đơn giản, hợp tình hợp lý và mang nhiều trí tuệ. Bản tính của bạn rất tự do dân chủ, thế nên bạn không thích cố ý đùa bỡn những người ngờ nghệch hơn mình, thậm chí khi bạn và họ ở cùng với nhau bạn cũng luôn có thể hiểu hoàn cảnh của họ, có sự cảm thông và bỏ qua.

Bạn chả mấy khi đóng chặt bản thân và thỏa mãn sự hạn chế của một người, niềm hứng thú của bạn rất rộng và giàu sự biến hóa, dẫn đến bạn cần phạm vi cuộc sống rất lớn, và với đủ các dạng người trong phạm vi cuộc sống này mới thỏa mãn được nhiều khía cạnh trong tính cách đa dạng của bạn.

Đối với con gái mà nói, Mặt Trăng tại vị trí Cung này không đặc biệt có lợi, ngoại trừ có sao khác ở chòm sao thuộc tính nước (Thủy Tượng) hoặc Cung Sư Tử, nếu không cô ta có khuynh hướng quá độc lập, thiếu sự ấm áp trong tình cảm, thiếu cảm hứng với người khác giới.

Mặt Trăng ở vị trí này đối với đàn ông lại quá là tốt, không chỉ tính cách đáng để người khác ngưỡng mộ, hơn nữa người con gái trong đời anh ta gặp được đều rất lý tưởng, trung thành và có trí tuệ, những người con gái này có thể trợ giúp với anh ta rất nhiều, đặc biệt là hỗ trợ về sự nghiệp.

Thái độ của mẹ với bạn không giống một người giáo huấn nghiêm khắc, trừ phi vị trí tương đối giữa Mặt Trăng và Mặt Trời ở vị trí bất lợi, còn không bà giống như một người bạn hoặc một người đồng chí của bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Thủy Bình

Bạn là người lý tưởng cao đẹp, cảm xúc cực kỳ ổn định, thế nên vui buồn cùng cực hoặc những chuyện cực đoan như vậy chẳng mấy khi xảy ra với bạn. Bạn rất thân thiết và coi mọi người như người cùng phía với mình, bạn luôn là nhân vật linh hồn của tập thể với những phản ứng mau lẹ cùng những câu chuyện phong phú khiến mọi người bò lăn ra cười. Do vậy, tự nhiên mà người khác cũng thích làm bạn với bạn, kỳ thực cái họ thích cũng chỉ do bề ngoài của bạn mà thôi, bạn phân biệt rất rõ ràng mình với người khác, với họ luôn duy trì một khoảng cách nhất định, cho nên những cảm giác thật sự như hỉ nộ ái ố không dễ thể hiện ra một cách dễ dàng, nếu một khi chịu sự can thiệp hoặc phiền hà, bạn sẽ rất không vui. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là thiếu tính hành động, hơn nữa dễ nuốt lời, cần đặc biệt chú ý ! Do bạn rất chú trọng đời sống riêng tư, không gian riêng, và không để ý những con mắt người bên cạnh nên có những lúc sẽ có những động thái rất đỗi gây ngạc nhiên, khiến cho mọi người xung quanh phải thất kinh ! Bạn cũng là người rất mở, nếu có bạn trai cũng ít coi trọng tướng mạo, chỉ cần cách nhìn nhận của hai người tương đồng và có thể trò chuyện với nhau là đủ. Ngoài ra, nếu chỉ cho rằng bạn trai chỉ hạn chế một người, điều đó dường như quá thiếu tính chọn lựa, vậy nên bạn hi vọng có thể đồng thời kè cặp với mấy người khác giới để so sánh, thậm chí khi đã chia tay với bạn trai cũ, cũng có thể trở thành bạn bè tốt và vẫn tiếp tục giữ mối liên lạc. Nhưng điều cần chú ý là bạn quá rối loạn trong tinh thần, thường vì một chuyện cỏn con nghi thần hoặc quỷ, nên biết sự bao dung cũng là chất bôi trơn không thể thiếu trong tình yêu. Sau khi hôn nhân bạn cũng có thể biến cả gia đình thành ra ngôi nhà của những người bạn, nơi mà mọi người sống dung hòa cùng nhau một cách vui vẻ, không có khoảng cách, và là một người mẹ người vợ vô cùng tốt.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Thủy Bình

Anh ta là người thích thể thao, thích tham gia hoạt động đoàn thể, do vậy người con gái có thể thông qua cơ hội đó quen anh chàng này, bồi đắp và phát triển tình yêu từ tình bạn, trở thành cặp đôi mà người người phải ghen tị. Do anh ta là người thích có bạn bè, nên nếu kết hôn cùng anh ta, trong nhà thường xuyên có khách đến chơi, nên hiểu điểm này nhé ! Người con gái anh ta thích là người có thể độc lập và cùng hỗ trợ cho nhau về mặt tinh thần, đối với những người con gái mà lúc nào cũng nũng nũng nịu nịu quá dựa dẫm và lúc nào cũng cần sự bảo vệ thì làm ơn “đi chỗ khác chơi”.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Chỉ cần tôi thích, có gì mà không được !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Thủy Bình

Bạn không lộ tình cảm thật, những đó không phải là sự vô tình, đó là do bạn quen với việc bảo vệ bản thân, để tránh chịu những trắc trở và gánh nặng của tình cảm. Tuy vậy, bạn luôn là người bạn tốt của mọi người. Nhớ rằng việc biểu lộ ra tình cảm thực không phải lộ nhược điểm, nên đừng lo sợ phải biểu đạt ra những tình cảm chân thực của bạn, và càng không nhất thiết bắt mình cố né tránh quan hệ thân mật, khi trong lòng bạn nảy sinh tình yêu, làm ơn hãy rút ngắn khoảng cách hai người đi ! Đừng để đến già vẫn còn “bạn bè khắp thiên hạ, hiểu lòng có mấy ai” !

Sự nghiệp của bạn

Bạn làm việc có đầu có đuôi, hơn nữa chỉ cần đó là việc có thể giúp ích cho xã hội, bạn sẽ thấy thật thích thú để làm việc đó. Hãy giỏi vận dụng sức sáng tạo của bạn vào công việc nhé ! nó sẽ giúp bạn có được thành công và tăng giá trị bản thân nữa ! nên tránh những công việc theo chế độ 8h sáng đến 5h chiều, tốt nhất hãy lựa chọn công việc tính chất tự do đi ! để tránh bị văn phòng công ty bó buộc mà thở không nổi, thậm chí có khi điều đó còn diệt đi sức sáng tạo trong bạn.

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Tình thân và tình bạn cũng đều là những quan hệ bạn rất coi trọng, trên thực tế, bạn bè không chỉ chiếm một phần rất lớn trong đời bạn, còn là mạng lưới liên kết rất đáng quý của bạn ! Chủ động nghênh đón những người ở bên cạnh bạn, đưa họ vào thế giới nội tâm đi ! Nó hệt như việc mời người ta đến nhà chơi bằng câu rất đơn giản: “có thời gian qua chỗ tôi ngồi chơi”, không phải vậy là được rồi sao?

Tình yêu của Mặt Trăng Thủy Bình

Bạn có thể đem mối quan hệ thuần khiết tốt đẹp trong cuộc đời từ từ bồi đắp thành mối quan hệ mật thiết, như tình bạn trở thành tình yêu, việc này với bạn mà nói không những rất phù hợp mà còn mang tính lâu bền nữa đấy ! Khi rơi vào tình yêu, đừng phủ nhận nó, cũng đừng cự tuyệt ! hãy khiến cho nó phát triển theo tự nhiên đi ! cũng nên thu bớt một chút “cool style” của bản thân nhé ! một khi đã để ý đối phương, hãy để đối phương biết việc bạn đang để ý ! YÊU, chả có gì phải giấu giếm đâu !

7. Tình yêu của nam Thủy Bình

Chàng trai Cung Thủy Bình

Chàng trai Cung Thủy Bình luôn khiến người ta cảm thấy cậu ấy rất tò mò, ngoài ra điều khiến càng bực mình hơn là: mỗi khi mà bạn cho rằng nam Thủy Bình đang có tình ý gì với mình, bạn mới phát hiện hóa ra là cậu ấy với ai cũng tò mò như thế. Chàng trai Thủy Bình rất thích những cô nàng thu hút mình bằng trí tuệ, chứ không phải là bình hoa di động với khuôn mặt, mái tóc dài đẹp song chẳng có gì hết.

Chính sự tò mò càng khiến họ thích phân tích, họ có thể phân tích mái tóc của bạn, cũng biết phân tích hành vi của bạn, đương nhiên còn biết phân tích lối nói chuyện của bạn nữa; có khi ngay cả những hành vi vô thức của bạn cũng có thể khiến nam Thủy Bình mất nửa ngày để phân tích. Có lúc bạn càng cố tỏ ra không chú ý đến nam Thủy Bình hoặc vờ như quên mất sự tồn tại của họ, điều này càng chỉ làm tăng sự hứng thú của họ với bạn mà thôi.

Tình cảm của chàng trai này nhất định là bắt đầu từ mối quan hệ bè bạn, dù cho có kết hôn đi nữa, cũng luôn cần duy trì mối quan hệ bạn bè, điểm này cực kỳ quan trọng. Chắc hẳn bạn đã rõ, trong lòng họ thì bạn bè là thứ có tầm quan trọng; ngoài ra khi hai người đến với nhau bạn cũng phát hiện nam Thủy bình luôn đối đãi với bạn bè tốt hơn đối xử với bạn, bởi do họ coi mối quan hệ giữa hai người đã rất thân thiết như là người trong nhà rồi.

Chàng trai Thủy Bình thích những cô gái có lập trường. Đa phần họ đều là những người kết hôn muộn, hầu hết bởi do chưa tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, hoặc do họ quá yêu thích sự tự do. Những chàng trai Thủy Bình có thể giúp cuộc sống bạn thêm phong phú đầy màu sắc, ngoài ra chỉ cần bạn là một người bạn của cậu ấy thì đã không thấy nhàm chán rồi.

Một người luôn mơ mộng

Chàng trai có những lý tưởng cao cả trong đời, rất nỗ lực để thực hiện, cực kỳ thương người, nên họ có rất nhiều người bạn cùng giới cũng như khác giới. Với họ thì sự nghiệp là số một, tình yêu chỉ là thứ yếu, không thích chuyện tình cảm trở thành gánh nặng, tình yêu luôn đi từ tình bạn mà ra.

Một quái nhân tài năng kiệt xuất

Được trời ban cho một loại tài năng nào đó, nhờ vậy mà làm nên sự nghiệp của cuộc đời. Tính cách họ càng dị thì tài năng càng kiệt xuất. Quyết đoán trong xử thế, không thích sự cẩu thả, coi trọng sự giao thoa về mặt tinh thần, vậy nên những cô gái có vẻ đẹp tinh thần sẽ rất hợp với những chàng trai này.

Một nhà tự do lôi cuốn và tràn đầy sự mới mẻ

Tri thức, vui tươi, quan tâm đến người khác, thích tìm tòi sự mới mẻ, tuy có chút suy nghĩ khác người, nhưng chưa đến mức khiến người khác phải ghét bỏ. Họ thích những cô gái thông minh, nhưng không cho phép người ta phản bác lại ý của mình, nên những cô gái nào thích nam Thủy Bình hầu như đều có tính cách hòa nhã nhẹ nhàng.

Một nhà sáng tạo thu hút độc đáo

Họ là nhà lên ý tưởng, đầu óc đầy sáng tạo, chốn hẹn hò lần nào cũng khác nhau, và cũng không thấy nhàm chán, tuy vậy tâm trạng lại cứ như dự báo thời tiết. Nếu bạn muộn hẹn hò với những người này, nhất định bạn phải có tấm lòng khoan dung, lúc nào cũng sẵn sàng tâm lý đón nhận những ý tưởng kỳ cục của họ.

Đàn ông Cung Thủy Bình

Cũng tựa như nước, đàn ông Cung Thủy Bình có đôi chút “lãnh cảm” trong tình yêu, muốn anh ấy cùng bạn thắp lên ngọn lửa đam mê đúng là có chút khó khăn. Đàn ông Thủy Bình không những sáng tạo mà còn ham hiểu biết, bởi vậy việc thỏa mãn tính cách này của họ là rất quan trọng. Về cơ bản yêu được một người đàn ông Thủy Bình là một chuyện đáng khen, nhưng nếu mới chỉ trong giai đoạn yêu thầm, xin mách bạn hãy cho anh ấy biết rằng bạn cũng là một cô gái không phải hạng xoàng, như việc mỗi ngày bạn hãy mang theo mình một cuốn kiểu bách khoa toàn thư lượn lờ trước mặt chàng, hoặc giả đeo lên một cặp kính cận thật dày, điều đó như muốn nói với chàng rằng: Hãy đến đây, em là một kho báu, nhanh chân đến khai phá đi, Come on!

Tư duy độc đáo, một bộ óc sáng suốt. Phát minh cũng là một trong những sở trường. Người theo chủ nghĩa nhân đạo, chủ trương tứ hải giai huynh đệ, tôn trọng tự do của người khác. Thẳng thắn, nặng về tình cảm. Sẽ đưa tay cứu giúp người đang hoạn nạn. Chạy theo mục tiêu lý tưởng không mệt mỏi. Dù sóng gió gập ghềnh cũng không dễ bỏ cuộc. Lãnh đạm, thường khiến bạn gái cảm giác như không được quan tâm. Tính cách ngoan cố, chỉ làm theo ý của mình.

Đàn ông Thủy Bình nhất định thích du ngoạn, vậy nên bạn hãy cùng người đàn ông Thủy Bình của mình lên một chiếc SUV và làm một chuyến đi đáng nhớ. Người đàn ông Thủy Bình cần một người con gái kiệm lời và biết lắng nghe anh ấy, nếu bạn lại là một người con gái vừa dịu dàng lại ít gây phiền toái, bạn quả là một món quà vô giá với đàn ông Thủy Bình, nhưng đừng quên cho anh ấy sự tự do, hãy mở một mắt nhắm một mắt, chàng sẽ luôn thuộc về bạn.

Sao bảo hộ của Cung Thủy Bình là Sao Thiên Vương, có thể coi Thủy Bình như một Cung tiên phong và thời thượng, dị, theo trào lưu. Họ rất quan tâm với những sự vật sự việc theo hướng trào lưu mới, nhưng mặt khác, họ thông minh, đầu óc nhanh nhẹn, lại giàu tính nhân văn và nghệ thuật. Họ đều chú ý từng giờ từng phút hơi hướng của xã hội và thế giới, theo dõi những biến động của mọi thứ về người, sự vật, sự việc. Họ hi vọng thế giới có nơi để giao lưu, vì thế mà người thuộc Cung Thủy Bình thích hợp với sống tập thể, không hợp với sống một mình hay sống ẩn dật.

Họ đặt nặng quan niệm về một vương quốc lý tưởng, luôn tin rằng thế giới này sẽ ngày càng đẹp đẽ, nếu bạn đã xiêu lòng với một nam Thủy Bình, hãy gia nhập vào những hoạt động của chàng và cùng nhau nỗ lực, dù lúc mới bắt đầu chàng sẽ lúc xa lúc gần với bạn, nhưng một khi tình cảm của hai người đã dần ổn định, cả hai lại vẫn có thể cùng nhau phấn đấu và phát triển, tương lai đẹp đẽ của hai người sẽ rất đáng để kỳ vọng, và cũng đừng quên Thủy Bình cũng là Cung Hoàng Đạo hữu nghị hóa tình yêu nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo.

Tượng trưng cho lý luận- đàn ông Cung Thủy Bình

Dù cho bạn có là bạn bè thân thiết như thế nào với đàn ông Thủy Bình, đều cảm nhận rằng xung quanh họ có một bức tường rất dày. Đàn ông Cung Thủy Bình siêu tham vọng, họ có khuynh hướng sống như một nhà lý luận, cả đời họ chỉ để theo đuổi sự thành công của sự nghiệp. Để đạt được mục tiêu, đạt được thứ mình muốn dù cho có khó khăn trở ngại đến mấy họ cũng tuyệt đối không bỏ cuộc, điểm này vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của họ. Nếu như tham vọng của họ đặt trong sự nghiệp, nhất định sẽ làm ra những thành tích rất đáng nể; nhưng nếu chỉ theo đuổi những hưởng thụ về vật chất, thì cũng chỉ là một người hoàn toàn vị kỷ.

Người đàn ông mặt lạnh Thủy Bình luôn thích mặc những trang phục có gam màu tối, càng cho người ta cái cảm giác u ám. Khó mà thấy trên khuôn mặt họ nở một nụ cười, càng khó để thấy họ cười lên một cách khoái trá, nhưng điều đó không gây trở ngại cho đời sống hòa thuận của họ với mọi người xung quanh. Cũng lạ ở chỗ, khi qua lại với họ, người đàn ông mặt lạnh này lại càng dễ được người ta tin tưởng.

Người đàn ông mặt lạnh Thủy Bình ít kỹ năng tán gái, họ thường biểu đạt tình yêu bằng những lời lẽ vụng về. Cách nào để lãng mạn cũng là vấn đề nhức nhối đối với họ, lại càng không hiểu làm sao để bồi đắp thêm bầu không khí lãng mạn; họ cũng sẽ chẳng ôm lấy bạn gái cùng nhau dạo bước trên phố đâu, nếu như người bạn gái chủ động ra ám thị muốn hôn, chân tay họ cũng sẽ lóng ngóng, bảo sao trong tình trường họ luôn thất bại.

Thậm chí sau khi kết hôn, người đàn ông Thủy Bình vẫn cứ vụng về, họ đem hầu hết thời gian của mình chôn trong công việc, có phần bỏ bê vợ con.

8. Tình yêu của nữ Thủy Bình

9. Tình yêu của Thủy Bình và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Thủy Bình và Bạch Dương

44% Thủy Bình
VS Bạch Dương
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), cả hai đều thuộc Cung Dương (Nam) tính, bởi vậy là cặp đôi rất dễ dàng tương hợp, hấp dẫn qua lại, ngưỡng mộ lẫn nhau, nhiều sắc thái rực rỡ và đẹp mắt.

Thủy Bình là Cung lý tính, trí tuệ và tương lai, còn Bạch Dương có đặc điểm thích mới mẻ thích thay đổi, tràn đầy sinh lực, đây vừa vặn là một sự kết hợp rất đẹp, nếu mà hợp sức được với nhau sẽ làm đến đâu thuận lợi đến đó.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy Bạch Dương cũng thích bạn bè, nhưng lại không chắc sẽ thích trông thấy dáng vẻ của bạn và những người bạn bè ở với nhau (đặc biệt là bạn khác giới), bởi vậy để duy trì sự hạnh phúc, có lẽ thái độ của bạn vẫn nên phải nghiêm túc hơn, để tránh dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Thủy Bình thường cho rằng Bạch Dương tính khí quá trẻ con, luôn thể hiện những điều rất tùy tiện, không đủ trưởng thành, có lúc còn bốc đồng quá tới mức không thể thu dọn tàn cục, lúc này có lẽ Thủy Bình nên chọn thời điểm phù hợp phát huy và thể hiện ra tính cách ôn tình vỗ về thân thiết của bạn.

Hai người có bảy phần mười khả năng là những người không tưởng, bạn có sự hoang tưởng theo cách cực kỳ trừu tượng, Bạch Dương còn “bệnh” hơn cả bạn ở chỗ xông pha để đi thực hiện; nếu may mắn, tính hành động của Bạch Dương sẽ kết hợp rất tốt với luận điểm mang tính lý luận của bạn; nếu không may mắn, hai người đều sẽ rất coi mình là trung tâm, lại không thích sự hạn chế lẫn nhau, sẽ khiến lý tưởng liên tục “đi vào ngõ cụt”, rất dễ xảy đến tình cảnh “hai người nắm chặt tay nhau dặn dò nhau giữ gìn sức khỏe” đó … T-T

2. Tình yêu giữa Thủy Bình và Kim Ngưu

58% Thủy Bình
VS Kim Ngưu
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 66 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 41 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), Kim Ngưu thuộc chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), quả thực viễn cảnh tương lai không được khả quan cho lắm … tuy có lúc Thủy Bình không lay chuyển được sự kiên nhẫn chờ đợi của Kim Ngưu … nhưng giữa hai bạn luôn tồn tại một hố sâu rất khó để vượt qua, nó giống hệt như giấy và keo tự dính trên miếng decal, tuy hai thứ này liên kết với nhau nhưng không dung hòa vào nhau, là cặp đôi với những cái tôi độc lập.

Nhưng sao nữa? có vẻ như với đối tượng càng “quái lạ” dường như càng dễ thu hút với Thủy Bình ! nhưng quả thật sự hiền hậu, thực tế và hòa nhã của Kim Ngưu đủ khiến cho người có bản tính bác ái như Thủy Bình rất cảm thấy có một cảm giác an toàn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình với tư tưởng tiên phong, lấy thế giới của tương lai hoặc cải cách làm phương châm sống, rất khó lý giải sự bảo thủ và truyền thống của Kim Ngưu, cũng cảm thấy rất nhàm chán với thái độ sống cần cù chịu khó, phản ứng chậm, nhất thành bất biến và chu đáo tận tụy của Kim Ngưu. Đối với người thích tìm tòi khám phá những bí ẩn như Thủy Bình mà nói, chỉ cần nhìn sơ qua cũng thấy rõ con người Kim Ngưu, bởi vậy mà cảm thấy có gì đó vô vị … cách duy nhất bạn có thể cung cấp sáng kiến cho Kim Ngưu hơn nữa đừng nên tạo cho họ áp lực quá lớn.

Hay cứ thử đừng ngại đem một phần tâm tình mang chút riêng tư chỉ nói duy nhất với honey Kim Ngưu của bạn, tuy Kim Ngưu có lẽ chẳng thể cung cấp những sáng kiến khó tưởng tưởng và mang tính kích thích, nhưng họ tuyệt đối sẽ ủng hộ bạn !

3. Tình yêu giữa Thủy Bình và Song Tử

48% Thủy Bình
VS Song Tử
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 95 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 94 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), có thể đem những đặc trưng của chòm sao thuộc tính gió thể hiện ra một cách tinh tế, tình yêu và tình bạn cùng tồn tại chung sống, là cặp đôi hoàn hảo với sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Những Cung khác khi kết bạn với hai người, thường sẽ không biết làm sao cho tốt, bởi xu thế thái độ của cả hai thực tại có chút “tình yêu mù quáng”, cách thể hiện tình cảm cứ vừa mập mờ như trong sương lại vừa rõ như hoa; nhưng Thủy Bình và Song Tử thường thì đều có thể sống chung với nhau trong mối quan hệ tự nhiên và cởi mở, không gian đủ lớn lại vừa có thể cho hai bên chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận trong lòng, đó quả thật rất tuyệt vời !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai Cung này đều có mối nhân duyên tốt, hội tụ cảm giác về thời đại và xu hướng mới, bởi vậy khi mới vừa gặp nhau đã có thể rất tâm đầu ý hợp, dường như có quá nhiều điều nói mãi cũng không hết, Song Tử luôn rộng mở tấm lòng tiếp nhận đối phương, hơn nữa cũng cho hai bên một không gian rộng, không hề tồn tại cảm giác bị bó buộc, vô cùng ăn ý, bất luận trên phương diện nào cũng đều có thể coi là “đối tác” tốt nhất, còn có thể cùng nhau sáng lập sự nghiệp.

Những ngày tháng tươi đẹp sẽ nhanh qua đi, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài cần phải dựa vào việc “tưới tắm chăm sóc”; ghi nhớ: hai bạn cần phải lưu chút thời gian cho đối phương dù trong bộn bề của cuộc sống. Do vì hai bạn đều là những mẫu người không thiếu người bầu bạn, nếu không chủ định lưu giữ cho đối phương một vị trí trong tình yêu, khi thừa nhận mục tiêu ngày càng xa vời, Song Tử với sự lý tính trong mặt tình cảm còn nhiều hơn bạn, có thể họ sẽ quay đầu mà ra đi !

4. Tình yêu giữa Thủy Bình và Cự Giải

40% Thủy Bình
VS Cự Giải
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 72 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió) và chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước) vốn đã tồn tại sự khác biệt cực đoan của sự bất đồng và không hòa hợp, mà Thủy Bình và Cự Giải lại càng khác biệt trong sự khác biệt đó, thiếu tính tương thích, nói thẳng ra thì đúng là rất không hợp cạ, cũng ít có những cặp đôi điển hình của sự kết hợp thành công.

Khuyên Thủy Bình dùng trí tuệ ưu việt và bình tĩnh, để nghĩ cho thật kỹ càng xem hai người thật sự có chung lý tưởng, nếu như có … dù có khác biệt đến mức nào cũng có chẳng là gì đúng không? Cự Giải với tình yêu mẫu tính sâu sắc nhẹ nhàng, sẽ đem tới cho Thủy Bình sự hỗ trợ và quan tâm không hối tiếc, giúp tình cảm hai bạn lâu bền !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình thường đi ngược với truyền thống, vừa lý tính lại cũng bĩnh tĩnh, có lúc cho người ta cảm giác người lạnh nhạt vô tình, bởi vậy sẽ rất khó chịu đựng với sự cảm xúc hóa và nỗi bất an thường trực của Cự Giải. Trừ phi Thủy Bình đủ trưởng thành, nếu không giữa hai bạn có rất nhiều chuyện chỉ hạn chế ở bề nổi ngoài mặt mà thôi; nếu đối phương là Cự Giải với tuổi đời ít, có khả năng sẽ rất thán phục năng lực lãnh đạo và quyết đoán của bạn, mà họ dễ có được cảm giác an toàn.

Hãy cân bằng một chút vẻ “ngầu” của bạn, hãy thêm nhiều hơn vào đó một chút hương vị tình cảm, có thể học thái độ cuộc sống “tình yêu là trên hết” của Cự Giải, đặt địa vị mình vào đối phương để đối xử và quan tâm chăm sóc với Cự Giải, khắc phục nỗi khát khao phát triển hướng ngoại của bạn, có được như thế … sự khác biệt giữa hai người có lớn nữa cũng chẳng phải vấn đề to tát.

5. Tình yêu giữa Thủy Bình và Sư Tử

50% Thủy Bình
VS Sư Tử
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 78 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình đại diện cho Cung thuộc tính gió, Sư tử đại diện cho Cung thuộc tính lửa, về lý thuyết thì có sự hanh thông, nhưng vị trí Cung của hai người lại đối lập 180 độ, đó là nguyên nhân thu hút mạnh mẽ cảm xúc của hai người với nhau, cũng vừa là nguyên nhân lớn nhất cho những xung đột giữa hai bạn.

Tuy Thủy Bình không thuộc mẫu người cường hãn, nhưng cũng là người có ý thức cái tôi rất cao, chuyện gì cũng phân rất rõ rành, bởi thế khi bạn đến với Sư Tử, rất khó để trở thành người tình “nhỏ” dốc hết sức ra để tôn sùng họ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình đặc biệt thích tìm tòi với những điều mà với họ là những thứ mới lạ, còn ở tương lai, hay những câu đố, sẽ tự xảy đến cú sốc mạnh mẽ đối với kiểu người tương phản hoàn toàn như Sư Tử, nhưng bạn cũng sẽ phát hiện giá trị quan và tính cách mạnh của Sư Tử rất khó để móc nối với nhau, những sự giảm bớt hoặc tăng thêm của cảm xúc đó cũng quyết định độ hòa hợp giữa hai bạn, bởi vậy người thông minh như Thủy Bình, nên cố gắng đánh tới thế giới nội tâm của Sư Tử. Trông bề ngoài Sư Tử có vẻ qua loa đại khái, nhưng khi nghiêm túc cũng không thua cách xử thế điềm tĩnh của bạn đâu, có thể họ sẽ tiếp thu ý kiến của bạn, nhưng nếu muốn họ nghe theo “lệnh” của bạn, e rằng Sư Tử sẽ không thể nào chịu nổi; bởi vậy, nếu muốn chung sống, bạn đừng bao giờ lấy cách giành quyền chủ đạo yêu cầu Sư Tử tay trong tay với bạn, chi bằng cứ để Sư Tử cho rằng họ mới là người làm chủ, mới không dẫn tới những tổn thương cho hai bên.

6. Tình yêu giữa Thủy Bình và Xử Nữ

60% Thủy Bình
VS Xử Nữ
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 55 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Người Cung Thủy Bình và Xử Nữ đều thích nghiên cứu và phân tích với nhiều sự vật sự việc, nhưng Thủy Bình có hơi hướng nặng về tính sáng tạo, còn Xử Nữ lại nặng về “mổ xẻ” chỉnh đốn với những thứ hiện tại, đây là điển hình của hai mẫu người hoàn toàn khác nhau.

Xử Nữ nhận định rằng bạn quá yêu thích những suy nghĩ hết sức kì cục, do vậy không chắc là họ sẽ tự động tiếp cận bạn, nhưng bạn lại dễ vì thái độ lý tính và cảm xúc kiểm soát tốt của Xử Nữ mà cảm thấy có sự hấp dẫn. Nhưng do sự khác biệt trong thái độ với cuộc sống, nếu muốn một đời sống hạnh phúc mỹ mãn, có thể bạn cần gắng sức nhiều đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sau khi Xử Nữ đã rơi vào tình yêu, luôn hi vọng mình hoàn toàn thuộc về người mình yêu, đối phương cũng nên đừng do dự trong việc chia sẻ mọi thứ của mình, với họ đó mới là nguyên tắc chung sống căn bản của những người đang yêu; tuy rằng Xử Nữ không hề muốn có người phụ họa, nhưng nếu bạn phối hợp không tốt, nhất định họ sẽ không ngừng “nhắc nhở” và “nói chuyện”, chỉ sợ điểm này đã khiến Thủy Bình “điên” lên rồi.

Chi bằng thay đổi một chút cách thức ở bên nhau, đem sở trường của hai bạn phối hợp trong công việc hoặc sự nghiệp, sẽ là một sự kết hợp rất tốt; nhưng cần phải có một người được phân công làm “người điều phối”, bởi sự phát triển của hai bạn là hai đường song song, các bước trước sau đều khác nhau. Xử Nữ với sự đa nghi, căng thần kinh, thiếu tính sáng tạo, chủ nghĩa hoàn hảo và vụn vặt đều khiến Thủy Bình khó chịu đựng; bởi vậy nếu có thể bổ trợ những điều thiếu sót cho nhau, ăn ý với nhau cũng thêm được rất nhiều điểm cho hai người.

7. Tình yêu giữa Thủy Bình và Thiên Bình

52% Thủy Bình
VS Thiên Bình
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 96 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 96 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Cả hai đều thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), nếu so sánh với những cặp đôi cùng thuộc tính gió khác, sẽ không giống như đang “soi gương”, tính cách tốt xấu đều tương tự. Mà đó sẽ vừa giống như người tình vừa giống như người bạn, đây là cặp đôi đồng thời chú ý nhiều mặt “tình” và “lý”, vô cùng đặc biệt.

Thủy Bình và Thiên Bình đều cho người ta cảm giác về sự biến đổi khó lường, lúc “nóng” lúc “lạnh”, tuy rằng nguyên nhân không giống nhau, nhưng hai bên lại có thể sinh ra sự kết hợp, hình thành nên sự ăn ý, đặc biệt nhất là thái độ sau khi chính thức đến với nhau cũng khác hẳn với những cặp đôi khác, sẽ cho đối phương một không gian khá thoải mái, hơn nữa hai bên cũng hòa hợp, thuận theo nhau một cách bình đẳng, cũng sẽ không vì vậy mà tạo ra khoảng cách. Tình yêu của hai bạn thuộc về thứ tình cảm với sự qua lại trong tâm hồn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình thường muốn nhiều hơn làm, tuy thích thú với việc thử những thứ mới mẻ, nhưng không hẳn sẽ dễ dàng để lộ ra “xúc tu”; nên mở tấm lòng rộng rãi để cùng tận hưởng cuộc sống với người rất có những cách riêng trong kết bạn và thư giãn như Thiên Bình.

Thiên Bình tuy không phải kiểu người “dính” lấy người khác, nhưng họ rất cần sự quan tâm của người yêu, trong những ngày lễ lãng mạn Thủy Bình đừng quên việc phải thể hiện (tặng hoa cho nữ Thiên Bình là tốt nhất), lúc rảnh rỗi hãy cùng họ đi dạo mát, lúc nào cũng dặn lòng phải duy trì sức nóng cho tình cảm, hai người sẽ luôn có những cảm giác thật tuyệt vời.

8. Tình yêu giữa Thủy Bình và Thiên Yết

54% Thủy Bình
VS Thiên Yết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 56 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 51 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình và Thiên Yết, về cơ bản là hai người của hai thế giới khác nhau, tuy cho rằng hai bên đều có sức hấp dẫn nhau một cách khó nắm bắt, nhưng luôn cho cảm giác miễn cưỡng, bởi rất khó để tìm ra điểm giao cắt ở hai người.

Hãy luôn luôn nhớ rằng: Thiên Yết rất khó “xử lý” đấy ! tuy rằng trông họ rất nói lý lẽ lại có đầu óc rõ ràng, nhưng khi họ đối mặt với những người “phụ tình”, tuyệt đối không bao giờ là những kẻ yếu đuối.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình tôn sùng khuynh hướng “tinh thần tự do”, cũng là người theo chủ nghĩa lý tưởng, có mối nhân duyên tốt và ăn nói giỏi, nhưng những thứ này khi “đụng” phải người Cung Thiên Yết, nó giống như “trâu đất xuống biển”. Thủy Bình bạn luôn cho rằng tính ghen tuông và lòng chiếm hữu của Thiên Yết mạnh, chúng bó buộc bạn đến mức thở không ra hơi, bởi vậy đương khi bị sức quyến rũ của Thiên Yết làm con tim xao động, tốt nhất hãy thử nghĩ xem với bản tính “bác ái” bạn có đủ khả năng quen được với cách nhìn nhận tình yêu hừng hực của Thiên Yết hay không.

Thực ra Thiên Yết cũng giống bạn, có lòng tin và kiên định, đặc biệt là mức độ quán triệt ý chí của bản thân, tham vọng muốn vượt qua chính mình cũng rất mạnh; bởi vậy, tuy rằng điểm số của hai người thấp, chỉ cần bạn có ý nguyện thì vẫn sẽ có cơ hội ở bên nhau mãi mãi.

9. Tình yêu giữa Thủy Bình và Nhân Mã

52% Thủy Bình
VS Nhân Mã
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 78 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Cặp đôi rất lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai Cung đều thuộc Cung Dương tính (còn gọi là Cung Nam tính), một bên còn thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), bên kia thì thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), bản chất khá tương tự, Thủy Bình và Nhân Mã đúng là cặp đôi lý tưởng nhất trong những đôi có thuộc tính tương tự.

Thủy Bình và Nhân Mã sẽ không hình thành kiểu yêu đương “dính” vào nhau, về cơ bản người thuộc hai Cung này đều rất yêu tự do, cởi mở, hướng ngoại, có can đảm để thử với những thứ theo xu hướng mới, hai bên tôn trọng lẫn nhau, thuộc mẫu cặp đôi nếu hợp thì đôi bên càng có lợi, còn không thì là những cá nhân độc lập.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Khi Thủy Bình đến với Nhân Mã có thể hoàn toàn phát huy tính tự do, bởi họ rất “lười” trong việc quản bạn. Nếu như bạn vốn yêu đương với tinh thần hi sinh cống hiến và dùng sức phối hợp với họ, tới cái mức đăm chiêu ủ dột, Nhân Mã sẽ nhận định rằng bạn thật “đáng đời” (nhưng họ cũng cho rằng đó là tự do của bạn thôi); bởi Nhân Mã có quá nhiều thứ để bận, để tận hưởng, từ trước đến giờ chưa từng nghĩ là bản thân sẽ nhân nhượng hay miễn cưỡng người khác.

Khi hai người ở bên nhau sẽ không buồn tẻ nhạt nhẽo, nhưng đối với người trọng tự do lại nhiều việc bên ngoài như hai bạn mà nói, trước hết nên có được công thức chung với những vụn vặt thường lệ của cuộc sống là tốt nhất; còn không, chỉ e vấn đề kinh tế sẽ khiến hai người cảm thấy không tự do !!!

10. Tình yêu giữa Thủy Bình và Ma Kết

54% Thủy Bình
VS Ma Kết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 74 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 68 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thường thì người ta cho rằng Cung thuộc tính gió và Cung thuộc tính đất không hợp nhau, nhưng đó cũng chỉ là sự khác nhau ở mức độ nào thôi, riêng Thủy Bình và Ma Kết là hai Cung kế cận nhau, cũng là cặp đôi có sự kết hợp tương đối tốt nhất trong những Cung cùng thuộc tính.

Nhưng cần biết rằng, Ma Kết cũng giống bạn đều là Cung không thích thổ lộ hết tình cảm, hơn nữa còn không giống bạn có sự hòa nhã ở ngoài mặt, không những vẻ bên ngoài của họ cho cảm giác khó gần, mà họ còn có sự trong ngoài như một, do đó bên trong lòng Ma Kết cũng không hề dễ tiếp cận.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình cho rằng con người Ma Kết trông có vẻ đơn giản, nhưng sự thật không hề đơn giản, hơn nữa còn rất nghiêm túc; tuy mọi thứ họ đòi hỏi bạn cùng cách thức xử lý sẽ là quá thực tế đối với bạn, nhưng với bạn mà nói, họ có gì đó giống như viên “thuốc an thần”, có thể đem lại cho bạn cảm giác yên định chắc chắn. Khuyên bạn và Ma Kết nếu có thể hãy yêu đương theo lối phối hợp với nhau trong công việc, khi đó sẽ có mục tiêu chung khá thực tế mà tay trong tay; như vậy sức chú ý của Ma Kết sẽ bị phân tán ra, Thủy Bình sẽ cảm nhận được sự khá tự do và không có cảm giác đè nén …

Thủy Bình giỏi làm những dự định cho tương lai, khi hợp tác với người có tinh thần cần cù chịu khó như Ma Kết, với sự kết hợp này thì chẳng việc gì mà không thuận không trôi chảy.

11. Tình yêu giữa Thủy Bình và Thủy Bình

50% Thủy Bình
VS Thủy Bình
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai Cung Thủy Bình tương ngộ, mức độ hiểu lẫn nhau giữa hai bạn sẽ rất đáng kinh ngạc, nó giống hệt như bản thân ngồi trước gương vậy, nhưng mối quan hệ của hai người rất giống kiểu bạn bè quen biết nhiều năm, tình nghĩa nhiều tuy có chút nhạt nhẽo. Nhưng, khi ở bên nhau lâu ngày, có khả năng sẽ vì những sơ suất mà thiếu đi một chút “lửa” của tình yêu, bởi vậy với hai người Thủy Bình đồng sở thích “giải đố và mới lạ”, về điểm này cần đặc biệt chú ý !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mối quan hệ mạnh yếu của hai người đều không rõ ràng, có khả năng xảy ra tình trạng mỗi người một phách, do vậy, có lúc hãy thử đừng phân mọi thứ quá rõ ràng, hãy nghĩ nhiều hơn cho đối phương một chút. Còn không, với kiểu tình yêu theo lối coi nhau như khách của hai người, vốn những nồng nàn của tình yêu đã không đủ nhiều, nếu còn vì những ý kiến khác nhau mà xảy đến những xung đột, chỉ cần “người mới” lại gần tiếp cận, khả năng hai người sẽ “mỗi người một nơi” đó.

Hai người với cách nhìn nhận và thái độ cuộc sống tương đồng sống chung, thường sẽ tôn trọng lẫn nhau, lẽ ra phải đầy những điều mới mẻ, nhiều màu sắc và không hết chuyện để nói mới phải, nhưng cũng thường vì tranh luận mà sinh ra xung đột hoặc cãi cọ, cần đặc biệt lưu ý.

12. Tình yêu giữa Thủy Bình và Song Ngư

46% Thủy Bình
VS Song Ngư
54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 69 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 60 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Hai người là những Cung kế cận, tuy rằng có sự không hợp giữa chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió) và chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước), cũng như Cung Dương (Nam) tính và Âm (Nữ) tính, nhưng hai bạn được coi là cặp đôi lý tưởng nhất trong sự kết hợp âm dương này. Bởi vì bạn là “Cung Hoàng Đạo của tương lai”, Song Ngư là “Cung Hoàng Đạo mơ mộng”, cả hai đều xa rời hiện thực, huống hồ, sự nhạy cảm, dịu dàng và giỏi nắm bắt quan tâm người khác của Song Ngư lại đều rất khớp với thế giới tình yêu trong lòng bạn xây dựng lên.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng điểm số cặp đôi hai bạn cũng khá, nhưng đừng bao giờ phớt lờ đi một điểm khác biệt trọng yếu sau: trong tất cả mọi thứ, Thủy Bình đều có xuất phát điểm từ sự lý tính, còn Song Ngư lại dùng tình cảm, cảm xúc để bày tỏ, biểu đạt. Song Ngư rất mềm yếu, với người có lý trí nặng hơn tình cảm như bạn mà nói, muốn duy trì mối quan hệ yêu đương “mỏng manh dễ vỡ” này quả thật là thứ khá mệt mỏi.

Nên thận trọng với tính cách bác ái của bạn, hay việc thích yêu đương mà vẫn duy trì khoảng cách (cự ly xa hay gần đương nhiên do bạn tự định), hoặc không quen với thứ tình yêu nồng nàn mãnh liệt … những điều này đều khiến Song Ngư không cảm nhận được sự an toàn và khả năng là họ sẽ vì vậy mà tìm kiếm, phát triển ra “bên ngoài”.

Còn nữa, tuy bạn không có khái niệm về tiền bạc, đa phần Song Ngư còn tiêu tiền ác hơn cả bạn nữa !

10. Tính cách Cung Thủy Bình qua các nhóm máu

1. Cung Thủy Bình nhóm máu A

Trong các Cung có nhóm máu A, Cung Thủy Bình nhóm máu A là rõ nét nhất, do vậy tính cách trở nên đối lập một cách rõ ràng, có xu hướng hơi ngược đời. Dù cho đó là hiện tượng nào của cuộc sống hay trong cách nghĩ, họ đều để lộ những mặt mâu thuẫn với nhau và không thỏa hiệp, là điển hình của tính cách có hai mặt cực đoan.

Người Cung Thủy Bình, họ không thích những gì tầm thường và không tạo được sự hiếu kì, sự giàu có với họ cũng chả nghĩa lý gì, họ chỉ có ước muốn một cuộc sống tự do tự tại như những ngọn gió. Họ hành động rất mau lẹ, luôn muốn khám phá những tư tưởng mới lạ, trời sinh đã cho họ tư chất của một người làm khoa học. Nhưng tư chất của nhóm máu A lại ngược lại, tư tưởng của nhóm máu này cổ điển, tác phong bảo thủ, hoàn toàn chiếu theo những mô thức vốn có trong cuộc sống xã hội, là mẫu điển hình của nhóm người tuân thủ theo luật pháp.

Cung Thủy Bình nhóm máu A có hai đặc trưng như vậy, nên cách nghĩ của người bình thường về họ cũng hay thiếu đi sự nhất quán, khó để lý giải. Có lúc họ có những lý giải và tư tưởng độc đáo, nhưng khi hành động lại không cách nào tạo nên sự đột phá, vậy nên thường hay làm theo những cách làm cũ. Có lúc đã chọn một lộ tuyến an toàn, thế nhưng lại đột ngột thay đổi suy nghĩ, những hiện tượng này cho thấy những suy nghĩ và hành động của tuýp người này thiếu đi sự hài hòa, cho thấy sự phát triển có tính hai mặt.

Tính ngoan cố thường trực trong con người Cung Thủy Bình, khi thường thì không mấy khi họ để lộ ra, vẻ bề ngoài cho người ta cảm giác bình tĩnh, mềm mại, thoải mái, có sự quan sát khách quan, có lòng học hỏi tích cực mãnh liệt, ý chí kiên định và sự phán xét công bằng. Tính cách kiên cường bất khuất, rất ghét những dạng người tiểu nhân a dua xu nịnh, họ là người chí công vô tư.

Thái độ phòng tránh sự a dua xu nịnh cũng dễ bị hiểu nhầm thành bạc tình bạc nghĩa, trong tình huống không cản trở những nguyên tắc, cũng dễ cho qua chứ nhỉ? Bởi vì quá lý trí và bình tĩnh, nên họ thiếu đi sự nhân văn, nếu nói về quan hệ giữa người với người, nó thực sự ảnh hưởng rất lớn. Nếu có thể cải thiện một chút, điều này có thể khiến cho những người khác có thiện cảm hơn với họ.

Những ưu nhược điểm của tuýp người này có sự cách biệt rất lớn, nhưng nếu có thể cải thiện tốt một vế nào đó, sẽ giúp ích rất nhiều cho họ và giúp họ có thêm nhiều bạn bè. Cung Thủy Bình vốn là Cung chi phối về tình bạn, bảo sao mà những mối quan hệ xã hội của những người này thường rất tốt.

Họ có hoang tưởng về tình yêu và cái đẹp, đó có thể là mộng tưởng không bao giờ thay đổi được của người Cung Thủy Bình. Nó phát huy được tình yêu bác ái và theo đuổi cái đẹp, hơn nữa đó là mục tiêu rất lớn để tuýp người này tồn tại trên đời.

[Lời khuyên cho bạn]
Nếu như bạn quá lý tưởng hóa, điều đó dễ tạo ra sự nhầm lẫn, mọi thứ trong thực tại đều có mối liên kết chặt chẽ với cuộc sống, đừng nên làm ngơ.

2. Cung Thủy Bình nhóm máu B

Đặc trưng tính cách Cung Thủy Bình nhóm máu B, tóm tắt đại khái là kiểu “chí hướng về tương lai”. Họ không câu nệ những sự việc nhỏ trước mắt, lúc nào họ cũng rất tích cực chú ý đến tương lai, “tương lai” đang nói đến không chỉ là tương lai của bản thân, mà đó còn là tương lai của nhân loại, của địa cầu, của những gì to tát.

Do nhìn nhận những mục tiêu xa xôi của nhân loại, họ rất rõ ràng là những ước vọng của mỗi cá nhân đều rất nhỏ bé, cho nên họ thường ít quan tâm theo đuổi những ước muốn cá nhân. Cách nghĩ cho toàn thể nhân loại trong đó có họ, họ có chí hướng và nỗ lực để mong muốn một tương lai mà có thể giúp cho mọi người sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì vậy mà luôn tràn trề tình yêu với nhân loại, đó có thể gọi là tinh thần bác ái.

Ngoài ra, họ có một tính cách cực kì tò mò về thế giới của những gì chưa được biết đến, họ có một hứng thú vô cùng và có lòng nghiên cứu với những thứ có liên quan đến vũ trụ, siêu tự nhiên, thần bí học, những sự vật chưa có lời giải đáp … Họ say mê với việc học tập, điều gì cũng muốn biết, tóm lại, đối với những việc mà bản thân chưa biết, sự việc chân tướng chưa rõ ràng, họ sẽ tỏ hết lòng nhiệt thành để tìm hiểu.

Phương thức suy nghĩ cũng đầy ắp những lý luận và có tính khoa học, không cho phép sự việc nhập nhằng, thủ pháp lý luận sắc bén, muốn tường tận hiểu rõ vấn đề. Họ có sức sáng tạo độc lập, họ thêm sự sáng tạo vào lý luận và chứng minh, khiến tạo ra rất nhiều luận kiến độc đáo.

Tính lý luận của họ như vậy, mặt trái là thái độ yêu thích truy tìm chân tơ kẽ tóc, đồng thời cũng dễ có những khuyết điểm của sự độc đoán. Tuýp người này tương đối dễ nói chuyện, họ ngoan cố không khoan nhượng để giành phần thắng trước mọi người.

Sáng kiến kỳ lạ và có tài thiết kế, nhưng cũng dễ có khuynh hướng của cách nghĩ hơi xa rời thực tế. Đi trước mọi người một vài bước nhưng do quá tân tiến dễ khiến người khác không theo kịp, vì do quá tiến bộ nên dễ xa rời hiện thực.
Ngoài ra nhóm máu B Cung Thủy Bình còn có một nét đặc sắc khác, đó là họ ghét sự ràng buộc, họ thích tự do. Đối với những người này mà nói, địa vị, danh vọng, tiền tài đều là sự ràng buộc. Họ cũng mong rằng không bị bó buộc bởi những hình thức, phong tục, lẽ thường trong cuộc sống, họ thích một cuộc sống tự do làm theo ý mình. Tuy thế, một cuộc sống theo mô thức tự do như vậy, cần được chống đỡ bởi một tính cách lạc quan với một sức mạnh tinh thần vững vàng để khắc chế sự bất an và cô độc, như vậy mới có thể thành lập được.

[Lời khuyên cho bạn]
Cách nghĩ xa rời thực tế, đó chỉ là những nghĩ ngợi lung tung thiếu sức thuyết phục mà thôi, nên nhìn nhận đúng thực tế một chút đi.

3. Cung Thủy Bình nhóm máu O

Người Cung Thủy Bình nhóm máu O không những có kinh nghiệm tình trường phong phú, họ còn đặc biệt coi trọng tình bạn. Khi mà họ đang yêu ai, họ sẽ chú ý đến những lập trường, tính cách và tình trạng sức khỏe của đối phương. Tóm lại họ sẽ chú ý đến tất cả mọi thứ, hơn nữa khiến cho đối phương như chìm đắm trong một bầu không khí tự do nhất. Nói cách khác, họ cũng hi vọng bản thân mình cũng có thể tự do thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Người nhóm máu O có nhiều kiểu giao thiệp, họ sẽ không biến bầu không khí xung quanh trở nên nặng nề, thêm vào đó là một Thủy Bình cá tính, vậy nên các mối quan hệ của người này hầu như đều rất tốt đẹp. Tuy rằng là nhóm máu O còn có khuynh hướng chủ nghĩa hiện thực, nhưng đó chưa hẳn là điều tuyệt đối, vì đối với Thủy Bình nhóm máu O, chỉ cần không làm hỏng sự đồng điệu của họ và những người khác thì đều là những mối quan hệ tích cực.

Những người này còn rất sáng tạo, họ có khả năng để ý đến những gì mà người khác không hay nghĩ đến, chính nét đặc biệt này khiến cho họ phát hiện được vô khối những sự việc ngoài ý muốn xảy ra trong cuộc sống. Sự phát hiện đó vốn dĩ cũng chẳng có gì bắt mắt cả, chẳng qua được sự tinh ý linh hoạt của họ mà khiến nó trở thành những thu hoạch thật khó ngờ. Nếu như ở chung với những người này, cuộc sống mỗi ngày sẽ đều vui vẻ vả lại nhiều biến đổi, nhưng cũng có lúc những hành vi kỳ quái của họ lại khiến cho ta phải giật mình.

Tính cách của những người này rất dễ chịu, dễ đem lại ấn tượng tốt đẹp cho những người xung quanh. Do vậy khi mà phải xa cách họ sẽ có cảm giác bứt rứt khó rời, sau khi giã biệt họ sẽ càng nhớ họ nhiều hơn. Những người này họ cũng rất coi trọng tình cảm, họ biết trân trọng hầu như tất cả những người mà họ tiếp cận, tuy rằng có thể họ cũng không nhìn ra tất cả, khuyết điểm là thiếu sự quyết đoán. Đó cũng có thể coi là những ưu điểm và nhược điểm của Cung Thủy Bình nhóm máu O.

Cung Thủy Bình nhóm máu O bất luận trong hoàn cảnh nào, họ đều duy trì nguyên tắc “truy tìm sự thật”, tuyệt đối không dễ mắc lừa. Mặc dù có thể kịch liệt tranh luận, mặc dù có thể bị người ta coi là người ngoan cố, họ cũng quyết tìm cho được mặt thật của sự việc. Loại hình người này tuy ngoài mặt dễ kích động, nhưng trong lòng lại vẫn giữ được sự bình tĩnh, họ có thể dùng lý trí gò ép cử chỉ và lời nói của bản thân mình.

Người thuộc dạng này thuộc chủ nghĩa lý tưởng, họ nhạy cảm với sự thật. Họ có thể tùy cho qua ngày đoạn tháng, nhưng lại chẳng lãng phí cuộc sống bao giờ. Họ chẳng qua chỉ muốn vượt qua giai đoạn chưa có một mảy may sai lầm nào xảy ra, để rồi nhìn thấu sự việc trong tương lai.

Cho nên, chủ nghĩa hiện thực của nhóm máu O và chủ nghĩa lý tưởng của Cung Thủy Bình, có thể tồn tại và hòa hợp với nhau dù trong những mâu thuẫn, biểu hiện đó chính là khí chất đặc biệt của Thủy Bình nhóm máu O.

[Lời khuyên cho bạn]
Cần có tinh thần bác ái với những người xung quanh, hãy đối xử với họ một cách bình đẳng. Đừng nên có những ưu ái đặc biệt hơn với ai, nhất là đối với những người mình ghét bỏ cũng cần giữ những lịch sự căn bản.

4. Cung Thủy Bình nhóm máu AB

Người Cung Thủy Bình mang nhóm máu AB thuộc về loại người “lý tính”. Thái độ bình tĩnh và khách quan, với sự hợp lý là tôn chỉ, lý giải mọi việc thông qua lý luận, đó là khuynh hướng thường thấy của Thủy Bình nhóm máu A. Từ sự phán đoán nhạy bén cho đến suy nghĩ sâu sắc, tạo đà đỡ cho những mô hình hành động, cái đó được gọi là “lý tính”.

Họ hay thay đổi góc nhìn, đem những sự việc rối rắm đưa vào phân tích một cách kỳ diệu, vả lại kết quả dự đoán thường chuẩn xác. Một bộ óc như được kết hợp giữa khoa học và lý tính, nó giống như cách hoạt động chiếc máy vi tính luôn có trình tự vậy. Trong 12 Cung cung hoàng đạo, Cung Thủy Bình luôn được coi là lý trí hơn cả, huống gì lại thêm vào đó khí chất ưa thích tính hợp lý của nhóm máu AB, vậy nên, trong Cung Thủy Bình nhóm máu AB thường có rất nhiều người có bộ óc siêu việt.

Cung Thủy Bình mang nhóm máu AB, họ luôn đi trước người khác một vài bước, họ hầu như đều có cách nghĩ tân tiến hơn tất thảy mọi người. Đối với thói quen và đạo đức, khuôn khổ của kiến thức thông thường, họ rất sớm đã vượt qua nó, hơn nữa nhìn nhận mọi sự việc một cách tự do theo cách nhìn nhận độc đáo của bản thân mình.

Những suy nghĩ độc lập sáng tạo và những lý giải đặc biệt của những người này, luôn khiến cho những người xung quanh phải kinh ngạc. Họ có một tinh thần tự do, không thích gò bó ép buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thủy Bình nhóm máu AB nhanh hơn tất thảy, hơn nữa nhạy cảm và nhìn ra được tương lai, có thể coi đó là những nhà tiên tri của thế giới.

Sau những chứng minh cho lý tính của Thủy Bình nhóm máu AB, những hành động của họ luôn có khuynh hướng độc đáo sáng tạo không giống ai, đó có thể coi như một phần căn bản của họ. Trong khi nhóm máu AB coi trọng sự hợp lý, người sinh Cung Thủy Bình lại càng ra sức sáng tạo mạnh mẽ, thế nên hay bị những người xung quanh hiểu lầm là những người lập dị, hoặc có rất nhiều người bị coi là kẻ quái gở. Với những vết đau về sự phá cách tạo nên, họ cũng ít khi để bụng, vì thế mà bản thân họ lại tiếp tục phá vỡ những trình tự của xã hội, hậu quả là dẫn đến những công kích … Đó là điều ta thường thấy.

Cung Thủy Bình vốn có tinh thần hữu ái và cách nhìn nhận công bằng của nhóm máu AB, khiến người ta dễ mến, vì vậy trong mối quan hệ xã hội rộng lớn, đó cũng được coi như một hạng mục tài sản của họ. Họ thường không ưu ái ai nhất, vả lại họ cũng tôn sùng tinh thần tự do, nên họ rất tôn trọng tự do của người khác, và họ có chủ nghĩa cá nhân thân thiện.

[Lời khuyên cho bạn]
Hạn chế việc luôn ngã về cách nhìn nhận của mình , dưỡng thành thái độ tiếp nhận suy nghĩ của người khác.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Thủy Bình

21/1 Rất trọng tình cảm, có thể đạt được cái lợi từ những người làm trở ngại mình. Sự lừa dối của những người bạn thân sẽ trở ngại bước tiến của bạn, nhưng đạt được thành công không ngờ trên vấn đề tài chính.
22/1 Người theo chủ nghĩa lý tưởng, giỏi ngoại giao, giàu tài hoa, giao kết được với nhiều bạn bè quan trọng. Có xu hướng hơi gắt gỏng, việc này rất dễ gây ra những sự cố, nhất là trong phương diện hôn nhân, pháp luật và tài chính.
23/1 Có nhiều bạn bè có thế lực trong đời, bản thân có đầu óc phát minh, nếu hoạt động trong lĩnh vực khoa học thì sẽ thành công, có một vài thứ không chỉ dựa vào tài năng bản thân mà có thể gặt hái danh vọng và tiền tài. Cực kì thích du lịch, thích đi từ nơi này đến những nơi khác.
24/1 Sẽ chịu nhiều buồn khổ, khảo nghiệm và khó khăn, cần nhất phải có nhiều tình yêu, điều đó trợ giúp bạn chiến thắng trong những thử thách này. Tính tình kì cục, có chút lập dị, suy nghĩ mâu thuẫn với hành động, làm ơn đừng đem tiền bạc để mua tình bạn, cần phải để tấm lòng đẹp để thu được tình bạn của họ mới phải.
25/1 Thích đọc, viết, thay đổi và mới lạ, lại có cố gắng và hứng thú với những lĩnh vực mới, sẽ khiến bạn thành công, hơn nữa cũng vì điều đó, thành công của bạn sẽ rất nghiêng về những hoạt động mang tính hiện đại hóa. Có duyên với phương diện pháp luật, có sự giúp đỡ của người lớn tuổi.
26/1 Dễ kiếm tiền, tiêu cũng nhiều, vả lại hay tiêu tiền vào những thú vui. Có thể làm tổn hại sức khỏe do làm việc quá độ hoặc quá sức chăm chỉ, có chút đau đầu đến từ người khác giới, nó khiến bạn phải tiêu một cơ số tiền, phải cẩn thận với những lời hứa giả dối và những lời dụ dỗ đường mật.
27/1 Nghiêm nghị, có tham vọng, có trực giác, có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, bản thân tìm kiếm vui thú và thích đem lại vui vẻ cho những người khác, nhưng có thể vì nó mà chịu sự lừa lọc, nhưng cả đời tiền bạc dư giả. Dễ mắc các bệnh về sưng tấy hoặc phù nề. Hôn nhân có chút không được khả quan, vì vậy trước khi kết hôn trước tiên cần rõ ràng, đừng để diện mạo bề ngoài che mắt.
28/1 Tính cách kiên cường, giàu tài hoa, rất dễ vì vinh quang mà tổn hại đến sức khỏe. Thông minh lanh lợi, thích bàn luận chính trị, dễ thành công trong những công việc thuộc chính quyền. Sẽ là thẩm phán, luật sư và chấp hành viên ưu việt.
29/1 Hầu như trong mọi việc đều gặp may mắn, có tham vọng, ý chí kiên cường, giỏi tranh luận, thông minh, giỏi nắm bắt và có tài chỉ huy người khác, có thể dùng cách thức của mình để tận hưởng cuộc sống, và rất yêu gia đình.
30/1 Có lòng thương, bốc đồng, cố chấp và thực tế. Sẽ có may mắn đến từ người thân, lúc kế hoạch đang chưa đâu vào đâu, dễ có khuynh hướng thô lỗ và tức giận. Có thể đạt được thành công trong giới nghệ thuật.
31/1 Bản chất lý tính, giỏi phân tích và tư duy, có khí chất của người làm tư tưởng, bởi vậy trời sinh có sự sáng tạo phong phú và đầu óc bình tĩnh rõ ràng.
1/2 Ý chí kiên cường, dũng cảm và ngoan cố, có tinh thần mạo hiểm, bốc đồng và thân mật. Thích âm nhạc, nghệ thuật và những thứ đẹp đẽ. Chòm sao chỉ ra bạn có thành công trên phương diện nghệ thuật và hàng hải.
2/2 Độ lượng, độc lập, nhiệt thành, lạc quan, thích tự do và có cuộc sống mở, thích nơi rộng rãi, bạn sẽ được sự ủng hộ của quần chúng trên phương diện thể thao, có một một cơ thể rất khỏe mạnh và sức khỏe không biết mệt mỏi.
3/2 Sáng tạo, kiên nghị, thông minh, thích nghiên cứu tìm tòi, có tài năng khoa học kiệt xuất, cần tiết chế khuynh hướng táo bạo và hơi hướng mạo hiểm, cũng do có khuynh hướng quá căng thẳng khi đi cùng những sự cố mà phải chịu đau khổ, tính tình quá nôn nóng, cần nên có chừng mực.
4/2 Tình cảm mãnh liệt, dễ động lòng người khác, cần đề phòng cẩn thận những vấn đề về căng thẳng thần kinh và cảm lạnh, cơ thể không được khỏe mạnh lắm. Có chút rắc rối trên phương diện tài sản, tài liệu hay thượng cấp. Sẽ thành công trên lãnh vực ngân hàng, bảo hiểm hay luật sư.
5/2 Tính tình nhạy cảm, có lúc quá căng thẳng mà dễ kích động, không thể dự đoán sự thay đổi có lẽ sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của bạn, nhưng sẽ có một sự trợ giúp bất ngờ, mong muốn đi du lịch và có thành công ở nơi khác.
6/2 Cá tính mạnh, có tài năng đặc biệt, đầy tham vọng, luôn theo đuổi sự hoàn hảo, tốt với bạn bè, có thể được kế tục di sản thừa kế, sẽ thành công trên phương diện khoa học hiện đại về điện tử.
7/2 Bản tánh hơi nghi ngờ người khác, có tính cách lập dị và mưu đồ, cần chế ngự khuynh hướng cầu cạnh bạn bè và đồng nghiệp, tiếp thu tư tưởng lớn nhưng không thể thực hiện một cách có hiệu quả.
8/2 Phương diện kinh doanh và việc gia đình sẽ xuất hiện nhiều thử thách, có thể khiến thay đổi, do dự hoặc dễ bực bội. Khó đồng cảm với bất hạnh của người khác, khả năng chỉ có một đời sống tầm thường, hầu như kém may mắn.
9/2 Tương đối nhiệt tình, có chút tài năng thực tế đối với những công việc đại chúng, thuộc tuýp người tự tạo ra vận mệnh cho mình, trong kinh doanh do sự bất cẩn của người khác sẽ khiến bạn đột nhiên mất mát, thế nên khi ký tên vào văn bản cần cẩn thận, nên dựa vào sự phán đoán của mình. Phương diện đời sống cá nhân và sự nghiệp đều cần phải cẩn thận vì thường bị lừa đảo.
10/2 Cả đời xảy ra nhiều sự việc biến hóa khôn lường, do sức khỏe kém, sự lừa dối và bán rẻ của kẻ khác, nên thường có họa bất ngờ. Có lúc thẳng thắn đến độ tàn nhẫn, nhưng bản chất lại là người nhân từ và chân thành, tính cách rất phức tạp.
11/2 Bản tính chu đáo, có năng lực tổ chức, rất có thể có cảm hứng vĩ đại trong quá trình viết lách, trên phương diện làm ăn dễ gánh chịu những thay đổi ngẫu nhiên, cẩn trọng bị lừa.
12/2 Có sự đồng cảm lớn và tình cảm mãnh liệt, rất yêu quý mẹ mình, trong sự nghiệp hay tình yêu đều rất thành công, cần khống chế những cảm xúc buồn chán, bằng không sẽ mất đi nhiều vui thú của cuộc đời.
13/2 Bốc đồng, tưởng tưởng phong phú, thích sự thay đổi mới mẻ, dễ bị ảnh hưởng của người khác, hễ bị kích thì sẽ trở nên ngoan cố và khó tha thứ cho người khác, hầu như đều thành công trên sự nghiệp mang tính trí tuệ.
14/2 Khiếu nghệ thuật, âm nhạc và khoa học. Bốc đồng, nôn nóng, xâm chiếm, hơn nữa rất căng thẳng, thường rất xa xỉ, có tài kinh doanh tốt và hiểu biết sâu sắc.
15/2 Cần học tính bớt xa xỉ. Rất thông minh nhưng có xu hướng coi mình là nhất, tính tình bốc đồng, cần khắc phục điều này, nếu không sức khỏe kém sẽ ngăn chặn hạnh phúc và thành công của bạn.
16/2 Trực giác nhạy bén, tính cách rộng lượng nhân từ, dễ nổi nóng và hận thù, không nên quá bi quan, thành công trên phương diện hợp tác và những vấn đề mang tính bảo mật, có thể sẽ có một hôn nhân giàu có.
17/2 Nói chung rất thành công về kinh doanh và tình yêu, được sự quan tâm của bạn bè và người thân, đặc biệt đối với người nữ giới. Rất hài hước, có khiếu thiên văn học, có nhiều may mắn và vui vẻ với gia đình, có khuynh hướng chủ nghĩa xã hội mạnh mẽ, và là một người đấu tranh bảo vệ dân chủ.
18/2 Có thể biến nghịch cảnh thành thắng lợi, tự sáng tạo vận mệnh của mình, tuy thỉnh thoảng sẽ thất vọng với sự xuất hiện của người lạ, sẽ thành công về tình cảm và kinh doanh. Thông minh hơn người, tham vọng ắt thực hiện được.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: