Cung Song Tử

Những tên gọi của Cung/Chòm sao gồm có: Song Tử, Song Nam, Song Sinh …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Song Tử – Gemini:

Cung Song Tử - Gemini

1. Giới thiệu Cung Song Tử
2. Hồ sơ bí mật Cung Song Tử
3. Đặc Trưng của Cung Song Tử
4. Cung Mặt Trời Song Tử
5. Cung Mọc Song Tử
6. Cung Mặt Trăng Song Tử
7. Tình yêu của nam Song Tử
8. Tình yêu của nữ Song Tử
9. Tình yêu của Song Tử và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Song Tử và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Song Tử và Song Tử
4. Tình yêu giữa Song Tử và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Song Tử và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Song Tử và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Song Tử và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Song Tử và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Song Tử và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Song Tử và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Song Tử và Song Ngư
10. Tính cách Cung Song Tử qua các nhóm máu
1. Cung Song Tử nhóm máu A
2. Cung Song Tử nhóm máu B
3. Cung Song Tử nhóm máu O
4. Cung Song Tử nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Song Tử


1. Giới thiệu Cung Song Tử

Cung Song Tử là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng ba, có thể thấy nó phía trên đầu chếch về phía Nam, có hai Ngôi sao sáng nhất nằm tại vị trí đầu của cặp song sinh. Thời gian Mặt Trời đi qua Cung này là từ 21/5 đến 21/6, là mùa với sắc xanh ngọc lục bảo đẹp nhất của tự nhiên. Phàm là người sinh ra tại Cung Song Tử trong thời đoạn sắc xanh tươi đẹp này, không những có đầu óc nhanh nhạy, hơn nữa khả năng lập luận cũng tuyệt hơn người khác nhiều.

Sao bảo hộ của Cung Song Tử: Sao Thủy

Sao Thủy là Cung của người kinh doanh, người Cung Song Tử không những giỏi dùng từ ngữ, mà còn giàu có trí tuệ ứng biến với các tình huống. Nhất là dù cho gặp phải cảnh ngộ khó khăn nào đi nữa, cũng sẽ không mất đi sự lý tính mà thậm chí khả năng còn mạnh hơn nữa.

Quà tặng cho Cung Song Tử:

Tặng quà cho mặt tính cách hài hước của Song Tử là tốt nhất, quà tặng cho họ có thể là thiết bị trò chơi, đồ chơi thú vị, máy thể thao … Nếu tặng cho mặt thu thập tình báo của Song Tử, có thể tặng tạp chí nội dung giải trí hoặc túi xách nhỏ …

Hoa may mắn của Cung Song Tử: Hoa Hồng Dại và Hoa Cúc Thúy

Biểu tượng của Cung Song Tử:

Biểu tượng của Cung Song Tử gần giống số hai của La Mã, do vì là Cung được tổ hợp dưới sự liên kết trong tâm hồn và giao tiếp của hai người mà thành. Thế nên Song Tử là người không những giàu tính dí dỏm, mà còn tò mò mạnh mẽ, lại yêu thích xã giao nữa. Đặc biệt thích nhất thu thập tình báo, các loại kiến thức, thường trong những hội trường, gặp gỡ đều nhất định náo nhiệt vô cùng. Tuy rằng họ có chút căng thẳng thần kinh, nhưng còn cả nhân tố vui vẻ, bởi vậy có thể ngay lập tức biến đen thành trắng. Những lời hài hước, thoải mái của họ có thể đem đến cảm giác thân thiết cho bất kỳ ai mà thông qua đó ngay lập tức khiến người ta cũng hòa nhập vào cùng.

Sự ra đời của Cung Song Tử:

Thần Zeus bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của Công chúa Sparta, vì muốn tiếp cận nàng mà hóa thân thành Thiên Nga, sau đó hai người đã sinh được một cặp song sinh – Paula Fox và Casto. Hai chàng đều là những võ sĩ liều lĩnh và dũng mãnh, thường xuyên cùng nhau lập đại công. Hai chàng còn có một cặp em trai song sinh nữa là Yida Si và Linx. Vào một ngày bốn người chuẩn bị cho việc tranh tài săn bò, họ đã bắt được rất nhiều bò, và đang chuẩn bị để phân tài cao thấp, Yida Si và Linx tham lam nhân lúc hai người anh sơ hở đã đem toàn bộ số bò trở về. Hai cặp song sinh do vậy kích động giận dữ tranh cãi nảy lửa, kết quả Yida Si dùng mũi tên đâm chết người anh Casto. Paula Fox đau lòng đến mức muốn lên Thiên đường với Casto, nhưng bởi vì sở hữu sinh mệnh vĩnh viễn nên không thể như ước muốn. Sự đau lòng của chàng đã cảm động được thần Zeus, vậy nên Ngài đã lập cho hai người thành một Chòm sao, được phân biệt ở tại Thiên đàng và Địa Ngục.

2. Hồ sơ bí mật Cung Song Tử

Ngoài hình đặc trưng:

1. Vai rộng, cơ bắp trên người cân đối
2. Ngực (nữ) đặc biệt lộ rõ
3. Da đàn ông hơi thô, và dễ mẫn cảm

Đặc trưng tương đối:

1. Cơ thể cao gầy chắc chắn
2. Tỉ lệ người phải đeo kính rất ít
3. Thường thì da trắng, dễ bắt nắng, nhưng hồi phục rất nhanh
4. Hầu hết có ngón tay dài hoặc linh hoạt hơn người thường

Khí chất ngoại hình:

1. Ánh mắt tinh nhanh, hơi mang chút thần sắc xảo quyệt
2. Tốc độ nói nhanh, và thích nói năng
3. Cơ trí nhanh nhạy, phản ứng nhanh
4. Trong nhiều phương diện cho người ta cảm giác “người mang hai tính cách khác nhau”

Bệnh tật thường gặp:

1. Rối loạn thần kinh hoặc các bệnh liên quan hệ thần kinh trung ương
2. Những bệnh liên quan da, đường hô hấp, bài tiết, cơ quan sinh dục …

Bộ phận quyến rũ: Vai, cánh tay, ngón tay

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> trí tưởng tượng, khả năng ứng biến, khả năng lập luận, ý thức cái tôi, tính độc lập, liều lĩnh, quan hệ xã hội, khoan dung, cơ trí, khả năng giao tiếp, sự linh hoạt

Yếu -> nhẫn nại, cố chấp, căng thẳng, năng lực tự kiểm soát

Màu sắc đại diện: vàng, xanh lá, xanh lam, bạc

Nốt nhạc đại diện: Re

3. Đặc Trưng của Cung Song Tử

Về cơ bản, ý chí người Cung Song Tử luôn đan xen giữa hai mặt giữa tích cực và tiêu cực, giữa động và tĩnh, giữa tương hỗ và triệt tiêu, cả hai mặt cùng tồn tại và phát triển. Thường họ rất đa tài đa nghệ, cũng đồng thời có thể xử lý rất nhiều việc một lúc, có một số còn tỏ ra hai loại nhân cách hoặc thậm chí đa nhân cách một cách rõ ràng. Đặc điểm tính cách đa biến này, thường xuyên khiến người ta khó nắm bắt. Họ tương đối có linh cảm, thông minh, trí óc sôi động và nhạy bén, thích bận rộn và theo đuổi khái niệm cùng cách làm mới, rất có sức sống, tài ăn nói số một, sinh lực tràn trề, ôm ấp chí lớn, nhân duyên khá tốt, hơn nữa cũng rất có tài năng về mặt ngôn ngữ. Tư duy với sự vật sự việc rất nhanh, thay đổi kế hoạch cũng chóng vánh hơn người thường.

Do ảnh hưởng từ Sao Thủy, khiến cho người Cung Song Tử thường khó có cách nào kiểm soát khả năng suy nghĩ của chính mình, rất dễ dàng dẫn đến chứng suy nhược tâm thần.

Song Tử có sức lực và suy nghĩ hơn người khác gấp bội, do vậy thời gian “sạc” của họ của cần nhiều hơn hẳn những người khác. Bởi vậy, Cung Song Tử là Cung phức tạp vì nó gồm cả thiện và ác, vui vẻ và u sầu, hiền dịu và bạo tàn.

Luôn có một hai ưu điểm rõ rệt cùng khuyết điểm siêu bự

Người Cung Song Tử thường có một hai ưu điểm hiện rõ và một hai khuyết điểm siêu bự. Điều này khiến cho lúc mà bạn khen ngợi hay chỉ trích Song Tử đều dễ mang ra nhiều cảm xúc cùng sự khoa trương. Muốn miêu tả tính tình người Cung Song Tử đúng mực, cần bỏ thời gian sống chung với họ, mới có thể có đầy đủ bằng chứng.

Người bình thường cho rằng Song Tử là người hai mặt, do có hai tính cách. Đó chỉ là khi người ta quan sát thông thường, khả năng do thiếu góc độ quan sát hay thời gian chưa đủ dài mà dẫn đến. Song Tử “gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ” (ngụ ý là: đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy), tất nhiên do họ có khả năng ngôn ngữ rất mạnh cùng khả năng giao tiếp, đồng thời họ cũng rất hiểu giữa người và quỷ, nhưng không thể do vậy mà suy đoán họ là người hay quỷ, hoặc vừa người vừa quỷ, thậm chí nói họ chả phải người chả phải quỷ. Cũng chỉ do mọi chuyện tồn tại trong vũ trụ này họ đều có nhiều sự hiếu kỳ và khả năng lý giải hơn người thường một chút. Bởi vậy, nếu muốn hiểu rõ Song Tử thì tính tò mò và năng lực lý giải của bạn cũng đừng quá tệ.

Trong sự gọn gàng có rất nhiều tầng khó mà tách rời

Đoán ý qua lời nói và sắc mặt là bản lĩnh quản gia đình của người Cung Song Tử. Thêm vào đó là tài ăn nói của họ. Họ luôn rất nhanh chóng nắm bắt một cách hiệu quả tâm tư của người khác, vả lại còn biết thuyết phục đối phương.

Khuôn mặt và tay chân của người Cung Song Tử đều gọn gàng như nhau, nhưng trong sự gọn gàng lại mang rất nhiều tầng khó để bóc tách; trong cứng có mềm, mỏng nhỏ nhưng không lộn xộn. Là một nhân tài không thể thiếu của Bộ phận Quản lý và Kế hoạch của Công ty. Hơn nữa, năng lực thực thi của họ cũng rất mạnh, chỉ cần hơi không tin tưởng người khác, thà một mình tiếp nhận thách thức. Đừng nhầm lẫn rằng họ là loại người thích ôm rơm nặng bụng nhé, chỉ là họ rất vui vẻ trong việc tiếp nhận sự phỉnh nịnh đáng lẽ phải có thôi mà.

Người Cung Song Tử thích danh lợi, nhưng cũng không phải muốn được nổi tiếng như cồn, họ thích bản thân trở thành người có thực lực trong mắt người khác hơn. Họ thích làm chuyện gì cũng có thanh có sắc (tức sự sinh động), tuy không chắc phải là thứ sáng tạo khác người, nhưng cũng tuyệt đối kiên trì với phong cách độc đáo của chính mình. Họ rất vui mừng khi người thân hàng xóm gần xa đều biết mình là người hiền lành hay người có ý hợp tác, họ sẽ không để bất cứ ai khiến cho họ có cảm giác bị oan ức, khiến họ phải trông như kẻ thô tục trong bộ dạng chất phác để lừa bịp.

Những bài học phải trả giá

Người Cung Song Tử không ngần ngại trải nghiệm đau đớn để có được bài học đắt giá. Bỏ tiền mua kinh nghiệm cũng là chuyện thường thấy. Nếu trong khi họ thuyết phục bạn và đem kinh nghiệm xương máu của mình ra, nhưng bạn lại nhìn với vẻ hoài nghi, chắc chắn họ sẽ tặng bạn một câu kết: “Nếu bạn không nghe tôi, đến lúc đó sẽ nếm mùi vị, hơn nữa chết rồi vẫn chưa trả hết đâu !” do họ muốn can thiệp vào chuyện của bạn. Nhưng một khi bạn tìm họ kể khổ, họ khuyên mà bạn nghe theo, họ sẽ có một câu tiên đoán đáng sợ. Chuẩn chứ? chuyện này cần xem bạn có nghe theo hay là không thôi.

Ham chơi, ưa hoạt động, hiếu kỳ, coi trọng đặc tính chung

Người Cung Song Tử, dạt dào tài hoa, cùng một sức truyền cảm mạnh mẽ. Bởi vì họ giỏi trong bầu không khí trò chơi, lại gần làm thân với bạn, từ từ làm tan rã lớp phòng vệ của bạn, cùng khả năng khai phá niềm vui tiềm ẩn trong bạn.

Ham chơi, ưa hoạt động, hiếu kỳ, khiến Song Tử giống một ngọn lửa đang cháy lay động không ngừng, lúc mạnh lúc yếu, nhưng không bao giờ dập tắt. Năng lượng của họ tràn trề, nghiêm túc trong công việc, có tình nghĩa với bạn bè, tham vọng hừng hực trong sự nghiệp. Nhưng người yêu của họ, thường bị họ làm cho phải sức cùng lực kiệt, người nhà của họ cũng thường bị cảm xúc của họ làm cho hỗn độn. Tại sao vậy? Cung Song Tử không thể chịu nổi mối quan hệ nhất thành bất biến, những chuyện cố định khiến họ “lão hóa” rất nhanh, cũng khiến đối tượng bị họ yêu “lão hóa” rất nhanh nữa.

Dựa vào nhan sắc để được cưng chiều nhưng khi sắc đẹp phai tàn thì gặp sự ruồng rẫy, cái đó có thật. Đối với Song Tử mà nói, tinh thần giống như thứ nhan sắc ấy, đó là ý chí ảnh hưởng sự thành bại của con người, họ đòi hỏi bản thân, cũng đòi hỏi ở người khác. Nhưng không phải quá cứng nhắc, có lúc đòi hỏi ở bản thân có phần thoải mái, nhưng đối với người khác lại có phần nghiêm khắc.

“Có cùng mới có biến, có biến mới có thông, có thông mới được lâu bền” đó là điều Khổng Tử đã nói. Đó cũng đúng là lối xử thế của Cung Song Tử. Họ thích người “biết động não”.

Mở rộng tấm lòng, trò chơi cuộc đời

Trong bầu không khí quanh co và ly kỳ, người Cung Song Tử đánh hơi được dấu vết của tình yêu. Họ bắt đầu cân nhắc đắn đo, liên tưởng, liên tục phán đoán. Họ đùa giỡn bạn, cù vào chỗ ngứa của bạn, sẽ không cho bạn biết tình ý thật lòng một cách nhanh chóng. Bạn phải không cấm cản việc thọc lét của họ, vừa không được phì cười. Mãi cho đến khi họ tỏ rõ sự cho phép “đến đây đi, tấn công tôi”, bạn mới được phép hành động thật sự. Nhưng đừng vui sớm, họ sẽ không dễ bị bắt giữ, thậm chí rất muốn bị bạn bắt giữ, hắn cũng muốn “giỡn” cùng bạn thêm một chút nữa. Rất có thể bạn sẽ có cảm giác rằng họ đang dày vò mình, nhưng thay vì vậy chi bằng mở rộng tấm lòng, hãy nhận rõ cuộc đời cũng giống trò chơi, có thế thì mới không oán hắn nữa.

Song Tử là người yêu có sự thú vị nhất. Họ chơi mãi không chán thứ trò chơi tình yêu, hơn nữa còn nhiều chiêu trò và biến tấu khôn lường, nếu như bạn không thể cùng hắn thưởng thức hương vị tình yêu như vậy, chi bằng nhân lúc còn sớm sủa hãy thoát ra khỏi nó càng nhanh càng tốt.

Hôn nhân ư? Thứ quan hệ tình cảm được pháp luật che chở (có thể gọi là gò bó), đối với người Song Tử mà nói, nó thực sự nhàm chán. Nhưng họ cũng không phải loại người theo chủ nghĩa độc thân từ khi còn nhỏ, chỉ là một khi ly hôn thì sẽ khó để tái kết hôn thôi.

4. Cung Mặt Trời Song Tử

Trí tuệ cao, tính cách đa mặt, nguyên nhân do sự phát triển của não và thần kinh, năng lực của bạn không thuộc về cái gọi là “tâm”. Hơn nữa bạn rất nhạy cảm, về cơ bản thuộc tuýp người siêu căng thẳng. Do vậy nghỉ ngơi nhiều sẽ có lợi cho bạn. Thường thì bạn không vạm vỡ, giả sử vị trí tương đối của mặt trời xấu có thể còn gặp một số trục trặc ở phổi. Bạn có trí thông minh và khả năng ghi nhớ tốt, nhưng ít khả năng sáng tạo, kiến thức phong phú và đúng đắn, khả năng cảm ngộ và trực giác nhạy bén; Về phương diện viết lách và ngôn ngữ tựa lưu thủy hành vân mới lạ độc đáo hơn nữa trôi chảy không ngừng, một người giỏi biện luận như bạn nói năng rất có phán đoán và suy luận.

Trong nhiều tài nhiều nghệ của mình, bạn yêu thích vai diễn nhiều mặt và thích thay đổi; đồng thời bạn mượn lý do đó để có hai cuộc sống khác nhau, hưởng thụ hai mặt cuộc đời và cảm thấy thỏa mãn. Dù đó là công việc, sở thích, giải trí hay thậm chí yêu đương, bản thân bạn thường có hai hay nhiều đối tượng cùng lúc.

Mặt tối của Cung Song Tử có thể chính do khuynh hướng đa dạng tính cách đem lại, khả năng dẫn đến làm nhiều việc chồng chéo, nhìn mọi sự việc hời hợt nông cạn, vậy nên không tài nào tập trung hoàn toàn vào bất cứ sự nghiệp nào, tạo nên sự lãng phí thời gian một cách vô ích. Chính vì lẽ đó, bạn chẳng tài nào chịu đựng nổi công việc dài lâu và đơn điệu.

Mặt tích cực của Cung Song Tử lại cho thấy một khả năng đáng kinh ngạc, tầm nhìn thoáng và hiểu biết đúng đắn, giàu tính thực thi và sẽ là một nhà quản lý có năng lực. Một người như vậy xứng đáng để đặt niềm tin. Nhưng hai mặt sáng và tối của người Cung Song Tử đều cho người ta cảm giác không vững chãi, thiếu quyết đoán.

Nói chung, bạn thích sự thay đổi, nó có sự ngẫu hứng, bạn cũng thường hay thay đổi bảng kế hoạch công việc để giúp hoàn thành công việc một cách có hiệu quả hơn.

Thường thì bạn rất biết chịu đựng cuộc sống gia đình, nhưng không phải tập trung toàn bộ tâm trí ở trong đó, có thể là kiểu thái độ hời hợt đối với người bạn đời và người thân, do bạn chịu sự kiểm soát của lý trí, và bạn không dễ động lòng. Có lẽ tồn tại khuynh hướng đùa bỡn với tình cảm; nhưng đó không hẳn là bản tính của bạn, chính do vậy bạn hiếm khi trải qua thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Theo chiêm tinh học thì Cung Song Tử quản lý cánh tay, đường hô hấp trên, đầu mút thần kinh và bộ phận kiểm soát tư duy ở não của cơ thể. Do đó đôi tay của bạn đặc biệt có hồn, nếu bạn có thói quen hút thuốc cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ đó là thói quen sử dụng tay và phổi của bạn. Giả sử vị trí mặt trời xấu, tức gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.

5. Cung Mọc Song Tử

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi bạn sinh ra chiếc mặt nạ là “Sứ giả”. Đầu óc rất nhanh nhạy, cảm thụ được suy nghĩ và lòng dạ của đối phương rất mau lẹ, và phản ứng của bạn cũng rất giỏi. Những người xung quanh nhìn nhận bạn là người làm việc rất bản lĩnh, nhạy bén và rất tài giỏi, nhưng thường ở trạng thái quá “động”, hoặc ít nhiều cho người ta ấn tượng về một người không bình tĩnh.

Ngoại hình thon gọn, mặt dài gầy , con mắt thường đảo như rang lạc.

Bạn giỏi về giao tiếp, mặt nạ có khả năng nhìn ra xu hướng của trào lưu. Do vậy, bạn hay bị tình hình xung quanh làm cho không biết phải theo hướng nào, nên hay mất đi những ý định ban đầu. Chiếc mặt nạ là thứ đạo cụ bạn dùng nó một cách thoải mái kết hợp với một loại năng lực. Do mặt nạ của bạn là “Sứ giả” nhưng tin tức truyền đạt thực chất chính là bản thân bạn, hơn nữa người tiếp nhận thông tin này cũng chính là bản thân bạn.

Những Vĩ nhân có Cung Mọc Song Tử:

George Bernard Shaw, Voltaire, Dante Alighieri, Audrey Hepburn. Những vị này đều có trí tuệ tôi luyện và nói năng nhanh nhẹn, rất phù hợp với người sứ giả.

6. Cung Mặt Trăng Song Tử

Cung Song Tử cực giàu tính lộn xộn, khiến cho tính chất Mặt Trăng càng thiếu đi sự ổn định. Khi vị trí tương đối của Mặt Trăng xấu, tính cách của bạn lộ rõ việc nói năng tùy tiện, hay thay đổi và lắm lời; còn ngược lại, nếu vị trí mặt trăng tốt đẹp, sẽ đem tới cho bạn một thần trí, trí óc sáng sủa, và tài năng đặc biệt đối với các đường nét hoặc toán học. Bạn không coi nặng những thú vui do cảm quan mang tới, hầu hết cảm thụ đến từ phản ứng tâm hồn, tuy vậy tính cách này cũng không ảnh hưởng đến những việc làm hàng ngày. Do vậy, bạn phù hợp với những nghề nghiệp mang tính trừu tượng, những công việc có liên quan tới các khía cạnh đam mê của con người thường bất lợi đối với bạn.

Tuy rằng ấn tượng cảm giác của bạn rất chính xác lại nhạy cảm, nhưng những phán đoán bạn đưa ra luôn có khuynh hướng nông cạn, có tình trạng chần chừ do dự. Tuy có sự học hỏi rất nhanh với sự vật sự việc, nhưng chả cách nào chuyên tâm kiên trì đến cùng.

Bạn có khứu giác rất nhạy cảm và đôi tai cảm nhận âm nhạc rất tuyệt vời, sự cảm thụ với loại hình nghệ thuật này rất mạnh mẽ, nếu vị trí Mặt Trăng tốt, có thể đem việc ca hát làm sự nghiệp cả đời.

Người mẹ của bạn có thể rất nhiều tài nhiều nghệ, trí tuệ cao và cũng có thể gợi ý nhiều cho tâm trí của bạn, trừ phi vị trí tương đối của các sao trong biểu đồ trái ngược nhau, còn không thì bà là người trong lòng rất chi là yêu bạn.

Người con gái mà đàn ông này gặp được có khả năng giống tuýp người phía trên, ưa thích thay đổi, không ổn định và nhiều trí tuệ; còn phụ nữ nhóm này rất thích thể hiện cuộc sống về phương diện tinh thần, và không cam tâm là một người phụ nữ của gia đình.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Song Tử

Đặc trưng lớn nhất của bạn là giỏi thu thập tình báo, cũng chính là khả năng nghe ngóng, hướng ngoại cùng tính tò mò mạnh mẽ giúp bạn có được nhiều thông tin mới một cách nhanh chóng, hơn hết người xung quanh cũng thích bạn vì bạn như một cuốn sách cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, cũng do bạn có rất nhiều bạn bè nên tin tức mới nhiều, nhanh và rộng như thế, có thể nói là một vòng tuần hoàn tốt, chỉ có điều hơi tiếc rằng dù quá nhiều bạn bè nhưng chỉ biết sơ sơ, kiến thức tuy rộng nhưng không có chiều sâu, nếu như có thể bớt chút thời gian tìm hiểu nữa thì cái đem lại thật tuyệt vời. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất của Cung Song Tử là “tính cách đa dạng”, có một số người bình thường có khuynh hướng này, chỉ có điều tính cách của bạn tỏ ra rõ rệt một cách đặc biệt, có khi hoạt bát, vui tươi, hăm hở trong việc hoàn thành những việc gay go, nhưng có lúc lại bi quan và trì hoãn không dám tiến bước, ẩn vào một góc chán nản, thật khiến người ta khó nắm bắt. Trong phương diện tình cảm, bạn không thiếu người theo đuổi, bởi bạn giao thiệp rộng, cho nên cơ hội tiếp xúc người khác giới cũng rất nhiều, bạn không thích chỉ đến với một đối tượng nhất định, mà thích cùng lúc có nhiều người bạn trai, như vậy mới có có cơ hội để lựa chọn. Nhưng dễ bị hiểu lầm rằng không chung tình, và là người con gái đùa bỡn tình cảm người khác, tuy rằng suy nghĩ của bạn không sai, nhưng một người có trí tuệ không nên cứ đứng mãi trên con đường lựa chọn mà lưỡng lự, mà nên biết thời cơ phù hợp nhất để cho ra sự lựa chọn chính xác nhất, trong con mắt đàn ông bạn cứ như thể tiểu ma nữ, tiểu yêu tinh khiến cho họ vừa yêu vừa hận, khóc cười không được. Sau khi kết hôn bạn không cam chịu ở nhà chỉ làm những việc nội trợ gia đình, vì như vậy sẽ làm mất đi cơ hội gặp gỡ những người khác giới, vì bạn hi vọng vẫn tiếp tục làm việc sau khi kết hôn, để có thể thi thoảng cùng đồng nghiệp ăn uống, hát hò, như vậy mới không làm đứt đoạn nguồn tình báo của mình.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Song Tử

Hắn là người vì yêu và của tình yêu, một khi yêu ai sẽ dồn hết tâm trí trong đó, để nhằm giành được ấn tượng tốt của đối phương, chỉ cần đối phương thích gì thì hắn sẽ không ngừng cố gắng tăng cường tìm hiểu, do bản thân có năng lực thu thập tình báo rất tốt, do đó việc này đối với hắn dễ như trở bàn tay. Hắn thích người con gái thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, tình báo tốt như mình, như vậy mới đáp ứng đủ lòng hiếu kỳ của hắn. Trong tình yêu, hắn không coi trọng về chênh lệch tuổi tác, do vậy kinh nghiệm yêu đương phong phú, cái này từ bé đến lớn đều có, sau khi kết hôn là một người chồng tốt có trách nhiệm với gia đình, là người xứng đáng để đặt niềm tin.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Tôi thay đổi ! tôi thay đổi ! tôi thay đổi đổi thay thay đổi !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Song Tử

Bạn cũng có “tế bào” cảm tính ! Hãy lắng nghe nhiều hơn tiếng lòng bạn, điều đó sẽ giúp phát huy những tình cảm đã lâu ẩn giấu trong bạn, giúp trực giác của bạn chỉ hướng cho hạnh phúc thực sự. Đừng nhất thời vì một lời nói đầu môi mà đánh mất đi tình người nên có. Cho người ta giữ một chút dư âm, cũng là cho bản thân trù bị một vài cơ hội, nói không chừng một ngày nào đó bạn cũng sẽ cần đến thứ tình cảm này đấy ! Đối với tình cảm, bạn nên hiểu rằng ngay cả với việc mua đồ hỏi giá ba cửa hàng cũng chưa chắc đã mua được món đồ với giá rẻ đâu ! cuối cùng, có khi vẫn là người đầu tiên lại là ý trung nhân tuyệt vời nhất đó ! bởi vậy, thấy chuẩn rồi thì “đính” luôn đi !

Sự nghiệp của bạn

Bạn phù hợp công việc đội nhóm, cơ trí, sự năng động và sáng tạo cùng kỹ năng giao tiếp của bạn đều là vũ khí của sự thành công. Thói quen có mới nới cũ thi thoảng cũng nên sửa đổi một chút nhé ! vì bạn biết rõ hôm nay yêu thích quyến luyến, ngày mai có khi thành thứ bị bạn chán ghét ! Đừng nên cứ dừng lại rồi lại chuyển hướng mục tiêu, hãy thử cách ổn định xem nào, hãy thử trải nghiệm cảm giác làm đến nơi đến chốn một lần xem sao đi mà ?

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Nói năng tuyệt vời là thứ bạn có. Trong xã hội bận rộn ngày nay, ai cũng không thể so được với bạn trong việc hễ nhấc điện thoại lên thì có thể nói cả ngày trời không chán. Trong hội trường càng khó thiếu được bạn, vì bạn có đủ các chủ đề tạo niềm vui cho mọi người. Đừng để những điều tầm thường bó buộc vào người, nên bớt chút thời gian quý báu cho những bạn bè thân yêu, những người quan tâm và gần bên bạn nhất, có lúc tình thân và tình bạn mới là thứ bạn nên đặt lên hàng đầu.

Tình yêu của Mặt Trăng Song Tử

Vào lúc thích hợp trực giác của bạn sẽ lên tiếng ai mới là người bạn đời lý tưởng của mình, chỉ cần bạn khẳng định điều đó, vậy thì hạnh phúc thuộc về bạn rồi ! Đừng để những tình cảm ngắn ngủ đẹp đẽ phụt sáng như pháo hoa kia rồi chợt tắt ! Nhóm ngó, tìm kiếm khắp nơi một cách mù quáng nhưng rốt cuộc lại chả thấy đâu, trong khi đó lại là người mới gặp gần bên bạn nhất thì sao !

7. Tình yêu của nam Song Tử

Chàng trai Cung Song Tử có nhu cầu về hai tình yêu, cũng có thể nói là hai dạng tình yêu, dù sao mọi thứ có đôi có cặp mới đúng là thứ họ mong muốn. Tuy như vậy, không có nghĩa rằng họ mong muốn có hai người con gái để cung ứng cho hai tình yêu đó, nếu như bạn có thể cùng lúc cho họ hai kiểu tình yêu, vậy e rằng họ sớm đã muốn làm “con rể” cho nhà bạn rồi.

Chàng trai Song Tử quả kỳ diệu, họ có thể dùng một trăm cách thức để nói “anh yêu em”, hơn nữa bất cứ lúc nào cũng có thể sáng tạo ra thêm một trăm cách khác, bởi vậy bạn cần phải có đủ tài trí để theo kịp được điệu bộ của họ; nhưng có lúc bạn cũng đừng theo quá sát, một người thông minh như bạn có lẽ biết lúc nào nên giãn khoảng cách ra một chút với họ. Tình cảm của Song Tử cần thời gian và không gian. “Sự thay đổi” là một trong những danh từ đại diện của họ, người Cung Song Tử hầu như đều có nhiều cái tên, họ thay đổi chúng rất nhanh, chẳng quan tâm đó là tình cảm, thái độ, tâm tình, cách nghĩ hay là quần áo, đừng quên rằng, họ hợp thể từ “hai người” đó. Không phải bạn đã hoa mắt đâu, mà chính là bạn đang xem họ như hai người, như vậy mọi thứ dường như mới thú vị, đặc biệt là khi họ nói cạnh nói khóe bạn.

Đừng nên lại quá gần thế giới nội tâm của những anh chàng này, trong lòng họ có một góc không cho phép bất cứ ai tiếp cận, tốt nhất bạn nên “nhập gia tùy tục”, đừng phạm vào điều cấm kỵ của họ. Bất kể là trước hay sau hôn nhân, họ đều không yên định được, trong đó có cả phương thức nói năng của họ. Bạn phải luôn duy trì được sức tưởng tượng, dù cho đã sống với họ đến 70 năm, cũng cần phải như thế, còn không bạn sẽ có một cuộc sống rất tẻ nhạt.

Người tự do yêu thích du ngoạn

Cậu ta kết bạn rất rộng rãi, nhờ việc ở cùng với nhiều loại người, mà kích thích sự trưởng thành của bản thân, nhưng không chuyên tâm trong tình yêu, bụng dạ luôn thay đổi thất thường, không giỏi biểu đạt tâm ý của bản thân, thường khiến cho người con gái ra đi bởi không có niềm tin ở anh chàng, có lẽ chàng trai này cần trau dồi thêm lòng nhẫn nại với những “trận đánh” mang tính trường kỳ.

Chàng trai với tài ăn nói tuyệt vời

Chàng trai có tài năng ở nhiều phương diện, rất nhạy cảm với những thứ đang thịnh hành, đầu óc nhanh lẹ, tài ăn nói giỏi, thường nói đến mức đối phương phải ấm ớ không nói được gì, nhưng cũng vì vậy chiếm được nhiều trái tim của nữ giới. Cậu ta có con mắt để ở rất cao, thích người con gái thuần tính không những có vẻ đẹp về hình thức mà còn phải đẹp về trí tuệ.

Chàng trai siêu đa zi năng trong mọi chuyện

Vẻ bên ngoài như rất lêu têu càn quấy, nhưng nghiệp học lại rất nghiêm túc, năng lực làm việc giỏi, khi theo đuổi người khác giới, càng tỏ ra sự hiểu biết với những thủ pháp nghệ thuật giao tiếp, nhưng vì tài ăn nói của những chàng trai này vốn quá giỏi, nên họ thích người con gái thông minh, nhanh nhẹn, còn với những cô nàng ngây thơ, dễ thương thì cậu ta không mấy hứng thú.

Đại thiếu gia “playboy”

Vốn rất biết thưởng thức những cái đẹp, cũng rất biết “đóng gói” bản thân. Thủ pháp ngoại giao cao siêu, giỏi xử lý những mối quan hệ phức tạp, rất có duyên với người khác giới, nhưng lại là một “playboy”, anh chàng thường xuyên thay đổi bạn gái, những cô gái quá thuần không thích hợp với cậu ấy, có khả năng còn bị cậu ta gạt.

Đàn ông Cung Song Tử

Đàn ông Song Tử thật sự rất dễ thương, hơn nữa đầu óc họ luôn đầy những ý tưởng mới lạ, nói năng dí dỏm lại linh hoạt với hoàn cảnh, nếu như bạn thích một đời sống vui vẻ, vậy phải nên nắm bắt lấy người đàn ông Song Tử một cách cẩn thận. Có phải ngay lúc này bạn đang gặp được một người đàn ông Song Tử mà khiến bạn cũng mơ hồ rằng họ rốt cuộc có yêu mình hay không? nếu như trả lời có, nhất định bạn phải cần dùng đến những phương thức trí tuệ để ngầm ám thị với anh ta, có thể cố ý để xe của bạn ngáng vào chỗ đễ xe của anh ta, sau đó để lại mảnh giấy với nội dung: bạn cần đỗ xe gấp, nếu như anh ta muốn lái xe đi, thì phải gọi điện thoại cho bạn, việc kế tiếp chắc bạn cũng hiểu phải làm gì rồi đúng không?

Đầu óc chuyển biến nhanh, có khái niệm logic, chuyện gì cũng đều suy nghĩ ở nhiều khía cạnh. Cặp mắt ánh lên những thần sắc long lanh của một sự tò mò mãnh liệt. Dù cho làm việc ở Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Quảng cáo, hay làm Giám đốc, thì phương diện nào cũng thể hiện sự tài hoa, là người rất nhiều tài nhiều nghệ. Giàu sức hành động, giỏi thiết lập mối quan hệ xã hội. Anh chàng vẫn cứ thích nhìn ngang nhìn ngửa, nhưng phải cẩn thận bởi khi hẹn hò, điều đó sẽ kích thích sự phẫn nộ của người bạn gái. Đứng núi này trông núi nọ, không có tính xác định. Luôn yêu thích việc chạy ngược chạy xuôi, bạn tới bận lui, có khi nào anh ta có đến sáu cái chân không vậy?

Đàn ông Song Tử dường như mọc ra đôi cánh ở vai, mãi mãi bay xa bay cao vời vợi, khiến bạn nhìn thấy nhưng không chạm vào được, trừ khi bạn cũng “biết bay” như họ. Đàn ông Song Tử thích người phụ nữ của họ vừa có thể là người yêu cũng vừa có thể là người bạn. Đừng bao giờ hi vọng rằng, cho họ nhiều sự quan tâm và tình yêu nhất thì sẽ mãi mãi nắm chặt được họ, mà chỉ nên không ngừng thay đổi chính mình, như vậy người đàn ông Song Tử mới thuộc về bạn.

Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), với Sao bảo hộ là Sao Thủy, bởi vậy đàn ông Song Tử rất coi trọng việc tiếp nhận những thông tin, họ thích mọi sự vật sự việc mới lạ, họ có ham muốn khám phá rất mạnh với những điều còn chưa ai biết. Anh ta thiên về yêu thích những thứ ở phương diện giáo dục trí óc và đào tạo, những thứ đòi hỏi sự vận động não bộ đối với anh ta mà nói, rất mang tích kích thích, hơn nữa giúp anh ta vui vẻ và không cảm thấy mệt mỏi.

Tính cách Cung Song Tử rất hài hước, dí dỏm, cũng dễ sống chung với người khác, họ thuộc về mẫu người đàn ông có đầu óc, nhưng khuyết điểm là giỏi thay đổi và dễ lật lọng kiểu nói một đằng làm một nẻo, do vậy trong lòng khó mà yên định. Do đàn ông Song Tử có tính cách trên, nên người bạn đời phù hợp với họ có lẽ là người phụ nữ có những đặc điểm như: không ỷ lại, coi trọng việc hấp thụ thông tin, có cách tư duy độc lập, và còn có thể động não cùng với họ là tuyệt vời nhất.

Đàn ông Cung này thường sợ hãi cảm giác bó buộc sau khi yên định, nhưng, một khi anh ta đã tìm được người bạn đời trong mộng, anh ấy sẽ cam tâm với cuộc sống yên ổn thay vì cứ “lang thang” mãi. Dù cho anh ấy có thể “vỗ mông”, trò chuyện với những người khác giới khác, song đó không hẳn là thay lòng đổi dạ, hay trật quỹ đạo, bởi trong lòng anh ấy đã có một phần trách nhiệm rồi.

Nếu như bạn có tình ý với đàn ông Song Tử, cách tốt nhất nên lấy thái độ lý tính để đối diện với họ, còn cái kiểu dùng mâu thuẫn để giải quyết mâu thuẫn thì không có tác dụng với họ, chỉ càng khiến họ chạy nhanh. Bạn cũng cần phải theo kịp thời đại một chút, trau dồi bản thân, hãy để cho anh ta cảm thấy bạn mãi đầy ắp những cảm giác tươi mới, như vậy những ngày tháng tươi đẹp ở tương lai đang chờ bạn đó.

Liên miên si tình – Đàn ông Song Tử

Có câu “Nữ tử si tình phụ tâm lang”, đương nhiên, đàn ông Cung Song Tử lại là ngoại lệ.

Cuối năm 1936, Edward VIII vừa kế thừa ngôi vị của nước Anh, không đợi đến nghi lễ đăng quang chính thức, liền quyết định thoái vị, lý do là “nếu như không có sự hỗ trợ và ủng hộ của người phụ nữ mà trong lòng tôi yêu mến, tôi không có cách nào đảm đương trọng trách, làm tròn trách nhiệm của Quốc Vương”. Edward VIII sinh tại Cung Song Tử đã ra quyết định mang tính then chốt này, không những dẫn đến sự bất mãn của hoàng thất và triều đình, hơn nữa trong những ngày tháng sau này cũng không ngừng bị người đời chỉ trích. Nhiều năm sau đó, người ta cuối cùng cũng phát hiện, vì người con gái mình yêu mà nguyện vứt bỏ giang sơn, vương vị, dưới trời đất này có mấy ai có thể làm được điều đó? không yêu giang sơn mà yêu người đẹp, đó chính là sự si tình của đàn ông Song Tử.

Đàn ông si tình rất “ngốc”, đàn ông si tình là một bó đuốc, đàn ông si tình yêu rất nhập tâm, yêu đến rực lửa, yêu đến rầm rầm rộ rộ. Đương nhiên, “lửa” càng bùng cháy dữ dội thì càng nhanh tắt, khi mà “lửa” đã dập tắt, đàn ông si tình cũng thay đổi. Thứ mà người đàn ông thay đổi khiếm khuyết chính là sự vững vàng thực tế, người đàn ông thay đổi thích nhất là đi đường tắt, tỏ ra khôn vặt. Sự thay đổi khiến người đàn ông làm gì cũng rất khó vẹn toàn, sự thay đổi khiến người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Đàn ông Cung Song Tử vừa si tình lại thay đổi, vốn là một thể mâu thuẫn. Họ là một bó đuốc, nhiệt tình, phóng khoáng; họ lại vừa giống một trận cuồng phong, đến và đi không để lộ dấu vết. Đàn ông Song Tử si tình có thể vì yêu vứt bỏ mọi thứ, đàn ông Song Tử thay đổi cũng vì yêu mà gặp một người yêu một người.

Có lẽ, sau khi có tuổi, tính cách thay đổi của họ mới trở nên ổn định hơn một chút, nhưng giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, họ sẽ vẫn cứ trêu hoa ghẹo nguyệt ở bên ngoài. Nhưng trong tàn dư của cuộc chơi, trong lòng họ ít nhiều vẫn nhớ về người vợ yêu quý đang mong ngóng mình trở về nhà. Họ là kiểu người “chơi chưa đã, chưa về nhà”.

8. Tình yêu của nữ Song Tử

Con gái Cung Song Tử thường khiến bạn phải hoa mày chóng mặt, có lúc còn khiến bạn rối trí. Những cô gái này thay đổi nhiều gấp bội những cô gái thông thường khác, căn bản là họ được hợp thành bởi nhiều những mảnh ghép với tính cách đa dạng, vậy nên cô ta sẽ làm cho bạn không thể dò đoán ra được, và họ cứ mãi như thế. Tốc độ của họ cực lẹ, ở đây tôi không nói về chuyện bạn và cô ấy thi chạy hoặc thi đi bộ nhanh, nếu thật sự cô ấy muốn thi đấu tốc độ với bạn, e rằng khi bạn còn đang chuẩn bị vào vạch xuất phát thì bạn đã thua rồi. Khi ở cạnh họ, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống này tràn ngập những sắc thái, là buồn, là vui, là tất cả của tất cả.

Muốn yêu đương với nữ Song Tử phải cần đến trí tưởng tượng, thật sự bạn phải dùng sức để đoán xem đâu mới thật sự là cô ấy, và cứ thế mãi cho đến cả sau này bạn mới hoảng hồn: “hóa ra chẳng có cái nào là cô ấy, cái thật sự là cô ấy chẳng bao giờ có, hơn nữa nếu quả đúng là bạn phát hiện ra như thế, vậy thì bạn chẳng còn cơ hội để nhận biết cô ấy thật sự, vì cô ấy sẽ bỏ bạn mà đi; không phải tôi đã nói với bạn trước đó rồi sao? tốc độ của cô nàng này cực lẹ!

Bạn đích thị có thể trở thành một gã may mắn khiến cho nhiều đàn ông khác phải ghen tức đến nảy lửa con mắt, tuy vậy cũng cần đến một chút chiêu trò. Nhưng điều kiện tiên quyết, là bạn phải thật sự hiểu biết, đủ thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, và cả … tin tưởng ở cô ấy, tuy rằng điều này là có chút miễn cưỡng, nhưng tuyệt đối phải tin tưởng cô ấy. Trong lòng nữ Song Tử cũng đều có mối lo ngại, chẳng qua người thường khó mà nhìn ra, và bạn cần phải để ý nhiều hơn mới thấy, cũng đừng trong lúc dương dương tự đắc bỏ lỡ mất những tâm trạng thoáng qua nào đó của cô ấy.

Song Tử thông minh trí tuệ thích thú thứ tình yêu vô định

Nữ Song Tử vốn thông minh, phản xạ nhanh, thích trêu chọc, là đối tượng để đàn ông vây quanh. Cô ấy mạnh về thuyết phục lại thú vị, biết cách ăn nói, giỏi pha trò. Mối quan hệ xung quanh cô ấy tốt, trong tập thể cô ấy luôn là tiêu điểm của sự chú ý. Ngoài ra, không những cô ấy thích nhận được sự bất ngờ từ người khác, bản thân còn là một người hay sáng tạo ra những thứ độc và lạ gây bất ngờ. Tính cách của họ rất đa dạng, họ cũng hứng thú với tính cách đa dạng của những người khác. Họ thích thay đổi, sự kích thích trí tuệ luôn khiến họ như được hồi sinh. Họ cũng rất tò mò, thích những người có đầu óc linh hoạt như mình.

Người đàn ông thông minh có thể khiến nữ Song Tử quên đi mình là ai. Đồng thời cô ấy có sự quan tâm đặc biệt với người đàn ông có địa vị cao. Cô ấy ghét nhất là những gã ăn nói thô lỗ lại không biết ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh hoặc mơ hồ về tình trạng. Người đàn ông nào vừa gặp đã đeo bám cô ấy cuồng nhiệt đều không thể có được trái tim của người con gái này. Cô ấy sẽ bị hấp dẫn bởi người đàn ông tự cho mình là trung tâm, hoặc người đàn ông mà cô ấy không tài nào nắm bắt.

Để người nữ Song Tử trúng tiếng sét ái tình, còn phụ thuộc năng lực và đầu óc của đối phương. Sự hài hước trí tuệ trong việc nói chuyện có thể khiến cô ấy có cảm xúc lâng lâng. Có lẽ cô ta nên thả lỏng bản thân, bớt lo lắng đi một chút. Khi kịch liệt chỉ trích, trong lòng nên pha trộn nhiều hơn sự nhiệt thành. Đừng nên coi tình yêu như thứ trò chơi kẻ thắng người thua, nên xem đó như một chuyến hành trình và hãy trải nghiệm nó một cách tích cực. Nữ Song Tử vốn rất biết cách để khen ngợi người đàn ông, cùng lúc tước đi sự đề phòng của họ. Những suy nghĩ bế tắc sau khi đắm chìm trong tình yêu lại khiến nữ Song Tử sầu muộn. Điệp khúc tình yêu khiến tâm họ loạn động, sản sinh sợ hãi. Tốt nhất đừng nên đặt sự sợ hãi vào hi vọng, mục tiêu hay những thứ bản thân lo lắng, nếu không rất có khả năng khó tránh những đêm thức trắng mắt vô vọng nhìn lên trần nhà hoặc lắng nghe cuộc đối thoại trong lòng một cách bế tắc.

Nữ giới Cung Song Tử

Song Tử thích thay đổi, mức độ thích thay đổi có lúc ngay cả bản thân họ cũng rất mơ hồ. Thích thay đổi không đồng nghĩa không chung tình, thường đó chỉ là chạy theo những sự vật mới lạ. Khi họ ra quyết định thường rất ngớ ngẩn, bởi sau khi đi dò hỏi khắp nơi về suy nghĩ của người khác, họ luôn đưa ra một chủ ý không chắc chắn. Song Tử có một tính hiếu kỳ mạnh, đó có thể là kết quả của việc không tập chung. Thứ họ quan tâm rất nhiều, hay đắm chìm trong những thông tin, có lẽ vậy mà không còn thời gian để phiền não, thất thần trong chuyện tình cảm. Bạn đã gặp người con gái nào bận rộn như vậy chưa? Trong công ty chuyện gì họ cũng nắm rõ, về đến nhà ít khi điện thoại được nghỉ ngơi, đó chính là nữ Song Tử!

Trong một hội chợ, nếu bạn bắt gặp một người con gái, ngoài việc tham gia chơi đại chiến bóng nước, cô ấy còn còn báo danh tham gia thi đấu ném vòng vào cột, sau đó còn chơi phi tiêu bong bóng, ném đĩa và cả gắp búp bê. Hãy đính mắt vào cô ấy, nếu như bạn đang tìm kiếm một cô nàng Song Tử. Để nhận ra nữ Song Tử thật không khó, cô ấy thích làm hai việc cùng lúc, tham gia mấy lĩnh vực đồng thời cũng không xi nhê, do đó mà nữ Song Tử rất bận rộn. Tiết tấu nhanh, kiến giải độc lạ, dáng vẻ bận rộn đều thuộc về nét tượng trưng của cô ấy. Nữ Song Tử thích ảo tưởng chẳng màng đến nỗi cô đơn.

Vốn có tài về ngôn ngữ, nói chuyện vừa hàm ý lại hài hước, còn có tài về viết lách, rất biết cách viết ra những suy nghĩ của mình một cách trôi chảy. Nhạy cảm với những thứ đang thịnh hành hơn ai hết, luôn đi tiên phong, thường giữ gìn một vẻ ngoài trẻ trung, bản thân luôn tự hào với một đôi chân đẹp như búp bê Barbie. Nói thay đổi là thay đổi nhanh như một cơn gió nên người ở cùng với cô ấy luôn bị làm cho quay mòng mòng. Có thể đồng thời phân chia tình cảm cho nhiều người cùng lúc, thật là một kẻ đào hoa. Một đôi chân lúc nào cũng rung lắc, khó ở yên một chỗ. Dễ bị phân tâm nên khó hoàn thành mục tiêu đã định.

Sắc xuân ngập vườn – nữ giới Cung Song Tử

Nữ Song Tử phong lưu. Có một ca khúc viết rằng: “nàng đối với ta như sương như gió lại như mưa, nàng đến rồi đi chỉ để lại khoảng không, nàng đối với ta như sương như gió lại như mưa, bất chấp trái tim ta đổi nhịp đuổi theo nàng.” đây có lẽ là lời mô tả hay nhất về người phụ nữ phong lưu.

Phụ nữ phong lưu đa tình, cũng hay thay đổi; phụ nữ phong lưu có vẻ ngoài hút hồn, có trái tim cô đơn; phụ nữ phong lưu khao khát được yêu, nhưng cũng không thích bị ràng buộc; phụ nữ phong lưu tựa như con bướm hoa sặc sỡ, len lỏi giữa những đóa hoa, mãi không chịu dừng bước; phụ nữ phong lưu cũng giống cơn gió xuân của tháng ba, thổi vào trong lòng người đàn ông làn gió ấm áp; phụ nữ phong lưu bị nữ giới ghen ghét, phụ nữ phong lưu khiến đàn ông động lòng.

Trong thần thoại Hy Lạp, Sao Thủy chi phối Cung Song Tử, Sao Thủy gần với Mặt Trời nhất trong 9 Ngôi Sao lớn trong Thái Dương Hệ. Chi phối Sao Thủy là truyền lệnh Thần Mesenet, ngài là con trai Thần Zeus và Maya, sinh ra với dáng vẻ đẹp đẽ tuấn tú và cũng vô cùng phong lưu. Bởi thế, nữ Song Tử có mê lực trời sinh khiến người khác đắm đuối, luôn dễ khiến đàn ông nhìn qua đã đắm đuối, đổ rạp dưới chân nàng.

Nhưng, nữ Song Tử phong lưu vốn là người không thích sự bó buộc. Cô ấy cũng không bao giờ giấu diếm những quan điểm của mình. Chuyện gì cũng dựa vào ý muốn của mình mà làm, tuyệt đối không để người khác thúc ép; yêu đương cũng được, song không muốn kết hôn.

Dù nói thế nào thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, nữ Song Tử phong lưu cũng vẫn cần sự quan tâm chăm sóc, vẫn cần được trân trọng, vẫn cần được vỗ về. Có lẽ, do lúc nào cũng bận bịu, cô ấy chẳng còn thời gian để hiểu ra những nhu cầu đó chăng? Nếu từng bị lừa dối một đôi lần, cô ấy sẽ dựng lên một bức tường cao, từ đó đeo cho mình một cặp kính “chiếu yêu” nhìn ngắm thế gian?

9. Tình yêu của Song Tử và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Song Tử và Bạch Dương

56% Song T VS Bạch Dương 44%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 82 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 79 điểm
☆☆☆ Một đôi cũng khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Bạn Cung Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng – thuộc tính gió, cùng với một Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa Tượng – thuộc tính lửa, đồng thời đều là những Cung Dương tính, ở góc độ vị trí thứ tự Cung cũng đẹp; tính cách và mô thức hành vi cũng đều rất tương đồng, sẽ dễ dàng ngưỡng mộ và thu hút lẫn nhau.

Bạch Dương với tính cách không thích những nguyên tắc cứng nhắc, không câu nệ vớ vẩn, thích thay đổi và mới mẻ, quả là rất hợp với “khẩu vị” của Song Tử, hai người còn có thể cùng nhau sáng tạo ra những điều mới mẻ. Nhưng nếu Song Tử trong phương diện suy nghĩ nhảy vọt với tốc độ quá cao, sẽ khiến Bạch Dương đuổi theo thật vất vả ở phía sau, dễ khiến Bạch Dương trở thành một “ngọn núi lửa chực chờ phun trào”, bạn cần đặc biệt đề phòng đừng “đùa với lửa” !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau

Bạn hành động mau lẹ, đầu óc chuyển biến nhanh, tính cách Cung thuộc kiểu vừa phải, tuy rằng có chút ưu thế hơn so với Bạch Dương, nhưng những thể hiện tính cách của Bạch Dương lại rất mạnh mẽ, tuyệt đối không cam tâm ở thế yếu hơn; điểm này cần phải chú ý, khiêm tốn nhân nhượng một cách thích hợp hoặc đặt bản thân ở vị trí “cánh gà” làm “kẻ giật dây” …

Tuy rằng Bạch Dương được đứng trước “sân khấu” với sự dũng mãnh của mình, nhưng vẫn không “thoát” được bàn tay điều khiển và kiểm soát của bạn … điều đó không những giúp cho mối quan hệ của hai người có sự rõ ràng mà lại có thể đạt được mục tiêu mong muốn, đúng là một mũi tên trúng hai đích !

2. Tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu

46% Song T VS Kim Ngưu 54%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 72 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 76 điểm
☆☆☆ Một đôi cũng khá ổn ☆☆☆

Giải thích:

Song Tử với đầu óc và hành động lẹ làng, và Kim Ngưu với sự ổn định chắc chắn lại thực tế, về cơ bản là khác biệt rất lớn, nhưng do tính cách của hai Cung này đều tương đối nhẹ nhàng, nên thậm chí có xảy ra xung đột cũng không quá khó coi.

Nhưng, Song Tử giỏi ăn nói, sở trường với tính cách chơi chữ và văn vẻ, thường sẽ khiến Kim Ngưu thấy mà phát sợ; hẳn là bạn cảm thấy mình có khả năng khống chế bằng lý trí và giỏi xoay xở theo tình hình, nhưng nếu Kim Ngưu không đủ hiểu được bạn, rất có thể sẽ nhận định bạn là một kẻ đạo đức giả hai mặt và tâm khẩu bất nhất đấy nhé !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tầm ảnh hưởng của Song Tử với Kim Ngưu chủ yếu là qua cách gián tiếp, bởi người Cung Kim Ngưu thường chuyện gì cũng đều cần một quá trình ấp ủ, hơn nữa tính cách Kim Ngưu cũng thuộc dạng ẩn giấu; đối với người có khả năng thích ứng tuyệt vời như bạn, thường khi mới bắt đầu sẽ khiến Kim Ngưu khó tiếp nhận, chỉ cần bạn có khả năng khéo dẫn dắt từng bước, thường Kim Ngưu cũng có lòng bao dung rất giỏi với suy nghĩ hay mô thức hành vi của Song Tử bạn đó.

Một Kim Ngưu thông minh hiểu được rằng thói quen tiếp nhận thông tin và phản ứng nhanh nhạy của bạn có rất nhiều sự trợ giúp với họ, và bạn cũng nên hiểu rõ rằng cái tính cách có phần hời hợt, không thực tế của mình sẽ được Kim Ngưu bù đắp. Nếu bạn có thể kích hoạt được sức mạnh tiềm ẩn của Kim Ngưu, sẽ càng có nhiều sự hỗ trợ với mối quan hệ của hai người.

3. Tình yêu giữa Song Tử và Song Tử

50% Song T VS Song T 50%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 90 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm
☆☆☆ Cặp đôi lý tưởng ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc Cung Song Tử, những quan niệm và mô thức hành vi đều cực kỳ giống nhau, một chút tâm ý cũng hiểu; có thể phát huy được tính cách giỏi ứng biến đến mức độ tinh tế sâu sắc, thậm chí bổ sung được cho nhau thì càng tốt. Sẽ là một cặp đôi nhiều sắc thái cuộc sống và tình cảm thâm sâu.

Nhưng, hai Song Tử cũng phải đối diện với một sự thực tàn khốc, bởi nguyên cớ quá biết mình biết người, khuyết điểm của hai người rất dễ dàng phình to ra; vì chỉ cần đối phương “ho hắng” một tí thì đằng kia đã biết ngay có cái quái quỷ gì đang xảy ra, đó không phải là điều nguy hiểm sao ???

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Người Cung Song Tử thường đều giỏi ăn nói, phản ứng theo tình huống là số một, cách thức tư duy thuộc về kiểu nhảy cóc. Ngoài ra, một Cung Song Tử về cơ bản là hai người, vậy hai Cung Song Tử thì bằng bốn người rồi; điểm này người ngoài trông thấy có thể sẽ choáng váng, nhưng khi hai người Cung Song Tử ở bên nhau thì quả thực là vậy.

Nhưng ngược lại, điểm đó cũng có thể sẽ là gút thắt lớn của hai bạn. Phải làm sao để duy trì cảm giác tươi mới, chủ đề mới, mục tiêu mới … là mấu chốt trong quan hệ của hai người. Đặc biệt chú ý: đừng bao giờ ngộ nhận rằng có thể lấy suy nghĩ của bản thân để suy luận suy nghĩ của đối phương, vì có khi nó sẽ sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười đó.

4. Tình yêu giữa Song Tử và Cự Giải

54% Song T VS Cự Giải 46%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 78 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Bạn là Song Tử nhiều thay đổi lại hướng ngoại cùng với Cự Giải nhạy cảm và hướng nội, tuy rằng cho cảm giác y như có một sự khác biệt rất lớn, nhưng do hai Cung này ở sát cạnh nhau trong Mặt phẳng Hoàng đạo, nên có thể nói rằng đây là một đôi thuộc kiểu “lâu đài gần nước sớm được xem trăng” (ngụ ý là việc được gần gũi với những người hay sự vật có điều kiện ưu việt), khiến cho giữa hai người có một cảm giác thật tuyệt diệu.

Sự cảm tính và nhẫn nại của Cự Giải, đủ để điều hòa tính trí tuệ và sự phấp phỏng của bạn, sự hiểu biết rộng và thông minh của bạn cũng sẽ khiến cho trong lòng đối phương ngưỡng mộ; hai bên có thể học hỏi lẫn nhau, một đôi rất tuyệt đấy !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai Cung này có nhiều chỗ tương tự tuy khác nhau, ví dụ như Song Tử cảm xúc nhiều biến hóa còn Cự Giải thì cảm xúc hóa, hay Song Tử giỏi ăn nói và trí tuệ còn Cự Giải lại giỏi lan truyền những lời nói … Nhưng hai người vẫn cần thường xuyên trò chuyện, bạn cần ghi nhớ: kết luận giống nhau cũng có thể trong những quá trình khác nhau mà mất đi phương hướng.

Dù rằng hai người đều không phải những Cung thuộc tuýp thống trị hoặc chi phối, nhưng bản năng người mẹ và lòng chiếm hữu mạnh mẽ của Cự Giải, điều này đối với Song Tử mà nói thì đó cho một cảm giác rất gò bó; tuy nhiên, bạn chiếm ưu thế hơn Cự Giải, bởi vậy bạn vẫn chưa cảm thấy thật nghiêm trọng, chỉ cần hai người đối xử với nhau một cách thành khẩn, có lẽ sẽ có một tương lai đáng để kỳ vọng cho hai người; ngoài ra, hai bạn cũng là những cộng sự rất tốt trong công việc.

5. Tình yêu giữa Song Tử và Sư Tử

44% Song T VS Sư Tử 56%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 80 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Bạn Song Tử lẹ làng như làn gió và Sư Tử khí thái quý tộc sang trọng, cả hai đều thuộc Cung Dương tính, vị trí cũng gần kề, thường mà nói thì dễ có sự liên kết, nên là một cặp đôi rất tương hợp lại thu hút lẫn nhau.

Song Tử với cơ duyên tốt, giỏi tùy cơ ứng biến, hơn nữa còn mong nửa kia có sự trí tuệ và bao bọc được với mình, có lẽ sẽ rất tôn trọng với khí khái vương giả của Sư Tử, lại vừa vặn có thể thỏa mãn được ham muốn lãnh đạo của Sư Tử, hơn nữa sự thông suốt khí khái hào hùng của Sư Tử cũng có thể bao dung cho thói quen không chịu yên định của Song Tử; cả hai bên đều lấy dài bù ngắn, cặp đôi có sự kết hợp rất tuyệt !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Tử bạn cần phải phát huy khả năng cảm nhận ưu việt của mình, bởi Sư Tử thường sẽ lâm vào tình trạng bảo thủ cố chấp, bạn cần phải cho họ cơ hội thể hiện ở mọi lúc; đừng bao giờ khiến họ cảm thấy bản thân thật vô dụng, hoặc họ bị mất thể diện đó nha ! Nếu để Sư Tử rơi vào hoàn cảnh đau khổ vì không có đất dụng võ, điều đó có thể khiến cho họ phát điên ! nhưng, cũng có những lúc bạn có thể sẽ cảm thấy thật gắng sức ở phía sau Sư Tử, bản thân có lẽ nên tìm cách đạt được trạng thái tâm lý cân bằng, nếu không … dù bạn có “tức chết”, Sư Tử cũng chẳng mảy may hay biết đâu.

Ghi nhớ: duy trì sự qua lại và giao tiếp một cách ổn thỏa, hai bên mới có thể thông qua đó không ngừng kích thích và điều chỉnh nhau, giúp cho mối quan hệ ngày càng khăng khít.

6. Tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ

56% Song T VS Xử Nữ 44%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 68 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực ☆☆☆

Giải thích:

Song Tử đa diện tính cách và Xử Nữ tỉ mỉ cẩn thận, tuy Sao bảo hộ đều là Sao Thủy đại diện cho trí tuệ, nhưng một người theo lối xã giao, còn người kia theo ứng dụng của thực tế, là hai dạng điển hình khác nhau.

Khi mới bắt đầu có lẽ cho rằng đó là đặc sắc của hai bên, nhưng muốn mối quan hệ tựa dòng suối êm đềm có lẽ sẽ phải rất gắng sức. Xử Nữ thuộc về những người tư duy có trình tự lại bình tĩnh, còn Song Tử bạn thì thuộc về tuýp tư duy nhảy cóc; nói chung là tinh thần thực nghiệm và thực hiện theo trình tự bạn rất thiếu sót về điểm này, chỉ cần đó thôi cũng đủ khiến Xử Nữ “bốc hỏa” rồi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cặp đôi hai người rất hiểu biết, phản ứng nhanh, đều mang chút căng thẳng về đầu óc và rất trí tuệ, có điều phương hướng của hai bên khác nhau. Đối với một Xử Nữ giỏi chỉ trích và luôn để tâm với những điều nhỏ nhặt, thường khiến Song Tử cảm thấy có gì đó khó mà hiểu được; còn Xử Nữ thì cho rằng Song Tử không có nguyên tắc, nói một đằng làm một nẻo. Bởi vậy, nếu thích Xử Nữ thì cần thiết phải hiểu được tính cách nghiêm túc và đòi hỏi mọi thứ cần phải tốt của họ, Song Tử bạn cũng có thể giúp họ nắm bắt những thời cơ để mọi chuyện đừng đắn đo quá lâu.

Thực tế, Song Tử học nhanh hiểu rộng, có khả năng giành được thiện cảm của Xử Nữ cực kỳ cao, nhưng ở trước mặt họ bạn cần ghi nhớ: lời nói và hành động cần nhất quán. Bởi Xử Nữ luôn kiên quyết theo nguyên tắc, thậm chí mắc căn bệnh “sạch” trong đạo đức, bởi vậy bạn nhất định cần có được sự tin tưởng của họ đầu tiên, nếu không họ khó lòng phó thác con tim của mình cho bạn một cách dễ dàng.

7. Tình yêu giữa Song Tử và Thiên Bình

48% Song Tử VS Thiên Bình 52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 99 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 95 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp ☆☆☆

Giải thích:

Hai người cùng thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), lúc mới gặp lần đầu sẽ như có cảm giác như gặp người thân thiết vậy, nên cả hai liền mở rộng tâm hồn với nhau. Điều này đối với Song Tử người mà có thói quen “tán tỉnh” đối phương một cách mau lẹ, nó cũng không khác gì cơm bữa; đối với Thiên Bình người có tính cách hòa nhã lại có duyên với người khác giới mà nói, cũng chẳng có gì là lạ sất ! Điều quan trọng chính là: “tần số” của hai người rất hợp nhau, cơ hội cộng hưởng là vô cùng lớn.

Có lẽ cũng không chắc Song Tử và Thiên Bình sẽ có kiểu tình cảm rực cháy như lửa đốt, nhưng cũng sẽ không đều đều nhạt nhẽo giống như chòm sao thuộc tính Thổ, mà đây sẽ là cặp đôi hòa hợp nằm ở giữa hai kiểu tình cảm đó.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự kết hợp tốt nhất thường là có một chút giống nhau lại có chút gì đó không giống nhau, có mô thức suy nghĩ tương tự nhau ở vài những lập trường, điều đó sẽ giống như một cặp “môn đăng hộ đối”. Song Tử và Thiên Bình đều có khuynh hướng của chủ nghĩa hưởng thụ, tính cách cũng phát triển theo lối hướng ngoại; Thiên Bình luôn thích thú với việc đem tình yêu ra làm trò chơi, điểm này cũng khá liên kết với tính cách hay thay đổi lại thích những thứ kích thích mới mẻ của Song Tử.

Tuy sức chịu đựng của hai người chẳng ra sao cả, đặc biệt là với những chuyện lặt vặt như thổi cơm, bưng nước hàng ngày, rất dễ phiền chán; nhưng, dù cho chuyện nhỏ nhặt cũng cần phải có người làm mới ổn. Nên, ngoài việc hai người cho nhau không gian độc lập ra, cũng cần phải làm cho mọi thứ rõ ràng ở không gian chung, vậy mới có thể kết hợp mật thiết được với nhau, trở thành cặp đôi tuyệt vời một cách tự nhiên mà không cần tốn nhiều công sức.

8. Tình yêu giữa Song Tử và Thiên Yết

40% Song Tử VS Thiên Yết 60%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 68 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi kết hợp tương đối khá
☆☆☆

Giải thích:

Song Tử đầy sự năng động và nhiều thay đổi, Thiên Yết với sự nhạy bén sâu sắc, đây là một cặp đôi không có sự giao thoa, ở nhiều mặt có sự cách biệt rất kinh khủng, muốn duy trì tình yêu lâu bền, quả thực cần tới một chút kỳ tích nữa.

Tuy rằng, ngay cả việc bạn không mạnh với tính thách thức, cũng sẽ phải rất tò mò mà lao đến Thiên Yết như con thiêu thân. Bởi tình cảm mãnh liệt, một lòng một dạ của Thiên Yết đều là thứ mà bạn khiếm khuyết, điều đó khiến bạn như bị “bỏ bùa mê thuốc lú” và bị hấp dẫn một cách sâu sắc.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mô thức hành vi và suy nghĩ của bạn thường hay “nhảy nhót”, điểm này so với Thiên Yết chuyện gì cũng chuyên tâm đến “chìm đắm” thì quả như có một bức vách vô hình chắn ở giữa hai người, hơn nữa Thiên Yết còn luôn ở thế thượng phong; một Song Tử nhanh nhẹn như gió thật “đáng thương” khi gặp phải Thiên Yết, vì không những bạn khó mà ngăn nổi khí thế của họ, còn thường xuất hiện cảm giác “bất lực” do “ông nói gà bà nói vịt”.

Thực ra tính cách Cung Song Tử ít mạnh mẽ, khi ban đầu nếu có thể được hãy vứt bỏ những ảo tưởng quá nhiều về mối quan hệ của hai bên đi, đừng khiến cho Thiên Yết ngờ vực với cơ hội của bạn, hãy phóng thích khỏi trạng thái giam hãm do bị họ khóa chặt, hơn nữa hãy tìm hiểu nhiều hơn những cảm xúc ẩn giấu của Thiên Yết, câu chuyện Ngu Công dời núi còn có cơ hội thành hiện thực nữa mà.

9. Tình yêu giữa Song Tử và Nhân Mã

50% Song Tử VS Nhân Mã 50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 81 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi kết hợp khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Hai người thuộc hai Cung ở vị trí xếp thành một góc 180 độ trong Mặt phẳng Hoàng đạo. Cả hai đều thuộc Cung Dương (Nam) tính và hướng ngoại; một người lý trí và trí tuệ, người kia thì hay dựa vào cảm quan, hầu như mọi mặt cả hai đều kết hợp khá vừa vặn.

Bởi vậy, nếu như Nhân Mã không khiến bạn bị hấp dẫn thì thôi, còn nếu có thì đó sẽ là một sự hấp dẫn tuyệt vời; nếu trong trường hợp điều đó xảy ra, Song Tử không những không thể chống lại sức hấp dẫn lớn đó của Nhân Mã, khả năng còn sẽ chịu sự ảnh hưởng mà bắt chước đối phương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cảm giác nhạy bén của Song Tử khó mà tiếp nhận việc Nhân Mã thường quá lạc quan đến mức chỉ chú ý đến ý muốn của mình, có lúc Nhân Mã sẽ cảm thấy thái độ theo đuổi tri thức mới, theo đuổi cuộc sống tinh thần đó của bạn rất quái đản, hai người cũng thường vì tò mò mà yêu nhau, và cũng vì hiểu rõ nhau nên rời xa nhau.

Chúng ta biết rằng “dầu” và “nước” khó lòng hòa tan với nhau, vậy hà cớ gì không cố gắng để có một tỉ lệ phù hợp, hòa quyện đúng mực, để cho hai bên đều cảm thấy tâm trí và thể xác đều cân bằng. Dù sao Song Tử và Nhân Mã cũng có những sự đối nghịch khiến cả hai đều khó trong giao tiếp, nếu không hiểu cách thức “lấy dài bù ngắn” hay học hỏi lẫn nhau vì tình yêu, có lẽ vết rạn nứt sẽ ngày càng sâu rộng, còn hình thành hiện tượng bài xích nhau nữa.

10. Tình yêu giữa Song Tử và Ma Kết

60% Song T VS Ma Kết 40%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 70 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá ổn nhưng cần nỗ lực ☆☆☆

Giải thích:

Sự kết hợp giữa Song Tử với Ma Kết rất giống với cặp đôi giữa Song Tử và Thiên Yết, đều là sự kết hợp cần thêm những điều kỳ diệu, điểm duy nhất khác nhau khi kết hợp với Ma Kết là ở chỗ: Song Tử có chút ưu thế áp đảo ở tính cách vốn có.

Sự năng động của Song Tử cùng sự cố chấp thủ cựu của Ma Kết, điểm liên kết là đều có lòng tự tôn cao độ, tuy rằng Song Tử bạn chiếm ưu thế, nhưng tính cách của bạn lại không được mạnh mẽ như Ma Kết, bởi lẽ sức mạnh của họ tiềm ẩn ở nội tại, vậy nên càng tăng thêm tính mâu thuẫn giữa hai người.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự nghịch ngợm ban đầu của bạn có thể sẽ gây cảm giác mới lạ cho Ma Kết người mà bảo thủ và truyền thống, họ cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng lây lan từ cách tưởng tượng trừu tượng và vui vẻ của bạn. Thế nhưng, muốn tình yêu diễn tiến lâu dài, bạn phải giỏi vận dụng khả năng giao tiếp cùng với sự ứng biến tài tình của mình để “xoay chuyển càn khôn”.

Song Tử bạn chắc chắn phải học về cảm giác trách nhiệm, tăng cường sự tận tâm và lòng kiên nhẫn trong việc mình làm, còn phải vứt bỏ cái thái độ mà thi thoảng cường điệu một cách lộ liễu, trau dồi thêm suy nghĩ thực tế đi nhé, sau đó mới dùng chân tình một cách tôn trọng nhau để góp ý với Ma Kết rằng: “hãy thư giãn”, có như thế thì câu chuyện tình yêu của hai người mới nhẹ nhàng và chờ đón “kết thúc có hậu”.

Đương nhiên, dù cho Song Tử bạn có tài ăn nói giỏi của hai người, nhưng ở trước mặt Ma Kết người nghiêm nghị, cố chấp lại vững như bàn thạch thì đừng nhiều lời, mà việc đó thôi cũng đủ khiến Song Tử “ức chế” đến nỗi chỉ muốn đập đầu vào tường cho xong !

11. Tình yêu giữa Song Tử và Thủy Bình

52% Song T VS Thủy Bình 48%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 94 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 95 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp ☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), sẽ rất dễ nảy sinh cảm giác giống như thể hiểu nhau như tri kỷ, mà dẫn tới việc mở rộng tấm lòng tiếp nhận đối phương, là một đôi tự nhiên khoáng đạt và vui vẻ. Do mối quan hệ của hai người vốn thoáng và tự nhiên, cả hai đều có không gian riêng để “thở”, vậy nên áp lực dường như không xuất hiện ở giữa hai người.

Nhưng, đừng quên rằng Thủy Bình không những bác ái mà còn có tinh thần cải cách, người hướng ngoại như bạn lúc nào cũng nên để ý xem sự tập trung vào những thứ mới lạ của Thủy Bình đã chuyển hướng đi đâu rồi, để tránh việc bạn cũng bị “đổi mới” luôn đấy nhé !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Tử và Thủy Bình đều thuộc lớp người đi tiên phong trong đổi mới và cũng đều rất trí tuệ, điểm liên hệ đặc biệt này càng giúp hai người như hòa vào quyện vào nhau; hơn nữa Thủy Bình tính cách như ngọn gió, cũng chẳng để cho bạn phải khó chịu vì sự gò bó. Tài ăn nói của bạn rất ăn ý với khả năng lý luận của Thủy Bình, nếu như cả hai có thể tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ cảm nhận với những sự vật sự việc mới mẻ, tình yêu tự nhiên sẽ càng nhiều sắc thái phong phú.

Nhưng hai người đều ham chơi lại suốt ngày rong ruổi, nhớ phải cho nhau thời gian nhiều hơn trong cái cuộc sống bộn bề thường ngày nhé ! Nếu không thì mối quan hệ này chắc cũng chỉ là cùng sở thích hay ăn ý nhưng không có thời gian để bồi đắp tình cảm, chỉ càng làm cho cả hai ngày càng mất đi sự đồng thuận mà thôi.

12. Tình yêu giữa Song Tử và Song Ngư

42% Song Tử VS Song Ngư 58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 46 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 48 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nhiều nỗ lực trong việc duy trì quan hệ ☆☆☆

Giải thích:

Hai người dù có mối liên quan nào đi nữa thì cũng thuộc về hai dạng người, ngoài việc cả hai đều rất phức tạp và mâu thuẫn ra, thậm chí bề ngoài có hấp dẫn nhau cũng rất khó khăn trong việc giữ mối quan hệ một cách thuận lợi; động cơ và tính cách vốn đã có sự khác biệt, khiến cả hai người rất khó để “xâm nhập” vào thế giới xa lạ của đối phương.

Còn nữa, cảm giác nhạy cảm của Song Tử và sự mẫn cảm của Song Ngư đều sẽ khiến cả hai khó lòng chịu đựng mong muốn tìm kiếm chỗ dựa hoặc bờ vai vững chắc hơn, ổn định hơn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nếu nói điểm giống nhau giữa hai người, đó chính là cả hai đều có hai kiểu tính cách thay đổi thất thường, nhưng điểm xuất phát lại hoàn toàn khác nhau; Song Ngư trong mắt Song Tử bạn thật là một người tốt rất có tinh thần hi sinh cống hiến và thật đáng thương, nhưng cũng tỏ ra không có định kiến, cũng đa tình và yếu mềm. Nếu giỏi nắm bắt ở phương diện yêu thích tự do, hay thay đổi của cả hai người, có lẽ vẫn có thể trở thành “một đôi uyên ương trong truyền thuyết”.

Song Tử tuy rằng vốn yếu thế hơn Song Ngư, nhưng tính cách Song Ngư cũng không mạnh mẽ, sự xung đột cũng không đến mức quá lớn. Hai người có thể nhờ sự thay đổi tình thái cuộc sống, hãy giao tiếp một cách sâu sắc, giúp cho cả hai ngày càng trở nên thân mật hơn, để giảm bớt thái độ xử thế hời hợt của bạn, cũng giúp giảm được sự ảnh hưởng xấu tới Song Ngư vì cái gì qua rồi thì để qua đi, đằng này Song Ngư cứ chôn chặt ở trong lòng. Hãy nhớ rằng việc bạn mang lại cảm nhận về sự lãng mạn cho Song Ngư luôn rất quan trọng đó nhé !

10. Tính cách Cung Song Tử qua các nhóm máu

1. Cung Song Tử nhóm máu A

Bạn không thích làm việc cố định trong những môi trường cố định, với những sự kiện lớn có chút kịch tính và rủi ro mạo hiểm thì lại phát huy được năng lực xuất sắc. Bạn thích liên hệ với người khác, mối quan hệ xã giao rộng, trong đời sống tập thể bạn luôn nổi bật và thể hiện vượt trội. Trong phạm vi cuộc sống hẹp hoặc môi trường ít biến động, bạn sẽ như chú chim trong lồng, chẳng có cách nào phát huy mình và sáng tạo cuộc sống mới.

Tính cách này, thêm vào đặc trưng bảo thủ của nhóm máu A, gây nên mâu thuẫn trong con người Cung Song Tử nhóm máu A. Có khi bạn thích có cuộc sống tự do bay nhảy, có lúc lại chỉ mong có một cuộc sống yên ổn, hai hiện tượng tính cách này rất là khiến người ta bị choáng ngợp, vì thật khó để phân biệt rõ thật sự nó là gì.

Những suy nghĩ lạ của người ngoài với bạn, sẽ chẳng khiến bạn mảy may suy nghĩ. Bạn vẫn lúc “động” lúc “tĩnh”, tự mình trải nghiệm cuộc đời theo cách của mình. Đó là vì bạn có sự thích nghi tốt. Nhưng, Khi mà đặc tính Cung Song Tử mạnh mẽ hơn đặc tính của nhóm máu A, thì tuy rằng ngoài mặt cuộc sống vẫn duy trì sự yên ổn, nhưng trong lòng thì như con thú bị giam cầm, lúc nào cũng muốn nhảy ra khỏi ngục, để tìm đến một cuộc sống tự do không bị gò bó không bị ép buộc.

Bạn sẽ là “người hoạt náo năng động” vì tính cách vốn có, đối với mọi việc đều không tuân theo một cách mù quáng, khi không hài lòng, sẽ nghĩ cho tập thể và thà để mình là kẻ phá hoại.

Tuýp người như bạn thường là tiêu điểm của mọi người, hoặc là đối tượng cho người ta buôn chuyện, nhưng do không chịu trách nhiệm với hành vi của mình, liều lĩnh, và không mong thu dọn tàn cục, bởi vậy đôi lúc rất khó được sự tin tưởng và tha thứ của người khác.

Bạn có hứng thú mạnh mẽ với mọi thứ, đồng thời cũng muốn đi tìm hiểu, nhưng có một khuyết điểm rất lớn là thiếu sự kiên nhẫn. Việc mà bạn làm, chẳng có việc nào có đầu có đũa cả, vậy nên hiểu biết của bạn tuy nhiều nhưng nông cạn. Sự nửa vời này càng rõ ràng trên phương diện giao kết bạn bè. Bạn thường đối xử với người bạn mới gặp đôi lần như tri kỉ hai mươi năm vậy, và không lâu sau thì lại coi họ như người qua đường. Tuýp người này cực kì có đặc trưng này.

Cung Song Tử nhóm máu A, có đời sống vui vẻ và phong phú. Vì hành động nhanh nên phạm vi quan hệ rất rộng. Tuy người quen biết thì nhiều, nhưng hầu hết đều đại khái, rất ít bạn thực sự. Kết giao hảo hữu như vậy, tình hình gia đình cũng vậy luôn. Bạn rất lạnh trong quan hệ với họ hàng đôi bên gia đình của hai vợ chồng, luôn cảm thấy bản thân như con ốc mượn hồn chứ không thuộc về bất cứ nơi nào hoặc bất cứ ai.

[Lời khuyên cho bạn]
Nếu là người thích sự chú ý một cách quá mức, sau cùng cũng sẽ rơi vào tai tiếng, hoặc nên tiết chế một chút sẽ tốt hơn.

2. Cung Song Tử nhóm máu B

Khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng có lẽ khó ai bì được với bạn. Người thuộc nhóm máu này thần kinh nhạy bén, phản ứng nhanh nhạy, thường có thể làm nhiều việc cùng lúc. Suy nghĩ linh hoạt với sự việc, hành động nhanh nhẹn, bất luận là việc gì cũng ứng biến rất giỏi và thường khiến cho người khác phải thốt lên với sự ngạc nhiên. Vì vậy, tính cách của bạn thuộc tuýp người “ứng biến tài tình”.

Thay đổi tùy theo sự biến hóa của tình hình, nhưng lại không làm thay đổi bản chất vốn có của vấn đề, đó là đặc trưng của nhóm máu B chòm sao Song Tử. Năng lực tính toán và phán đoán của họ luôn đi với sự bình tĩnh. Họ đặt lý trí lên trên ý niệm cảm xúc, có thể nói tính cách khách quan nhiều hơn chủ quan.

Tính khí chòm sao Song Tử nhóm máu B thường hướng ngoại và sảng khoái dễ chịu, thích hành động. Muốn họ ở yên hoặc chậm lại sẽ gặp nhiều khó khăn, người ngoài khi nhìn vào sẽ thấy họ lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn chạy tới chạy lui.

Nhưng, nghiên cứu và quan sát thật kỹ nội tâm của nhóm máu B chòm sao Song Tử, sẽ phát hiện ra có những chỗ họ do dự thiếu quyết đoán kỳ lạ. Có thể do họ quá khách quan trong việc nhìn nhận sự việc, kết quả thành ra không biết chọn lựa cái nào là tốt, dẫn đến sự thụ động trong quyết định.

Về cơ bản họ thuộc trường phái hành động tích cực, nhưng có hai yếu tố tương phản nhau, vì vậy trong hành động của họ vừa đậm chất táo bạo lại vừa có sự thận trọng. Họ biết kiểm soát bản thân tốt, không bỏ bê cuộc sống, kỹ năng sống khéo léo. Nếu nói về phương diện những điểm nhấn tốt và sự thông minh, nhóm máu B chòm sao Song Tử có thể nói vượt ra khỏi số đông.

Đặc trưng lớn nhất có thể nói là sự tò mò mạnh mẽ, đối với mọi việc mắt thấy, tai nghe, nếu không được tham dự thì rất không vừa lòng. Đương nhiên, phạm vi hứng thú rất rộng, từ kiến thức sách vở cho đến những tin đồn, chiếc Ăng-ten tò mò của họ phản ứng rất nhạy cảm. Đầu óc rất nhanh nhạy, bởi vậy họ hấp thụ kiến thức nhanh, và rất giỏi trong việc nắm bắt những thông tin mới mẻ.

Bạn có tài hùng biện độc đáo và tài năng văn chương. Không những có kiến thức và tin tức, mà còn có tài truyền đạt điều đó đến những người khác, nhất là tài ăn nói rất giỏi, dễ dàng kết hợp trí thông minh và hài hước để nói chuyện, khiến cho người nghe không nhàm chán, tài ăn nói giỏi tới mức thậm chí còn được mô tả bằng việc bán cả tủ lạnh cho người Eskimo (người Eskimo ở nơi lạnh giá nhất hành tinh).

[Lời khuyên cho bạn]
Nói chung tài hùng biện, có lúc nghe nhiều quá thành ra dài dòng, hoặc bị cho là “người lắm mồm”, bạn chú ý nhé.

3. Cung Song Tử nhóm máu O

Đặc trưng tính cách của Cung Song Tử nhóm máu O, đó là tuýp “hành động đa hướng”. Người nhóm này không thể có khoảnh khắc nào yên tĩnh, họ luôn thể hiện tính cách vui vẻ, hoạt bát.

Tính khí nhóm máu O và tính cách của Cung Song Tử có nhiều điểm giống nhau, khi nhóm máu O hòa quyện cùng Cung Song Tử, những điểm tương đồng sẽ lộ ra một cách mạnh mẽ. Đối với một số người Cung Song Tử mang nhóm máu O, tính tò mò rất cao, mong muốn được khám phá tìm hiểu rất mạnh, nên những điều họ có hứng thú rất rộng. Do những người nhóm này mang tính hành động tích cực, tức chỉ cần họ hứng thú với cái gì, họ sẽ ngay lập tức triển khai hành động. Chính vì thế nên họ thường xuyên vướng vào trạng thái một lúc muốn làm thật nhiều việc.

Nhưng, với mọi sự việc, bạn cũng chỉ sôi sục được “năm phút” thôi. Một khi độ sôi giảm đi, bạn chẳng mảy may quan tâm nó hoàn thành hay chưa. Cho nên những người tính cách như bạn, cái gì cũng hiểu qua một tí, rốt cuộc lại chẳng tường tận một điều gì.

Người thuộc Cung Song Tử nhóm máu O, nhạy cảm với những gì đang thịnh hành, họ nắm bắt thông tin tình báo cũng nhanh nhạy hơn những người khác, và hơn nữa họ cũng rất biết tiếp thu những điều mới mẻ. Cung Song Tử nhóm máu O, lúc nào họ cũng có rất nhiều chủ đề phong phú, tuy chủ đề nhiều nhưng lại rất nông cạn. Bởi vậy, người thuộc tuýp này dù hiểu biết nhiều, nhưng tốt nhất nên có một kiến thức chuyên môn và đầy đủ.

Những người này bất luận trong hoàn cảnh nào, cũng có sự dung thứ. Do họ vốn dĩ có một loạt tài năng, có phản ứng nhạy bén hơn người thường trong mọi sự việc, cho nên họ khó tránh khỏi tâm trạng không vừa lòng đối với những thể hiện của người khác.

Còn một tính cách đặc biệt khác của những người này, đó là khi nào cũng tồn tại hai cái tôi, một cái thì trầm tĩnh, còn một cái hiếu động. Một mặt tỏ ra cứng rắn, ngoài ra một mặt mềm yếu, đó là trạng thái của hai mặt cực đoan tồn tại đồng thời trong một con người, họ dễ bị điều đó làm cho lẫn lộn. Đặc biệt khi phải quyết định những việc quan trọng, tính cách phân chia đó sẽ khiến họ không biết phải theo bên nào, kết quả luôn là việc ra những quyết định tùy tiện và sơ sài.

Nhóm máu O Cung Song Tử, họ thường tiến hành hai việc đồng thời, do vậy sự chú ý của họ thường dễ bị phân tán. Trong tình huống đó, muốn đưa ra những quyết định chính xác lại càng thêm khó khăn.

[Lời khuyên cho bạn]

Hứng thú với nhiều thứ tuy cũng mang lại nhiều lợi ích, nhưng thái độ “bỏ cuộc giữa chừng” khi hành động lại là một khuyết điểm vô cùng lớn.

4. Cung Song Tử nhóm máu AB

Tính cách hai mặt của Cung Song Tử và tính cách nước đôi của nhóm máu AB, kết hợp trong Cung Song Tử nhóm máu AB tạo nên một sự phức tạp đa dạng, họ có thể nói thuộc tuýp người “hay thay đổi”, với khả năng ứng biến ở những phút chót.

Không ngừng ra những ý tưởng mới, hành động ứng biến trong nháy mắt, hễ trong đầu nghĩ gì thì lập tức có thể biến thành lời, và nhanh chóng đưa ra các hành động, đó là nét đặc trưng của Cung Song Tử nhóm máu AB. Lúc nào họ cũng bận tới bận lui, bởi vậy, họ cơ bản chẳng “nhàm chán” bất cứ cái gì.

Người uyên bác trong nhóm này rất nhiều. Khả năng lý giải tốt, khi làm gì họ đều có thể nắm được điểm quan trọng, có năng lực học đâu hiểu đấy, đem những kiến thức học được, tài liệu thu thập được, lưu trữ một cách chính xác trong đầu.

Sự tò mò cao độ kết hợp với hành động nhanh, mặt trái của nó phản ánh tính thiếu nhẫn nại. Khi sự tò mò của họ đã được đáp ứng đủ, sự mệt mỏi bắt đầu gia tăng dần trong họ, và họ thường không do dự vứt bỏ. Bất cứ việc gì giao phó, họ thường xử lý một cách chính xác và chu đáo, nhưng vào những thời khắc cần có một sự nhẫn nại hoặc cố gắng hơn nữa, nhiệt huyết trong Cung Song Tử nhóm máu AB lại dần dà nguội lạnh.

Thái độ dứt khoát khi không tìm được sự thống nhất với số đông người nhiều lúc mang lại những rắc rối, và việc quá tò mò cũng thường khiến người ta có ấn tượng không hay về bạn. Nếu những người xung quanh có con mắt dị nghị với bạn, tốt nhất bạn nên dừng ngay “đoạn rap” của chính mình đi!

Tại sao lại có lời đề nghị đó? Bởi lẽ Cung Song Tử nhóm máu AB khi mà họ không thể có tiếng nói chung với đám đông, họ luôn thể hiện ra sự khó chịu và chán nản, có người còn vì vậy mà rối loạn thần kinh. Đem những điều muốn nói, những việc muốn làm, suy nghĩ và diễn tập thử nhiều lần ở trong đầu, việc này có thể giúp bạn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, đó là bí quyết để cuộc sống thường ngày của bạn luôn diễn ra êm đẹp.

[Lời khuyên cho bạn]

Nhiều tài nghệ nhưng thiếu đất dụng võ cũng là đồ bỏ đi, bạn cần thấy tầm quan trọng của việc tập trung ý chí và sức chịu đựng hơn nữa.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Song Tử

22/5

Thực tế, hiện thực, ý chí kiên cường và tham vọng bừng bừng với mục tiêu. Tiềm năng xuất sắc, có thể trở thành tác giả hoặc nhà hùng biện. Nói năng rất bùi tai. Khi bán tài sản có khả năng tranh chấp pháp lý.

23/5

Tinh nhanh, cảnh giác, chịu cảm động bởi sự đồng tình sâu sắc, khả năng trở thành người hùng cho nhân quyền, thích can thiệp vào chuyện người khác tuy với động cơ tốt đẹp, có năng lực đối phó với những nguy cơ, là một đại sứ thân thiện.

24/5

Có sức lôi cuốn, thích ảo tưởng, cần học cách tập trung vào một công việc để tránh việc muốn làm nhiều thứ một lúc. Nói năng lưu loát, là tác giả có nhiều tác phẩm phong phú. Có thể kiếm tiền nhờ công việc kinh doanh những thứ liên quan đến nước và phương diện hóa học.

25/5

Rất có tài năng văn học, là điển hình của nhà chính trị, sẽ du lịch đến những nơi xa xôi, là người bán hàng rất giỏi, có thành tích xuất sắc trong đời, khả năng thu được sự công nhận của thế giới.

26/5

Mẫn cảm, ngượng ngùng, tình cảm sâu sắc, thích truy cứu, có khuynh hướng: phát triển, bảo thủ và cô độc. Thử học cách khắc phục sự thiếu cảm giác an toàn, đừng nên sợ hãi với bạn bè và người bạn đời của mình, mặt thể hiện ra tinh nhanh của bạn sẽ khiến họ tán thưởng bạn.

27/5

Lịch sự, hòa nhã dễ gần, tấm lòng nhạy cảm từ bi, cá tính và chí tiến thủ rất cuốn hút người khác, sẽ có nhiều bạn bè có lợi cho bạn mà những người này đều được người người tôn kính. Định mệnh, sẽ có một tình yêu lớn lao, giàu năng lực lãnh đạo, thành công đến từ sáng tạo trong công việc. Đừng khiến sự may mắn làm bạn bị u mê và trở ngại bước tiến của bạn.

28/5

Cảnh giác, dễ bị cảm động, dễ giận dữ, thường trở nên khó sống hòa thuận mà mất đi nhiều bạn bè. Hãy hết sức kiểm điểm khuynh hướng tính cách này. Có năng lực lãnh đạo rất giỏi, là điển hình của tác giả, nhà thơ và nhà nghệ thuật.

29/5

Rất lãng mạn, là người thuộc chủ nghĩa lý tưởng, thích mơ mộng, nói năng rất thật thà, biểu đạt thẳng thắn với quan điểm của người khác, thạo đời, thích giao lưu với những người có tiếng tăm, sẽ có sự tăng trưởng tính cách và kinh nghiệm trong những cuộc xã giao này.

30/5

Rất quyến rũ, giàu sức hút, có khí chất nghệ thuật, tư tưởng tiến bộ, sáng tạo trong công việc, lý tưởng cao, sẽ có những lợi ích đến từ hôn nhân và phương diện hợp tác trong sự nghiệp. Có du lịch dài ngày với nhiều người bạn có quyền thế.

31/5

Cởi mở, vui vẻ, nhân từ, độ lượng, công bằng chính trực, phù hợp với sự nghiệp làm công ăn lương, rất lưu luyến gia đình và bố mẹ.

1/6

Ý chí kiên cường, uy nghi, sinh lực dồi dào, thành công trong nghệ thuật quần chúng. Tránh khuynh hướng xa xỉ, cần hiểu cách trân trọng những thứ mình đang có. Bản chất nhiệt tình, xử trí theo cảm tính, có xu hướng quá phiêu lưu và không thực tế, cần tiết chế một chút mới tốt.

2/6

Tích cực, kiên cường, có chút ngang ngược. Biết dùng quan điểm bản thân để kích lệ người khác, nhưng khi gặp phải khó khăn lại đứng ngồi không yên. Học cách bao dung và nhẫn nại sẽ càng có nhiều cơ hội tốt để hoàn thành khát vọng của bản thân.

3/6

Đầu óc nhạy bén, thái độ tĩnh lặng hòa bình trong cuộc sống, tính cách khiến say đắm lòng người, tấm lòng thẳng thắn, lương thiện, khiến cho mọi người tin yêu. Lợi ích đến từ phương diện liên hệ tình cảm với những người bạn có thế lực. Có khuynh hướng coi nhẹ sự may mắn trong thành công, hay xem đó là lẽ đương nhiên.

4/6

Đầu óc linh hoạt, tích cực, chuyên tâm. Khí chất nghệ thuật đem đến cho bạn những người bạn lâu dài nhưng không đem lại lợi ích. Độ lượng, nhân từ, có khuynh hướng chạy trốn trách nhiệm. Hạnh phúc và thành công cần dựa vào nỗ lực trong công việc, và dựa trên tài năng để đạt thành.

5/6

Biết vận dụng năng lực trên phương diện khoa học và tri thức, tư tưởng độc lập, tính cách kiên cường chắc chắn, không thích theo truyền thống, có khả năng trở thành nhà phát minh với suy nghĩ can đảm, kế thừa di sản.

6/6

Tính cách lẫm liệt, rất giỏi nói, trong các cuộc xã giao đều rất được chào đón, tài giỏi, đầu óc có tổ chức phối hợp cùng mưu lược ngoại giao sẽ giúp bạn thu được sự tôn kính của mọi người. Phẩm chất đạo đức tốt, nên dễ lấy được thứ mong muốn từ cha mẹ và bạn bè. Có rất nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật.

7/6

Hai dạng nhân cách, thích ảo tưởng, thành công trong phương diện kinh doanh, nhận được sự giáo dục từ gia đình là chính. Thích động tác bắt chước, sân khấu và điện ảnh. Có ý chí kiên cường, tổ chức giỏi cùng với năng lực chỉ huy tốt.

8/6

Có tấm lòng từ bi và thương xót của nhà làm nghệ thuật, trong phương diện phục vụ quần chúng được công nhận và thành công. Tránh bốc đồng, bởi vì tính cách này rất bất lợi với bạn.

9/6

Có trực giác, giỏi dùng kỹ năng xử lý nghiệp vụ, thậm chí đối diện với khó khăn cũng vẫn kiên nhẫn quyết đoán, điều đó sẽ đem tới cho bạn thành công và độc lập về tài chính. Bạn chọn lựa bạn bè và đồng nghiệp có phần khác nhau, hơn nữa tương đối bảo thủ, biết khắc phục bản chất dễ nôn nóng khi gặp khó khăn không như ý.

10/6

Đầu óc nhanh nhẹn, thích du lịch, thành công về vật chật, bởi do biết cách qua lại với những bạn bè có thế lực. Sức sáng tạo và khiếu hài hước đột phá giúp bạn được mọi người coi trọng. Trí tưởng tượng sống động, năng lượng dư thừa, có lúc tỏ ra thiếu tính nhẫn nại.

11/6

Ngượng ngùng, cần mẫn, thật thà, cần tiết chế tính cách hay ghen. Yêu thích văn học, âm nhạc, nghệ thuật. Phát huy trí lực cùng tài năng kinh doanh, bồi dưỡng sự tự tin và khả năng hiểu quan điểm của người khác. Tình cảm bất định, có khi rất khó hiểu. Cố gắng trong phương diện văn học và nghệ thuật sẽ đem lại những tiếng reo hò của mọi người.

12/6

Trí tưởng tượng phong phú, sức quan sát rất tốt, không quá tin vào vận may, là một học sinh thông minh, khả năng toán học rất giỏi, là nhân tài về phát minh hoặc toán học, có lòng trắc ẩn, làm việc trong cơ quan chính phủ sẽ rất tốt.

13/6

Có bản tính nghiêm túc, khát vọng, khả năng trí lực rất lớn, rất độc lập, thích giúp người bất hạnh, có lúc quá rộng lượng, nên hiểu rằng cái gì cũng vừa phải mới tốt. Có khả năng thành công với công ty phục vụ giải trí cho xã hội.

14/6

Cần mẫn, bảo thủ, cẩn thận, biết nghĩ cho người khác, có trực giác, tập trung tâm trí và phấn đấu với mục tiêu. Có dã tâm đạt được điều khát vọng, làm việc chăm chỉ, quyết đoán.

15/6

Có lòng thương xót vĩ đại với đồng bào của mình, tương trợ hết mình, thường do vậy mà phải chi ra những khoản tiền bất ngờ, cũng dễ vì nịnh hót mà bị lợi dụng. Linh cảm giàu cấu tưởng và sức quan sát nhạy bén, điều đó giúp bạn khắc phục trong thời đoạn kém may mắn.

16/6

Tính tình điềm tĩnh và u sầu, giàu lòng đồng cảm, là người tư vấn được bạn bè tín nhiệm, có khiếu ngoại giao, có lòng thương xót với người cầu cứu mình.

17/6

Dễ bị cảm động, có nhân cách quyến rũ và tính cách cầu tiến, đem lại rất nhiều người tôn trọng và những người bạn có lợi cho bạn. Đừng nên thiếu cân nhắc hậu quả mà làm những sự thay đổi. Trừ phi kiên trì với mục tiêu, còn không tình trạng tài chính sẽ khó ổn định.

18/6

Có nhân cách chuyên quyền độc đoán, nên phát triển tính ổn định để kiểm soát tính thích phiêu lưu. Có tư tưởng rất tốt nên có khả năng thành công với những việc to tát. Là điển hình trong việc đề phòng trước những rủi ro. Có rất nhiều nhà phát minh, nhà khoa học thành công đều sinh ở ngày này.

19/6

Có cảm giác phương hướng rất tốt, ý chí kiên cường, có hướng đi riêng, có khả năng thành công, thích chất vấn, khát vọng, có trực giác, thích hợp với nghề làm công ăn lương, thích nghiên cứu văn học và âm nhạc, hầu như đều sống hòa thuận với mọi tuýp người khác nhau, là một giáo viên thành công hoặc nhân viên văn phòng.

20/6

Thích ứng tốt, đa tài đa nghệ, có trực giác. Cần học cách tập trung ý chí. Có khả năng thiếu ý chí chiến đấu trong đời sống hiện thực. Ghi nhớ, trước khi tập trung vào việc gì, trước tiên cần làm cho tốt công việc dang dở. Tính cách và sự dí dỏm khiến người ta bị thu hút, lôi cuốn rất nhiều bạn bè, thông minh trong cách vận dụng tài năng của bạn sẽ thu được thành công và hạnh phúc.

21/6

Có nhân cách hiền hòa và khoan thai dễ chịu, trong các buổi xã giao rất được chào đón, có khí chất nghệ sĩ và lòng khát vọng, giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Bản tính nhiệt tình và theo chủ nghĩa lý tưởng, có thể khiến bạn tham gia vào công việc thú vị và đem lại lợi ích.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: