Cung Sư Tử

Những tên gọi của Cung/Chòm sao gồm có: Sư Tử, Hải Sư …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Sư Tử – Leo:

Cung Sư Tử - cung su tu - LEO

1. Giới thiệu Cung Sư Tử
2. Hồ sơ bí mật Cung Sư Tử
3. Đặc Trưng của Cung Sư Tử
4. Cung Mặt Trời Sư Tử
5. Cung Mọc Sư Tử
6. Cung Mặt Trăng Sư Tử
7. Tình yêu của nam Sư Tử
8. Tình yêu của nữ Sư Tử
9. Tình yêu của Sư Tử và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Sư Tử và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Sư Tử và Song Tử
4. Tình yêu giữa Sư Tử và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Sư Tử và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Sư Tử và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Sư Tử và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Sư Tử và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Sư Tử và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Sư Tử và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Sư Tử và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Sư Tử và Song Ngư
10. Tính cách Cung Sư Tử qua các nhóm máu
1. Cung Sư Tử nhóm máu A
2. Cung Sư Tử nhóm máu B
3. Cung Sư Tử nhóm máu O
4. Cung Sư Tử nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Sư Tử


1. Giới thiệu Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng tư, là Chòm sao có thể nhìn thấy trên bầu trời ở hướng chếch về phía Nam. Thời gian Mặt Trời đi qua Cung Sư tử là giữa 23/7 đến 23/8, chính là Mùa hè. Sinh ra vào lúc Mặt Trời chiếu rọi mạnh mẽ vì vậy tính cách đặc biệt vui vẻ và cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Sao bảo hộ Cung Sư Tử: Mặt Trời

Mặt Trời đại diện cho sự chính nghĩa và quang vinh. Bởi vậy tính cách họ cũng như thứ ánh sáng chói lòa vô cùng rực rỡ, còn giàu tình cảm, đặc biệt nhất là tinh thần phục vụ người khác khiến người ta phải bái phục, mang đến cho người khác một cảm giác chính nghĩa tràn trề.

Quà tặng cho Cung Sư Tử:

Những thứ đem lại vui vẻ và hào phóng là tốt nhất. Ví dụ hộp đựng thuốc lá hoặc đồ trang sức, nhưng cần nhìn nhận đúng sở thích của người được tặng để quyết định.

Hoa may mắn của Cung Sư Tử: Hoa Hướng Dương

Biểu tượng của Cung Sư Tử:

Biểu tượng của Cung Sư Tử được thiết kế dựa trên phần đuôi của con Sư Tử, là chiếc đuôi mạnh mẽ giàu linh hoạt, thể hiện đầy đủ cá tính mạnh mẽ của người Cung Sư Tử, đặc biệt họ thích những cảnh ấn tượng và không sợ hãi trước kẻ địch, dũng mãnh tiến lên, là người cực giàu tính hành động. Bởi vì hành động đặc biệt và dễ khiến người ta chú ý, thường là tiêu điểm của sự nghe nhìn trong đám đông. Nhưng ở mặt ngược lại, một khi đơn độc một mình, lại tỏ ra cô quạnh và cảm xúc rất không vững vàng. Nhưng nếu nói riêng về bản tính, vẫn là người vô cùng vui vẻ và ngây thơ vô tội.

Sự ra đời của Cung Sư Tử:

Thần Zeus và Alcmene sinh ra người con Heracles, chàng phải phục mệnh với Quốc vương Eurystheus, phải đi thực hiện 12 nhiệm vụ khó khăn, nhiệm vụ đầu tiên là khắc chế con sư tử ở Nemea, con sư tử này chuyên ăn gia súc và người trong làng, ai ai cũng khiếp sợ, trước đó đã có người đến để thu phục nó nhưng chưa ai từng sống sót trở về. Ngay cả Heracles đến Nemea cũng bị lạc đường rất nhiều ngày mới phát hiện ra tông tích của con sư tử.

Khi gặp sư tử Heracles dùng cung tên công kích, nhưng do con sư tử không phải loài vật bình thường nên mũi tên không thể xuyên thủng da thịt của nó, ngay cả kiếm đâm nó cũng bị cong mất, thế là chàng dùng cây Ô liu bện thành chiếc côn thô dùng sức đánh vào đầu sư tử, lúc đó sư tử dù không sợ cung kiếm cũng phải khiếp sợ trước sự tức giận của Heracles, và nó bị chàng trói vào cổ và cuối cùng nó đã bị đánh lui. Nữ thần Hera vì cảm thương cho con sư tử, vậy mà đưa nó lên bầu trờ đặt làm Cung Sư Tử.

2. Hồ sơ bí mật Cung Sư Tử

Ngoại hình đặc trưng:

1. Mắt tròn, đuôi mắt hướng lên
2. Tóc xõa, hiền dịu, đầu to so với tỉ lệ của cơ thể, nhưng so với Bạch Dương thì không rộng và dài bằng
3. Xương to, cơ bắp rắn chắc

Đặc trưng tương đối:

1. Thường thì mông nhỏ, không có eo lắm, cơ ngực dày
2. Nhiều mỡ sau khi cao tuổi, thuộc thể chất dễ phát phì
3. Tinh thần hăng hái

Khí chất ngoại hình:

1. Ngũ quan ngay ngắn, thư thái chỉnh tề
2. Biểu cảm vui vẻ, đôi mắt sáng không liếc ngang dọc
3. Cử chỉ có sự uy nghi, vững ổn, có phong độ khí phái cao quý
4. Thích nhấn mạnh cái tôi, thản nhiên như không có ai khác, vui với việc trở thành tâm điểm chú ý của quần chúng

Những bệnh thường gặp:

Cao huyết áp, bệnh tim mạch, cột sống hoặc biến chứng khác

Bộ phận quyến rũ: ngực, lưng, thắt lưng

Đặc điểm tính cách:

Mạnh-> ham muốn thể hiện, ý thức cái tôi, sức sống, năng lực lãnh đạo, lòng bao dung, lòng danh dự, cảm giác với danh vọng, lòng hư vinh, lòng tự tôn, cảm giác với chính nghĩa, độ lạc quan

Yếu -> khả năng quan sát, tính thích ứng

Màu sắc đại diện: Màu vàng ấm áp, Màu cam

Nốt nhạc đại diện: Mi

3. Đặc Trưng của Cung Sư Tử

Sư Tử là một Cung có cảm giác về quyền lực và năng lực chi phối nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Họ thường có khí thái quý tộc hoặc phong thái vương giả. Được người ta tôn trọng, làm việc rất độc lập, biết cách vận dụng khả năng và quyền hành để đạt được mục đích.

Bản chất sắt thép, chuyên quyền, có khí chất như Mặt Trời, khoan dung độ lượng, rất có sức sống, quang minh lỗi lạc, không câu nệ lặt vặt, tấm lòng rộng rãi. Nhưng cũng có mặt ngoan cố, kiêu ngạo và độc tài. Đồng thời, họ sinh ra đã ôm ấp lý tưởng cao cả, dốc toàn bộ tâm sức, phát huy hết khả năng trí tuệ vì những người xung quanh, vì những kẻ yếu hoặc đấu tranh cho chính nghĩa. Họ có lòng từ bi và lòng đồng cảm với những kẻ yếu, và đầy tự tin với bản thân, họ giỏi trong việc tổ chức, thích có trình tự; nếu có thể phát huy được tài năng sáng tạo sẽ còn giúp cho những thành quả mang tính xây dựng, tính nguyên bản. Họ thuộc trường phái hành động.

Đồng thời họ cũng rất lãng mạn, thích những thứ đẹp đẽ, còn thích khoe mẽ, xa xỉ và sự reo hò của đám đông. Nguyên tắc và triết lý của người Cung Sư Tử là rất yêu cuộc sống, thích vui vẻ, dũng cảm, kiên trì. Tính cách ấm áp, hòa nhã, chu đáo, hướng ngoại, khảng khái hào phóng với người khác, rất dễ kết giao bạn bè, nhân duyên của họ đương nhiên rất tốt.

Người Cung Sư Tử đem mỗi góc của cuộc sống làm nên sân khấu cho họ biểu diễn, trông họ có vẻ rất thích “diễn”, thực ra chỉ là họ sống quá nghiêm túc quá coi trọng mà thôi. Nơi mà luôn có người ta hiện diện khiến họ khó để mà thả lỏng bản thân hoàn toàn, với cách thức kết nối thông qua phương thức biểu diễn giúp họ có thể biết rõ ràng họ có thể ở cùng được với những người kia hay không thì “chiếc đầu Sư Tử” luôn trong trạng thái cảnh báo mới có thể giãn ra đôi chút. Nếu như họ vẫn tiếp tục “diễn”, đó có thể bởi họ coi bạn là người cùng phe rồi, vì họ thích bạn bè vui vẻ. Đương nhiên rồi, cái quan trọng nhất là họ rất có khả năng “diễn”, thông qua đó để có được cuộc sống tràn niềm vui. Sau khi họ “diễn” xong hãy nhớ vỗ tay hoặc lên sân khấu tặng hoa đấy, họ sẽ tỏ ra chẳng thèm để ý những điều dĩ nhiên đó, nhưng trong lòng thì như mở cờ: “tuyệt, không có ai bỏ về trước lúc mình kết thúc”.

Các người cho rằng ta là cái gì? ta … ta cũng chỉ là một chú mèo lớn thôi mà !!!

Người Cung Sư Tử nhìn thế giới để bàn luận về cuộc sống, có một chủ trương cá nhân mạnh mẽ. Tuy họ cũng hiểu cách làm của người khác, nhưng chỉ cần họ sống trên đời một ngày, suy nghĩ của họ luôn là việc tích cực giới thiệu, khởi xướng và ham hố phổ biến, lan truyền những lợi ích cho mọi người. Họ sẽ không bắt ép bạn, họ biết rằng bạn sẽ tự nhiên công nhận mình thôi. Nhưng khả năng họ sẽ lo âu vì cảm giác mất phương hướng của bạn, nó giống như kiểu một vị vua ngồi trong cung ôm ấp một tấm lòng quan tâm với những dân chúng ở phương xa.

Sinh lực tràn trề và đam mê với cuộc sống giúp người Cung Sư Tử đứng giữa sự hi vọng và tuyệt vọng, những sải bước thực tế kiên định và khoa trương, chúng cứ đến rồi đi không ngừng. Trong phạm trù họ hiểu biết, luôn có khả năng nắm bắt hoàn toàn với giới hạn cùng cực của sự bi quan và lạc quan, vậy nên với những người còn ý chí (tức gặp nghịch cảnh nhưng tỏ ra vẫn muốn sống) họ sẽ chỉ ra cho họ những chủ kiến lạc quan để khích lệ cổ vũ, còn với những người đã mất hết ý chí (tức chỉ muốn chết, những người cạn kiệt niềm tin vào cuộc sống) thì họ sẽ reo rắc lên họ sự bi quan để “chôn sống” cho xong.

Trong câu nói: “ai tin vào tôi thì sẽ có sự sống đời đời”, họ tỏ ra với dáng vẻ của Thượng Đế, hay họ tự cho mình là đúng? uhm, cũng có một chút. Nhưng sự mị dân hay sự “lan truyền” của người Cung Sư Tử đều rất mạnh, hơn nữa họ cũng sẽ không nói với bạn về nhân sinh quan, phương thức biểu đạt nhiều lắm cũng chỉ giống khắc họa như trên phim ảnh. Thậm chí ngay cả khi bạn thật sự bị lay động, cũng chẳng có gì phải đáng xấu hổ cả. Nhưng đừng nhầm rằng Sư Tử thật sự thích làm Thượng Đế, chỉ là không hiểu tại sao lại bị đặt ngồi ở vị trí đó mà thôi, họ cũng mệt mỏi lắm chứ, khi mà họ không thể đảm đương nổi thiên chức Thượng Đế này cũng phẫn nộ mà hét lớn “Các người cho rằng ta là cái quái gì? ta … ta cũng chỉ là một chú mèo lớn thôi mà !!!”.

Thích quan hệ rõ ràng không chịu trách nhiệm gì sất

Bạn đang yêu thầm một chú Sư Tử? Đừng ngốc nữa, Cung Sư Tử thích mối quan hệ rõ ràng, thậm chí đó là tình yêu – vốn là thứ mang cảm giác bí ẩn, nhưng nó cũng không phải ngoại lệ, họ muốn nó cũng phải rõ rành rành. Vốn dĩ họ chịu không nổi việc bản thân đầu mày cuối mắt với người khác trong tình cảnh không rõ ràng. Một khi bạn đã mày qua mày lại với họ, thì phải biết rõ mối quan hệ của hai người, những thứ như tính chất, vị trí trên dưới hay tính phát triển … tất cả điều đó họ đều phải rất rõ ràng thì mới được. Do lòng tự tôn cao? không phải đâu, mà là họ ghét sự trắc trở, cảm giác trắc trở khiến một “chú mèo lớn” phải bối rối.

Ngay cả mèo vờn chuột, trong mười lần có chín lần cũng chỉ đùa bỡn mà thôi, họ ở giữa việc cố ý buông lỏng để khống chế chặt hơn, thích thú với khoái cảm trong việc nắm bắt toàn cục. Một khi chú mèo vờn chú chuột chết, mèo ta cũng tỏ ra vô tội. Thế còn cảm giác trách nhiệm? Họ chỉ nhận thấy mình có phần trách nhiệm với “chú chuột”, nhưng “chú chuột” đã chết, vậy họ sẽ tìm ai để có trách nhiệm?

“Sư Tử là Chúa sơn lâm”, một câu nói này cũng khiến biết bao Sư Tử ảo tưởng. Hầu như người hiểu về thế giới động vật đều biết rằng có nhiều loài vật còn thông minh và lợi hại hơn Sư Tử nhiều. Điều không thể phủ nhận là diện mạo và tiếng gầm của Sư Tử có uy lực vô cùng, hơn nữa nó còn ăn thịt biết bao động vật khác, và còn là loài tương đối không có tính bầy đàn, do vậy rất dễ thể hiện rằng bản thân mình luôn đúng hoặc ngạo mạn đầy trịch thượng. Những người Cung Sư Tử bản tính cũng có gì đó rất giống với những điểm trên. Việc tự cho mình là đúng và cao ngạo thường hay thể hiện ra trong đám đông, nhưng khi đám đông đã giải tán, cái việc tự cho mình là đúng chỉ còn là nỗi tức giận của việc không được ai hiểu, và cái thái độ cao ngạo chỉ còn là nỗi cô quạnh đìu hiu.

Sự thật, bạn sẽ chẳng thể nào khiến người Cung Sư Tử đối diện với việc bạn cho rằng họ rất tự kiêu tự đại.

Cung Sư Tử thích con người nhiều hơn so với cảnh vật, những người ở những ngành nghề khác nhau hầu như đều có khả năng có những mối giao lưu với Cung Sư Tử, bản thân họ cũng có một số tài lẻ ở một số lĩnh vực, điều này khiến cho cuộc sống của họ lúc nào cũng có sự biến đổi đa dạng và đầy màu sắc.

Do sự rộng rãi trong các mặt cuộc sống, sự trao đổi qua lại với nhiều người, nên khi Cung Sư Tử ở một mình sẽ giống như dây cót đồng hồ bị rão, không buồn động đậy, họ thà để bản thân nằm thẳng cẳng trên giường, nghe nhạc vu vơ, uống những thứ mình thích, sẽ không bận bịu với việc viết nhật ký hay ghi chép. Khi chỉ có một mình, người Cung Sư Tử luôn cảm thấy cô đơn lạnh lẽo, nó giống như chú mèo đáng thương đứng một mình trên chiếc thùng rác, đứng quá lâu cũng biến thành “rác” luôn. Nghe thì có vẻ gì đó rất hoang liêu, nhưng có thật đấy. Sau khi người Cung Sư Tử bị đám đông hắt hủi hoặc họ tự ý ruồng bỏ đám đông, ý thức về giá trị bản thân sẽ tuột dốc một cách nhanh chóng.

Khi gặp ai đó không hợp, chú Sư Tử vẫn sẽ lịch sự đến “ngửi ngửi” đối phương, ngay cả khi thứ “mùi” không hợp với khứu giác của nó, nó cũng sẽ vẫn thử phân biệt rốt cuộc đây là thứ “mùi lạ” gì, sau đó nó dùng ánh mắt “tôi đã hiểu rõ con người của bạn” để nhìn đối phương. Thái độ và thần sắc này đều rất thành thật, khẩn thiết, đặc biệt dễ gây tổn thương với những người có lòng tự tôn cao. Nhưng do người Cung Sư Tử thích kết bạn, rất biết chu đáo với những ai bị họ cho rằng không thể thâm giao nhưng lại là người bạn trong lòng ngưỡng mộ họ, việc này dẫn đến họ giống như người ai ai cũng giao kết.

Cá tính

Cung Sư Tử thuộc chủ nghĩa anh hùng, coi trọng thể hiện tài hoa cá nhân, rất đơn thuần, khả năng sáng tạo phong phú và lạc quan, có dũng khí và kiên định trong thi hành với một sự nhiệt tình, nhưng lòng tự tôn rất cao, bản tính vốn muốn trở thành người phải ở trên nhiều người, là người tham vọng nhất trong những người tham vọng, rất cố chấp, không sợ cường quyền, trong hoạt động đoàn thể có khả năng nắm bắt tâm lý đám đông và diễn vai trò người lãnh đạo, bởi vậy họ có sức lôi cuốn với đám đông, thậm chí họ chỉ cần ngồi lặng lẽ ở đó cũng vẫn thu hút những sự chú ý.

Khuyết điểm và lời khuyên

Cung Sư Tử được sự yêu kính của mọi người, bởi vậy dễ hình thành chủ nghĩa cá nhân, và tính cách tự coi mình là trung tâm, do đó nếu có khả năng điều chỉnh cách nghĩ của bản thân một chút hoặc đứng trên lập trường của những người khác, nếu có thể biết công nhận khuyết điểm của bản thân và nhận lỗi sẽ càng khiến bạn có sự hấp dẫn dễ mến hơn trong mắt nhiều người.

Giữ gìn sức khỏe

Ham muốn thể hiện của Cung Sư Tử rất mạnh, nếu bị người khác không ngó ngàng bỏ qua, sẽ rất dễ chạm vào lòng tự tôn của bạn, bởi vậy bệnh tật hay gặp có liên quan đến bộ phận tim mạch, như cao huyết áp, đánh trống ngực, đau lưng … cách duy trì sức khỏe là đừng nên uống rượu hay ăn quá nhiều thịt.

Cách ứng phó với nguy cơ

Khi chẳng may gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, người thuộc Cung Sư Tử cũng dám thể hiện ra dũng khí to lớn của mình để quán triệt tư tưởng, đối mặt với khó khăn không lùi bước, nhưng cần nhắc nhở bạn rằng, một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao, vì vậy cũng đừng nên quá đơn thân độc mã.

Thái độ cơ bản với tình yêu

Người tình mang Cung Sư Tử có tính cách rộng rãi hào phóng, họ theo đuổi tình yêu rực rỡ, đẹp đẽ và sang trọng, cách làm cảm động con tim của họ đó là việc không ngừng đưa ra những lời khích lệ và tán dương, nhưng cũng đừng quên cho họ thấy bạn cũng có điểm xứng đáng để họ nể phục nhé !

Mối quan hệ xã hội với các Cung khác

Sư Tử và Thiên Bình càng “tám” càng thân mật; ban đầu Sư Tử cho rằng Song Tử rất hay thay đổi nhưng dần dà cũng thích họ; do Nhân Mã có bản tính bộc trực thẳng thắn khiến Sư Tử tự dưng thấy họ rất hợp ý, tuy hay tranh cãi với Nhân Mã, song Sư Tử vẫn để ý đến sự tồn tại của họ, và cả hai vẫn nhẫn nhịn chịu đựng lẫn nhau; với sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh Bạch Dương làm cho mối quan hệ bạn bè của cả hai ngày càng tốt, rất đúng với câu nói “Không đánh thì không quen”.

4. Cung Mặt Trời Sư Tử

“Vua của muôn loài”, tính tình cao ngạo, đem chút khí chất quý tộc, tấm lòng cao thượng và hào phóng. Bạn không bao giờ hạ thấp mình đi làm những chuyện hèn mọn, chính vì lẽ đó, bạn không tài nào tin những bất hạnh và cái ác với người khác; khi có người chọc tức bạn, bạn luôn tha thứ cho người đó, không ghi sổ nợ. Do bạn quá tin người, nên bạn cũng thái quá trong việc yêu cầu người khác có thái độ tin tưởng bạn một cách tuyệt đối, do vậy thường những chuyện người khác trông cậy bạn đều hoàn thành xuất sắc. Hay nói cách khác, bạn thích quyền hành, nếu bạn không được coi trọng, bạn sẽ có thái độ coi nhẹ trong công việc.

Bạn siêng năng với công việc, nhưng lại không muốn làm những việc mang tính trợ lý, về cơ bản nếu bạn phải làm những công việc này, mục đích khác chẳng qua là khởi động cho một màn trình diễn trước khi vươn lên dẫn trước, nó vẫn không thể tách ra khỏi ham muốn lãnh đạo tiềm ẩn trong bạn. Đối với những chuyện nhỏ nhặt, bạn thường không muốn làm.

Thường người sinh ra ở Cung Sư Tử có cơ thể cường tráng, tham vọng và kiêu căng sâu sắc. Bạn dường như lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng khiêu chiến với người khác, nhưng kế sách bạn áp dụng lại quang minh chính đại. Bạn có thừa dũng khí để luôn duy trì phong thái chính trực đường hoàng, do vậy thường khó lòng đề phòng bụng dạ tiểu nhân.

Người Cung Sư Tử đầy ắp sự tự tin, nhưng yêu cầu người khác ca ngợi và tâng bốc, nếu như chả có cách nào đạt được sự đồng thuận từ thế giới xung quanh, khả năng bạn sẽ rơi vào vòng tròn cuộc sống nhỏ hẹp, tự đi tìm kiếm thứ mà bạn mong muốn. Trong vòng tròn nhỏ này, bạn sẽ dồn hết sức có thể để quy tụ gắn kết mọi ánh nhìn về mình, quyền kiểm soát hoàn toàn, thậm chí có một vài điều còn theo cách thức bạo quân.

Có đôi lúc, Cung Sư Tử rất tự phụ, họ tự cho rằng mình là xuất sắc nhất trên đời này; hễ gặp được người giỏi hơn mình, lòng hiếu thắng luôn khiến cho người ta oán hận.

Bạn cần tình yêu và tình cảm hơn ai hết, bởi vậy bạn luôn kiếm tìm nơi tình cảm tuôn trào. Bạn thích đặt toàn bộ tâm trí trong tình cảm, hơn nữa bạn cũng thẳng thắn thể hiện ra trong tình yêu, bạn cho đi hết mà không lưu lại gì cho mình. Một khi bạn đã yêu ai, bạn sẽ nguyện thực hiện những lời thề ước trong tình yêu, ngay cả khi điều đó có thể không thật xứng đáng, bạn vẫn say đắm vô điều kiện cho đi mọi thứ!

Bạn giàu tinh thần phiêu lưu, còn tham vọng thì hầu như không bao giờ là đủ cho bạn, không có bất cứ thành công nào khiến bạn cảm thấy mãn nguyện. Do vậy bạn không bao giờ tin tưởng vào giới hạn khả năng của chính mình, thường hay thách thức với những thứ mà người ta cho là không thể. Trên thực tế, bạn lại cực kì sợ hãi thất bại.

Bạn có một sức hấp dẫn không tầm thường, rất nhiệt tình tham gia với công việc, và có khả năng đem sự nhiệt thành của mình “tiêm nhiễm” sang những người xung quanh. Bạn thích những hoạt động giải trí thông thường.

Người Cung Sư Tử quản lý tim, lưng của cơ thể. Nếu vị trí mặt trời xấu, có thể ảnh hưởng đến cổ họng và cơ quan sinh dục. Bạn đầy ắp sức sống, nhưng nếu tiêu tốn quá nhiều năng lượng, sẽ dễ gia tăng gánh nặng cho tim mạch, và sản sinh ra bệnh tật. Cơ thể bạn cường tráng và có sự phục hồi rất mạnh, sức đề kháng với bệnh tật cũng khá tốt.

5. Cung Mọc Sư Tử

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi bạn sinh ra chiếc mặt nạ bạn đeo là “Đế vương”. Thái độ trong sáng, cởi mở và đầy ắp tự tin, không quản đi đến đâu đều cho người ta một ấn tượng lộng lẫy. Bản thân thích lãnh đạo người khác, luôn hi vọng dẫn dụ sự chú ý. Động thái nói chuyện có chút khoa trương, đầy ắp sự hài hước, khả năng xã giao cực giỏi.

Đôi mắt to, cho người ta ấn tường rất sâu sắc. Mũi hơi tròn. Tướng mạo đường đường, chỉ trong chốc lát đã hấp dẫn chú ý người khác, vóc dáng khôi ngô.

Nhưng, bạn có một nguyện vọng rất lớn, luôn hi vọng được mọi người coi trọng. Nếu bạn đem bản thân hợp nhất với chiếc mặt nạ, bạn sẽ trở thành bậc đế vương được người người tôn sùng. Nhưng làm ơn đừng là một bậc đế vương giả tạo và phô trương, mà nên là vị hoàng đế của “Vương quốc” linh hồn của bạn.

Những vĩ nhân có Cung Mọc Sư Tử:

Picasso, Galileo Galilei … Hầu như ai cũng biết đến những vị này, không cần phải nói quá nhiều. Họ thật không thẹn khi là Cung Sư Tử đế vương.

6. Cung Mặt Trăng Sư Tử

Tính cách bạn cao quý và rộng rãi, tích cực và giàu lòng tự tin, khi mà bạn đã ra quyết định, bạn luôn kiên trì hoàn thành, thậm chí còn tỏ ra cố chấp. Chính vì thế, thường khó mà nhìn ra những sự việc không khả thi.

Đôi mắt là thứ cảm quan phát triển tốt nhất của bạn. Khi mà bạn học tập những điều mới mẻ, hãy chắc chắn rằng khi vừa mới bắt đầu phải có hứng thú với điều đó, còn không thì khó mà kiên trì tới cùng. Và thường những thứ hấp dẫn bạn đến từ cảm xúc chứ không phải lý trí. Một khi đã bắt tay vào học tập, tốc độ và sự chính xác của bạn khó ai bì kịp.

Bạn không thuộc về tuýp “trẻ em tò mò”, bạn có tính độc lập, yêu thích sự tự do, có thái độ đầy ắp chí tiến thủ và sự lạc quan. Luôn hi vọng trở thành nhân vật dẫn đầu, thậm chí bạn cảm thấy có một phần trách nhiệm phải dẫn dắt người khác đến với sự thành công.

Nếu là đàn ông, bạn cực kỳ có khuynh hướng tự phụ, lúc nào cũng thể hiện tầm quan trọng của mình, rất có chủ nghĩa duy ngã – độc diễn mà không suy nghĩ đến phản ứng của những người xung quanh. Bỏ qua thông tin thế giới bên ngoài, thường dựa trên cảm xúc của bản thân để ra quyết định.

Còn phụ nữ thì lại không xảy ra những tình trạng như trên, ngược lại họ lịch sự, khiêm tốn, tính cách tỏ rõ sự cân bằng.

Người phụ nữ mà đàn ông có Mặt Trăng Sư Tử gặp được, thường thì cũng giống người phụ nữ miêu tả ở trên, và vô cùng tin tưởng vào anh ta.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Sư Tử

Bạn thích là người dẫn đầu, thích gây sự chú ý, đối với bạn một cuộc sống đơn điệu thật là vô nghĩa và không có sự thú vị, bạn hi vọng mình sinh ra luôn có một cuộc sống phong phú và có sự khác biệt với số đông người, cho nên đối với hiện trạng thường cảm thấy bất mãn, nên không ngừng hướng theo những mục tiêu cao hơn mà tiến bước, đương nhiên cơ hội thành công cũng nhiều hơn người khác, nhưng cần lưu ý đừng để xảy ra tình trạng chỉ coi trọng kết quả không biết đến tầm quan trọng của quá trình. Ngoài ra, do sự ham muốn thể hiện của bạn rất mạnh, cho nên thường thích là người lãnh đạo trong một tập thể, và một khát khao cháy bỏng trong việc được sự khẳng định cũng như trầm trồ khen ngợi của mọi người, nếu quá đà trong việc thể hiện bản thân sẽ khiến cho ngươi ta đố kỵ và bài xích, cái này nên điều chỉnh bớt lại một chút mới tốt à ! Trên phương diện tình cảm, bạn cũng theo đuổi thứ tình yêu ai ai cũng phải ghen tị, cho nên con mắt nhìn nhận rất cao, đối phương nhất định phải đẹp trai, học thức cao, có tiền bạc … bởi những điều đó có thể thỏa mãn lòng chuộng hư vinh của bạn. Dù thế nào đi nữa, một khi đã yêu ai thì chết mê chết mệt, một lòng một dạ cho đi tất cả, thể hiện một con người khác hoàn toàn. Nhưng điều cần chú ý là, do bạn là người coi trọng thể diện, nên khi hẹn hò là phải ở những chốn đắt tiền sang trọng, mua đồ cũng phải là hàng hiệu, điều này khiến cho đối phương lại phản cảm mà cho rằng bạn chỉ là người con gái quá coi trọng bề ngoài, hời hợt và không nội hàm, vì vậy thi thoảng cũng nên đứng trên lập trường của đối phương, nghĩ cho người ta một chút, đừng nên mê muội chỉ theo đuổi và thỏa mãn lòng chuộng hư vinh của bản thân.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Sư Tử

Hắn là người cố gắng trong tình yêu, nếu tìm được đối tượng tâm đầu hợp ý, hắn sẽ làm cho nàng vừa lòng, kể cả những kiến thức thiên văn hay địa lý cũng có thể học, chỉ để làm vừa lòng và có được tình cảm tốt từ nàng. Thật là người bán mạng cho tình yêu mà. Nhưng điều cần lưu ý là thường chuyện gì cũng chỉ nên điều độ và biết điểm dừng, đừng để tẩu hỏa nhập ma, đắm đuối quá mà khiến cho người ta phải ghét, và cuối cùng được không bằng mất. Mộng tưởng của hắn là theo đuổi tình yêu và hôn nhân sang trọng, vì thế ở cạnh hắn không thể thiếu những thú vui chơi ăn uống, hay những đối tượng biết hưởng thụ cuộc sống.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Ngôi sao rạng rỡ trời sinh !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Sư Tử

Bạn giống bó đuốc, hừng hực cháy. Ngay cả khi tình hình không tuyệt vời, bạn vẫn bản lĩnh nở nụ cười nghênh đón, chuyện càng khó hơn cả, là bạn vẫn có tấm lòng rộng lượng tha thứ cho đối phương. Sự cho và nhận trong tình yêu, được phát huy đến cực điểm ở trong bạn. Việc thừa nhận bản thân cũng có nhược điểm, sẽ tiếp thêm một cơ hội mạnh mẽ cho nội tâm đấy ! hoặc nhờ thiền định cho tới khi thông suốt con đường dẫn đến trái tim mình đi !

Sự nghiệp của bạn

Bạn khao khát nắm quyền hành, được đi trong tiếng hoan hô vang dội, trở thành tiêu điểm mà mọi người chú ý, nếu bạn mở được tính cách cởi mở hơn sẽ khiến bạn nơi nào cũng được chào đón. Ví như ngôi sao lớn ra sao, thần tượng thành công thế nào, đều cần tiếp nhận những phê bình và đánh giá từ người khác. Hãy cho phép bản thân mình đón chào những chỉ trích và góp ý đó đi ! Cứ như vậy, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió, giúp bạn bay càng cao càng xa hơn !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn giống như chiếc lò sưởi trong mùa đông giá rét, làm ấm áp con tim của mỗi người xung quanh ! YÊU, đối với bạn mà nói, vĩnh viễn không bao giờ là nhiều ! Hãy luôn tiếp nạp những bản chất thực của người khác. Kết bạn, ngoài sự nhiệt thành còn cần sự chân thành ! tiếp nhận những lời thực lòng sẽ mở rộng các mối quan hệ của bạn hơn.

Tình yêu của Mặt Trăng Sư Tử

Tình yêu đầy ắp trong bạn đúng là cần phải tìm ngay ai đó để san sẻ bớt thôi ! người nào được bạn yêu, cũng giống như người yêu bạn vậy, quả là người có phúc lớn trong trời đất này nhé ! Nhưng bạn nhớ đừng đem người mình yêu đối đãi như thần tượng ! Và bạn cũng đừng bao giờ yêu cầu đối phương phải đối xử với mình như minh tinh ! “trước thần tình yêu, mọi người đều bình đẳng” đó mới là nguyên tắc bất bại trong tình yêu đấy !

7. Tình yêu của nam Sư Tử

Chàng trai Cung Sư Tử

Chàng trai Cung Sư Tử muốn được sự tôn sùng. Họ luôn rất cường tráng, cho người khác cảm giác vừa an toàn, lại vừa ấm áp, chu đáo, nhưng thi thoảng có chút “bá đạo”; nhưng bạn đừng bao giờ biểu thị rằng họ như vậy, bởi rất có thể sẽ khiến họ “đau lòng”, do chẳng qua là họ thích để mọi người biết ai là “chủ nhà” ở đây mà thôi.

Sao bảo hộ của họ là Mặt Trời, và đó cũng thật giống với tính cách của họ: rất rõ rệt, dễ thấy, khó có cách nào ẩn giấu dù chỉ một chút. Đồng thời họ rất nhiệt tình, hơn nữa rất dễ “bùng cháy”. Họ sẽ tỏ ra thích thể hiện “nhe nanh múa vuốt”; mà đó cũng chỉ chẳng qua là một trong những cách thức tán tỉnh của họ mà thôi, có lẽ người con gái sẽ phải tỏ ra thích thú, bởi đó không phải là chiêu trò mà bất cứ người con trai thuộc Cung nào cũng biết đâu đấy.

Họ thật sự muốn được sự tôn sùng thật lòng của bạn (bạn gái), bởi bạn sẽ rất hiếm khi được trông thấy người đàn ông tài cán như họ. Huống chi họ thích tiêu nhiều tiền vào bạn, để bạn phải trông thật quý phái, sang trọng, như vậy mới sánh được với “đẳng cấp” của họ. Đừng tán tỉnh họ, họ luôn biết người đàn ông phải làm những chuyện gì.

Đàn ông Cung Sư Tử phải được giống như một ông Vua, việc để họ cảm thấy được sự tôn quý là điều rất quan trọng. Đặc biệt là sau khi kết hôn, đừng để họ cho rằng phải làm một “Vua Sư Tử ở trong lồng”, đó là điều quá mất mặt. Có những chuyện bạn cần phải biết, như: trong lòng họ bạn mãi là Nữ hoàng duy nhất, chỉ có điều họ cũng sẽ nhìn ngắm qua những “Sư Tử cái” trẻ trung khác xem họ đang làm những cái gì; tuy vậy họ cũng biết rất rõ ràng rằng: “chỉ cần tắm nắng một chút dưới ánh sáng Mặt Trời đó thôi cũng đã rất tuyệt vời rồi”.

Nhà lãnh đạo với lòng tự tôn mạnh

Anh chàng luôn đầy ắp sự tự tin, nhưng là một nhân vật lãnh đạo với tính khí trẻ con, suy nghĩ rất tinh tế, song bởi có nét giống như đứa trẻ, do vậy thích người con gái phải như người chị hai vừa dịu dàng lại vừa biết giúp đỡ người khác. Tuy trong lòng có tính ỷ lại khá nhiều, nhưng cũng biết che đậy để không ai hay biết.

Chàng trai tự cho mình hơn người

Rất có phong độ đàn ông, tính cách không chịu thua kém, hơn nữa rất tự tin vào khả năng của chính mình, luôn tự đòi hỏi rất cao ở bản thân, bởi vậy cũng có sự kỳ vọng khá cao với người mình yêu, do đó thích người con gái biết thưởng thức, tài nghệ nấu nướng giỏi, nhưng phải không được động chạm đến lòng tự tôn của anh chàng.

Nung nấu ý chí muốn trở thành người “đỉnh cao”

Lòng tự tôn mạnh, chuyện gì cũng đòi hỏi phải là số một, thuộc trường phái hành động với sinh lực dồi dào. Không coi trọng lắm vẻ bề ngoài, nhận định thực lực mới là tất yếu, luôn thể hiện mặt tốt nhất trước mặt con gái, không cần phải làm bộ làm tịch để thu hút cái nhìn ngưỡng mộ của người con gái, anh chàng quả đúng là một cao thủ rất hiểu cách marketing cho bản thân.

Chàng trai với tính cách mãnh liệt như Mặt trời mới mọc

Trong sáng, không giả tạo, luôn luôn tươi cười, là nhà lãnh đạo trời sinh. Đặc trưng của anh chàng là thích thể diện, chuyện gì cũng cầu toàn, có phần chủ nghĩa đại nam nhân, bởi luôn mong người con gái phải nghe theo những ý kiến của anh ta. Nếu như người con gái có thể nghe theo những ý kiến của anh chàng, vừa dịu dàng lại vừa biết chăm lo cho gia đình, sẽ rất có thể đến được với nhau và cất lên những giai điệu tình yêu.

Đàn ông Cung Sư Tử

Chỉ cần đã tham quan Vườn bách thú, nhất định bạn biết Sư Tử là Chúa sơn lâm, với loài động vật còn biết ăn thịt người như thế này bạn phải đặc biệt cẩn thận trong “hầu hạ”, nhưng nếu như thật sự do “bất cẩn” mà bạn đã âm thầm yêu một người đàn ông Cung Sư Tử, hãy chọn một trong hai cách sau: một là, bạn kính dâng chính mình và thần phục anh ta, hai là, hãy rèn luyện cho bản thân trở thành một “Nhà huấn luyện thú” có trí tuệ. Thường thì đàn ông Sư Tử sau vài ly rượu vào bụng sẽ trở nên hữu dũng vô mưu, bạn cần nắm bắt cơ hội cho thật tốt, rót vài lời đường mật vào tai của anh ta, học vài tiếng kêu của miêu nữ, nói cho bạn biết, không có một đàn ông Sư Tử nào có thể rút lui để bảo vệ mình, nhưng sau khi sử dụng tuyệt chiêu này bạn nhất định phải chịu trách nhiệm, như vậy mới có “đạo đức nghề nghiệp”.

Họ thích những thứ giải trí, tính cách tươi vui, sảng khoái. Cực kỳ biết cách phát động bầu không khí trong những buổi lễ hoặc những hoạt động lên đến tận cao trào. Những lí lẽ biện giải kiểu vờ vĩnh để mượn cớ che đậy thường thốt ra một cách khá lưu loát. Khiến người nữ giới phải nhìn anh ta với một con mắt khác. Chuyện gì cũng đều nói năng rất rộng rãi, kiểu: “để tôi làm hết cho!” do đó khả năng củng cố địa vị một cách khá vững chắc, xây dựng nên vương quốc thuộc về chính mình. Tự cho rằng mình tài năng siêu việt. Nếu thực sự có thực lực thì e còn tốt, nếu không sẽ khảng khái hào phóng một cách thái quá, lãng phí một cách bừa bãi. Trong những chương trình của công chúng hoặc những bữa tiệc luôn thích chơi trội, ra vẻ hào phóng.

Hãy hứa với tôi, bất kể là khi nào, hãy mãi mãi tôn trọng người đàn ông Sư Tử của bạn như thể anh ta là người chủ trong nhà. Đàn ông Cung Sư Tử có thể không cần đến chữ lễ, nhưng nhất định họ phải quan tâm đến chữ thể diện. Bởi vậy, điều mà chắc chắn người đàn ông Cung Sư Tử muốn đó là sánh đôi với “người đẹp”, nên nếu bạn không phải “người đẹp” thì hãy ăn bận làm sao cho thật đẹp vào, nếu không bản thân cũng phải trở thành một tài nữ, trở thành một người bận rộn thuộc lớp “dân văn phòng”, nếu không thì hãy để bản thân trở thành một người phụ nữ tốt, chăm sóc cho thật chu đáo người đàn ông Cung Sư Tử của bạn đi !

Mặt Trời là Sao bảo hộ của Cung Sư Tử, do vậy, đàn ông Cung này có một phong độ quý phái sắc bén không thể chống nổi, rất có năng lực lãnh đạo, tính cách không câu nệ tiểu tiết và có phần qua quít sơ sài, có tinh thần lá lành đùm lá rách. Đàn ông Cung Sư Tử đối xử bình đẳng với tất cả mọi người, hơn nữa còn khá nhiệt tình, nhưng mọi người thường chỉ nhìn thấy mối quan hệ ngoài mặt khi đàn ông Cung Sư Tử ở chung với họ mà thôi. Bởi kỳ thực, Cung Sư Tử thuộc về động vật họ nhà mèo, mà mèo thì rất nhạy bén, bởi vậy trong lòng người Cung Sư Tử cũng có mặt tinh tế khác.

Nhưng, đáng lưu ý là, có một số người có lẽ không hẳn thích sự nhiệt tình của Cung Sư Tử, nhưng Sư Tử lại chẳng mảy may phát giác ra, lại vẫn cứ đối đãi với người ta như vậy. Ngoài ra, đàn ông Sư Tử có sự chủ quan quá mức, khó lòng tiếp nạp ý kiến của người khác, nếu có ai đó không thuận theo, họ liền sẽ “gây” cho người kia mất vui, bởi vậy, có hai kiểu người phụ nữ thích hợp hợp đàn ông Cung Sư Tử như sau:

Kiểu thứ nhất: là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, có thể phấn đấu hết mình cùng với họ, có mục tiêu, có lý tưởng, có thể kề vai sát cánh với họ, cùng nhau hướng về những mơ ước trong tương lai.

Kiểu thứ hai: sau khi Sư Tử trở về sau những chiến đấu xông pha, lúc này khát khao một bến bờ yên bình, do đó nếu là người phụ nữ có thể đối xử dịu dàng, vỗ về, khuyên nhủ một cách uyển chuyển nhẹ nhàng với họ; kiểu người con gái này còn có thể giúp họ hiểu được lúc nào nên tiếp nhận những ý kiến đúng đắn để tiếp thu ý kiến của người khác, cô nàng vừa hiền thục lại vừa rất có chủ kiến.

Nếu trước mắt, một nửa của bạn hoặc người đàn ông mà bạn đang có tình ý là Cung Sư Tử, ghi nhớ rằng: đừng bao giờ “chỉnh” họ ở những nơi đông người, luôn phải giúp họ giữ gìn thể diện và lòng tự tôn, hãy đợi cho đến lúc khi chỉ còn có hai người, hãy mềm dẻo mà khuyên nhủ anh ta. Ghi nhớ, bạn cho anh ta một, anh ta sẽ hồi đáp lại bạn mười đó.

Duy ngã độc tôn – Đàn ông Cung Sư Tử

Trong Thần thoại Hy Lạp, Mặt Trời chi phối Cung Sư Tử. Đàn ông Sư Tử không những đã bị cảm hóa bởi sự chính nghĩa và nhiệt tình của Mặt Trời, mà còn kế thừa sự tự phụ và bướng bỉnh của con Sư Tử. Đàn ông Cung Sư Tử tự phụ dũng mãnh ngoan cường. Tính cách duy ngã độc tôn của họ không những giúp họ về tài năng lãnh đạo, phong độ hào hoa, hơn nữa mãi luôn là nhân vật trung tâm gây được sự chú ý trong những hoạt động đội nhóm, chói lòa rực rỡ hệt như Mặt Trời, sự nghiệp thường ở những nấc thang cao, tình yêu gặt hái được nhiều bội thu. Từ trước đến nay, rất nhiều kỷ lục số một Thế giới đều là đàn ông Cung Sư Tử sáng lập ra.

Đàn ông tự phụ duy ngã độc tôn, đàn ông tự phụ rất có cái tôi, đàn ông tự phụ thích chi phối người phụ nữ, đàn ông tự phụ chưa bao giờ đánh trống bãi chầu (ví như nửa đường bỏ cuộc; nửa đường bỏ bạn bỏ bè). Đàn ông tự phụ dũng mãnh như con Sư Tử khi đối diện với tình yêu, còn đối với bạn gái thì hết mực chiều chuộng. Đương nhiên, đàn ông tự phụ không thể nào chịu đựng nổi bất cứ sự trắc trở nào trên con đường tình, thực ra đàn ông tự phụ cực kỳ mềm yếu, sự cương nghị của anh ta chẳng qua chỉ là cho đẹp ở ngoài mặt, bên trong lại chẳng có gì cả.

Đàn ông Cung Sư Tử nhiệt tình một lòng ngưỡng mộ sự hiền thục của phụ nữ Cung Cự Giải, chàng chịu sự chi phối của Mặt Trời, còn nàng là người con của Mặt Trăng, sự nhiệt tình của chàng và tình cảm êm dịu của nàng vừa vặn hợp thành sự đầy đủ trọn vẹn của ngày đêm. Chàng dũng mãnh thẳng tiến, thích che chở người khác; nàng chỉnh tề và tội nghiệp, rất cần được sự che chở, chàng và nàng giống một cặp Trời sinh giống như Anh hùng với Công chúa.

Đương nhiên, Trời sáng sẽ không biết bên kia là một Mặt Trăng tối, Cung Sư Tử với sự thẳng thắn cũng không hiểu được những tâm tư khúc khuỷu của Cung Cự Giải, chàng luôn muốn có được nàng, bởi đàn ông Sư Tử quá duy ngã độc tôn.

8. Tình yêu của nữ Sư Tử

Con gái Cung Sư Tử

Con gái Cung Sư Tử rất đa sầu thiện cảm (ý như trông thấy đóa hoa nở thì đã liên tưởng đến lúc nó lụi tàn ra sao rồi sau đó buồn bã). Nhưng rất hiếm người thấy được cái dáng vẻ u sầu của họ, bởi thường thì họ rất hồn nhiên vô tư vả lại khá đáng yêu.

Cô ấy là Hoa Hướng Dương, mãi luôn tươi tắn và sống động, thu được sự chú ý và ngưỡng mộ của mọi người. Đừng tưởng dễ “thuần phục” được nữ Sư Tử, bởi ngoài vẻ lộng lẫy bên ngoài, cô ấy còn rất có đầu óc. Cũng không ngạc nhiên khi cô ấy luôn cao ngạo, tự tin, kèm theo cả một chút chút háo danh nữa. Cô ấy kiên cường, chưa bao giờ biết sợ sự cường quyền. Cô ấy không thích những chàng trai yếu đuối, ít nhất là khi phải đối diện với những vấn đề của cánh đàn ông thì những chàng trai đó không được rụt đầu rụt cổ, phải can đảm hướng về phía trước. Cô ấy chẳng quan tâm anh chàng có thành công hay không (dù thành công là điều quan trọng), chỉ cần bạn quan tâm chăm sóc cô ấy như một người đàn ông cùng một bờ vai vững chắc và biết gánh vác.

Sau hôn nhân đừng có bảo cô ấy nghỉ việc ở nhà, bởi cô ấy luôn thích có sự nghiệp riêng của mình. Cô ấy cũng hãnh diện và nở mày nở mặt với những thành công của người bạn đời, đồng thời anh ấy cũng phải như vậy đối với cô nàng. Đừng có xem cô ấy như chú “Sư Tử”, cô nàng chẳng qua cũng chỉ là một chú “Mèo lớn” mà thôi.

Con gái cung Sư Tử chói lòa rực rỡ chờ đợi người hùng lãng mạn

Bản chất nữ Cung Sư Tử lãng mạn, khảng khái, hơn nữa còn thích những thứ đắt tiền đậm chất phong cách. Với ánh sáng chiếu rọi như vầng Mặt Trời, cô ấy làm chủ bản thân, đi đứng nói cười cũng bộc lộ ra dáng vẻ chói lòa rực rỡ mang chất kịch tính với phong cách rất riêng. Cô ấy thích những điều kỳ diệu, thường mượn những hành động hào hiệp để tạo nên những điều kỳ diệu đó.

Con gái Cung Sư Tử khao khát có một tình yêu thiêng liêng để đưa mình đi khám phá những điều chưa biết. Trong thâm tâm, nữ Cung Sư Tử vẫn khá trẻ con, họ chờ đợi một người hùng đến dẫn dắt mình vào thế giới kỳ ảo. Vấn đề là sau khi rơi vào tình yêu, đầu óc của họ lúc nào cũng không tỉnh táo, hoàn toàn không nhìn ra được mặt trái của tình yêu. Dù lúc thường cô ấy chín chắn ra sao, khi yêu sẽ trở nên ngây thơ thuần khiết, một lòng chờ đợi nửa kia đem lại mọi điều tốt đẹp cho mình.

Con gái Cung Sư Tử ghét nhất những cuộc điện thoại tán tỉnh và thăm dò lúc nửa đêm. Cô ấy sẽ phát khùng lên với những anh chàng không lịch sự, thô lỗ, vô giáo dục và hạ lưu. Cô nàng thích nửa kia của mình phải chín chắn, kiên cường, thông minh như cô ấy. Điều kiện lý tưởng là anh ấy phải có tấm lòng rộng rãi như nữ Cung Sư Tử, đồng thời phải lãng mạn, nhiều sáng tạo và phải khiến cô ấy nể phục.

Tuy nữ Cung Sư Tử rất được hoan nghênh trong tập thể, và cũng lựa chọn trong kết giao bạn bè, song có những lúc cô nàng vẫn bị những người bạn xấu dẫn dụ mà lầm đường lạc lối. Cô ấy vẫn thích phát huy tiềm năng của mình để khai phá bản tính tốt của người nam giới. Không may là nữ Cung Sư Tử khi gặp cục diện chỉ đợi lật bài ngửa, chẳng phải lúc nào cũng có thể biến “Cóc” thành “Hoàng tử”. Nhưng với những cố gắng của mình, cô ấy luôn khiến bản thân trở nên thông minh hơn, càng tiến gần hơn với bản chất của cuộc sống.

Tính cách cởi mở, thái độ tích cực và biết tận hưởng cuộc sống của nữ Cung Sư Tử có sức hấp dẫn kỳ lạ, nó khiến cho cô ấy dễ dàng lấy được thiện cảm của người khác. Nói đơn giản, cô ấy yêu cuộc sống, yêu con người, yêu bản thân, cũng yêu sự đa dạng vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống.

Phụ nữ Cung Sư Tử

Không một chú Sư Tử nào cam chịu cảnh cô đơn buồn tủi, phụ nữ Cung Sư Tử luôn có một điểm khác biệt như vậy so với số đông. Có lúc họ cao sang quyền quý khó tiếp cận như một bà Hoàng; có lúc họ đáng yêu và hài hước như cô Công chúa nhỏ. Phụ nữ Cung Sư Tử mãi như đứa trẻ trong hình hài người trưởng thành, bởi chỉ cần một câu tán thán đã khiến họ sướng âm ỉ. Họ khảng khái trong đối nhân xử thế, thích ngồi vị trí lãnh đạo, điểm xuyến đôi chút khí chất của người chị cả. Nóng vội nhưng nhiệt tình, thích giúp đỡ người yếu thế. Lòng nhiệt thành của Cung Sư Tử cho người ta cảm thấy có đôi phần áp lực, bởi có thể do họ không thể theo kịp nhịp độ của Cung Sư Tử. Nữ Cung Sư Tử không khó để nhận ra, họ chính là những người yêu cái đẹp, thích lãnh đạo người khác. Khi họ được người khác tán dương, họ vui mừng khôn xiết, không thể cưỡng lại, đó nhất định là Cung Sư Tử.

Trong văn phòng, nếu bạn đủ tinh tế quan sát, bạn sẽ nhìn ra người phụ nữ với những đặc điểm: nổi tiếng trong công ty, công việc bận rộn, hiểu cách marketing bản thân, biết cách tận hưởng những thú vui, khảng khái với bạn bè… tám chín trong mười người như vậy chính là nữ Cung Sư Tử. Thử lại gần bạn sẽ thấy, cô ấy khá rộng rãi với bạn bè, tự hào và tự kiêu rất rõ ràng, đôi lúc có những câu nói vô tình chạm vào lòng tự ái của người khác, song với phong thái quý phái của cô ấy, có thể bạn sẽ thầm nghĩ sự cao ngạo của cô ấy như là điều hiển nhiên. Bạn sẽ ngửi thấy trong bầu không khí hương vị sảng khoái nhiệt thành của cô ấy kèm với những động tác khoa trương của ngôn ngữ cơ thể. Ngoài ra, cô ấy còn hào phóng, lạc quan, dí dỏm, tự gật gù cho mình là đúng, cười thành tiếng lớn, tiêu tiền hay dùng đồ không biết tiết kiệm.

Trên khuôn mặt luôn rạng rõ, tươi sáng. Mở lòng đến 120% sự nhiệt thành, nên khi ở cùng cô ấy bạn sẽ có một bầu không khí như đi nghỉ dưỡng. Thân thiện lại giỏi chăm sóc người khác. Cực kỳ được các em nam và nữ lớp dưới trong trường hoan nghênh. Phù hợp với những bộ đồ thời thượng, nên dù đi đến đâu cũng đều là tiêu điểm. Một khi là chuyện không có lợi cho mình thì giả bộ vờ như không biết. Chỉ yêu thích nghe những lời ca ngợi. Thích khoe mẽ bản thân, thích hư danh, vậy nếu không tiết chế những điều này e là sẽ mất bạn bè đó! Thích những bộ đồ quá chói, nếu không biết tiết chế, cẩn thận sẽ biến thành yêu tinh đó!

Táo bạo và không gì ràng buộc – Phụ nữ Cung Sư Tử

Chất giọng cao và thô, chuyện gì cũng không cau mày. Nếu bạn giúp đỡ thái quá với cô ấy, cô ấy sẽ nhìn bạn với vẻ mặt cho rằng bạn đang coi thường cô ấy; bạn thì đang đinh ninh với ý tốt của mình, cô ấy lại cho rằng bạn đang can thiệp vào sự tự do phát triển của cô ấy, nữ Cung Sư Tử muốn tự trưởng thành, không muốn người khác xếp đặt, đó là điểm táo bạo của nữ Cung Sư Tử. Người phụ nữ táo bạo làm theo cách của riêng mình.

Cô ấy cho rằng kết hôn chỉ là một hình thức trốn chạy trong bất lực, hà tất phải rạng rỡ đi chúc mừng kẻ chiến thắng trong trận quyết đấu của tình yêu? Cô ấy rất ghét nhậu xã giao trong công việc, ghét nhất là ngồi chung với một đống người không quen biết và nghe họ nói những câu lịch sự kiểu xã giao giả tạo, nhất là không có chuyện mà phải tìm chuyện để nói… Phụ nữ Cung Sư Tử thích màu trắng, khi kết hôn nếu có dùng chăn satanh và ga giải giường hình long phượng màu đỏ son, nhất định vài ngày sau cô ấy sẽ phủ lên một tấm chăn màu trắng trùm lên toàn bộ; ngay cả những bông hồng đỏ rực trên bàn cũng bị đổi thành những đóa hoa mai trắng muốt; thêm vào đó là cả một đống đồ mới sắm màu trắng khiến cho cả căn phòng trở nên trắng phau… người phụ nữ Cung Sư Tử đúng là thích làm theo cách của mình. Cô ấy tự do thành quen, do đó cô ấy luôn theo đuổi sự tùy hứng trong cuộc sống, không cam tâm sống một cuộc sống mệt mỏi. Thậm chí cô ấy cũng chưa từng nghĩ đến phải chịu sự hạn chế trong hôn nhân, ngay cả đến việc quyết định thời điểm kết hôn cũng chả bao giờ nghĩ đến.

Có lẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao bảo hộ là Mặt Trời, người phụ nữ Cung Sư Tử giống với người nam Cung Sư Tử, họ bị ảnh hưởng bởi tính cách chính trực, táo bạo, quật cường và tự phụ của người nam, nên rất có khả năng trong họ tồn tại cái gọi là khí phách đàn ông. Cô ấy thích để tóc ngắn kiểu nam, thích mặc quần jean và những trang phục ở nhà với kiểu dáng rộng rãi. Cô ấy chẳng bao giờ có ý trang điểm, cũng không thích trang điểm, vậy mà vẻ đẹp tự nhiên vốn có của cô ấy lại vô cùng hấp dẫn.

Dù cho người phụ nữ Cung Sư Tử thích làm theo cách riêng của mình, thậm chí còn quá cố chấp, nhưng sự táo bạo tự nhiên của cô ấy quả đúng là thứ mà những người nữ Cung Hoàng Đạo khác khó mà sánh bằng. Dù sao cũng chẳng ai hoàn hảo cả.

9. Tình yêu của Sư Tử và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Sư Tử và Bạch Dương

52% Sư Tử VS Bạch Dương 48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 95 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 97 điểm
☆☆☆ Một cặp Trời sinh ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử và Bạch Dương đều thuộc Cung thuộc tính Hỏa, vậy nên vốn đã có sức hút với nhau rất ghê gớm, hai người dễ dàng yêu từ cái nhìn đầu tiên, như lửa được thêm dầu, mối quan hệ của cả hai tiến triển nhanh chóng lại thuận lợi không trở ngại trong một tình yêu rất rực rỡ.

Sư Tử và Bạch Dương đều vui vẻ, cởi mở và hướng ngoại, lại cũng rất thích thể diện, thái độ khá thẳng thắn đối với tình yêu, cũng luôn đặt mình ở vị trí rất cao; đặc biệt nhất là không bao giờ chấp nhận chuyện đối phương “không có con mắt” mà bị từ chối. May thay nhịp phách của hai bạn giống nhau, cả hai người đều thích “cao giá”, nhìn chung thường cao như nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sư Tử rất thích thú với sự xởi lởi, giàu động lượng của Bạch Dương; và sự nhiệt tình hào phóng của Sư Tử cũng rất vừa ý với Bạch Dương. Tuy rằng là một cặp đôi gần như đạt điểm tuyệt đối, nhưng muốn vậy phải cần đến nhân cách trưởng thành của cả hai để làm thành tiền đề, bởi hai người đều có tính cách mạnh và “cái tôi” rất lớn, thường khó tránh khỏi việc xảy ra những tình huống như “lau súng cướp cò”.

Bạch Dương mãi mãi với tấm lòng thuần khiết, trong trắng của “đứa trẻ” lớn đầu, nếu như Sư Tử thông minh đủ trưởng thành, bạn cũng mong chờ sự “phát triển” của Bạch Dương, chi bằng phát huy lòng dạ quảng đại của “Chúa sơn lâm” trong bạn, hãy coi Bạch Dương như “đứa con” mà yêu thương, tin chắc những xung đột giữa hai bạn sẽ càng ít lại đạt được mục tiêu hòa hợp gắn bó chặt chẽ.

2. Tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu

42% Sư Tử VS Kim Ngưu 58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 45 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 56 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong việc duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Cung Sư Tử ở vị trí hình thành nên một góc 90 độ với Kim Ngưu, vốn dĩ là không hòa hợp. Khi mới bắt đầu, có khả năng bạn bị cảm động một cách khó tả bởi sự gần gũi có phần chậm rãi, chín chắn của Kim Ngưu, trong lòng Kim Ngưu cũng ngưỡng mộ sự trong sáng, cởi mở và tình cảm hào hùng của bạn.

Tuy nhiên không có gì tồn tại mãi mãi, Sư Tử dần dà sẽ cảm thấy “tức xì ra khói” với ham muốn chiếm hữu ngột ngạt khó thở lại theo kiểu “đại nam nhân” (hoặc đại nữ nhân) của Kim Ngưu; mặt khác, Kim Ngưu cũng khó mà nhẫn nhịn nổi cái thái độ trong chuyện gì cũng thích sự tung hê của đám đông hay phong thái “ông Hoàng” ( hoặc bà Hoàng) của bạn; chính những điều trên khiến cho sự rạn nứt ngày càng lan rộng, thậm chí còn dẫn tới sự chia cắt.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Ở ngoài mặt, dường như Sư Tử làm chủ cục diện, nhưng sự thực nếu xem dưới góc độ tỉ trọng của Cung, Kim Ngưu với sự vừa phải và ngoan cố giống như một bàn tay vô hình đang “thao túng” bạn; Điều này với Sư Tử tính cách mạnh như bạn mà nói, sợ rằng thường có những cảm giác trắc trở, nhưng do về cơ bản Kim Ngưu là người nhẹ nhàng vừa phải, hơn nữa còn là Cung thà làm khó bản thân còn hơn phải làm khó người khác, họ sẽ không khiến bạn quá mất mặt, có thể chỉ khiến bạn hơi mất một chút cảm giác cân bằng.

Chỉ cần bạn đừng cứ dùng khẩu khí kiểu ra lệnh với Kim Ngưu, bạn sẽ phát hiện Kim Ngưu là một người “chấp hành” rất xuất sắc đấy.

Muốn chiếm được trái tim của Kim Ngưu, có lẽ nên đi chậm rãi từng bước và hãy bắt đầu từ việc làm bạn bè, kìm hãm sự kiêu ngạo trong bạn; đừng vì thấy họ trông giản dị thì ngộ nhận họ chẳng có tí “chất” nào nhé, thực tế họ chỉ không quen việc theo đuổi “hào nhoáng, bóng bảy” giống Sư Tử thôi, chỉ cần tính cách thiết thực của họ cho rằng mình thừa khả năng, Kim Ngưu sẽ không bao giờ keo kiệt với bạn.

3. Tình yêu giữa Sư Tử và Song Tử

56% Sư Tử VS Song Tử 44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 82 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 80 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Bạn thuộc Cung thuộc tính Hỏa với sự tôn quý hoa lệ, còn Song Tử với sự linh hoạt trong xử thế, cả hai đều thuộc Cung Dương (Nam) tính, vị trí cũng khá kề cận, góc độ sắp xếp trong Mặt phẳng Hoàng đạo cũng khá đẹp, đây sẽ là cặp đôi cởi mở, vui vẻ, tươi sáng.

Tuy rằng, có lúc đối diện với sự “tinh quái” của Song Tử khiến Sư Tử cảm thấy có chút bấp bênh, nhưng Song Tử lại sẽ tự động “tước bỏ vũ khí” bởi khí khái hào sảng của bạn; nếu như bạn có thể cho thấy rõ sự rộng rãi khiến họ không tồn tại cảm giác áp lực “làm bạn với vua như chơi với cọp”, có lẽ Song Tử sẽ rất hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đến với người thông minh, phản ứng giỏi như Song Tử, tính cách thích kết bạn của Sư Tử cùng tính cách giỏi giao tiếp của Song Tử tỏ ra rất hợp nhau; nhưng nếu vô hình chung bạn thể hiện ra rằng: bạn là trung tâm của vũ trụ lại áp đặt quá nhiều bó buộc và đòi hỏi, dùng thứ tình yêu thống trị của “ông vua ích kỷ” để đối xử với Song Tử, điều này quả là không thông minh rồi. Bởi với sự biến đổi đa đoan của Song Tử, rất có khả năng sau khi ừ ào qua chuyện một hồi với bạn, họ sẽ dần dần xa rời bạn.

Thực tế cặp đôi rực rỡ, náo nhiệt như Sử Tử và Song Tử đều có thể dùng con tim của ngày thường đến với nhau một cách khá thoải mái, tuyệt đối đừng nên chỉ vì nhằm duy trì phong cách đế vương mà tiếc rẻ trong việc thể hiện mặt dịu dàng của bạn, hãy ghi nhớ: người được hoan nghênh như Song Tử không nhất thiết phải cần có bạn !

4. Tình yêu giữa Sư Tử và Cự Giải

46% Sư Tử VS Cự Giải 54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 62 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Cặp đôi giữa Sư Tử và Cự Giải, giống như Mặt Trời và Mặt Trăng, tuy rằng là hai mẫu người hoàn toàn khác biệt, một âm một dương, một cương một nhu, chỉ cần tỉ trọng trong tình yêu không đặt sai chỗ, sẽ giúp âm dương hòa quyện, cương nhu hỗ trợ nhau, đó nhất định sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Tuy sự khác biệt cơ bản của hai người rất lớn, nhưng những thứ Cự Giải khao khát như cảm giác an toàn, cảm giác yên định lại có thể dễ dàng phát hiện được ở bạn, chỉ cần bạn ghi nhớ và làm được một người tình lãng mạn và quan tâm chăm sóc, Cự Giải nhất định sẽ như chú chim nhỏ lệ thuộc trong vòng tay của bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng Sư Tử khí khái cao quý có tỉ trọng thấp hơn so với Cự Giải, nhưng tính cách Cung của họ tương đối yếu lại hướng nội, nhẹ nhàng, vả lại sẽ không tạo ra ảnh hưởng mấy tới bạn.

Do Cự Giải là Cung rất dễ “chảy máu trong lòng”, tuy rằng họ với tình yêu của người mẹ quan tâm chăm sóc bạn (đặc biệt nhất là khi bạn cô đơn, lạnh lẽo vì không tìm được người bầu bạn trong thế giới của mình), nhưng khuyên Sư Tử đừng quá coi trọng quá việc làm “đại nam nhân” hay “đại nữ nhân” mà quên đi việc quan tâm đến cảm xúc của Cự Giải; hãy luôn luôn nhớ cho: cảm xúc của họ thay đổi bởi sự ảnh hưởng đến từ sự tròn khuyết của Mặt Trăng, tương đối cảm xúc hóa. Nếu như bạn thực sự đã phớt lờ những cảm xúc của Cự Giải, điều đó bằng với việc họ nhận định rằng bạn không đối xử tốt với họ, và thế là họ sẽ dần dần “biến mất” mà chẳng để bạn mảy may biết là vì sao.

5. Tình yêu giữa Sư Tử và Sư Tử

50% Sư Tử VS Sư Tử 50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc Cung Sư Tử, rất dễ nảy sinh ra cảm giác ăn ý bội phần, sự kết hợp này tựa như thứ ánh sáng chói mắt giống như của hai vầng Mặt Trời, đây sẽ là cặp đôi với phong thái quý tộc, khí thế, hoa lệ, tiêu điểm của vạn con mắt đổ dồn vào cho xem !

Cặp đôi của hai con Sư Tử sẽ vô cùng nồng cháy, hơn nữa sự bổ sung cho nhau lại càng tuyệt vời. Nhưng, những điểm tốt bùng phát tựa như những tia sáng lóe lên đẹp đẽ của bầu trời đầy pháo hoa; hễ mà những điểm xấu được châm ngòi, đó có thể sẽ dẫn đến sự mất kiểm soát, uy lực tàn phá làm tổn thương cho cả hai vô cùng kinh khủng.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thực tế tỉ lệ để hai Sư Tử trở thành bạn bè tốt thường nhiều hơn so với thành đôi lứa, bởi lẽ hai người đều quá cao ngạo, hơn nữa không chịu lép vế ai. Nhưng, nguồn sinh lực, sự vui tươi, sự le lói là những đặc điểm của Sư Tử, đấy cũng là những thứ họ yêu thích ở nửa kia; bởi vậy, nếu bạn may mắn đến được với người đức hạnh và cũng thuộc Cung Sư Tử giống với bạn, thì nên hạ thấp bản thân xuống một chút, dùng sức lực theo đuổi, họ sẽ là người tình tốt chu đáo của bạn đó.

Tính cách Sư Tử rất quang minh chính đại, cũng tùy lúc có sự tự phụ, ngoan cố, hoặc giả tự cho mình là đúng, cũng không biết cách che đậy, bởi vậy hai người khi lộ ra sự bất mãn cũng không biết vòng vo, quanh co gì hết. Cảnh báo với bạn rằng khi hai người ở cùng nhau cũng đừng bao giờ quên rằng nửa kia của bạn cũng là một Sư Tử với lòng tự tôn mạnh và thích thể diện, tuyệt đối đừng nên giành giật ngôi vị “anh cả” hay cứ thẳng thừng đến mức khiến cho đối phương rơi vào tình trạng lúng túng khó xử, những kiểu thái độ và hành vi không tôn trọng nhau sẽ dẫn tới hậu quả rất nghiêm trọng đó.

6. Tình yêu giữa Sư Tử và Xử Nữ

54% Sư Tử VS Xử Nữ 46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 66 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử và Xử Nữ là hai Cung ngay sát cạnh nhau, theo lý thuyết thì Xử Nữ kế thừa một vài những đặc điểm tính cách của Sư Tử, nhưng thực tế thì ngược lại, họ chỉ là “con cọp giấy”, vẻ ngoài “hổ báo” nhưng trong lòng lại yếu đuối, không chịu được đả kích; Cung Xử Nữ trước giờ đều thanh tú nhẹ nhàng, vả lại sức phòng vệ cùng sự yêu cầu với bản thân cũng rất mạnh. Tuy rằng như vậy, mối quan hệ giữa hai Cung “láng giềng” ảo diệu này cũng có thể duy trì được trạng thái cân bằng nhất định.

Xử Nữ thường có đặc điểm quan sát rất rõ thời cơ mấu chốt, có lúc cũng khó tránh khỏi việc lo nghĩ những thứ không đâu, suy tính quá mức, dễ khiến cho Sư Tử người luôn lạc quan phải cảm thấy phiền chán.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sư Tử với bề ngoài mạnh mẽ như Mặt Trời, kỳ thực trong lòng lại cô đơn, dường như có một vách ngăn khá dày với Xử Nữ người mà có vẻ ngoài nho nhã tinh tế, nhưng may mắn ở chỗ tính chủ đạo và tính cách Cung của bạn đều rất mạnh, đủ khả năng để đưa Xử Nữ đến trong vòng tay che chở của bạn; nhưng cần đặc biệt lưu ý về lời nói hành động một cách thật cẩn thận, bởi lẽ Xử Nữ là người có sự dồn nén tàng ẩn trong việc theo đuổi sự hoàn hảo, chỉ cần bạn có khả năng chịu đựng được tinh thần phê phán thuộc kiểu “chọc đúng chỗ ngứa” hay “việc gì ra việc nấy” của Xử Nữ, có lẽ sẽ còn có thể thấy được cái kết hạnh phúc.

Xử Nữ sẽ là “trợ lý” tốt nhất của bạn và cũng là “trợ thủ” trong việc chấp hành những kế hoạch, chỉ cần bạn có thể thu bớt lại một chút những tư thái tạo nhiều áp lực của chủ nghĩa “đại nam nhân” hay “đại nữ nhân”, có lẽ họ sẽ càng yêu thích bạn hơn, và bạn cũng sẽ cảm thấy mãn nguyện với sự cho đi một cách chân thành của Xử Nữ.

7. Tình yêu giữa Sư Tử và Thiên Bình

44% Sư Tử VS Thiên Bình 56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), Thiên Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), cả hai đều thuộc Cung Dương (Nam) tính, góc độ của vị trí hai Cung xếp thành một góc khá đẹp, là cặp đôi ăn ý, dựa vào nhau và cũng cần đến nhau.

Sư Tử có tính cách thích phô trương lãng phí, hô hào tụ tập bạn bè, điều đó có một sự kết hợp khá tự nhiên với tính cách coi trọng hình thức bên ngoài và nghệ thuật xã giao giỏi của Thiên Bình; hai người đều nhìn nhận đối phương với con mắt rất vừa lòng, sẽ là cặp đôi ấn tượng.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sư Tử với tác phong mạnh mẽ, thích nắm quyền kiểm soát, khi đến với Thiên Bình, vô hình chung đã có phần “lép vế” khá nhiều, điều này với người có thói quen xưng hùng xưng bá như bạn, khả năng khó lòng giữ được sự cân bằng. Tuy rằng hai người rất đẹp đôi, nhưng điểm duy nhất kia chính là sự không hài lòng trong thâm tâm Sư Tử, may thay bạn là người khoan dung độ lượng, hơn nữa cũng không để bộc lộ điều đó ra ngoài mặt.

Muốn theo đuổi Thiên Bình, Sư Tử cần phải có sự chuẩn bị về tâm lý rằng: đối với người mà quyết định yêu hay không yêu luôn do dự thiếu quyết đoán như Thiên Bình, thì bạn phải có lòng nhẫn nại và bền bỉ để bào mòn dần điều đó; ngay cả thậm chí cho tới khi họ có thiện cảm với bạn thì họ cũng sẽ không “đổ” ngay đâu, bạn vẫn phải thể hiện giống như một đáng quân tử có phong độ lại có khả năng kiềm chế tình cảm, kiên nhẫn chờ đợi sự hồi đáp từ họ, chờ đợi họ như một người bạn, còn nếu như mà bạn thể hiện đối với họ quá tốt, điều này sẽ khiến Thiên Bình có khả năng lại không giữ được sự thăng bằng, có khi họ lại sẽ chọn hướng thoái lui đó.

8. Tình yêu giữa Sư Tử và Thiên Yết

58% Sư Tử VS Thiên Yết 42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 45 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong việc duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Hai người chính là cốt truyện giữa Địa Vương (Sư Tử) và Đấu Thiên Vương (Thiên Yết), hoặc có thể giải thích là Dương Vương (Sư Tử) và Âm Vương (Thiên Yết); đều là những Cung có tính cách và tính chủ đạo mạnh mẽ nhất, nếu như cả hai có thể cảm thông và hòa hợp được với nhau, đó sẽ là cặp đôi có uy lực mạnh nhất trong tất cả các đôi thuộc 12 Cung Hoàng Đạo. Nhưng phải cẩn trọng bởi sự nguy hiểm có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Sư Tử luôn quen với cách nói năng và tác phong công khai cởi mở, điều đó có lúc đối với Thiên Yết người có tính cách kìm nén, quen với việc quan sát “con mồi” sau đó ra đòn chí mạng mà nói, hẳn họ sẽ cho rằng Sư Tử quá khoa trương, giả tạo hoặc tự cho mình là đúng, còn Sư Tử thì e sẽ cho rằng phong cách của Thiên Yết quá “nham hiểm”. Nếu mà như vậy, thử hỏi họ sẽ nói lời yêu đương thế nào đây?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người ở bên nhau, có thể nói đó là chuyện rầm rầm rộ rộ, nhưng một người bụng để ngoài mặt (Sư Tử), một người ẩn giấu trong lòng (Thiên Yết), hễ mà hai người tương giao nó sẽ giống tia sét đánh xuống lửa cháy ngùn ngụt, mà sự việc xảy đến thì khó lòng kiểm soát nổi. Nếu bạn đã bị hấp dẫn bởi Cung quyến rũ Thiên Yết, bạn chắc chắn sẽ cần sự chịu đựng dày vò về tâm trí, hãy để lòng dạ của mình rộng rãi hơn nữa, khiến cho họ biết được tình yêu của bạn đó thực sự vui vẻ và ấm áp; còn về thể xác cũng cần “hoạt động” hết công suất, bởi Thiên Yết luôn tràn trề sinh lực … nhưng Thiên Yết cho rằng “chuyện ấy” là biểu thị cho sự chiếm hữu hoàn toàn, còn Sư Tử thì nhận định đó chẳng qua chỉ là thể hiện cho sự chinh phục đối phương.

Tuy rằng Sư Tử vốn chiếm ưu thế rất lớn, nhưng những tiềm ẩn của Thiên Yết có lúc còn mạnh hơn cả trong tưởng tượng, nếu như Sư Tử có khả năng mở rộng tấm lòng cùng sự độ lượng để đối diện với họ, tin rằng có thể làm nhẹ bớt tỉ lệ đối lập mà có khả năng xảy ra của hai người. Nếu như cả hai bên đều có thể điều chỉnh và nói chuyện được với nhau một cách tốt đẹp, tỉ lệ trở thành cặp đôi “thiên hạ vô song” cũng sẽ rất cao.

9. Tình yêu giữa Sư Tử và Nhân Mã

48% Sư Tử VS Nhân Mã 52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 98 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 94 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp ☆☆☆

Giải thích:

Với hai người đều thuộc chòm sao Thổ Tượng sẽ rất dễ sinh ra cảm giác về sự cộng hưởng, đặc biệt là khi đến với Nhân Mã sẽ khiến “độ sôi” trong tình cảm của hai người tăng cao một cách nhanh chóng, đây là cặp đôi vui vẻ khỏe khắn, dễ yêu thương từ cái nhìn đầu tiên.

Tình cảm nồng cháy của bạn với Nhân Mã, có tính hiệu ứng hơn so với bạn và Bạch Dương, tuy rằng Nhân Mã nom có vẻ thần kinh rất vững vàng, nói năng thẳng tuột; Nhân Mã lại có sự đồng cảm sâu sắc với bạn, lúc nào cũng sẽ dùng tính cách sảng khoái lạc quan đó của họ để vỗ về an ủi cái dáng vẻ Ashali (chỉ về người hiền lành, tốt tính, dễ gần cũng dễ sống chung) và nỗi cô đơn trong lòng của bạn, đây thực sự là một nửa rất tuyệt vời của Sư Tử.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sư Tử rất dễ dàng phủ đầy nhiều nỗi trống rỗng từ người mà luôn cởi lạc quan như Nhân Mã, cho nên sự kết hợp của hai người có thể đạt điểm gần như tuyệt đối, chẳng qua sẽ rất khó ràng buộc với bản tính không chịu sự gò bó của Nhân Mã, sự khoan dung và tìm hiểu trong sự thoải mái một cách phù hợp sẽ có ích với sự tiến triển của mối quan hệ về lâu về dài.

Cần chú ý rằng tính ham chơi và dã tâm của Nhân Mã có lúc vượt ra ngoài sự tưởng tượng của Sư Tử, tấm lòng rộng rãi vốn có của bạn có nhiều sự hỗ trợ với việc Nhân Mã tiếp nhận tình yêu của bạn đó, nhưng ghi nhớ đừng nên làm cho cục diện trở nên quá lớn (quá rộng), khiến cho bạn khó lòng kiểm soát nổi, rồi đến lúc phát hiện ra Nhân Mã đang đùa nghịch và quên đi sự tồn tại của bạn, lúc này có muốn ôm mặt mà than vãn điều gì, e rằng cũng quá muộn màng !

Điều tốt nhất vẫn là đừng nên quá dựa vào sự tương hợp vốn có của hai người, mà lơ đễnh mất việc phải trò chuyện thường xuyên, và cũng đừng vì những bộn bề của công việc mà không có thời gian cùng Nhân Mã tham gia vào các hoạt động giải trí thư giãn; nếu không, dù cho bạn có là Vua Sư Tử hay là Hoàng Tử Bạch Mã cũng chẳng là gì sất, lúc này có lẽ bạn nên tìm “con mồi” càng thú vị hơn đi !!!

10. Tình yêu giữa Sư Tử và Ma Kết

40% Sư Tử VS Ma Kết 60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 59 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 76 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Sự nam tính, hầm hố và lớn lối của Sư Tử đụng phải sự nghiêm nghị, đượm buồn của Ma Kết, ngoài việc cả hai đều có tham vọng mạnh mẽ ra, hầu như không hề có bất cứ giao điểm nào. Hơn nữa, tính cách Cung của hai người đều rất mạnh, một người đấu tranh “ngoài sáng”, một người đấu tranh “trong tối”, hai bạn là cặp đôi của hai mẫu người khác nhau.

Có thể khi mới bắt đầu bạn bị thu hút bởi khí chất và bề ngoài trầm tư, ít nói của Ma Kết, bạn cho rằng họ thật “ngầu”; nhưng dần dần bạn cũng sẽ phát hiện ra, tại sao đầu óc của họ thật khác với bạn? đặc biệt nhất là những việc cỏn con đơn giản, tại sao mà cứ không chịu hiểu chứ?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đương lúc bạn tìm hiểu tất cả sự “giả tạo” của Ma Kết, đều là để vì một ngày mai tươi sáng hơn, khi bản thân càng thành công, bạn sẽ không cho rằng Ma Kết rất nhàm chán, bảo thủ hoặc thiếu sót tinh thần phiêu lưu. Chẳng qua Ma Kết quen với việc suy sâu nghĩ kỹ, họ tin rằng những nỗ lực in dấu từng bước từng bước mới là con đường dẫn tới sự thành công, nên đâu còn thời gian để thể hiện bản thân, hay làm những chuyện vô nghĩa.

Người lãnh đạo trời sinh Cung Sư Tử sẽ luôn cho rằng việc âm thầm để lộ ra tham vọng mãnh liệt của Ma Kết có phần thâm sâu khó lường và khó mà nắm bắt, điều này với bậc Đế Vương như Sư Tử mà nói, e rằng sẽ có một chút lúng túng khó khăn, do bởi cả hai người đều hiếu thắng như vậy, nên việc xảy ra xung đột cũng khó tránh khỏi; Sư Tử với sự lớn lối và đại khí phách cũng đừng quá nản lòng, bởi nếu bạn có khả năng giống như vị Vua ngồi trên ngai vàng, không ngừng quan tâm khoan dung cho họ, có lẽ sẽ làm dịu bớt sự đối lập căng thẳng giữa hai người khá nhiều đấy !

11. Tình yêu giữa Sư Tử và Thủy Bình

50% Sư Tử VS Thủy Bình 50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 78 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 84 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử và Thủy Bình là hai Cung ở vị trí tạo thành một góc đối lập 180 độ trong Mặt phẳng Hoàng đạo, thực tế ngoài việc cả hai đều thuộc Cung Dương (Nam) tính, rộng rãi nói chung, và hướng ngoại ra, trên những phương diện khác đều là sự đối lập đến cực đoan. Trừ phi hai người đều có tính cách trưởng thành, nếu không những việc như hay tự cho mình là “con át chủ bài” trung tâm, cũng vừa có tính khí rất trẻ con, chỉ e nói lời “Goodbye My Love”…

Trí tuệ, trí tưởng tượng, cùng khả năng biến điều phức tạp thành đơn giản của Thủy Bình dường như có sự hấp dẫn sâu sắc với Sư Tử, và tình yêu có phần hào phóng rộng rãi của bạn thực tế cũng rất hợp với tính cách cởi mở và hòa nhã của Thủy Bình, những điểm này đều sẽ là bước ngoặt tốt thúc đẩy tình yêu của hai người.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình người không hề bài xích bất cứ ai, thậm chí ngay cả những người bài xích họ, bởi vậy sự giao thiệp rộng của Thủy Bình cũng không hề thua kém bạn, nhưng vạch xuất phát điểm của họ là tinh thần bác ái “thiên hạ một nhà”; còn sự giao thiệp của Sư Tự lại bởi sự yêu thích náo nhiệt, hay chỉ bởi một tiếng gọi trăm người đáp, hoặc quá “nghiện” làm lãnh đạo, như vậy chỉ xem về thái độ kết bạn của hai người thôi cũng đã có sự khác biệt rất nhiều. Những yếu tố hấp dẫn cả hai người với nhau cũng chính lại là nguyên nhân để hai người khó làm thành công thức hoặc khó tiếp tục giữ vững mối quan hệ; vách ngăn vốn có đó, chỉ duy có sự hiểu biết và bổ sung cho nhau mới có thể xóa bỏ dần, còn không sẽ rất khó để hòa hợp.

Một khi đã yêu Thủy Bình, bạn phải kiên nhẫn rất nhiều, sự tự tin cũng cần nhiều hơn so với đối tượng khác, bởi vì họ thuộc Cung của tương lai, bạn phải thiết lập cách để hiểu họ, tiếp cận thế giới của họ, nhưng nếu như họ phát hiện sự tự do và không gian riêng của mình bị “tước đoạt”, họ cũng sẽ tìm hướng rút chân ra khỏi cục diện đó.

12. Tình yêu giữa Sư Tử và Song Ngư

60% Sư Tử VS Song Ngư 40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 61 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 62 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Sư Tử và Song Ngư có sự khác biệt tuyệt đối một cách rõ ràng, nếu so với cặp đôi giữa bạn với Thủy Bình còn có tình trạng tuy khác nhau nhưng có những bổ trợ lẫn nhau, nhưng giữa bạn và Song Ngư ngay cả tính khả năng “bổ trợ” cũng hầu như nhỏ đến mức dùng kính lúp mà cũng không thấy, hơn nữa nó như hai đường song song không có điểm giao cắt, muốn kéo lại gần cũng không dễ dàng, thậm chí cả việc cảm giác hiềm khích lẫn nhau cũng chỉ để lộ ra ở ngoài mặt.

Nếu như bạn thật sự có nhã ý đeo đuổi Song Ngư hiền dịu, có lẽ phải tìm hiểu trước việc họ có vẻ ngoài nào miễn cưỡng đối với nét mặt vui vẻ hiền hòa của bạn, nhưng trong lòng căn bản thì rất bất mãn với sự thô lỗ và tự coi mình là nhất của bạn. Nếu như bạn không tự ý thay đổi, điều chỉnh bản thân, có lẽ nhân lúc còn sớm sủa hãy “lui binh” đi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nếu nhìn dưới góc độ hạn hẹp, hai người là cặp đôi của Nước – Thủy (Song Ngư) và Lửa – Hỏa (Sư Tử), nam Sư Tử là nam tử hán chính hiệu, nữ Sư Tử thì mạnh mẽ và nam tính; nam Song Ngư hiền hòa nho nhã, nữ Song Ngư lại là phụ nữ của phụ nữ; bởi vậy dù cho bạn có là nam hay là nữ, đều có thể có được cảm giác thỏa mãn vô cùng lớn đến từ Song Ngư, vấn đề là bạn hầu như chưa từng hay biết trong lòng họ đang nghĩ gì, mà nói thật thì bạn dường như cũng chẳng thèm để ý.

Bạn đừng nên ngộ nhận có thể khiến Song Ngư ngoan ngoãn nói ra hết tâm sự, tình yêu không phải trò cạnh tranh, đừng có việc gì cũng yêu cầu Song Ngư phải nói ra hết, bởi có thể họ ghét với việc giành giật, nhất là khi bạn dùng ngữ khí theo lối ép buộc người khác. Thực ra, Song Ngư rất ngưỡng mộ tính hành động và ý chí kiên cường của bạn, chỉ cần bạn cảm nhận nhiều hơn những suy nghĩ của họ, thu bớt sự kiêu căng của bạn, điều Song Ngư muốn không nhiều, chỉ là một chút cảm giác lãng mạn nhẹ nhàng mà thôi !

10. Tính cách Cung Sư Tử qua các nhóm máu

1. Cung Sư Tử nhóm máu A

Người Cung Sư Tử nhóm máu A, mặt tích cực và tiêu cực trộn lẫn với nhau ở trong chính con người họ, họ có một dạng tính cách rất ảo diệu. Có lúc họ xuất hiện một tính cách ngây thơ chói lòa của Cung Sư Tử, có lúc lại lộ ra sự nhút nhát hướng nội của nhóm máu A, cho người ta cảm giác thật chẳng nhất quán chút nào.

Nhưng hầu hết người thuộc Cung Sư Tử nhóm máu A, với tính khí hoạt bát của Cung Sư Tử luôn chiến thắng sự trầm lắng của nhóm máu A, nhất là khi nó thể hiện bên trong những người có tiếng tăm, đặc trưng của Cung Sư Tử luôn mạnh mẽ hơn đặc trưng của nhóm máu A.

Cung Sư tử có đặc trưng về sự tự tin và tự đại. Bạn yêu thích danh vọng và vinh quang, chuyện gì cũng thích được làm trung tâm của vấn đề, dẫm đạp lên người khác để thỏa mãn hư danh ngự trị trong lòng, bề ngoài rất có “phong cách đế vương”, có phong thái của nhà lãnh đạo và cấp chỉ huy.

Tình trạng trên đã lộ rõ trong khi bạn còn thơ ấu. Ngay cả khi bạn chả có điểm gì nổi trội hơn những người khác, nhưng trong các hoạt động ngoại khóa bạn luôn muốn là người đi đầu, muốn được những lời tán dương của thầy cô, bậc phụ huynh và sự ghen ti của đám bè bạn.

Tính cách đặc trưng này, sau khi trưởng thành vẫn không hề suy giảm. Người Cung Sư Tử vẫn luôn ngạo nghễ, tính tự tôn của họ luôn rất lớn.

Người Cung Sư Tử có tấm lòng cao cả, đó là ưu điểm của bạn, nhưng khuyết điểm là dễ bị người ta dụ dỗ và mê hoặc dẫn đến không phân biệt phải trái. Đó là nhược điểm, đồng thời thêm vào khuynh hướng bảo vệ bản thân mãnh mẽ của nhóm máu A, khiến người Cung Sư Tử nhóm máu A trở thành nhà độc tài tàn bạo. Dùng thái độ cá lớn nuốt cá bé, đi hiếp đáp những người lương thiện không có sức kháng cự, chỉ để thỏa mãn dục vọng cá nhân.

Mặc dù khuôn mặt vốn không quá ghê gớm, nhưng nhược điểm là dễ bị những kẻ nịnh bợ kích động, trở thành vũ khí lợi dụng của những kẻ mượn dao giết người, mà bản thân cũng không hề biết.

Người có đặc trưng tính cách của nhóm máu A và Cung Sư Tử đều mạnh mẽ, hầu như đều có thể hoàn thành một sự nghiệp gây tiếng vang, họ tuân thủ trình tự xã hội và lễ giáo truyền thống, dưới sự ủng hộ của quần chúng, họ thuận lợi trong việc hoàn thành đại nghiệp.

Bất luận thế nào, người thuộc Cung Sư Tử nhóm máu A, cũng đều là tiêu điểm chú ý của mọi người trong phương diện thành tựu của xã hội, việc nhận định này dựa trên những nguồn ủng hộ họ. Để đạt được những ủng hộ và khẳng định của nhiều người hơn nữa, họ luôn tiếp nhận những lời lẽ góp ý, và tránh xa những người nhỏ nhen, đó là điểm quan trọng.

[Lời khuyên cho bạn]

Đừng để trong lúc người ta bợ đỡ tâng bốc mà quên đi chính mình, hãy bồi đắp thái độ công bằng, bình tĩnh để phán đoán người quân tử và kẻ tiểu nhân.

2. Cung Sư Tử nhóm máu B

Tính cách của bạn có thể nói thuộc tuýp người không biết che đậy, hầu như tâm trí khó mà dấu kín. Tính cách nhiệt tình, biên độ cảm xúc rất lớn, bản tính cũng rất mãnh liệt, và người ta có cảm giác tất cả những gì thuộc về bạn đều biểu hiện ra ngoài một cách trọn vẹn.

Cái tôi của Cung Sư tử rất mạnh, bạn có xu hướng thích sự bóng bảy khoa trương và kịch tính. Ghét những ước vọng của một cuộc sống tầm thường, cũng do vậy hành động của bạn thường can đảm. Tính cách và hành động của Cung Sư Tử nhóm máu B mạnh mẽ và đầy cá tính. Suy nghĩ có quy mô lớn, hành động đầy tính phiêu lưu, bệnh ngôi sao … có thể nói là những đặc trưng hàng đầu của bạn.

Nhóm máu B không quá cố chấp đối với danh vọng và quyền uy, nhưng Cung Sư Tử thì ngược lại rất coi trọng, ham hố quyền lực và danh vọng rất lớn, có thể coi là người rất có tham vọng. Có lúc người nhóm máu B cũng có xuất hiện mặt tham vọng, và sự kết hợp của Cung Sư Tử và nhóm máu B, khiến cho họ trở thành những người có tư tưởng xuất chúng.

Đặc trưng của nhóm máu B, có khuynh hướng đa mặt và hứng thú với nhiều thứ, nhưng cũng do ảnh hưởng từ Cung Sư Tử, những cái đó cũng yếu đi nhiều, và để hoàn thành được tham vọng, họ gói gọn lại chỉ còn trong một mục tiêu duy nhất. Nếu như họ đã quyết định được mục tiêu, thì đó giống như đầu toa xe lửa hừng hừng khí thế xông lên, ngay cả những khó khăn vấp phải cũng không hề nao núng. Sinh lực dồi dào, độ tập trung cực tốt, có sức dẻo dai nên dù cho thất bại cũng quyết đứng dậy và làm lại.

Nhưng, người thuộc nhóm này nỗ lực theo kiểu siêng năng cần cù thì quả là khó cho họ, từ đó có thể suy ra họ thiếu tính kiên nhẫn. Người dưới sự kết hợp của Cung Sư tử và nhóm máu B họ muốn cái gì cũng phải hào nhoáng, khi họ quyết định được kế hoạch quy mô thì việc trước tiên là nghĩ ngay đến một kết quả rực rỡ chứ không phải là những nỗ lực gì tích lũy được trong thực tế. Họ cũng có chút tính cách của những người thích đỏ đen, có lúc còn khiêu chiến với định mệnh qua việc đỏ đen.

Họ cũng là người có sức lôi cuốn mãnh liệt, độ lượng lớn, can đảm, chả mấy khi bực tức với những chuyện vặt vãnh. Thái độ trong lời lẽ của họ thường không phân trong ngoài, bộc trực biểu đạt bản thân.

[Lời khuyên cho bạn]

Tuy bản thân bạn cho rằng điều đó rất tốt, nhưng không chắc người khác cũng nghĩ vậy, cho nên đừng có thái độ ép buộc.

3. Cung Sư Tử nhóm máu O

Điểm đặc biệt rất lớn của Cung Sư Tử nhóm máu O, là họ có tính hành động rất mạnh. Nếu gặp phải những trở ngại, họ sẽ không dừng lại điểm đó để suy tư hay hối lỗi, mà họ sẽ ngay lập tức thay đổi phương hướng, theo đuổi một thế giới mới mẻ hơn.

Do nội tâm những người này tràn trề sức sống, đồng thời khi hành động cũng chả bao giờ họ quên sự quảng bá cho bản thân. Thái độ tự hào này thể hiện trong hành động nói không chừng sẽ bị nhiều người xung quanh ghen ghét. May thay tính cách của nhóm máu O có thể kiểm soát bộ dạng tự hào này của Cung Sư Tử một cách rất huyền diệu.

Tấm lòng rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết, đó chính là sức hấp dẫn lớn nhất của Cung Sư Tử nhóm máu O. Họ chẳng bao giờ kì kèo với thất bại của cấp dưới, hơn nữa họ còn biết cách khéo léo giúp người cấp dưới lấy lại sự tự tin và tự mình phản tỉnh, nếu xung quanh có ai đó gặp khủng hoảng tinh thần, họ sẽ dùng tính cách vui tươi năng động vốn có của mình bao dung đối phương. Đó thực sự là những đức tính và cái tâm nên có của mỗi người thủ lĩnh. Bởi vậy, nhân duyên của người Cung Sư Tử nhóm máu O thường rất tốt.

Khi người Cung Sư Tử nhóm máu O thể hiện thiện ý của họ, vô hình trung đã dùng thái độ ép buộc đối phương phải tiếp nhận. Nhưng xuất phát điểm của họ hoàn toàn là ý tốt, bởi vậy những thái độ ép buộc kèm theo đó của họ, cũng thường bị đối phương bỏ qua. Đó là một sức hấp dẫn khác của Cung Sư Tử nhóm máu O.

Giống như loài hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, người thuộc Cung Sư Tử mang nhóm máu O lúc nào cũng ôm ấp hoài bão trong lòng. Tính cách này khiến họ dùng hết sức lực lực để leo lên những bậc cao. Nhưng tùy theo địa vị xã hội, mà họ trở nên tự đại và kiêu căng, thậm chí còn hình thành nên chế độ độc tài chuyên quyền. Họ coi thế giới này như là sân khấu của riêng mình, những hành động không coi ai ra gì này của họ thường khiến những người xung quanh bất mãn.

Người Cung Sư Tử lúc nào cũng đều muốn một cuộc đời đầy kịch tính, họ không thể chịu đựng được một cuộc đời ảm đạm và phải do dự trong hành động. Thử nhìn nhận sự việc dưới con mắt của họ mà xem, giả sử không thể thỏa mãn lòng tự trọng phù phiếm, họ cho rằng như vậy sống còn ý nghĩa gì nữa. Tính khí của Cung Sư Tử có thể nói nó giống như một ngọn đuốc, và sự tích cực trong hành động của nhóm máu O thì có khác gì thêm dầu vào lửa, vậy nên Cung Sư Tử mang nhóm máu O hội tụ dũng khí “không do dự trong việc thách thức tất cả khó khăn và nguy hiểm”. Bởi vậy, rất hay xảy ra việc họ gặp chuyện bất bình ra tay cứu giúp, đó là đặc tính của nhóm máu O cộng với Cung Sư Tử.

Nếu ai muốn thu hút những con người này, thì bản thân người đó cần có sự biến hóa kỳ ảo, bởi vì những người thuộc nhóm này họ sẽ từ bỏ trong nháy mắt những đối tượng đã quá quen thuộc, để chuyển hướng qua những đối tượng càng thách thức họ hơn nữa. Đó cũng có thể là do sự kiêu căng trong thâm tâm của Cung Sư Tử nhóm máu O, họ thường không cho phép bản thân làm những việc lặp lại với tính chất tương tự.

[Lời khuyên cho bạn]

Bộ dạng không ai sánh bằng và thái độ kiêu ngạo thường là những biểu hiện rất cấm kỵ. Ngay cả khi xuất phát điểm của bạn với ý tốt, thái độ ngạo mạn mang theo sự cưỡng ép đó sẽ khiến người ta cự tuyệt những thiện ý của bạn.

4. Cung Sư Tử nhóm máu AB

Một câu tóm tắt, người Cung Sư Tử nhóm máu AB là “biểu trưng của sự uy nghi”. Làm bất cứ việc gì cũng vô cùng tràn trề năng lượng, bất luận ra sao cũng hành xử rất chính đại quang minh, đó là phương thức hành động của Cung Sư Tử nhóm máu AB.

Tuy rằng sở hữu sự oai hùng đặc biệt, nhưng không phát sinh những hành vi mê muội như: gây áp lực lên với người khác, hoặc có những tác phong cư xử không đúng đắn … Kỳ thực, thái độ của họ khi chung sống với người khác lại rất điềm đạm và hay cười đùa, có thể nói là vừa ngây thơ vừa trong sáng, bởi vậy họ luôn phát huy được sự hấp dẫn của bản thân trong bầu không khí hài hòa như vậy.

Trong đám đông, Cung Sư Tử nhóm máu AB tồn tại sự lộng lẫy nổi bật, có thể là danh tiếng trong xã hội, sự vô địch của nhà quán quân, và có cả tính cách khảng khái hào phóng, tất cả điều đó kết hợp trong tiếng vỗ tay nghênh đón vang dội của hội trường.

Hầu như người nhóm máu AB thường khó lòng cự tuyệt sự nhờ vả của người khác, họ là một điển hình của những nhân sĩ có tấm lòng cao cả, khi đó cũng tồn tại cả phong mạo uy nghi của Cung Sư Tử.

Nhưng, khi ai đó làm như thể không thèm để ý đến tinh thần phục vụ của họ, thì ngay lập tức họ đổi thành thái độ hòa khí và cười khúc khích. Những câu truyện hài hước sở trường của nhóm máu AB lúc này như được sổ lồng, tuy ngoài mặt họ thể hiện sự điềm tĩnh, nhưng trong lòng thì có sự thay đổi cảm xúc rất lớn.

Người Cung Sư Tử nhóm máu AB, ham muốn thể hiện bản thân rất mạnh, cũng giàu lòng tự trọng, và những điều đó đều mạnh mẽ hơn người bình thường. Họ thích được sự chú ý của đám đông, lòng ham muốn được tán dương này rất mạnh mẽ. Cho nên họ thường thể hiện quá nhiều kỹ năng để làm hài lòng khán giả, thường dẫn đến việc người ta vì quá tôn trọng mà không dám lại gần, có lúc do vậy mà họ cảm thấy cô đơn.

Nhưng, bất kể sự ức chế trong lòng có nhiều đến mức nào, khi trong hội trường đám đông họ không bao giờ biểu lộ sự tức giận của mình. Lấy khí chất của nhóm máu AB làm tôn chỉ cho chủ nghĩa duy lý, nên đối với những tranh cãi chính diện với người khác, họ có bản lĩnh né tránh một cách khôn khéo. Nhưng ở chốn riêng tư, các chuyện sai lầm và những việc vô lý, họ có xu hướng thường ngoan cố thực hiện, những ý kiến của người khác đều bỏ ngoài tai, bộc lộ không ít tính cách bạo quân của chủ nghĩa cá nhân.

Ngoài ra, sự “uy nghiêm” của Cung Sư Tử nhóm máu AB được chứng minh bởi sự bình tĩnh của lý trí, vì đằng sau cánh gà khi không có ánh đèn chiếu vào nữa, họ mất đi hoạt lực và không nhận thức rõ được thân phận nữa, lúc này sự cô đơn đến với họ hơn những người khác gấp nhiều lần.

[Lời khuyên cho bạn]

Bạn đừng nên lấy đánh giá của người bên cạnh để làm tiêu chuẩn cho sự thỏa mãn cá nhân của mình, hãy đừng ngại ngần đứng ở vị trí của người thứ ba, khách quan tự phản tỉnh nhé.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Sư Tử

23/7

Có tham vọng, chuyên quyền, có đôi chỗ tỏ ra qua loa đại khái, rất độc lập, có thể không cần trợ giúp từ bên ngoài quá nhiều mà vẫn thành công, có quyền uy. Về vấn đề tài chính và kinh doanh nên tránh thúc ép bản thân hạ quyết định, ngoài ra còn có những lợi ích bất ngờ từ cấp trên.

24/7

Tính cách say đắm lòng người và tính tình thân thiện, thích âm nhạc và nghệ thuật, thích thưởng thức những thứ đẹp đẽ và quý phái, có khuynh hướng thích dung túng bản thân, việc đó sẽ tăng thêm khó khăn cho bạn, bởi do bạn phải đối diện với sự thật. Phù hợp nhất với sự nghiệp nghệ thuật và nghề hành chính.

25/7

Có chí tiến thủ, xứng đáng được sự tín nhiệm, có năng lực bộc bạch rất giỏi, có tài lãnh đạo trời phú, năng lượng dồi dào, có khả năng kiểm soát cục diện, và được sự tôn trọng từ bạn bè và đồng nghiệp, có nguy cơ kết giao sai bạn bè, rất được sự chào đón từ những người nam giới, cần cẩn thận những người phụ nữ giả tạo.

26/7

Thành thực, liêm khiết. Ý chí mạnh mẽ có thể triệt tiêu những tính cách mà quá mẫn cảm, thích vương vấn những chuyện đã qua, hơi chịu kích thích thì trở nên bồn chồn và thất vọng, có những cử chỉ ngượng ngùng, khi nhận những mệnh lệnh cao nhất có thể làm ra những nghiên cứu thông minh. Đi du lịch nhiều và theo đuổi những thứ mình thích thú, nhưng đừng nên quá lãng phí. Rất hấp dẫn người khác phái.

27/7

Hào phóng, lịch sự, hiếu khách, bạn bè thân quen và người thân rất vui lòng giúp đỡ bạn, sẽ có những chuyến du lịch thành công, có thể đạt được những thành công rất to lớn, có linh cảm như tiên tri, tỏ ra rất thạo trong giới tài chính.

28/7

Có trí tưởng tượng táo bạo và đầu óc nhạy bén, không ngừng theo đuổi tri thức và sự cảm thụ, thân thiết và nhiệt tình, sẽ có những lợi ích thu được thông qua hoạt động trên phương diện văn học và âm nhạc, sự nghiệp mà bạn chọn lựa sẽ mang lại cho bạn tiền bạc và vinh quang.

29/7

Tấm lòng cởi mở, khảng khái, tính tình không cấm cản tự do, có tâm trí ưu việt và rất nhiều ý tưởng sáng tạo, dễ thúc ép bản thân hạ quyết định, có năng lực và thành danh trên phương diện triết học hoặc y học.

30/7

Kiên cường và cố chấp, bản thân tự tin, có trực giác, dễ dàng hoàn thành những việc trong phương diện kinh doanh. Thích sự thần bí, yêu thích tranh luận để nhằm cũng cố kiến thức của bạn, và nó còn là nhân tố quan trọng trong việc phát triển trí lực. Rất yêu quý và cởi mở với người nhà, nhưng đối xử với người ngoài có khuynh hướng thờ ơ.

31/7

Có con mắt nhìn xa trông rộng, tấm lòng đồng cảm rộng lớn, rất chân thành, yêu quý bạn bè, nhưng có thể sẽ nếm trải những mùi vị của thất vọng. Nên dựa nhiều vào trực giác để hành sự. Rất khó khăn để hòa hợp với người thân trong gia đình. Bản tính thẳng thắn và dễ bị mủi lòng, khiến bạn trông có chút kỳ cục.

1/8

Nhiệt tình, thẹn thùng và nhạy cảm, tỏ ra rất có khiếu kiếm tiền cùng bạn bè, biết biến điều phiền não trở thành hạnh phúc.

2/8

Lạc quan, cần phải tiết chế tính khí bạo lực, có những nỗi thất vọng sản sinh do việc đặt niềm tin sai người, là người có phần ồn ào, thường khó yên một chỗ, tổng thể chung thì có sự may mắn và có khả năng thông thạo một vài lĩnh vực ấn định.

3/8

Sinh lực dồi dào, dũng cảm, có chút cố chấp và hấp tấp, có nhiều mối liên kết với gia đình, thích phiêu lưu, tỏ ra hơi hướng thần bí, thường giành được những sự chú ý quan tâm của số đông.

4/8

Có sức lãnh ngộ ưu việt, hay lo lắng thái quá, có khả năng được kế thừa, tránh những kế hoạch lừa đảo hay kinh doanh đầu cơ. Những thứ bạn tỏ ra xuất sắc thường đem đến nhiều kẻ đối địch, tránh mệt mỏi về cơ thể và tinh thần quá mức.

5/8

Thích học tập, có tố chất nghệ thuật vả lại rất ham học hỏi, khi du lịch sông nước cần cẩn trọng, có con mắt khoa học xuất sắc, thành công trên phương diện triết học, là một giáo viên ưu tú. Có sự hấp dẫn đối với người khác giới.

6/8

Có khả năng tự khích lệ bản thân và đảm đương trọng trách, khi tình cảm bị kích thích tỏ ra bốc đồng, ý chí kiên cường có thể khắc phục rất nhiều khó khăn trong cuộc đời, có khả năng giao kết nhiều bạn bè một cách nhanh chóng cũng vì người ta cảm nhận bạn mang lại giá trị tốt.

7/8

Trí lực tốt, có khát vọng với học tập, có thể đạt được thành công trên phương diện âm nhạc, nghệ thuật và văn học. Rộng rãi hào phóng, ý nguyện trợ giúp người bất hạnh sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật tuyệt vời. Có bản tính nhân đạo, điều này sẽ đem tới cho bạn sự báo đáp và danh tiếng.

8/8

Có lòng đồng cảm, quyết đoán và kiên cường, cẩn thận với tính cộc cằn của bản thân. Đầu óc chính trực công bằng và lãnh ngộ tốt, hệ thống thần kinh căng thẳng, vì vậy cần tránh việc quá lao lực ở tâm trí dẫn đến điên loạn về thần kinh. Yêu thích hoạt động ngoài trời.

9/8

Tính cách tuy nhẹ nhàng nhưng có phần mạnh mẽ, sự chân thành với mục tiêu sẽ hỗ trợ bạn thành công. Có những món lợi về tài sản từ người thân lớn tuổi hoặc bạn bè. Có khiếu kinh doanh, có tiềm năng tạo niềm vui cho người khác, thích cuộc sống thư thái nhẹ nhàng yên ổn.

10/8

Có khả năng sáng tạo, ý chí hiên ngang và can đảm, kiên cường, quyết đoán, giỏi bộc bạch, nói năng giỏi, có khuynh hướng cố chấp nôn nóng và bất an. Không tôn trọng truyền thống, yêu thích thể hiện quan điểm nóng vội của bản thân, đừng nên cưỡng chế bạn bè hoặc đồng nghiệp để tránh gây thêm thù địch.

11/8

Võ đoán, tự tin, quyết đoán, nhiệt tình, có lúc trở nên ngoan cố và kiên trì, thể chất có phần yếu ớt, cần hết sức thư giãn, kinh nghiệm sẽ truyền cảm hứng cho bạn, có những tổn thất và rắc rối đến từ phương diện đồng nghiệp và những người bạn đáng liệt vào dạng nghi ngờ.

12/8

Kiêu ngạo, nghiêm túc, bảo thủ, dễ tức giận. Cần trau dồi để giữ cho dáng vẻ bề ngoài thể hiện ra một phong thái khoan dung. Rất bi quan, cần theo đuổi những thứ tươi sáng hơn và hãy kiên nhẫn rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng sự tự tin, tất cả điều đó sẽ giúp bạn khắc phục khuynh hướng trầm cảm. Những kích thích không phù hợp hoặc có quá nhiều sự tranh cãi sẽ gây ảnh hưởng rất lớn theo chiều hướng xấu đến hệ thống thần kinh của bạn.

13/8

Bản tính khảng khái, xa xỉ, sẽ có nhiều khảo nghiệm và nỗi dằn vặt. Hãy nhớ tự tin, bao dung và nhẫn nại là thứ tất yếu để duy trì sức khỏe cũng như tiền bạc. Khi mọi việc không theo ý muốn, sẽ có sự an ủi đến từ người khác giới. Năng lực kiếm tiền rất giỏi.

14/8

Cần mẫn và có óc kinh doanh, có năng lực phân tích rất tốt, nhưng sẽ trở nên tư lợi và võ đoán, chủ nghĩa cá nhân này sẽ dẫn đến làm khó cho bạn đồng liêu (người bạn cùng cơ quan) hay cộng sự kinh doanh. Cần có xu hướng tiết chế trong bất cứ phương cách tiêu tiền nào.

15/8

Có một khả năng dự đoán tiên tri khá, sẽ là người sáng lập ra kế hoạch, có rất nhiều chuyện thú vị và lãng mạn, có một cuộc đời vui vẻ, nôn nóng trong hành vi mà dẫn tới tức giận, lúc nào cũng cần đề phòng những việc không mong đợi xảy tới do bất cẩn.

16/8

Óc sáng tạo, hiểu nhanh, vui thích trong việc bày trò tinh nghịch. Tài năng nghệ thuật và âm nhạc sẽ hỗ trợ sự thành công cho bạn trong làng giải trí. Thường có những rắc rối đến từ phương diện người thân, cũng có rắc rối đến từ tài sản hay văn thư hoặc du lịch. Bản tính hòa nhã thương người và mong muốn giúp đỡ người họ hàng thân thích, nhưng sẽ lại đem đến cho bạn nỗi thất vọng.

17/8

Thông minh, thích chỉ trích, có trực giác, ý chí kiên cường, tính cách mãnh liệt, đam mê với nghệ thuật và văn học, cần cố gắng hơn để có được nhân cách và trí tuệ. Cần tiết chế khuynh hướng châm biếm.

18/8

Có tinh thần phiêu lưu, ham muốn khám phá, thích có người bầu bạn, năng lực tổ chức tuyệt vời, khả năng kiểm soát người khác sao cho bất cứ lúc nào cũng trong trạng thái chuẩn bị đón nhận những trách nhiệm, sẽ được sự trợ giúp từ phía bà con họ hàng, biết phát triển một phương pháp thực tế để đạt đến thành công.

19/8

Lòng cầu tiến, tính cách rất thú vị, có sự nổi trội trên phương diện tài chính, có lẽ sẽ thành công về kinh doanh. Có sự khó khăn đến từ phương diện họ hàng thân thích, thường có tiền bạc bất ngờ, có năng lực thực thi tốt. Tránh vội vàng kết hôn.

20/8

Có năng lực phân tích và khiếu hài hước tốt, thích cảm thụ những tư tưởng mới và phi thường, cần tiết chế khuynh hướng kiêu ngạo và tỏ ra ngang ngược khi làm ăn với người không may mắn bằng mình. Khả năng phát triển một tính cách ngoan cố như mấy nhân sĩ tử vì đạo, và sau đó dẫn đến một cuộc sống thoái ẩn và cô đơn.

21/8

Có năng lực sáng tạo, dũng cảm, chuyên quyền, nên kiểm soát ý chí quá cứng rắn và ham muốn chuyên quyền thích làm theo ý mình. Sử dụng năng lực phân tích một cách khôn ngoan, rất có khả năng thành công trong kinh doanh. Học tập tính kiên nhẫn có thể khắc phục tính khí hấp tấp nôn nóng và thừa thãi năng lượng. Có tổn thất về phương diện thuế má và pháp luật.

22/8

Bốc đồng và có chút nóng vội, có óc thông minh và trực giác rất rõ ràng, những đặc điểm này thường thấy ở những người thành công nổi tiếng. Nên thử tiết chế những cử chỉ bất an hoặc quá bốc đồng, nếu không sẽ đem đến những tổn thất nặng nề cho bạn. Rất phù hợp với việc làm chính trị gia.

23/8

Bản tính lãng mạn, có thể do là người thuộc chủ nghĩa lý tưởng hoặc người thích mơ mộng, có lúc rất khó để làm cho vừa lòng, việc này có lẽ do quan điểm cố chấp hoặc cái tôi dẫn tới. Thích liên kết với những người giàu có, khi phải sống cùng những người không may mắn nên có lòng bao dung và độ lượng, đừng nên quên những người bạn cũ thì mới tốt.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: