Cung Song Ngư

Tổng hợp tất tần tật về Cung Song Ngư – Pisces:

Cung Song Ngư - Pisces

1. Giới thiệu Cung Song Ngư
2. Hồ sơ bí mật Cung Song Ngư
3. Đặc Trưng của Cung Song Ngư
4. Cung Mặt Trời Song Ngư
5. Cung Mọc Song Ngư
6. Cung Mặt Trăng Song Ngư
7. Tình yêu của nam Song Ngư
8. Tình yêu của nữ Song Ngư
9. Tình yêu của Song Ngư và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Song Ngư và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Song Ngư và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Song Ngư và Song Tử
4. Tình yêu giữa Song Ngư và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Song Ngư và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Song Ngư và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Song Ngư và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Song Ngư và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Song Ngư và Song Ngư
10. Tính cách Cung Song Ngư qua các nhóm máu
1. Cung Song Ngư nhóm máu A
2. Cung Song Ngư nhóm máu B
3. Cung Song Ngư nhóm máu O
4. Cung Song Ngư nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Song Ngư


1. Giới thiệu Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng mười một, là Chòm sao được trông thấy tại phía Nam của bầu trời, hình dạng hai con cá kết nối với nhau thông qua dải băng ở giữa, vị trí dải băng cũng chính là Sao α. Thời gian Mặt trời đi qua Cung Song Ngư là từ 19/2 đến 20/3, đó là mùa của gió, nắng mùa Xuân chiếu rọi khắp thế gian. Bởi vậy người thuộc Cung Song Ngư như ánh ban mai của mùa Xuân, vô cùng ngây thơ, thuần khiết và tràn trề niềm hi vọng.

Sao bảo hộ của Cung Song Ngư – Sao Hải Vương

Sao bảo hộ của Cung Song Ngư chính là Sao Hải Vương. Người Cung Song Ngư như hội tụ năng lực của biển lớn, tâm hồn lương thiện, hòa nhã với mọi người, đặc biệt còn có tấm lòng bác ái, tài năng nghệ thuật cực kỳ nổi trội, và cũng là người có trực giác nhạy bén trong những mộng tưởng.

Quà tặng cho Cung Song Ngư:

Về đóng gói, trang trí đều cần thể hiện sự đẹp đẽ và trang nhã. Quà tặng có thể như: đồ pha trà, găng tay, khăn tay, đồng hồ âm nhạc … nhiều Song Ngư thích hội họa và âm nhạc, do vậy tùy sở thích đối tượng mà tặng như: tranh Ukiyo-e hay album ca nhạc …

Hoa may mắn của Cung Song Ngư: Hoa Bướm (còn gọi là Păng-xê, Tử La Lan)

Biểu tượng Cung Song Ngư:

Biểu tượng Cung Song Ngư đại diện là hình dạng liên kết hai vật với hai cực đoan (♓). Người Cung Song Ngư có khi tỏ ra vô cùng thần bí, có khi rất đỗi bình thường, có khi đắm chìm vào thế giới hoang tưởng, có lúc rất vui vẻ giao du. Do vì cơ bản họ tin tưởng người khác và đối xử với mọi người chân thành, hơn nữa đem việc phục vụ cộng đồng làm niềm vui sướng tột cùng. Tuy rằng lời nói và hành động mang nhiều nét lãng mạn, nhưng họ lại có trực giác và uy hơn người.

Sự ra đời của Cung Song Ngư:

Một ngày đẹp trời nọ, các vị Thần tổ chức tiệc bên bờ sông. Các Thần hát hò và nhảy múa rất vui vẻ, không khí buổi tiệc đang rất náo nhiệt, đột nhiên nghe một tiếng kêu chói tai, đó chính là của quái vật có vây cánh khổng lồ Typhon và đôi vai mọc ra hàng trăm con rắn. Những vị Thần cảm thấy có gì đó không ổn, liền tháo chạy tán loạn, Thần Zeus hóa thân thành chim, Thần Apollo hóa thân thành quạ, Hera hóa thân thành con bò, những Thần khác hóa thân thành những loài vật khác để bỏ chạy. Riêng hai mẹ con Aphrodite và Eros hóa thân thành cá và nhảy vào trong lòng sông. Lúc đó cả hai đã quyết định dùng dải băng buộc đuôi của nhau lại, vĩnh viễn không chia cách, và như vậy đã chạy trốn một cách thuận lợi khỏi bàn tay của quái vật Typhon. Hai mẹ con cùng những chiếc đuôi liên kết với nhau bay lên trời ở tư thế mãi không phân tách, đó chính là sự ra đời của Cung Song Ngư.

2. Hồ sơ bí mật Cung Song Ngư

Ngoại hình đặc trưng:

1. Phần đầu so với cơ thể có phần nhỏ hơn người bình thường, nhưng phần tai không hề nhỏ
2. Đôi mắt to nhưng vô thần, hầu hết có vành mắt đen tựa như thể ngủ nghê không đủ
3. Đầu mút thần kinh ở lòng bàn tay và chân nếu không quá dài thì là quá ngắn
4. Tóc suôn mượt và mềm mỏng

Đặc trưng tương đối:

1. Đại đa số đều có thân hình cao mảnh mai, làn da đẹp
2. Tỉ lệ người phải đeo kính cũng nhiều
3. Phần chân thường đều rất thon dài
4. Dáng vẻ “ông cụ non”

Khí chất ngoại hình:

1. Cho cảm giác cơ thể yếu ớt, lúc nào cũng kiểu trông như đang ốm dở
2. Tình cảm phong phú, mềm yếu và dễ bị lay động
3. Thích đắm đuối trong mơ mộng hoặc trong bầu không khí lãng mạn, đặc biệt phụ nữ Song Ngư là “nữ tính” nhất trong số các phụ nữ
4. Hầu hết cho cảm giác bên ngoài trong sáng tựa “thần tiên tỉ tỉ” (nữ giới) hay “cao nhân quái kiệt” (nam giới)
5. Khó tập trung tinh thần, thường vấp phải tình cảnh tinh thần rã rời hoặc lơ đãng

Bệnh tật thường gặp:

1. Những bệnh về dạ dày, tim mạch
2. Suy nhược thần kinh, mất ngủ …
3. Bệnh về da ở bàn chân

Bộ phận quyến rũ: mông, đùi, bàn chân

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> lòng bao dung, khả năng lý giải, sự mơ tưởng, sức sáng tạo, lòng khoan dung, tự kiểm soát, tinh thần phục vụ, hi sinh cống hiến, tính nghệ thuật, lòng đồng cảm, tâm lý bỏ cuộc, tự dung túng bản thân, linh tính

Yếu -> ý thức cái tôi, khả năng lãnh đạo, cảm giác tội lỗi, ham hố vật chất, sức chú ý

Màu sắc đại diện: Bạc Xám, Tím

Nốt nhạc đại diện: Si

3. Đặc Trưng của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là kết thúc của chu kỳ cổ xưa, linh hồn sau cùng trong chu kỳ, là một dạng thấu triệt. Cũng chình vì thế, họ luôn mắc kẹt sâu giữa “linh hồn” và “dục vọng”, chúng duỗi lại trong thế giới hoang tưởng do chính họ tạo ra. Họ thích mơ mộng, chẳng khi nào không mơ tưởng, cũng thường mang những cảm xúc đó đến với thế giới thực, và thể hiện nhiều điều không thực tế, tuy vậy họ rất lương thiện, cũng luôn biết hi sinh bản thân để giúp đỡ người khác; họ rất nhạy cảm, tốt bụng, hiền lành, hào phóng và là người ngây thơ đa sầu đa cảm, nhẹ nhàng, không tranh chấp.

Song Ngư là một Cung cổ xưa phức tạp, bao hàm quá nhiều cảm xúc, nên dao động trong cảm xúc cực kỳ lớn, mâu thuẫn, cảm tính nhạy bén, tri tính, xúc giác tinh tế, thi vị, tất cả những điều đó đè nén lên Song Ngư khiến sản sinh ra vô số những thiên tài nghệ thuật giỏi giang. Ví như trong lĩnh vực nghiên cứu âm nhạc cổ điển, Song Ngư là một trong những Cung xuất hiện nhiều nhất. Có lẽ, đây là cách thể hiện khác cho sự đắm chìm của họ chăng?

Tóm lại đây là một Cung đầy thần tính, ma tính, năng lực lý giải, sức quan sát tốt, hơn nữa cũng thiếu quyết đoán, thiếu sự tự tin, thần kinh kém (nếu là phụ nữ thì đó là người được hợp thành từ “nước mắt”, phụ nữ nhất trong số những phụ nữ), khả năng tự kiểm soát bản thân kém, hay thay đổi khó lường.

Biểu tượng của Cung Song Ngư chính là hai con cá bơi ngược, một con hướng lên, con kia hướng xuống; thế nên không còn hình ảnh nào có thể minh họa tốt hơn về tính cách phức tạp của Cung Song Ngư bằng biểu tượng này.

Cái gì tốt cũng phải chia sẻ với bạn bè tốt

Kết bạn được một người mà mình cảm thấy rất hợp, sẽ giúp người Cung Song Ngư cảm thấy “không đơn độc” và vậy là họ vui sướng tột cùng. Nhưng điều đó vẫn chưa thể giảm thiểu được cảm giác trống vắng trong lòng họ, vẫn cho rằng mỗi người đều là những cá nhân riêng biệt. Tuy rằng cảm giác cô đơn tồn tại, có khi nó ở yên một chỗ không lay động, lâu ngày cũng trở thành lẽ bình thường, chẳng có gì phải nói cả. Họ không nhiệt tình gạt bỏ cảm giác cô độc này, nhưng lại không thích nỗi cô đơn, bởi thế họ thường thích ở những hội trường đông đúc, vui vẻ, ấm áp, bởi đó quả thực khiến họ cảm thấy sảng khoái, tinh thần thoải mái, họ sẽ làm ra những chuyện khiến mọi người vui vẻ hơn. Bạn bè cũ mến họ, bạn bè mới thì bị họ thu hút một cách sâu sắc. Họ chả mấy khi làm những chuyện khiến người khác phải thất vọng cho lắm. Khi họ gặp những chuyện đáng thất vọng, họ cũng sẽ không trách đối phương, sẽ vẫn là việc một thân một mình tiếp tục hoàn thành những chuyện mình muốn làm. Sau đó nếu đối phương đề cập lại vấn đề đó, họ sẽ vẫn kể lể về sự tình với giọng điệu đều đều, nhưng nếu đối phương tỏ ra rất tò mò, khả năng họ sẽ tuôn thêm ra một tràng, bắt đầu ánh lên vẻ tiếc nuối cho đối phương.

Cảm thấy đủ thì được rồi

Sự tinh tế và quan tâm chăm sóc của Cung Song Ngư thể hiện khi họ quan tâm những người khổ hạnh, điều đó khiến ai cũng rất khó quên. Họ lắng nghe sự khổ não của người ta, ngay cả khi sự khổ não đó có những kẽ hở, họ cũng sẽ không cố ý dùng lời nói để châm chọc đối phương. Họ là những người mềm lòng đấy. Nhưng, khi người Cung Song Ngư thương cảm cho chính mình lại hơn hẳn việc họ thương cảm với người khác bội phần. Hay nói cách khác, họ thường quan tâm tới những đau buồn của bản thân, do vậy họ rất yêu bản thân, cũng vì thế mà rất giỏi chăm sóc bản thân, khi họ ở trong một môi trường khiến họ không thoải mái, khả năng là họ sẽ vẫn nhẫn nại chịu đựng, nhưng đồng thời sẽ tìm cho mình một lối thoát, vả lại sẽ không hề than vãn về sự khó chịu của mình.

Làm bẽ mặt? đối diện sự thực? vạch trần sự giả dối? làm lộ ra những bí mật? Không. Chưa đến hồi kết, Song Ngư tuyệt đối không dễ dàng vứt bỏ sự “hòa khí”. Ngay cả khi sự việc họ hiểu rõ hoàn toàn, cũng hà tất phải nói ra sự thật chứ. Đối với Song Ngư rất tin vào trực giác mà nói, việc cảm thấy đủ thì được rồi. Khi mà sự thực phơi bày trước mặt Song Ngư, nếu như họ chưa có cảm giác đủ về điều đó thì khó lòng phán đoán đó có thực sự là sự thật hay không.

Do dự không quyết trong những mơ hồ và bí ẩn của cuộc sống

Đặc trưng thiếu quyết đoán của Song Ngư sẽ không thay đổi ở những nhóm máu khác nhau, họ cực kỳ nhạy cảm, đủ thông minh, đủ khả năng quan sát bản chất của sự vật sự việc. Nhưng, dưới ánh sáng chiếu rọi mạnh mẽ của sự kiếm tìm, đúng và sai của sự thật bị nhìn rõ mồn một, khó tránh được việc nhìn thấy quá rõ ràng mà họ cảm thấy thất vọng, điều đó đánh mất đi thú vui của những “bí ẩn, mơ hồ của cuộc đời”; lúc này, Song Ngư sẽ bị mắc kẹt và dày vò trong những đáp án. Cuộc đời vẫn còn những điều có thể đoán, có thể tưởng tưởng, vẫn đáng để tiếp tục phán đoán giúp Song Ngư rơi vào trạng thái phấn khích. Đương nhiên, điều có thể đoán được ở đây chắc chắn là những thứ không dễ đoán, điều tưởng tưởng là thứ cũng khó để tưởng tưởng ra.

Khả năng siêu nhiên và giác quan thứ sáu rất quan trọng

Khi con cá đắm chìm trong giấc mộng của chính mình, có thể trông thấy những ánh vàng lấp lánh lóe lên trên những chiếc vảy của nó, hơn nữa giấc mộng của cá đều rất tinh tế. Chỉ chú ý đến ý muốn của chính mình thật đáng thương. Tự chuốc say chính mình thật đáng cười. Tự tìm thấy niềm vui mới có lợi cho thể xác và tinh thần, Song Ngư rất hiểu về điểm này. Nhưng những lời nói và cử chỉ của họ lại vẫn khiến cho người ta cảm thấy họ khăng khăng theo ý muốn của mình hoặc vẫn cứ say sưa với chính mình, điểm này cũng có thể liên quan tới việc họ tập trung vào mộng tưởng lại vừa sợ người khác cười nhạo vì họ mơ mộng quá nhiều. Họ hết mực tin tưởng có người ngoài hành tinh tồn tại nhưng là những sinh vật chưa nhìn thấy mà thôi. Nếu như họ cẩn thận chọn lựa một thầy bói, sẽ tham khảo một cách nghiêm túc mọi thứ mà thầy bói chỉ ra cho họ. Càng đừng nói đến tầm quan trọng của “khả năng siêu nhiên” hay “giác quan thứ sáu” đối với họ. Đừng bao giờ ngộ nhận rằng Cung Song Ngư là kiểu người sẽ nghe bạn giảng đạo. Bạn phải dùng quy tắc và logic để hiểu họ, nếu không khó tránh khỏi những sơ suất, sai sót ngẫu nhiên. Và phương thức tư duy của mỗi Song Ngư đều có sự độc đáo đặc biệt, là phong cách khó mà mô phỏng.

4. Cung Mặt Trời Song Ngư

Tính cách của bạn tỏ rõ là người rất biết tha thứ cho người khác, nhạy cảm và có trực giác. Bạn rất tinh tế, và trí tưởng tượng sinh động, cũng dễ chịu ảnh hưởng của người khác. Mặt tối trong tính cách là việc ôm mộng tưởng và dễ bị mê muội trong đó, để duy trì sở thích này, rất có khả năng bạn sẽ đắm chìm trong thuốc men và bia rượu để tự gây mê chính mình. Bạn cũng không phải người quá thực tế, nên dễ chịu tổn thương về tình cảm.

Mặt sáng của Cung Song Ngư và mặt tối ở trên có sự khác biệt rất lớn, người có mặt sáng thường rất thành công trong sự nghiệp, còn người mang mặt tối lại tự đánh chìm chính mình; trí tưởng tượng vốn có của Cung Song Ngư sẽ bị người mang mặt tối lạm dụng, nhưng người mang mặt sáng lại có khả năng đối phó với điều đó.

Bởi vì bạn thuộc chủ nghĩa lý tưởng, ngoài mặt bạn tỏ vẻ không quá thực tế, nhưng khi đối mặt với sự thực, bạn lại áp dụng những cách làm rất thiết thực của cuộc sống, bạn thường tìm cách đạt được sự thoải mái và hưởng thụ vật chất trong cuộc sống.

Nếu mà cuộc sống lý tưởng và thực tế có sự chênh lệch quá lớn, tính tình của bạn cũng trở nên bất ổn định, để nhằm bù đắp vào những khoảng trống này, bạn sẽ chìm đắm trong những tiểu tiết, khó có cách nào cải thiện tình hình một cách hiệu quả.

Bạn có lòng đồng cảm sâu sắc với người khác, nhưng bạn thường thể hiện sự ngượng ngùng và thái độ khiêm nhường, xem ra bạn thiếu tự tin vào chính mình. Tính cách của bạn hài hòa và đặc biệt trong tình yêu, hơn nữa bạn thích cuộc sống gia đình.

Cung Song Ngư nếu có sự phát triển không tốt, tính cách có khuynh hướng lười nhác, ỷ lại vào gia đình, bởi vì họ cho rằng gia đình là nơi thoải mái dễ chịu nhất. Nội tâm những người này thường mâu thuẫn, dễ chịu ảnh hưởng từ môi trường, tính cách của họ mềm dẻo và thuận theo.

Đối với những thứ dáng vẻ bề ngoài hời hợt bạn ít khi chú ý, bạn coi trọng bầu không khí và bản chất nội tại hơn, đối với bạn mà nói, hiện thực và mộng tưởng không cách biệt là bao. Trong khả năng viết lách và ngôn ngữ bạn tỏ ra rất lưu loát, có thái độ của chủ nghĩa thần bí đối với tôn giáo, bạn hứng thú rất lớn với thần học thâm thúy.

Bạn chuyên tâm với người mình yêu, thậm chí quan tâm xem đối phương có thực sự hạnh phúc không một cách thái quá, bạn phục vụ người ta mà không tư lợi, không hề có việc đòi hỏi quyền lợi cho những công sức bạn bỏ ra, thậm chí ngay cả khi người ta chả thèm cảm kích bạn. Nhưng khi mà rơi vào tình huống như vậy, sẽ luôn gây ra thương tổn cho con tim của bạn một cách sâu sắc.

Bạn trông không mấy cường tráng, nói chung, sức khỏe bạn rất tốt, nhưng thiếu sức đề kháng với bệnh tật. Theo chiêm tinh học thì Cung Song Ngư trưởng quản bàn chân của cơ thể, nếu vị trí mặt trời xấu, sẽ dễ dẫn đến bệnh về chân hoặc bệnh lao.

5. Cung Mọc Song Ngư

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo trên mặt là “Người cá”. Có sự nhạy cảm rất tinh tế và độc đáo, người thích mơ mộng như bạn sẽ khiến cho những người bên cạnh sinh ra bản năng bảo vệ và muốn được bảo vệ bạn. Mà bạn luôn rất nhân ái, khi nhìn thấy ai đó chịu đau khổ luôn khó mà buông bỏ được.

Người có Cung Mọc Song Ngư có đôi mắt to và ướt át, làn da mịn màng, trắng hồng.

Chiếc mặt nạ của bạn luôn suy nghĩ cho người khác hơn cả bản thân. Bên ngoài xem như thể hi sinh cái tôi, nhưng kỳ thực sâu trong nội tâm lại cất lên tiếng vọng của chiếc mặt nạ người cá: “tôi đã chán ghét thế giới nhân loại, chỉ muốn trở về trong biển lớn”.

6. Cung Mặt Trăng Song Ngư

Bạn là một người ôm mộng tưởng, cũng là một người thuộc chủ nghĩa sắc thái thần bí, một nhân vật theo trường phái lý tưởng, bạn kỳ vọng trong thế giới đẹp đẽ này luôn xảy ra những thứ đẹp đẽ nhất, sự lãng mạn của bạn cực đoan như vậy đó, vì vậy thế giới thực thường nằm trong lăng kính màu hồng của bạn.

Thường mà nói, bạn quá lạc quan, trong lòng bạn tin chắc rằng thế giới này tràn đầy những sự đẹp đẽ, do đó bạn cần đề phòng việc mượn rượu chè và lạm dụng các chất kích thích để duy trì những ảo tưởng tuyệt vời này.

Đối với bạn, phạm vi thế giới tinh thần và thế giới thể xác không có quá nhiều sự khác biệt, nếu vị trí Mặt Trăng tốt đẹp, bạn có thể là người ôm những mộng tưởng tuyệt vời, nếu như vị trí xấu, bạn dễ trở thành nạn nhân của những tưởng tượng suy nghĩ xa rời thực tế mà thôi.

Con gái có vị trí Mặt Trăng tại Cung Song Ngư, có bản tính lãng mạn khỏi nói, hơn nữa sự nữ tính đạt đỉnh điểm, họ không biết tư lợi, thường hay tin người và có tâm địa khảng khái, biết tha thứ và rộng lượng với những sai phạm lớn, có lòng đồng cảm với người khác.

Đàn ông có vị trí Mặt Trăng này, khuynh hướng hấp dẫn những người con gái ở trên, hầu hết những người con gái mà anh ta gặp trong đời đều rất quyến rũ, hay nói cách khác những phụ nữ này đều có tình cảm phong phú và hơn nữa còn có tình yêu tối thượng, điều đó khiến cho người đàn ông được cô ta yêu cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Mẹ của bạn có thể rất hi sinh bản thân, còn có sự đáng yêu và tình cảm phong phú, dẫn đến bà có thể quá chiều chuộng bạn, điều đó ngược lại gây hại cho bạn, trừ khi trong biểu đồ sao của bạn có vị trí tương đối cân bằng, nếu không bạn khó có khả năng phát triển tính cách tốt nhất của bạn, khiến những tính cách tốt nhất của bạn không thể phát huy.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Song Ngư

Cô nàng rất rộng lượng, hào phóng, không hề biết dè chừng những hiểm ác của lòng người, do vậy những chuyện nhẹ dạ cả tin nhiều vô kể, điều khiến người khác phải hoang mang là đã bị lừa một lần những vẫn không nhớ và rút ra bài học, lần sau lại vẫn đi vào vết xe đổ, khiến cho những người xung quanh cũng phải toát mồ hôi hột thay cho cô nàng. Nhìn thấy người ta gặp khó khăn bạn khó mà ngồi giương mắt ra nhìn, chắc chắn sẽ ra tay trợ giúp nhưng thường “đưa mặt ra đỡ lấy mông của người khác”, do vậy đừng nên phát huy lòng đồng cảm một cách thái quá để tránh trầy trật mà lại không làm vừa lòng. Do bạn là người có một sức tưởng tưởng mạnh mẽ và sự cảm nhận nhanh nhạy, cho nên rất có tài năng trên phương diện nghệ thuật, nếu có thể chuyên tâm theo phương diện này phát triển thì sẽ rất thành công. Trên phương diện tình yêu, bạn có một suy nghĩ rằng con người có “tính bản thiện”, nên thường không biết cách phòng bị người khác, cho nên rất dễ bị những anh chàng trai chơi lừa dối và đùa bỡn tình cảm, thậm chí người xung quanh có khuyên bạn cũng không thèm nghe, nên sau cùng cũng vẫn bị lừa, do vậy cách tốt nhất là qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân sẽ giúp việc quan hệ vững vàng hơn. Hễ khi bạn tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, tức sẽ tập trung toàn tâm toàn ý vào đó, bạn có thể thay đổi bản thân vì đối phương, bỏ ra tất cả, phát huy hết tinh thần hi sinh bản thân, nhưng hi sinh quá độ khiến cho những yêu cầu ở đối phương cũng nhiều hơn, khi mà việc cho đi và nhận lại không tương xứng, khả năng sẽ dẫn đến bất mãn, tạo thành gánh nặng trầm trọng cho đối phương, vì vậy bạn nên hiểu “tình yêu” không phải “cảm thông”, làm ơn đặc biệt lưu ý ! Sau khi kết hôn bạn cũng toàn tâm toàn ý với gia đình, ở nhà làm một người vợ tốt giúp chồng dạy dỗ con cái.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Song Ngư

Anh ta là người rất có chủ kiến, lúc nào cũng đều hi vọng có thể làm chủ sự việc, và trong tình yêu cũng thế, tuýp người anh ta thích là người nữ tính mềm mại và biết phục tùng, anh ta nói phải là phải mà nói trái là trái, không được ngược lại ý của anh ta, đoạn điệp khúc tình yêu của chàng và nàng hầu như đều từ đối tượng than khóc mà trở thành quan hệ nam nữ đấy ! Tóm lại, anh ta là một người chồng tốt quan tâm gia đình và có trách nhiệm, ở cùng với anh ta rất có sự đảm bảo và cảm giác an toàn.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Một đời lãng mạn có ngại chi ?

Tình cảm Cung Mặt Trăng Song Ngư

Nhân loại cũng do mộng tưởng mà được vĩ đại như ngày nay, Cung Song Ngư cũng vì ôm mộng tưởng mà trưởng thành. Bạn thuần khiết lương thiện, lại thích giúp người, khi mà ai đó cần sự trợ giúp của bạn, bạn không chỉ đưa tay ra còn đính kèm vào đó là một tình thương to lớn ! hãy học trước khi trợ giúp ai, trước tiên cần cân nhắc năng lực bản thân xem có thể không, khi cần có thể nói “KHÔNG” ! đừng vì thông cảm mà rơi vào bẫy tình, cũng đừng vì mất đi tình yêu mà ỷ lại vào rượu bia hoặc thuốc men để chạy trốn sự thực !

Sự nghiệp của bạn

Sức sáng tạo và tưởng tượng của bạn có thể giúp bạn phát triển rất rực rỡ trong lĩnh vực sáng tạo và phục vụ ! khi lựa chọn công việc, hay có hứng thú nặng về thù lao, vậy nên hết sức có thể hãy lựa chọn cái mà giúp bạn có được cảm giác thành công và đó nên là công việc thỏa mãn ham muốn giúp đỡ người khác ở bạn, đừng để bản thân rơi vào môi trường cứng nhắc, giống như nước tù đọng “cá” không thể sống được đâu đấy !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Lòng dạ bạn rất mềm, lại thích giúp đỡ người, khi mà ai đó có vấn đề không thể tháo gỡ thì sẽ mượn bạn giúp đỡ, thậm chí đó là mấy gã lang thang trên đường phố, chỉ cần gặp được bạn như gặp được vị cứu tinh, chắc chắn sẽ được sự chăm sóc tốt nhất ! Đừng khiến tâm ý lương thiện của mình trở thành điểm yếu bị kẻ khác lợi dụng, cũng đừng vì muốn làm hài lòng ai đó mà trở thành phao cứu sinh công cộng, cứu người không được ngược lại còn khiến bản thân cũng chìm luôn !

Tình yêu của Mặt Trăng Song Ngư

Trong tình yêu bạn tựa như ngồi trên chiếc xe cảm giác mạnh ở công viên vậy, hoàn toàn không nhìn được mọi thứ xung quanh, trong mắt chỉ có YÊU ! YÊU ! YÊU mà thôi, hơn nữa bạn còn dùng các ý tưởng độc đáo để biểu đạt tình yêu vô tận của mình. Thực tế khi đối mặt với tình yêu, bạn càng phải gỡ bỏ xuống cặp mắt kính lạc quan quá độ kia, vận dụng trực giác trong lòng bạn để chỉ đường, đừng mất phương hướng trong lớp sương mù của tình yêu nữa !

7. Tình yêu của nam Song Ngư

Chàng trai Cung Song Ngư

Những chàng trai Cung Song Ngư thường cho bạn cảm giác họ tựa như giấc mộng, và bạn còn phát hiện ra rằng ngay cả bầu không khí họ đang thở cũng tràn đầy mơ mộng. Trong nhận thức của họ thì mơ mộng không đại diện cho trí tưởng tượng phong phú, nam Song Ngư cho rằng mơ mộng là chỗ dựa giúp anh ấy có thể duy trì cuộc sống trong xã hội thực tế này. Nếu như bạn tước đoạt đi quyền được mơ của anh ấy, bạn sẽ biết người con trai này hoàn toàn không có chỗ đáng yêu như bạn tưởng.

Đúng là nam Song Ngư rất đáng yêu, hầu hết các nam Song Ngư có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi thật, đây cũng là một điểm họ yêu thích và giữ gìn nhất; nhưng có lúc họ cũng lại đâm buồn với cái mà người ta mong cũng chả được của mình, bởi điều đó khiến nom họ không đủ chín chắn, đặc biệt là trong con mắt người khác giới.

Tất cả Song Ngư đều tìm kiếm một cảm giác an toàn giả dối, bởi họ thường nói với bạn rằng cái đó không như bạn tưởng tượng đâu, rồi họ lại dẫn dắt trí tưởng tượng của bạn đi lung tung. Song Ngư luôn muốn hành động theo hướng ngược lại, đồng thời cũng thích ẩn giấu đi động cơ thật sự, vả lại điều người khác biết sẽ mãi không phải là đáp án thật sự. Song Ngư thích những lời nói úp úp mở mở, đó cũng là một dạng của trí tưởng tượng.

Những chàng trai Song Ngư đúng là rất lãng mạn, đây là cũng có góp công của trí tưởng tượng phong phú, nhưng có lúc tâm lý bỏ chạy của họ lại khiến cho nhiều người muốn yêu thích họ cũng phải xấu hổ. Một Song Ngư trưởng thành có vẻ biết cách kiểm soát vấn đề trách nhiệm hơn. Tất cả Song Ngư đều muốn được khẳng định, điều này giúp họ thêm can đảm để đối mặt với những vấn đề. Họ sẽ không nói với bạn những suy nghĩ thật sự trong lòng, bạn chỉ còn cách tự cảm nhận, bởi đó là Song Ngư mà!

Tình nguyện viên cống hiến hết mình

Một trái tim hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc, dám hi sinh cống hiến cho người, nên thường không rõ là người ta có đang lợi dụng họ hay không. Không hiểu cách từ chối người khác, các chàng trai Song Ngư thích những cô gái siêng năng chăm chỉ. Nếu bạn đã bồ kết một nam Song Ngư kiểu này thì hãy đối xử với chàng như kiểu mẹ hiền.

Thiên sứ giàu lòng hi sinh

Họ giống hệt những đứa trẻ ngây thơ, như Thiên sứ với tâm hồn thánh thiện, thấy ai bị làm sao thì trong lòng mình cũng đau đớn như vậy, song lại không dám đối mặt với hiện thực, có lẽ cũng bởi những anh chàng này hơi thiếu khí phách đàn ông. Chần chừ do dự là một khuyết điểm lớn của họ. Thích người con gái như chị hai trong nhà.

Nhà nghệ thuật đầy cảm giác thẩm mỹ

Mang nhiều hơi thở của lãng mạn nên luôn tinh tế, chu đáo với những người xung quanh. Giàu tố chất nghệ thuật nên họ thích những thứ đẹp đẽ. Trong mắt họ, người con gái nào cũng tồn tại một nét đẹp, bởi vậy nên họ cũng không có sự thích thú nào đặc biệt. Nếu người con gái chủ động tán những chàng trai này, khả năng là họ sẽ bị “đổ”, tuy vậy nam Song Ngư thích người con gái dịu dàng.

Chàng trai với tình cảm dạt dào

Vui vẻ phụng sự cho đời mà không cảm thấy vất vả. Vẻ ngoài trông lạnh lùng, kỳ thực cảm xúc mãnh liệt, có đôi chút hành xử theo cảm hứng và không dám đối mặt thực tế. Người con gái nào thích những chàng trai dạng này cần tôn trọng sự nhạy cảm của họ, và lúc nào cũng nên nghĩ cho họ.

Đàn ông Cung Song Ngư

Nếu như bạch mã hoàng tử của bạn phải cưỡi bạch mã, cùng bạn đi dạo ngắm mặt trời mọc vào bình minh, tản bộ ven hồ ngắm mặt trời lặn, cùng nằm đếm bầu trời đầy sao, vậy chàng hoàng tử đó không ai thích hợp hơn đàn ông Song Ngư. Đàn ông Song Ngư nhẹ nhàng, chu đáo, cuộc sống của bạn sẽ chìm ngập trong sự ngọt ngào không thể tưởng tượng. Nhưng bạn phải tiết kiệm cho mình chút tiền, có vậy mới không chết đói trong vòng tay của chàng. Yêu một đàn ông Song Ngư rất hạnh phúc, song cũng dễ trở thành ăn mày đó! Thế nào, bạn vẫn quyết định đến bên một nam Song Ngư sao? Được thôi, vậy hãy cho chàng biết bạn đang yêu chàng đi, đối với đàn ông Song Ngư sống trong thế giới cổ tích, bạn có thể ăn mặc như một nàng công chúa, dùng bánh ga tô, kẹo, hoặc nuôi một chú chim nhỏ ám thị chàng: thế giới của chàng em hiểu rõ nhất, chúng mình kết hôn nhé!

Có một đầu óc biết thưởng thức nghệ thuật. Một đôi tai biết lắng nghe. Một trái tim dịu dàng và tha thứ, chuyện gì cũng dễ tha lỗi cho người khác. Quan tâm chu đáo vô cùng với phụ nữ, thường tặng quà, hoa cho đối phương. Giàu lòng đồng cảm và giúp đỡ những người yếu đuối. Chần chờ do dự, thiếu tính quyết đoán, ba phải. Không biết đâu mới là người bạn gái thật sự của mình. Không mạnh mẽ, khi bị khiển trách thường lộ rõ vẻ yếu đuối. Hễ gặp khó khăn chút là có tư tưởng chốn chạy.

Những người nước mắt nhiều hơn nước miếng, họ thường không thích nói nhưng tình thâm như hải, lệ đa như thủy. Bởi vậy rất hiếm có người con gái nào thoát được sự dịu dàng của họ. Hãy cho đàn ông Song Ngư sức mạnh, bởi khi yêu đàn ông Song Ngư, bạn phải là một người con gái thật sự, bạn phải nhẹ nhàng nhưng cũng cần dũng cảm, có lúc cũng cần học nũng nịu, nhưng hầu hết thời gian hãy mạnh mẽ như một người mẹ yêu người đàn ông Song Ngư của bạn.

Sao bảo hộ của Cung Song Ngư là Sao Hải Vương, nên những người này tình cảm, nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo, họ coi trọng đời sống tinh thần, yêu thích những thứ liên quan đến nghệ thuật, tất nhiên: bởi hay tưởng tượng nên dễ suy nghĩ vẩn vơ, không thực tế, thường sống trong vương quốc do mình thêu dệt nên. Trong chuyện tình cảm, khả năng là người thuộc Cung Song Ngư không giỏi kiểm soát, họ luôn đa tình, họ có thể đồng thời yêu một lúc vài kiểu người con gái khác nhau, nhưng đừng nói họ thay lòng đổi dạ, họ đều đối xử tốt như nhau với các cô gái, có thể nói rằng là họ tham lam. Tình cảm của đàn ông Song Ngư một khi bộc phát nó như những con sóng, một khi đã phát đi thì rất khó thu lại, cũng khó lòng chế ngự.

Có hai kiểu con gái phù hợp với đàn ông Song Ngư:

  • Kiểu thứ nhất, có cùng sở thích và đam mê giống anh ta, cùng đàm đạo về nghệ thuật, mỹ thuật, còn có thể cùng anh ấy chia sẻ những lãng mạn trong tình yêu. Đương nhiên, nếu có thể vừa mềm dẻo lại vừa hiểu biết sẽ càng cho anh ấy sự tương trợ vừa có hình vừa vô hình.
  • Kiểu thứ hai, kiểu này tương đối mạnh mẽ, tính cách con gái kiểu này ngược lại với tính cách đàn ông Song Ngư như: có chủ kiến, việc gì cũng lưu loát, quyết đoán, có thể giúp chỉnh đốn lại và làm rõ những suy nghĩ của anh ấy. Người con gái kiểu này bù đắp được tính thiếu quyết đoán của Song Ngư.

Chủng tử phong lưu – đàn ông Cung Song Ngư

Đàn ông Song Ngư nổi tiếng đa tình. Đàn bà hay nói: đàn ông đa tình nhất định đa luyến. Đàn ông Song Ngư cũng đa tình, đa luyến, nhược điểm của họ là quá để cho con tim dẫn dắt, nên thường gặp một người yêu một người, vả lại mỗi một mối tình đều là sự cho đi thật lòng, thường khiến các cô gái đều đắm chìm trong những ngọt ngào của họ. Đàn ông đa tình, không có gì khác ngoài việc khiến cho chính mình rơi vào cái bẫy của vòng xoáy tình cảm.

Đàn ông đa tình thích phong lưu, đàn ông đa tình luôn thích có những người phụ nữ vây xung quanh anh ta, đàn ông đa tình luôn mang thái độ không chắn chắn về hôn nhân. Cái gì là “không chắc chắn về hôn nhân”, chính là không thích chịu trách nhiệm. Một khi người con gái đã quá yêu và nói với họ về chuyện kết hôn, họ sẽ tìm muôn vàn lý do để khước từ, thậm chí là trốn mất biệt. “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” – lời bộc bạch của đàn ông đa tình.

Đàn ông đa tình Song Ngư hiểu rất rõ cách nào làm cho người con gái thích, càng hiểu rõ những hành động nào để biểu đạt tình yêu, khi tiếp xúc với con gái họ rất hào phóng, không tiếc trong việc chi tiền. Họ biết lúc nào nên tặng hoa cho con gái, hoặc biết tặng gì trong sinh nhật của nàng. Tuy vậy, bản chất đa tình của đàn ông chính là chủng tử phong lưu, đàn ông phong lưu giống như một cơn gió thoảng qua rồi lại đi mất.

8. Tình yêu của nữ Song Ngư

9. Tình yêu của Song Ngư và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Song Ngư và Bạch Dương

54% Song Ngư
VS Bạch Dương
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 79 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 71 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư là sự kết thúc của chu kỳ cổ xưa, Bạch Dương lại là sự khởi đầu, một “lão” một “ấu”, dễ có cảm giác giống như “tổ tiên” và “con cháu”, có người nói sự kết thúc là để chuẩn bị cho một sự khởi đầu khác, bởi vậy hai Cung này ở nơi nào đó dường như có tính kết nối giống như một sự kế thừa. Cặp đôi có thứ tình yêu kiểu “già – trẻ”, với Song Ngư mà nói đó cũng vẫn tuyệt, chỉ cần bạn đủ khả năng nhẫn nhịn bao dung với tính cách và tác phong qua loa đại khái hoặc kiểu tôi làm gì mặc tôi ai nói gì mặc ai của Bạch Dương.

Là Cung lãng mạn dễ cảm động, có lúc cũng rất “đau đầu”, bởi không cấm cản được những vướng víu của người theo đuổi mình, nhất là khi đụng phải Bạch Dương với sức tấn công mãnh liệt, sinh lực tràn trề, ngây thơ trong sáng lại có tình cảm rất rõ ràng, và điều đó quả nhiên không giống với bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Ngư bạn sẽ luôn dùng con mắt “thương xót” để đối xử với Bạch Dương, có lòng kiên nhẫn để chỉnh đốn mọi thứ của họ. Đặc biệt Bạch Dương cũng rất hiểu những thói quen như do dự không quyết, không thực tế và giỏi “nằm mơ ban ngày” của bạn; đương khi bạn muốn cái này lại muốn cái kia, nhưng lại vẫn cứ đứng đực ra một chỗ, họ có thể dùng “một chút” lòng nhẫn nại để động viên bạn đó !

Nhưng điều tương đối, Bạch Dương rất ngang bướng, tuy cũng đòi hỏi tự do (đặc biệt là tự do của bản thân), nhưng tính chủ đạo lớn; còn bạn là Cung rất giàu tinh thần hi sinh cống hiến, khi đã ở bên nhau lâu ngày, rất có thể bạn sẽ có cảm giác bị miễn cưỡng. Một mặt do thói quen của Bạch Dương, mặt khác còn bởi sự cẩu thả, nên căn bản là họ không phát giác hoặc không rõ về những “oan ức” bạn đang phải gánh chịu trong lòng kia, điều này bạn cần đặc biệt chú ý và tìm cách điều chỉnh lấy.

Đối với Bạch Dương, bạn chính là mẫu người nhu khắc cương tiêu chuẩn, chỉ cần thử học cách đừng để bị sự “lớn giọng” của Bạch Dương khiến lòng dạ hoảng hốt rối bời hoặc tinh thần hoảng loạn, hãy phát huy tính mềm mại của bạn, đối xử công bằng với cả hai, như vậy mới có thể đi được những chặng đường xa trên con đường tình yêu!

2. Tình yêu giữa Song Ngư và Kim Ngưu

44% Song Ngư
VS Kim Ngưu
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 81 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 78 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng rất tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc Cung Âm (Nữ) tính, bởi vậy trong nhiều điều thể hiện ra đều coi trọng cảm xúc nội tại, những điều xuất phát từ tâm hồn; nên một khi hai người đã vượt qua được giai đoạn quen biết ban đầu, tình cảm được tiến triển vững chắc dưới trạng thái khá tự nhiên, là cặp đôi trong vương quốc nhỏ với đầy những mật ngọt.

Tình cảm sâu sắc của Kim Ngưu khiến cho bạn vô cùng yên tâm, ham muốn chiếm hữu của họ càng khiến bạn có cảm giác được coi trọng một cách ngọt ngào, đây không có ý nói Song Ngư đã cuồng với việc bị “ngược đãi”, chẳng qua là Song Ngư rất sợ cảm giác không có sự che chở, hoặc đánh mất cảm giác về phương hướng, nên với tính chiếm hữu không mang tính xâm chiếm cùng sự yên định chân thực của Kim Ngưu, đó quả mang lại cho Song Ngư nhiều cảm giác an toàn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu rất thích sự nhu tình lãng mạn của bạn, họ cũng đủ khả năng chịu đựng được sự cảm xúc hóa của bạn hơn so với những người khác, bởi vậy phương diện đời sống tình cảm của hai bạn rất tuyệt vời; nhưng đừng nên lạm dụng tình cảm trong nhất cử nhất động nào với Kim Ngưu, nếu không sức mạnh bộc phát sau khi Kim Ngưu tích lũy đủ sẽ khiến bạn lóng ngóng, lúng túng. Thực chất, Kim Ngưu sẽ là người thực hiện tốt nhất cho những mơ ước của bạn, hơn nữa họ còn đủ khả năng và nghiêm túc trong việc tìm kiếm những giải pháp khả thi cho từng mơ ước không thiết thực của bạn, đây đúng là một nửa rất tuyệt của Song Ngư. Bởi thế nên, khuyên bạn có gì thì cứ nói thẳng, có gì bực bội không bằng lòng cũng nên để họ biết, đừng nên mang thói quen hoang tưởng của Song Ngư đi chơi thứ trò chơi giải đố với họ, nếu không, tức “chết” chỉ có thể là bạn, còn nếu tổn thương đến con tim của Kim Ngưu, họ cũng sẽ “dứt khoát” mà chấm dứt mối quan hệ tình cảm này !

3. Tình yêu giữa Song Ngư và Song Tử

58% Song Ngư
VS Song Tử
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 48 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 46 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng rất tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Bạn là Song Ngư với tính cách phức tạp của con cá hướng lên phía Bắc và con cá hướng xuống phía Nam, Song Tử thì lại là hai dạng tính cách của chàng trai phía Đông và cô gái phía Tây, bởi thế mà phức tạp lại càng phức tạp, điều đó khiến cho hai bạn rơi vào một mối quan hệ vừa phức tạp lại cực kỳ tế nhị. Nếu như ngay cả suy nghĩ của bản thân bạn cũng không cách nào nắm bắt, muốn nắm “thóp” được Song Tử người mà trở mặt nhanh như trở bàn tay, quả thật rất khó đó bạn.

Trong tính cách của hai bạn đều có nhân tố mâu thuẫn tách rời, đặc biệt là những tính cách đa biến được bộc lộ ra ngoài, sẽ khiến hai bạn có sự hấp dẫn qua lại; nhưng Song Ngư là người luôn lấy tình cảm làm tiền đề, sẽ cho rằng Song Tử rất bỡn cợt với đời và do đó dễ sản sinh ra cảm giác không định hình được, và sự sắc sảo trong ngôn từ của Song Tử cũng khiến Song Ngư bị choáng ngợp.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trên thực tế, sự tiếp thu và theo đuổi với những thứ mới mẻ của Song Tử, rất có thể sẽ gây ra sự kích thích với người hay mơ mộng như Song Ngư, đặc biệt là về phương diện sáng tạo nghệ thuật; Song Tử giỏi thay đổi thường sẽ không cho rằng những cấu tưởng của bạn là không thực tế, sự nhạy cảm của họ cũng đâu thua kém gì bạn, bởi vậy khi đối diện với họ, bạn sẽ không có cảm giác bất lực kiểu “đàn gảy tai trâu”. Chẳng qua là nhất định bạn phải hiểu: sự nhạy cảm của bạn là thứ của giác quan, sự nhạy cảm của họ là thứ mang tính khoa học, cho nên họ cũng sẽ không giống bạn ở chỗ “xử trí theo cảm tính”. Sự khác biệt đó, bạn cần phải hiểu rõ hơn ai hết.

Đừng nên dùng chiêu thức dùng mâu thuẫn giải quyết mâu thuẫn để áp dụng với Song Tử, điều này chỉ khiến họ càng đánh giá mức độ tình hình một cách nhanh gọn, mà có thể dẫn tới sự tháo chạy “một cách rất hợp lý”; bạn nhất định phải rèn luyện cho bản thân có một ý chí kiên cường, sau khi xây dựng được sự tự tin rồi hẵng nói đến chuyện yêu đương với Song Tử ! với tính cách lãng mạn đa tình lại đa tài đa nghệ của bạn, chỉ cần đừng khiến cho Song Tử nhận ra bạn là người vừa thích khóc lóc lại thích đeo bám, hoặc là người bị người ta chà đạp khinh khi không lý tính; còn với đặc điểm thích mới mẻ, thích học hỏi của Song Tử, họ nhất định sẽ vui vẻ để làm một nửa kia của bạn !

4. Tình yêu giữa Song Ngư và Cự Giải

48% Song Ngư
VS Cự Giải
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 98 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 95 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước), về tính cách và mô thức suy nghĩ đều khá tương tự. Cự Giải coi trọng một tình yêu thực tế và yên ổn, Song Ngư đòi hỏi thứ tình yêu và sự chăm sóc toàn tâm toàn ý, tuy cả hai bên đều thiếu cảm giác an toàn; bởi vậy sau khi hai người tiến tới yêu đương, đủ để trở thành cặp đôi yêu thương gắn bó keo sơn.

Cự Giải tuy giống với bạn, đều là người “có vẻ” dễ dàng yêu người khác, nhưng họ sẽ chẳng cứ đâm đầu vào theo kiểu vì đối phương cái gì cũng chấp nhận bỏ ra tất cả như bạn; thường thì họ phải quan sát một hồi lâu và chậm rãi, sau đó mới quyết định có nên gắng sức để yêu bạn hay không. Song Ngư muốn vượt qua giai đoạn khảo nghiệm này, phải dựa vào chính mình, đừng nên vì không hiểu mà cho rằng Cự Giải chẳng có tình ý gì, để rồi sau đó cũng chẳng biết vì sao đã lại “tay trong tay” với một người khác rồi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Ngư và Cự Giải đều là những cao thủ lãng mạn cùng trăng hoa tuyết nguyệt, đều có thể vì thấy hoa rụng mà rơi lệ, ngắm trăng lên mà trong lòng vui. Tuy hai bạn đều lấy cảm xúc tình cảm để làm xuất phát điểm cho hành vi, tuy cũng không được ổn định cho lắm, nhưng Song Ngư bạn cần hiểu một điều: sự thay đổi cảm xúc của Cự Giải, sẽ luôn khó lường hơn bạn nhiều đó !

Phạm vi hi sinh cống hiến, xót thương người đời của Song Ngư rất rộng, mà lòng bao dung của Cự Giải lại tương đối hẹp, bởi vậy Song Ngư có thể cảm thấy hạnh phúc mỹ mãn khi nằm gọn trong vòng tay ấm áp đến từng li từng tí của Cự Giải, song điều duy nhất cần lưu ý chính là bạn phải kiểm soát sự rục rịch của “nguyên tố đau buồn”. Có lẽ hai người nên thử cùng nhau đối diện với những cảm xúc trầm hơn, và tham gia những hoạt động ngoài trời cùng với tự nhiên, để giúp cho thái độ sống của hai bên không duy trì ở tầng tinh thần quá lâu. Với cuộc sống chỉ vận động não mà không có những hoạt động cơ thể đó thật tiêu cực, sẽ không có lợi mà chỉ nguy hại thêm cho hai người.

5. Tình yêu giữa Song Ngư và Sư Tử

40% Song Ngư
VS Sư Tử
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 62 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 61 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Đối với hai chòm sao như hai người mà nói, “nước lửa bất dung” có thể nói là cụm từ hình dung đúng đắn nhất. Trừ phi bạn có thể làm rõ ràng sự “thống trị” của họ đối với bạn, tức họ sẽ chăm sóc cho bạn một cách tận tâm tận lực, nhưng cũng sẽ rất khó khăn để hiểu cảm xúc nhạy cảm và nỗi dằn vặt của bạn.

Nghe có vẻ có chút “duyên số”, bởi cứ mười Song Ngư thì có đến tám người sẽ thích Sư Tử, Sư Tử cũng rất dễ bị hấp dẫn bởi sự giỏi lý giải, nắm bắt người khác của bạn. Nhưng sau khi đến với tình yêu, Sư Tử lại không thể yêu nổi tính cách lôi thôi rườm rà của Song Ngư, mặt khác bạn cũng khó lòng nhẫn chịu lối “cả vú lấp miệng em” của Sư Tử.

Chà ~ rất dày vò đúng chứ !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Ngư dịu dàng, lãng mạn lại giỏi hiểu nắm bắt tâm lý người khác, khi ở bên cạnh cùng với Sư Tử, ít nhiều có sự phân biệt mạnh yếu, khiến người bên ngoài cảm nhận phụ nữ Song Ngư giống như nàng dâu nhỏ, nam Sư Tử lại càng thể hiện rõ khí khái đại trượng phu của họ (ngay cả khi đó là cặp đôi giữa nữ Sư Tử và nam Song Ngư, vẫn có thể cảm nhận được một sự đối sánh). Bởi vậy trong những sự kết hợp nam nữ giữa các cặp đôi cung hoàng đạo, nam Sư Tử và nữ Song Ngư là cặp đôi có vẻ có khả năng tạo nên hạnh phúc tương lai hơn trong những cặp đôi điểm số thấp.

Nếu bạn thật sự đã sa vào lưới tình của Sư Tử, vậy trước tiên hãy ghi nhớ thiết lập phương thức nói chuyện, nhất là cách thức biểu đạt của chính bạn. Rất nhiều đôi Song Ngư và Sư Tử gặp vấn đề lớn nhất đến từ sự “mềm tính” của Song Ngư, bởi luôn không xác định rõ ràng hơn nữa còn không cứng rắn trong việc đem ý của mình nói với người yêu, cách thể hiện cứ như thể bị Sư Tử miễn cưỡng, điểm này khiến cho Sư Tử rất “điên”, vì nó dễ “chạm” vào lòng tự tôn “ông Hoàng” của họ ! cần biết rằng: sự qua loa đại khái của Sư Tử, có khi không hẳn là đến từ bản tính của họ, rất có khả năng đó là bởi vì nén nhịn không lên tiếng của bạn mà dẫn tới đấy.

6. Tình yêu giữa Song Ngư và Xử Nữ

60% Song Ngư
VS Xử Nữ
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Cặp đôi vừa hấp dẫn cũng vừa bài xích lẫn nhau
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư đại diện cho chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước), Xử Nữ đại diện cho chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), tuy rằng cả hai như có sự tương đồng, đều thuộc Cung Âm (Nữ) tính, nhưng do vị trí Cung của hai người xếp thành một góc đối lập, bởi vậy cũng còn có mối quan hệ qua lại của hai thái cực khác nhau.

Hai người đều có bản tính hiền dịu, tinh tế, nhạy cảm và thích mơ mộng, nhưng cách thức và logic thể hiện của hai Cung lại hoàn toàn trái ngược nhau; sự khác biệt này luôn khiến hai bên có những chủ trương và cách làm khác nhau, nhưng đi cùng với thời gian, tình yêu càng lâu càng sâu đậm, sự khác biệt đó cũng sẽ tạo nên sự đối lập. Cách duy nhất để cải thiện đó là sức ảnh hưởng lẫn nhau, tạo ra được điểm cân bằng cho cả hai bên, chỉ có sự bổ sung cho nhau mới phát huy được tác dụng.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Đối diện với Cung Xử Nữ, bạn phải nghiêm túc hơn một chút, sự kiên định và chuyên tâm của họ có lẽ đủ khiến bạn cảm thấy yên định, mà không dẫn tới đánh mắt đưa tình “dẫn ong dụ bướm” ở khắp nơi. Thường thì Xử Nữ không dễ dàng để yêu ai, họ sẽ cẩn trọng từ từ đưa vào tình cảm, nhưng trước hết họ cần phải thấy một cách rõ ràng rằng bạn là thật lòng hay chỉ thích vui đùa mà thôi. Xử Nữ rất thực tế, sẽ không lãng phí tình cảm vô bổ, một khi đã nhận định bạn là mục tiêu của họ, có thể họ sẽ muốn tham gia vào càng nhiều thứ liên quan đến bạn, hơn nữa họ còn dùng những lời lẽ không thuận theo ý của bạn để “uốn nắn” mọi điều mà theo thói quen trước giờ buộc họ không thể nhắm mắt làm ngơ; bởi vậy, nếu như Song Ngư không hiểu rằng tất cả những khổ tâm của Xử Nữ chỉ vì “để tốt cho bạn”, sẽ rất dễ bị những chuẩn mực khắt khe của Xử Nữ làm cho “điên loạn” !

Thật ra, việc Xử Nữ nhiều lời thì chỉ nhiều lời thôi, họ sẽ vẫn giúp bạn chỉnh đốn tất cả mọi việc từ lớn đến nhỏ, còn xem bạn như đứa trẻ nhỏ; nhất là đối với sự cám dỗ, thực tế bạn là đứa trẻ thiếu tính tự kiềm chế. Xử Nữ với lòng nhân ái, yêu cầu của họ với bạn bè luôn ít hơn so với người yêu của họ; nếu như bạn chỉ là người bạn với họ thôi, có lẽ sẽ nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều so với việc làm tình nhân.

7. Tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Bình

60% Song Ngư
VS Thiên Bình
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 64 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 74 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư và Thiên Bình về cơ bản đều thuộc những Cung không yên định, thêm vào đó góc độ tương đối giữa vị trí của hai Cung cũng đều không lý tưởng, khiến cho khoảng cách giữa hai bạn như hai cực của Nam Bắc. Chà, mà hai con cá của Song Ngư không ngừng giằng xé ngược nhau, còn phải lên “chiếc cân” của Thiên Bình, thật là đủ rắc rối mà !

Tuy rằng hai bạn đều là những người theo chủ nghĩa nhu tình lãng mạn, rất dễ hấp dẫn nhau, nhưng bản tính khó cưỡng lại với cám dỗ của Song Ngư cùng tính cách phức tạp, tới tới lui lui, cân nhắc liên hồi của Thiên Bình, chúng đều là cửa ải khó khăn và lớn nhất trong khảo nghiệm đối với hai người.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy tỉ trọng Cung của Song Ngư bạn chiếm ưu thế lớn, và Thiên Bình cũng là mẫu Cung nhẹ nhàng, nhưng thông thường thì dù cho bạn bị thu hút bởi đặc điểm tự tin một cách thoải mái, thậm chí còn rất yêu bản thân của Thiên Bình, nhưng cũng không thể chối bỏ được một dạng áp lực vô hình. Đối với nửa kia mà suốt ngày cứ thích “dính” lấy mình, hay lúc nào cũng đòi hỏi sự chăm sóc, Thiên Bình rất không hứng thú; vì theo đuổi sự cân bằng trong tâm hồn và thể xác, điều hòa giữa lý tưởng và thực tế, vui đùa và công việc, đã đủ khiến Thiên Bình mệt mỏi lắm rồi, thế nên đâu còn quá nhiều sức lực để đi chú ý xem cảm xúc nhạy cảm của Song Ngư? nếu như bạn không thể chấp nhận, sẽ chỉ thường khiến cho giữa hai bên mang một bầu không khí căng thẳng của sự đối lập. Bạn vẫn muốn ở bên Thiên Bình dài lâu? việc trước tiên là phải dùng thái độ “hợp lý” để yêu họ, đừng nên thể hiện giống như tư thái của những “kẻ tử vì đạo” mà bao dung họ, đó sẽ chỉ khiến Thiên Bình cho rằng bạn là gánh nặng làm họ mất đi trạng thái thăng bằng; bản thân bạn phải độc lập hơn, chí ít sẽ không trở thành cái cớ không cách nào giữ được cân bằng của Thiên Bình.

Ngoài ra, thường thì Thiên Bình đều là cao thủ trong tình yêu, không thề thốt cũng không miễn cưỡng, còn bạn người luôn khó thoát ra khỏi những cám dỗ, cần phải nhìn nhận thật rõ đối phương, đừng chỉ trở thành đối tượng “lãng mạn” của họ mà thôi. Đương nhiên, nếu điều bạn mong muốn cũng chỉ có vậy, chắc chắn họ sẽ khiến bạn thật mãn nguyện !

8. Tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Yết

48% Song Ngư
VS Thiên Yết
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 94 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 99 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Người của chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước) thường yêu đương vì có tình yêu, rất ít có sự pha tạp những mục đích khác. Sự thể hiện của người Cung Song Ngư và Thiên Yết trên phương diện này càng rõ rệt, hơn nữa tiếp cận nhau khá dễ dàng tự nhiên, còn là cặp đôi sẽ dốc toàn tâm trí cho tình yêu.

Chỉ cần Song Ngư đừng luôn cho rằng Thiên Yết dường như tồn tại nhiều điều bí ẩn nằm sâu tận đáy lòng, hơn nữa bạn còn có sự kiên nhẫn, có khả năng để khám phá, thực tế bạn rất dễ cảm nhận được nét quyến rũ tự nhiên của Thiên Yết; ngoài ra, hầu hết Thiên Yết đều có “sức đề kháng” mạnh mẽ, điểm này đối với người tiêu cực, gặp áp lực thì nén trong lòng chỉ muốn chối bỏ thực tế như Song Ngư mà nói, thật là “ngầu” hết sức !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhưng, khi gặp vấn đề thì Song Ngư cũng đừng quá đắc ý vênh váo mà cứ đổ hết lỗi về phần họ, đặc biệt là bản thân bạn vốn có tính cách quá thuần, quá gần gũi, quá dễ dàng bị “lay động” mà dẫn tới những vấn đề trong tình yêu; cần biết chứng đa nghi của Thiên Yết rất nặng nề, sự cảnh giác cũng cao, càng khó lòng cho phép sự bội phản, họ quả không chịu nổi sự khảo nghiệm trong phương diện này. Muốn yêu đương cùng Thiên Yết, mức độ chuyên tâm trong tình yêu và sự thành khẩn là điều mấu chốt.

Song Ngư có đặc tính tốt song lại vừa không tốt, đó chính là lòng bao dung rất lớn (giỏi chịu đựng với sự ngược đãi), nhưng khi gặp áp lực lớn thì lại bỏ cuộc; điều đó vốn cũng chẳng có gì phải nói, nhưng vì Song Ngư bạn mỗi lần tháo chạy như vậy đều gây ra sự tổn thương cho người khác. Làm ơn hãy học cách để dũng cảm hơn một chút, bởi nếu thật sự bạn đã cho rằng hai người không hợp, hãy nói cho họ biết điều đó, đừng bao giờ đùa bỡn vào tình cảm của họ. Dù rằng không phải trong lòng bạn có ý muốn tổn thương họ, nhưng Thiên Yết sẽ không quan tâm điều đó, bởi bản tính của họ là sẽ phản công khi bị tổn thương, điều này mong bạn luôn ghi nhớ trong lòng !

9. Tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã

42% Song Ngư
VS Nhân Mã
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 44 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 54 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Nếu như Mặt Trời là thứ hình dung cho chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), vậy Sư Tử sẽ như ánh sáng của Mặt Trời, còn Nhân Mã sẽ như sức nóng của Mặt Trời. Tựa thủy tình thâm của Song Ngư một khi đụng phải Nhân Mã thì giống như: nước trong bình chỉ trong chốc lát đã sôi sùng sục. Bởi vậy, khi đối diện với Nhân Mã bạn quả thật đã yếu thế lại càng yếu thế.

Muốn xoay chuyển sự yếu thế đó? điều trước tiên bạn phải là con cá với đầy ắp sự hiếu kỳ, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống; ngoài ra, vẫn phải thu bớt những tâm tư nhạy cảm của bạn, bởi lẽ Nhân Mã thần kinh rất vững vàng. Nếu bạn tự nhận thấy mình có đủ những điều kiện trên, rồi hẵng nói lời yêu đương cùng với Nhân Mã !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự không xác định tính chất vấn đề của Nhân Mã nó giống như “hit and run” của người thợ săn, điều đó càng tỏ ra bách phát bách trúng với người khó từ chối với những mê hoặc như Song Ngư; do bạn không hề có “sức đề kháng”, nên sự nhạy cảm, nhỏ bé và yếu ớt của mình, chắc hẳn sẽ phải tròn xoe con mắt. Đặc biệt Nhân Mã tuy thích yêu đương, nhưng không chắc thích việc cả đời phải không xa cách với một ai đó; nếu như bạn muốn có được người thợ săn này, nhất định bạn phải “ủ mưu”, hơn nữa phải còn thông minh hơn họ. Ví dụ như: đừng “hiện hình” ra ngay lập tức, tốt nhất nên “dụ” sự “thèm khát” của họ trước … bạn hiểu chứ???

Nếu bạn hi vọng họ sẽ luôn bên cạnh chăm sóc lo lắng cho bạn, hoặc bạn có thể nắm rõ hành tung của họ, vậy bạn chỉ có nước thất vọng đến mức cho rằng mình đã bị “đá”; còn nếu như bạn làm theo chiều hướng ngược lại, nói không chừng mới đem lại hiệu quả kỳ diệu, đương nhiên cũng không thể để mọi thứ “quá lửa” được ! ngoài ra cần xem mức độ hướng ngoại của họ và sự định liệu của bản thân bạn mà có sự tinh chỉnh cho phù hợp.

Có điều cần nhắc bạn rằng: bạn là người vô cùng dễ dao động trong cảm xúc, mà thường thì tính khí của Nhân Mã cũng lại chẳng ra làm sao, họ dễ nôn nóng sốt ruột, hơn nữa còn là người thẳng thắn không giả tạo, nói năng không vòng vo, quanh co; bạn phải học cách cởi mở lòng hơn, thần kinh vững vàng hơn, giữ cho mình cân bằng, như vậy bạn sẽ phát hiện rằng khi ở cùng với Nhân Mã cũng sẽ rất thú vị đó !

10. Tình yêu giữa Song Ngư và Ma Kết

52% Song Ngư
VS Ma Kết 48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 78 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Cặp đôi rất tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư vốn là Cung thuộc tính Thủy với nhiều nước mắt, hơn nữa còn là Cung dễ biến động, tình cảm tương đối không dễ ổn định; còn Ma Kết Cung thuộc tính Thổ lại là mẫu Cung bản vị thiết thực và thực tiễn. Dù cho là về vấn đề cuộc sống hay phát triển nhân cách, về cơ bản Song Ngư và Ma Kết rất hợp nhau. Nhưng cũng có thể phải tốn một khoảng thời gian và khảo nghiệm, chủ yếu là do độ tỉnh táo trong tình yêu của Ma Kết không cao, tính hành động kém; có thể Ma Kết chỉ dùng ánh mắt thâm tình và luôn dõi theo đằng sau lưng bạn, nhưng lãng mạn đối với họ là thứ phù phiếm viển vông. Nếu có thể thích ứng được cách yêu đương vừa bảo thủ lại truyền thống của Ma Kết, mở được tấm lòng của họ, hai người sẽ trở thành cặp đôi vững chắc với sự tin tưởng, yêu thương, cảm thông lẫn nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Ngư không hẳn là Cung không có chủ kiến, nhưng thường dễ nghe lời nói của một bên, chịu sự ảnh hưởng của tình cảnh mà có sự thay đổi tâm trạng. Ma Kết với sự suy sâu nghĩ kỹ có thể điều hòa được khuyết điểm đó của bạn, giúp bạn có thể trong mọi việc cứ theo bước vạch ra sẵn mà làm, kế hoạch và mưu lược đã có Ma Kết lo liệu, do đó bạn tìm được một bến bờ rất vững vàng ổn định.

Tình cảm của họ thường chôn ở một nơi rất sâu, cần dựa vào sự khai phá của bạn. Họ rất biết cảm nhận những điều tốt của bạn với họ, tuy hơi đáng tiếc là không có nhiều sự lãng mạn, nhưng họ sẽ dùng những hành động thực tế để tạo nên đất trời riêng chắc chắn của hai người. Đối với người thích mơ mộng, thường dễ bị sự mê hoặc trong bầu không khí như bạn sẽ có sức ảnh hưởng mang tính tốt đẹp. Mà tài năng nghệ thuật, sự quan tâm chăm sóc và cả lòng bao dung của bạn, cũng sẽ khiến Ma Kết cảm thấy cuộc sống không hẳn chỉ là thứ buồn khổ, trang nghiêm, hoặc giao lưu với người khác cũng không nhất định phải có mục đích nào đó thì mới được. Hai người đều có thể giúp đối phương có một đời sống rất vui vẻ, đó không phải là điều tuyệt vời hay sao?

11. Tình yêu giữa Song Ngư và Thủy Bình

54% Song Ngư
VS Thủy Bình
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 60 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 69 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Mối tình giữa hai người Song Ngư và Thủy Bình thường chỉ đẹp ở giai đoạn đầu, bởi Thủy Bình rất thích thử những thứ mới mẻ, cũng vừa nhấn mạnh sự độc lập của cá thể mỗi người, do đó họ cho rằng ai cũng không nên vứt bỏ lý tưởng và cái tôi của mình, còn Song Ngư thì khó cưỡng lại với sự mê hoặc. Bởi vậy thường thường trông bên ngoài hai bạn rất tuyệt, nhưng rốt cục lại dễ dàng vứt mối tình sang một bên mà không đoái hoài. Tuy giữa Cung thuộc tính Nước và Cung thuộc tính Gió vốn cũng chẳng phải hợp cạ gì cho lắm, Song Ngư và Thủy Bình vẫn được xem là cặp đôi đẹp nhất trong số đó.

Thủy Bình có tấm lòng rộng rãi, có đặc điểm không thích đối phương phải thay đổi vì mình, điều này trong giai đoạn đầu đúng thật tỏ ra vô cùng quyến rũ; nhưng đầu óc của họ thường quá đặc biệt, thường xuyên có những suy nghĩ khiến bạn hoài nghi rằng có khi nào mình đã nghe nhầm …

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trí tưởng tưởng của Thủy Bình phong phú, khi sống chung với họ dường như luôn đầy ắp tính khả năng, không nhạt nhẽo lại vừa rất lãng mạn. Nhưng thường việc gì họ cũng lấy xuất phát điểm là sự lý tính và tư duy logic, thêm vào đó là việc theo đuổi với tự do, hay có kiểu lúc “nóng” lúc “lạnh”, những điều này khiến cho Song Ngư người với xuất phát điểm là tình cảm sẽ rất khó lý giải. Đương lúc bạn cho rằng Thủy Bình có điều gì đó không quá hợp lý, cũng không cần phải hoảng loạn mà xoi xét bản thân; sự tự tin là thứ quan trọng khi ở cùng Thủy Bình, nếu như cứ mãi dùng thái độ rụt rè thận trọng để đối diện với họ, sẽ chỉ khiến mối quan hệ ngày càng tồi tệ.

Thực tế, Thủy Bình có khả năng kích hoạt tiềm năng trong bạn, nếu có thể xây dựng sự tự tin của bản thân, hai người mới có thể chung sống với nhau tốt; hiểu rõ lúc nào nên “giữ”, lúc nào nên “buông”, như vậy mới thật sự không đánh mất họ. Còn nữa, nếu như bồi đắp tình cảm với Thủy Bình từ góc độ “đối tác”, có thể “lấy dài bù ngắn” bổ trợ bổ sung cho nhau, khi sống chung sẽ càng vui vẻ thoải mái !

12. Tình yêu giữa Song Ngư và Song Ngư

50% Song Ngư
VS Song Ngư
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai người Cung thuộc tính Thủy gặp nhau, như Nước thêm Nước, “Nước” vô cùng ! Nhất lại là khi đó là hai người thuộc Cung Song Ngư, những sự hỉ nộ ái ố đều đến từ phản ứng trực tiếp của cảm xúc, vừa cảm tính lại lãng mạn, rất dễ dàng tâm đầu ý hợp, sẽ là cặp đôi cực kỳ mềm tính.

sự biến hóa trong cảm xúc của hai con cá sẽ phản ánh một cách chân thực nhất ở cả hai bên, sản sinh một dạng sức mạnh yên định kiểu “đằng ấy cũng nghĩ giống hệt mình”, cảm giác tương tri vô cùng đẹp đẽ. Nhưng, Song Ngư là sự kết thúc cho chu trình cổ xưa, và cũng lại trầm luân tại thế giới hiện tại, bởi vậy sự xung đột giữa “tình yêu” và “dục vọng” sẽ đặc biệt rõ rệt; người bên ngoài nhìn vào thấy hai người giống như một đôi không hiểu những điều phàm trần trong “Thần Điêu Hiệp Lữ”, điểm này đối với xã hội đầy rẫy những cạnh tranh như ngày nay mà nói, đó quả là bất lợi với hai người, có lẽ cần thực tế hơn thì sẽ tốt.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mơ mộng và lãng mạn là từ hình dung tốt nhất cho Song Ngư, sự biến hóa trong cảm xúc của hai người giống hệt như những cử chỉ thấy khi soi gương; từ bi, lương thiện, có mong muốn giúp đỡ người khác thoát khỏi những gánh nặng đến cực đoan, thậm chí hi sinh bản thân, như vậy sự hình dung về bạn đã đủ “vĩ đại” chưa ! nhưng, khi phải đối mặt để giải quyết với những vấn đề thực tại, lại thường xuyên giấu nhẹm đi, để bản thân vướng mắc vào những nỗi dày vò, làm cho sự tình ngày càng phức tạp hơn; điều thê thảm hơn là sự thiếu tự tin ở Song Ngư, nên thứ mong muốn và thứ làm thực tế có khi lại là hai chuyện chẳng có liên quan, hơn nữa có thể còn tô vẽ cho vấn đề đẹp đẽ hơn (đây đúng là “tự mình gạt chính mình” đó !)

Thử nghĩ xem: biểu tượng của Song Ngư là hình ảnh hai con cái ngược chiều nhau, như vậy nếu tính tổng thì hai bạn tương đương với bốn con cá, thử hỏi sẽ phức tạp đến mức nào? nghĩ đến thôi cũng đã đau đầu rồi !

Nhắc nhỏ với bạn: cần nhớ rằng nửa kia của mình cũng giống mình thôi, cũng thích được cổ vũ và ủng hộ, hãy dùng cách thức bạn mong muốn đối phương cư xử với mình mà cư xử lại với họ, hãy luôn cởi mở tấm lòng, chuyện trò về những nỗi sợ hãi của bản thân, như vậy mới có thể tạo dựng một tình yêu “khỏe khoắn”.

10. Tính cách Cung Song Ngư qua các nhóm máu

1. Cung Song Ngư nhóm máu A

Đặc trưng tính cách của Cung Song Ngư nhóm máu A là họ giỏi trong việc lý giải suy nghĩ của người khác và giàu lòng nhân từ. Chỉ cần thấy ai đó khó khăn, họ nhất định sẽ đưa tay ra trợ giúp, thậm chí chịu những liên đới họ cũng không hối tiếc. Họ có cái tâm đồng cảm với đau khổ của người khác, và họ coi việc làm để giảm sự đau khổ đó như là phần trách nhiệm của mình vậy, chính vì vậy họ nguyện đem tấm lòng của mình sưởi ấm đất trời, chăm sóc cho những người yếu đuối.

Tấm lòng họ rộng như biển lớn, khiến đôi lúc người ta sinh ra cảm giác cao thâm khó lường. Thực tế, người Cung Song Ngư nhóm máu A dễ cho người ta một bầu không khí xúc động vì những suy nghĩ đặc biệt của họ, ngay cả bạn có tìm hiểu thế nào đi nữa cũng thật khó để lý giải. Đó là một mặt khác được ẩn dấu dưới dáng vẻ ngoài nhân từ.

Tình cảm của Cung Song Ngư nhóm máu A dao động rất mãnh liệt, các biểu cảm hỉ nộ ái ố cũng rất rõ ràng. Sự tinh tế trong tình cảm, sự chân thành trong đối đãi với người khác, là những điều mà tất cả những Cung khác không thể sánh được, đương nhiên điều đó khiến cho những người này rất dễ chịu những tổn thương. Trước khi họ cho đi những tình cảm chân thành này, rất hiếm khi họ suy xét việc đối phương có xứng hay không xứng đáng với sự đồng cảm đó, bởi vậy chẳng may đối tượng họ đang quan tâm là thứ lòng dạ lang sói, thì những tổn thương và đả kích họ phải chịu thật khó có lời lẽ nào hình dung nổi.

Cung Song Ngư hội đủ hai mặt “hồn và xác”, “thiêng liêng và nhơ bẩn”. Tôn thờ sự thanh khiết trong phần “hồn”, nhưng xung đột với khát vọng “xác thịt”. Do vậy tính cách này xem ra lại rất phức tạp, nhưng về cơ bản họ vẫn muốn sống một cuộc sống đời thường, vậy nên tình trạng nghiện đắm chìm trong sắc dục cũng ít thấy.

Người Cung Song Ngư nhóm máu A hay có thái độ ba phải và dễ dãi, nên dễ bị ý kiến của người khác làm cho lung lay và khiến họ không biết rõ đúng sai, vì vậy mà dễ bị người ta lợi dụng. Đó là một trong những tính cách rất yếu mềm của những người nhóm này.

Nhưng trong hoàn cảnh nào đi nữa, họ đều suy nghĩ theo hơi hướng tích cực, không vì thế mà nảy sinh những thất vọng và chán nản, họ thích nghi với điều đó một cách rất linh hoạt. Họ sống thoải mái và viết lên những câu chuyện theo thủ pháp của mình, một mặt làm rõ thực tế, một mặt thêu dệt những mộng đẹp.

[Lời khuyên cho bạn]

Để tránh bị người khác lợi dụng và xỏ mũi, khi cần thiết bạn phải đem hết sự can đảm và quyết tâm ra nhé.

2. Cung Song Ngư nhóm máu B

Tính cách của bạn không phải thuộc tuýp “cảm giác nhạy cảm” sao? Bạn nhạy cảm với tất cả mọi việc, có khuynh hướng dùng tình cảm nắm bắt mọi thứ mà không phải lý trí. Người Cung Song Ngư nhóm máu B có sự nhạy cảm tinh tế, ngay cả những động thái tế nhị của người khác cũng không lọt qua được con mắt của bạn. Bạn quá để tâm đến người khác, việc này dễ khiến cho bạn mắc chứng rối loạn thần kinh trong các mối quan hệ, và bạn rất dễ bị tổn thương từ những hành động của đối phương.

Bạn hay tự đánh giá bản thân kém cỏi, hoặc hèn nhát đối với một số việc, thi thoảng đột nhiên như có làn gió lạ thổi đến và thổi bay sự nhút nhát thường ngày, lúc đó hành động của bạn đột nhiên đầy ắp sự tự tin và can đảm, thường khiến cho người khác phải giật mình. Bạn hướng ngoại, đồng thời cũng hướng nội, cho nên thường khi lần đầu mới gặp, tựa như bạn là người rất vui vẻ lạc quan, nhưng kỳ thực trong lòng bạn như đang ẩn giấu đi mặt bất an nào đó.

Bạn mạnh mẽ về tinh thần, và cho rằng ham hố vật chất ít mới tốt. Rất nhiều người theo chủ nghĩa lãng mạn và mơ mộng, họ đều là người nhạy cảm đối với nghệ thuật, thường có khuynh hướng say mê sự thế giới thần bí và tôn giáo. Họ tin vào bói toán và mê tín, họ cũng thể hiện sự quan tâm khác thường với thế giới tâm linh, hơn nữa còn có năng lực tâm linh. Họ thích một cuộc sống đầy thi vị, rất nhiều người trong số họ theo đuổi cái đẹp và trừu tượng đều mang khí chất của người làm nghệ thuật.

Sự hiếu kỳ của Cung Song Ngư nhóm máu B rất phong phú, họ quan tâm đến mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Họ không thể chịu nổi những thứ mọi người ai cũng biết ngoại trừ họ, và họ tự mình truy tìm chân tơ kẽ tóc của sự việc. Tuy họ hứng thú ở nhiều phương diện, nhưng cũng có can đảm đương đầu với những thách thức, tuy vậy dù ít dù nhiều họ cũng xảy ra xu hướng “sớm nắng chiều mưa” cuối cùng không đi đến đâu. Họ là người sống dựa nhiều vào cảm xúc, nếu hôm nào họ cảm thấy hứng khởi, họ sẽ làm ra kết quả rất tốt, nhưng nếu gặp phải những hôm cụt hứng, thì làm chả đến đầu đến đũa.

Người thuộc Cung Song Ngư nhóm máu B rất cởi mở với người khác, họ ít đề phòng trong việc thổ lộ những tâm sự. Họ cũng là người không ngại khó ngại khổ, người có tính cách ôn hòa, họ có thể hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Họ không tính toán hoặc mưu cầu lợi ích cho bản thân, đó là tính cách rất thuần túy và đáng quý ở họ.

[Lời khuyên cho bạn]

Khi có người nhờ vả, bạn thường khó lòng từ chối, sự chân tình đó khiến bạn rất hay bị kẻ xấu lợi dụng, cần chú ý nhé!

3. Cung Song Ngư nhóm máu O

Trên thế gian này quả thật không còn người nào tốt hơn người thuộc Cung Song Ngư mang nhóm máu O. Nhóm máu O vốn đa nhân cách, họ có khả năng đối đãi người khác với thái độ đầy tính linh hoạt, tính khí của Cung Song Ngư mềm mỏng hơn nhóm máu O nhiều, do vậy người Cung Song Ngư nhóm máu O cực kỳ tôn trọng người khác, thậm chí còn bị người đời nhận xét rằng họ là người chả có chủ kiến gì cả.

Người Cung Song Ngư nhóm máu O có đặc điểm tính cách chân chất và mềm mại như dòng nước chảy. Mà nước là vật chất có tính linh hoạt nhất, hình dạng của vật chứa nước vuông tròn ra sao thì nước có hình dạng như thế, bởi vậy khả năng thích ứng của Cung Song Ngư quả thực tốt đến mức khiến người khác phải tròn xoe con mắt. Những người thuộc nhóm này họ đầy ắp sự thơ mộng và lãng mạn, sự đồng cảm của họ cũng rất nồng nàn, vậy nếu họ thấy việc gì không công bằng thì nhất định sẽ can dự.

Những người này không phân biệt nam nữ họ đều không màng nhiều lợi ích và danh vọng, ngay khi rõ ràng biết bản thân chịu thiệt thòi và ở thế bất lợi, họ vẫn cắn răng chịu đựng điều đó. Nếu được ở bên cạnh Cung Song Ngư mang nhóm máu O, bạn sẽ thấy ánh mắt ấm áp đầy tình cảm của họ luôn khiến bạn cảm nhận được sự thanh thản.

Sự mẫn cảm của người nhóm này quá ư đặc biệt, nó nhạy như thiếu nữ đang trong tuổi dậy thì vậy, và đó cũng là nét đặc sắc của Cung Song Ngư nhóm máu O. Họ chỉ mong sao cho người khác không có cảm giác chán ghét họ, bởi vậy dù cố sống cố chết họ cũng sẽ vẫn luôn duy trì những hình tượng hoàn hảo của mình.

Cung Song Ngư nhóm máu O không những là người tốt, họ cũng thuộc trường phái lãng mạn nữa. Do tính cách mềm mại đặc biệt, nên trong thế giới hiện thực này họ càng dễ gánh chịu những thương tổn hơn ai hết, dễ bị xỏ mũi nhất, và mất đi phương hướng của chính mình. Đó là khuyết điểm cực lớn của Cung Song Ngư nhóm máu O. Nếu họ may mắn gặp được người đáng tin cậy và có thể dựa dẫm vào người này, có lẽ nhờ đó mà cũng giảm đi cơ hội bản thân phải chịu những tổn thương.

Giả sử khí chất bình tĩnh và lý tính của nhóm máu O mạnh mẽ, có lẽ sẽ bất ngờ xuất hiện tuýp người thoải mái và vô tư. Nhưng thường mà nói, người Cung Song Ngư nhóm máu O đều có tính cách dễ bị tổn thương, dễ bị cuốn đi. Bởi vậy họ luôn quá lo lắng những sự việc của người khác, mà quên mất nhịp độ của chính mình, chỉ nhắm mắt làm theo người khác, tình trạng này có thể nói là nguyên nhân của việc họ quá thiếu tự tin vào bản thân.

Do tính cách đặc biệt này của họ, khi họ muốn quyết định đối với một việc nhỏ nhặt, cũng phải câu giờ một hồi lâu mới dám quyết. Điều đó thể hiện tính thiếu quyết đoán và ý chí yếu đuối, đó là đòn chí mạng của họ. Cũng do bản thân họ thích theo đuổi những mộng tưởng lãng mạn, cho nên trong cuộc sống thực tại họ luôn bị lung lay, và khó để có mục tiêu cố định cho bản thân, hoặc thay đổi các ý tưởng liên xoành xoạch. Tuyệt nhiên đó không phải do họ cố ý đâu, chỉ là cái thái độ đó của họ khiến người khác khó tiếp nhận mà thôi.

[Lời khuyên cho bạn]

Bạn chỉ để tâm đến ánh mắt của người bên cạnh, như vậy chỉ khiến bạn mất đi phương hướng của bản thân mà thôi. Dù sao chính bạn cũng nên có đề xuất của riêng mình, và cần thực hiện điều đó đến cùng.

4. Cung Song Ngư nhóm máu AB

Đơn giản mà nói, người sinh ra tại Cung Song Ngư mang nhóm máu AB, đó là “người mang bốn nhân cách”. Họ vừa mới để lộ ra nụ cười ha hả, thế mà trong khoảnh khắc đã mắt ngấn lệ trào, tuy rằng sau đó ra vẻ như bình tĩnh, nhưng khó tránh những lúc tâm trạng yếu đuối, một lần nữa lặp lại tâm trạng bất định. Có lẽ đó là khuynh hướng thường thấy của Cung Song Ngư nhóm máu AB đấy!

Nhóm máu AB Cung Song Ngư có mô thức hành động đa dạng, bất kể họ được sắp đặt ở hoàn cảnh nào, họ đều có thể thích nghi, tuyệt đối không để phát sinh những xung đột với người khác, hoặc tạo lập những kẻ thù. Họ thích hợp với vai trò trung gian giữa người với người, hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác, họ đầy ắp sự nhẹ nhàng và chu đáo.

Khi có người nhờ vả, họ tỏ rõ lòng chân thành và thường không cự tuyệt, họ nguyện vì người khác mà đôn đáo chạy khắp nơi, tự mình chịu khổ thay cho người ta.

Thần kinh nhạy cảm hơn người thường, rất dễ nhìn thấu nội tâm của người ta. Họ còn là mẫu người tận tụy cống hiến không mong hồi đáp.

Người Cung Song Ngư nhóm máu AB không phải là người tự cao tự đại, họ có đức khiêm tốn cao đẹp. Họ yếu trong việc thể hiện cái tôi, bất luận thế nào cũng có thái độ khiêm nhường và hòa khí. Họ có bụng dạ rộng rãi, sự bao dung lớn, giống như một công dân của thế giới đại đồng.

Tính thích nghi tốt, thái độ dịu dàng và giàu linh hoạt là sự khéo léo chung của nhóm máu AB và đó cũng là cái cách để sống hòa thuận với người khác. Hơn nữa, người sinh ra ở Cung Song Ngư, họ vô cùng nhẹ nhàng và vâng lời, điều đó khó tránh khỏi những sai lầm lạc lối. Chịu sự ảnh hưởng của hoàn cảnh, mà sai phương hướng, mất đi nguyên tắc của chính mình. Thái độ thiếu rõ ràng, không có chủ kiến, tánh do dự thiếu quyết đoán, cho người ta cảm giác về một người “chỉ muốn làm hài lòng người khác”. Bởi vậy, hay dẫn đến những đánh giá như “qua quýt sơ sài” hoặc “lời lẽ không đi đôi với việc làm”. Và do hay thay đổi nên khó thu được sự tín nhiệm của người khác. Thường xuyên nói nhưng không làm, hoặc mâu thuẫn thiếu nhất quán, kỳ thực họ chẳng có cái tâm lừa lọc ai hoặc nói năng bậy bạ, chỉ tiếc là đến sau cùng vẫn làm ra những hành vi khiến người ta khó có thể đặt niềm tin.

Do không cách nào kiểm soát được nội tâm của chính mình, vì vậy nhân cách đa dạng, giữa thiêng liêng và nhơ bẩn, giữa thiện và ác … chúng luân phiên diễn biến trong nội tâm, xung đột với nhau, nhưng điều đó lại khiến cho tất cả họ đều có sự quyến rũ một cách thần bí.

[Lời khuyên cho bạn]

Hãy ném đi những lời khách khí sáo rỗng và sự nhút nhát, cần bồi đắp thêm sự tự tin, và cần rõ ràng trong việc biểu đạt bản thân.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Song Ngư

19/2

Bản tính hay thẹn thùng, siêng năng và trung thực, luôn cần khắc chế khuynh hướng ghen tị, yêu thích văn học, âm nhạc và nghệ thuật, vận dụng hết sức trí tuệ của bạn cùng với việc đào tạo trong kinh doanh, nên trau dồi sự tự tin và khả năng thấu hiểu quan điểm người khác. Khi tình cảm bất ổn định thì rất khó hiểu.

20/2

Tham vọng hừng hực, hiểu nhanh, nhân cách thu hút và tính khí thượng tiến phiêu lưu và kiên cường, sẽ đem tới rất nhiều bạn bè có lợi mà những người này đều rất được người ta tôn trọng, nên khắc phục khuynh hướng quá tự đại, suy nghĩ hay thay đổi, sẽ đi du lịch rất nhiều nơi, nên tiết chế một chút mới đạt được sự phù hợp và ổn định.

21/2

Ý chí kiên cường, có phong độ, sinh lực tràn trề, trực giác và con mắt kinh doanh tốt, sẽ làm ăn phát đạt trên thương trường, có khuynh hướng xa xỉ, cần kiểm soát một chút mới tốt, nên trân trọng những gì mình có. Mộng tưởng đầy tính phiêu lưu và cuồng vọng, cần điều chỉnh một chút. Bạn cần hiểu rằng: sự đền đáp lớn nhất của cuộc đời là ở chỗ giỏi vận dụng nỗ lực của bản thân.

22/2

Khả năng sáng tạo, cam đảm và chuyên quyền, tránh khuynh hướng độc hành và ý chí quá mạnh mẽ, các phương pháp giáo dục khác nhau và hội kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích lớn, rất thành công trong thương trường. Nên học cách khoan dung và nhẫn nại, có thể giúp khắc phục sự dư thừa năng lượng, do bản tính tốt và không biết đầu tư nên khả năng gặp rắc rối về tiền bạc.

23/2

Cảnh giác, vui vẻ, sẽ thông qua việc kết giao được bạn bè thế lực mà có sự thành công vang dội. Có sức sáng tạo và khiếu hài hước tuyệt vời, giúp bạn đạt được địa vị và sự tôn vinh trong giới xã giao, trí tưởng tượng sống động và sinh lực thừa thãi sẽ khiến bạn thiếu tính nhẫn nại, bốc đồng và dễ nổi cáu.

24/2

Cảnh giác, năng lực cầm quyền tốt, kiên trì trong việc muốn được thành công, bất luận là tố hay xấu đều theo đuổi bằng được, nên rõ ràng trong việc phân biệt đúng và sai, giáo dục tự nhiên có thể khắc chế rất nhiều đặc điểm tính cách không tốt.

25/2

Bốc đồng và có phần nôn nóng, thông minh, có trực giác rất giỏi, trí tuệ của người này rất đặc biệt, thường thấy ở những người thành công nổi tiếng, nên kiểm soát khuynh hướng bốc đồng và nôn nóng hấp tấp thái quá, nếu không sẽ mang đến nguy hại rất lớn.

26/2

Nhạy bén, sáng suốt, cảnh giác, giàu lòng đồng cảm, sẽ trở thành người đấu tranh cho nhân quyền, thích can thiệp chuyện của người khác tuy động cơ rất tốt, nhưng do đó mà gặp nhiều sự hiểu nhầm và thất vọng, sẽ thành công trên phương diện nghệ thuật, văn học và khoa học.

27/2

Thích ứng tốt, đa tài đa nghệ, có năng lực trực giác, cần học cách chuyên tâm mới tốt, rất dễ mệt mỏi, thường dễ trôi dạt hết chuyện này đến chuyện khác mà không mục tiêu. Tính cách dễ mến, có khiếu hài hước, sẽ thu hút nhiều bạn bè, giỏi vận dụng tính cách tốt của mình tất sẽ giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc.

28/2

Có lòng xót thương người đời, rất dễ mến, nên học cách tự lập và nghệ thuật giao tiếp, khắc phục tinh thần thích phiêu lưu, thích chất vấn, khả năng lãnh ngộ tốt, khả năng thành công với nghề nghiệp, bị hấp dẫn bởi nghiên cứu khoa học, có thể sống tốt với rất nhiều dạng người trong xã hội, điều này sẽ giúp bạn thành công.

29/2

Có khí chất dễ mến, lịch sự, lễ độ, trực giác và cảnh giác. Cần thường xuyên kiểm điểm tính cách bất chấp hậu quả của mình, do vì khuynh hướng ham muốn kiểm soát người khác và muốn làm người lãnh đạo. Siêng năng và tự lập, có tham vọng và tính quả quyết rất mạnh.

1/3

Phong thái dễ mến và lòng nhân từ bao la, đầu óc phát minh sáng tạo, trong quan niệm và trong công việc đều thể hiện một bản lĩnh sáng tạo, cẩn thận về trúng gió, tránh tiếp cận lỗ gió và dự phòng thay đổi thời tiết thất thường, cần kiểm soát ham muốn đầu cơ, nếu không sẽ có nhiều thất vọng, trong đời muốn sống yên yên ổn ổn cũng không dễ chút nào.

2/3

Tính tình hiền hòa và có lòng thương xót, đầu óc tốt và nhân từ, có nhân cách đáng mến, điều đó đem lại rất nhiều bạn bè trung thành, cũng có khả năng do vậy mà nuôi dưỡng cái bản tính dựa dẫm, sự quan tâm thái quá của cha mẹ hay người thân cũng sẽ dưỡng thành tính cách ỷ lại.

3/3

Bản tính linh hoạt và vui vẻ, thông minh lanh lợi, giàu trí tưởng tượng, hay vì lợi ích bản thân mà có khuynh hướng hào phóng quá mức, nên cẩn thận một chút mới thỏa đáng, có khuynh hướng coi sự may mắn là lẽ đương nhiên phải có.

4/3

Có thái độ yên tĩnh hòa bình với cuộc đời, có nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo và tấm lòng thẳng thắn, sẽ giúp bạn nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp và bạn bè một cách sâu sắc, sẽ có lợi ích đến từ đoàn thể mà rất có sự ảnh hưởng, có khuynh hướng coi may mắn là lẽ đương nhiên, nên nhìn nhận đúng đắn hơn mới được.

5/3

Thích hành thiện, tấm lòng từ bi, có ý nguyện giúp đỡ người cầu cứu mình, sẽ dẫn tới những khoản chi ngoài dự kiến và dẫn tới khó khăn về tài chính, thích được nịnh nọt, dễ bị bạn bè lừa lọc và lợi dụng, chiêm tinh học chỉ rằng có khuynh hướng bị lừa đảo.

6/3

Sinh lực dồi dào, làm việc rất có kỹ thuật, thậm chí khi đối diện khó khăn vẫn rất quyết đoán và kiên trì, sẽ đem lại sự thành công và độc lập tài chính ở tuổi trung niên, cần học cách tha thứ trong tình cảm và bao dung với người khác, có chút bốc đồng.

7/3

Bản tính nhạy cảm và chủ nghĩa duy lý, tính tình hữu thiện và nhân từ, đó đều là những may mắn tốt của bạn, có khuynh hướng quá khảng khái, cần học cách phân biệt đúng sai. Thích du lịch sông nước và du lịch dài ngày trên biển, việ này sẽ đem tới những mối quan hệ thương mại có lợi.

8/3

Có đầu óc thông minh, khoa học và thí nghiệm, là người nói năng kiệt xuất, nên sẽ rất được chào đón, độc lập, có sự mạch lạc và tính cách dễ mến, điều này giúp bạn rất dễ dàng lấy được thứ mình mong muốn từ phía cha mẹ, bạn bè hay đồng nghiệp.

9/3

Nhân cách dễ mến, trực giác rất tốt, rất hay dùng tình cảm trong công việc, khả năng sẽ hình thành tính khí khó kiểm soát, có trí tưởng tượng, cô đơn lâu ngày sẽ có khuynh hướng u uất và nằm mơ giữa ban ngày, tốt nhất nên ở cùng người cùng tuổi đời và tránh quá cố chấp.

10/3

Nghiêm túc và khát vọng, năng lực trí tuệ mạnh, sâu sắc và thực tế, tính độc lập rất mạnh, luôn thích giúp đỡ người bất hạnh, có lúc vì những cái lợi của mình mà trở nên quá hào phóng. Rất tôn trọng người cao tuổi, sẽ tự tạo lập nên cuộc đời của chính mình, sẽ thành công trong cơ quan giải trí cho xã hội hay doanh nghiệp mới kinh doanh.

11/3

Sáng tạo và đầu óc thượng tiến với rủi ro, tính tình hiền hòa, rất dễ dàng thỏa mãn, khả năng sẽ thiếu đi động cơ khắc phục khó khăn, cần trau dồi tự tin và học phương pháp thực tế để thu được thành công, cần phải có cộng sự đồng tuổi và vui vẻ, nên hi vọng vừa phải đừng quá cao và cũng đừng tham vọng quá lớn, và cần phải ghi nhớ sự thực tế.

12/3

Tính cách rất tốt, tấm lòng thương người, tình cảm sâu sắc, rất thông minh, trưởng thành trước tuổi, có khuynh hướng bảo thủ và chăm chỉ thái quá, rất cần môi trường vui vẻ, nên hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Tính cách thích dùng tình cảm trong công việc của bạn cần phải xử trí theo cách kiên nhẫn và thấu hiểu hơn mới ổn.

13/3

Tính tình thoải mái và hiền hòa, phong độ, dễ mến, nói năng hài hước, hoạt động xã giao rất được chào đón, thích du lịch, tình cảm ổn định, có tính cách đáng mến và tố chất nghệ thuật, thích hợp với nghề nghiệp hành chính, nếu được giáo dục đào tạo phù hợp, khả năng sẽ được xã hội công nhận trong giới văn học.

14/3

Sáng suốt, thực tế và có trực giác, tố chất nghệ thuật thêm vào đó là nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo, đem lại cho bạn nhiều bạn bè có sức ảnh hưởng và tình bạn lâu bền, thái độ hào phóng và nho nhã, nhân từ, thích vận động thể thao, có khuynh hướng chạy trốn trách nhiệm và lười biếng ghét lao động, giỏi vận dụng tài năng trời phú mới là điều tất yếu của thành công.

15/3

Trí lực nhạy bén và sức tập trung ưu việt, tránh nhìn nhận cuộc đời nghiêm túc một cách thái quá, vui tươi trong sáng, ở với những người bạn có tính tình tương đồng sẽ giúp bạn gạt bỏ đi khuynh hướng trên. Có tính cách rất thu hút, bản tính độc lập, giúp bạn rất thành công trong thương trường. Yêu thích âm nhạc và du lịch.

16/3

Đặc điểm trí tuệ phi phàm, làm công việc về khoa học. Sẽ hình thành một tính cách cố định và kiên cường, có khuynh hướng phủ nhận truyền thống và sáng tạo can đảm. Cần khắc phục cải thiện tính nôn nóng trong kinh doanh và tính yêu, rất dễ bị lừa và do không biết đầu cơ mà chịu sự đau khổ.

17/3

Nhạy cảm, dễ cảm động, thích chất vấn và du lịch khắp nơi. Có lúc tính khí bạo lực, tỏ ra khó ứng phó. Tính cách rất xa hoa, nên tiết chế mới tốt, để tránh rơi vào khó khăn nghiêm trọng về tài chính. Hứng thú rõ ràng với hoạt động chủ nghĩa nhân đạo, việc này cần khích lệ hơn mới phải.

18/3

Bản tính lãng mạn, rất coi mình là tâm điểm và khó để làm hài lòng, thích ở cùng với những người nhiều tuổi hơn, nên thử cùng với những người bạn đồng tuổi, nên học cách bao dung và thấu hiểu. Thích những thứ đẹp đẽ của cuộc đời, sẽ do vậy mà “người”, “tiền tài” về mo, nên tiết chế nhé.

19/3

Vui tươi trong sáng, khảng khái độ lượng, bất luận công tư đều rất quân bình, nên theo đuổi lĩnh vực sự nghiệp mà giúp cho năng lực trí tuệ phát huy được tốt nhất, rất lưu luyến gia đình và cha mẹ, thích ăn mặc đẹp, hơn nữa thường chạy theo những mốt mới.

20/3

Không tư lợi, có lòng từ bi, nên học cách chuyên tâm, khắc phục khuynh hướng một lúc muốn làm nhiều việc, khả năng trở thành nhân vật nói năng lưu loát và tác giả nhiều tác phẩm giá trị, cần đào tạo bản thân theo một ngành nghề hoặc mục tiêu cố định, tài năng thiên bẩm sẽ trở thành tài sản, chỉ cần kiểm soát tình cảm của bản thân thì có thể thành công và được xã hội công nhận, sẽ hạnh phúc hơn những người khác.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: