Cung Kim Ngưu

Tổng hợp tất tần tật về Cung Kim Ngưu – Taurus:

Cung Kim Ngưu - Taurus

1. Giới thiệu Cung Kim Ngưu
2. Hồ sơ bí mật Cung Kim Ngưu
3. Đặc Trưng của Cung Kim Ngưu
4. Cung Mặt Trời Kim Ngưu
5. Cung Mọc Kim Ngưu
6. Cung Mặt Trăng Kim Ngưu
7. Tình yêu của nam Kim Ngưu
8. Tình yêu của nữ Kim Ngưu
9. Tình yêu của Kim Ngưu và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Tử
4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Ngư
10. Tính cách Cung Kim Ngưu qua các nhóm máu
1. Cung Kim Ngưu nhóm máu A
2. Cung Kim Ngưu nhóm máu B
3. Cung Kim Ngưu nhóm máu O
4. Cung Kim Ngưu nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Kim Ngưu


1. Giới thiệu Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng một, là Chòm sao được trông thấy ở trong bầu trời hướng Nam, hình dáng giống đầu chú bò, trong đó có một Ngôi sao sáng nhất đó là mắt phải của Kim Ngưu. Thời gian Mặt trời đi qua Cung này là giữa 21/4 đến 20/5, đó là thời tiết đẹp đẽ mà hoa xuân đua nở, người sinh ra dưới Cung này, không những có tinh thần đẹp và hài hòa, còn là người hiền lành đáng yêu.

Sao bảo hộ Cung Kim Ngưu – Sao Kim

Sao Kim là nữ thần Venus, có sự thuần khiết, mến người, nên người Cung Kim Ngưu nom cũng rất điềm tĩnh, không hề lo sợ bức hại, và là người mạnh mẽ có niềm tin linh hoạt.

Quà tặng cho Cung Kim Ngưu

Thay vì tặng những vật phẩm đắt tiền chi bằng chọn những vật phẩm trang nhã và mang đến sự vui vẻ yên ổn trong cảm xúc, như đồng hồ phát tiếng nhạc, túi xách đựng cơm hộp, áo len tự đan, dụng cụ thưởng trà, giá treo ảnh, hộp bút chì đầy màu sắc…

Hoa may mắn của Cung Kim Ngưu – Hoa Cúc Dại

Biểu tượng của Cung Kim Ngưu

Biểu tượng của Cung Kim Ngưu là thiết kế dựa trên phần đầu của chú bò, Cụ thể hình dạng cấu thành là một vòng tròn đầy đặn và nửa hình tròn phía trên thể hiện cho sự vâng phục – ♉. Chính vì lẽ đó người Cung Kim Ngưu có tinh thần hòa bình, thanh cao, lúc nào cũng theo đuổi cuộc sống yên định mới mẻ và cảm thụ đẹp, hài hòa. Dù dẫu cho trong tình bạn không chiếm được địa vị quan trọng, nhưng họ hòa nhã và giỏi trò chuyện, là người cư xử thân thiết và rất có thiện cảm.

Sự ra đời Cung Kim Ngưu

Từ sông Benasque của Harmonia Hy Lạp, Quốc Vương có một Công chúa xinh đẹp. Có một ngày, Công chúa và những hầu gái đi ra bìa rừng hái hoa, đùa nghịch, đột nhiên xuất hiện một con bò trắng tinh khiết như hoa tuyết, với cặp mắt dịu dàng ngước nhìn Công chúa, thực ra con bò này là do thần Zeus biến thành do ngưỡng mộ sắc đẹp của công chúa. Khi vừa trông thấy, Công chúa rất kinh sợ, nhưng vẫn hướng đi đến bên cạnh chế ngự con bò, nhẹ nhàng vuốt ve nó. Do đó con bò tỏ ra rất ngoan ngoãn và dễ bảo, thế là Công chúa liền leo lên lưng con bò cưỡi thử, đột nhiên con bò chạy loạn lên, sau cùng nhảy vào biển Aegean. Công chúa vẫn ôm chặt con bò, mọi sinh vật ở biển đều hành lễ với thần Zeus, Công chúa cuối cùng cũng biết con bò là hóa thân của thần Zeus, sau khi đến được Crete, nàng và thần Zeus đã tiến hành hôn lễ, thần Zeus hóa thân thành chú bò cùng Công chúa sống bên nhau những ngày hạnh phúc.

2. Hồ sơ bí mật Cung Kim Ngưu

Ngoài hình đặc trưng:

1. Tỉ lệ cơ thể cân đối, rắn chắc, có phần đầy đặn
2. Tai tương đối nhỏ, có nhiều tóc mai
3. Cơ chắc ở môi, cằm, cổ, lưng hoặc đường nét đẹp đẽ

Đặc trưng tương đối:

1. Ít có người cơ thể cao to
2. Sau khi trưởng thành hầu như đều có hiện tượng béo ra
3. Có một giọng nói tốt, cổ tương đối ngắn

Khí chất ngoại hình:

1. Ánh mắt hiền hòa, sâu xa, vững vàng, cố định, thành khẩn
2. Hành động, tư duy luôn chậm nửa nhịp, trừ phi là những động tác hay chuyện cực kỳ quen thuộc
3. Do vì muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bởi vậy hay đi đường tắt
4. Hơi mang chút u sầu, tính nết êm dịu
5. Biểu đạt tình cảm ít, đờ đẫn, ngây ra, vô tội là những điểm đặc sắc khác

Bệnh tình thường gặp:

1. Hầu hết mắc chứng sợ độ cao
2. Về cổ họng, đầu, chân hoặc bệnh mãn tính

Bộ phần quyến rũ: tai, cổ

Đặc điểm tính cách

Mạnh -> nhẫn nại, bền bỉ, quan sát, ham muốn chiếm hữu, lòng cầu tiến, tự tôn, tự kiểm soát, cảm giác về trách nhiệm, tính kế hoạch, đánh giá thực tế, lòng đố kỵ, ngoan cố

Yếu -> khả năng ứng biến, tính tò mò, tính tự chủ, tính linh động, điều chỉnh cái tôi

Màu sắc đại diệnXanh da trời, hoa hồng nhạt

Nốt nhạc đại diện: #Do

3. Đặc Trưng của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là Cung thứ hai trong Hoàng Đạo, là Cung thứ nhất trong “Chòm sao Thổ Tượng”, có thể gọi là “đứa con của Thổ Tượng”. Nếu đúng như tên gọi biểu thị, họ là một chú “Ngưu – Bò” toàn vẹn, hơn nữa là một đặc trưng tính cách “Kim – Tiền” (ham vật chất), một chú bò có lòng chiếm hữu rất mạnh.

Người thuộc Cung Kim Ngưu sinh ra đã có đặc điểm tính cách buồn bã và đè nén. Khi mà những cái này tích lũy đến đỉnh điểm thì sẽ phun trào như núi lửa. Họ được xem là Cung cần mẫn, chịu sự khắc khổ, kiên nhẫn chịu đựng với công việc nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo; ngoài ra, với tính nhẫn nại, sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai là những đặc điểm tính cách khác của họ. Họ tin rằng những niềm vui trong sự giàu có hay cái đẹp và tình yêu đều là minh chứng cho sự tồn tại của cuộc đời, đều là những chân lý mà họ đặt lòng tin để theo đuổi; họ sẽ lựa chọn cung đường chuẩn xác và an toàn nhất (thường là kết luận sau khi suy sâu nghĩ kỹ và ấp ủ dài lâu), một khi đã hạ quyết tâm, sẽ không có ai thay đổi được điều đó.

Họ trung thành, thành tâm, giỏi với việc hiểu ý muốn người khác, thực tế, không phóng đại, thành thực, trách nhiệm, chuyện gì cũng mong mỏi tính hợp lý và nguyên tắc. Thích ý tưởng mới và sẽ bỏ thời gian để tiếp nhận, chứng minh, là người có cái tôi theo đuổi sự hoàn mỹ; đồng thời trong phương diện tạo ra vật chất đẹp đẽ họ cũng siêu hơn người thường nhiều.

Ấn tượng cái nhìn đầu tiên quyết định việc thích hay ghét

Nếu như trong “chuồng bò”, bạn muốn chọn “bò nhóm máu O”, hầu như bạn luôn chọn nhầm thành “bò máu B” hoặc “bò máu A”. Bởi vì, hầu như những người này họ quá giống nhau ! Có điều bạn đừng bao giờ xem Kim Ngưu nhóm máu AB giống như những nhóm máu khác. Bởi vì hầu như tất cả những “con bò nhóm máu AB” đều bị tuyển chọn để ra đấu trường biểu diễn trò chơi đấu bò mất rồi.

Ấn tượng cái nhìn đầu tiên của một Kim Ngưu về bạn sẽ quyết định thích hay ghét bạn. Họ sẽ không dễ vứt bỏ ấn tượng đầu tiên này, thậm chí cả khi có định kiến, họ cũng sẽ không cho rằng bản thân đã nhìn sai bạn. Có thể trong nỗ lực về sau của bạn, khiến họ cảm thấy rằng bạn có ưu điểm không thể phớt lờ, nhưng họ vẫn sẽ thường nghĩ về ấn tượng đầu tiên đối với bạn, sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để tiếp tục đánh giá bạn một cách nghiêm ngặt. Đương nhiên, hai người lúc ban đầu khi gặp nhau có thể rất vui vẻ, thậm chí sau này có xảy ra việc không vui vẻ nữa, Kim Ngưu cũng không keo kiệt đến nỗi không cho bạn cơ hội cải thiện. Người Cung Kim Ngưu sẽ chịu thiệt thòi vì họ quá tin tưởng phán đoán của họ với người khác.

Tiền nào của nấy, so giá nhiều nơi

Kim Ngưu tin rằng tiền nào của nấy, hầu hết khi mua bán đa phần trong số họ hay xem xét giá cả ở nhiều nơi. Họ có thể mua một chiếc áo sơ mi đắt tiền vì chất liệu và hình dáng mà họ cảm nhận được rằng nó “đáng giá”, và sẽ thuyết phục bạn rằng nó đích thực là đồ đắt tiền như vậy.

Kim Ngưu có quan niệm về tiền bạc, khi làm kinh doanh họ biết cái gì sẽ ra tiền và cái gì sẽ mất tiền, nhưng lại ngượng với việc nhắc nhở thanh toán. Trừ khi bần cùng lắm, còn không họ cũng không muốn đi vay mượn. Kim Ngưu tuổi đời nhiều một chút sẽ rất hiểu nguyên lý “tiền vào túi rồi mới là tiền”.

Rất nhiều người cho rằng Kim Ngưu yêu tiền bạc, thực ra họ không phải không quan tâm, chẳng qua cảm giác kiếm tiền đối với họ thật tuyệt vời, càng tuyệt vời hơn khi kiếm được càng nhiều càng nhiều hơn nữa ! Cảm giác an toàn mà đồng tiền mang lại, giúp cho Kim Ngưu cảm nhận cuộc đời này vẫn còn có thứ để trông mong. Người Cung Kim Ngưu có thể càng kiếm càng ra nhiều tiền, nhưng nếu không giỏi đầu tư, tiền có nhiều đến mấy đều cũng không giữ được. Nếu như Kim Ngưu giàu có, tiêu tiền để tránh hạn hoặc nhân nhượng cho khỏi phiền là điều thường thấy; nếu đúng là tiêu tiền mà có thể giải quyết nhiều chuyện chẳng phải đó là chuyện rất tốt hay sao; đáng ghét nhất là những thứ mà đến tiền cũng không thể giải quyết nổi !

Ăn uống phải ngon, phong thái Đế vương

Người Cung Kim Ngưu là người sành ăn. Họ không nhất định phải thích cao lương mỹ vị, dù đó chỉ là một đĩa súp mực, họ cũng đòi hỏi phải có mùi và vị tinh tế. Trong lòng họ luôn tồn tại thứ khẩu vị “chính tông, thương hiệu, lâu đời”.

Tuy rằng họ nấu nướng không tệ, nhưng họ càng thích thưởng thức những tài nghệ của những đầu bếp giỏi. Nhỡ khi bạn làm món ăn không hợp khẩu vị của họ, họ sẽ chịu không nổi mà chỉ trích bạn, thậm chí sẽ còn xắn tay áo lên để làm mẫu cho bạn xem.

“Ăn uống” là một dạng hưởng thụ, họ không thích có người cãi lộn hay bày bản mặt u ám tại bàn ăn. Ăn uống như bậc Đế vương thế đấy ! họ không phải là dạng người đói bụng vơ quàng, màu sắc hương vị đồ ăn với họ đều rất quan trọng, món ăn xấu xí khó coi đừng hòng họ nuốt vô bụng.

Kim Ngưu có thể sẽ có một đoạn thời gian thích ăn mỳ bò điên cuồng, cho đến khi nghĩ tới đã nuốt không nổi, và sau đó chẳng bao giờ ăn mỳ bò nữa. Nhưng có khả năng họ vẫn ăn thịt bò khô. Cái kiểu chìm đắm trong vị giác là một dạng được coi trọng và cũng vừa là một dạng thiên kiến.

Lấy diện tích lớn các khối màu để thể hiện cảm xúc

Cảm giác đẹp được tạo thành bởi khoảng cách là thứ Kim Ngưu rất giỏi vận dụng. Tốc độ trong tình yêu từ tốn và phải hàm xúc là cách thức Kim Ngưu theo đuổi người bạn đời. Khi Kim Ngưu đã chuẩn bị sẵn sàng rơi vào sóng tình, sẽ một lòng một dạ thể hiện sự cống hiến, hi sinh của họ với bạn. Nếu như bạn quá nôn nóng tấn công cự ly gần, họ sẽ cho rằng bạn cẩu thả và lỗ mãng. Việc người yêu có những hành động thô lỗ sẽ càng khiến Kim Ngưu coi thường.

Tư tưởng trong lòng Kim Ngưu tinh tế, lại thường cho người ta một cảm giác đánh lừa về một chiếc lá thô. Cần biết rằng, Kim Ngưu không muốn cho người khác cảm giác về tính khí trẻ con hoặc nghèo kiết hủ lậu, do vậy phương thức diễn đạt của họ thường dùng bề mặt lớn, khối màu lớn thể hiện, cái đó khá táo bạo, và cũng không để trăm con mắt dõi theo tình yêu của họ, tự nhiên cũng ẩn dấu đi cảm xúc bí ẩn riêng tư của họ. Trên thực tế, tư duy của người Cung Kim Ngưu cũng rất kín kẽ, nó giống việc họ đang tính tiền, tuyệt đối sẽ không bỏ qua một món nghi vấn nào. Nếu như bạn có một người bạn tri tâm là Kim Ngưu, bạn nhất định biết rằng họ rất thích trò chuyện. Họ không thích những hội trường huyên náo, họ thà ngồi cùng bạn ở một quán cafe yên tĩnh ít người. Họ không thích “chém gió”, cái mà họ muốn trò chuyện với bạn là về cảm thụ cuộc đời thật sự. Nội dung trò chuyện nếu bị cảm tính dẫn dắt một cách mù quáng, Kim Ngưu sẽ dùng kết luận lý tính để kết thúc.

Truyền thống song không bảo thủ, Cảm xúc là kẻ thù số một

Kim Ngưu rất nhạy cảm với lịch sử, do vậy mà rất biết tôn trọng “truyền thống”, nhưng họ cũng mở lòng với những người không theo trường phái bảo thủ. Hay nói cách khác, họ có khả năng chấp nhận chuyện bạn đột nhiên hôn theo hình thức tấn công họ, nhưng đừng nghĩ như vậy bằng với việc họ sẽ yêu bạn. Họ vẫn sẽ chịu không nổi sự đường đột của bạn, và hoài nghi giá trị của nụ hôn kia. Nhưng nếu một Kim Ngưu đã phải lòng bạn và hôn bạn trên phố, vậy khả năng họ đã yêu đến mức khó mà dứt ra được. Đương nhiên rồi, sau khi hai bạn đã yêu nhau, việc hôn nhau giữa phố với họ mà nói tuy bối rối nhưng cũng ngọt ngào, thi thoảng thì cũng vẫn chấp nhận được.

Con mắt có tính sáng tạo trong sự nghiệp, giúp cho khi mà người Cung Kim Ngưu lập nghiệp, bạn bè đều rất có lòng tin ở họ. Chú bò có thể gặm nhấm chịu đựng được sự khó khăn khi mới lập nghiệp, nhưng khi sự nghiệp gặp phải những nút thắt mang tính đột phá thì lại cảm xúc ầm ĩ. Cảm xúc hóa là địch thủ lớn của chú bò. Một trận mưa trong hoàng hôn về cảm xúc sẽ khiến một chú bò buồn đến mức không nhấc nổi tay chân. Nhưng nếu như họ hẹn được một khách hàng VIP, họ vẫn sẽ đội mưa để đi thương thảo.

Cách nhìn nhận với gia đình

Bất kể là nam hay nữ Kim Ngưu, họ đều thống nhất trong tư tưởng và nhìn nhận về gia đình. Muốn giống một gia đình thì phải có đồ ăn ngon, đồ dùng tốt, con cái ngoan hay một chú chó ngoan hoặc mèo ngoan. Và nếu như đối tượng kết hôn của Kim Ngưu không phải là người mà họ vốn dành cho tình yêu chân thành nhất, họ cũng tìm mọi cách để khắc phục, chỉ cần đối phương vẫn dịu dàng, chu đáo, không ảnh hưởng tới ai, họ thậm chí còn cảm thấy cuộc hôn nhân này rất có giá trị, cũng sẽ bởi vậy mà đem ra sự chân thành.

Kim Ngưu thuộc tuýp ngoài mặt tỏ ra “dữ” nhưng trong lòng thiện và còn rất mềm lòng, sẽ rất yêu con cái, vật nuôi nhỏ, có thể sẽ rơi lệ vì con mèo vừa qua đời của họ. Khi cả gia đình ra biển chơi, cũng đều dắt theo những vật nuôi trong nhà, bất luận vật nuôi nhỏ bé kia có chịu được khí hậu ở biển hay không.

Người thuộc Cung Kim Ngưu có phần nhân từ và sự mềm lòng của phụ nữ. Nhưng tính khí lại rất bạo lực, động vào là điên lên, mà lại không thể thu lại. Bạn cảm nhận rằng trong khi họ giận dữ có khả năng sẽ giết bạn? rất có thể lắm đấy ! Nhưng khi gió mưa qua đi trời quang mây tạnh, chú bò sẽ vẫn sẽ đứng trên đồng cỏ một cách vâng phục để ăn những cỏ non mà bạn đang mớm cho nó.

4. Cung Mặt Trời Kim Ngưu

Người có mặt trời tại Cung Kim Ngưu, có một kiến thức phong phú và thực tế, là một người ổn định tích cực và cẩn thận. Người Cung Kim Ngưu chả bao giờ đòi hòi những thu hoạch mà không bỏ công sức, tín điều của bản thân họ đó là chậm rãi từng bước từng bước một, cứ thật thà như vậy cho đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi, hơn nữa cũng vì thế mà rốt cuộc đều giúp bạn gặt hái được thành công một cách bền vững. Bạn rất cần cù, cũng rất biết nhẫn nại, và giàu tính thực tiễn, bạn còn cẩn thận và tương đối bảo thủ, bạn thích mọi thứ theo phương thức truyền thống. Khi bạn đã quán triệt bản thân và ra quyết định hành động, dễ cho người ta một cảm giác về sự cứng đầu ngoan cố; nhưng bạn lại có những tiềm năng đáng kinh ngạc, vững vàng trường kỳ chờ đợi cho đến khi kế hoạch thành công.

Về cơ bản, bạn là người thích nghe lời ngọt ngào không thích những lời khó nghe, khi bàn chuyện lý lẽ với bạn thì rõ nhất về điều này, nên dùng thái độ mềm mỏng nhất có thể và cách thức nói chuyện phải phù hợp, như vậy thì bạn sẽ vui vẻ nghe theo. Khi đối diện những khó khăn bạn thường không ngại những cái nhìn của người khác, kiên quyết đến cùng.

Về phương diện tài chính hiện thị rõ sự cẩn trọng, thái độ vững vàng của bạn có thể khiến bạn trở thành chuyên gia xuất sắc trong lãnh vực ngân hàng, đó có thể là giám đốc tài chính hoặc nhà quản lý quỹ… Hơn nữa bạn luôn giỏi trong vấn đề tiết kiệm, và rất biết tiêu tiền, mua sắm một cách hợp lý.

Bạn có một khiếu thẩm mỹ trời cho, nhưng lại có khuynh hướng thích những đồ vật đẹp nhưng phải thực dụng. Bạn rất thích trang sức; phụ nữ yêu thích những thứ đeo mặc trên người; đàn ông thích mua đồ trang sức đá quý để tặng nửa kia, và thường là dây chuyền.

Thích sự yên tĩnh, cuộc sống gia đình, điều đó thể hiện qua lòng nhân từ sâu sắc của bạn. Đối với tình yêu, khi vừa bắt đầu thường rất tích cực và nồng nhiệt, nhưng dần dà chuyển biến thành mối quan hệ bạn bè ấm áp chân thành; và tính khí như vậy lại rất thích hợp cho việc hôn nhân, nên bạn thường là một người bạn đời trung thành và mãn nguyện.

Tuy rằng bạn có những cảm xúc mãnh liệt muốn thổ lộ, nhưng thường khó khăn trong việc dùng lời nói hoặc viết ra. Do vậy bạn dễ có những biểu hiện như phản ứng thô cứng và vô cảm. Nếu bạn có Sao Thủy như ở Cung Bạch Dương hoặc Cung Song Tử, thì chắc chẳng còn khó khăn gì nữa rồi, hơi tiếc một chút đúng không?

Mặt tối của Cung Kim Ngưu có thể là sự lười biếng, yêu thích sự hào nhoáng xa xỉ, tự nuông chiều bản thân. Trong chiêm tinh học thì Cung Kim Ngưu có liên quan tới phần cổ họng của cơ thể, vì vậy nên tránh những thói quen tham ăn tục uống.

Khả năng duy trì ở cơ thể của người thuộc Cung Kim Ngưu rất mạnh mẽ, nếu như vị trí mặt trời tốt, có rất nhiều người sinh ra dưới Cung này trở thành những vận động viên; Cung Kim Ngưu trưởng quản bộ phận yết hầu, cổ, vai, tim và não. Nếu nói về mặt sức khỏe, họ còn có phần tốt hơn Cung Bạch Dương, do vậy họ có thể bình thản hưởng thụ cuộc đời, hơn nữa bản thân cũng biết cách chăm sóc mình một cách thỏa đáng.

5. Cung Mọc Kim Ngưu

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra là “Chúa tể ruộng vườn” đẹp đẽ. Ấn tượng cho người khác là sự đạm bạc yên ổn thận trọng vững vàng và thanh tao. Đối với tất thảy mọi việc đều thong dong từ tốn, ổn định và vững chắc. Cái bạn thích là tiết tấu tự nhiên, và không sẵn sàng với những chuyện vội vội vàng vàng. Nhưng lười biếng một ngày, đồ nông sản sẽ khó có cách nào thu hoạch được. Hễ bạn bắt tay làm một việc gì thì thật khó để buông tay. Tuy bề ngoài trông rất vững vàng, nhưng trong lòng lại tiềm tàng một ý chí ngoan cố. Còn nữa, đối với những thứ đẹp và ngon, không đủ khả năng để thưởng thức.

Đặc trưng cơ thể là sự đầy đặn, mặt tròn, khả năng có “hai cằm”.

Bạn quán triệt ý chí bản thân cũng phải cần tiêu tốn một chút thời gian. Phía trên miêu tả “mặt nạ” đó không phải bản tính của bạn, nhưng đó là chiếc mặt nạ dễ sử dụng nhất của bạn. Chiếc mặt nạ của bạn không giỏi trong những công việc cấp bách. Nếu tỏ ra nôn nóng, chỉ cho xung quanh những ấn tượng tiêu cực mà thôi.

Những vĩ nhân có Cung Mọc Kim Ngưu:

Beethoven, Orson Welles, John F. Kennedy. Những vị này đều có tính cách vững vàng ổn định, hiền hòa và ý chí bất khuất.

6. Cung Mặt Trăng Kim Ngưu

Theo chiêm tinh học, tính chất không ổn định của Mặt Trăng gặp được Cung Kim Ngưu, nên đặc trưng tính cách lại trở nên kiên định và vững vàng. Do vậy Mặt Trăng Kim Ngưu là một tổ hợp rất vừa phải, cho người ta thấy một sự bảo thủ, và sức tập trung cao độ. Bạn tỏ rõ sự phản ứng chậm chạp với xung quanh, nhưng khi cần biểu hiện, bạn sẽ không do dự thể hiện ra hoàn toàn. Một khi đã quyết tâm, thì giống như chú bò tót, khăng khăng dũng mãnh xông lên phía trước.

Khi gặp rắc rối, bạn chẳng cảm thấy khốn đốn, ngược lại còn tỏ vẻ ung dung và tích cực thu thập thông tin, sau khi qua những nghiên cứu và phán đoán kỹ càng, theo kế hoạch đó hành động một cách cẩn thận.

Phong thái của bạn bảo thủ và quá thận trọng, chỉ tiếp nhận ý kiến người khác đưa ra với những điều kiện của mình, dường như bạn cũng không muốn làm bất cứ thay đổi mang tính cải cách nào hết. Bạn coi trọng truyền thống và quy phạm, và cho rằng đó mới là điều đúng đắn. Nhưng cũng do vậy, bạn không thích người khác đưa ra những ý kiến khác hoặc phản bác lại bạn.

Đàn ông có Mặt Trăng Kim Ngưu, những cô gái trong đời anh ta gặp được hầu như đều tự cho rằng rất hiểu anh ta, và hơn nữa những cô nàng này cũng rất tận tâm cống hiến cho anh ta, vả lại có tài quản lý gia đình. Nhưng chính vì những cô gái này quá trung thực, điều này có thể khiến cho người đàn ông tỏ ra có phần phiền chán.

Phụ nữ nếu có vị trí Mặt Trăng này, đối với bạn bè đồng giới mà nói, có khả năng cũng xảy ra tình trạng tương tự. Mà người có Mặt Trăng Kim Ngưu, có vị giác và xúc giác rất phát triển.

Nữ giới Cung Mặt Trăng Kim Ngưu

Nhìn từ góc độ tốt thì bạn có nguyên tắc trong giữ gìn, là người có phong cách cá nhân; nhìn từ góc độ xấu thì là người ngoan cố cứng đầu và không linh hoạt, ngày qua ngày chỉ mong có một cuộc sống yên ổn, ghét cuộc sống phải liên tục thay đổi và kịch tính, và thế là bạn dễ dành ra một khoảng trời riêng cố thủ bản thân, không muốn người khác phiền hà, do vậy cho người ta một cảm giác khó hiểu và cứng đầu cứng cổ, kỳ thực nói thẳng ra, đó chẳng qua bản thân bạn quá kín kẽ, quá giữ gìn mà thôi. Sự theo đuổi của bạn với tiền bạc có thể nói là dùng hết sức mình, bởi vì bạn nhận thấy “tiền bạc” là yếu tố bảo đảm của “cuộc sống”, thế nên có những lúc tỏ rõ sự thèm khát “tiền” quá độ, cho người ta một ấn tượng xấu như thể bạn là “nô bộc của đồng tiền”, cần đặc biệt chú ý ! Tóm lại, cũng do những cố gắng từng bước từng bước làm ra, bởi vậy cũng có khả năng đạt được mức độ thành công nhất định. Trên phương diện tình cảm, thái độ của bạn bảo thủ và thận trọng, do vậy muốn làm bạn động lòng cần phải có bỏ ra nhiều thời gian, thêm vào đó bạn cũng là người thực tế và coi trọng đồng tiền, nên trước khi lựa chọn nửa kia, nhất định sẽ phân tích năng lực tài chính, học thức, tiền đồ … của đối phương một cách bình tĩnh, tuyệt đối không theo đuổi thứ “tình yêu” mà quên đi “bánh mì”, đương nhiên vì thế cũng khó bị tình yêu làm cho mù quáng, cách thức gặp mặt do giới thiệu cũng khá phù hợp với bạn. Cần lưu ý là lòng chiếm hữu của bạn rất mạnh, hễ khi thích ai thì giây phút nào cũng muốn ở cùng với người đó, không muốn chia sẻ anh ta cho bất cứ ai, như vậy khiến cho đối phương mệt mỏi, cuối cùng cũng đành chọn cách trốn chạy, cho đối phương một không gian riêng cũng như cho mình một không gian riêng, đừng nên khiến “tình yêu” của bạn trở thành “gánh nặng” cho đối phương.

Nam giới Cung Mặt Trăng Kim Ngưu

Về mặt tình cảm của bạn cũng bảo thủ và cẩn trọng, nếu như không nắm bắt một cách hoàn toàn, thì không bao giờ khinh suất mà hành động. Do vậy cơ hội quen biết với người khác giới cũng hầu như chỉ ở công ty do cơ hội tiếp xúc nhiều hoặc trong một vài đoàn thể, một khi bạn đã khóa được mục tiêu, lúc đó sẽ dốc toàn tâm toàn sức, lúc đó lên rừng xuống biển cũng không quản. Người con gái bạn thích phải nhiều tính mềm dẻo, và cũng phải là người vì tình yêu mà nguyện bỏ ra tất cả những gì mình có, sau khi hai người đi vào giai đoạn yêu đương, lòng chiếm hữu và sự ghen tuông của bạn mạnh mẽ hơn người thường nhiều, lúc nào cũng quản bạn gái rất chặt, và cũng không cho phép bạn gái thay lòng đổi dạ hoặc đồng thời đi lại với gã đàn ông khác, nếu mà bị bắt quả tang tức hậu quả thật khó mà tưởng tượng !

Từ miêu tả tính cách cơ bản

Tuýp người tiêu chuẩn đáng tin cậy

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Kim Ngưu

Một khi bạn đã quyết tâm, hầu như là kẻ theo đuổi bền bỉ và kiên cường nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo đấy ! Và khi bạn đã chạm tới tình yêu thì dốc toàn bộ tâm trí và bộc lộ tình cảm chân thực, bạn sẽ kiên trì với tình yêu cho đến thiên trường địa cửu. Khi chạm mặt ý trung nhân, đừng quá kìm nén cảm xúc của mình, sự âm ỉ cháy trong lòng quá lâu cũng sẽ sinh bệnh đó ! Chỉ cần bạn xác định được thứ tình cảm này, mong bạn chỉ cần nhanh nhẹn hơn khi thường một chút thôi, hãy cam đảm đến với tình yêu nhé !

Sự nghiệp của bạn

Bạn hiểu được cách đạt được tâm nguyện từ rất sớm, đó phải là sự kiên trì mãi mãi, cố gắng không ngừng, như vậy mới nhận được phần thưởng mong đợi. Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ hỗ trợ bạn nỗ lực làm việc chăm chỉ, để càng được nhiều thu hoạch hơn nữa, nó sẽ khiến cho bản tính của bạn càng sát với thực tế mà không hề có chút thành phần nào của ảo tưởng hoặc phù phiếm. Thi thoảng mơ mộng cũng không phải ý tưởng tồi, như vậy, cuộc đời do bạn xây dựng lên mới càng đẹp đẽ hơn, ngoài ra hãy để khí chất nghệ thuật cũng hòa vào trong việc làm đó của bạn nhé !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn có tính khí cứng đầu của chú bò, khiến cho bạn đối với truyền thống gia đình và đạo đức gia đình đều ôm ấp một cảm giác sứ mệnh mãnh liệt, bạn hi vọng duy trì mối quan hệ thân mật những thành viên trong gia đình, hơn nữa ai ai trong gia đình cũng được chăm sóc một cách tốt nhất. Trong trường hợp bị dồn nén, trước tiên nên thu bớt lại chút tính khí bướng bỉnh của bạn, sau đó hãy thử nghĩ “lùi một bước khung trời là của ta” xem !

Tình yêu của Mặt Trăng Kim Ngưu

Bạn không thích trò chơi tình yêu, bạn thật lòng từ đầu chí cuối. Lý luận tình yêu là sự chung thủy, và một khi bạn đã hứa hẹn thì sẽ thực hiện đến cùng, trong xã hội thiếu nhiều tình yêu chân thành như hiện nay, tình cảm đó thật là một thứ quý hiếm đáng được trân trọng chứ !

7. Tình yêu của nam Kim Ngưu

Chàng trai Cung Kim Ngưu

Chàng trai Cung Kim Ngưu rất mất thời gian. Tất cả thời gian cậu ấy dành cho suy nghĩ, chỉ để có được quyết định chính xác không sai lệch, nó cũng giống như việc cậu ấy dành thời gian để suy nghĩ và quan sát bạn, nhằm xác định bạn có phải là người con gái sẽ cùng họ ăn đời ở kiếp, hay là người sẽ tận hưởng mọi thứ họ đã chuẩn bị xong.

Những chàng này rất lãng mạn, điều này không phải đang bỡn đâu; chẳng qua không nhìn ra được sự lãng mạn của họ, chắc phải cần một thời gian tập huấn, và cậu ấy là huấn luyện viên, một người huấn luyện viên với phong cách dục tốc bất đạt. Một Kim Ngưu đúng chuẩn sẽ có sự cảm thụ rất nhạy cảm, nếu như chàng trai này có ý muốn cho đi tình cảm, và bạn là người có thể cùng cậu ấy xây đắp trong tương lai, vậy nhất định bạn có thể cảm nhận ra sự lãng mạn của anh chàng này, cậu ta hiểu rằng cảm nhận sự lãng mạn nó mới thật quyến rũ làm sao, và đó cũng chính là thứ của cậu ta mà.

Tôi hi vọng bạn có phong thái của một thục nữ, cũng hi vọng bạn có chút hiểu biết, như việc hiểu được những phép lịch sự, biết lúc nào nên nói, lúc nào nên ngậm miệng lại; vả lại, trước mặt người nam giới còn biết cúi đầu thấp hơn một chút, không làm ra những vẻ lố bịch, mà kiểu lố bịch đó đại loại như khiến cho người con trai khác cho rằng bạn đang có thiện cảm với họ, nói chung là xin đừng. Đương nhiên, đối với cánh mày râu, nếu như có người con gái như bạn thương mến, tôi mong rằng các anh hãy tìm hiểu xem ngày sinh tháng đẻ của cô nàng sứ giả hộ hoa này, tốt nhất đừng rơi vào tháng năm; tính khí của những anh chàng này tuy rất hiền hòa, nhưng có lúc lại không hề thân thiện chút nào, nó giống như sự dẫm đạp lên phần thân thể của bạn …

Họ là những “quý ngài tốt tính”, tuy có chút ngoan cố, nhưng tình yêu của họ đều khiến người ta cảm nhận được sự chất phác, giản dị; ngoài việc họ sẽ tặng hoa, họ sẽ còn làm thơ, ngoài ra còn có kỹ năng hấp dẫn, đó là kiếm tiền. Nghe đến đây, tôi đã nhìn thấy mắt bạn đang sáng lên, nhưng tôi phải nói với bạn rằng: “đừng thúc cậu ấy, không có bất cứ chú bò nào thích bị thúc giục”.

“Quý ngài ốc sên” quyết giữ ý kiến của mình

Làm việc gì cũng cẩn trọng, đến mức trong mắt người khác trở thành một “ông già ngoan cố”, chuyện gì cũng chiếu theo những bước sắp đặt của mình, ngay cả khi có qua lại với người khác giới cũng vẫn như vậy, anh chàng sẽ không chủ động “tấn công”, sau khi cả hai bên có sự tâm đầu ý hợp, cậu ấy sẽ chăm sóc đối phương đến từng li từng tí, đặc biệt cậu ta thích người con gái đáng yêu.

Nhân vật phấn đấu tài cao thành đạt muộn

Cho người ta cảm giác về một người không có tham vọng, thực tế là người theo phái hành động, vì anh chàng sẽ suy nghĩ kĩ càng, nên mới cho người khác cảm nhận như trên, siêng năng với công việc, kiên trì đến cùng, thái độ với tình yêu cũng như vậy, chỉ cần gặp được người con gái mình thích, anh chàng sẽ rất nhanh rơi vào tình yêu.

Võ sĩ hữu dũng vô mưu

Vẻ ngoài dường như có chút không quan tâm, kỳ thực tính cách cố chấp, không quá để ý đến cách nghĩ của người khác, hoàn toàn dựa vào hứng thú của bản thân mà hành sự, rất nhạy cảm với tình yêu, thích người con gái vui vẻ năng động, nhưng chàng ta thường vì nghĩ xem mình phải nói chuyện gì với nàng mà phải đau đầu nhức óc, coi trọng cảm nhận về sự gần gũi thể xác.

“Quý ông thanh lịch” không vội vàng hấp tấp

Chàng trai này là người thành thực, tỉ mỉ, trong mắt bạn bè là mẫu người nghiêm túc, tuy không đủ tính linh động, nhưng vì suy nghĩ rất toàn diện, cuối cùng cũng thành được đại sự, thích người con gái theo mẫu mẹ hiền vợ đảm có quan niệm gia đình và hiểu được cách chăm lo những chuyện trong gia đình.

Đàn ông Cung Kim Ngưu

Ngay lúc này bạn đã âm thầm yêu người đàn ông Kim Ngưu chưa? tin rằng phản ứng chậm chạp của người đàn ông Kim Ngưu sẽ khiến bạn yêu rất vất vả ! nhưng mặt khác cũng xin được chúc mừng bạn, bởi nhìn nhận từ quan điểm thực tế, bạn có cơ hội tuyệt vời để trở thành một “quý phu nhân” rồi đó ! bởi người đàn ông Kim Ngưu thực tế hơn nữa còn có kế hoạch, nhất định họ sẽ để vợ và con có nhà để ở, có xe để đi, và sống một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Bạn sao rồi, trong lòng vui như mở cờ rồi à ! vậy hãy nhanh nhanh cho người đàn ông Kim Ngưu chút ám thị đi !

Trước tiên cần điều tra nơi họ làm việc, hơn nữa khi ăn trưa hãy giả như không cẩn thận để cho anh ta nhìn thấy bạn, hoặc theo dõi anh ta đi giải trí ở đâu, trong lúc cần thiết hãy xuất hiện trước mắt anh chàng như một “nữ anh hùng”, cũng giả như sơ ý để anh ta nhìn thấy, có chút mệt mỏi đó . Nhưng vì “tiền” đồ sau này, hãy nhẫn nhịn chút đi nhé !

Họ thuộc những người sành ăn, đủ khả năng để phân biệt thứ nào là ngon còn thứ nào không. Có một trái tim giản dị, cố chấp với tình cảm, có lúc sẽ nghiêm túc yêu đương một cách thuần khiết. Đầy sự tự tin trong cuộc sống, có đôi tay được người khác tin tưởng. Thích tặng quà cho bạn gái. Tuy luôn nhàn nhã thong thả nhưng rất có sức nhẫn nại, là mẫu người tài cao thành đạt muộn. Lòng ghen tuông mạnh mẽ, luôn coi bạn gái như “vật sở hữu” của mình. Ham muốn chiếm hữu mạnh, một khi đã nắm được thứ mình muốn thì tuyệt đối nắm rất chặt.

Thường ngày người đàn ông Cung Kim Ngưu rất ôn hòa thuần hậu, nhưng tuyệt đối đừng vì thế mà phớt lờ sự tồn tại của họ. Muốn chú bò của bạn chỉ ăn thứ cỏ trước mặt bạn là điều không thể, nhưng cần để họ biết rằng bạn có một nông trại lớn và thu hoạch mãi không hết. Người đàn ông Kim Ngưu thực tế đến mức bạn phải khó tin. Bởi thế, bạn đừng bao giờ chỉ biến mình thành “kẻ ăn bám”, nên hiểu cũng vì mình vì họ mà tìm những cách thức kiếm thêm thu nhập, bởi thứ đàn ông Kim Ngưu cần là những lợi ích thực tế.

Sao bảo hộ của Cung này là Sao Kim, là Sao trưởng quản tình yêu, cái đẹp và sự hài hòa cân đối. Người đàn ông Kim Ngưu rất đáng tin cậy, sự trung thành trong tình cảm cũng cao, lòng kiên nhẫn hơn người thường một bậc. Sức khỏe của họ, hãy trông mặt mà bắt hình dong, nó giống như thể lực tốt và sức bền bỉ tuyệt vời của chú bò. Tính cách người đàn ông này ổn định, sẽ không hơi tí là cục tính, nhưng một khi đã nóng giận thì không ai có thể ngăn cản được.

Đàn ông Kim Ngưu có vẻ phù hợp với người nữ giới đoan trang, hiền thục, yêu gia đình, nếu như anh ta đến với người phụ nữ không phải là mẫu người lý tưởng như trong lòng mong đợi, vậy rất có khả năng sẽ như “ngứa bẩy năm trời” mà sinh ra ngoại tình. Nhưng nếu bạn đã yêu mẫu người đàn ông này, cần phải bỏ ra tình yêu và lòng kiên nhẫn, sau khi thả “bò đi ăn cỏ”, anh ta sẽ trở về bên cạnh bạn, cả đời chỉ ở bên che chở cho bạn, bởi dù sao những ngoại lệ Kim Ngưu sa ngã cũng không quá nhiều.

Ghi nhớ, đối với đàn ông Kim Ngưu đừng nên đòi hỏi tùy tiện, tuy khi mới đầu anh ta có thể đủ sức chịu đựng, song về lâu về dài mà bạn vẫn cứ như vậy, tình cảm giữa hai bạn sẽ bắt đầu sinh ra sự thay đổi.

Biểu tượng của sự thành thục – Đàn ông Kim Ngưu

Người đàn ông Kim Ngưu, bất luận ở nơi nào, luôn nói năng thận trọng dè dặt, không bao giờ khinh suất ba hoa khoác lác, nhưng chỉ cần đã nói ra thì luôn một lời khiến người ta kinh động. Họ thâm tín rằng: “im lặng là vàng”. Đàn ông Kim Ngưu cũng rất quật cường, dù cho trong tình cảnh nào, chỉ cần cho rằng mình đúng, sẽ kiên quyết với nguyên tắc từ đầu chí cuối, tuyệt đối không hùa theo bọn xấu làm điều xấu xa.

Đàn ông Kim Ngưu ít nói không giỏi về câu chữ, dù trong quan hệ giao tế, hay trong khi ở cùng người yêu, hầu như họ đều thể hiện chút vụng về, không giỏi biểu đạt. Tuy Đàn ông Kim Ngưu kiệm lời, quật cường không nhiều lời, nhưng khi làm việc lại mạnh tính điều lý, luôn kiên quyết với nguyên tắc. Họ ngạo mạn, không thích giao du, không dễ sống chung với mọi người, sự cố chấp và quật cường của họ đã thành tiếng rồi.

Trong cuộc thi đấu tranh giải nữ bóng chuyền thế giới lần thứ ba vào năm 1903, người Nhật với cơ thể thấp bé đã đánh bại thế lực mạnh Đông Âu để đoạt lấy chức Á quân. Nhưng, khi lên nhận giải, Daimatsu Hirobumi, vị huấn luyện viên 37 tuổi sinh tại Cung Kim Ngưu có vẻ nhợt nhạt, đôi mắt lạnh lùng, đã xé nát tất cả giải thưởng, công khai tuyên bố: điều ông ta theo đuổi tuyệt đối không phải là chức Á quân ! không lâu sau, người huấn luyện viên quật cường này đã thực hiện được lời hứa, không ai có thể địch nổi đội tuyển Nhật Bản, và họ một hơi quét sạch Châu Âu và Đại Lục, những tương truyền như “cơn bão Viễn Đông”, “ma nữ Đông Dương” đã lan đi rất nhanh.

Người đàn ông Kim Ngưu kiệm lời rất quật cường, nhưng người đàn ông kiệm lời cũng rất lão luyện, rất thành thục, còn được gọi là “biểu tượng của đàn ông thành thục”. Người đàn ông thành thục là chỗ dựa vững chắc, do vậy, người đàn ông kiệm lời Kim Ngưu với sức quyến rũ của sự thành thục và tính cách độc đáo vẫn luôn là tiêu điểm chú ý của nhiều người con gái. Dù rằng họ không giỏi biểu đạt tình ý, nhưng sẽ không phải thể loại phong lưu đa tình.

Họ không dễ dàng động lòng thật sự bởi cả đời họ tìm kiếm một tình yêu kiên trinh bất dịch, một khi đã yêu, bờ vai vững chắc và lòng dạ rộng rãi của họ sẽ là chỗ dựa an toàn, thoải mái cho người phụ nữ.

Đàn ông Kim Ngưu kiệm lời rất thực tế trong hôn nhân, là người chồng rất quan tâm gia đình. Những tình yêu dành cho vợ, con cái, tất cả đều thể hiện trong “im lặng”. Họ âm thầm làm việc, âm thầm phụ việc gia đình, âm thầm thay vợ gánh vác những mệt nhọc, âm thầm chia sẻ những niềm vui với gia đình.

8. Tình yêu của nữ Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu hầu hết đều rất trầm tĩnh, hơn nữa còn rất kiên cường. Họ luôn đón nhận những khảo nghiệm và trắc trở trong đời một cách lặng lẽ, ít than phiền. Khi mà những nữ Cung khác đang than vãn, nữ Kim Ngưu vẫn hướng về mục tiêu thay vì lãng phí sức lực vào chuyện đó. Họ có năng lực xử lý mọi vấn đề, đừng xem thường họ, nhưng họ vẫn muốn tìm một người đàn ông thật sự, đem gánh nặng giao cho anh ấy, bởi vậy nếu bạn là người được lựa chọn thì đừng xem thường bản thân, vì ít nhiều cô ấy đã không coi nhẹ bạn, còn nếu cô ấy cảm nhận được bạn là một chỗ dựa, một bờ vai vững chắc thì xin được chúc mừng.

Nữ Kim Ngưu cố chấp, hơn nữa còn có năng lực tự kiểm soát rất mạnh, bởi vậy những khía cạnh thông thường không ảnh hưởng đến giá trị quan của cô ấy, hầu như sẽ không xảy ra những tranh luận nảy lửa của cô ấy với bạn đâu, ngoài ra cô nàng còn vận dụng năng lực tự kiểm soát của mình để miễn cưỡng chấp nhận những quan điểm khác từ bạn. Đừng chọc tức cô ấy, sẽ chẳng có lợi lộc gì cho bạn cả, nhưng nếu bạn muốn tan xác pháo, đó có thể lại là một cách hay.

Nữ Kim Ngưu khá là trọng thực tế, hơn nữa còn rất lãng mạn, chỉ có điều cô ấy không thích để cảm xúc nhiễu loạn thực tế. Nhưng, cô ấy đích thị thích sự lãng mạn, sự lãng mạn trong cô nàng không phải là đi dạo bên bờ hồ đếm xem có bao nhiêu viên sỏi, như vậy quá tốn công, nhưng dù sao cũng là những thứ lãng mạn ở trạng thái khá tĩnh lặng.

Mỗi chú bò đều có ham muốn chiếm hữu, nữ Kim Ngưu cũng vậy, cô nàng không thích bị mất đi những thứ cô ấy đang có, tuy cô nàng cũng rất chấp nhận số phận, song vẫn tìm cách để bảo toàn mọi thứ. Cảm quan của cô nàng khá tốt, những thứ chân thật mới thu hút cô ấy, vậy nên hoa giả làm từ nhựa sẽ chẳng bao giờ cho cô ấy chút hứng thú nào, vậy nên không gì thoải mái bằng ở nhà những cô nàng như này, và bạn nhớ đừng bao giờ tặng hoa giả, nếu không bạn sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa đâu, ngay cả cơ hội trồng cây si trước cổng nhà nàng cũng mất luôn, nhớ nhé!

Con gái Kim Ngưu dịu dàng ước mong mối quan hệ khăng khít ổn định

Tính cách, cảm quan của phụ nữ Kim Ngưu rất mạnh mẽ, đầy khát khao, và rất nữ tính. Họ thích những vật đẹp đẽ đem lại xúc cảm tuyệt vời. Họ thường là những nhà đầu bếp đại tài mang phong vị cô cùng độc đáo. Họ mượn những đồ đạc cao cấp, trang phục lộng lẫy hay sự ấm áp của gia đình để giới định bản thân. Do coi trọng cảm quan cùng sự tận hưởng, bình dị dễ gần, họ thường hấp dẫn những người đàn ông mình gặp trong cái nhìn đầu tiên.

Họ không thích chủ nghĩa độc thân, họ mong chờ mùi vị ngọt ngào của người bạn đời. Về cơ bản, họ thích cuộc sống đơn giản, tình cảm ổn định. Khi tự tin vào vẻ ngoài của bản thân, người nữ Kim Ngưu mới có thể thả lỏng tâm trạng của mình.

Những người đùa bỡn tình cảm thường khiến họ phẫn nộ. Nữ Kim Ngưu sau khi bị tổn thương sẽ khép chặt lòng mình, không dễ gì quên đi hoặc tha thứ, đặc biệt là khi xảy đến với họ như sự ghen tuông, bất an hoặc sợ hãi đối phương phản bội.

Tuy nữ Kim Ngưu cần người đàn ông thành khẩn, chắc chắn, kiên cường giống như bản thân mình, họ vẫn bị hút hồn bởi những người đàn ông nồng nhiệt. Bởi thế mà người tình lý tưởng của họ bao gồm có hai nét ở trên. Đồng thời, xin đừng để nhu cầu tình cảm của họ phải nhấn chìm cái tôi chính mình. Cách tốt nhất là hãy làm cân bằng giữa sở thích cá nhân và sự phối hợp giữa người bạn đời. Khi mà họ có thể yêu thích cuộc sống của mình, cũng vừa tận hưởng những giây phút bên cạnh người bạn đời, với tình yêu như vậy mới được coi là tuyệt vời.

Trong tình yêu, nữ Kim Ngưu luôn nói lời thành thật. Tính cách ấm áp, coi trọng cảm quan của họ khiến họ trở thành người tình tuyệt vời nhất. Trong gia đình, họ còn có tài kiến tạo bầu không khí nồng ấm mà khiến người bên trong khó mà rời ra được. Nữ Kim Ngưu trong sâu thẳm sợ hãi phải chịu sự tổn thương, hầu hết trong số họ tự phát triển tâm lý bảo vệ bản thân. Họ luôn đa nghi và không dễ cả tin. Họ lẽ ra nên học cách mở rộng tấm lòng hơn, và khi phải giải quyết vấn đề nào đó về người hay sự việc hãy đừng tránh đánh trống lảng nữa.

Nữ giới Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một Cung từ tốn chậm rãi, dù là trong đời sống hay trong tình cảm đều duy trì một điệu bộ như nhau, không cho phép có bất cứ sự thay đổi nào. Vốn có bản tính mạnh mẽ, lại theo đuổi sự yên định khiến họ khi phải đối mặt khó khăn thể hiện ra được một sự kiên nghị khó ai sánh bằng, nhưng khi phải đối mặt với sự thay đổi lại tỏ rõ là người dễ cáu bẳn và nhát gan. Ngày nào cũng chỉ chọn một vị giống nhau, thà ngày nào cũng lặp lại còn hơn là phải thử những cái mới, bởi nếu “ngộ nhỡ khó nuốt” khả năng sẽ phá vỡ sự yên định và cân bằng vốn có của họ. “Ô Sin” một nhân vật kiên nghị trong một bộ phim truyền hình dài tập của Nhật Bản chính là hóa thân của nữ Kim Ngưu, phong thái cương nghị cứng đầu, bạn dễ gặp họ ra toàn quân trong các mùa sale giảm giá của năm.

Đàn ông đừng nói bạn không dạo phố nhé, bởi như vậy bạn rất có khả năng đã bị vuột mất cực kỳ nhiều những màn hay ho. Nếu bạn đang thật sự kiếm tìm một nữ Kim Ngưu, đừng lo, hãy đến ngay những siêu thị đại giảm giá. Bạn sẽ có gặp được rất nhiều thục nữ đoan trang thường ngày. Bạn làm ơn hãy chú ý những biểu hiện của họ, trước tiên, những cô nàng vẻ ngoài không đủ bình thản xin hãy loại bỏ, nữ Kim Ngưu tuyệt đối không bao giờ có những hành động lôi kéo vô ý thức, họ chỉ làm những chuyện có tính xây dựng, chỉ khi nào họ nhìn nhận đúng món mình cần họ mới lấy. Đối với chuyện khắc phục những chướng ngại do con người tạo nên hoặc thiên nhiên, họ hiểu rất rõ. Một người nữ có lòng đồng cảm, yêu thích đời sống hòa thuận, bạn còn chưa nhìn ra sao? Đó mới chính là nữ Kim Ngưu.

Có một cái đầu am hiểu nghệ thuật. Rất nhiều người có chất giọng đẹp. Một trái tim hiền hòa chân thành và siêu nhẫn nại. Cơ thể tròn trịa, làm người khác vô thức mà muốn tựa vào. Coi trọng thực tế, việc gì cũng thật thà nghiêm túc, là hình mẫu kết hôn lý tưởng. Là người phụ nữ xa hoa hay mở miệng nói: “đàn ông có tiền vẫn cứ hơn”. Thích đào bới lại những chuyện cũ, khó tiêu cơn giận khiến người ta phát ghét. Đều là chuyện của 5 năm trước rồi, quên đi không được à? Tuy tốn nhiều tiền vào vẻ ngoài, song ăn mặc tầm thường và pha chút quê mùa.

Phóng túng song dịu dàng – nữ Cung Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu phóng túng, nữ Kim Ngưu cũng lại dịu dàng. Người phụ nữ Kim Ngưu đều có một bản tính phóng túng, một nét dịu dàng của đức hạnh. Sao Kim chi phối Cung Kim Ngưu, và Thần bảo hộ của Sao Kim là nữ Thần Venus. Trong thần thoại Hy Lạp, có rất nhiều truyền thuyết về nữ Thần Venus. Tuy cô ấy là nữ Thần với sắc đẹp và chuyên tâm trong tình yêu, nhưng tình yêu cả đời của nàng lại đều rất đáng thương, không được làm chủ bản thân, nàng bị gả cho người mà mình không thích, phải vĩnh viễn xa rời người mà mình yêu thương. Có lẽ do bị ảnh hưởng bởi nữ Thần Venus, nữ Kim Ngưu cũng rất đáng thương, trong vẻ dịu dàng hiền lương cũng khó tránh trộn lẫn với sự phóng túng ích kỷ.

Cô ấy là một thể mâu thuẫn. Phụ nữ phóng túng Kim Ngưu tiêu tiền không mập mờ đại loại như: “nghe nói có một cửa hàng thời trang cao cấp đồ nhập khập của nữ, tối mai nhớ dẫn em đi xem nhé”, đó là giọng điệu như thánh chỉ của cô ấy trong điện thoại.

“Em yêu anh yêu anh quá đi” cô nàng hứng chí vừa bước đi vừa chọn vào tay những bộ váy áo đắt tiền với giọng điệu nũng nịu. Một lát sau đi uống cà phê, nàng bắt đầu nói chuyện thơ ca văn học, ngây thơ như thuở ban đầu, bánh bèo vô đối. “Phụ nữ mềm mại như nước” còn “đàn ông tiêu tiền như nước”, vậy là “bài kiểm tra” đạt điểm đậu rồi, nhưng khả năng lòng chàng còn đang tê tái. Kỳ thực, nữ Kim Ngưu phóng túng cũng bánh bèo, thật sự đúng chuẩn bánh bèo. Cô ấy ôm ấp một ảo tưởng mãnh liệt, mong ước có một tình yêu lãng mạn, quấn lấy nhau không rời như trong những câu chuyện cổ tích. Chẳng qua những lý tưởng đó của nàng quá cao, đặc biệt kỳ vọng vào “chàng” cũng quá cao mà thất vọng cũng tràn trề. Sự thực thì vận đào hoa của nữ Kim Ngưu rất tuyệt, chỉ là cô ấy kén chọn quá, cả đời cứ đi vòng vòng trắc trở, cái nhận được ít, cái mất lại nhiều.

Tuy thế, nữ Kim Ngưu có ưu điểm rất lớn là chuyên tâm trong tình yêu. Một khi nàng đã thật lòng yêu chàng, sẽ toàn tâm toàn ý, ngay cả có gặp một người khác giới có điều kiện tốt hơn hẳn cũng không thay lòng đổi dạ. Sau khi kết hôn, sự phóng túng của nàng sẽ có sự kìm hãm đi rất nhiều, thậm chí có thể để chồng con thay đổi bản thân mình.

9. Tình yêu của Kim Ngưu và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Bạch Dương

46% Kim Ngưu VS Bạch Dương 54%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 75 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 68 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi cũng khá được ☆☆☆

Giải thích:

Cung Kim Ngưu bạn khi kết hợp với Cung Bạch Dương, nó giống như “bác sĩ mạn tính đụng phải bệnh nhân cấp tính”. Kim Ngưu bạn thường chậm chạp lề mề đằng sau của Bạch Dương, có chút gì đó của cuộc chạy đua giữa “rùa và thỏ”; tuy rằng chú rùa Kim Ngưu luôn âm thầm thu gom những thứ rơi vãi mất ngược mất xuôi do chạy quá nhanh của chú thỏ Bạch Dương, nhưng bạn cũng vẫn sẽ không oán không thán và không hối tiếc.

Có lúc hai bạn cũng giống hệt hai đứa bé, tính khí trẻ con kinh khủng luôn, hơn nữa bạn rất dựa dẫm vào Bạch Dương đấy nhé … luôn luôn có Bạch Dương dẫn đầu và hành động trước nhất, tất cả đều không cần Kim Ngưu phải đau đầu đâu !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu bạn với Bạch Dương, một người là đứa trẻ trong chòm sao Thổ Tượng, người kia là hài nhi hoàng đạo trong mười hai chòm sao, bởi vậy hai người là cặp đôi đậm chất trẻ con.

Kim Ngưu tuy không giỏi ghen tuông, nhưng lòng chiếm hữu lại rất mạnh, do đó, nếu bạn yêu phải Bạch Dương, bạn nhất định phải cho đối phương một không gian và tự do ở mức độ nhất định. Góp ý rằng: Kim Ngưu đừng phải cứ chịu đựng cái cảnh luôn phải “thu dọn” ở đằng sau của Bạch Dương, đừng ngại ngần mở rộng tấm lòng để Bạch Dương dẫn bạn đi cùng ở phía trước; đem những “giấc mơ ban ngày” của Bạch Dương làm thành mục tiêu cuộc sống thực tế của bạn, hai người sẽ trở thành một cặp đôi có thể “lấy dài bù ngắn” đó.

2. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu

50% Kim Ngưu VS Kim Ngưu 50%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 88 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Một cặp tương đối lý tưởng ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc Cung Kim Ngưu, sự phát triển tình cảm hầu như không có cái kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên, mà đó như than đá càng đốt càng cháy dữ dội. Quá trình ấp ủ cũng lâu hơn những cặp đôi của những Cung khác, nhưng nói cho cùng thì sẽ là một đôi hòa hợp và ấm áp.

Chả có một Cung nào thu hút ánh mắt cô nàng Kim Ngưu bằng anh chàng Kim Ngưu, những điểm tương đồng của hai người nhiều vô kể như: thực tế, trung thực và có lòng nhẫn nại, cái nhìn với tương lai giống nhau, luôn hành động chậm hơn động tác, lòng chiếm hữu cũng không ai hơn ai; ngoài mặt nhẹ nhàng, bị động, nhưng trong thâm tâm lại cố chấp và quật cường, tương đối thiếu tính tích cực.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mô thức hành vi và tính cách của hai Kim Ngưu, đại loại như việc ngồi trước tấm gương, tinh thần phiêu lưu đã thiếu lại suy tính lâu; do vậy khi hai người ở bên nhau thường chẳng thể nào trong thời gian hiệu quả làm ra những chuyện mang tính quyết định. Do vì khiếm khuyết năng lực diễn đạt, ngôn ngữ của hai người dường như chỉ có hai người mới hiểu; cái tính cách yêu sâu đậm trong lòng nhưng miệng lại nói chia rời, sẽ rất dễ phát sinh những chuyện thê thảm như chia tay trong yêu và hận hoặc lỡ mất dịp tốt đấy nhé !

Hai người đều có sự khăng khăng theo quan điểm của mình y như nhau, rất dễ xảy ra chuyện “ông nói gà bà nói vịt”, hay từ chối việc nhường một bước để nghĩ cho đối phương; Lời khuyên chân thành với hai bạn: nên thường xuyên vận dụng cách thức giao tiếp đặc biệt độc đáo của hai người, đó mới rốt cục có thể biến nguy thành yên.

3. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Tử

54% Kim Ngưu VS Song T 46%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 76 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Một cặp cũng khá ổn ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu với sự trầm ổn và thực tế cùng Song Tử cực kỳ giàu tư duy và cơ biến, tuy rằng có sự khác biệt rất lớn ở nhiều mặt, nhưng do vì tính cách của hai Cung cũng không phải rất mạnh, hơn nữa Cung Song Tử lại nằm sát phía sau Cung Song Ngư trong Mặt phẳng Hoàng đạo; Kim Ngưu có một lòng bao dung khủng khiếp với người mình yêu, Song Tử thì lại hi vọng có thể dựa được vào một tâm lý vững vàng, thế nên cặp đôi giữa Kim Ngưu và Song Tử, về cơ bản thì cũng được xem là rất ổn !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu bạn với tính cách đóng lại bảo thủ, tuy rằng khi đối diện với Song Tử với hai dạng tính cách, bạn vẫn tỏ ra ở bộ dạng vô cùng nhẫn nại, nhưng Song Tử có sự biến đổi tựa như cơn cuồng phong, vô cùng yêu thích xã giao với những cử chỉ như một con bướm hoa, kỳ thực những điều đó thật quá khó chịu đựng với Kim Ngưu.

Nhưng mà tốt nhất vẫn cứ không nên can thiệp quá nhiều vào đời sống xã giao năng động của Song Tử; nên hiểu ra rằng tần suất giao lưu của Song Tử với người khác, đó không hẳn là họ muốn tìm bến đỗ khác. Bạn nên hiểu rằng: những nội dung cuộc sống phong phú là thói quen của Song Tử đấy.

Hãy thử tiếp nhận những ý kiến mà trước giờ đối với bạn là “suy nghĩ hết sức kì cục”, điều này tuyệt đối sẽ có nhiều trợ giúp cho việc mở mang đầu óc, và hơn nữa lúc đó bạn cũng sẽ là một thính giả tốt nhất của Song Tử.

4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải

44% Kim Ngưu VS Cự Giải 56%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 82 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 75 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thuộc tính Thổ gặp phải Cự Giải thuộc tính Thủy, hai Cung cũng đồng thời thuộc Cung Âm tính, vị trí trong Hoàng đạo cũng cách nhau không xa, bởi vậy điểm liên kết về quan niệm và tính cách có rất nhiều; tuy rằng Kim Ngưu bạn luôn chậm nửa nhịp ở phương diện xử trí trong tình cảm, nhưng chỉ cần bạn đã yêu thì sự trung thành của bạn vững chắc như tảng đá, điều đó thật khớp với mục tiêu cuối cùng Cự Giải người mà luôn thiếu cảm giác an toàn luôn mong muốn. Do vậy, tình yêu của hai bạn sẽ thật khiến cho người ta phải ngưỡng mộ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người đều rất hướng nội. Cự giải yêu theo cách thức kèm cặp của người mẹ, tuy rằng khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp, nhưng có lúc cũng sẽ khiến bạn có cảm giác áp lực, điểm này có nhiều nét giống với ham muốn chiếm hữu nội tâm của Kim Ngưu. Nhưng may thay cũng do bạn ở thế yếu hơn so với Cự Giải, nên vẫn chưa đến mức giống như quả bóng ném xuống đất nó dễ dàng bật trở lại.

Cảm xúc Cự Giải vừa nhạy cảm lại nhiều thay đổi, còn Kim Ngưu bạn thì cố chấp lại rất giỏi chịu đựng, khả năng để hai người đăng đối với nhau chắc phải xem cả hai coi tính cách đặc trưng của nhau như thế nào, hiểu được “anh ta (cô ta) đúng là như vậy”.

Còn nữa, hầu như mọi hoạt động của hai người đều tập trung ở trong phòng, thi thoảng đừng ngại ngần thay đổi một chút địa điểm và cách thức ở bên nhau, để giúp Cự Giải có cái cảm giác được bảo vệ, có lẽ sẽ càng tốt hơn !

5. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử

58% Kim Ngưu
VS Sư Tử
42%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 56 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 45 điểm
☆☆☆ Một đôi cần cố gắng trong việc duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thật thà và thu mình với Sư Tử lớn lối và hào nhoáng, xét về tính cách, khí chất, mặt nội tại, có những điểm khác biệt rõ ràng. Những cảm giác về những tính cách đó lúc vừa mới bắt đầu, có lẽ là một dạng sức mạnh thu hút lẫn nhau, nhưng điều Kim Ngưu muốn là một người đàn ông tốt hay phụ nữ nhỏ bé sống thực tế, đằng này Sư Tử lại muốn đối phương coi họ là ông hoàng hay bà hoàng, ngoài việc Sư Tử muốn bạn trân trọng và yêu mến ra, còn cần bạn phải nể phục và có những lời tán dương lọt lỗ tai họ chứ không chỉ là hai chữ “tôn trọng” thông thường đâu nha ! hai người nếu muốn duy trì mối quan hệ dài lâu, chắc phải gồng mình nhiều lắm mới được. Vì hạnh phúc cố gắng thôi !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy bạn so với Sư Tử có những ưu thế hơn, nhưng tính cách bạn thuộc về tính cách ẩn, khiến ưu thế bạn có được cũng không phải rất rõ ràng. Sư Tử cao quý kiêu căng thường cảm thấy có một số chuyện mà tại sao lúc ban đầu Kim Ngưu chẳng chịu nói rõ ràng (mặc dù tự bản thân Kim Ngưu cho rằng mình đã nói rõ hết mức rồi) nhưng sau đó Kim Ngưu lại có thái độ kịch liệt phản đối.

Sư Tử kỳ vọng đối phương có thể cùng họ sống một cuộc sống chất lượng và được nhiều sự chú ý, tuy rằng nhiều trong số Kim Ngưu có tài hoa nghệ thuật, nhưng họ lại lấy thái độ thực dụng nhìn nhận với cuộc sống, nên quả là chịu không nổi đối với kiểu lễ tiết lôi thôi phiền phức mang tính phù phiếm của Sư Tử; nhưng Kim Ngưu bạn lại rất biết hi sinh cống hiến cho người mình yêu, cho nên chỉ cần bạn đủ khả năng cho phép thì chắc không phải là vấn đề lớn.

Nếu như bạn có thể hạ thấp tư thái, tùy lúc tùy mức độ mà cho Sư Tử những sự tán dương và cổ vũ, có lẽ Sư Tử cũng sẽ vì bạn mà dám làm mọi thứ.

6. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ

48% Kim Ngưu VS Xử Nữ 52%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 92 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 98 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao Thổ Tượng, tuy không chắc sẽ là thứ “tình yêu sét đánh” hoặc có một sự tiến triển chóng vánh, nhưng hầu như đều có sự phát triển rất ổn định; đối với những người đang yêu thì cụm từ “thực tế” chả bao giờ xuất hiện trong sự lãng mạn của họ, nhưng đối với Kim Ngưu và Xử Nữ mà nói, đó lại là thái độ tình yêu dễ chịu mà lại khiết thực. Hai người đều cho rằng: chỉ cần có thể giữ tấm lòng thành với nhau thì đó chính là sự lãng mạn.

Kim Ngưu thường ăn mặc cẩu thả, hoặc luôn kiên định với châm ngôn cuộc sống của mình là “loạn có trật tự”; còn người Cung Xử Nữ ngay cả có vẻ ngoài không gọn gàng sạch sẽ nhưng trong lòng luôn tuân thủ và phân biệt rõ đúng sai; chỉ cần quan niệm và tính cách hai người có thể móc nối được với nhau một cách thỏa đáng, thì những tản mạn nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn, Xử Nữ cũng bao dung giống như đối xử với đứa trẻ vậy.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người là một cặp đôi điển hình của việc “tôn kính nhau như khách”, điểm này có liên quan đến cái tính cách yếu ở ham muốn lãnh đạo của cả hai; nhưng sẽ luôn khiến cho nhiều chuyện khó mà ra được những quyết định mang tính quyết đoán, bạn nên khuyên nhủ đối phương tức Xử Nữ đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều, có câu rằng: một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Hai người còn có thể bỏ qua được những khuyết điểm của nhau, đây là một sự hòa hợp của việc tôn trọng lẫn nhau; cảm giác của hai người cho người ta là sự điềm tĩnh, bảo thủ và tẻ nhạt, có khi còn bị người ta cười rằng“không tìm cách phát triển”, nhưng nếu hai người bỏ ngoài tai đương nhiên cũng chả sao hết.

7. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Bình

40% Kim Ngưu
VS Thiên Bình
60%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 75 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 57 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Tuy rằng Kim Ngưu và Thiên Bình đều có cùng Sao (Thần) bảo hộ là Thần tình yêu Venus, vị Thần trưởng quản tình yêu, cái đẹp và sự hài hòa; nhưng ngoài điều đó ra, hầu như hai Cung này có thể nói là chẳng có điểm gì giao thoa, nếu muốn duy trì mối tình một cách lâu dài, cần thiết phải có những điều kỳ diệu nữa.

Kim Ngưu là Cung Âm tính, Thiên Bình lại là Cung Dương tính. Thiên Bình bạn với thái độ độc đoán, ngược lại sẽ kích thích đối phương càng dùng sức để thực hiện những dự định mà sẽ khiến bạn khó mà đoán ra nổi.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn Cung Kim Ngưu với sự yên lắng trung thành rất khó lý giải những logic nhập nhằng biến hóa khôn lường của Thiên Bình; điểm đó rất khó thích ứng hơn nữa cũng khó có cách nào thay đổi hoặc đột phá được hiện trạng, và khiến bạn cảm thấy lực bất tòng tâm. Thậm chí ngay cả khi bạn tích lũy được một vài sự bùng phát, bạn cũng tuyệt nhiên nói chẳng ra lý do vì sao lại như thế.

Nếu bạn muốn quan hệ tình yêu bền bỉ với Thiên Bình, nên hiểu là thế này: bạn quyết định mọi việc đều dựa vào cảm giác và suy ngẫm, còn Thiên Bình thì thông qua việc thảo luận đi thảo luận lại cùng lúc thu thập những thông tin; do đó mà tư duy logic của hai người khác nhau, tự nhiên xung đột xảy ra là lẽ thường, nếu muốn duy trì lâu dài, trước tiên cần làm tốt công tác chuẩn bị tâm lý đó !

8. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Yết

54% Kim Ngưu VS Thiên Yết 46%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 80 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 78 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Hai người thuộc hai Cung Hoàng Đạo ở hai vị trí tạo thành một góc 180 độ trong mặt phẳng Hoàng đạo, ngoài ra trừ việc hai người cũng thuộc Cung Âm tính, đều hướng nội, cảm tính; một đằng thì “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, còn đằng kia thì “mặt ngoài còn e dù tình trong như đã”, giống hệt như một cặp báu vật tương phản.

Vẻ bề ngoài hai người có nét trầm ổn, khi đối mặt với người nói chuyện đĩnh đạc thì đều thường tỏ ra bộ dạng không “rõ” quan điểm người khác; thực ra, Kim Ngưu phản ứng không nhạy, vẫn chưa chịu tiếp nhận, Thiên Yết thì lại có quan điểm riêng khó mà lay động. Điểm xuất phát của hai người không giống nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Khi vừa bắt đầu, Kim Ngưu bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt rõ rệt của cả hai, nhờ vậy mà sinh ra sức hút mạnh mẽ, có lẽ do cả hai đều phát hiện những thiếu sót của mình ở đối phương. Nhưng thực tế hai người hầu như chẳng có điểm chung, cũng rất khó trong nói năng, tuy rằng hai người rất vừa phải với nhau, cũng lại giàu lòng đồng cảm.

Nếu không muốn khoảng cách ngày càng xa, cách duy nhất đó chính là cố ép bản thân nói ra những lời thật rõ ràng một cách hết sức có thể, sau đó “lấy dài bù ngắn”, học tập lẫn nhau, nếu không những xu thế sự đối lập hoặc đối kháng rất có thể bùng phát. Cần hiểu rằng: sự đối lập của hai bạn là “khủng khiếp” nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo đấy!

9. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã

60% Kim Ngưu VS Nhân Mã 40%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 70 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 62 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi tương đối khá ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thường như chú bò, còn Nhân Mã với bản tính tự do thoải mái, hai người có thể ví như “phong mã ngưu bất tương cập”; vừa không có điểm chung, thuộc tính của cả hai cũng cách xa nhau vời vợi, muốn gần kề vào nhau e là khó, thế nên muốn duy trì càng cần một sự cố gắng kinh khủng.

Người Cung Nhân Mã thông thường thích lý luận, thích nhộn nhịp, khiến cho người thích yên tĩnh như bạn khó mà chịu đựng, nhưng vì sợ Nhân Mã coi bạn như “kẻ sầu đời” không hiểu những thú vui của cuộc sống nên phải cố mà chịu, điều này quả thực rất thê thảm !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Kim Ngưu có phần cứng nhắc và bảo thủ, có khả năng khó mà đề kháng với Nhân Mã với sự nhiệt tình như lửa lại luôn đường đột bất ngờ, nhất là khi mà họ luôn cứ tự dưng xuất hiện trước mặt bạn với kiểu “lắc la lắc lư”, khiến bạn dần dà cũng “quen” với sự tồn tại của họ. Đợi khi mà bạn bị hấp dẫn, rất có thể Nhân Mã lại đã chuyển dịch mục tiêu rồi; họ quá cuồng với sự tự do, bởi vậy ngay cả khi bạn đã chắc bẩm “ăn” được họ, vẫn có khả năng khó mà “trói” được họ.

Trừ phi lòng khoang dung của bạn chiến thắng được ham muốn chiếm hữu nội tại, có thể sẽ vẫn còn một vài cơ hội; hoặc là: Nhân Mã của bạn có khả năng yên định trong sự tẻ nhạt, hai người lúc đó sẽ rất mỹ mãn đấy. Nhưng, nếu như nhân sinh quan, giá trị quan của hai người không nhận định rõ ràng trước sự việc, thậm chí lúc đó hai người có dung túng lẫn nhau có lẽ vẫn sẽ … bạn hiểu ý muốn nói chứ.

10. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết

52% Kim Ngưu VS Ma Kết 48%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 98 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 94 điểm
☆☆☆ Một đôi được Trời tác hợp ☆☆☆

Giải thích:

Cả hai đều thuộc chòm sao Thổ Tượng, sẽ khó có thứ tình yêu phong ba bão táp hay kinh thiên động địa, mà thường luôn êm ả tựa dòng suối chảy, một cặp đôi gần đạt điểm tuyệt đối với sự kết hợp như sức hút của thỏi nam châm.

Người Cung Kim Ngưu như bạn hiểu được và ngưỡng mộ với sự chăm chỉ làm việc mà vẫn giữ lễ tiết của Ma Kết, nên nảy sinh hứng thú trong việc chinh phục người khó theo đuổi và nhiều thách thức như Ma Kết; nhưng Ma Kết họ là Cung mà có sở trường đeo “mặt nạ”, sự lạnh nhạt khi bắt đầu rất có thể sẽ khiến cho việc ấp ủ tình yêu của bạn càng lâu, thậm chí còn dậm chân tại chỗ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn – một Kim Ngưu thực tế vững vàng và Ma Kết phấn đấu không ngừng cho lý tưởng tuy hơi mang nét đượm buồn, về điểm theo đuổi thực tế trong mọi việc thì hai người đều rất tâm đầu ý hợp, nhưng có thể bạn sẽ vì sức “lạnh” của Ma Kết mà thoái lui. Bởi vậy, Kim Ngưu à hãy cần phải nhẫn nại hơn, chờ đợi lý trí và tình yêu hoặc hiện thực và lý tưởng của Ma Kết đã thỏa hiệp được, lúc đó họ sẽ là nửa kia rất tốt của bạn.

Đừng vọng tưởng rằng sự nhẫn nại của bạn có thể “đè” được Nhân Mã, thường họ sẽ luôn ở trên cơ bạn, bởi Ma Kết chả bao giờ tin có thứ gì họ không thể nắm giữ; may thay, hai người quá hợp, tuy họ có nhiều tham vọng hơn bạn, khi hai người ở chung lại không hề khiến bạn cảm thấy phải miễn cưỡng.

11. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thủy Bình

42% Kim Ngưu VS Thủy Bình 58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 41 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 66 điểm
☆☆☆ Một đôi cần nỗ lực để duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Kim Ngưu thuộc chòm sao Thổ Tượng và Thủy Bình thuộc chòm sao Phong Tượng, về cơ bản thì hai người không hề có sự tương quan; giữa hai người thậm chí có thiện cảm với nhau cũng khó lòng “dính” vào với nhau, dường như luôn có một bức vách khó mà vượt qua, cũng không biết nên dùng cách nào để xâm nhập vào thế giới xa lạ của nhau. Hai bạn dù kết nối nhưng không tương thích, là một cặp đôi với những cái tôi độc lập.

Đối tượng mà Thủy Bình mong muốn nhất định phải có sự nhẫn nại vô cùng, do Thủy Bình có Sao chi phối là Thiên Vương, tâm tư như ngọn gió thay đổi khó lường, ngoài việc có lòng kiên nhẫn ra, bạn còn cần hiểu và biết thưởng thức cái đặc biệt độc đáo của Thủy Bình.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn là một Kim Ngưu bình thường, bảo thủ, thực tế, hướng nội, sẽ bị “sốc” và khó lòng tin vào mắt mình hơn là sự ngưỡng mộ với một Thủy Bình yêu thích tiên phong trong cải cách; càng đừng nói đến sự bác ái, khoan hồng độ lượng và mơ tưởng cực đoan đặc biệt của Thủy Bình, vì Kim Ngưu “ngờ nghệch” luôn phải đuổi theo ở phía đằng sau nên khó tránh việc cảm thấy không còn sức lực.

Dù cho bạn có lòng tham lam trong tình yêu, cũng cần bỏ qua hoặc cảm thông với sự bác ái của Thủy Bình. Cũng còn may là tính cách của hai bạn đều không phải quá mạnh, dự đoán là sẽ không có những xung đột bùng phát một cách trực tiếp, nếu như bạn cố gắng dung hợp những ưu điểm vốn có của hai người, dùng hành động mang tính thực tế để ủng hộ với những tưởng tượng của đối phương, tin rằng chắc chắn sẽ có giúp ích cải thiện mối quan hệ giữa hai người rất nhiều.

12. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Ngư

56% Kim Ngưu VS Song Ngư 44%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 78 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc Cung Âm tính với dạng tính cách không quá mạnh, những điểm gắn kết rất nhiều; bởi vậy mà trên nhiều góc độ hai người đều xuất phát từ tâm, trong quá trình yêu đương cũng phần nhiều được tiến triển trong bầu không khí vừa phải, áp lực cả hai phía dành cho nhau cũng đều không nhiều.

Thường thì qua giai đoạn quen biết đầu tiên, tình cảm của hai người sẽ được phát triển rất tự nhiên, sự bền vững kiên cố của bạn và sự êm dịu của Song Ngư sẽ giúp hai người trở thành một cặp đôi ngọt ngào, ấm áp và yêu thương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn hướng nội và vững chắc cùng với Song Ngư giỏi nắm bắt ý người khác và còn vô cùng có tinh thần hi sinh cống hiến, điều đó giúp cho cả hai đều cảm nhận được sự yên tâm; đặc biệt trên phương diện nghệ thuật Song Ngư lại rất ăn ý với Kim Ngưu. Nhưng điểm cần lưu ý là: hai bạn đều là người không chủ động, bởi thế bạn là Kim Ngưu cần đảm đương phần trọng trách này; tuy rằng bạn rất thực tế, không giỏi trong biểu đạt sự lãng mạn, nhưng đối diện với người như Cung Song Ngư, ít nhiều cũng cần phối hợp hơn về mặt này mới tốt đẹp.

Sự yên định, thực tế của bạn có thể giúp Song Ngư có một cảm giác an toàn rất lớn, và bạn cũng tận hưởng sự quan tâm chăm sóc hay sự dịu dàng của Song Ngư, nhưng cần chú ý việc hai người có cách nhìn nhận suy nghĩ với sự vật có lúc có sự khác biệt đến trái chiều, và đừng bao giờ sơ suất đối với việc trao đổi, chuyện trò về quan điểm giữa hai người nhé !

10. Tính cách Cung Kim Ngưu qua các nhóm máu

1. Cung Kim Ngưu nhóm máu A

Nếu đơn giản nói về đặc trưng tính cách của bạn, thì đó chính là “chậm nửa nhịp”. Chính tính cách này khiến bạn không dám mạo hiểm, kể cả có đi đường xa cũng chọn cung đường an toàn. Trước khi hành động, bạn luôn bỏ ra thời gian hàng mấy ngày trời chỉ để đắn đo suy nghĩ, cho đến khi chọn được giải pháp vẹn toàn rồi mới dám bắt tay hành động.

Có lẽ do vậy, người mang Cung Kim Ngưu nhóm máu A từ vấn đề cho đến khi bắt đầu thực hiện, luôn cần một khoảng thời gian dài, do vậy luôn khiến cho người khác có một cảm giác chậm chạp ù ì, những người tính cách vội vàng hầu như đều không thích làm bạn với người nhóm máu này. Nhưng bởi tính tình chậm chạp của họ, làm việc hiện rõ là người thận trọng và cẩn thận, cho nên những việc như phạm lỗi hay thất bại thường ít xảy ra, khiến cho tỉ lệ thành công lại tương đối được nâng cao.

Bạn cho rằng muốn thành công một việc, sẽ phải giống như xây nhà vậy, móng phải chắc mới có thể xếp gạch ngói lên trên, chỉ có vậy sau này ngôi nhà mới không bị lung lay. Vì vậy, bạn cố gắng trau dồi ý chí mạnh mẽ và bền bỉ, và phấn đấu để phục vụ cho tương lai. Đồng thời bạn cũng có sự kiên trì, việc hôm nay hãy hoàn tất ngay hôm nay, dù cho dụ dỗ bạn thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không đặt nó xuống và đi chơi cùng người khác.

Con người bạn thuộc chánh đạo, ghét hư danh và lừa lọc. Thái độ của bạn thành khẩn, không thích khoa trương. Người có tinh thần trách nhiệm cao, những việc người khác nhờ bạn làm, việc đó nhất định hoàn thành. Đồng thời cũng rất trọng nghĩa tri ân hồi đáp.

Những cái trên đều là những ưu điểm trong tính cách. Khuyết điểm là cố chấp và thiếu khoan dung. Bạn luôn tin tưởng vào nhìn nhận cuộc sống của mình một cách triệt để, và không cho phép một cách khách quan để phân tích và lý giải, chế giễu những ý kiến của người khác, thể hiện thiếu tính bao dung và đồng cảm.

Tính cách của người nhóm máu này ngoan cố tựa như một tảng đá, vậy mà lại rất ít khi xảy ra xung đột với người khác. Ngoài mặt trông rất vững chắc, trong lòng lại có những xao động khá mãnh liệt, nhưng do giỏi trong việc chế ngự bản thân, xem vẻ ngoài dường như chẳng có việc gì xảy ra cả. Đôi lúc cũng phát khùng, đó là vì những khó chịu dồn nén lâu ngày, trong lúc không nhẫn nhịn được, giống như nham thạch bùng phát ra.

Người Cung Kim Ngưu nhóm máu A, có một tự tin mãnh liệt ẩn chứa bên trong sự nhẹ nhàng.

[Lời khuyên cho bạn]
Lúc mà bạn có tâm trạng không tốt, hãy thử tự mình dàn xếp, hãy để cảm xúc thư giãn một chút, việc này sẽ có lợi cho chính bạn.

2. Cung Kim Ngưu nhóm máu B

Tính cách của bạn thuộc loại “nhịp độ cá nhân”. Sẽ không vì lòng cạnh tranh hay gấp gáp mà làm loạn nhịp của bản thân. Bất luận là khi nào, tại đâu, bạn cũng duy trì một nhịp độ nhất định để hành động. So với người khác có vẻ bạn hơi chậm hơn nửa nhịp.

Người sinh dưới Cung Kim Ngưu, họ rất ghét bị người khác làm xáo trộn nhịp điệu của mình. Vốn không tinh tế ứng phó những thay đổi hoặc xử lý sự việc cũng rất khó khăn, hễ nhịp điệu bất bình thường thì liên tục phạm sai lầm, bởi vậy mà họ rất cứng đầu bảo vệ cho nhịp điệu của mình.

Suy nghĩ đến hành động của Kim Ngưu đều rất chậm, không thích hợp với những hoạt động vội vội vàng vàng, rất giống hình ảnh của một chú trâu đồng đang gặm cỏ xanh, họ thích trạng thái hòa bình yên tĩnh và thung dung. Vậy khi thêm tính cách lạc quan của nhóm máu B, người Cung Kim Ngưu nhóm máu B có thể nói là “người rất đỗi thung dung nhàn nhã”.

Là người thung dung, sẽ không cạnh tranh với người khác, nhưng vì mục tiêu hướng đến, họ không ngại vất vả và không khuất phục. Những việc họ đã quyết nhất định sẽ đạt bằng được, là người có nghị lực cao, nhưng nghiêm túc nỗ lực chỉ là khi họ làm điều đó cho những gì mình thích, còn đối với những thứ họ không hứng thú, họ sẽ thể hiện thái độ qua loa sơ sài và lười nhác, sự khác biệt của hai thái cực này là rất lớn.
Ngoài ra, họ rất ghét bị người khác cưỡng ép, đối với những câu ra lệnh sẽ làm trỗi dậy trong họ tính phản kháng, điều đó cũng giống như họ phải làm những điều không hứng thú, có làm cũng như không.

Họ kiên cường và thực tế, không đeo đuổi những gì phi lý, không hứng thú với những thứ thần bí hoặc những điều bí ẩn chưa biết rõ nguyên nhân … Họ chỉ tin vào những gì mình thấy trong hiện thực, làm những gì mình biết làm, có cách sống rất thực tế.

Vì quá cẩn thận, nên hành động và tư duy có chút tiêu cực, nhưng bản thân họ cũng nhận ra và tự chỉ trích những tiêu cực đó.

[Lời khuyên cho bạn]
Nhịp điệu chậm chạp sẽ khiến người khác nôn nóng thiếu kiên nhẫn, hoặc khiến người ta sinh ra những lo lắng mà thiếu đi sự phối hợp, bạn cần cố gắng phối hợp cùng với nhịp điệu của người khác.

3. Cung Kim Ngưu nhóm máu O

Phương thức hành động của Cung Kim Ngưu nhóm máu O đó chính là “chậm chạp”. Mọi việc với họ không thể gấp được, cũng không muốn nhanh chóng đạt được mục đích, động tác tuy chậm nhưng đạt được mục đích một cách an toàn, đó mới chính là cách họ xử lý sự việc.

Không phải họ không có hành động, chằng qua khi hành động lại quá cẩn trọng, bởi vậy hành động mới chậm chạp một cách rõ ràng như thế, hình dung rất giống con bò đang kéo xe. Khi mà họ từ từ có được quyết định, những quyết định đã sớm không còn là sáng kiến nữa rồi. Vậy nên, những người xung quanh nhìn nhận thái độ của họ giống như một thứ gì đó mang tính tiêu cực, và những người có tính vội vàng thì luôn lo lắng cho họ khi sự việc đến thời khắc quyết định.

Kim Ngưu nhóm máu O hành động mang tính bảo thủ, trong thời đại công nghiệp mọi thứ thay đổi với một tốc độ chóng mặt như hiện nay, chính những quyết đoán chậm chạp mà họ thường đánh mất nhiều cơ hội tốt. Việc theo chủ nghĩa chậm chạp thường làm họ bất lợi trong việc giải quyết những vấn đề công việc hàng ngày.

Những điều kiện cơ bản để thành công cần phải hội đủ: may mắn, lòng kiên trì, nghị lực. May mắn thì khó nói trước, kiên trì và nghị lực thì đó là ưu điểm của Kim Ngưu nhóm máu O.

Nếu nói như trên, Cung Kim Ngưu nhóm máu O có tỉ lệ thành công rất cao chăng? đáp án là không phải. Vận may không phải mỗi ngày đều mỉm cười, bởi vậy cần nhất là phải nắm bắt được cái khoảnh khắc may mắn đến với mình. Người có tính cách há miệng chờ sung từ trên trời rớt xuống thì mãi mãi với không tới thành công. Người thuộc Cung Kim Ngưu có khiếm khuyết là phản ứng không lẹ để nắm bắt những may mắn, khuyết điểm này sẽ là đòn chí mạng lớn nhất với họ.

Đặc điểm không nắm bắt thời cơ, cuối cùng rất dễ đánh mất cơ hội thành công. Nói một cách khác, vì nôn nóng mà có những phán đoán sai lầm, những việc đại loại như vậy sẽ không xảy ra với họ. Họ dùng điệu bộ chậm dãi của mình cộng với nỗ lực và nghị lực để đi đến mục tiêu, tuyệt không bỏ cuộc giữa chừng. Nếu đây là một cuộc đua, cuối cùng họ cũng sẽ về được đích, họ cũng sẽ cố hết sức để hoàn thành, đó chính là Kim Ngưu nhóm máu O.

[Lời khuyên cho bạn]
Hạn chế chọn lựa những công việc cần sự nhanh nhẹn về động tác và những nghề phải ra quyết định nhanh. Những công việc đó đi ngược lại với tính cách của bạn, bạn sẽ khó để hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất.

4. Cung Kim Ngưu nhóm máu AB

Cung Kim Ngưu nhóm máu AB thuộc loại người “đáng tin”, do tính cách thực tế kết hợp với khí chất của nhóm máu AB, vậy nên những hành vi đại loại như cẩu thả hoặc có máu liều lĩnh thường không bao giờ xuất hiện, mà nó thuộc về dạng người bình tĩnh và điềm đạm.

Tuy rằng thuộc tuýp người theo chủ nghĩa hiện thực, nhưng cũng có nhiều tình cảm. Bởi vậy, tính cách tuy vững vàng và trầm, không dễ dao động, thế nhưng cũng không giống như động vật máu lạnh vô tình.

Nhóm máu AB thường quá lý tính mà thiếu mất tình cảm giữa người với người, may là người sinh ra dưới Cung Kim Ngưu lại có tình cảm này rất phong phú, tuy bị một chiếc mặt nạ mang tên “lý tính” che đi một bên, nhưng vẫn còn nhìn ra được bản chất Kim Ngưu nhóm máu AB thuộc phái tình cảm. Nhưng một, hai hoặc ba lần kết giao, có thể chỉ dừng lại ở ngoài mặt mà không dễ chạm được mặt tình cảm ẩn sâu bên trong bạn. Ấn tượng bạn gửi đến những người xung quanh, thứ nhất là nghiêm khắc và thiếu sự bao dung, hai là khép kín quá mức dễ khiến người ta khó tiếp cận.

Nếu như người ta có thể vượt qua được những ấn tượng trên và phát hiện ra những nét đáng yêu của bạn là độc đáo, thì đó là một người bạn rất trọng tình nghĩa.

Khi Kim Ngưu nhóm máu AB sinh ra, bất luận ra sao đều cười hả hê, ghét nhất là tranh chấp vô vị, một lòng một dạ lấy hòa bình làm tôn chỉ. Nhưng để duy trì một cuộc sống yên ổn của riêng mình, họ sẽ người bảo vệ của gia đình.

Tình cảm phong phú, vậy nên Kim Ngưu nhóm máu AB có sự nhạy cảm với nghệ thuật, thường mạnh hơn người khác. Phạm vi cảm hứng của họ sẽ khiến bạn giật mình đấy. Những gì họ hứng thú không đơn giản chỉ là hứng thú, đa phần đều có sự kết hợp giữa lợi ích và thực tế.

Người sinh ra dưới Cung Kim Ngưu, yếu tố đầu tiên là muốn một duy trì một cuộc sống thanh bình và yên ổn. Do vậy, họ có quan niệm tốt về kinh tế, tính chiếm hữu bình thường.

Có một vài tình huống khó xử, thường khiến chúng ta cười ra nước mắt. Dù cho việc nào đi nữa đều được giải quyết tháo gỡ một cách vẹn toàn, đó là mô thức thường thấy ở Kim Ngưu nhóm máu AB.

[Lời khuyên cho bạn]
Tuy đã đầu tư thời gian và sức lực, nhưng điều chỉnh phương hướng và quan điểm cho vừa phải cũng là thượng sách.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Kim Ngưu

21/04 Tính khí kiêu ngạo, đồng tình, kiên nghị, thể hiện sự tài hoa phi phàm trên phương diện nghệ thuật, thích tiếp xúc với những người có ảnh hưởng, tính cách được nhiều người yêu mến, kết giao bạn bè rất tự nhiên, thuộc tuýp độc tài và nên tránh khuynh hướng này mới tốt.
22/04 Có sẵn sự hấp dẫn, quyết đoán, độ lượng, thành công cần dựa vào nỗ lực và tài năng chính mình, trung thành và tài năng trời phú sẽ giúp bạn thành công trên bất cứ ngành khoa học nào cần đến những kiến thức rời rạc, ngoại quan hình thành chủ nghĩa thực dụng như tham lam, tư lợi, bởi vậy rất cần có sự che chở của tình yêu, tình cảm và cả thấu hiểu.
23/04 Có đầu óc khoa học cân đối, tính tình từ bi thương người, khảng khái độ lượng, có lúc có chút cứng đầu, thể chất yếu ớt, cho nên bản thân đừng để quá lao lực.
24/04 Quý phái, có tố chất nghệ thuật, nhân từ, cẩn thận, ôn hòa, nhưng thiếu tự tin, rất biết quan tâm chăm sóc, có thể làm theo nguyện vọng của người khác, cẩn thận trở thành cừu non cho người khác lợi dụng.
25/04 Thực tế và bảo thủ, nếu có thể nắm quyền hành thì sẽ rất thành công, nên dùng nhiều mưu lược, học cách tha thứ người khác, trong quá trình theo đuổi những điều tốt đẹp thể hiện một tinh thần mạo hiểm rất lớn, thành công dựa trên chính mình, tài năng lãnh đạo trời phú, có khả năng trở thành thẩm phán.
26/04 Có sự tưởng tượng táo bạo, đầu óc nhạy bén, sẽ có thành công về học thức, có bản tính phóng đại, rất chú ý ăn mặc, thích dùng những đồ đắt tiền, cần tránh các bê bối trên vấn đề tài chính.
27/04 Giỏi ngoại giao, nhân từ, có trực giác, thể hiện tài năng trời phú trên phương diện nghệ thuật nấu nướng, thích ăn ngon, yêu người bạn đời của mình hơn những người khác, yêu gia đình, tính quảng đại, có khuynh hướng đam mê ăn uống.
28/04 Đầu óc minh mẫn, có trực giác, học nhanh, có lòng từ bi, giàu từ tính, trời cho sự đáng yêu, theo đuổi những điều tốt theo cách của riêng mình, khuynh hướng muốn đánh đổi ít nhất để đạt được điều mong muốn, điều này dễ tăng thêm kẻ địch, đừng để bản thân thông đồng với chính mình, hãy khắc phục khuynh hướng vọng tưởng này đi nhé!
29/04 Cứng đầu, dí dỏm, quyết đoán, quyết đoán nhưng có khả năng biểu đạt ý định của mình một cách rõ ràng là một tính cách nổi bật, nhưng có khuynh hướng biến thành cố chấp và không quan tâm trước sau, không theo truyền thống, cố chấp trong việc muốn biểu đạt quan điểm của bản thân có thể biến bạn thành nhân vật có sức ảnh hưởng điên rồ.
30/04 Có năng lực dẫn đầu và sáng lập, có trực giác và xu hướng phản đối cái ác, nhìn xa trông rộng một cách sâu sắc kết hợp tài ăn nói khéo léo sẽ giúp bạn thành công trên sự nghiệp, trong cuộc đời thường thì sự giàu có đến từ phương diện những người thân, cẩn thận việc giáo dục cho thật tốt vì đó sẽ là mặt hỗ trợ bạn phát triển.
01/05 Cá tính rõ ràng, thân yêu và hào phóng, tâm địa lương thiện, cực kỳ thích cuộc sống gia đình, khả năng thuyết phục tốt, tham gia vào sự nghiệp đòi hỏi nghệ thuật bán hàng sẽ thành công, trong đời đều đem sự mất mát của đối phương làm lợi ích cho sự thắng lợi của mình.
02/05 Có khuynh hướng nghệ thuật, nhiệt tình, hào phóng, có bản lĩnh xã hội, sự nghiệp có thể thành công trong các dịch vụ công cộng, quan tâm thái quá đến lợi ích của người mà mình yêu, có xu hướng quá căng thẳng, nên nhớ đối với những sự việc không rõ trái phải mà lo lắng thì thật là ngốc nghếch.
03/05 Hài hước, có đầu óc khoa học, rất thực tế, có tài phát minh, có hứng thú với mọi mặt của khoa học, có thể chịu đựng khó khăn, thành thật, giành được sự tôn trọng từ người bạn đời và những người bạn khác, có nguy cơ giao kết sai bạn bè, có tài năng với phương diện chính trị.
04/05 Có khí chất quý phái, có khuynh hướng nghệ thuật, khi kế hoạch hoặc nguyện ước không đạt được thường có xu hướng tức giận và thiếu kiên nhẫn, có sự tưởng tượng sống động và đầu óc tiến bộ, có khả năng trở thành người cầm quyền, nhà văn, nhà chính trị tốt, rất có khiếu văn chương.
05/05 Có đầu óc thanh khiết, trí lực phi phàm, sức phán đoán nhạy bén, mục tiêu kiên định, giỏi về nghệ thuật bán hàng, thích hợp với buôn bán, có thể do những chuyện không hay trong lòng dẫn đến sự buồn bã trong cuộc sống riêng tư.
06/05 Đầu óc tinh tế, có lòng nhân từ, có nhiều hứng thú với văn chương nghệ thuật và viết lách, có khí chất của một nhà văn thành công, coi trọng bề ngoài, luôn hi vọng cho người ta một ấn tượng sâu đậm, việc này có khả năng khiến bạn bỏ bê việc quan tâm đến gia đình và những người quan tâm bạn.
07/05 Có tài năng sáng tác, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đoàn thể và bạn bè, có tác phong quý phái và nhận thức nhạy bén trong quan hệ xã hội, ảnh hưởng của đối ngoại luôn nhiều hơn đối nội, do vậy khả năng sao nhãng hạnh phúc gia đình.
08/05 Có lòng từ bi, thông minh, nên có môi trường và bạn bè phù hợp, nếu không do sự nhạy cảm vốn có dễ xảy đến những tình huống phức tạp không tốt, cần tránh khuynh hướng mặc tưởng, rất thích giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình.
09/05 Hóm hỉnh, quyết đoán, kiên cường, tự luyện tập có thể tránh được cơn giận dữ đột ngột, là người công bằng, có trực giác, thường căng thẳng thần kinh, trời sinh ra làm lãnh đạo, nhưng cần đi lên theo hướng tự mình phấn đấu.
10/05 Suy nghĩ khó lường, thường do dự giữa nguyên tắc và tham vọng, thích nghi tốt, thể hiện tài năng bắt chước và phục chế phi phàm, có khả năng trở thành nhà nghệ thuật lớn của trong lĩnh vực giải trí, việc gì cũng làm theo cách của mình, ghi nhớ: thỏa mãn cá nhân không từ bất cứ hi sinh nào, có thể gây nên sự hận thù từ người khác.
11/05 Có bản chất khao khát, tâm trí khôn khéo, rất có tài hoa, có hứng thú với chính trị, tài năng trời phú, có trực giác và nhạy bén của nhà tiên tri, phù hợp với nghề luật, cẩn thận khi động đến thuốc men vì có khả năng do tránh những tâm trạng xấu mà lạm dụng sai thuốc.
12/05 Có tính phiêu lưu, cực kỳ thích du lịch và khám phá, thích hoạt động xã hội và hoạt động đoàn thể, có năng lực tổ chức và quản lý số đông, lúc nào cũng chuẩn bị sẵn sàng trong việc tiếp nhận nhiệm vụ, có sức phán đoán.
13/05 Có khuynh hướng khát vọng, nhiệt tình và nhạy cảm, độc lập, có khả năng tự hoàn thành mục tiêu của chính mình, dễ bị cảm động, phản ứng linh hoạt nhanh nhẹn.
14/05 Khiêm tốn và hài hước, cực kỳ thích du lịch trên biển, khoan dung độ lượng, tự nguyện giúp đỡ những người bất hạnh hơn mình, tham vọng suốt đời là: có thể giảm bớt nỗi buồn và đau khổ của người dân, điều này cũng đem lại phần thưởng công bằng cho bạn, đó là danh tiếng và sự thành công.
15/05 Giàu trí tưởng tượng và trực giác, đầu óc có khuynh hướng thích thử nghiệm, yêu thích khoa học thần bí, rất cần tìm kiếm người bạn đồng hành hiểu mình để giảm sự cô đơn, phù hợp với việc theo đuổi phương diện chủ nghĩa nhân đạo.
16/05 Có tham vọng, quyết đoán, giỏi về tiền bạc, nên hướng theo phương diện này mà phát triển, tập trung tâm trí vào mục tiêu có thể giảm được sự biểu lộ của bạn đối với yêu và hận, nhầm lẫn mục tiêu có thể dẫn đến những phức tạp không hay.
17/05 Có tài hùng biện, giỏi vận động hành lang, thích âm nhạc và nghệ thuật, thích những thứ đẹp đẽ quý phái và đáng yêu, hôn nhân mỹ mãn, thích hợp với việc buôn bán, hoặc tham gia những công việc chuyên môn để chờ đợi thời cơ chín muồi.
18/05 Kiên nhẫn, sức khỏe tốt, hệ miễn dịch tốt, trong đời có thể khắc phục rất nhiều nguy cơ về thể chất, quyến rũ và đáng yêu, có nhiều bạn bè chân thành, nhiều may mắn và có năng lực tổ chức.
19/05 Ý chí kiên cường, cẩn thận, giỏi trong việc ứng phó với mọi người, rất có khả năng thu được lòng tin tưởng của những người bạn thành công có quyền hành, đầu tư đất đai có thể kiếm được nhiều lợi nhuận, bạn khinh thường bất cứ góp ý nào đi ngược lại chính nghĩa.
20/05 Thông minh, có trực giác, nhiệt huyết với mục tiêu, bạn có thể ảnh hưởng đến những người có tài năng văn học để cùng hợp tác với mình, bạn cũng có khả năng thành công trên phương diện này.
21/05 Dễ bị cảm động, chủ nghĩa lý tưởng, thân thiện, nhân từ. Có khuynh hướng quá hào phóng đối với những lợi ích của cá nhân. Nên học tập cách phân biệt thực hư. Sẵn sàng làm việc vì lợi ích chung, do vậy rất được hoan nghênh của các đồng nghiệp và đối tác. Thích du lịch đường thủy, rất có thể trong khi du lịch dài ngày trên biển mà thiết lập được quan hệ làm ăn và hôn nhân thành công.

Nguồn: bach khoa 12 chom sao

Nhận xét:

Nhận xét: