Cung Nhân Mã

Những tên gọi của Cung/Chòm sao gồm có: Nhân Mã, Xạ Thủ …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Nhân Mã – Sagittarius:

Cung Nhân Mã - Cung Nhan Ma - Sagittarius

1. Giới thiệu Cung Nhân Mã
2. Hồ sơ bí mật Cung Nhân Mã
3. Đặc Trưng của Cung Nhân Mã
4. Cung Mặt Trời Nhân Mã
5. Cung Mọc Nhân Mã
6. Cung Mặt Trăng Nhân Mã
7. Tình yêu của nam Nhân Mã
8. Tình yêu của nữ Nhân Mã
9. Tình yêu của Nhân Mã và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Nhân Mã và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Nhân Mã và Song Tử
4. Tình yêu giữa Nhân Mã và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Nhân Mã và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Nhân Mã và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Nhân Mã và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Nhân Mã và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Nhân Mã và Song Ngư
10. Tính cách Cung Nhân Mã qua các nhóm máu
1. Cung Nhân Mã nhóm máu A
2. Cung Nhân Mã nhóm máu B
3. Cung Nhân Mã nhóm máu O
4. Cung Nhân Mã nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Nhân Mã


1. Giới thiệu Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng chín, có thể nhìn thấy được ở gần tuyến phía Nam trên bầu trời, nó kẹp ở khoảng cách khá xa giữa Cung Thiên Yết và Ngân Hà, và nó có hình dáng tựa chiếc mũi tên. Thời gian Mặt Trời đi qua Cung này là vào 23/11 đến 21/12, là vào mùa Đông giá lạnh, vậy nên tính cách người Cung Nhân Mã tựa như sự nhanh lẹ của gió Bấc thổi qua mạnh mẽ, lại vừa tựa như sự dũng mãnh vun vút lao đi của mũi tên.

Sao bảo hộ Cung Nhân Mã – Sao Mộc:

Sao Mộc bảo hộ Cung Nhân Mã còn được coi là Vua của Thiên giới và Hạ giới. Do vậy nó có hai tầng tính cách thống nhất của hai thế giới đó và nó theo đuổi những mối quan hệ bạn bè rộng rãi, luôn không thỏa mãn với những điều thường nhật mà luôn chạy theo những lý tưởng, không ngừng tiến tới những mục tiêu, còn là người vừa trí tuệ và vừa có nét hoang dã.

Quà tặng cho Cung Nhân Mã:

Không nhất thiết câu nệ về hình thức cố định nào, nên mang lại cảm giác thoải mái, tuy vậy cũng đừng gói quà theo một cách phức tạp và lằng nhằng. Ví dụ những món quà phù hợp như: tranh ảnh của nước ngoài, tạp chí, kính râm, sản phẩm thể thao …

Hoa may mắn của Cung Nhân Mã: Hoa Trà Đắng và Hoa Bách Hợp Dại

Biểu tượng của Cung Nhân Mã:

Biểu tượng là hình chiếc mũi tên chếch lên trên hướng sang phải. Nó đại diện cho tính cách không chịu gò bó và thay đổi nhanh chóng. Đồng thời cũng thích du lịch, nghiên cứu học hành, và có sức hành động cùng cố gắng hướng tới những điều mà bản thân có sự đam mê. Tính cách vui vẻ cùng tấm lòng rộng mở, lại do vì bản thân có tính cảm nhận mạnh mẽ nên khi ở cùng người khác tỏ ra vô cùng vui thích, nhưng có lúc cũng rơi vào trạng thái tự kỷ hoặc phản ánh trực tiếp trong phương diện tình cảm, ngoài ra, bản tính thuần khiết và giỏi giao kết bạn bè cũng như duy trì những mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Sự ra đời của Cung Nhân Mã:

Xưa kia có một dòng tộc ngỗ ngược tàn bạo với hình dáng nửa trên của con người và nửa dưới của loài ngựa. Nhưng trong dòng tộc bạo tàn đó, chỉ có con trai Thần Kronos là Chiron tuy nửa người nửa ngựa nhưng rất sáng suốt thông minh, chàng không những am hiểu âm nhạc, bói toán, mà còn là thầy giáo của Hercules.

Vào một ngày mà xảy ra xung đột giữa Hercules và tộc người, Hercules trong khi bị đuổi giết đã chạy trốn vào nhà của Chiron, Hercules trong lúc tức giận nhắm tên bắn liên tiếp về dòng tộc nửa người nửa ngựa, và không biết rằng thầy Chiron cũng đang ở trong đám đông đó, và một mũi tên đã bắn trúng chân của Chiron. Chiron là thần trong dòng tộc Nhân Mã nên sở hữu tấm thân bất tử, mũi tên ghim sâu và Chiron phải luôn mang theo nỗi đau khổ, chàng rất muốn chết đi để được giải thoát. Thần khổng lồ Prometheus biết sự tình đã phế đi tấm thân bất tử của Chiron, giúp chàng yên nghỉ trên thiên đường, và trở thành Chòm sao Nhân Mã trên bầu trời.

2. Hồ sơ bí mật Cung Nhân Mã

Đặc trưng ngoại hình:

1. Phần trán cao lộ rõ vẻ thông minh, ngũ quan rõ ràng
2. Phần đùi phát triển, trọng tâm tương đối thấp
3. Thường có thân hình cao lớn, thuộc tuýp sức khỏe sung mãn hoặc cơ bắp
4. Mang nhiều nét nam tính

Đặc trưng tương đối:

1. Do phần đùi đặc biệt phát triển, nên có hình dáng gần giống như “đùi ếch”, hầu hết đều có thân hình của vận động viên thể thao
2. Nếu dựa trên tỉ lệ toàn cơ thể, phần thân trên tương đối dài, đặc biệt là nữ giới
3. Dễ đổ mồ hôi (bởi có chức năng trao đổi chất rất tốt)

Khí chất ngoại hình:

1. Đôi mắt sáng thông minh
2. Thuộc tuýp thích pha trò trong 12 chòm sao, tỉ lệ người khiếu hài hước rất cao
3. Nụ cười tự nhiên sáng lạn nhưng mang chút sâu sắc của sự tôi luyện
4. Tính cách thẳng thắn, thường nói mà không có sự suy xét kỹ
5. Đầy sức sống và sự lạc quan, song cũng có người tính cách trái ngược hoàn toàn

Những bệnh thường gặp:

1. Gan, liên quan đến phần xương đùi
2. Hệ thống hô hấp và hệ thống thần kinh

Bộ phận quyến rũ: mông, đùi, mắt cá chân

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> sức phán đoán, tính hành động, ý thức cái tôi, ham muốn thể hiện, tính thích nghi, sức phòng vệ, lòng cầu tiến, tính học tập, tính tự lập, lòng tự tôn, cảm giác chính nghĩa, cảm giác trách nhiệm, tự kiểm soát, tính tích cực, tính khách quan, tính nghệ thuật, sự lạc quan, sự phấn khích

Yếu -> lòng đố kỵ, cố chấp, kiên nhẫn, cảm giác thực tế, ham muốn chiếm hữu, lòng ham hư vinh

Màu sắc đại diện: Xanh da trời, tím

Nốt nhạc đại diện: #Sol

3. Đặc Trưng của Cung Nhân Mã

Người sinh ở Cung này tôn sùng sự tự do, không gò bó và theo đuổi cảm giác tốc độ, bản tính vốn lạc quan, nhiệt tình, là một người theo trường phái chủ nghĩa khoái lạc. Sao bảo hộ của Cung Nhân Mã là Zeus trong thần thoại Hy Lạp – Chúa tể của Vũ trụ và là Vua trong các vị Thần với sự toàn trí toàn năng. Bởi vậy là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo thần thánh, có mùi vị nam tính, tinh thần thoáng và chu đáo, coi trọng sự biểu dương trong công lý và chính nghĩa.

Họ dí dỏm, cương trực thành thực, nhìn nhận đối với cuộc đời đầy tính triết lý, cũng hi vọng sức nóng trong sinh lực và niềm vui mà bản thân toát ra có thể làn tỏa sang những người khác, bởi vậy mà nhân duyên của họ thường rất tốt. Họ hướng ngoại, có khiếu ăn nói, thích những kinh nghiệm mới và trải nghiệm, đặc biệt là thể thao và du lịch. Là một người không chịu sự bó buộc, không chịu thỏa hiệp, đồng thời còn mang nét hoang dã trong con người, sinh lực tràn trề và còn rất năng động, có những lý tưởng cao xa, không bao giờ có thể vứt bỏ những lý tưởng và hi vọng.

Họ lúc nào cũng như thể đang theo đuổi một môi trường sống hoàn toàn thuộc về bản thân, nhưng có thể vì hướng tới nhân sinh quan rộng rãi độ lượng nên thường thấy họ quá ư lạc quan và “chỉ chú ý đến ý muốn của mình”.

Thích độc đáo đặc biệt lại vừa sợ không tự do thoải mái

Cung Nhân Mã có tiềm năng trong việc trở thành người độc đáo đặc biệt, nhưng do “nổi bật” mà tạo thành sức ép “bị dòm ngó, bị tia” khiến họ sợ hãi. Hoặc có thể nói, sự khác biệt với người khác cũng có cái giá tương xứng, mà cái giá này không chắc họ sẽ đảm đương nổi.

Hầu như mỗi Nhân Mã đều dành hết tình yêu cho sự tự do, nếu không được tự do thà chết còn hơn. Nhân Mã dẫu có là người độc đáo đặc biệt, cũng hi vọng sự “nổi bật” đó được người khác chấp nhận, lại cũng vừa cảm thấy không tự do thoải mái. Vậy nên mâu thuẫn đó cứ làm khó cho họ.

Họ thích chuyện trò hoa mỹ, trí tuệ, hơn nữa kết luận của họ cũng cảm tính và tràn đầy những hi vọng. Nếu như trong cách bạn nói chuyện giàu hàm ý triết lý, Nhân Mã sẽ rất hứng thú để nghe, họ sẽ rất nghiêm túc cùng bạn bàn luận ý nghĩa cuộc đời, hơn nữa còn rất quan tâm đến việc có thể nào đưa ra một cái kết cụ thể. Cái kết nói ở đây không phải là phương án giải quyết thực tế hay đáp án khả thi, có lẽ đó cũng chỉ là khái niệm trừu tượng mà thôi. Có lúc thậm chí bạn nhận thấy những thứ cao siêu vô hình mới có thể thuyết phục được một Nhân Mã, bởi những thứ cao siêu đó mới khiến họ cảm thấy thú vị, vì tính không giới hạn của nó, như vậy mới đủ cho trí tưởng tượng của họ bay cao hơn.

Nếu như họ cứ không ngừng nói chuyện với bạn về một chủ đề thì cũng đừng nhận định ngay rằng họ là người cứ dậm chân mãi ở một chỗ. Có thể cả đời Nhân Mã chỉ quan tâm tới một việc, chỉ cần họ làm cho việc đó được thấu triệt, vậy cuộc đời này còn điều gì để hối tiếc nữa.

4. Cung Mặt Trời Nhân Mã

Bạn có tình cách ôn hòa, nhưng có lúc cũng thể hiện sự quyết liệt, và ghét những động thái không nho nhã lịch thiệp, là một người vốn có khí chất quý tộc, thái độ và dáng vẻ của bạn rất cởi mở và có cả sự phấn chấn. Bạn có tính cách sống động, can đảm và hiểu biết, cũng hiện rõ sự mạnh mẽ, lòng tự tôn cao. Yêu thích sự tự do là tính cách vốn có rắn rỏi của bạn, hơn nữa bạn cũng cho rằng mỗi người đều có quyền lợi như nhau, nên bản tính của bạn dân chủ, thích những người xung quanh xúm lại quanh mình, thể hiện ra chính bản chất của họ, hành vi của bạn thẳng thắn không hề chải chuốt chút nào.

Bạn có trực giác tốt, giả sử bạn không thể hành động dựa theo linh cảm của mình, lúc đó bạn sẽ bị kéo ra khỏi con đường đi đến thành công vốn có. Bạn thường có lý tưởng cao đẹp, may mắn lớn nhất đến từ sự tự tin, bạn rất xứng đáng để ai đó đặt niềm tin, thái độ chính trực của bạn không dễ bị khiển trách.

Nếu có người hoài nghi bạn, bạn sẽ có cảm giác bất an tột độ, bởi vì bạn rất hay e ngại, dễ bị đè nén bởi những phê bình nhỏ nhặt, bạn đồng thời có hai mặt tính cách là tự phụ và ngượng ngùng.

Bạn thường phân tán sức lực vào nhiều việc khác nhau, không cam tâm chuyên vào một mục tiêu duy nhất, hễ ra khỏi công việc là thường khó khăn trong việc lấy lại sự nhiệt thành để hoàn thành nó. Nhưng bạn có năng lực xử lý những việc khẩn cấp, bởi do suy tính của bạn chuyển biến nhanh và chính xác, vậy nên mỗi khi phát sinh những sự việc bất ngờ bạn thường đạt được cảnh giới của sự thành công, do vậy thể hiện tài năng giải quyết các mối nguy cơ.

Bạn thích thảo luận và tranh luận với người khác, bạn còn có khả năng thông qua việc trò chuyện đó mà chuyển những quan điểm của mình cho người khác và đưa họ đứng về phía mình. Cách nói chuyện của bạn đẹp đẽ, phong cách đó được nhiều người ưa thích. Bạn thường có thái độ hoài nghi với tôn giáo, nhưng lại thích nghiên cứu về triết học.

Khi giải quyết những vấn đề trong sự nghiệp, bạn thích dùng cách trực tiếp hơn, và thường gặt hái được thành công trong kinh tế, bạn không thích những việc đơn điệu, trừ phi vị trí mặt trời xấu, còn không thì bạn luôn có vẻ nhìn thấu được đại cục, còn là một người có tầm nhìn và độc đáo nữa.

Sự cuốn hút trong nháy mắt, nhưng biến thành tình bạn lâu dài. Bạn rất trung thành và chuyên tâm trong tình bạn, nhưng tình yêu giữa hai giới đó không phải đại diện cho sự may mắn. Bạn dùng lý trí trong tình bạn, nhưng đối với phương diện tình yêu lại rất khó khăn trong việc biểu đạt ra, và thường xảy ra rạn nứt trong hôn nhân, đàn ông mong muốn cuộc sống độc thân bởi do bạn thích sự tự do không gò bó. Nếu xảy ra đổ vỡ trong mơ ước về một hôn nhân tốt đẹp, bạn sẽ ra vẻ xoi mói mọi thứ, bới móc đối phương.

Bạn thích cuộc sống ngoài trời, như chạy nhảy cưỡi ngựa bắn cung, và đặc biệt thích so tài với người khác.

Nếu phớt lờ việc chăm sóc bản thân, tức sẽ thường phát sinh những vấn đề, theo chiêm tinh học thì Cung Nhân Mã chi phối xương đùi, mông, gân cơ và dây chằng của cơ thể. Nếu vị trí mặt trời xấu sẽ dẫn đến những bệnh tật về những bộ phận đó.

5. Cung Mọc Nhân Mã

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra là “Thợ săn”. Nên sức hành động, lòng tò mò đều rất mạnh, chẳng có giây phút nào dừng lại được. Và yêu thích theo đuổi sự tự do, mơ ước về những thứ xa xôi. Ấn tượng cho người ta là sự hoạt bát, cởi mở và yêu thể thao.

Mặt dài gầy, vóc dáng cao chân dài, diện mạo khỏe khắn khoáng đạt và da hơi ngăm rất tượng trưng, thuộc về tuýp nam thanh nữ tú.

Nhưng một khi bạn chịu sự chi phối của chiếc mặt nạ này, sẽ trở thành người duy tâm suốt ngày mơ mộng về thế giới xa xôi. Chiếc mặt nạ đó thường nói với bạn: “Sai rồi, sai rồi. Cái mình đang tìm phải đặc biệt hơn nữa”

Và bạn sẽ vứt bỏ “hiện tại, chỗ này” mà đi theo hành trình của “ngày mai”. Thứ bạn muốn là thứ tồn tại trong thế giới xa xôi mơ hồ. Như vậy bạn sẽ dễ trở nên không có tính trách nhiệm và hơn nữa tâm trí cũng không đủ để trưởng thành. Cho nên bạn phải học làm đến nơi đến chốn nhé !

Những vĩ nhân có Cung Mọc Nhân Mã:

Thomas Joseph Moyer, Percy Bysshe Shelley, Elizabeth I of England, Washington… Lý tưởng và tự do hai điểm này dẫn dắt cuộc đời của họ.

6. Cung Mặt Trăng Nhân Mã

Bạn rất giàu linh cảm, hầu như có thể hiểu được chuyện qua cảm nhận trong nháy mắt, khả năng này phát triển đến đỉnh điểm, bạn còn năng lực dự đoán hiếm có, giàu trực giác và khả năng lãnh ngộ, trừ khi vị trí mặt trăng xấu, còn không thì những trực giác đó của bạn thường rất chính xác.

Phụ nữ có Mặt Trăng Nhân Mã, khả năng lãnh ngộ càng tuyệt vời, và mang tính tích cực; ấn tượng rõ ràng nhất và nhạy bén nhất được thể hiện trong con người bạn, bạn có một đầu óc bình tĩnh và thần trí tươi tắn, nên sự phán đoán của bạn vượt qua khả năng của người bình thường.

Sự phản ứng của bạn rất nhanh nhạy và chính xác, loại tính cách đặc biệt này rất phù hợp với sự khám phá và tìm kiếm trong khoa học, nó khiến chân trời dường như nhỏ hẹp lại trong những thực nghiệm của bạn, có chút gì đó không giống với các nhà khoa học thông thường.

Nếu bạn là phụ nữ, bạn sẽ thuộc chủ nghĩa lý tưởng, thành kính và giàu ảo tưởng, rất lịch sự và đẹp đẽ, trong đám bạn bè cùng giới bạn có rất ít người đối địch, khi bạn đến với người khác giới, những động tĩnh của bạn hầu như đều dựa trên trực giác tinh tế.

Còn nếu là đàn ông, tính cách của người phụ nữ mà bạn gặp được trong đời, rất giống với người nữ giới thuộc Cung Mặt Trăng Nhân Mã ở miêu tả phần trên, tốt nhất bạn nên chú ý cách tiếp cận cô ta, bởi vì bạn không giống Mặt Trăng Kim Ngưu hoặc Mặt Trăng Xử Nữ, họ có thái độ vững vàng ổn định trong việc chăm sóc người nữ.

Người mẹ của bạn cảm thấy cực kỳ thích thú với sự rèn luyện chuyên tâm và tài năng trí tuệ của bạn, có khả năng bà còn bị thấm nhuần bởi những tư tưởng triết lý của bạn, dù cho thế nào, bà cũng đem tình yêu và sự ấm áp của mình cho bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Nhân Mã

Bạn là một người nhạy bén và tính tò mò cao, bản tính vốn là người thuộc chủ nghĩa lạc quan, thường không biết đến buồn phiền là cái gì, hàng ngày đều vui vẻ hưởng thụ cuộc sống. Do theo đuổi tự do và thú vui, cho nên không chịu sự gò bó hạn chế của các quy phạm đạo đức, tính linh hoạt rất cao, suy nghĩ “chỉ cần đó là điều tôi thích có gì mà không được”, vì vậy giao lưu rộng rãi, coi trọng tình bạn, thích những nơi đông đúc. Ngoài ra bạn theo theo đuổi những kinh nghiệm cuộc sống phong phú, do vậy thích du lịch khắp nơi, thậm chí một mình xách vali ra nước ngoài rong chơi cũng không hề sợ hãi, chính vì bạn như vậy, đương nhiên mặt ngôn ngữ không thể thiếu, hãy nhân lúc còn trẻ sức học tốt bồi đắp nhiều về mặt ngôn ngữ, như vậy mới có thể thực hiện những giấc mộng của bạn. Về cơ bản, bạn có chút “tomboy”, dù là cách nghĩ hay phản ứng đều có chút hơi hướng “manly”, nên hai phái dễ coi bạn như là anh em. Bạn quen biết rất nhiều người bạn khác giới, tuy có chơi với nhau cũng chỉ hạn chế mà rất khó để trở thành người yêu, bởi vì những anh chàng này đều coi bạn như là bạn cùng giới thôi, đương nhiên cũng không có ý niệm trai gái gì cả, cho nên phương diện tình cảm của bạn rất vụng về, và kinh nghiệm tình yêu thường ít ỏi, thậm chí người có bạn trai cũng mất một thời gian rất dài để từ bạn phổ thông trở thành bạn trai. Do bạn là người không chịu gò bó của quy phạm đạo đức và con mắt thế tục, nên hôn nhân trong mắt bạn nó chỉ là một tờ giấy chứng nhận không hơn không kém, quan niệm thường chỉ cần hai bên hình thành công thức chung, việc chung mái nhà cũng chẳng sao hết. Những người như bạn đa phần kết hôn muộn, sau khi kết hôn cũng không cam làm người nội trợ toàn thời gian, vẫn thích bận rộn trong công việc, không muốn từ bỏ sự nghiệp.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Nhân Mã

Hắn là một người theo đuổi một tình yêu còn hơn cả mối quan hệ trai gái, cũng có thể nói hắn không chỉ muốn thỏa mãn tình yêu lứa đôi, cái hắn muốn là một người con gái thông minh và trí tuệ, có thể cùng hắn đàm luận những chuyện trên trời có thiên văn, dưới đất có địa lý, hơn nữa phải không biết chán, và luôn duy trì được cảm giác tươi mới và phấn kích, nếu như không đủ độ thâm thúy, ngay lập tức hắn sẽ cảm thấy chán ngấy người con gái đó mà không ngại nói lời “bye bye”, điểm này dễ khiến người xung quanh hiểu lầm hắn là gã công tử lăng nhăng không chung tình.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Trái tim không ngủ yên !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Nhân Mã

Nguyên tắc chỉ đạo trong tình cảm của bạn có thể nói là “quen thì khó yêu”, điều này khiến bạn càng gần gũi hơn với số đông, nên bạn bè khắp mọi nơi. Trong hành trình đến với tình yêu, giữa yên ổn và tự do e rằng sẽ khiến bạn phải phân vân, nhưng thực ra chỉ cần bạn tốn chút công sức, sắp xếp sao cho thỏa đáng, bạn vẫn có thể có được cả hai điều đó !

Sự nghiệp của bạn

“Giao tiếp” là kỹ năng chuyên nghiệp nhất của bạn, cuộc sống ngoài trời là thế giới yêu thích nhất của bạn; bất luận là tri thức hay truyền giáo, thám hiểu hay du ngoạn, bạn cũng đều có thể thắng lợi một cách dễ dàng ! “Chọn lựa cái mình thích, trung thành với lựa chọn” đó là lý tưởng đương nhiên của bạn ! Còn nữa, nhớ rằng trước khi yêu cầu người khác, trước tiên cần yêu cầu chính mình có khả năng làm được nhé !

Gia đình, bạn bè và những mối quan hệ của bạn

Từ rất sớm bạn đã bắt đầu tiếp xúc với các mối quan hệ, tìm hiểu cuộc sống, hơn nữa cũng rất biết chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức bạn thu thập được với mọi người, khiến đi đâu cũng nhận được sự hoan nghênh ! nhưng phàm là người không phải thánh thần, không thể mãi đúng được ! khi không hiểu đừng giả vờ hiểu nhé ! khi hiểu thật sự tự nhiên hăng hái đảm đương thôi ! như vậy, người nhà và bạn bè sẽ càng ủng hộ cho “vạn sự thông” của bạn đấy !

Tình yêu của Mặt Trăng Nhân Mã

Một khi sẵn sàng để yêu, tình yêu đối với bạn chẳng bao giờ là thứ xiềng xích gò bó hai phía, mà đó nên là thứ bó buộc ngọt ngào có thể cùng bạn chu du khắp thiên hạ ! chỉ cần bạn có ý định mở nút thắt bó buộc sự sợ hãi đó, nghênh đón mũi tên của thần tình yêu, bạn sẽ phát hiện: tình cảm không không phải thứ chỉ đem tới những bó buộc không vui vẻ, cho nên nếu thời cơ hôn nhân đã đến tuyệt đối là thứ đáng để nắm bắt !

7. Tình yêu của nam Nhân Mã

Chàng trai Cung Nhân Mã

Những chàng trai Nhân Mã hay cho người ta cảm giác anh ta giống như một Hướng đạo sinh, thế nhưng, ngoài việc biết trợ giúp người khác, chàng ta cũng đầy ắp những nguy hiểm đấy. Những người Cung Nhân Mã đều yêu thích mạo hiểm, họ tìm kiếm một cuộc sống đầy sự kích thích, đồng thời cũng có thái độ khá lạc quan khi đối mặt với những thách thức, có điều sự lạc quan của họ nhiều lúc quá mù quáng. Bởi vậy, lúc mà cậu ấy dương như chưa phát hiện ra sự cự tuyệt của bạn, mà lại còn đeo bám riết, lúc này bạn sẽ hiểu về khái niệm của sự lạc quan mù quáng.

Cũng giống với sự lạc quan mù quáng của anh chàng, cậu ta đồng thời cũng có cả niềm tin mù quáng; thú thực nếu bạn và anh chàng ở bên nhau lâu rồi, bạn sẽ phát hiện rất nhiều chuyện cũng dường như đều rất mù quáng, trong đó còn bao gồm cả sự may mắn. Anh ấy luôn may mắn hơn người khác, người con trai này dường như đều không bị cự tuyệt dù cho là tán tỉnh ai, và bất kể cậu ta nói gì cũng như đang có sự tán tỉnh trong đó.

Cậu ta thường hay làm một chuyện, đó là trong phút ngẫu hứng thì tung bạn lên tận mây xanh, sau đó lại bị thu hút cá nhìn bởi những cô gái đẹp khác mà quên luôn cả đón bạn xuống. Anh chàng rất yêu tự do, nó giống như chú ngựa hoang ở thảo nguyên; anh ấy cũng thích được kề cận với bạn, song đừng mơ tưởng có thể dùng dây cương mà trói buộc chàng ta, nếu bạn càng muốn, cậu ấy sẽ càng mất hút. Dù kể cả bạn có trói buộc được rồi, bạn càng muốn kéo anh ấy về, anh ta cũng sẽ muốn chạy trốn.

Chàng trai Nhân Mã đều thích chinh phục những cô nàng vừa thông minh lại pha chút hoang dã, thứ mà anh ấy càng khó nắm lấy, anh chàng lại thấy càng thích thú. Chàng trai Nhân Mã trong mọi việc đều rất thẳng thắn, nên lời nói thường khiến người khác bị tổn thương. Rất nhiều nam Nhân Mã kiếm tìm mối quan hệ tình cờ, tuy có lúc lại quá đỗi tình cờ, thế nhưng không phải những chú ngựa hoang trước khi được người ta thuần phục đều là như vậy cả sao? Phương thức đối với những chàng trai này đó chính là đừng quá dựa dẫm hoặc muốn chiếm hữu anh chàng, hãy để chàng trai hiểu rằng: bạn mãi là người bạn, người yêu tốt nhất của anh ta, dù cho trong lòng chàng trai có nhiều lúc vẫn sẽ có những thêu dệt về những chân trời khác.

Chàng hoàng tử muốn gì làm nấy, tùy tiện

Đầu óc suy nghĩ nhanh, hành động lẹ làng, khó mà chịu nổi dề dà chậm chạp của ai đó. Bản chất hay tò mò, nhưng tiếc là không đủ kiên nhẫn, ngay cả trong tình yêu cũng vậy. Nếu như người con gái thích những anh chàng loại này, tất nhiên cần trau dồi hiểu biết hơn, hãy luôn đảm bảo sự tươi mới cho mình.

Chàng trai dốc hết tâm sức để đạt mục tiêu

Anh chàng là một người thực tế đầy nỗ lực, để theo đuổi đạt mục tiêu sẽ không quản ngại bất cứ trở ngại, sẽ không ngại theo đuổi đối phương, đến mức đối phương còn cảm động vì tấm chân thành của họ. Anh chàng thích người con gái không những có nét quyến rũ độc đáo, mà còn phải có chủ kiến riêng nữa.

Một người tình hay thay đổi

Rất hứng thú với nhiều chuyện nhưng thay đổi cũng liên xoành xoạch, việc gì cũng bỏ cuộc giữa chừng, chàng trai này không kiên chân trong tình yêu, bằng chứng là ở bên bạn gái cũng không quên nhìn ngắm những cô gái khác. Nếu bạn muốn tiến tới tình yêu với dạng con trai này, hãy thi triển những nét quyến rũ của mình đi.

Một chiến binh nhà nghề

Rất nhà nghề nên làm gì cũng đều có khả năng thành công, hoặc có chăng là người được vận may luôn mỉm cười, anh chàng rất hiểu tâm lý phụ nữ, rất có duyên với người khác giới, do vậy mà có nhiều bạn gái, một khi nhận định ai đó là người tình lý tưởng của mình, anh chàng sẽ tỏ ra chuyên tâm trong tình yêu.

Đàn ông Cung Nhân Mã

Nếu như bạn muốn trải nghiệm thú vui cưỡi ngựa bôn ba khắp nơi, hãy tìm đến người đàn ông Nhân Mã, hãy dùng sức đẩy anh ấy lên ngựa rồi bạn sẽ vui tựa chốn thần tiên. Người đàn ông Nhân Mã sẽ mãi đem niềm vui đến cho bạn, nhưng cũng bởi khởi đầu dễ dàng, nên dễ thất vọng, và cũng dễ lụi tàn, rồi sau cùng bạn sẽ lại ngã nhào từ trên ngựa xuống thôi. Thấy thế nào, kích thích quá đi chứ! nếu bạn đã thầm yêu một người đàn ông Nhân Mã, hãy phóng tiếng sét ái tình tới chỗ anh ta đi! Bạn có thể chủ động cùng anh ấy đi chơi nhảy dù này! nhưng tuyệt đối đừng có khóc lóc, bởi anh ấy thích những cô gái can đảm, và tốt nhất sau khi nhảy dù xong hãy tự mình về nhà, bởi anh ta càng thích hơn những cô nàng có thể tự lập, vậy nếu bạn là cô gái có những đặc điểm trên, chiến thôi nào!

Theo đuổi chân lý, vừa dũng cảm lại có đầu óc. Điều khiến người ta giật mình ở chỗ, anh ta giỏi nói đạo lý. Có một cơ thể săn chắc, dễ được lòng các cô gái. Bụng dạ hào phóng lại vui tươi, kể cả có gặp thất bại cũng không hề chán nản. Để theo đuổi tự do mà không ngừng bôn ba, điều ghét nhất là sự gò bó. Theo chủ nghĩa siêu lạc quan. Nếu không cẩn trọng, e sợ có lúc rơi vào cái bẫy nguy hiểm. Dù thích quần áo đơn giản cỡ nào cũng không thể thiếu những bộ đồ thể thao.

Hãy nhớ rằng bạn có yêu đàn ông Nhân Mã của mình như thế nào, lúc nào cũng lên dây cót tinh thần cho mình rằng: thà đau lòng cũng không được yếu lòng. Người mà đàn ông Nhân Mã muốn là người con gái lạc quan yêu đời, người con gái mà lúc nào cũng đem lại tiếng cười, dù có thể bạn không xinh đẹp, nhưng nhất định bạn phải hiểu được sự hài hước, rảnh rỗi đừng ngại nhồi nhét thêm cho mình những lời dí dỏm, hãy để tần số của bạn tiếp nhận được bởi kênh của đàn ông Nhân Mã.

Sao bảo hộ của Cung Nhân Mã là Sao Mộc, đàn ông Nhân Mã giao tiếp rộng, nhiều bạn bè, đúng là năm Châu bốn Bể đâu đâu cũng có huynh đệ, trong lòng họ thì tình bằng hữu và nghĩa khí chiến thắng tất cả, nên, Cung Nhân Mã có thể được gọi là tượng trưng cho biểu tượng tình thương đại đồng, bản tính họ lạc quan, vui tươi, làm việc tích cực, tràn trề nhựa sống, do vậy người ta cảm nhận rằng Cung Nhân Mã cực kỳ năng động, hiếu động.

Tình yêu của Nhân Mã có nhiều cặp đều do xuất phát từ tình bạn mà nên, tuýp người con gái phù hợp với anh ấy là cần có tư duy, có mục tiêu, có năng lực, không kè kè bám lấy anh ta, ngoài ra còn phải cùng chơi, cùng “điên” được anh ấy. Những người nữ quá ghen tuông thì khó lòng lấy được tình cảm của anh ấy, nếu người yêu của bạn là người đàn ông Cung Nhân Mã này, ghi nhớ là hãy quan sát tình hình bạn bè của anh ấy, đừng vọng động phê phán, ngoài ra cũng đừng bám lấy chàng hoặc quá dựa dẫm vào chàng, bởi một khi anh chàng nhận thấy bị bó buộc là lúc anh ấy dùng hết sức để vùng vẫy ra. Nếu bạn thấy mình phù hợp với nam Nhân Mã, hãy từ từ tận hưởng một cuộc tình tươi vui đi nhé.

Khiếu hài hước trời sinh – Đàn ông Nhân Mã

Người đàn ông hài hước Cung Nhân Mã đều tràn đầy năng lượng mỗi ngày, dường như anh ta chưa từng ý thức về mùi vị của sự u buồn, và chỉ cần có anh ta ở đó thì nỗi u buồn dường như được khỏa lấp bằng tiếng cười giòn tan. Bất kể ở chỗ nào, người đàn ông hài hước đều có thể tạo ra bầu không khí xung quanh sự vui vẻ một cách rất thoải mái. Dù cho là nam hay nữ, đều dễ dàng làm bạn với đàn ông hài hước Nhân Mã, nên người đàn ông hài hước thường lắm bạn bè. Nhiều bạn bè, đi kèm với chi tiêu cũng tăng theo, nhưng anh ấy không quan tâm. Người đàn ông Nhân Mã càng hào sảng, họ nâng niu từng mối quan hệ bạn bè, thậm chí không tiếc cả tính mạng hi sinh vì bạn bè.

Đương nhiên, đàn ông Nhân Mã hầu hết đều không có kế hoạch chi tiêu, bởi vậy, tuy thu nhập có dầy nhưng chi ra cũng rất lớn, thậm chí thường vì trợ giúp bạn bè mà đưa hết sạch tiền trên người cho bạn mà không hề đắn đo suy nghĩ, đến nỗi ngày mai tiền đâu mà chi tiêu duy trì sinh hoạt họ cũng hoàn toàn không quan tâm.

Người đàn ông hài hước Nhân Mã dường như thích hơn những người nữ năng động lại mang chút nam tính (men-lỳ), nhất là những cô nàng yêu thích thể thao, càng là mục tiêu cho anh ấy đeo đuổi.

Bởi vậy, nếu sau khi kết hôn, họ nhận ra người vợ của mình chẳng biết gì về nội trợ, họ cũng tuyệt đối không hối hận, họ biết đó chính là sự lựa chọn của mình mà. Và người được chọn nhất để trở thành vợ của đàn ông Nhân Mã, lại chính là những người lớn lên cùng anh ta, như là bạn lúc mẫu giáo, bạn cùng học, do vậy mà đàn ông Nhân Mã thích nền tảng tình cảm tương đối thâm sâu. Những người con gái đó càng là mục tiêu theo đuổi của nam Nhân Mã.

8. Tình yêu của nữ Nhân Mã

9. Tình yêu của Nhân Mã và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương

48% Nhân Mã
VS Bạch Dương
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 99 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 92 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Hai chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa) gặp phải nhau, tựa như lửa được thêm dầu, sau khi mới gặp lần đầu đã tỏ ra cực kỳ ăn ý, cả hai liền tích cực triển khai hành động để phát triển hơn nữa mối quan hệ, hai người cũng đều rất dứt khoát, nhanh mồm nhanh miệng, thuộc tuýp người hành động nhiệt tình và vui vẻ. Đây sẽ là cặp đôi của sự nhanh nhẹn, đơn giản lại rõ ràng.

Nhân Mã thường khó lòng duy trì ở một trạng thái, hoặc bị giới hạn ở một điểm nào đó quá lâu, ngay cả khi bất đắc dĩ hoặc do tính chất công việc phải sống nhịp sống đều đặn 8h đến 5h thì họ cũng phát huy đặc trưng tính cách Cung của mình ở những phương diện như giao lưu bạn bè, vui chơi. Còn tính cách mong sự đổi mới, mong sự thay đổi, mong sự kích thích của Bạch Dương lại rất gần gũi với bạn, thậm chí tốc độ có nhanh thế nào đi nữa, hai người vẫn có thể sống chung với nhau như cá gặp nước. Nhưng, cuộc sống đôi khi do quá nhộn nhịp và sinh động, thiếu vắng đi sự giao tiếp về tâm hồn, về lâu về dài hai người sẽ có sự so le với nhau, lúc đó cả hai sẽ cảm thấy thật nhàm chán đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhân Mã và Bạch Dương là một đôi có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống, tính cách hai người đều rất thẳng thắn, có bất cứ chuyện gì không vui đều không đặt lâu trong lòng; ngược lại thì sức chịu đựng của hai người cũng đều chả ra làm sao hết, đều chẳng thể chịu nổi một chút xíu oan ức nào. May mắn ở chỗ, do hai bạn rất giống nhau, dù cho có tranh chấp, cãi vã cũng theo kiểu “đến nhanh và đi nhanh”, cả hai đều không thù dai. Nhưng mà hai bạn đều có chút cố chấp, hễ mà có sự xung đột, cũng dễ dàng xảy ra tình cảnh không nhường nhịn lẫn nhau, điểm này cần phải rất lưu ý, thi thoảng nhân nhượng với nhau một chút nhé.

Tuy nói rằng bạn với Bạch Dương là Trời sinh một cặp, nhưng nếu muốn phát triển tình yêu lâu dài, có lẽ nên học tính bao dung lẫn nhau, khắc phục một chút những ham muốn của bản thân. Sự kích thích và liều lĩnh không hẳn lúc nào cũng phải thay thế người khác mới có thể thử xem đó là gì; thực ra, đến với Cung gần giống với bạn như Bạch Dương, họ hầu như luôn bắt kịp với sự thay đổi nhanh lẹ của bạn. Chỉ cần bạn có thể phát huy tính cách không thích bị bó buộc, duy trì một khoảng cách phù hợp với Bạch Dương, để cho cả hai bên có một chút không gian cá nhân, cũng là để cho lực “va chạm” giữa hai người giảm đi chút ít, khi ở cùng nhau mới càng dễ dàng bùng nên những sắc màu rực rỡ !

2. Tình yêu giữa Nhân Mã và Kim Ngưu

40% Nhân Mã
VS Kim Ngưu
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 62 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Tính cách của bạn nam tính, có sự hòa trộn rất kỳ diệu giữa tự do và ích kỷ trong con người bạn, còn Kim Ngưu có sự hiền hòa, nhã nhặn, thích trạng thái ổn định vững vàng; đây còn là chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa) vs chòm sao Thổ tượng (thuộc tính đất), do đó tư duy suy nghĩ quả nhiên khác nhau; khi do sự khác biệt mà hấp dẫn thu hút lẫn nhau, về lý thuyết nếu muốn tay trong tay được lâu bền thì điều đó quả rất khó khăn.

Nếu như bạn thật sự đã yêu Kim Ngưu, làm ơn ghi nhớ điều này: tuyệt đối đừng nên không có giới hạn mà “bắt nạt” họ, tuy họ có sự tính toán với tiền bạc, song sẽ không hề nhỏ mọn; không hẳn họ sẽ tinh tường thú ăn chơi, nhưng chỉ cần họ có đủ khả năng, sẽ luôn cùng chia sẻ với bạn. Đừng bao giờ ngộ nhận họ không lên tiếng “kháng cự” theo cách của riêng mình thì đồng nghĩa họ sẽ mãi mãi nhẫn nhịn bạn, chỉ cần vượt qua giới hạn của họ ~ ~ chắc chắn họ sẽ ra đi, hơn nữa còn không thèm ngoái đầu lại đến một cái !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự nhiệt tình hơn nữa còn tràn đầy cảm xúc dạt dào của Nhân Mã, gặp một Kim Ngưu phương thức sống và điệu bộ chậm rãi, thích bày ra trước mặt những thói quen và công việc, đúng là khiến bạn chỉ muốn “đập đầu vô tường”. Ví dụ như: tại sao họ cứ kiềm chế vậy? tại sao cứ tuân theo số mệnh thế? tại sao có những chuyện không quan tâm, có những chuyện lại nói chẳng thông gì cả? nói họ giống như chú bò “ngốc nghếch”, nhưng lại thật khó đối phó? những điều vừa nêu sẽ khiến Nhân Mã đặt dấu hỏi và suy nghĩ không ngừng để kiếm lời giải đáp.

Thực tế tính cách Kim Ngưu cẩn thận, tình cảm cũng sâu đậm, có lúc rõ ràng biết hai người không phù hợp, nhưng chỉ cần đã yêu, thì sẽ chấp nhận số mệnh với tình yêu đó. Đối với hầu hết Kim Ngưu, chỉ cần bạn có sự nhẫn nại, ngày ba bữa “chạy qua chạy lại” trước mặt họ, rất có khả năng vì họ đã quen với điều đó mà yêu bạn. Nếu như bạn có thể lý giải hơn nữa đồng ý rằng: họ cố chấp bảo thủ, chuyện gì cũng nghĩ ngợi, không thích giao tiếp, lại có một đống nguyên tắc bất di bất dịch; đừng để ngọn lửa đam mê của bạn dập tắt một cách nhanh chóng, đừng nên nghĩ rằng bản thân bị họ bó buộc, có lẽ hai người có thể còn có cơ hội để yêu thương lẫn nhau.

3. Tình yêu giữa Nhân Mã và Song Tử

50% Nhân Mã
VS Song Tử
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Song Tử thuộc mẫu người trí tuệ, không thích những sự đã thành và cố định của những quan hệ hay cuộc sống hoặc kiến thức, họ thích sự thay đổi, cũng có khả năng nắm bắt và thao túng sự thay đổi. Với đối tượng có những điểm như vậy, đã vô tình khiến cho người nhiệt tình, năng động và thay đổi như Nhân Mã cảm thấy rất “thổn thức”. Nhưng hai bạn thuộc những Cung như kiểu một đằng ở Bắc cực, đằng kia ở Nam cực, kiểu trống đánh xuôi kèn thổi ngược, sau khi ở bên nhau nếu không phải cho nhau sự bổ trợ tốt nhất, thì lại bài xích lẫn nhau.

Tình yêu của hai người có kết quả tốt hay không, phải xem sự ngưng tụ của lực hướng tâm giữa hai phía, nếu như thiếu công thức chung, với kiểu người không thiếu sự đeo đuổi cũng thích đeo đuổi người khác như hai bạn, sẽ rất khó khăn để tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai bạn đều có đặc điểm thuộc Cung Âm (Nữ) tính, nhưng Nhân Mã không thích lối “hai mặt” và tính cách giỏi biến hóa của Song Tử, Song Tử cũng chịu không nổi sự qua loa đại khái và liều lĩnh của Nhân Mã, bởi Nhân Mã luôn “chọc” vào tâm hồn nhạy cảm của họ. Tuy rằng bạn sẽ thấy những đặc tính mình muốn nhưng lại không có ở phía Song Tử, nhưng cũng khó lòng chịu đựng thứ “bệnh” lặp đi lặp lại ở họ; ngay cả khi bản thân bạn cũng không phải thuộc Cung theo tuýp ổn định, cũng khá giỏi thích nghi, nhưng vẫn không thể quen với tác phong thay đổi liên xoành xoạch của Song Tử. Nếu bạn yêu Song Tử, có lẽ bạn phải hiểu rằng hai người căn bản đã tồn tại sự khác biệt.

Ngoài ra, Nhân Mã bạn phải cần làm cho rõ việc này: hai người đều là kiểu người cực kỳ dễ dàng yêu cùng lúc hai người trở lên, bởi vậy, điều kiện tiên quyết để hai bên có mối quan hệ ổn định, việc đầu tiên là hãy tự làm cho rõ ràng con tim của chính mình. Ngoài ra, cần bồi đắp bản thân nhiều hơn, luôn luôn duy trì những chủ đề và kiến thức tươi mới; phương thức lấy dài bù ngắn là cách tốt nhất để bạn chung sống cùng Song Tử, hãy cùng nhau tham gia những hoạt động hội nhóm mà mình yêu thích, đó cũng có thể giúp hai bạn càng gắn kết và thích ứng với nhau.

4. Tình yêu giữa Nhân Mã và Cự Giải

60% Nhân Mã
VS Cự Giải
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 70 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã không thuộc về mẫu người có thể ở yên trong nhà, còn Cự Giải lại thuộc về mẫu người của gia đình lúc nào cũng lưu luyến với gia đình, nếu nhìn dưới góc độ hạn hẹp, ta thấy đó là hai mẫu truyền thống điển hình một trong một ngoài; thực tế sự khác biệt giữa hai người rất lớn, nếu trước khi quen biết nhau mà không làm rõ ràng, hai người sẽ đều rất đau khổ !

Tính cách Cự Giải bảo thủ, cẩn thận, còn Nhân Mã lại cởi mở, thích phiêu lưu, tuy rằng khác nhau nhiều vậy nhưng cũng sẽ có sự hấp dẫn qua lại; nhất là nếu bạn có thể phá vỡ được tuyến phòng ngự trong lòng Cự Giải, họ sẽ thể hiện ra sự quan tâm ngọt ngào và dịu dàng, hệt như giăng lên chiếc lưới mềm mại ôm chặt lấy bạn vào lòng. Cảm giác được chăm sóc yêu thương dịu dàng, quả là rất tuyệt vời phải không?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Có thứ tình yêu như tình thương người mẹ, lúc ban đầu sẽ khiến người tính cách qua loa và có phần cẩu thả như Nhân Mã có cảm giác được chăm sóc ngọt ngào. Nhưng tính ham chơi của bạn rất nặng, cho rằng cuộc sống nên thoải mái, không giới hạn; do đó bạn càng ngày càng không thể chịu nổi cái người cứ hết mực luôn muốn ôm trọn lấy bạn, thậm chí bạn còn cho rằng họ thật là phiền toái. Ngoài ra, khi đối mặt với sự cảm xúc hóa của Cự Giải, bạn luôn có cảm giác bất lực không nói lên lời, nếu như sau đó họ có thần sắc buồn bã “ai oán” nhìn thẳng vào bạn, e là sẽ chỉ khiến trong lòng bạn chỉ hiện lên một suy nghĩ: “chạy thôi” !

Thực ra Cự Giải muốn “bám” lấy bạn, chẳng qua là yêu bạn, muốn chăm lo cho bạn, ngoài ra còn vì họ vốn dĩ thiếu cảm giác an toàn; nếu như bạn có thể nhận định rõ ràng điểm đó, chắc sẽ không hề cảm thấy thật phiền phức rồi. Nếu muốn sống chung với nhau tốt đẹp, hai người nên trau dồi những thú vui cùng nhau, sau đó điều chỉnh lại một chút tính cách của bạn; học cách để họ có thể tìm ra bạn, để họ biết bạn đang quan tâm họ, có thể sau đó không nhất thiết họ cứ phải không bám lấy bạn thì không được. Còn nữa, tuy Cự Giải rất “dính” vào bạn, nhưng họ cũng không thích bạn làm phiền vào không gian riêng tư của họ; cũng đừng nên để cuộc sống xã giao của bạn ảnh hưởng đến thế giới riêng của hai người.

5. Tình yêu giữa Nhân Mã và Sư Tử

52% Nhân Mã
VS Sư Tử
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 94 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 98 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc Cung thuộc tính lửa (Hỏa Tượng), rất dễ bị thu hút bởi khí chất của đối phương, cả hai đều thích sự vui đùa và náo nhiệt; niềm đam mê sẽ rất nhanh chóng được lan rộng ra một cách tâm đầu ý hợp, giữa hai người đều không hề tồn tại cái gọi là hướng nội, khép kín, ngượng ngùng, không cởi mở. Đây sẽ là cặp đôi khỏe khắn vui vẻ, rộn ràng và tươi sáng.

Nhưng, hai bạn đều thuộc về mẫu người “chỉ cần đó là thứ tôi thích, có gì mà không được”, khi còn đam mê có thể yêu đến mức “chết đi sống lại”, nhưng một khi quay lưng với nhau, nếu không cãi vã đến mức “đảo lộn đất trời” thì cũng “một lời dứt khoát”. Đặc biệt nhất là Sư Tử dễ gần, dễ sống, tài tử, lãng tử luôn thích chuyện gì cũng phải theo ý mình, cũng “hi vọng” mãnh liệt rằng người khác có thể phối hợp được như vậy; điểm này đối người thích làm theo cách của riêng mình như Nhân Mã mà nói, e rằng sẽ tự nhủ: “ai thèm quan tâm anh/cô !”.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Chuyện gì Nhân Mã cũng rất thẳng thắn không vòng vo, tính cách tôn sùng sự tự do, không thể chịu đựng bị kiềm chế; đến với người tư tưởng thoáng, bụng dạ rộng rãi như Sư Tử, đúng là không hề cho nhau gánh nặng và trách nhiệm, rất đúng với những gì hai bên mong muốn. Do hai người đều thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), một số đức tính cũng hầu như giống nhau, chỉ cần thực sự hiểu rõ tâm tình của đối phương, đồng tâm hướng về mục tiêu chung, thì dù có tồn tại những khuyết điểm, hai bên cũng sẽ mở một mắt và nhắm một mắt, để yêu nhau một cách khá thoải mái. Chỉ lo ở chỗ sự nhẫn nhịn trong tình yêu của hai người đều không đủ. Bề ngoài hai người trông đều có lòng dạ rất rộng rãi, thực tế cả hai đều có chút “nhỏ mọn” trong tình cảm, cũng không để bản thân bị oan ức, về điểm này phải cẩn thận; bởi có lúc những gì bỏ ra vì đối phương cũng không nhất định cứ phải có sự hồi đáp mới được, đúng chứ?

Sư Tử thích thể diện, bởi vậy bạn có thể xem thời điểm thích hợp mà khen ngợi họ, nhưng tuyệt đối không nên nịnh bợ bóng gió; chỉ cần bạn lúc nào cũng xem trọng Sư Tử, họ sẽ cho bạn sự khoan dung và phối hợp rất lớn, và người có tỉ trọng Cung tương đối lớn như bạn cũng đừng gây áp lực lên Sư Tử, như vậy vô hình có thể hóa giải rất nhiều sự xích mích đó.

6. Tình yêu giữa Nhân Mã và Xử Nữ

42% Nhân Mã
VS Xử Nữ
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Trong cuộc sống thường nhật rất nhiều chuyện Nhân Mã đều khép chúng vào quá khứ, muốn yêu đương với Xử Nữ người giàu tinh thần cùng khả năng phê phán thuộc loại bậc nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, trước khi yêu việc đầu tiên nhất định nhất định phải làm rõ ràng sự khác nhau trong tính cách. Tốt hơn hết vẫn là lấy những sở thích chung được bồi đắp qua thời gian dài, như vậy mới có khả năng tay trong tay đi hết cuộc đời. Nếu không thì sẽ chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu nhau thôi !!!

Nhân Mã có sự nhiệt tình và khả năng phóng “tiếng sét ái tình” khá tự nhiên, Xử Nữ có sự tinh tế, kiềm chế, trước khi chính thức yêu nhau, cả hai đều khá ngưỡng mộ với khả năng của nhau; bạn thán phục trí tuệ, tỉ mỉ của Xử Nữ, họ lại bị tính cách nhiệt tình vui vẻ, xử trí sự việc nhanh nhẹn rõ ràng của bạn làm cho mê muội.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trước hết, thứ mâu thuẫn với thái độ trong tình yêu của bạn là: họ có sự cẩn thận, cố gắng, yêu cầu sự chuyên tâm, cũng có cả tinh thần hi sinh cống hiến, khi Nhân Mã bạn yêu một người, tuy rằng cũng sẽ toàn tâm toàn ý, nhưng lại không muốn thay đổi bản thân trong lâu dài để phối hợp với đối phương; đối diện với sự khác biệt đó, nếu không nói chuyện với nhau cho đúng, cẩn thận sẽ khiến những điều tốt đẹp mà hai bên ngưỡng mộ lẫn nhau ban đầu sẽ đổ sông đổ biển hết đó.

Đại khái bạn cũng khá sợ hãi với những thứ của họ như: nề nếp đâu ra đó, hay so đo tính toán với những thứ không đâu, hoặc liên tục “lải nhải” bên tai bạn đúng chứ? Bạn cần hiểu cách nghĩ của Xử Nữ là: muốn thành công một chuyện nào đó, vốn phải dựa vào việc sắp xếp quá trình mà thành. Họ chẳng qua cứ lo sợ bạn lơ đễnh mới không ngừng nhắc nhở bên tai bạn thôi; huống hồ Nhân Mã bạn vốn lại không có khái niệm gì về tiền bạc, thêm vào đó là tính cách hễ muốn làm cái gì thì làm ngay, thực tế đó đều là những điều khiến người bình thường cũng phải “toát mồ hôi” thay cho bạn đó !

Ngoài ra, bạn còn cho rằng những thứ có tính kích thích và phiêu lưu đến bất ngờ sẽ khiến cuộc sống có thêm thú vị, nhưng Xử Nữ lại không thể nào chịu nổi những thứ không nằm trong quỹ đạo bình thường. Nếu như bạn có thể “hiểu đúng” và tiếp nhận sự quan tâm và lo lắng của họ dành cho bạn, và cả những lời cảnh tỉnh kiểu “vỗ vào mặt” của họ, hãy chứng minh cho họ rằng bạn cũng là một người hữu dũng hữu mưu, điều đó cũng có lẽ khiến họ yên tâm cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu cùng bạn, thậm chí có thể họ còn giúp bạn làm “kế hoạch” nữa kìa. Không phải khi cả hai được như vậy đều “vui cả làng” hay sao ???

7. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Bình

56% Nhân Mã
VS Thiên Bình
44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 80 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 86 điểm
☆☆☆ Cặp đôi rất tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã Cung thuộc tính lửa (Hỏa Tượng) và Thiên Bình Cung thuộc tính gió (Phong Tượng), đều là Cung Âm (Nữ) tính, vị trí giữa hai Cung cũng tạo thành một góc độ đẹp (cát), là một cặp rất đẹp đôi. Bản tính của bạn vốn muốn sao làm vậy, cũng không hẳn không có quan tâm chăm sóc nửa kia, chẳng qua hễ mà bạn đam mê chuyện gì, ngay lập tức sẽ có sự thờ ơ không quan tâm đến những thứ khác, bao gồm cả nửa kia trong đó. Khi đến với người rất am hiểu về quan hệ xã giao lại có tính triết lý cao như Thiên Bình, vừa vặn có thể giúp bạn không cần phải lúc nào cũng quản họ, lại vừa duy trì được khoảng cách nhất định cho hai phía; với mô thức sống chung như vậy sẽ cho bạn cảm giác thật thoải mái, đúng là lợi cho cả hai đằng, bổ sung được cho nhau lại càng hay.

Nhưng Nhân Mã đừng quá vội mừng, Thiên Bình cũng giống với bạn, bởi với hai người thì tình bạn, tình yêu hay kết hôn là những chuyện hoàn toàn khác nhau, cho nên đừng quá “lạc lõng”, chỉ cần một chút sơ ý rất có thể khiến hai người giống như hai người qua đường đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình vốn có bản tính tôn sùng cái đẹp, không những biết thưởng thức mà còn biến điều đó vào trong thực tiễn, họ nhận định ngày nào sống trên cõi đời đều cần sự thoải mái tự tại, do đó cuộc đời mới có ý nghĩa. Hầu hết trong số họ là những nhà ngoại giao, rất xem trọng mối quan hệ bằng hữu, những điều này đối với người lạc quan và rộng rãi như Nhân Mã mà nói, nó có sự ảo diệu như những đoạn tấu khác nhau nhưng khi ngân lên đều hay như nhau. Cả hai bên không thiết lập sự đề phòng, rất dễ dàng tiếp cận nhau. Nhưng hai bạn đều có thứ tình yêu kiểu “trò chơi cúp bắt”, muốn có “cảm giác” của tình nhân, e rằng phải tốn nhiều công sức và thời gian.

Thiên Bình tuy giống bạn ở chỗ đều tôn trọng công lý và chính trực, nhưng bạn nên chú ý: đừng nên kịch liệt chỉ trích người khác trước mặt họ, cũng đừng có những cử chỉ ngôn từ công kích người khác, bởi điều đó sẽ phá hỏng mối quan hệ hài hòa mà họ trước giờ vẫn tín tâm; nếu như không thể xây dựng bầu không khí hòa hợp và tự nhiên với họ, sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy có áp lực và khiến họ muốn rút lui đó !

Nói thẳng ra, bạn và Thiên Bình đều thiếu sót sự kiên trì và nhẫn nại với tình yêu, cũng rất khó đoạn tuyệt với bản tính ham chơi và thích sự mới mẻ, bởi vậy cách tốt nhất là hãy luôn duy trì mối quan hệ tình yêu theo phương thức bạn bè tốt, thậm chí ngay cả khi không có sức nóng của tình yêu, cũng vẫn đủ để đi hết cuộc đời trong sự tương tri.

8. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Yết

54% Nhân Mã
VS Thiên Yết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 48 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 68 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã chòm sao thuộc tính Hỏa gặp Thiên Yết chòm sao thuộc tính Thủy, đúng là tình cảnh “nước sôi lửa bỏng” ! kỳ thực, hai người chẳng có gì liên can tới nhau, cũng bởi sự bí ẩn của Thiên Yết khiến bạn hứng thú muốn “bắt giữ” xem thế nào, còn Thiên Yết bị vẻ năng động, nhiệt tình của bạn khuấy động mà đã kích hoạt niềm đam mê sục sôi như dung nham (đừng trông vẻ ngoài của họ trông hiền lành nho nhã, việc gì cũng ra vẻ điềm tĩnh, thực tế Thiên Yết thuộc tuýp người hết mực ngoan cố và xúc động).

May mắn là Cung của hai người ở vị trí sát cạnh nhau, do đó có vách ngăn không lớn như những Cung có chung thuộc tính khác, hai người vẫn có khả năng để hiểu lẫn nhau; nhưng muốn ở bên nhau lâu dài, chắc chắn bạn cần phải học cách thích nghi với nhịp độ cuộc sống mà chuyện gì cũng đặt nặng về tình yêu của Thiên Yết, và họ còn có thói quen quan sát rồi mới hành động, sau cùng mới nói ra.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhìn vào thấy Thiên Yết dáng vẻ rất vui tươi, lời nói việc làm đều rất vừa phải, sẽ có cảm giác không hợp cạ với người mà trong hầu hết mọi chuyện đều có những cử chỉ hành động tùy tiện như Nhân Mã; nhưng hai người đều là đối tác công việc tuyệt vời, còn là cặp đôi đam mê với đời sống “chăn gối” đỉnh cao. Đặc biệt đối với người có độ trung thành trong tình yêu thấp như bạn, có thể nhờ những điều đó mà phát hiện ra nét quyến rũ siêu cấp cùng khả năng vô tận của Thiên Yết.

Cách suy nghĩ của Thiên Yết thực tế hơn của bạn, cách họ làm việc cũng vậy, họ sẽ có chút thủ đoạn đi đường tắt và giỡn một chút, nhưng tuyệt đối là để xem cho rõ ràng rồi sau đó mới làm; điều đó cực kỳ có ích với người có tính cách thích hành động nhanh nhanh chóng chóng, có lúc không quá có “đầu óc” như bạn, hơn nữa cách thức họ dùng cũng sẽ không tạo cho bạn cảm giác gánh nặng.

Có một điểm bạn nên ghi nhớ: có điều gì đừng ngại nói thẳng với Thiên Yết, nhưng đừng bao giờ nói thẳng tuột theo kiểu “ngô nghê”, nói năng cần có chút nghệ thuật, đừng khiến người ta rơi vào tình huống lúng túng; lòng dạ họ rất mềm, không giống vẻ bên ngoài “ngầu” đó, những lời chê trách của bạn họ sẽ cho đó là nghiêm túc, hơn nữa còn không quên đâu ! bởi thù dai là đặc tính của họ mà. Điều cuối cùng nhắc bạn rằng: yêu Thiên Yết, tốt nhất bạn nên có chút bổn phận, đừng có cứ ngày ba bữa hứng chí lên là ra ngoài chơi đùa “săn bắn”; Thiên Yết là Cung không dễ “dây” vào đâu, đặc biệt là tình yêu!

9. Tình yêu giữa Nhân Mã và Nhân Mã

50% Nhân Mã
VS Nhân Mã
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Đặc trưng của chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa) đó là sự năng động, tươi vui, đồng bóng, hơn nữa tự coi mình là trung tâm, hai người đều là Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng, khi ở bên nhau sẽ càng giống như ngựa hoang bất cương, đây là cặp đôi sức sống rất mạnh, vui tươi trong sáng. Hai người mỗi người đều có những phạm vi quan hệ riêng, nếu như có thể hợp làm một đương nhiên là tốt nhất, nếu không thể, chí ít cũng thử lưu chút thời gian riêng vì đối phương.

Tuy đều không thích bị gò bó, nhưng không hề thể hiện rằng không quan tâm đối phương, có thể còn vì bản thân cứ chạy lăng xăng mà càng hi vọng đối phương có thể nắm giữ được; và kiểu hi vọng này đương nhiên rất “phiến diện”, cũng rất khó khăn để nói ra rõ ràng, hai Nhân Mã đều trong sự hi vọng phiến diện sẽ tạo nên sự xung đột, mối quan hệ từ đó cũng rất khó để duy trì.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai bạn đều thuộc trường phái yêu tự do, bởi vậy không dễ co kéo với thước đo gò bó của tình yêu, nhất là những nhân tố không yên định trong bản tính hai người đặc biệt nhiều, có lẽ phải tốn nhiều thời gian công sức bồi đắp mục tiêu lớn chung của cuộc đời (đặc biệt là hai Nhân Mã đều không muốn đụng phải những thứ lặt vặt, rắc rối của chuyện gia đình, nhưng vẫn phải tốn công sức để cùng nhau chung tay gánh vác, giải quyết). khi hai người dần dà lập được công thức sống chung, nhớ rằng phải luôn hỗ trợ lẫn nhau, đổ mắt vào những thứ sinh động và mới mẻ, như vậy mới không gợi lên cái nhân tố “trăng hoa” ở bất cứ bên nào. Chỉ cần có thể kìm hãm một chút cái tôi, bớt chút tự do, khắc phục độ trung thành thấp đối với thứ tình yêu cố định của hai bên, hai người rất dễ dàng trở thành những người tình hạnh phúc bởi sự tương tri và hương vị giống nhau.

Nhân Mã vốn dĩ có bản chất lạc quan, cảm xúc không hẳn rất ổn định, lòng nhẫn nại cũng không cao, khi gặp những điều không như ý hoặc tụt cảm xúc, cũng đừng hi vọng có sự thể hiện ra rằng rất kiên nghị; nhất là khi nửa kia vẫn đang rất vui vẻ, lại phát triển ra với bên ngoài đến mức sắp không thể nắm bắt (bởi vốn Nhân Mã hướng ngoại, nhiều cơ hội), một khi đã chòng ghẹo, e rằng rất dễ chạy theo “cảm giác” !

10. Tình yêu giữa Nhân Mã và Ma Kết

46% Nhân Mã
VS Ma Kết
54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 64 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 75 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), Ma Kết thuộc chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), do vậy giữa cả hai vốn tồn tại một ranh giới không dễ vượt qua. Có lúc Nhân Mã bạn tựa như muốn nổ tung đầu óc, cũng không hiểu rõ tại sao Ma Kết lại có sự “không hoảng hốt” đến như vậy, hơn nữa trong hương vị cuộc sống nhạt nhẽo thế kia cũng có thể sống được. Thực tế, người Cung Ma Kết mới cho rằng bạn là người không biết cách sống, hữu dũng vô mưu, rõ ràng không ngốc nghếch vậy tại sao không hiểu sự tính toán.

Cũng may vị trí hai Cung gần kề nhau, tuy có là hai đầu cực đoan, nhưng chỉ cần tìm được mô thức sống chung thoải mái nhất cho cả hai bên, vẫn có thể là cặp đôi rất “ngon lành” đó ! việc đầu tiên bạn phải tôn trọng họ đã, sau đó phải làm cho thật sự rõ ràng rằng bản thân chính mình có muốn một người bạn đời tốt và trung thành hay không, thậm chí ngay cả khi họ có chút “nhạt nhẽo” nữa?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bản tính Nhân Mã vốn tự do vui vẻ, một mặt sức chịu đựng kém, mặt khác có tính cách hơi tùy tiện và liều lĩnh, bởi vậy thường vì trong sự gò bó hoặc áp lực mà thay đổi; khi thấy Ma Kết với tham vọng rất rõ ràng, chuyện gì cũng từng bước từng bước để gây dựng, lại còn kiểu vui buồn không để lộ sắc thái của họ, khiến bạn luôn cho rằng họ thật “chán chết” ! Có lẽ bạn đã từng có thứ kinh nghiệm này: bạn đang mặt mày tươi roi rói đắc ý nói liến thoắng một hồi với Ma Kết, họ chỉ nghe một cách lặng lẽ, nhiều lắm phát ra tiếng “ừ” là đã như có gì đó kinh khủng lắm rồi !

Thực ra, những gì bạn nói họ đều nghe vào tai hết, chẳng qua họ đang bận đánh giá trong lòng một cách cẩn thận rằng: điều bạn đang nói liệu có hợp lý hay không? có gì sai ở đây không? cách nào để chỉ trích sự xuất phát điểm hoặc tính chân thực trong lời của bạn … Khi họ dùng thái độ nghiêm túc như vậy, bạn còn muốn họ có những phản ứng thế nào bên ngoài mặt nữa?

Bản tính Ma Kết là ra sức làm việc, nỗ lực làm người, họ nghiêm khắc với bản thân cũng nghiêm khắc cả với những người xung quanh, và tính cách như vậy thật sự nghiêm túc đến mức khiến người ta không dám lại gần; nhưng nhìn về bên này, độ nhiệt tình chỉ được “ba phút” của bạn với tính cách trung thành với sự ích kỉ của bản thân, thử hỏi bạn có điểm nào tốt hơn Ma Kết không???

Thử học cách coi người yêu Ma Kết như một vị “trưởng bối”, hãy dùng sự thật thà, năng động và đáng yêu của việc công kích để làm “mềm hóa” họ, để họ hiểu rằng làm người cũng có lúc phải cần thư giãn thoải mái, như vậy trải qua những tháng ngày của cuộc sống mới tốt ! nhớ rằng đừng có hống hách với họ như kiểu: “chỉ cần đó là thứ tôi thích, có gì mà không được”, giỏi lắm là chuyện họ “không chơi nữa”, bạn thích làm gì cũng được !

11. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thủy Bình

48% Nhân Mã
VS Thủy Bình
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 82 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 78 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Nhân Mã chòm sao thuộc tính Hỏa (lửa), Thủy Bình chòm sao thuộc tính Phong (gió), vốn đã có sự ăn ý với nhau, thêm nữa hai người đều thuộc Cung Âm tính, quan niệm và mô thức hành vi đều giống nhau nhiều hơn khác nhau, chỉ cần cả hai không dễ bị “rung động” bởi sự bận rộn trong các mối quan hệ của mỗi người, thường thì cuộc sống chung sẽ rất tràn đầy những niềm vui thú, khả năng tay trong tay đi hết cuộc đời rất cao.

Dù bạn và Thủy Bình tuy đều thuộc chủ nghĩa tự do, không kể nhân duyên hai người tốt ra sao, đều thích tụ tập cùng với bè bạn, thực tế vẫn rất ghét những ràng buộc của những quy tắc thường nhật và của những mối quan hệ xã hội. Bởi vậy, đừng nghĩ vì hai người đã có tình cảm chặt chẽ mà ảnh hưởng đến mối quan hệ bên ngoài, dù sao hai người cũng đều có cuộc sống xã hội hay đoàn thể, tình bạn vẫn cần phải thời gian dài dùng tấm lòng duy trì mới có thể giữ vững.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhân Mã căm ghét sự đố kỵ, nói năng thẳng thắn, tuy rất ngưỡng mộ tư tưởng tiên phong, đầy lý tưởng cải cách của Thủy Bình; nhưng lại tỏ ra “phát sốt” với phong thái lúc nào cũng thiếu “tính hành động” của Thủy Bình, cũng bởi bạn thường không có lòng nhẫn nại cho lắm. Bạn cần hiểu rằng: trong mọi chuyện, Thủy Bình đều có một loạt những cách nhìn nhận theo cá nhân hóa và cả lý tưởng hóa; còn bản thân bạn lại thường hành động trước đã, sau đó tìm kiếm bước tiếp theo, cũng chẳng có lý tưởng gì sất; nếu như hai bạn có thể thử tìm cách hòa hợp một chút, có lẽ sẽ là rất tốt.

Thủy Bình luôn kiên định bất di bất dịch với chí hướng và mục tiêu, hơn nữa còn trung thành với chính mình và quy tắc (nhưng đây rõ ràng là sự trung thành với quy tắc của bản thân); thật sự họ có phù hợp với người có tính cách hao hao như bạn không, điều này chắc chỉ có mỗi mình bạn rõ nhất thôi. Ngoài ra, họ cũng chẳng quan tâm trong mắt người khác họ bị nhìn nhận là đặc biệt hay độc đáo thế nào, họ luôn luôn tự tin với những kiến thức của chính mình, hơn nữa cũng khá hi vọng đối phương cũng khẳng định điều đó; điều này đối với người nói năng thẳng thắn, đòi hỏi sự công bằng chính trực, lại không thích nói những lời dễ nghe như bạn mà nói, e rằng sẽ có chút khó khăn, cẩn thận bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm !

12. Tình yêu giữa Nhân Mã và Song Ngư

58% Nhân Mã
VS Song Ngư
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 54 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 44 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Với Nhân Mã mà nói, đối tượng yêu đương không hẳn là người sẽ đưa về dinh, mà có lẽ chỉ là khách qua đường (chí ít thì bản thân có thái độ như vậy), còn Song Ngữ lãng mạn rất khó cự tuyệt với sự cám dỗ, bởi vậy hai bạn chỉ cần có cơ hội sẽ dễ dàng có sự tâm đầu ý hợp mà đến với nhau.

Bạn tuy ngất ngây trong vòng tay chăm sóc theo lối cống hiến, dịu dàng của Song Ngư, nhưng sự nhanh mồm nhanh miệng cùng phong thái hoàng tử tình trường của bạn, e rằng sẽ thường khiến Song Ngư âm thầm chịu tổn thương, lại không hề có cảm giác an toàn. Huống hồ hai người đều không phải là những chòm sao có tính cách ổn định, nhất là Song Ngư với tính cách hiền dịu, quan tâm chăm sóc, nhưng là một “kẻ” khó lòng chịu nổi với sự tấn công của nỗi cô đơn và sự bợ đỡ săn đón; bởi vậy người thích theo đuổi sự tự do như Nhân Mã, khi yêu Song Ngư có thể sẽ cần giữ cho con tim sự vững vàng hơn, đừng vì không cẩn thận mà để cho họ xa rời bạn với một “cái cớ chính đáng”.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Có lúc, những điểm giống nhau của những người đang yêu giúp cho hai người càng thêm gắn bó chặt chẽ với nhau, nhưng có khi những điểm giống nhau lại do cách thể hiện khác nhau mà dẫn tới những vết thương chí mạng, là phúc là họa chắc phải xem cách xử trí của hai người, xem hai bên có ý nguyện tìm hiểu đối phương hay không. Nên biết rằng lửa với sức nóng có thể thiêu đốt cạn nước, nước cũng có thể dùng để dập tắt lửa, cặp đôi giữa “lửa” – Nhân Mã và “nước” – Song Ngư theo kiểu không biết “mèo nào cắn mỉu nào”, khả năng ai nhỉnh hơn ai có lẽ rất khó nói.

Tuy rằng bạn rất lạc quan, theo đuổi sự công bằng chính nghĩa, việc gì cũng đều rất quyết đoán, nhưng có lúc phớt lờ mất Vitamin thú vị của cuộc sống đó là chữ “TÌNH”, do vậy đừng nên tự cứ cho mình là đúng. Có thể bạn cho rằng Song Ngư thường vì chữ tình đó mà bị làm khó hoặc do dự thiếu quyết đoán; nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Song Ngư có tính cách dễ bị cảm động, dễ dàng hi sinh giúp đỡ người kém may mắn, và không nhẫn tâm tổn thương cho người khác, nhưng quả thật những điều đó thực sự là những đức tính đáng để học hỏi; chỉ cần bạn có thể mở rộng tấm lòng hơn, làm cân bằng được sự khác biệt giữa hai người, niềm hạnh phúc của cặp đôi 50 điểm có khi còn hơn sự hạnh phúc của cặp đôi tuy đạt điểm tuyệt đối nhưng trong lòng trống rỗng. Ghi nhớ: tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra không coi trọng nỗi khát khao đối với tâm hồn của Song Ngư.

10. Tính cách Cung Nhân Mã qua các nhóm máu

1. Cung Nhân Mã nhóm máu A

Tính khí của Cung Nhân Mã kết hợp cùng nhóm máu A, thường khiến người ta khó lý giải. Do đặc trưng tính cách của Cung Nhân Mã đó là yêu thích cuộc sống tự do không bị ngăn cản, hòng đáp ứng tính tò mò mãnh liệt, ngay cả đó là đi ngược đạo lý và luân thường họ cũng chả mấy quan tâm. Ngoài ra, họ tương đối cố chấp với việc theo đuổi những lý tưởng, nếu chưa đạt được thì đừng hòng từ bỏ. Nhưng đặc trưng của nhóm máu A thì lại ngược lại. Người nhóm máu A coi trọng truyền thống đạo đức và những quy phạm xã hội, họ muốn một cuộc sống tuân theo luật pháp. Tuy rằng tư tưởng độc đáo và lý tưởng cao cả nhưng nhóm máu A cũng không đặt những biểu ngữ mà họ đang đeo đuổi và cũng không thể hiện chúng ra một cách rõ ràng.

Cung Nhân Mã thuộc về Cung ở thể phức hợp, có hai kiểu tính cách. Đó là vừa lý tính vừa cảm tính, vừa thần tính vừa ma tính, có lúc can đảm có khi lại thận trọng, có khi tự do bôn ba có lúc lại gò bó … những khuynh hướng hai mặt này tương đối rõ rệt. Thêm vào đó tính cách của người nhóm máu A, tạo nên tính khí cực kỳ phức tạp của người Cung Nhân Mã nhóm máu A, nhưng nếu thay đổi cách nhìn nhận một chút, không phải những người này đều ở ngưỡng mọi thứ rất cân bằng sao?

Về tính cách bay nhảy, thời trang là điều người khác không dám khen ngợi, nhưng thái độ rõ ràng, thân thiết ở họ thì đúng là được rất nhiều người thích. Những người hiểu họ, đối với những phát ngôn bất cẩn vô ý cẩu thả, không những có thể bỏ qua cho họ, mà ngược lại có khi coi đó là những điểm đáng yêu của họ. Nhưng với những người không hiểu họ, thường vì những câu nói “lỡ mồm” của họ mà sinh một bụng tức, và thậm chí còn thề rằng sẽ không bao giờ thèm nói chuyện với họ nữa. Bởi vậy những người thuộc nhóm này tri âm khó tìm đấy!

Những người nhóm này có ước vọng theo đuổi lý tưởng và tri thức rất cao, để đạt được mục tiêu, ngay cả cực khổ ngàn vạn lần họ cũng cho rằng xứng đáng. Ngoài ra, đối với những vụ việc ác ý và sự thật bị bóp méo, họ cũng rất bài xích, và hi vọng có thể dùng sức mạnh của bản thân để thay đổi điều đó, nhằm đạt được sự hoàn hảo.

Người thuộc Cung Nhân Mã, phản ứng đầu óc cực kỳ nhạy cảm và nhanh nhẹn, khiến người ta không thể nắm bắt được. Hầu như những người đã tiếp xúc qua với họ đều cảm nhận được sự sắc nét, như thần Xạ Thủ bắn ra những mũi tên, sau một tiếng “vút”, mũi tên đã trúng đích rồi.

Cung Nhân Mã là sự kết hợp giữa lý tính và cảm tính, nhưng người thuộc Cung Nhân Mã nhóm máu A, họ suy nghĩ nhiều hơn hành động, đối với sự việc ôm nhiều mong muốn khám phá rất mãnh liệt, nhưng thiếu can đảm để chấp nhận rủi ro. Bởi vậy, lý luận rất cao nhưng thiếu bằng chứng, vẫn không mang tính thuyết phục.

[Lời khuyên cho bạn]

Có những suy nghĩ tốt đẹp thì hãy ngay lập tức chứng thực, đem những trải nghiệm của bạn cho mọi người biết. Đó là một trong những đường tắt của sự thành công.

2. Cung Nhân Mã nhóm máu B

Tính cách Cung Nhân Mã nhóm máu B thuộc tuýp “tự do ý chí”. Hơn ai hết, khi hành động bạn ghét bị bắt ép hoặc gò bó bởi các quy tắc, bạn theo đuổi một cuộc đời tự do tự tại bay nhảy tùy ý … Đó là đặc trưng tính cách hàng đầu của bạn.

Tính cách nhóm máu B và Cung Nhân Mã có rất nhiều điểm tương đồng và tính cách nói ở trên cũng là một trong những điểm chung. Rất tò mò, việc gì cũng có hứng thú, tính khí đơn giản không cố chấp trong mọi việc… đó cũng là điểm chung của cả hai tính cách. Không câu nệ về hình thức và tập quán, có cách nghĩ rất linh động với sự việc và ứng biến tài tình tới phút chót, đó cũng là điểm chung trong tính cách đặc trưng. Do những tính cách tương đồng phối hợp cùng với nhau, khiến cho người thuộc Cung Nhân Mã mang nhóm máu B có lẽ nên gọi là nhóm máu B điển hình nhất trong những người nhóm máu B.

Nếu miễn cưỡng phải chỉ ra sự khác nhau, đó là Cung Nhân Mã tự do bay nhảy và nhiệt tình hơn nhóm máu B, và nhóm máu B coi trọng tính thực tế hơn Cung Nhân Mã. Và những điều đó được hòa trộn với nhau một cách phức tạp trong tính cách Cung Nhân Mã nhóm máu B.

Độ hứng thú của người Cung Nhân Mã nhóm máu B rất rộng lớn, nếu cho rằng chỉ những sự việc đem lại kiến thức mà thu hút sự hứng thú của họ thì sẽ là không đủ, thậm chí họ còn muốn hóa thân thành những nhân vật để tìm hiểu. Lý tưởng của những người nhóm này, đại khái như “trăm nghe không bằng một thấy” và họ muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ theo cách thực tế. Đối với tri thức và kinh nghiệm họ cũng đầy đam mê như vậy.

Tham vọng xã hội và ham muốn tiền bạc của họ rất ít, có thể được ví như những người có tinh thần triết học sâu sắc, cho nên hầu như đều không có tình trạng ham hố vật chất thế gian.

Bản năng tự phòng vệ yếu là đặc trưng tính cách của nhóm này. Trong quan hệ xã hội sẽ không xây lên những bức tường bảo vệ mình, và phương diện hành động lại can đảm không ngại nguy hiểm và xông xáo. Đối với bất kỳ ai cũng đều để lộ ra chính mình, hầu như đều cho người ta ấn tượng về một con người rõ ràng và thành thật. Hành động can đảm có lẽ thu được những đánh giá tích cực, nhưng nếu ở góc độ ngược lại nhìn nhận thì quả họ rất thiếu sự thận trọng.

Khuyết điểm của họ là không có tính duy trì, họ khó duy trì mục tiêu đã định, tuy suy nghĩ và hành động của họ nhanh lẹ, nhưng dễ bỏ cuộc. Có sức tập trung vô đối, nhưng lại không có tính nhẫn nại và nghị lực. Thường bỏ cuộc giữa chừng vì chán nản nên thất bại, hoặc những thứ họ phải rất vất vả mới giành được thì khi chán rồi thì cũng bất cần. Họ cũng không có sự nhất quán với nhịp độ xung quanh, dễ gặp tình trạng một người ra tay trước. Đầu óc chuyển biến nhanh, tài năng cũng nhiều, nhưng do dễ mệt mỏi và thiếu kiên nhẫn mà gặp rắc rối.

[Lời khuyên cho bạn]

Xu hướng không coi trọng hình thức và coi nhẹ trình tự sẽ gặp khó khăn trong các nỗ lực hợp tác. Tự do hành động tuy có điểm tốt, nhưng cũng cần nghĩ tới sự phối hợp với những người khác nữa.

3. Cung Nhân Mã nhóm máu O

Tính cách đặc trưng của nhóm máu O Cung Nhân Mã là: cởi mở và giàu tính linh hoạt. Khi lần đầu tiên gặp ai đó bạn chả bao giờ có biểu hiện lo lắng run sợ, mà bạn còn có thể trong thời gian ngắn ngủi hòa hợp với người ta giống như người bạn thân thiết lâu năm.

Vốn dĩ nhóm máu O có sự linh hoạt và hành động thực tế, và Cung Nhân Mã lại đầy đủ tính cơ động. Do vậy, người Cung Nhân Mã nhóm máu O thành ra thuộc tuýp người quyết đoán không do dự. Bản thân họ vốn cực kỳ giỏi giang trong phán đoán, bởi vậy phương hướng họ hành động rất ít khi xảy ra những sai lầm. Điều mà khiến cho người ta phải kinh ngạc đó là hành động của họ nhanh hơn hai, à không thậm chí bằng ba lần so với người khác.

Ngoài ra bạn còn có một vài ưu điểm, đó là yêu thích tự do, độ lượng và tính tình thoải mái. Bạn ghét nhất bị người khác gò bó, bất kể ra sao bạn đều có mơ ước du ngoạn trên bầu trời tùy thích.

Do những tuýp người này coi trọng tự do của bản thân, do vậy họ cũng rất là tôn trọng tự do của đối phương. Ưu điểm tốt nhất của họ có lẽ là đặt mình vào vị trí người khác mà suy nghĩ, cho nên họ rất ít xảy ra việc can dự vào hành động của người khác.

Người Cung Nhân Mã mang nhóm máu O, bất luận trong công việc, vui chơi, yêu đương, đều dễ dàng biểu đạt sự nhiệt tình của họ. Họ thích dùng hết năng lượng của mình, nồng nhiệt đốt cho cháy bùng, thậm chí cũng không quản mức độ thiêu đốt có hợp lý hay là không. Do vậy, những người này dễ bị người khác nhìn nhận là người phù phiếm.

Họ cũng thuộc kiểu người tính khí thất thường, kiểu như hôm qua rất thích, hôm này thì ghét bỏ. Khi họ nhiệt tình, thì có thái độ tin tưởng và thành khẩn thể hiện ra mặt. Còn nếu khi họ lạnh nhạt, thì thái độ sẽ là giả vờ như chả có liên quan gì đến tôi. Cái đức tính lúc nóng lúc lạnh này của họ, thường khiến cho những người xung quanh chả biết đường nào mà lần.

Bất luận họ thể hiện ra tính cách là nóng hay là lạnh, họ cũng đều duy trì thái độ ngây thơ và chân chất. Những thái độ này cái nào cũng dễ khiến người khác phải tức cười, cho nên những hành vi không hợp lý của họ lại hay được sự khoan dung, và thường không bị người khác ghét bỏ. Tính cách đơn thuần như vậy, lại rất có lợi cho họ trong các mối quan hệ xã hội. Nhưng, do tâm can của họ quá thuần khiết, bởi vậy với những ý đồ hành vi đen tối, lập tức bộc phát sự tức giận dữ dội.

Do những người nhóm này, hội tụ nhận thức về cái đẹp của nhóm máu O và tính nghệ thuật của Cung Nhân Mã, bởi vậy những cảm nhận của họ về cái đẹp càng tuyệt vời. Đặc biệt, họ rất coi trọng việc theo đuổi về mặt tinh thần, hơn nữa càng chú ý việc gia tăng vẻ đẹp nội tâm của bản thân. Những nhóm người này họ có khuynh hướng đặc biệt thích thú với việc đi tìm chân lý, do vậy họ rất chú ý tới triết học và tôn giáo, thậm chí họ còn có năng lực thần bí dự đoán tương lai.

[Lời khuyên cho bạn]

Ngay cả bản chất hay thay đổi cũng nên có sự chuyển biến ở một chừng mực nào thôi. Nếu không cứ “sáng nắng chiều mưa”, điên đảo bất thường sẽ khiến bản thân đánh mất sự tin tưởng.

4. Cung Nhân Mã nhóm máu AB

Người thuộc Cung Nhân Mã nhóm máu AB đem “sự đơn giản” làm tính cách đặc trưng. Vừa mới nuốt một hơi tò mò chạy theo, sau đó lại phát hiện ra mục tiêu mới, lại tiếp tục xông đến … đó là khuynh hướng thường thấy ở Cung Nhân Mã nhóm máu AB. Khi họ có sự suy nghĩ trong bình tĩnh, nghĩ ra điều gì thì lập tức hành động, họ ghét sự trì hoãn và trì trệ, chuyển biến của họ cực kỳ nhanh lẹ.

Tuy rằng là tuýp người “đơn giản”, Cung Nhân Mã nhóm máu AB cũng là người rất nhiệt tình. Mức độ nhiệt tình của họ luôn ở trên những người bình thường, tài ứng biến cũng không thua bất cứ ai. Hễ ngọn lửa nhiệt tình của họ được đốt cháy, họ muốn kiểm soát chính mình cũng vô cùng khó khăn.

Cung Nhân Mã mang nhóm máu AB họ là chuyên gia đối với những trận đánh ngắn hạn, với ưu thế linh hoạt, ít sự căng thẳng, nên họ chả mấy khi cảm thấy chán nản. Cũng có thể coi họ có một tinh thần tự do của người lạc quan, với lý trí của nhóm máu AB, họ ít khi hoài niệm với những sự việc trong quá khứ.

Những người thuộc Cung Nhân Mã nhóm máu AB giàu tính cơ động, sự nhiệt thành của họ đầy ắp hương vị hoang dã, thêm vào sự hỗ trợ lý tính mang tinh thần triết học, một mặt họ trải nghiệm tìm những lỗi sai, mặt khác họ không ngừng tiến lên phía trước. Có thể họ muốn lấy thân làm “vật mẫu”, trải nghiệm nhiều thực tiễn trong cuộc sống với cách nghĩ của một nhà chủ nghĩa lý tưởng.

Dễ dàng chán nản, Cung Nhân Mã nhóm máu AB chả bao giờ kiên trì đến phút chót đối với cái gì, tuy họ có sự tập trung, nhưng đó chỉ trong chốc lát và thường không duy trì được lâu. Quá thiếu kiên nhẫn, trong việc muốn tìm ra kết luận, và thiếu sự thận trọng, do vậy mà gánh chịu biết bao thất bại, đó đều là những khuyết điểm cần lưu ý. Kiểm soát tốc độ vừa phải, nên tùy theo tình hình mà định liệu, đừng nên mù quáng xông pha, nếu không dễ gánh chịu những đánh giá của người đời như “cẩu thả và thiếu thận trọng” hoặc “tâm trạng phù phiếm chóng chán”.

Người sinh ra dưới Cung Nhân Mã nhóm máu AB, thất bại với họ gần như một hương vị tuyệt vời. Do cái gì họ cũng muốn biết, cái gì cũng muốn trải nghiệm … nhưng chính vậy mà luôn đốt cháy được chí phấn đấu, xông lên không nề nguy hiểm, vậy là yếu điểm cũng trở thành điểm mạnh và tạo được sự khác biệt. Tuy họ có tính hành động mạnh mẽ trong quá trình tiến đến những lý tưởng, nhưng những trắc trở và thất bại đều khó tránh khỏi.

[Lời khuyên cho bạn]

Để tránh phạm phải những sai lầm tương tự, nên tự học cách thức tỉnh chính mình, khi còn đang ở vạch xuất phát nên hít một hơi thật dài và tự vấn thêm một lần nữa.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Nhân Mã

23/11

Người ôm mộng thực tế, có khả năng biến những tư tưởng thành hiện thực. Việc hợp tác sẽ thành công hơn làm kinh doanh đơn lẻ. Sẽ luôn gặp những trở ngại, nhưng sau cùng đều có khả năng khắc phục.

24/11

Tấm lòng rộng rãi, bản tính lương thiện. Rất nhiều người sinh ra ở ngày này đều kết hôn với họ hàng xa. Cần kiểm soát tính khí mẫn cảm bất định. Thể hiện ra những tài năng trên phương diện tâm linh, âm nhạc và nghệ thuật, có thể thành công trong những lĩnh vực đó.

25/11

Dễ thương vui vẻ, rất thích họ hàng và gia đình của mình. Có khả năng thành công về phương diện điện tử. Trên sông nước cần cẩn thận. Cần chú ý về vấn đề sức khỏe.

26/11

Tài năng sáng tạo phong phú, có sự mách bảo trong linh cảm và nghệ thuật. Có quyết tâm và năng lực khắc phục mọi khó khăn trở ngại. Cuộc sống tuy không phải rất yên tĩnh thoải mái, nhưng rốt cuộc thì cũng ổn. Sống chung với người nhiều tuổi hơn phải tích cực và cẩn thận mới được.

27/11

Có tài vận động hành lang, có khả năng ảnh hưởng người khác, vận khí lúc tốt lúc xấu. Thích vận động thể thao và du lịch. Ham muốn tình dục mãnh liệt.

28/11

Khả năng biến thù thành bạn, do có bản tình hiền hòa và dễ mến. Có sự nghiêm nghị nên rất hợp với vị trí cầm quyền. Chắc chắn sẽ có sự tiến bộ tuy tương đối chậm. Họ hàng lớn tuổi sẽ giúp mang nhiều may mắn cho bạn.

29/11

Khả năng dò xét nội tâm nhạy bén và nghị lực to lớn sẽ giúp bạn khắc phục những trở ngại về tài chính và khó khăn về kinh doanh. Có những rắc rối đến từ họ hàng thân thích. Thái độ rất thích hưởng lạc và thô lỗ cần phải có sự khắc chế mới tốt.

30/11

Có tính cách tương đối gai góc, tuy có khả năng tập trung tâm trí, nhưng lại có chút bướng bĩnh và liều lĩnh. Sẽ có nhiều khảo nghiệm và khó khăn dày vò, nhưng dường như có quý nhân âm thầm phù trợ. Sự thành công và hạnh phúc chủ yếu phụ thuộc vào nền tảng giáo dục của bạn, nhất là sự nuôi dạy khi còn nhỏ.

1/12

Tham vọng mạnh mẽ, năng lực cầm quyền rất giỏi, cực yêu thích chân lý hay và chính nghĩa. Tuy rằng tất cả mọi thứ đều không dễ dàng gì, nhưng có thể nói đại thể là bạn sẽ có sự may mắn và thành công. Thường sẽ vào một thời đoạn nào đó trong đời sẽ được kế thừa di sản. Những vận hạn thi thoảng xảy ra lại khích lệ cho sự quyết tâm của bạn.

2/12

Tư tưởng sâu sắc, độc đoán, hào phóng, tâm địa tốt. Cẩn thận có thể phát sinh những sai lầm trong phương diện đầu cơ. Do không được trang bị kiến thức tốt về đầu tư nên thường có những tổn thất bất ngờ. Cẩn thận đề phòng những sự cố ngoài ý muốn, trong đời sẽ xảy ra rất nhiều sự cố.

3/12

Nhạy cảm và bốc đồng, thẳng thắn, cẩn thận và vững vàng, dù cho là có sự tương trợ của bạn bè hay quý nhân thì sự thành công cũng vẫn rất khó khăn. Sinh lực rất tràn trề và trí lực tốt. Sẽ có một đời sống rất mỹ mãn.

4/12

Sống một cuộc đời sôi nổi. Thích làm việc trong những doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm nên sẽ có những được mất khác nhau, nhưng bản thân rất may mắn, nhận được sự trợ giúp mà đến chính bản thân cũng không rõ, một điềm may mắn cũng sẽ mang đến sự giàu sang đáng kể.

5/12

Thông minh, giỏi giang, hiệu quả cao, chăm chỉ. Lạm dụng tình cảm quá có thể gây ra tâm trạng chán nản. Cần kiểm soát khuynh hướng nổi loạn. Hôn nhân mỹ mãn.

6/12

Đầu óc sáng suốt, thành công dựa nhiều vào bạn bè, chiêm tinh học chỉ ra rằng có sự đau buồn đến do sự không may mắn trong yêu đương. Lương thiện, ân cần, cần phải đề phòng những người đồng nghiệp tính không cẩn thận.

7/12

Tính độc lập, rất thích tự do hành động. Rất dễ dàng trong việc học hành. Quyết đoán, bốc đồng, sẽ rất buồn chán nếu phải ở những môi trường giống nhau trong thời gian quá lâu. Sẽ dây vào một số vận hạn đến từ người anh cả hoặc hôn nhân.

8/12

Có đầu óc triết học, phê phán, nhạy cảm và khả năng thích ứng, là một phóng viên giỏi giang. Hay phiêu lưu nhưng tính rất cẩn thận, phù hợp với sự nghiệp làm chính trị. Cần cố gắng hết sức để tránh bị trúng gió. Ngày sinh này đem lại nhiều may mắn.

9/12

Nhanh nhẹn, có những sở thích cao đẹp. Có nhiều bạn bè khác giới. Có óc văn học và nghệ thuật, có khả năng giành ngôi vị cao nhất trong giới văn học. Hành tung bí mật sẽ có những được và mất.

10/12

Xâm chiếm, tham vọng, năng lực trí tuệ và thể lực đều rất dồi dào. Bảo thủ và tiết kiệm, nhưng cẩn thận với những ngoại lệ khi liên quan tranh trấp với người khác giới hoặc ăn quá nhiều. Hãy thử tìm cách tiết chế khuynh hướng thích đầu cơ của bạn.

11/12

Đặc biệt may mắn, rất được chào đón, tâm địa tốt và chân thành, trong việc buôn bán kinh doanh rất có con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ được sự chiếu cố từ cấp trên hoặc người có địa vị cao. Đừng để sự thành công làm sai lệch năng lực phán đoán tốt của bạn, đặc biệt là khi dính líu đến người khác giới.

12/12

Có nhiều ưu điểm và tài năng độc đáo. Sẽ là nhà hùng biện rất giỏi, sự nghiệp là chính trị gia hay luật sư đều rất xuất sắc. Cần tránh gây ra sự đố kỵ ở người khác, khi dính líu đến người khác giới cần kiểm soát tính khí thất thường.

13/12

Tính cách mạnh mẽ, dễ mến, có may mắn khôn lường, tất cả điều đó sẽ ảnh hưởng hoàn toàn hoặc thay đổi cuộc đời của bạn. Tình bạn và tình yêu đều không được như ý, có khuynh hướng chủ nghĩa xã hội rất rõ ràng.

14/12

Giàu lòng đồng cảm, linh cảm, khéo léo, đa tài đa nghệ, hoạt bát. Trong đời vào một số thời đoạn sẽ có những việc xảy ra ngoài ý muốn hoặc những nguy hiểm lớn khác. Cần đặc biệt cẩn thận. Đừng đầu cơ những thứ không cần thiết, không chỉ trong khi đi du lịch, ngay cả phương diện tài chính cũng thế.

15/12

Có sức sống vô cùng, bản tính tốt, cần mẫn và đáng tin cậy. Rất lãng mạn, trung thành. Thích hợp với nghề liên quan sân khấu, âm nhạc, văn học hoặc nghệ thuật. Có rất nhiều tình cảm đơn phương với bạn bè khác giới.

16/12

Cao quý, có lòng tốt và biết thương xót. Vui vẻ trong sáng, yêu cuộc sống. Có chút tố chất của nhà thơ, dễ bị cảm động, thích vui thú về thể xác. Bản tính hay phiêu lưu sẽ đem tới những trách nhiệm trọng đại mà bạn phải quan tâm. Cần kiểm soát khuynh hướng hay thay đổi.

17/12

Tính cách mạnh mẽ, tham danh vọng. Rất nhiều tài nghệ trong lĩnh vực văn học, trí tưởng tưởng phong phú, rất có khả năng trở thành tác giả. Rất giỏi giang, dễ bị bán rẻ và đố kỵ. Cần liên hệ người trong gia đình nhiều hơn để phòng tránh việc giao lưu nhầm bạn bè mà dẫn đến những sai phạm.

18/12

Đa tình và nhạy cảm. Thích ở với gia đình nhưng vẫn thích đi đây đi đó. Dễ cảm. Dễ bị cảm động nên dễ bị lợi dụng, cần chọn lựa sáng suốt trong tình bạn và cả đồng nghiệp. Trước khi hiểu rõ về đối phương, đừng khinh suất biểu lộ tình cảm của mình.

19/12

Trong đời có nhiều sự thay đổi, nhưng với dũng khí và tự tin của bạn có thể triệt tiêu những sự thay đổi bất ngờ. Bạn có lòng từ bi, nhân từ, thân thiện, nhưng dễ bị lợi dụng. Có năng lực cầm quyền, có một vài thành công trong sự nghiệp kinh doanh hoặc nhà nghề.

20/12

Bản tính lương thiện, lạc quan trong cuộc sống. Khi tiếp xúc gần với khói lửa, máy móc và những vật cháy nổ phải cẩn thận. Rất có tinh thần chịu mạo hiểm của doanh nhân trong buôn bán kinh danh, phù hợp với nghề nghiệp lĩnh vực chính trị hoặc trong chính phủ. Cẩn thận đề phòng bị lừa đảo trong kinh doanh hoặc tình yêu. Gặp gỡ hoặc tiếp xúc với người xa lạ cần cẩn trọng.

21/12

Đối với những chuyện bản thân bất lực, có khuynh hướng lo lắng hoặc cố làm quan trọng hóa lên. Có năng lực trí tuệ rất tốt, nhưng sẽ vì những vướng mắc trong tình cảm mà dẫn tới những hạn xấu. Hệ tiêu hóa kém, rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi gặp những chuyện phiền não, hãy dùng trực giác của bạn nhiều hơn, đừng ngần ngại tìm kiếm những lời khuyên chân thành của những người bạn tốt.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: