Cung Thiên Bình

Những tên gọi của Cung/Chòm sao gồm có: Thiên Bình, Thiên Xứng …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Thiên Bình – Libra:

Cung Thiên Bình - Libra

1. Giới thiệu Cung Thiên Bình
2. Hồ sơ bí mật Cung Thiên Bình
3. Đặc Trưng của Cung Thiên Bình
4. Cung Mặt Trời Thiên Bình
5. Cung Mọc Thiên Bình
6. Cung Mặt Trăng Thiên Bình
7. Tình yêu của nam Thiên Bình
8. Tình yêu của nữ Thiên Bình
9. Tình yêu của Thiên Bình và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Thiên Bình và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Thiên Bình và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Thiên Bình và Song Tử
4. Tình yêu giữa Thiên Bình và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Thiên Bình và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Thiên Bình và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Thiên Bình và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Thiên Bình và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Thiên Bình và Song Ngư
10. Tính cách Cung Thiên Bình qua các nhóm máu
1. Cung Thiên Bình nhóm máu A
2. Cung Thiên Bình nhóm máu B
3. Cung Thiên Bình nhóm máu O
4. Cung Thiên Bình nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Thiên Bình


1. Giới thiệu Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là vào thời khắc hoàng hôn sơ tuần tháng bảy, là Chòm sao được nhìn thấy trên bầu trời phía Nam. α và β Librae là đòn cân, còn γ và σ Librae là đĩa cân. β Librae mặt phải của Thiên Bình đặc biệt huyền bí và phát ra thứ ánh sáng màu xanh lá. Thời gian Mặt Trời đi qua Cung Hoàng Đạo này là từ 23/9 đến 23/10, là vào Mùa Thu tiết trời vô cùng sảng khoái dễ chịu. Người Cung Thiên Bình sinh ra trong thời gian ngày dài bằng đêm, nên họ có sự bình tĩnh, phán xét công bằng như chiếc cân và giàu lý tính.

Sao bảo hộ Cung Thiên Bình – Sao Kim

Sao bảo hộ của Thiên Bình giống với Bạch Dương. Do người Cung Thiên Bình được sự bảo hộ của Nữ thần Sắc đẹp, do vậy họ rất đa cảm và phẩm chất nhân cách cao thượng. Sự phê phán vượt trội cùng với cảm giác hài hòa, do vậy nhìn nhận cuộc sống của những người này không mang tính cực đoan mà rất quân bình, hầu như họ đều có khả năng thể hiện một khiếu thẩm mỹ mang tính sáng tạo.

Quà tặng cho Cung Thiên Bình

Những thứ mộc mạc và cao nhã là tốt nhất. Ví dụ: chậu cây cảnh trong nhà, đồ ăn, dụng cụ để thưởng trà … do họ vô cùng trân trọng tình bạn, bởi vậy đừng ngại đề lên mấy từ đẹp đẽ vào tấm thiệp tặng kèm.

Hoa may mắn của Cung Thiên Bình: Hoa Bát Tiên

Biểu tượng của Cung Thiên Bình

Biểu tượng của Cung Thiên Bình là biểu tượng giống chiếc cân (♎), và nó tượng trưng cho sự phán xét công bằng. Do giỏi kìm nén tình cảm và không dễ bị kích động, còn đặc biệt trân trọng mối quan hệ tình bạn tốt, cũng là người giỏi xã giao và cho người khác ấn tượng tốt. Trông bên ngoài họ có dáng vẻ bình tĩnh và lý trí, còn là người rất được tin tưởng. Trong quan hệ xã giao họ đối đãi mọi người bình đẳng như nhau, và còn có tài giải quyết những vấn đề. Ngoài ra, họ giỏi làm đẹp bản thân để thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực xã giao.

Sự ra đời của Cung Thiên Bình

Nữ Thần Công lý Astraea đã dùng chiếc cân để phán xét thiện ác cho nhân loại, một tay thần Astraea đỡ chiếc cân, tay kia cầm thanh gươm trừ tà. Vì đòi hỏi tính công bằng, nên cặp mắt đã được che đi. Khi xưa toàn nhân loại và các vị Thần cùng sống hòa bình với nhau dưới mặt đất, các Thần có một tấm thân bất tử, còn nhân loại thì tuổi thọ chỉ có hạn. Bởi do sự cô đơn của Thần nên không ngừng tạo ra nhân loại, nhưng sự tranh giành ngôi vị và ngang ngược hung tàn của nhân loại khiến các Thần tỏ ra thất vọng mà trở về với cõi Trời. Chỉ có Thần Công lý Astraea vẵn không thể rời đi bỏ mặc mọi thứ nên lưu lại cõi nhân gian để giáo nhân vi thiện. Dù cho thế nào đi nữa, nhân loại vẫn cứ tiếp tục suy đồi, và chiến tranh nổ ra, bắt đầu sự chém giết lẫn nhau. Cuối cùng Astraea cũng phải từ bỏ nhân loại để trở về với cõi Trời. Và từ đó trên Bầu trời đã xuất hiện Cung Thiên bình công bằng chính trực và yêu chính nghĩa.

2. Hồ sơ bí mật Cung Thiên Bình

Đặc trưng ngoại hình:

1. Hầu hết đều có má núm
2. Hầu như đều có khuôn mặt vuông hoặc chữ nhật, nhưng cằm góc cạnh
3. Khung xương đều đặn, đường nét cơ bắp lồi lõm rõ ràng
4. Đôi môi đầy đặn

Đặc trưng tương đối:

1. Cổ tương đối ngắn
2. Ngực rộng và dày, đường cong phần mông và đùi tuyệt đẹp
3. Thân hình vừa phải

Khí chất ngoại hình:

1. Là chòm sao có nam thanh nữ tú nhiều nhất trong 12 chòm sao, còn là chòm sao sinh ra đã có tố chất “super star”
2. Đường nét ngũ quan đậm
3. Hòa nhã thân thiện và tài ăn nói tuyệt vời
4. Hầu hết đều có chất giọng dễ nghe và cặp mắt mê hồn
5. Dáng vẻ bên ngoài sáng lạn, trung lập

Những bệnh thường gặp:

1. Thận, cột sống và thắt lưng
2. Thường thì sức đề kháng kém, rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm

Bộ phận quyến rũ: eo, hông

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> linh cảm, hõa nhã, tính công bằng, tính dung hòa, quan hệ xã hội, tính nghệ sĩ, khả năng biểu đạt, năng lực giao tiếp, lòng cảnh tỉnh, cảm giác cân bằng, khiếu thẩm mỹ

Yếu -> bền bỉ, nhẫn nại, mưu đồ, quyết đoán, độ thành khẩn

Màu sắc đại diện: tất cả màu sắc nhạt mềm mại

Nốt nhạc đại diện: #Fa

3. Đặc Trưng của Cung Thiên Bình

Người Cung Thiên Bình yêu thích cái đẹp và sự hài hòa, cũng rất nhân từ và giàu lòng đồng cảm, bản tính thiện lương hòa nhã, chu đáo, bình tĩnh không hoảng hốt. Do chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim (điểm này giống với Cung Kim Ngưu. Sao Kim trưởng quản sự thu hoạch phong phú trong tình yêu, sắc đẹp, hôn nhân và tiền bạc), có năng lực lý giải tuyệt vời và khả năng đánh giá trong nghệ thuật, nhưng họ lại thường xem mọi thứ giống như nghệ thuật hay trò chơi, và dùng phương cách lưỡng diện nhất thể để thể hiện.

Thiên Bình cũng là Cung nhiều trai “xinh” gái đẹp nhất, cũng có tài năng sáng tác, mối nhân duyên và tài ăn nói cũng rất tốt. Họ nhìn nhận vấn đề rất khách quan, thường đặt bản thân suy nghĩ vì người khác, họ cũng rất hướng ngoại, tình cảm phong phú, họ nhìn nhận tình yêu là thứ duy nhất của tất cả. Là người thuộc về cộng đồng, nhưng có lúc cũng tỏ ra đa sầu đa cảm, nhưng đó cũng là một trong những nét quyến rũ của họ. Đồng thời họ cũng là người có khả năng giữ bí mật nhất, điều đó cũng giống như việc họ che giấu sự nhiệt tình cuồn cuộn ở trong lòng của chính mình vậy.

Bản tính người Cung Thiên Bình thuộc chủ nghĩa hiện thực và chủ nghĩa lý tưởng, tính cách cực đoan mâu thuẫn, xáo trộn liên hồi; họ vừa là Sứ giả hòa bình đồng thời cũng là Chiến sĩ, và cũng là một người có khí thái cao sang, công bằng, liêm chính và cảm tính.

Rối loạn tinh thần

Thiên Bình rất nhạy cảm, chỉ cần một làn gió nhẹ cũng đủ khiến họ “lay động”. Tâm tư người Cung Thiên Bình thật đúng với một chiếc cân nhạy. Họ cứ ngập ngừng giữa sấp và ngửa, trái và phải; tần số dao động cực cao, biên độ rất nhỏ. Đừng nên nói người Thiên Bình mắc chứng rối loạn tinh thần, vì ngay cả người sống với họ cũng sẽ bị “nhiễm” đến loạn thần kinh ấy chứ. Đừng bao giờ vì sự rối loạn tinh thần của Thiên Bình mà nghĩ rằng họ rối loạn về ngôn ngữ hay hành vi.

Chẳng qua họ thường hay lo nghĩ, bất an về tinh thần, dễ bị sợ hãi, chịu không nổi những can thiệp về tinh thần. Mà những điều này bạn có lẽ chỉ có thể tìm được một chút manh mối từ cặp mắt của họ thôi, bởi họ sẽ kìm nén tình cảm thật sự của bản thân.

Nếu như ở ngoài mặt họ thể hiện trạng thái dễ cáu kỉnh hoặc chứng loạn thần tâm căn Hysteria, đó có lẽ là do họ đã kìm nén đến hết mức có thể rồi, những việc nói và làm của họ khi đó sẽ giống như một trận “cuồng phong bão táp” đang càn quét hướng vào bạn. Thậm chí bạn cho rằng họ không nói lý lẽ, họ cũng sẽ không giải thích nhiều đâu.

Bề ngoài cốt cách lãng mạn nhưng bên trong rất thực tế

Khi vừa rơi vào mối tình với người Cung Thiên Bình, bạn tình cho rằng mọi thứ quá lãng mạn và đẹp đẽ làm sao ! Nhưng tính cách coi trọng thực tế của họ sẽ dần được hiện ra rõ ràng, nếu như hai người chỉ có thể yêu nhau nhưng không thể hòa hợp sống cùng nhau, họ sẽ nhanh hơn bạn một bước để đối diện với thực tế và đưa ra “lời khuyên” chia tay.

Dùng hai chữ lời khuyên như trên là muốn biểu thị người Cung Thiên Bình luôn chia tay theo phương thức thỏa thuận, như vậy mới tương đối yên ổn. Trên thực tế, khi Thiên Bình chia tay với người yêu để lộ ra sự rối loạn tinh thần đã khiến khung cảnh yên ổn dường như đã trở thành một điều viển vông mà thôi.

Ngoại hình và vóc dáng cũng đủ để quyến rũ mê hoặc người Cung Thiên Bình ^^. Thậm chí họ rõ ràng biết tình yêu của cả hai đang có vấn đề lớn, nhưng vẫn do vì chết mê chết mệt với vóc dáng hay ngoại hình của đối phương mà trì hoãn hoặc không thể ra nổi quyết định chia tay.

Luôn thổn thức với người có học tốt bụng

Nhạy cảm và quan tâm đến cảm nhận của người khác là ưu điểm của Cung Thiên Bình. Nhưng quá lo nghĩ về cảm xúc của người khác, sẽ gây nguy hại cho bạn thân. Một Thiên Bình không hiểu nghệ thuật từ chối sẽ khiến họ thường đứng ngồi không yên. Trong môi trường khốn khó, người Cung Thiên Bình sẽ khó có cách nào thi triển sở trường, dần dà sẽ trở nên nhát gan, hèn yếu, chạy trốn thực tế. Tìm kiếm khoảng trời riêng thuộc về bản thân, làm việc trong môi trường phù hợp mới có thể khiến Thiên Bình đạt được một cơ thể bình thường và tâm trí phát triển.

Chuyện gì cũng đòi hỏi sự công bằng, cũng cật lực phản đối những chuyện bất công, đó là điểm Cung Thiên Bình khiến người ta yêu mến nhất. Họ có thái độ rất kịch liệt với những chuyện không hợp lý, không hẳn là phẫn nộ, mà là thờ ơ dĩ đối.

Họ rất nhấn mạnh tri thức cuộc sống, thích đọc những đầu sách mang tính chuyên ngành. Luôn thổn thức với người có học tốt bụng. Vì họ không tin rằng thế giới này có chân lý, nhưng lại chân thành hi vọng khi có ai tìm ra chân lý và đem tới cho họ để mở mang đầu óc một lần.

Họ sẽ không đi hàng vạn dặm để tìm kiếm cái gọi là “Thiên Đường” – Elysium ở chốn nhân gian, nhưng sẽ tìm hàng trăm góc độ để quan sát “Thiên Đường” trong mắt người khác, để xem có thật là có một thế giới mang tên “Thiên Đường” hay không.

Không thích ra quyết định, nhưng thường trong bộ dạng đang phải ra những quyết định hệ trọng nào đó

Nếu như bạn có người bạn Thiên Bình đang gặp vấn đề khó khăn cần nhờ bạn giải quyết, tốt nhất bạn nên cung cấp cho Thiên Bình vài phương án giải quyết, và để họ tự thân ra đáp án phù hợp nhất với chính mình. Nhưng trước hết bạn hãy phân tích cho họ thấy cái được và mất, lợi và bất lợi, càng chi tiết càng tốt.

Nếu như bạn chỉ giúp họ tìm ra một phương hướng duy nhất, đồng nghĩa với việc bạn đang chả giúp gì cả. Dòm trước ngó sau hay suy đi nghĩ lại cân nhắc tới lui là đặc trưng lớn của người Cung Thiên Bình, về điểm này sẽ chẳng ai kín kẽ hơn họ nữa rồi. Nhưng bản thân Thiên Bình lại thường nghĩ ra một mớ “vớ vẩn”, khiến họ phiền não khổ sở, rồi cuối cùng chẳng thể quyết định được gì, hoặc giả cắn răng quyết định bừa một cái cho xong.

Chính vì lẽ đó, việc quyết định hay không quyết định đều luôn ám ảnh họ. Bạn cũng có thể nói rằng, họ là một người không thích ra quyết định. Nhưng, nói cũng kỳ lạ, không phải bạn thường xuyên thấy họ trong bộ dạng như thể đang phải ra quyết định trọng đại nào đó chăng?

Bởi vậy, thường thì không coi Cung Thiên Bình là người biết hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn, nhưng mặt khác họ rất theo đuổi sự hưởng thụ đầy đủ trong cuộc sống.

Thành thật, hiền hòa, giàu lòng đồng cảm và xem trọng tình cảm, xử thế đòi hỏi công bằng và trung dung, không thiên kiến. Sở trường giao tiếp, một người bạn khao khát chia sẻ những vui vẻ hạnh phúc, coi trọng hôn nhân, không ghen tuông phi lý. Yêu thích suy luận, tranh luận về những sự vật sự việc đẹp đẽ, tính thẩm mỹ rất cao, ghét những thứ thô tục. Có chuyện gì hãy thử hỏi sự cảm nhận của người bạn đời nhiều hơn, để giảm thiểu những trách móc dồn nén do sự bất cẩn. Khi người phụ nữ cố gắng nỗ lực vì nghệ thuật hãy nhớ nhìn lại gia đình của mình.

4. Cung Mặt Trời Thiên Bình

Bạn giàu lòng thông cảm và coi trọng tình cảm, thái độ công bằng và khách quan với người khác. Bạn rất biết lượng thứ cho người khác, do vậy mà duy trì được mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh. Các hoạt động xã hội rất quan trọng đối với bạn, nhưng càng quan trọng hơn đó là tìm được người bạn chia sẻ ngọt bùi với mình. Bạn thường ỷ lại vào sự tán thành của người khác và sự hài hòa trong mối quan hệ để quyết định hành động của bản thân, và thích được người xung quanh hoàn toàn nhất trí với những hành động của mình.

Bạn yêu thích những thứ đẹp đẽ, với những đồ vật đều đặn hài hòa sẽ có cảm xúc cộng hưởng từ đáy lòng. Bạn rất giỏi trong việc thưởng thức âm nhạc, giải trí và văn hóa nghệ thuật, đương nhiên điều kiện tiên quyết của mọi thứ tất nhiên phải là những thứ đẹp đẽ. Và bạn cũng rất kén chọn, đặc biết không thích những công việc lộn xộn và bẩn thỉu.

Khi bản thân bạn gặp phải những sự việc phải dựa vào phán đoán của mình, bạn sẽ cực kỳ cẩn thận trong việc cân nhắc từng nhân tố trong đó, nhờ vậy mà luôn có được cách thức hoàn hảo. Tuy nhiên, do người Cung Thiên Bình yêu cầu quá tỉ mỉ, vậy nên khi phải ra quyết định trong những thời khắc cuối cùng, lại thường lâm vào tình trạng do dự không quyết định, thậm chí còn khiến cho người ta không sao chịu đựng nổi. Dù sao thì thái độ này cũng do tính cách thích sự công bằng và hoàn hảo của bạn mà ra.

Bạn trong dáng vẻ nho nhã và coi trọng lễ tiết, ngoài việc yêu cầu bản thân mình, bạn cũng hi vọng thái độ người khác cũng tương tự như vậy. Bạn cự tuyệt với bất cứ ai thô lỗ không lịch thiệp, khi cuộc sống hiện thực không như bạn mong muốn, bạn sẽ đem bản thân co lại, thậm chí trốn chạy hiện thực.

Người Cung Thiên Bình là chuyên gia về tình yêu, bạn hiểu rõ vai trò của mình trong tình yêu. Bạn dùng những nghệ thuật tình cảm đặc biệt làm cho tình yêu của cả hai người trở nên tinh tế, và đó không chỉ là thứ tình cảm ham muốn về thể xác. Hầu hết những người thuộc Cung Thiên Bình luôn có sự phát triển đẹp đẽ và cân đối trong đời sống tình yêu, và quan hệ tình dục hòa hợp.

Trời sinh bạn đã có hình trạng tốt, ngay cả khi không phải quá cường tráng, nhưng luôn có sức dẻo dai và sự phục hồi mạnh mẽ, bất luận đó là sinh lý hay tâm lý. Theo chiêm tinh học, Cung Thiên Bình chi phối phần dưới của lưng và thận của cơ thể, nếu như vị trí mặt trời xấu, có thể những bộ phận này sẽ có xảy ra chuyện.

5. Cung Mọc Thiên Bình

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra, đó là “Công chúa” trong giới xã giao. Trong 12 Cung Hoàng Đạo, bạn thuộc Cung có sự nho nhã nhất hơn nữa có Cung Mọc tình điệu nhất.

Eo và hông hơi to, nhưng nếu xem về tỉ lệ tổng thể thì rất đều đặn đẹp đẽ. Tướng mạo có lẽ rất thanh lịch, quý phái. Nhưng nếu bạn đem bản thân hợp nhất với chiếc mặt nạ công chúa thì sẽ xảy ra chút rắc rối. Do khi bạn muốn vui chơi thỏa thích toàn thân lấm lem, hoặc khi muốn đến với người mình thích, lúc đó chiếc mặt nạ sẽ ngăn cản trực tiếp hành động đó của bạn.

Sự công chúa của bạn chẳng qua là chiếc mặt nạ hoặc trang phục mà thôi. Bởi vậy, thi thoảng phải nhìn lại con người thật của chính bạn, mà không phải để ý đến cách nghĩ của người khác.

Những vĩ nhân có Cung Mọc Thiên Bình:

Anne Princess Royal, Winston Churchill, André Gide và cả Adolf Hitler… Kỳ thực, Cung Thiên Bình có sức quyến rũ hấp dẫn người ta.

6. Cung Mặt Trăng Thiên Bình

Sự chính xác cao độ của lý tính trong bạn là điểm xuất phát cho những biến chuyển trong lòng bạn, có tác dụng cân bằng trong tâm trí, bạn luôn có sự suy nghĩ ưu việt và công bằng, và bạn thường giúp cho mọi chuyện trở nên rất thích đáng, bạn có khuynh hướng thiết lập kế hoạch “đẹp đẽ” nhưng không nhất thiết phải thực hiện thành công kế hoạch.

Người có Mặt Trăng Thiên Bình, ngoại trừ vị trí không đẹp ra, thường những người này có tính cách yêu sự đẹp đẽ, có tài thưởng thức sâu sắc với nghệ thuật hội họa, âm nhạc hoặc múa ba lê.

Giả sử họ làm công việc nghệ thuật, sẽ luôn sáng tạo ra những tác phẩm “lộng lẫy” đặc biệt, lĩnh vực nghề nghiệp cá nhân của bạn thích hợp với sáng tác âm nhạc hay nghệ thuật, ngoài ra không nhiều sáng tạo đặc biệt trong lĩnh vực khác.

Bề ngoài của bạn có khí chất rất thanh nhã, kể cả khi hoàn cảnh của bạn khó khăn, bạn vẫn thể hiện ra điều đó trong cá tính. Bạn rất yêu thích tiệc tùng, bởi chúng luôn tồn tại sự đẹp đẽ. Khi tham gia hoạt động tôn giáo, trang phục và bầu không khí của tôn giáo có một sự hứng thú đối với bạn.

Giả sử bạn là con gái, tính cách của bạn cực kỳ nhanh nhạy, khí chất thanh lịch, đồng thời có chút thái độ hơi lạnh, bạn có một nhân cách “đặc sắc”, dù cho bề ngoài bạn có đẹp hay không, bạn luôn tỏ ra một sức hấp dẫn kì lạ.

Nếu bạn là đàn ông, người con gái bị bạn thu hút thường giống với miểu tả ở đoạn trên, phụ nữ chiếm một vị trí quan trọng trong bạn, nhưng bạn cần cẩn thận, họ không chắc sẽ cho bạn những ảnh hưởng mang tính có lợi.

Bạn có lẽ có một sức quyến rũ và đẹp đẽ của người mẹ, nếu như bạn không có, khả năng điều đó đã được thay thế bởi người mà bạn có tình yêu sâu đậm.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Thiên Bình

Bạn trong mắt người khác là một người có mỹ quan, có giáo dục, cử chỉ đoan trang. Trang phục, trang điểm rất phù hợp, bởi thế bạn được đánh giá có duyên trong mắt cánh đàn ông nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Do không thích đấu tranh với người khác, tranh giành danh lợi, nên xem ra có chút thiếu tích cực, nếu trong đời có thể gặp được đối tác tốt, thì bạn luôn có nhiều sự trợ giúp dù đó là phương diện sự nghiệp hay tình yêu. Bạn là một người trọng gia giáo, nên những điều kiện đặt ra cho đối phương cũng không thể thiếu điều này, gặp được người khiến động lòng cũng không quên cân nhắc về nền tảng giáo dục của anh ta, nếu anh ta không hợp tiêu chuẩn đạo đức thì lập tức lạnh nhạt và chuyển sang đối tượng khác. Ngoài ra, do sự nhạy cảm và biết đứng trên lập trường người khác suy nghĩ, nên rất dễ chịu ảnh hưởng của người khác, khi mà mối quan hệ giữa hai bên không tốt sẽ gây sự bức bối trong lòng, sự đăm chiêu, tạo ra mối đe dọa nghiêm trọng về sức khỏe, nếu với mỗi người đều tỏ ra để ý như vậy sẽ khiến cho bản thân mệt mỏi khó không thể chịu đựng được, bạn nên thử học cách giải tỏa mối căng thẳng này. Trên phương diện tình cảm, trước khi yêu, bạn rất bình tĩnh trong việc phân tích đối phương, sau khi yêu vẫn không mất đi sự bình tĩnh cũng như không bị tình yêu làm cho lu mờ lý trí mà bỏ ra tất cả, chút “ngầu”, “vô tình” của bạn ngược lại khiến đối phương yêu mà không thể dứt ra được. Việc kết hôn sẽ đem lại may mắn với bạn, bởi vì nếu gặp được người bạn đời tốt, anh ta không những có thể phát huy được sở trường của bạn mà còn dẫn dắt bạn đến những lĩnh vực mới.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Thiên Bình

Trong 12 Cung Hoàng Đạo, hắn cao thủ nhất nhì trong tình yêu, cực kỳ nắm bắt được tâm lý của phụ nữ, nên tùy theo mỗi đối tượng mà hắn có cách thức theo đuổi khác nhau. Hắn thích người con gái lịch sự, có khí chất, thông minh, và còn là người có thể cùng hắn đến những triển lãm nghệ thuật, nghe các buổi biểu diễn âm nhạc … Việc tham gia một vài hoạt động văn hóa nghệ thuật, tăng thêm vẻ đẹp tâm hồn, tăng thêm mùi vị của cuộc sống. Sau khi kết hôn cả hai đều có thể cho nhau một vài sự tự do về không gian và thời gian, tôn trọng cuộc sống cá nhân, nhưng đàn ông Cung Thiên Bình có yêu cầu rất khắt khe đối với việc nhà cửa cần đặc biệt lưu ý !

Từ miêu tả tính cách căn bản

Lung lung lay lay ! chả biết dựa vào bên nào mới tốt?

Tình cảm của Mặt Trăng Thiên Bình

Bạn là chuyên gia giao tiếp, và giỏi trong việc làm chủ tọa của công lý, và bạn lúc nào cũng muốn sự cân bằng như cán cân kia, khiến bạn luôn rơi vào sự chừng mực, và bạn hi vọng sẽ tìm được một nửa để gắn bó, để niềm vui được nhân đôi ! Hãy học tập cách vui vẻ khi cô đơn một mình, và nghệ thuật của sự độc lập và thân mật khi hai người ở cùng nhau, không ngừng theo đuổi hoặc tìm người để tạo sự náo nhiệt cũng không phải là lối thoát để giải sầu. Không có ai bầu bạn cũng không thật đáng sợ, sợ nhất là không cách nào bầu bạn với chính mình !

Sự nghiệp của bạn

Bạn là đối tác tuyệt vời ! Sức hấp dẫn vốn có của bạn có thể giúp bạn thành công trong bất cứ sự việc gì. Sự chí công vô tư của bạn cũng giúp bạn trở thành nhân tài nổi trội trong lĩnh vực luật pháp; Tài thưởng thức cái đẹp của bạn càng khiến bạn tung hoành ngang dọc và ứng biến tài tình trong lĩnh vực nghệ thuật

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn là người đồng hành tốt trong lòng mọi người, khi mà có tụ tập sẽ chẳng bao giờ thiếu chỗ của bạn đâu ! Bạn còn là nhà hòa giải của mọi người, chỉ cần có bạn, thì không sợ gì cãi vả xảy ra nữa. Nhậu nhoẹt xã giao tuy khó tránh, nhưng đừng có đêm đêm xay xỉn rượu bia, sẽ làm hỏng sức khỏe, cũng đừng ăn no căng bụng ra, rồi lại lười vận động nữa ! Cần biết rằng, chăm sóc sức khỏe cũng cần sự chăm chỉ !

Tình yêu của Mặt Trăng Thiên Bình

Sức hấp dẫn trong tình yêu của bạn ai dám tranh chứ ? Hễ động đến các chiêu trò trong tình yêu, còn ai có thể sánh được với các hạ? Một khi đã tìm được người trong mộng của bạn, thôi hãy đừng suy nghĩ đong đếm, do dự không quyết nữa ! Con đường dẫn đến tình yêu cố nhiên đầy lạc thú, nhưng liên tục kiếm tìm luôn là việc mất rất nhiều thời gian !

7. Tình yêu của nam Thiên Bình

Chàng trai Cung Thiên Bình

Chưa xét đến diện mạo của những chàng trai Thiên Bình liệu có thuộc về tướng khôi ngô theo chuẩn của Thiên Bình hay không, nhưng hầu hết những chàng trai Thiên Bình đều có những khí chất tốt đẹp. Rất hiếm người mà không bị thu hút bởi khí chất nhã nhặn của họ, nên người con gái hãy nhìn cho rõ nhé, vì cậu ấy giống như một chú “bướm hoa” đẹp đẽ sặc sỡ giữa mọi người, nhưng điều quan trọng hơn cả là ai cũng thích cậu ta. Bạn gái nghe đến đây đã có chút ghen tị rồi hả? hoặc là … bạn đã ghen tị từ rất lâu rồi !!!

Những chàng trai này rất thích tiếp xúc mọi người, điều này giúp họ mở mang thêm nhiều mối quan hệ xã giao, nhưng không hẳn là họ thích sự ồn ào, chẳng qua họ rất xem trọng mối quan hệ bạn bè. Nếu như người con gái như bạn thật sự có thể thu hút được họ, họ cũng sẽ mong có thể cùng với bạn hai người cùng nhau tách ra khỏi đám đông, nhưng dù cho vậy đi nữa, họ cũng vẫn là một chú “bướm hoa”; mấu chốt không ở chỗ họ sẽ hút mật bừa bãi, mà là có bao nhiêu “đóa hoa” ngoài sáng hay trong tối âm thầm ngưỡng mộ hoặc oán hận bạn. Ngoài ra, trước khi họ cùng bạn xa rời đám đông, họ sẽ cần phải khắc phục tính cách do dự không quyết của mình trước đã …

Đương nhiên, chúng ta cần quay trở lại với một câu hỏi nhỏ khác: anh chàng sẽ “trêu hoa ghẹo nguyệt” chứ? nếu như bạn là người con gái chẳng có chút sáng tạo nào, có lẽ sẽ dẫn đến hai đáp án sau: sẽ không và sẽ có (đây là thói quen của những chàng trai này, bất luận ra sao nhất định phải có nước đôi). Trong tình cảm, họ muốn cảm giác dư dật về tình yêu, vậy nên trong cuộc sống, dù trong hơi thở hay trong mọi thứ đều phải mang hương vị của tình yêu.

Rất hiếm thấy những chàng trai Thiên Bình không thích bày bố mọi thứ trong nhà. Trong sự bày biện của họ, ngôi nhà sẽ trở nên rất ấm cúng, khiến người ta cảm thấy như tìm được sự thư giãn; điều này có lẽ bởi bất cứ lúc nào họ cũng có thể có những cuộc vui nho nhỏ, hoặc ăn uống xã giao với người quen. Họ thích đông vui, cũng thích làm chủ nhà, điểm này cũng chẳng liên quan gì đến hư vinh; đừng quên rằng họ là những chú bướm hoa, họ cực kỳ yêu thích cảm giác này, bởi nó sẽ khiến họ tự cảm nhận được một sự vô cùng quyến rũ.

Anh chàng điển trai với phong cách của những Idol

Chàng trai với vẻ ngoài thời thượng, đậm chất thành phố, một dáng vẻ Thần tượng trời sinh. Rất có duyên với người khác giới, cũng hiểu những nghệ thuật trong giao thiệp, nhưng khó mà nhìn ra tâm ý của anh chàng, bởi vậy chắc phải tốn rất nhiều thời gian để hiểu được cậu ấy, cậu ta thích người con gái với đầu óc nhanh nhạy, nhiều hiểu biết.

“Trai đẹp” đến mức con gái cũng phải ganh tị

Cậu ta với vẻ đẹp trai như sĩ điều của thời hiện đại, là một nhà ngoại giao, và người theo chủ nghĩa hòa bình. Vẻ ngoài điển trai, nhưng lại rất dịu dàng như con gái, ngay cả nói năng cũng khá “thỏ thẻ”, anh chàng sẽ phân biệt người khác giới từ việc nói năng và trang điểm, bởi vậy người con gái muốn được cậu ta thích, phải rèn rũa cảm tính nhiều hơn.

Chàng trai với dáng dấp như quý công tử

Luôn ăn mặc chải chuốt tinh tươm đẹp đẽ, một dáng vẻ như những quý công tử nhà giàu, anh chàng nói năng rất hàm súc, bởi vậy có rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng vốn là người thích cái đẹp, nên chàng trai mong muốn bạn gái của mình cũng là người xinh đẹp, hơn nữa không chỉ có vẻ ngoài đẹp, mà nội tâm cũng phải đẹp.

Anh chàng đáng yêu trong mắt mọi người

Suy nghĩ tinh tế, mang đến cho mọi người bầu không khí ấm áp dễ chịu, luôn nở nụ cười trên môi, và còn rất tuân thủ những phép tắc lịch sự, chàng trai này muốn người yêu của mình là cô gái có phong cách vô cùng hiện đại, vừa phải tinh tế như cậu ta, và còn phải rất nữ tính nữa.

Đàn ông Cung Thiên Bình

Nếu bạn tự dưng biết mình đang yêu thầm người đàn ông Cung Thiên Bình, điều này chẳng có gì là đáng ngạc nhiên cả, bởi vì đàn ông Thiên Bình vốn có khí chất thanh lịch hài hòa đủ để tạo nên nét quyến rũ khiến phụ nữ khó mà kháng cự, Hoàng tử trong câu chuyện Cổ tích chính là đàn ông Thiên Bình, nếu như bạn muốn trở thành Công chúa, việc tìm kiếm đàn ông Thiên Bình quả không sai đâu ! sự ham cái đẹp của đàn ông Thiên Bình sẽ khiến họ dễ dàng “sa lưới”, chỉ cần bạn xức nước hoa nhiều hơn chút, tô móng tay với màu sắc tươi hồng bắt mắt, 7 phân giày cao gót, lộ ra một chút đồ lót ren gợi cảm, thêm vào đó là cặp mắt đa tình, bạn yên tâm, đàn ông Thiên Bình sẽ theo đuôi bạn hàng ngày.

Có tố chất nghệ thuật, do đó về ăn mặc áo quần cũng khá cầu kì. Có tài xã giao ăn nói giỏi, rất biết nói những điều khiến người khác cảm thấy vui vẻ, trên phương diện giao kết bạn bè hầu như không tốn sức. Do có những đặc điểm trên nên khi họ ở đâu thì nơi đó trở nên rất hài hòa. Phong thái nhanh nhẹn, dịu dàng lại chu đáo với phụ nữ, rất mang dáng vẻ lịch lãm của quý ông. Bởi không muốn người khác có ác cảm, nên thường nói những lời dễ nghe. Coi sự đố kỵ của người nữ là một thứ rất kinh khủng ! Sợ nỗi cô đơn, luôn hi vọng có người bầu bạn. Sự độc lập tự chủ cũng là một chuyện khá quan trọng.

Đàn ông Thiên Bình luôn là người mà bạn vừa yêu vừa hận trong cuộc đời mình, bởi họ lúc “nóng” lúc “lạnh”, lúc xa lúc gần, nhưng lại dùng trăm phương cách để đối tốt với bạn, coi bạn như Nữ thần, do đó khi yêu đàn ông Thiên Bình thì bạn làm ơn hãy chuẩn bị thần kinh cho vững vàng vào ! Đàn ông Thiên Bình muốn là người phụ nữ họ có thể dựa vào, vậy bạn đã thích đàn ông Thiên Bình thì hãy nghĩ cách để anh ta cứ không hiểu vì sao mà không dứt ra khỏi bạn được.

Sao bảo hộ của Thiên Bình là Sao Kim. Người Cung này vốn khá coi trọng sự cân bằng và công bằng trong mọi việc, họ luôn tâm niệm rằng Thế giới này nhiều điều đẹp đẽ, chứ không phải xấu xa, thối nát, do vậy họ luôn mong rằng mình luôn ở một đẳng cấp cao. Tính cách đàn ông Cung Thiên Bình thuận theo, chẳng để mất lòng ai, do vậy quan hệ xã giao cực kỳ tốt đẹp, mặt khác bản thân họ cũng khá chú trọng sự thanh lịch, những cử chỉ hành động của mình họ đều cố làm sao để đạt tới một cảnh giới hoàn hảo nhất có thể.

Trong phương diện tình yêu, họ không bài xích việc người con gái chủ động tiến tới, bởi nếu như họ chủ động, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự cao nhã của mình, bởi vậy họ luôn mong chờ gặp được người con gái đúng ý, chỉ cần qua những gợi ý kiểu ám thị, người con gái đã ngay lập tức hiểu ra và có những hồi đáp thiện chí. Với người con gái họ đặt nặng tình cảm, họ khá có lòng kiên nhẫn, họ cũng sẽ giống như những quý ngài: từ từ dẫn dắt cô nàng, đến khi người con gái đó tiếp nhận tình ý của mình, vậy nếu bạn là người con gái đó và cũng có tình ý với đàn ông Thiên Bình, vậy ghi nhớ rằng: đừng ngại ngùng khi tỏ ra chủ động một tí, hơn nữa những cử chỉ lời nói của bạn cũng đừng bao giờ thô kệch hay vụng về, nếu không sẽ khiến anh ấy chạy mất dép. Đàn ông Thiên Bình khá chú trọng về vẻ bề ngoài của bản thân, nếu bạn thích họ rồi, hãy cố gắng chú ý đến ăn mặc đầu tóc đi là vừa.

Ngoài ra, người Cung Thiên Bình khá nhạt với quan niệm về tiền bạc, bởi vậy bạn gái đừng tỏ ra thái độ tính toán chi li quá. Sự rộng rãi, lịch sự, đoan trang mới chính là điểm quan trọng mà anh ấy yêu thích, kỳ thực, đàn ông Thiên Bình với sự tinh tế là một đối tượng rất tốt để tán gẫu với bạn.

Người tình lý tưởng – Đàn ông Thiên Bình

Nền văn minh nhân loại ngày càng cao, những hành vi ngụy thiện của đàn ông ngày càng nhiều, kỹ năng che giấu ý đồ thật sự hoặc mục đích thật sự cũng ngày càng cao siêu. Nhưng, sự ngụy thiện không hẳn là “bằng sáng chế” của đàn ông Thiên Bình, mà đó là tính cách thường thấy có ở đàn ông nói chung, chẳng qua đàn ông Thiên Bình càng nổi bật hơn mà thôi. Đàn ông ngụy thiện giỏi xã giao, thích giao kết với những người bạn trong những vòng kết nối khác với mình, nhưng cái tình bạn này lại có vẻ không chân thật. Việc thích kết giao, chẳng qua là sự quấy phá mạnh mẽ của lòng hư vinh mà thôi. Nên đàn ông ngụy thiện thường hay khoe khoang như thế này: “em xem, anh có nhiều bạn bè như thế đấy, anh mới thật hấp dẫn làm sao”.

Khi sống chung lâu hơn một chút, người ta sẽ dần phát hiện ra bản tính ngụy thiện của họ. Đàn ông Thiên Bình với bản tính dao động cũng keo kiệt, khi tính toán được mất, luôn làm ầm lên đến nỗi hai bên giải tán mối quan hệ. Bởi vậy, họ luôn phải tìm kiếm mối quan hệ bạn bè mới, do mất đi bạn bè cũ. Đàn ông ngụy thiện thích trí trá, đàn ông Thiên Bình mưu kế đa đoan. Nếu bạn chỉ trích họ, họ sẽ hùng hồn mà nói: “xã hội bây giờ, dù là làm chính trị, làm ngoại giao hay buôn bán đều khó mà tránh được mưu nọ kế kia, ngay cả những cuộc thi thể thao cũng không ngoại lệ nữa là …”

Đàn ông ngụy thiện hầu hết đều có vẻ ngoài đẹp, phong thái nhanh nhẹn, họ càng có tính trăng hoa, cũng bởi do bản tính, mà dưới dáng vẻ nho nhã của họ là một con tim hiếu thắng và không cân bằng. Đàn ông Thiên Bình thường xem tình yêu như một cuộc chiến, đem bản thân chìm đắm trong ảo tưởng của tình yêu, nhưng lại chưa từng dồn hết tâm trí hay tình cảm vào đó. Trong 12 Cung Hoàng đạo, đàn ông Thiên Bình có tỉ lệ li hôn cao nhất, cơ hội tái hôn cũng nhiều nhất.

Đàn ông Thiên Bình ngụy thiện hầu như luôn gây cho người ta ấn tượng về người yêu lý tưởng, người chồng thua cuộc. Vào năm 1988, Thượng nghị sĩ điển trai của nước Mỹ – Gary Hart vốn có hi vọng trở thành tổng thống Mỹ trẻ tuổi lên thay tổng thống Kennedy. Nhưng người đàn ông trẻ đã lập gia đình này thật không may khi bị chộp được bức ảnh vụng trộm với cô người mẫu trẻ xinh đẹp Donna Rice, sự việc ngoại tình bị bại lộ, bị buộc rút lui khỏi cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lúc đó mà hối hận cũng đã muộn. Những cô nàng ngây thơ ơi hãy cảnh giác với đàn ông Thiên Bình ngụy thiện !

8. Tình yêu của nữ Thiên Bình

9. Tình yêu của Thiên Bình và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Thiên Bình và Bạch Dương

50% Thiên Bình
VS Bạch Dương
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 85 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 85 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Trong Mặt phẳng Hoàng đạo, vị trí của bạn và Bạch Dương hình thành nên một góc 180 độ đối lập nhau, cũng giống hai mặt của quả bóng không có sự liên kết cũng không giao cắt, trừ việc hai bạn đều thuộc Cung Dương (Nam) tính, có tính cách tương đối vui tươi và năng động ra, những thứ còn lại khác đều hoàn toàn trái ngược nhau.

Do bạn có sự đong đếm trong suy nghĩ, có lúc còn tỏ ra chẳng có nguyên tắc, khiến cho Bạch Dương vốn mạnh mẽ cho rằng bạn không có chủ trương, trong quan niệm của họ thì người như vậy chỉ là kẻ thua cuộc; và tính cách có phần gấp gáp cùng lối hành sự thiếu suy xét kỹ càng của Bạch Dương, điểm này đối với Thiên Bình mà nói, đó đơn giản là thứ vừa thô lỗ lại vừa thiếu “đầu óc”. Nếu sự thấu hiểu nhau không đủ sâu sắc, tự nhiên sẽ sinh ra bài xích lẫn nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình theo đuổi sự hài hòa và trang nhã, sẽ rất bị thu hút bởi sự năng động tích cực và quyết đoán của Bạch Dương, tuy nhiên sẽ cho rằng họ có chút “vênh váo”, nhưng “chiếc cân” luôn lung lay không thể hạ nổi quyết tâm trong tình yêu có lúc lại rất hữu dụng. Thực tế sau khi đã chính thức đến với nhau, bạn sẽ phát hiện con người với những đường nét “thô kệch” của Bạch Dương, hóa ra họ cũng rất chu đáo. Chỉ là thường thì họ quá tham vọng, không thích lãng phí thời gian, vậy nên họ là một nửa không thích lôi thôi dài dòng; nói chung, Bạch Dương lúc bình thường có lối suy nghĩ rất tiên phong tiến bộ, nhưng mối quan hệ hai giới khi ở trong gia đình lại rất truyền thống; điều đó đối với người đòi hỏi sự bình đẳng như bạn, e là thứ đại kỵ.

Kỳ thực, Bạch Dương cũng không phải kẻ không biết nói lý lẽ, Thiên Bình thông minh phải nghĩ cho ra cách, đừng nên xung đột chính diện với họ, hãy dùng cách “dỗ dành” trẻ con để “dỗ dành” họ, thường thì đây là cách rất mang tính hiệu quả đấy !

2. Tình yêu giữa Thiên Bình và Kim Ngưu

60% Thiên Bình
VS Kim Ngưu
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 57 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 75 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Góc độ của vị trí giữa Thiên Bình và Kim Ngưu nói chung không được đẹp, tuy nhiên hai Cung có chung Sao bảo hộ là Sao Kim, bởi vậy hai bạn có mối quan hệ tương đối hòa hợp hơn so với những cặp đôi cũng hình thành với nhau một góc độ tương tự.

Nhưng “tần số” của Thiên Bình và Kim Ngưu khác nhau, việc có nói chuyện hợp được với nhau không chính là mấu chốt trọng yếu để duy trì mối quan hệ giữa hai người đấy ! Sự yêu thích đời sống xã giao và năng động trong tập thể của bạn khiến bạn nhận thấy đó là thứ vô cùng hấp dẫn; Kim Ngưu là mẫu người gia đình với ham muốn chiếm hữu mạnh cùng sự kìm nén trong lòng, chỉ những điểm này thôi đã khiến hai người chịu một sự tra tấn rồi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình có lúc quả khiến nửa kia phải nổi máu ghen, bạn cần phân chút thời gian cho người không biết nói rõ ràng như Kim Ngưu. Bạn cũng phải hiểu rằng quan điểm của hai người khác nhau, nếu không “yêu càng sâu đậm, lòng càng hồ nghi”. Hai người đều có tố chất nghệ thuật, nhưng cách thể hiện lại thuộc hai trường phái cực đoan, cũng may là tính cách hai người không quá “sắc”, bởi vậy ngay cả có sự xung đột cũng sẽ không đến mức không thể dàn xếp. Chỉ cần bạn có thể cất đi “trái tim đùa giỡn”, bạn sẽ phát hiện sự kiên trì, lòng trung thành, khả năng quyết sách chuẩn xác về tiền bạc của Kim Ngưu đều đủ để bạn không bị biến sắc do sự mất thăng bằng. Nhưng sự thật là tính cách nhất mực ngoan cố mà Kim Ngưu thể hiện, lại luôn khiến “cán cân” của bạn gặp trục trặc, do đó mà tạo thành gánh nặng trong lòng bạn, hơn nữa còn khiến bạn lui bước. Khi yêu Kim Ngưu, không cần phải quá áp lực, thực tế tốc độ của hai người cũng không phân cao thấp; tình yêu của cả hai thích hợp với việc xuất phát từ bạn bè, như vậy mới thuận theo dòng chảy của tự nhiên, ánh lên những sắc màu rực rỡ !

3. Tình yêu giữa Thiên Bình và Song Tử

52% Thiên Bình
VS Song Tử
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 95 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 99 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình và Song Tử đều thuộc Cung thuộc tính gió (Phong Tượng), bởi vậy cảm giác thân thuộc tự nhiên lại có sự vô cùng ăn ý, tuy không chắc sẽ rực rỡ, chói lòa như Cung thuộc tính lửa (Hỏa Tượng), nhưng cũng là cặp đôi khá hướng ngoại, biến hóa ở nhiều cực đoan, ngập tràn màu sắc, và cũng đáng để khiến người ta phải chú ý.

Song Tử vốn có trí tuệ và sinh lực của hai người, điều họ khó nhẫn nhịn nhất đó chính là sự nhạt nhẽo, nhàm chán, cũng ghét bị bó buộc bởi những chuyện lặt vặt trong gia đình, cũng có lẽ họ rất biết làm việc nhà, nhưng cuộc sống gia đình tuyệt nhiên không phải là thứ họ đặt nặng con tim; rất may mắn Thiên Bình cũng chẳng phải mẫu người gia đình, nên cả hai sống chung với nhau cảm thấy đặc biệt vui vẻ và thoải mái.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mối nhân duyên của hai bạn đều rất tốt, nếu gộp bạn bè của cả hai bên vào thì nhiều vô kể, nhưng không chắc họ đều là những người bạn thâm giao của cả hai; hai người đều tỏ ra khá yếu trong sức chịu đựng, với những chuyện vụn vặt cơm nước hàng ngày đều chẳng mấy hứng thú, cũng chằng có khái niệm về những chuyện đó, nếu như đụng phải kẻ “chọc ngoáy”, rất dễ xảy ra cảnh “biển tình dậy sóng”. Thiên Bình luôn nhìn mọi thứ với con mắt nghệ thuật và giống như trò chơi vậy, thường thì sẽ chịu được cái tính cách giỏi thay đổi nhưng giàu trí tuệ của Song Tử, hơn nữa hai người đều thích tận hưởng tình cảm hòa quyện mà hai bên dành cho nhau, dù cho thi thoảng có chút xích mích nhỏ cũng nhanh chóng coi như đó chưa từng xảy ra.

Đến với Song Tử, có lẽ bạn đã cân nhắc kỹ lưỡng sự thiệt hơn, nhưng đối mặt với sự “ma mãnh” của Song Tử có lẽ bạn cần cẩn thận vẫn hơn; dù rằng tính cách Cung của họ không mạnh, nhưng tính cách hiếu thắng và chiếm được thế thượng phong vẫn không suy giảm, đặc biệt là nam Song Tử có tài ăn nói, đầu óc bằng hai người thường, sự có mới nới cũ và cả sự vô tình cũng được nhân đôi đó !

4. Tình yêu giữa Thiên Bình và Cự Giải

42% Thiên Bình
VS Cự Giải
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 66 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Trong hai người, bạn tính chủ động nhưng lại tỏ ra tương đối thích cách thức bị động, còn Cự Giải hướng nội cảm xúc hóa, dường như cả hai thiếu mất điểm chung, bởi thế nên dẫu hai bên có thiện cảm với nhau cũng không phải thuộc kiểu cặp đôi tâm đầu ý hợp hay chỉ cần “đưa mắt” đã hiểu được tâm ý của nhau, cũng không dễ dàng thâm giao, càng đừng nói đến việc tiến thêm bước nữa để phát triển !

Quả thật, gu thẩm mỹ vốn rất tuyệt vời của bạn sẽ càng có đất sáng tạo khi ở bên con tim nhạy cảm cùng tình yêu phong phú của Cự Giải; và lòng nhẫn nại, ý chí kiên cường và lòng bao dung rộng rãi của họ cũng đều là thứ Thiên Bình khiếm khuyết. Chỉ cần bạn đủ thành tâm thành ý, thu bớt lại tính cách “đùa bỡn” trầm trọng của mình; quan niệm tình yêu trung thành cùng thái độ cuộc sống tự làm tự hưởng của Cự Giải sẽ giúp bạn có cuộc sống tương lai đầy hạnh phúc.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình mãi mãi theo đuổi sự hài hòa cân bằng, luôn theo kiểu chỉ tiếp nhận người khác khi mà người đó hơi tốt với họ nhưng không được quá tốt; bởi nếu người khác đối quá tốt với họ, họ sẽ lo lắng bởi thứ mà họ bỏ ra không đủ mà dẫn tới việc thoái lui; còn nếu người ta đối xử không tốt, họ sẽ lại suy nghĩ để tranh đấu; điểm này đối với đặc trưng tính cách khi mà nhận định được đối tượng thì dùng chiếc “càng cua” giữ chặt không buông của Cự Giải, xem chừng quá khó để được tiếp nhận. Khi Cự Giải chưa hiểu được thứ “bệnh quái gở” đó của bạn, một mặt họ sẽ cho đi tất cả không hối tiếc, mặt khác sẽ quan sát phản ứng thái độ từ bạn, nếu như bạn cho họ cảm giác bất an, rất có thể họ sẽ “biến mất” không chút dấu vết vào bất cứ lúc nào.

Tay trong tay với Cự Giải, bạn cần phải học cách dù cho “phong ba bão táp” thổi tới cũng không lung lay, còn không ngay cả tình cảm bản thân bạn cũng khó lòng làm chủ được, vậy làm sao mà che chở được cho Cự Giải. Ngoài ra cần ghi nhớ: hầu như mọi Cự Giải đều rất lưu luyến gia đình. Đặc biệt ĐỪNG BAO GIỜ có ý muốn đối đầu với mẹ của nam Cự Giải (vì có thể bạn cho rằng nam Cự Giải yêu mẹ của anh ta hơn), chỉ cần họ không phải dạng “con trai” yếu đuối suốt ngày treo cửa miệng câu “mẹ anh …”, tình cảm dành cho mẹ và cho vợ dù có khác nhau cũng chẳng có gì ghê gớm mà phải so đo cả !

5. Tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử

56% Thiên Bình
VS Sư Tử
44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 82 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Bạn chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió) và Sư Tử chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), đó tựa như một minh tinh trời sinh đụng phải một người lớp thượng lưu, cả hai cũng đều rất biết “diễn xuất”. Thiên Bình là khán giả tuyệt vời nhất trong “cuộc sống sân khấu” của Sư Tử, bởi tuy rằng Sư Tử liên tục “ký kết” những hợp đồng “chạy sô” không mệt mỏi, nhưng họ rất cần một người phụ trách “phông nền xanh” giỏi giang; Thiên Bình tính cách chẳng thích tranh làm số một, cực kỳ phù hợp trong việc giành lấy phần việc “phông nền xanh” đó.

Hai người đều rất yêu thích sự náo nhiệt, thích hội nhóm và tụ tập, chỉ cần bạn có thể yên lòng làm phần việc “trợ lý” tốt nhất đó, đem những hoạt động giải trí bạn vốn yêu thích chia sẻ cùng với Sư Tử, hai người sẽ có những sự bổ trợ ngọt ngào dành cho nhau, cùng nhau trải qua những tháng ngày chung sống mỹ mãn !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng tỉ trọng Cung của bạn lớn hơn so với Sư Tử, nhưng phần tính cách do dự thiếu quyết đoán đó lại rất cần dựa vào sự hỗ trợ của người quyết đoán và mạnh mẽ như Sư Tử, hơn nữa họ cũng không bao giờ lôi thôi dài dòng; bởi thế, sẽ rất có sự hỗ trợ cho bạn về điểm đó. Bạn nên sẵn lòng làm “kẻ giấu mặt” bên trong cánh gà để thao túng toàn bộ cục diện ngoài “sân khấu”; đối với Sư Tử mà nói, sự đề xuất luôn luôn là thứ mang nhiều tác dụng hơn so với việc ra lệnh với họ, lúc nào cũng không “ki bo” những lời khen ngợi và những tràng pháo tay cho Sư Tử thì chuẩn rồi đấy.

Nhắc bạn rằng: cần lưu ý những cắt giảm chi tiêu trong cuộc sống, bởi lẽ cả hai đều thích hưởng thụ, thậm chí xu hướng tiêu xài xa xỉ, có thể một bữa tiêu hết cả nửa tháng lương đó thật sự không phải là điều tốt đẹp đâu; ngoài ra, bạn cũng cần thu lại bớt biểu hiện “phong tình” tự nhiên của mình, bởi tuy Sư Tử cũng rất thích giao du, bụng dạ rộng rãi, nhưng cũng đừng phớt lờ tính ghen tuông mạnh mẽ của họ đó !

6. Tình yêu giữa Thiên Bình và Xử Nữ

46% Thiên Bình
VS Xử Nữ
54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 50 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 78 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Cung thuộc tính gió cũng vừa luôn cố gắng đạt được sự hài hòa cân bằng giữa trong và ngoài như Thiên Bình, tại sao lại đi yêu Xử Nữ? rất có thể vì bạn kỳ vọng vào năng lực phân tích giỏi giang cùng với thái độ xử thế rất cầu thị của họ có thể giúp cho sự cân bằng của bạn chăng? Thần tình yêu để bạn yêu họ, không hẳn chỉ vì muốn “đùa bỡn” với bạn, Thiên Bình là Cung diễn tiến từ Xử Nữ, bởi vậy cũng có sự liên kết tiềm ẩn giữa hai bạn; như việc cả hai đều thích sự lý tính, không khí hòa nhã, cũng đều có phong thái trang nhã, còn là những người yêu cái đẹp và thích mở mang trí tuệ.

Nhưng, việc đầu tiên bạn cần rõ ràng rằng:bạn và người tinh tế và kiên nghị như Xử Nữ là hai mẫu người điển hình khác nhau; nếu không làm rõ điều đó, lúc mà bạn đang hi vọng rằng họ cho bạn ý kiến mà bạn đang trông chờ, chỉ e sẽ phát hiện rằng từng lời lẽ trong sự kiến giải của họ bức bạn đến mức “muốn tháo chạy”, nhưng không hiểu sao cứ lại chôn chân tại chỗ !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình bạn có sở thích giăng ra những chiếc “bẫy”, sau đó để người khác rơi vào (thường cũng gồm cả bạn nữa), nhưng lại không bằng lòng để người khác bó buộc, cũng không muốn hoàn toàn bị dính chặt vào với những thói quen tính cách của người khác; còn Xử Nữ trước giờ vẫn cho rằng những thứ như: động cơ, quá trình, hình thức, trách nhiệm chúng đều là thứ giống nhau và không muốn gánh vác hậu quả, vả lại cũng không có ý muốn làm, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Bởi thế đừng khinh suất “dây” vào Cung Xử Nữ, thái độ “trò chơi” của bạn đối với họ mà nói, đó sánh với việc đùa bỡn tình cảm. Hai bạn đều thuộc tuýp người tư duy, nhưng nếu so về sự bình tĩnh và năng lực phân tích, có thể bạn hơi có phần lép vế; do đó đừng tranh luận với họ, cũng đừng nghĩ ngợi quá nhiều, bởi thứ mà họ nói tuyệt nhiên cũng chỉ để tốt cho bạn. Ngoài ra, chỉ cần bạn thành khẩn với họ, họ sẽ cho bạn không gian khá lớn, không nhất định là cứ phải “dính” lấy bạn đâu.

7. Tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Bình

50% Thiên Bình
VS Thiên Bình
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 90 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cực kỳ lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai Thiên Bình tiếp cận nhau, nó tựa như bộ sưu tập của sức hấp dẫn và sự thưởng thức. Hai bên đều rất hiểu điều đối phương muốn là môi trường sống thanh lịch, đẹp đẽ, chất lượng cuộc sống yên tĩnh thoải mái an nhàn và đời sống xã giao vui vẻ.

Bởi lẽ đó hai Thiên Bình càng nhìn nhau càng thấy bắt mắt, việc cả hai trông thấy đối phương cứ sấp sấp ngửa ngửa lại tạo nên một nhịp phách khá ăn ý, giúp cho hai người cùng hòa trong một bản nhạc khá có tiết tấu, có thể nói rằng đây là sự kết hợp rất tuyệt đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình vui vẻ hòa nhã, nhưng khuôn mặt hơi mang chút chau mày, về tổng thể mà nói có một số mâu thuẫn, phản ứng trong tính cách của họ cũng như vậy; rất khó đưa ra quyết định trong mọi chuyện, bởi hai người đều cứ lật tới lật lui giữa hai mặt vấn đề để tìm kiếm điểm cân bằng, nhưng lại khiến sự việc bị làm cho “loạn xị” cả lên. Sự giống nhau của hai người khiến nhiều thứ càng đau đầu hơn đấy ! bởi lẽ hai bạn phải tìm cho ra tận hai điểm cân bằng.

Nếu yêu phải người Thiên Bình, tốt nhất nên tìm cách để hai người có khả năng dùng chung một “chiếc cân” để làm thước đo trong sự việc. Việc nói chuyện rất quan trọng với hai bạn, và sự nhường nhịn là tối quan trọng. Trong tình yêu, Thiên Bình không thuộc kiểu mẫu quên mình vì người khác, hơn nữa thường khát vọng có được một cuộc sống tao nhã, nên dễ rơi vào tình trạng không thực tế. Chỉ cần có thể thoát khỏi tâm lý ích kỷ lợi mình, ít tính toán thiệt hơn, bình tĩnh hòa nhã và hơn nữa khách quan để hợp tác thay vì dò xét đối phương, đó hẳn sẽ là cặp đôi nhiều sắc thái phong phú lại có sự hòa hợp.

8. Tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Yết

54% Thiên Bình
VS Thiên Yết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 75 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình có “chất” của người làm Minh tinh, Thiên Yết lại có sức hấp dẫn thần bí tự nhiên của Minh tinh, thứ ánh sáng lấp lánh phát ra từ sự gặp gỡ của hai người thật khó để cản lại, chắc chắn sẽ là tâm điểm của rất nhiều sự chú ý !

Hai người không những một “nóng” một “lạnh”, mà còn biểu lộ bất nhất từ trong ra ngoài; bởi vẻ bề ngoài Thiên Bình rất nhiệt tình hiếu khách, nhưng trong lòng “lạnh” và không dễ động vào tình cảm, Thiên Yết xem ra có sự duy trì khoảng cách với người khác, nhưng khi yêu thì nóng bỏng như dung nham; bạn chần chừ do dự đối với tình yêu, còn họ khi chưa lấy được thứ tình yêu mình mong muốn quyết không bỏ cuộc, ham muốn độc chiếm cũng rất mạnh, về cơ bản tính cách của hai người thật sự khác biệt.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

May mà Thiên Yết chịu sự ảnh hưởng do sự tiếp diễn từ Thiên Bình, nên vẫn còn có khả năng lý giải, nhẫn nhịn với những động cơ và hành vi hoàn toàn khác của bạn. Tuy rằng bạn có tỉ trọng Cung cao hơn so với Thiên Yết, nhưng họ có tính cách hướng nội lại mạnh mẽ, bạn phải thử áp dụng lối thái độ bên ngoài “mềm mỏng” bên trong “cứng rắn” để đối phó với sự nhạy cảm của Thiên Yết. Nếu không, dựa vào tính cách không thể nhẫn nhịn khi bị đối xử tồi của Thiên Yết mà nói, nhất định họ sẽ cho bạn “bài học” đó !

Bạn luôn theo lối trung dung không thiên về bên nào trong tình cảm, hi vọng duy trì xu thế bình đẳng hai giới ở bên ngoài mặt, thái độ này nếu áp dụng với Thiên Yết sẽ khiến tình cảm của bạn dễ dàng dừng lại ở ngoài mặt, bởi về lâu dài hẳn luôn có phát sinh trở ngại trong tình cảm, do đó cần đặc biệt lưu ý. Ngoài ra, nếu đã yêu phải Thiên Yết, bạn cũng cần thu bớt lại thói quen tính cách với ai cũng đều rất tốt, bởi sự “rất tốt” đó của bạn chỉ được phép dành duy nhất cho họ mà thôi !

9. Tình yêu giữa Thiên Bình và Nhân Mã

44% Thiên Bình
VS Nhân Mã
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 80 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), đồng thời đều thuộc Cung Âm (Nữ) tính, vị trí hai Cung tạo thành một góc khá đẹp (cát); cả hai cũng đều thích hưởng thụ và thích sự tự do, là một mẫu điển hình của sự tâm đầu ý hợp. Những điều trên giúp tình yêu của hai người tràn đầy sức sống và lạc thú, ngay cả khi một trong hai chỉ muốn vui đùa, người kia cũng sẽ không quá nghiêm túc.

Nhưng cuộc sống thực tế không phải cứ sống mà chỉ có vui đùa, ngay cả khi hôn nhân không phải là đích đến cuối cùng của mỗi người thì chí ít cũng là tổ ấm mà hầu hết chúng ta mong muốn; nếu Thiên Bình muốn chung sống cả đời cùng Nhân Mã, có lẽ cần phải phát huy nhiều về trí tuệ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trước hết bạn cần thử nghĩ một chút về tính cách do dự không quyết của bản thân mình và thứ tính cách thích bay nhảy khắp nơi của Nhân Mã, hai điều đó có khi nào khiến cho hai người khó mà có yên ổn hay không? Tuy rằng bạn rất tôn trọng sự phóng đãng không chịu vào khuôn phép của họ, bản thân cũng không thích chịu quá nhiều trói buộc và áp lực, nhưng cảm giác trách nhiệm và cảm giác ổn định là thứ nguyên tố rất quan trọng của hôn nhân, hai người cần phải tìm kiếm mục tiêu cuộc sống và thú vui chung để bồi đắp vững chắc mối quan hệ, không ngừng gia tăng sức nóng cho tình cảm.

Tuy Thiên Bình khó an định, nhưng vẫn rất cần người bầu bạn, còn Nhân Mã lại thích quan tâm mỗi bản thân, họ chán ghét mọi thứ bó buộc vào người họ; thường khi hai người này yêu nhau hầu như đều do sự chủ động và nhiệt tình dẫn dắt của Nhân Mã, bạn cũng vui vẻ hợp tác, nhưng nếu muốn dắt tay nhau đi hết cuộc đời, sự nhiệt tình của họ không chắc sẽ giữ được mãi như vậy !

10. Tình yêu giữa Thiên Bình và Ma Kết

58% Thiên Bình
VS Ma Kết
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 50 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 47 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Tính cách tự do như ngọn gió của Thiên Bình không có gì giống và cũng không có sự bổ trợ cho tính cách thâm sâu thực tiễn của Ma Kết, về cơ bản hai người rất khó để gần kề với nhau, góc độ giữa vị trí hai Cung cũng không được đẹp cho lắm. Cái duyên để hai người đến với nhau, phần nhiều là do đặc trưng tính cách bên này không có ở bên kia mà có sự hấp dẫn qua lại, nhưng không chắc phải là sự ngưỡng mộ lẫn nhau, chỉ dựa vào sự hấp dẫn đó liệu có thể sống với nhau hết cuộc đời? bạn thích phong thái lịch lãm vững vàng và kiềm chế của Ma Kết; họ thì không ngừng thán phục với tính xã giao rất tự nhiên, xử lý tình cảm theo lối “muốn bắt nên cố thả” và khả năng bỡn người khác quay mòng mòng của bạn. Nhưng đừng quên rằng nếu những điều đó nếu bạn phát huy lâu dài ở bản thân, có thể sẽ cho cảm giác khác đi đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Muốn yêu thì phải thử tìm cách phối hợp, để sao cho vứt bớt điều gì thì sẽ được những điều gì. Đặc biệt Ma Kết thuộc Cung mẫu “người cha nghiêm khắc”, bạn phải lấy nhu khắc cương, để họ hiểu được suy nghĩ của bạn; tính cách họ vừa mạnh lại rất cố chấp, gò ép bản thân và người khác vào khuôn phép là điều họ thích nhất. Điều đó đối với người luôn muốn tận hưởng, không thích đối xử tệ với bản thân như Thiên Bình mà nói, sẽ khó khăn để mà lý giải.

Thực ra bạn và họ là cộng sự tuyệt vời trong công việc, bởi sự tham vọng và tính cách cẩn trọng của họ là thứ bạn thiếu sót, còn tính cách giỏi xử lý các mối quan hệ và phong cách sống thoải mái của bạn cũng là thứ họ rất cần, nếu có thể đi từ điểm này, việc nắm bắt được họ như trong lòng bàn tay cũng không còn xa nữa đâu !

11. Tình yêu giữa Thiên Bình và Thủy Bình

48% Thiên Bình
VS Thủy Bình
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 96 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 96 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình và Thủy Bình là cặp đôi vừa có điểm giống lại có điểm không giống nhau, góp ý hai bạn nên bắt đầu từ bạn bè, đến với nhau nhẹ nhàng không gánh nặng, sẽ giúp cho hai bạn có một viễn cảnh thật tươi sáng !

Bạn đòi hỏi sự hoàn chỉnh với không gian của riêng mình, Thủy Bình thì cho rằng mỗi người đều là cá nhân độc lập; bạn ghét sự bất an và xung đột, theo đuổi một cuộc sống hài hòa, họ thì thuộc chủ nghĩa lý tưởng với tinh thần bác ái của Đại đồng Thế giới. Hướng suy nghĩ của hai bạn khác nhau, nhưng về phương hướng lớn lại không khác nhau, bởi vậy, việc chia sẻ những sở thích và cảm nhận với nhau là cách tuyệt vời giúp hai người trăm ngả quy về một mối.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình gặp được Thủy Bình, nếu vẫn còn vì yêu hoặc không yêu mà cứ “ngâm dấm” mãi không thôi, rất có thể hai bạn mãi chỉ dừng ở giai đoạn bạn bè tốt, bởi khi Thủy Bình đối diện với quyết định trong tình cảm, cũng có tiếng là do dự thiếu quyết đoán. Khuyên nhủ bạn cần dũng cảm hơn một chút, “gan thỏ đế” sẽ mãi mãi không thể nào mang lại hạnh phúc đâu.

Nhắc bạn rằng: Thiên Bình bạn không phải là dạng người có thể hi sinh cống hiến vì tình yêu, quỵ lụy vì tình, bạn rất cần thứ tình cảm mượt mà, nhưng khả năng Thủy Bình bận bịu với việc tiếp những người bạn bè của họ và không có quá nhiều thời gian quan tâm bạn; điều họ muốn là thứ tình yêu trong tình bạn, dù cho bạn có gắng sức để yêu họ ra sao, họ cũng sẽ không vì bạn như vậy mà hóa thân thành Thần tình yêu. Đừng có ý muốn chiếm lấy họ, yêu họ thì làm người bạn tốt của họ, đó là mấu chốt giúp hai người sống chung vui vẻ hạnh phúc với nhau.

12. Tình yêu giữa Thiên Bình và Song Ngư

40% Thiên Bình
VS Song Ngư
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 74 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Đừng trông dáng vẻ bề ngoài của bạn và Song Ngư đều rất hiền hòa thì nghĩ hai người giống nhau, thực tế hai bạn là hai người của hai thế giới đó; hai bạn rất dễ được người ta yêu, cũng dễ yêu người khác, bởi vậy khi Thiên Bình và Song Ngư yêu đương với nhau, sẽ đầy ắp những cảm giác bất an.

Kỳ thực nếu hai bạn có lòng yêu nhau, đó sẽ là cặp đôi có sự sáng tạo nhất, bởi cả hai đều có khiếu thẩm mỹ cao, tài quan sát cũng sắc bén, đều có tài năng nghệ thuật trời phú, muốn tình yêu được bay cao bay xa, hãy bắt đầu xây nền móng từ đây đi nhé !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tình cách Cung của Song Ngư và bạn đều không phải mạnh mẽ, nhưng tính cách dễ bị làm cho cảm động của họ e sẽ khiến bạn không tài nào “tiêu thụ” nổi, nhất là khi bạn không nắm rõ được vì sao cảm xúc của họ cứ đột nhiên thay đổi. Bản thân bạn thường vì kiếm tìm sự cân bằng nên trong lòng nên hay có sự đấu tranh rất mãnh liệt, do đó có vẻ không quá rảnh để quan tâm đến tâm tình của Song Ngư; cả hai bên đều không thể ra sức ủng hộ đối phương hoặc cho đối phương sự yên định, vì thế tình cảm tự dưng cũng sẽ có sự thăng trầm, cảm xúc lại càng không ổn định, cả hai đều chịu sự dày vò.

Khi yêu Song Ngư, bạn phải vứt bỏ một số những thói quen, hạ thấp bản thân xuống một chút, có lúc hãy đi theo cảm xúc, điều đó cũng chả chết ai cả; hãy vận dụng tài ăn nói của bạn, khôn khéo dùng lối suy nghĩ thiếu sự logic của Song Ngư, tìm cách nói chuyện để làm yên lòng ngươi thích mơ mộng lại có cảm xúc bất định như họ, việc khắc phục những sự khác biệt vốn dĩ giữa hai bạn cũng không phải quá khó khăn đâu.

10. Tính cách Cung Thiên Bình qua các nhóm máu

1. Cung Thiên Bình nhóm máu A

Đặc trưng tính cách của những người này đơn giản mà nói đó là “sự thanh lịch”. Quan điểm thẩm mỹ rất cao, và họ vô cùng ghét sự cẩu thả trong cuộc sống, bất cứ khi nào họ cũng duy trì một phong thái trang nhã, tử tế với người khác, lịch sự, cho người ta một ấn tượng rất tốt đẹp, thường bởi vậy họ luôn thu được sự trọng dụng và tin tưởng của thượng cấp.

Nhưng, đặc trưng tính cách của nhóm máu A và đặc trưng tính cách của Cung Thiên Bình có nhiều điểm trái ngược. Người nhóm máu A coi trọng thành quả đạt được do sự ổn định, nghiêm túc và nỗ lực, họ nhận định mục tiêu của cuộc đời nên là cái từng bước từng bước đi kiếm tìm; và giá trị của cuộc đời là sự khẳng định thu được trong quá trình tìm kiếm đích đến.

Nhưng sự nhìn nhận cuộc đời của Cung Thiên Bình thì không chặt chẽ và gò bó như nhóm máu A, thái độ của người thuộc Cung Thiên Bình cho rằng cuộc đời là tự do khoáng đãng, họ thong dong như ngọn gió rong ruổi vô hình.

Khi những ưu điểm của Cung Thiên Bình và ưu điểm của nhóm máu A đều xuất hiện, tính vững chắc đáng tin cậy của nhóm máu A che phủ được sự tản mạn vô kỷ cương của Cung Thiên Bình; kết hợp cùng sự tự nhiên trang nhã của Cung Thiên Bình trú ngụ trong hình thái trang nghiêm của nhóm máu A, với sự kết hợp hoàn hảo này, họ tạo được một phong thái tao nhã rất vừa phải, khiến nhiều người phải say mê. Trong xã giao, họ luôn là đối tượng được mọi người ngưỡng mộ và tôn trọng, trong mắt mọi người họ như thể một hình mẫu để noi theo, tựa như một viên ngọc quý, phát ra thứ ánh sáng lung linh huyền ảo chiếu rọi lòng người.

Ngược lại, nếu khuyết điểm của cả nhóm máu A và khuyết điểm của Cung Thiên Bình cùng xuất hiện đồng thời, lúc này họ sẽ trở thành một con người khó để sống hòa thuận. Những khuyết điểm trong tính cách đó nếu ai đó đem ra chỉ trích, họ sẽ xấu hổ mà tỏ thái độ phẫn nộ, và cực kỳ thiếu thân thiện, do vậy cho người khác cảm giác thô lỗ và vô phép tắc. Nhưng nếu ưu và khuyết điểm đều không lộ ra cùng lúc, thì sẽ phát triển trở thành một loạt dạng tính cách quyễn rũ lãng mạn khác nhau.

Và đừng ngại tính cách nào của bạn xuất hiện, chỉ cần khả năng giỏi “chạm khắc” bản thân tất sẽ đạt được điều mình mong muốn.

[Lời khuyên cho bạn]

Thái độ điềm tĩnh dễ cho người ta cảm giác về sự già dặn. Có lúc bạn đừng ngại ngần thể hiện mặt thoải mái hoạt bát, hãy để cho những người xung quanh bị “nhiễm” một chút sức sống của thanh xuân.

2. Cung Thiên Bình nhóm máu B

Cao nhận thức được đảm bảo bởi tri thức, là cốt lõi tính cách của Cung Thiên Bình nhóm máu B. Họ ghét là người bị tham vọng đánh lừa và phải tồn tại trong bộ dạng lôi thôi lếch thếch. Họ muốn những cố gắng về tri thức để giải quyết ham muốn cá nhân, bất kể trong tình huống nào họ cũng muốn duy trì nhân cách và cái đẹp, là tính cách “nhận thức sớm về cái đẹp”.

Cung Thiên Bình nhóm máu B là người thuộc chủ nghĩa hòa bình, theo đuổi sự thỏa hiệp trong tranh chấp có lẽ đó cũng có thể coi là biểu hiện cái đẹp trong nhận thức chứ nhỉ ! Khi bất đắc dĩ mắc kẹt trong quan hệ với người khác, họ biết kiềm chế cảm xúc, dùng thái độ bình tĩnh để thương lượng giải quyết, chẳng bao giờ nổi nóng hoặc bắt ép phải thực thi chủ trương của mình.

Với sự bình tĩnh như vậy, sẽ ngày càng nuôi dưỡng cái nhìn đúng đắn khi phải đối mặt với những sự việc như thiện ác, đúng sai. Tính cách của Cung Thiên Bình nhóm máu B có đặc trưng là với tất cả mọi việc họ đều theo đuổi sự hòa giải và cân bằng. Họ không câu nệ hoặc thiên vị, có tinh thần công bằng, họ biết cái mẹo làm sao để hai bên cán cân được hài hòa một cách kỳ diệu. Hành động của họ cũng không quá can đảm và cũng không quá thận trọng, suy nghĩ có sự linh hoạt, có thể tiếp thu những ý kiến mà họ thấy rằng phù hợp. Về mặt cảm xúc họ cũng rất vững vàng, khó mà thấy được sự dao động tình cảm của họ để lộ ra ngoài.

Họ lạc quan và không có chút hình bóng nào của sự khắc khổ và sợ hãi, là đặc trưng khác của Cung Thiên Bình nhóm máu B. Dù có từng trải qua những khắc khổ thì khuôn mặt họ cũng rất thanh tú và biểu cảm. Tính tình xởi lởi, dù thất bại cũng không sầu khổ, đối với tương lai luôn có những cách thức … cách suy nghĩ như vậy thì làm sao bất an được chứ. Khi phát sinh những khó khăn, họ có năng lực xử lý.

Thích rong chơi, thích một cuộc sống thảnh thơi tao nhã, và không thích làm việc cực nhọc vất vả, đây là lời nói thật lòng. Họ không biết cách nào để nhẫn nại và nỗ lực, họ tôn trọng những giá trị thể hiện qua tài năng hơn những cố gắng.

Cởi mở với người khác, quan hệ với bất kì ai đều hoàn hảo, ít có khả năng tạo ra kẻ thù. Tình trạng kết giao tốt đẹp, là người tốt … đó là những điều mà người khác cảm nhận từ họ, cho nên họ thường có được sự tin tưởng của người khác. Nhưng quá đắc ý vong hình (gặp bạn tâm giao không kể gì đến hình thức bề ngoài) mà chịu những đánh giá bất lợi, và bản thân sẽ bị nói rằng đối với ai cũng chỉ làm cho hài lòng. Tích cực trên phương diện hành động, nhưng không phải mạnh về thực tiễn. Những bối rối và lúng túng do suy xét từ nhiều góc độ vấn đề dẫn đến việc thiếu quyết đoán cũng xảy ra rất nhiều.

[Lời khuyên cho bạn]

Khi những hằng số không đổi của cuộc sống đã quá nhàm chán, thử dứt ra để có một cái nhìn cũng là điều cần thiết.

3. Cung Thiên Bình nhóm máu O

Khí chất và tính cách của Cung Thiên Bình nhóm máu O, đặc trưng lớn nhất là : “nhận thức đẹp” của sự thanh tao, muốn biết thực hư cứ mang trang phục ra thì biết ngay thôi. Những người này họ có những điều kiện về cái đẹp cho từng bộ phận nhỏ của phục trang, và những trang phục họ lựa chọn nghiêm túc và kỹ càng khi đưa ra ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Từ xưa đến nay trong danh sách hoa hậu thế giới có rất nhiều phụ nữ thuộc Cung Thiên Bình nhóm máu O. Những bông hoa này ngoài những vẻ đẹp hút hồn ra, còn thấy ở họ trình độ ăn nói giỏi, khiến cho những ai tiếp xúc với họ đều chả bao giờ cảm thấy buồn phiền.

Người thuộc Cung Thiên Bình nhóm máu O là người theo đuổi cái đẹp, họ đặc biệt ghét việc tranh chấp với người khác, bởi lẽ thường những người phẫn nộ bực mình hay ở những nơi công cộng phô bày ra cái khuôn mặt tức giận xấu xí, mà đó thì đi ngược lại với quy tắc “ý thức đẹp” của họ. Do vậy chuyện đó thường không bao giờ được họ cho phép.

Những người này cho người khác ấn tượng đầu tiên là: luôn luôn tốt. Lần đầu tiên gặp mà bị ghét bỏ đây là chuyện cực hiếm khi xảy ra đối với họ. Bởi vì, họ sinh ra đã biết cách làm hài lòng người khác, và hơn nữa bản thân họ cũng rất hiểu những phép tắc lịch sự trong đối nhân xử thế.

Họ ít khi do dự và trì hoãn với việc gì, đó là nét quyến rũ rất lớn của nhóm máu O. Do có đức tính này, lúc nào xung quanh họ cũng tụ tập rất nhiều người, và họ giống như những quý cô/quý ngài trong giới xã giao, thích cuộc sống vui vẻ và hài hước. Nhưng họ cũng rất rõ thời điểm cần thoái lui, sẽ không chìm đắm mãi ở trong đó.

Nhưng coi trọng “nhận thức đẹp” một cách mù quáng dễ trở nên nông cạn tầm thường, chỉ là người coi trọng vẻ bề ngoài. Nhất là người thuộc Cung Thiên Bình mang nhóm máu O ghét những việc cực khổ, dẫn đến tính cách lười biếng. Nếu tính cách này mà thể hiện ra ngoài quá mạnh mẽ, thì sẽ khiến bản thân trở thành người phù phiếm đáng ghét.

Do khi họ tiến hành một sự việc, chỉ mong làm cho xong việc, cho nên thiếu mất tính tích cực, thậm chí còn xuất hiện cả thái độ qua loa. Mặt khác là vì họ có một mong muốn mãnh liệt là không cho người khác cảm giác không vui vẻ, những suy nghĩ này lúc nào cũng tồn tại trong tâm trí họ, bởi vậy vô tình hay cố ý đều hi vọng có thể làm vừa lòng người khác. Kì thực họ không phải cố ý nói những lời nịnh nọt đi ngược lương tâm đâu, đó chỉ là mặt ngầm trong nhận thức của họ vẫn là muốn làm hài lòng người ta thôi.

Trong nhóm máu O có rất nhiều ví dụ về “đen trắng phân minh”, nhưng tính cực đoan này đối với Cung Thiên Bình mà nói, thì thật làm khó cho họ rồi. Bởi vì, người Cung Thiên Bình nhóm máu O đại khái có thể phân làm 2 loại: một loại thuộc tuýp người thiếu quyết đoán chậm chạp lề mề, loại thứ hai tức thuộc tuýp biết biểu đạt đúng sai một cách rõ ràng. Hai trạng thái này, cũng có thể tồn tại trong một tình thế. Trong tình thế đó, người này sẽ dựa trên tình hình đang xảy ra mà lựa chọn hình cách phản ứng của họ ra sao.

[Lời khuyên cho bạn]

Nếu quá lo lắng việc bị người khác ghét bỏ, mà trở thành người hời hợt và chỉ chú trọng dáng vẻ bề ngoài. Dùng thái độ đó trong giao kết quan hệ với người khác không phải cũng rất thiếu tự nhiên sao.

4. Cung Thiên Bình nhóm máu AB

Người thuộc Cung Thiên Bình nhóm máu AB thuộc “phái tao nhã” vô khuyết điểm. Hiểu sâu lễ nghĩa, lúc nào họ cũng ôn hòa và cười khúc khích, mọi thứ họ đều thu dọn chu đáo, hành động thanh lịch. Phán đoán bình tĩnh, cộng với khiếu thẩm mỹ, và sự hỗ trợ của kỹ năng xã giao tuyệt vời, vì thế mô thức hành động hội tụ phong thái nhiệt thành của “phái tao nhã”.

Người Cung Thiên Bình nhóm máu AB, lý trí của họ mạnh mẽ hơn tình cảm, chẳng bao giờ làm cho mọi thứ rối tung lên, hoặc quên bản thân mình là ai. Bởi vậy họ có phong thái nhiệt thành của phái tao nhã, dù sao cũng không bao giờ đánh mất thái độ điềm tĩnh trong nhân cách, ngay cả khi họ bị cuốn vào vòng tranh chấp vẫn sẽ chú ý hòa giải với xung quanh, thỏa hiệp để hòa bình chứ không dùng phương thức đối đầu khó coi. Một khi xảy ra những đụng chạm trong tranh chấp, họ sẽ đứng ra làm nhà trung gian hòa giải, tuyệt đối không phá vỡ hình tượng bản thân. Họ nhẹ nhàng phát huy với tinh thần công bằng của Cung Thiên Bình và họ giỏi hòa giải.

Họ rất ghét chuyện cảm xúc kêu gọi mà làm ra những hành vi cực đoan, họ luôn lý giải rằng những hành vi không đúng với đạo lý sẽ sinh ra sự phá hoại và mất mát. Do vậy, việc gọi họ là nhà chủ nghĩa hòa bình có hiểu biết cũng xứng đáng.

Họ có cái lịch sự đúng mực, thái độ hoàn hảo, phong thái cao nhã của những quý cô/quý ngài. Sự ôn hòa của Cung Thiên Bình nhóm máu AB luôn khiến họ được sự quý mến của mọi người. Người sinh ra ở nhóm máu AB Cung Thiên Bình giỏi về giao tiếp, những thủ pháp trong kỹ năng xã hội của họ có thể gọi là số 1.

Nhưng, những phương thức hành động hòa giải cân bằng này cũng tạo nên ấn tượng rằng đối với ai họ cũng chỉ để làm hài lòng. Có lúc sẽ khiến một số người sinh ra phản cảm mà cho rằng họ không có chủ kiến, dẫn đến thái độ không tin tưởng.

Nếu ưu điểm của trường phái thanh tao biến thành khuyết điểm thì những điều thật lòng và nguyên tắc chỉ còn là văn vẻ ngoài mặt, cốt chỉ để đánh lừa người xem … nếu nói là “hòa giải”, chắc chỉ là từ để cho dễ nghe thôi.

[Lời khuyên cho bạn]

Hình thành thói quen tự nhận thức và đừng quá lưu tâm đến sắc mặt và đánh giá của người khác, tăng cường tính quyết đoán và tránh sự do dự.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Thiên Bình

23/9

Tinh thần mạnh mẽ và tiến bộ, trái tim ấm áp nhân từ, có tài năng xuất chúng trong lĩnh vực hoạt động từ thiện và y khoa, cũng có khả năng thành công trong sự nghiệp bảo hiểm hoặc mua bán tài sản, tuy có thể không được như ý trong vấn đề tình yêu.

24/9

Tâm địa lương thiện, có tố chất nghệ thuật, thiếu tự tin, bụng dạ nhân từ, giúp bạn trở thành người đấu tranh cho tự do dân chủ, có thiện chí giúp người bất hạnh, phối hợp giữa trực giác và linh cảm rất tốt.

25/9

Có óc linh hoạt và thích chất vấn, công bằng chính trực, có lòng thương xót, dễ gần, giỏi xã giao, lười biếng, thích xa xỉ, thích người nhà và họ hàng của mình, có tài năng văn học rất rõ rệt, tính cách dễ mến, rất dễ kết giao bạn bè, khi ký giấy tờ phải đặc biệt cẩn thận.

26/9

Có tính cách đáng yêu, đối với tình bạn và tình yêu đều rất kiên định, nhất định có thể hoàn thành được những trọng trách của mình, trong phương diện chủ nghĩa nhân đạo, tâm lý học, triết học hay y học đều thu được tiếng tốt.

27/9

Có óc thích suy luận, khi mua những đồ vật đắt tiền nên cẩn thận tránh để bị lừa. Quá quan tâm đến lợi ích người khác có khả năng sẽ bỏ qua lợi ích của chính mình, đừng để bản tính quá nhạy cảm khiến bạn xoi mói bắt bẻ người bạn đời kế cận một cách thái quá.

28/9

Thuộc chủ nghĩa duy tâm, lãng mạn, có khuynh hướng hi sinh cái tôi, vô cùng chân thành với người mình yêu, trong giới xã giao rất thành công, rất phù hợp với nghệ thuật hoặc nghề nghiệp cấp bậc, không thườn hay nói về việc theo đuổi phương diện kinh doanh.

29/9

Đầu óc rất nhanh, trí tưởng tượng phong phú, có khả năng quá bốc đồng khi đối diện với những lợi ích của bản thân, cần tiết chế khuynh hướng ăn uống vô tổ chức. Bị phân tán tài năng bản thân vì hay làm một lúc quá nhiều việc.

30/9

Đầu óc có trình tự, giỏi giang, thực tế, dũng cảm, có phân theo thuyết định mệnh, có khiếu lãnh đạo, có năng lực khống chế cục diện, giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp và bạn bè, có nguy cơ đặt niềm tin nhầm người, để đảm bảo thành công nên hợp tác làm ăn với người thân quen lớn tuổi hơn mình.

1/10

Túc trí đa mưu, nhân từ, kiêu ngạo, rất thích ăn diện, lúc nào cũng muốn khoác lên mình những trang phục lộng lẫy, có cử chỉ tự nhiên quý phái, có khuynh hướng quá coi trọng bề ngoài, sẽ có những tổn thất đến từ sự thiếu trung thành trong tình yêu và kinh doanh.

2/10

Giỏi giang, hiền hòa, khả năng thích nghi rất tốt, có khả năng mô phỏng và phục chế tài giỏi, vô cùng thích trẻ con, rất hi vọng tài năng nghệ thuật của mình có thể được sự công nhận rộng rãi.

3/10

Tính hiền và hay xấu hổ, có lòng thương cảm, hiểu người khác, là một người thẩm phán kiệt xuất và có nhân tính, cũng là một người bạn trung thành, cần đặc biệt chú ý sức khỏe bản thân, có khả năng được kế thừa, coi chừng bị kẻ khác lừa đảo.

4/10

Đầu óc rất tiến bộ, có khó khăn về mặt hôn nhân và tình yêu, cần kiểm soát ham muốn thích đầu cơ. Trí lực tốt và hiểu được những vấn đề đối với cuộc đời, việc này giúp bạn trở thành một nhà thẩm phán xuất sắc.

5/10

Giàu tính cảm thụ trong tâm hồn, cảnh giác, cái tôi ỷ lại, sẽ có được nhiều lợi ích từ phía những người xa lạ, yêu thích thần bí, thích tranh luận, nhưng điểm này cũng sẽ giúp tăng cường kiến thức và trở thành nhân tố quyết định của việc phát triển năng lực trí tuệ và củng cố địa vị xã hội. Dễ mến, rất thoáng với người nhà.

6/10

Giàu tinh thần phiêu lưu, thích du lịch hoặc thăm thú những nơi xa lạ, thích đời sống xã giao, rất dễ bị cảm động, khả năng do bị lừa lọc mà chịu đau khổ, đa tài đa nghệ, đầu óc nhạy bén, cần chuyên tâm với mục tiêu mới có khả năng thành công.

7/10

Có tham vọng, giàu tinh thần tiến thủ và phiêu lưu, đầu óc rõ ràng, cần cẩn thận việc chọn người bạn đời trong kinh doanh, vì do họ muốn lợi dụng bạn mà gây ra những rủi ro. Ảnh hưởng của mẹ đối với bạn rất lớn, bạn cũng là người diễn thuyết xuất sắc, làm chính trị rất giỏi, cần tiết chế tính khí bốc đồng trong đầu cơ.

8/10

Sinh lực tràn trề, có tiềm năng ở vị trí then chốt trong doanh nghiệp lớn làm về marketing, giàu tài năng khoa học, cần tránh do chuyện riêng mà làm ra những rủi ro không đáng có.

9/10

Giỏi giang, dũng cảm, có sự khắt khe thái quá với đồng nghiệp và bạn bè, luôn đạt điều mình thích mà không xem xét những sự phản đối, có khả năng vì người tay chân hoặc cộng sự mà đụng vào những rắc rối. Cần tiết giảm khuynh hướng nhắm mắt làm bừa mặc dù chưa thực sự chắc chắn đúng sai do vậy hậu quả là dẫn tới những sai lầm.

10/10

Có chút coi mình là trung tâm, ngoan cố, tự đại, nên tránh việc muốn tạo ấn tượng sâu sắc cho một số người nào đó mà có khuynh hướng tiêu pha quá đáng, khi ký kết giấy tờ hay khế ước quan trọng cần cẩn thận đề phòng, có thể sẽ vì sơ hở mà dẫn đến những tổn thất về tài chính.

11/10

Tư tưởng rõ ràng, đầu óc thông suốt, hết sức nỗ lực để đạt mục tiêu của mình. Nhiều mưu lược, kiên nhẫn, có dũng khí, sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn to lớn, được thừa kế, có sức hấp dẫn với người khác phái.

12/10

Tính cách kiên cường, thông minh, có tư tưởng xuất chúng, rất may mắn trong nhiều phương diện, khi gặp những rắc rối với những giấy tờ quan trọng cần đặc biệt cẩn thận vì có khả năng gây ra những tổn thất do sơ hở.

13/10

Tư tưởng rõ ràng, quyết đoán, nhân từ, thân thiện, có nhân cách dễ mến, có lúc tỏ ra có chút ngoan cố và tùy tiện, thể chất yếu ớt, đừng để cơ thể quá lao lực, có tài năng nghệ thuật và âm nhạc kiệt xuất, có may mắn đến từ nhiều phương diện, tình bạn bền chặt sẽ có sự hỗ trợ với hạnh phúc và việc gặt hái thành công của bạn.

14/10

Bốc đồng, cảnh giác, hào phóng, biết vận dụng cơ hội, dung túng cho bản thân và sự tranh giành tình yêu quá nhiều, mà điều đó sẽ ảnh hưởng sức khỏe, sẽ đi du lịch xa đặt dấu chân đến nhiều nơi, có vận may đến từ phương diện trực giác của bản thân.

15/10

Cần mẫn, có tham vọng, khả năng lãnh ngộ nhanh nhạy, có chút mưu đồ cá nhân, trên kinh doanh dễ bị gạt, phát triển tài năng âm nhạc và khoa học có thể mang lại nhiều lợi ích cho đời tư và cả tiền bạc, có nguy cơ về vấn đề sức khỏe do sự tranh chấp trong tình cảm và tình yêu.

16/10

Có tố chất nghệ thuật quý phái, đầu óc hoạt bát và tiến bộ, phải thường lưu ý sức khỏe của bản thân, lúc nào cũng có thể gặp những rắc rối trong kinh doanh và chuyện gia đình, sẽ trải qua nhiều khảo nghiệm và nỗi dày vò, đặc biệt về phương diện con cái.

17/10

Có tài năng nghệ thuật và âm nhạc đáng ngưỡng mộ, giả sử có thể kiểm soát được việc đắm chìm trong sự hưởng thụ, chắc chắn có thể gặt hái thành công trên phương diện nghệ thuật này, khi theo đuổi những thứ đẹp đẽ trong đời tỏ ra một tinh thần phiêu lưu rất lớn. Thành công cần dựa vào cố gắng nỗ lực của bản thân, đừng để cơ thể quá lao lực giúp tránh những bệnh về thần kinh.

18/10

Cực kỳ thông minh, có một tính cách rất tốt, giàu tài hoa, có bản lĩnh xã giao rõ rệt, nhận được sự đánh giá cao và gặt hái thành công trong sự nghiệp quần chúng, có khuynh hướng lo lắng cho người mình yêu một cách thái quá, rất hiếu thảo với cha mẹ.

19/10

Có lòng trắc ẩn, bản tính lương thiện, có thể bị người ta lợi dụng, rất may mắn về tiền bạc. Nhưng có lúc do quá tham thú vui chơi, đặc biệt thích động vật trong đó có ngựa, thậm chí xuất hiện khuynh hướng nghiện cá cược, ghi nhớ: số đào hoa chỉ là hão huyền thôi.

20/10

Bản tính phiêu lưu và thần bí, đầu óc khoa học, rất thích du lịch và biển, rộng rãi, thích giúp đỡ người khác, sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời, tài năng khoa học có thể dùng để phục vụ cho lợi ích của nhân loại và giảm nhẹ đau khổ nhân gian, và nó cho bản thân sự hạnh phúc và thành công.

21/10

Thẳng thắn, bộc trực, yêu thích vận động thể thao và du lịch, tính cách dễ mến, rất được sự quan tâm của người khác giới, đừng nên bị sự may mắn của mình làm cho mụ mị đầu óc, hoặc do đó mà kiêu căng, cần kiểm soát khuynh hướng tham thú an nhàn.

22/10

Dũng cảm, quả quyết, có tham vọng, mong mỏi có thể đạt được những tiếng tung hô của xã hội, năng lực trí tuệ phát triển rất tốt, khi xử lý những việc quan trọng dính dáng đến pháp luật cần đặc biệt cẩn trọng, có khả năng do viết tay hoặc ký kết giấy tờ mà gặp những rắc rối, bản tính rất dễ bị cảm động, phản ứng cũng mau lẹ, cần thận trọng trong việc chọn bạn bè và bạn đời.

23/10

Quả quyết, ứng biến tài tình, có khả năng làm về kinh doanh và thành công thông qua việc liên hệ với những người bạn phát đạt hoặc có quyền lực, nếu được ăn học đầy đủ và chuẩn bị kỹ càng, có đời sống vì xã hội phục vụ, không tiếp nhận những điều đi ngược lại với luân thường đạo lý, khi không thể móc nối với chính đạo hoặc chính nghĩa tất phải tin vào phán đoán của bản thân.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: