Cung Bạch Dương

Những tên gọi của cung/chòm sao gồm có: Bạch Dương, Dương Cưu …

Tổng hợp tất tần tật về Cung Bạch Dương – Aries 21/3 – 20/4.

cung bach duong - Aries

1. Giới thiệu Cung Bạch Dương
2. Hồ sơ bí mật Cung Bạch Dương
3. Đặc Trưng của Cung Bạch Dương
4. Cung Mặt Trời Bạch Dương
5. Cung Mọc Bạch Dương
6. Cung Mặt Trăng Bạch Dương
7. Tình yêu của nam Bạch Dương
8. Tình yêu của nữ Bạch Dương
9. Tình yêu của Bạch Dương và 12 Cung Hoàng Đạo
1. Tình yêu giữa Bạch Dương và Bạch Dương
2. Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu
3. Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử
4. Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải
5. Tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử
6. Tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ
7. Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình
8. Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Yết
9. Tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã
10. Tình yêu giữa Bạch Dương và Ma Kết
11. Tình yêu giữa Bạch Dương và Thủy Bình
12. Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Ngư
10. Tính cách Cung Bạch Dương qua các nhóm máu
1. Cung Bạch Dương nhóm máu A
2. Cung Bạch Dương nhóm máu B
3. Cung Bạch Dương nhóm máu O
4. Cung Bạch Dương nhóm máu AB
11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Bạch Dương


1. Giới thiệu cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là chú cừu mà chúng ta thường nhắc tới, Cung Bạch Dương chính là vào thời khắc hoàng hôn trong tháng mười hai, chính là Cung được nhìn thấy trên đầu hướng chếch về phía Nam. Trong đó hai Ngôi sao sáng nhất là hai góc của Cung Bạch Dương. Thời gian Mặt trời đi qua Cung này là từ 21/3 đến 20/4, đó là thời gian tiết “Xuân phân”, bởi vì ban ngày của Mùa xuân tương đối dài, cho nên trăm hoa đua nở, người sinh vào thời gian Cung Bạch Dương đều tràn đầy năng lượng và là người vô cùng hăng hái sôi nổi.

Sao bảo hộ Bạch Dương là Sao Hỏa

Sao Hỏa từ trước tới nay là tượng trưng cho chiến tranh, nên người thuộc Cung Bạch Dương bất luận gặp bao nhiêu khó khăn cũng đều ôm ấp lòng chính nghĩa và khai phá vận mệnh.

Quà tặng cho Bạch Dương

Tốt nhất nó nên tượng trưng cho sự sôi nổi và vui tươi, có thể là một chiếc khăn mặt thể thao có in biểu tượng mang tính sáng tạo độc đáo chẳng hạn.

Hoa may mắn của Bạch Dương: Hoa hồng

Biểu tượng của Cung Bạch Dương

Biểu tượng của Cung Bạch Dương là thể hiện cặp sừng lớn của chú cừu, cũng có ý nghĩa rằng là thời điểm cây cối nảy mầm sinh sôi. Chính vì biểu tượng như vậy nên hầu như người thuộc Cung Bạch Dương đều có chí hướng đi lên rất tích cực, thậm chí khi theo đuổi lý tưởng cũng không quên chăm sóc bạn bè, tuy rằng không biết lấy lòng người khác, nhưng tâm địa lương thiện, đối nhân xử thế thành thật và cũng là người có năng lực lãnh đạo.

Sự ra đời của Cung Bạch Dương

Xứ Arcadia, Quốc vương Atta Masi kết hôn cùng Hoàng hậu Niepei La, hai người hạ sinh được cặp đôi song sinh, nhưng Quốc vương lại ngoại tình với công chúa Inova của Thebe, sau đó đuổi Hoàng hậu Niepei La ra khỏi cung, và ngay lập tức phong Hoàng hậu cho Inova. Sau khi Hoàng hậu Inova sinh được người con, liền ra quyết định phải giết bằng được cặp đôi song sinh duy nhất của Hoàng hậu cũ Niepei La (với người anh trai là Pulikesi, em gái là Jerez). Bà ta mua chuộc Nhà Chiêm tinh than phiền với Quốc vương: nếu không đem những đứa con của Hoàng hậu trước tế cho thần Zeus, thì thần sẽ nổi giận, tức sẽ gây ra nạn đói cho năm đó. Niepei La biết được và cầu cứu thần Zeus, thế là thần Zeus mới phái Bạch Dương vàng trên trời đi đón hai anh em song sinh về bầu trời phía bên kia. Do tốc độ quá nhanh, người em gái rớt xuống biển lớn, Bạch Dương chỉ còn cách ngoái đầu nhìn người em và che chở cho người anh trai, và hình thành nên Cung Bạch Dương ngày nay.

2. Hồ sơ bí mật Cung Bạch Dương

Ngoại hình đặc trưng:

1. Phần đầu nếu tỉ lệ so với cơ thể thì có phần hơi to
2. Đường viền ngũ quan rõ nét
3. Đầu dây thần kinh ở tay và chân tương đối nhỏ

Đặc trưng tương đối:

1. Tỉ lệ người phải đeo kính rất cao
2. Kết cấu xương chắc, nhiều thịt, thuộc tuýp tráng kiện
3. Do phần đầu tương đối lớn, khi đi lại đầu hướng về phía trước, đi bộ cũng do vậy mà có phần nhanh.

Khí chất ngoại hình:

1. Đôi mắt ngây thơ trong sáng
2. Sinh lực tràn trề, dũng mãnh không biết sợ
3. Nói năng thẳng thắn, biểu đạt rõ ràng
4. Có phần hấp tấp, cẩu thả, bạo lực
5. Khuôn mặt khi cười ngây thơ như đứa trẻ con, sáng lạn

Bệnh tình thường gặp:

1. Đau đầu, cận thị, đau răng …
2. Cao huyết áp, tổn thương nội tạng

Bộ phận quyến rũ: phần trên lông mày, mắt, trán, tóc (với nữ)

Đặc điểm tính cách:

Mạnh -> ý thức chủ quan, dũng khí trong mạo hiểm, hoài bão, quyết đoán, cảm giác chính nghĩa, cảm giác trách nhiệm, sức tranh đấu, tính độc lập, lòng thuần khiết

Yếu -> tính nhẫn nại, sức quan sát, khả năng lập luận, khả năng tự kiểm soát, thỏa hiệp, tự cảnh tỉnh

Màu sắc đại diện: những màu đỏ tươi như đỏ sậmđỏ hoa hồng

Nốt nhạc đại diện: Đồ

3. Đặc trưng của Cung Bạch Dương

Bạch Dương là Cung đầu tiên trong mười hai Cung Hoàng Đạo, đại diện cho linh hồn và cảm giác khi sinh ra. Họ đầy ắp lòng hiếu kỳ một cách mãnh liệt, ý chí kiên cường, không bỏ cuộc và sự phiêu lưu đầy kịch tính, tinh thần sáng tạo thay đổi; luôn cho rằng việc đứng số một là lẽ đương nhiên và không thích phải đứng sau một ai đó. Khi họ đối mặt với áp lực cạnh tranh thì sức chiến đấu tràn trề, nhiệt huyết và sức sống rất căng tràn, có thể nói họ thuộc trường phái hành động.

Ý thức về cái tôi và ý thức chủ quan rất mạnh, đầy ắp sự tự tin và hơn nữa cũng cố chấp; sẽ không chờ đợi cơ hội từ trên trời rơi xuống, mà bản thân sẽ tích cực giành lấy, không nề khó khăn và gian khổ. Tuy rằng có lúc tỏ ra bốc đồng, nhưng về cơ bản vẫn sẽ duy trì một sự quả quyết cùng lý trí, là người rất phù hợp để đối mặt với áp lực cạnh tranh, nhiệt tình và mãi vẫn chưa phai dấu vết ngây thơ.

Người Cung Bạch Dương khiến người ta cảm nhận được sự thoải mái và nhiệt tình. Thậm chí trong lòng họ có chút ngượng ngùng, thì ngoài mặt vẫn có thể rất thoải mái hào phóng, còn khi giống một chú cừu cau có mặt mày chắc chỉ ở trong nhà mới có biểu hiện này thôi. Họ có đau lòng đến mấy cũng đều không để cái vẻ mặt u ám bày ra trước mặt người khác. Còn sự hiếu thắng thì sao? có thể nói thế này, ai không hiếu thắng chứ? Kỳ thực người Cung Bạch Dương vẫn biết than vãn những đau khổ của mình với bạn bè, nhưng nước mắt thật sự của họ bạn sẽ không thể thấy được đâu.

Một đám bạn bè vui vẻ hỉ hả trong ánh mặt trời, là khoảnh khắc đẹp đẽ mà Cung Bạch Dương hoài niệm nhất. Cuộc đời buồn bã tuyệt đối không phải là cái mà người Cung Bạch Dương hướng về, khi không may rơi vào tình cảnh đó, họ cũng nghĩ mọi cách để bản thân đừng quá tin rằng sẽ phải trải qua một cuộc đời như vậy, họ sẽ dốc hết sức lực và hi vọng có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Yêu hận rõ ràng, cương quyết không quay đầu

Người thuộc Cung Bạch Dương yêu hận rõ ràng, yêu ra yêu, hận ra hận. Nhưng Bạch Dương nhóm máu A, họ ít hứng thú với chữ “hận”, nếu họ không yêu thì chỉ có nghĩa là không yêu mà thôi. Trong tình yêu, Bạch Dương tương đối mềm yếu, không thích sự ủy mị, thuộc về tuýp hành động, họ yêu cầu phải nhìn thấy ngay lập tức sự thành thực. Họ không thể chịu nổi việc chỉ theo nguyện vọng chủ quan mà không tính tới khách quan.

Một khi là thứ Bạch Dương không cần, chả bao giờ họ nhặt lại, bởi vì họ sẽ cảm thấy mất mặt với chính mình. Cung Bạch Dương rất có dũng khí, dù gặp trắc trở, cũng quyết không quay đầu. Do Bạch Dương có sự thần thoại hóa đối với tình yêu, họ yêu cầu một tình yêu với sự thuần khiết, sự duy nhất và trái tim lãng mạn, cho nên họ sẽ coi khinh việc đốt cháy lại tình yêu với người tình cũ.

Khi yêu đương, họ sẽ không lừa dối bạn, hầu như bạn có thể yên tâm về điều đó. Nhưng mối tình của họ đến nhanh mà đi cũng nhanh. Trừ phi bạn có sức hấp dẫn tuyệt vời, vì một khi chú cừu đã rơi vào lưới tình mà không thể giải thoát chính mình, lúc đó bạn muốn rút lui, e rằng cũng khó đấy, vì như vậy sẽ chỉ dẫn đến một kết cục bi thương, mà bản thân bạn cũng không nhận được sự tốt đẹp gì đâu.

Lạc quan chỉ là bản tính chứ không phải không bi quan

Bản tính Bạch Dương lạc quan, nhưng sau khi trưởng thành gặp nhiều chuyện họ cũng bi quan đến cùng cực. Nhưng họ nghĩ bi quan thuộc về bi quan, đương nhiên chẳng chết ai cả, cứ tiếp tục sống thì sẽ lạc quan thôi, như vậy ngày tháng trôi qua mới thi vị. Bản tính vui vẻ lạc quan của họ rất có sức lây nhiễm, bạn cũng cần vững vàng chút đừng để vùng tuyệt địa lạc quan của họ làm cho bạn rơi vào sự hồ đồ.

Bạch Dương có tính cách trượng nghĩa, giúp họ có khả năng có những người anh em kết nghĩa. Nhưng họ cũng yêu cầu rất cao với bạn bè, rất nhiều người chịu không nổi những kỳ vọng tha thiết của Bạch Dương. Đương nhiên rồi, Bạch Dương cũng có một số tiêu chuẩn ở trong lòng với người yêu và đồng nghiệp. Khi mà những đối tượng này không phù hợp với tiêu chuẩn đó, họ liền cảm thấy buồn bã, thậm chí chẳng thiết tha ăn uống. Người thực dụng sẽ không bao giờ trở thành bạn bè của người Cung Bạch Dương.

Lãng mạn theo kiểu bùng phát

Người Cung Bạch Dương đương nhiên rất lãng mạn, nhưng thuộc về kiểu lãng mạn bùng phát, cả nam và nữ đều như vậy. Sự lãng mạn từng giọt từng giọt nhỏ xuống sẽ không đủ mạnh với Bạch Dương mà chỉ khiến họ mệt mỏi chờ đợi và cảm giác trĩu nặng, sự lãng mạn này dễ gây ra sự chia cắt và đứt lìa. Bạch Dương thích một buổi tối kỷ niệm, cùng người tình vai kề vai dưới ánh sáng huyền ảo của ngọn nến dưới một bầu trời pháo hoa đầy rực rỡ, mà đó cũng chỉ là tượng trưng cho một tình yêu hay sự lãng mạn xảy ra trong chớp mắt rồi cũng qua đi thôi.

Khi mà Bạch Dương trong khoảnh khắc lãng mạn đó, hầu như không có điều gì có thể lay động được cảm xúc của họ. Sau khi sự lãng mạn qua đi họ đột nhiên như bừng tỉnh, sau đó xem xét sự lãng mạn bùng phát trong khoảnh khắc vừa qua có thể ghi nhớ trong ký ức của mình được bao lâu, để biết mình rốt cuộc đã từng có sự cảm động không.

Cử chỉ tác phong lịch sự quá không hợp với họ

Bạch Dương xuất hiện trong những hội trường lộng lẫy, sang trọng, cũng không đến mức hoàn toàn xa lạ, nhưng bản thân họ thì hết sức khó chịu, bởi vì họ không thể tự do ngồi vắt chân qua ngang đầu gối, khi cao hứng cơ thể không được phóng đãng thoải mái, mà việc này cứ như thể muốn lấy mạng họ vậy.

Những trò tiêu khiển phổ biến thường thấy ở giới thượng lưu, Bạch Dương đều vui vẻ tiếp nhận, nhưng bản thân họ cũng không chịu vứt bỏ sở thích độc đáo vốn có. Có thể ví như họ rất thích nghe ca kịch Opera, nhưng cũng thích cả hát Karaoke. Về cơ bản, Bạch Dương thuộc về trường phái nằm giữa cái “sang trọng” và “thông tục”. Sự thích nghi của họ rất mạnh, nhưng lại gặp sao yên vậy. Trong lòng Bạch Dương luôn có một nơi có thể coi là thiên đường đang chờ đợi họ.

Người thuộc Cung Bạch Dương đặc biệt chú ý đến người có sinh lực tràn trề. Họ thích được lãnh đạo bởi chuyên gia, và sẽ không tỏ ra ngờ vực một cách tùy tiện, nhưng hễ có sự nghi ngờ thì sẽ đánh đối phương xuống tận 18 tầng địa ngục. Mà khi họ ta trở thành chuyên gia, cũng đừng nên tùy tiện ngờ vực họ, nếu như bạn không thể cho họ thấy được bằng chứng thuyết phục, có khi bạn vĩnh viễn cũng chẳng bao giờ được sự dạy bảo của họ nữa đâu.

Nếu không thể làm VIP, chẳng thà tự động biến mất còn hơn

Người Cung Bạch Dương thường vì tự tin thái quá mà hành sự bốc đồng, cũng vì thất bại do hành sự bốc đồng mà tự hủy hoại lòng tự tin. Đối với người thuộc Cung Bạch Dương mà nói, cân nhắc nhiều lần rồi mới hành động sẽ rất tốt. Trong một tập thể, Bạch Dương nếu không thể trở thành người mà nhất cử nhất động có ảnh hưởng lên toàn cục diện, họ chẳng thà tự động biến mất, vả lại sẽ đổ cho bất cứ cái cớ nào mà họ túm được. Biến mất thì cũng đã biến mất, dù sao đó chẳng phải vương quốc của tôi, họ coi mình là một nhân vật cỡ bự trong tập thể, đồng thời cũng có ý nguyện đảm đương rất nhiều trách nhiệm, họ sẽ không cho rằng bản thân ngồi không mà hưởng công lao. Nhưng một khi đã mệt rồi mà vẫn chưa thu hoạch được cái mình muốn thì tuyệt đối không như “chú ngựa nhớ chuồng”.

Lòng tự tôn của họ mạnh mẽ, một câu “nói thật” của bạn cũng khiến họ tổn thương sâu sắc và dài lâu. Nếu như bạn hỏi họ sẽ biểu diễn nhào lộn trên không chứ? trong thâm tâm họ sẽ tính toán rằng bản thân có lẽ sẽ chiến thắng nhiệm vụ đó và liền gật đầu đồng ý, nhận lời với bạn biểu diễn sau một tháng, trong một tháng này họ sẽ khổ luyện rất siêng năng. Nhưng đối với những chuyện bản thân không nắm chắc phần thắng, Bạch Dương sẽ không đến nỗi ép buộc mình ra mặt đâu.

Tình yêu là bài học lớn nhất trong đời

Bạch Dương rất dễ có cảm giác phiền chán. Trong tình yêu, bạn phải cất giấu những trò vớ vẩn đi, họ có thể chịu không nổi cái gì gọi là “khảo nghiệm tình yêu”. Đã yêu họ tức phải biết tin tưởng họ. Bất luận là nam hay nữ, họ đều rất nghiêm túc trong tình yêu. Đối với họ mà nói, tình yêu có hai loại, một loại là yêu thật lòng, còn một loại kia yêu giả vờ. Tình yêu giả vờ cực dễ phát sinh ở Bạch Dương bốc đồng, thiện cảm, nhưng nó sẽ kết thúc rất chóng vánh, vả lại sẽ giống như việc nó chưa từng xảy ra trên đời vậy. Tình yêu thật lòng là một bài học lớn nhất trong đời mỗi Bạch Dương, họ sẽ cảm giác rằng bài học này sao mà viết tới viết lui mà vẫn mãi chưa xong.

Tình bạn và tình cảm là hai cột trụ lớn mà Bạch Dương không thể thiếu. Đương khi tình yêu không có bến đỗ, họ có thể dựa vào một trong hai cây cột trụ lớn này để phát triển sự nghiệp của họ. Thậm chí khi họ 17 tuổi đã có đối tượng kết hôn rồi, nhưng đến khi 70 tuổi nếu chưa kết hôn, họ vẫn gìn giữ trong lòng rằng mình có một đối tượng kết hôn, đó chính là phong cách vui với số mệnh trời cho của họ.

Tin tưởng đứa trẻ nhỏ ranh mãnh

Dẫu cho người thuộc Cung Bạch Dương có cao lớn to xác, họ vẫn chỉ như một đứa trẻ con, họ luôn giữ được một nét ngây thơ, thậm chí trưởng thành rồi, họ vẫn tin rằng trên thế gian có sự tồn tại của tiểu yêu tinh. Có lúc Bạch Dương rất ngây ngô, nhưng chẳng phải họ không thông minh đâu, phản xạ của họ nhanh lắm đấy !

Họ có một ham muốn mãnh liệt là được làm người dẫn đầu, làm người đứng thứ hai thì miễn bàn. Bởi vậy động tác làm việc của họ rất nhanh nhẹn, ít khi thiếu quyết đoán. Họ cũng cực kỳ tự tin, lòng tin sâu sắc rằng năng lực xử lý công việc của mình thì khó ai sánh bằng. Họ cũng không đầu hàng số mệnh, dẫu cho trắc trở cứ liên tục xuất hiện cũng ít nao núng. Họ tin tưởng tất cả mọi người, rất ít khi hoài nghi người khác rằng họ có thể nào gây bất lợi cho họ hay là không, và sự dũng cảm của họ cũng giúp ích nhiều trong việc luôn duy trì là người đứng ở vị trí trước nhất.

Khi sống chung với người thuộc Cung Bạch Dương, bạn chắc chắn chú ý những điểm mấu chốt quan trọng này: họ rất thích tranh lên đầu tiên, đó là bản tính của tất cả Bạch Dương, bởi vậy có lúc bạn cần phải có tâm lý chuẩn bị. Họ nói năng hoặc làm việc đều rất thẳng thắn, rất ít khi biết nhún nhường với bạn, họ cũng rất là thành thực, chỉ cần một câu nói dối cũng rất dễ để người khác phát hiện.

Họ là người không giỏi xử lý những chi tiết nhỏ, bởi vậy, nếu như bạn muốn nhờ họ xử lý những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, chẳng bằng bạn tự làm lấy thì nhanh hơn.

4. Cung Mặt Trời Bạch Dương

Mặt trời ở vị trí Cung Bạch Dương gần như là vị trí ngoạn mục nhất, bạn có ý thức về sự phiêu lưu và tinh thần dấn thân một cách tích cực, và còn hội tụ cả tham vọng, bạn cũng có khả năng biến điều đó thành những hành động thực tế. Suy nghĩ tiến bộ của bạn khi vừa bắt đầu thường dễ gặp những phản đối của người khác, bởi vì cách nghĩ của những người bình thường tương đối bảo thủ, thiếu sức tưởng tượng; bởi vậy bạn cần một người đồng hành có vị trí cung mặt trời tại Cung Bạch Dương, hoặc người đồng đội có cung mặt trời mạnh mẽ tại Cung Bạch Dương, để cùng nhau phá bỏ những quan niệm cũ kỹ.

Và khó khăn duy nhất của bạn đó là không cách nào tìm được người cùng chí hướng như mình, vậy nên rất nhanh chóng bị suy nghĩ tương tự thay thế. Chính vì lý do đó, rất khó khiến bạn chỉ nhắm hướng đến một mục tiêu cố định duy nhất. “Toàn tâm toàn ý, luôn luôn quán triệt” là thứ mà bạn cần khắc cốt ghi tâm.

Bạn là một nhà khai phá có mùi vị của hoang dã, cũng giống như một vị quốc vương ngang ngược, sau khi thành lập đế chế vương quốc của mình, liền đem ý chỉ của mình bàn giao lại cho những người thân tín để tiếp tục phát triển nó, rất hiếm khi có chuyện tự mình hoàn tất từ đầu chí cuối những thứ do chính mình sáng lập. Bạn thích lãnh đạo người khác, xây dựng quyền hành, do đó có khuynh hướng sớm xa nhà để xây dựng những mộng tưởng, nếu không thì là việc bắt đầu sự nghiệp của chính mình.

Bạn là người thuộc chủ nghĩa lạc quan, trẻ trung và sôi động, biết cách ảnh hưởng những người khác bởi sự nhiệt huyết của mình. Nhưng nên tránh việc quá ngạo mạn hống hách, nhớ rằng không nên ép buộc những điều người khác không muốn. Trên phương diện cuộc sống, người phụ nữ Cung Bạch Dương đặc biệt thích quản lý mọi thứ, nhưng chú ý đừng phơi bày ra quá nhiều sự tự tin và năng lực, nhất là khi chung sống cùng với người đàn ông hãy tránh hành động tùy tiện mà không quan tâm đến quan điểm của người bên cạnh.

Theo chiêm tinh học hiển thị Cung Bạch Dương chi phối phần đầu của cơ thể, bởi vậy bất luận ra sao, cái chính yếu nhất vẫn là tâm trí chi phối hành vi của bạn; nhưng do Cung Hỏa Tượng (the Fire Signs) có năng lượng của lửa, cho nên bạn rất kém trong việc kiểm soát trạng thái tâm lý phấn khích; thể hiện rõ nhất là làm việc quá độ, hơn nữa không quan tâm sức khỏe của chính mình. Nếu như vị trí mặt trời xấu, cơ thể thường có hiện tượng ốm sốt, đồng thời dễ trúng gió hoặc đau đầu kịch liệt.

Hành động của Cung Bạch Dương tích cực, yêu thích cảm giác tốc độ; nếu mặt tiêu cực của bạn mạnh hơn mặt tích cực, vậy cái mà bạn đang phát triển đúng là tính cách của chú cừu rồi.

5. Cung Mọc Bạch Dương

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đep khi sinh ra là “Chiến sĩ”. Ấn tượng của bạn cho người ta một sự năng động và sảng khoái, hành động mau lẹ, nói năng rõ ràng, nếu bản thân tự cho rằng là đúng đắn chính xác thì sẽ triển khai đến cùng. Ấn tượng cho người khác về một sự nhiệt tình, sôi động. Dù cho trong lòng có chút bất an những cũng sẽ đột phá ải dù khó khăn.

Cơ thể vóc dáng tầm trung, ít mỡ béo, cơ bắp rắn rỏi. Nếu như qua tập luyện sẽ sinh ra sức bạo phát rất ghê gớm, thường tạo ra thành tích tốt trên phương diện thể thao. Có một tướng mạo rất sắc bén. Cảm giác như có một khí phách của đàn ông.

Nhưng bạn có khuynh hướng giấu sự bất an và nhược điểm trong lòng. Chỉ cần Mặt Trời và những sao quan trọng khác không ở Cung này, “Chiến sĩ” tức mặt nạ đó sẽ không còn tồn tại. Nếu bạn ý thức được điều này, bạn có thể tự nhiên cảm nhận ra, nỗi khổ sở dày vò giữa hai ý niệm “phải kiên cường bản thân” và “bản thân cũng có mặt yếu mềm”.

Những vĩ nhân có Cung Mọc Bạch Dương:

Grigori Rasputin, Douglas MacArthur, Clara Barton (người sáng lập Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ) … Những ấn tượng của những vị này cho người khác là cuộc sống mạnh mẽ và hào hùng.

6. Cung Mặt Trăng Bạch Dương

Tính cách của bạn không phải hạng xoàng hơn nữa hội tụ sự linh hoạt thích ứng căng thẳng cao độ, trên thực tế, con người bạn đầy sức sống, có sức phán đoán nhạy bén. Nhưng do tính khí bạn thường xuyên xảy ra những cơn bực bội ngẫu nhiên, và sau khi mọi thứ qua đi, bạn lại tự mình cảm thấy hối hận vì điều đó. Đó không phải bản chất của bạn như vậy, mà là do thế giới này chuyển biến quá nhanh, và bạn cảm nhận được sự thay đổi chóng mặt đó, khiến cho dây thần kinh vốn đang căng như dây đàn kia lại càng chịu thêm kích thích và điều gì đến ắt phải đến.

Khả năng trực giác trong con người bạn rất rõ ràng, khiến cho bạn có thể cảm thụ được những sự việc chớp nhoáng một cách không quá khó khăn, và bạn còn cảm thấy kiêu hãnh vì điều này, vậy nên những hành động của bạn thường xuyên dựa vào trực giác, nhưng có lúc lại ra những quyết định mang tính khinh suất thiếu đi sự suy sâu tính kỹ.

Đối với tính cách đặc biệt ở trên, khi người khác đưa ra những lời khuyên nhủ thì bạn tỏ ra không hài lòng, và điều này sẽ gây ra bất lợi cho bạn trong cuộc sống thường nhật. Nhưng có lúc nếu giỏi vận dụng điều đó thành ưu điểm và làm được những quyết định một cách quyết đoán, thường đó lại là mấu chốt giành phần thắng.

Người mẹ của bạn không bao giờ nghi ngờ và đặt nhiều kỳ vọng vào bạn, khi bạn còn nhỏ thường yêu cầu bạn làm theo những mệnh lệnh. Nhưng bạn đều không vui khi thực hiện điều đó, chính là do bạn không chịu khuất phục trước bất cứ quyền thế nào. Hoặc có lẽ do sự thay đổi vị trí tương đối của Mặt Trăng, có thể cải thiện được mối quan hệ hai bên này, nhưng khó mà phủ nhận, bạn vẫn tin tưởng bản thân mình như nó vẫn phải thế, và là người tôi làm theo cách của tôi ai nói gì mặc kệ.

Đàn ông có Mặt Trăng này, khả năng gặp được người phụ nữ thông minh rất cao, bản tính ngoan cố, không thích cuộc sống gia đình, độc lập và tự tin. Nếu vị trí Mặt Trăng tốt đẹp, nửa kia sẽ có hỗ trợ cho bạn. Cái hay là, bạn và nửa kia rất có khả năng thuộc tuýp “không đánh thì không quen”.

Nữ giới có Mặt Trăng Bạch Dương

Sinh lực tràn trề, với tinh thần chiến đấu cao của mình khiến trong con mắt người khác bạn là người can đảm không sợ chết và còn là một đấu sĩ dũng mãnh xông pha, chuyện gì cũng nhất định dẫn đầu để làm, do vậy bạn trở thành người lãnh đạo tập thể lúc nào không hay. Do tinh thần hăng hái quên mình, cho nên sự chênh lệch tốt xấu rất lớn, có thể nói cuộc đời như ngọn sóng cồn sừng sững giữa gió mưa bão táp, đương nhiên khi bạn còn trẻ cơ hội vượt hẳn mọi người rất lớn. Nhưng do quá tự tin, nên khó có cách nào tiếp nhận những ý kiến hoặc suy nghĩ của người khác, do vậy hay xảy ra xung đột và cãi cọ với người ta cũng nhiều, vì thế dễ phát sinh những vấn đề trong các mối quan hệ, điều này cần đặc biệt lưu ý ! Bạn hành động mạnh mẽ ngay cả trong thế giới tình cảm, nhiệt thành và tích cực, đặc biệt nếu có tình địch xuất hiện, lại càng phát động được tính tranh đấu trong con người bạn. Nhưng cái gọi là “điều gì đến nhanh đi cũng nhanh”, sau khi mối quan hệ ổn định tức đã không còn tranh đấu và cảm giác mới mẻ nữa, thế là tình cảm của bạn cũng nguội lạnh đi rất nhanh, sau đó lại đi kiếm tìm tình yêu mới, do vậy đặc trưng lớn nhất của Cung Bạch Dương đó là lãng mạn tuy nhiều nhưng thời gian ngắn ngủi, và dễ bị người ta ngộ nhận rằng họ trăng hoa và là người không chung thủy trong tình cảm, bởi vậy tính nhẫn nại và sự lâu bền là thứ bạn khiếm khuyết nhất. Người đàn ông mà phụ nữ này thích thì phải là người có tài năng, có lòng bao dung và hơn nữa cũng phải là người có hoài bão tham vọng lớn như bạn, nếu như gặp được người như vậy bạn ngay lập tức như lửa gần rơm, bùng cháy và khó mà dập tắt.

Nam giới có Mặt Trăng Bạch Dương

Hắn là một người đàn ông nhiệt tình và can đảm, tích cực và có tinh thần của đấu sĩ, chỉ cần gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào đoạt lấy bằng được, thậm chí ngay cả khi người con gái kia đã là vợ chưa cưới của ai đó thì hắn cũng không vội vàng, điều đó ngược lại còn kích thích được lý tưởng hoài bão lớn trong hắn, do vậy nói chung đó thật là một nhân vật nguy hiểm. Người thuộc tuýp này thích người con gái thông minh và có cá tính, như vậy mới thỏa mãn được tâm lý đại nam nhân của bản thân hắn.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Xông lên ! Phải liều mới thắng lợi !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Bạch Dương

Từ nhỏ bạn đã hiểu cách tạo ấn tượng cho người khác phải ngoái nhìn, bạn học được tính độc lập từ rất sớm, và động lực không ngừng tiến lên phía trước đó của bạn khiến bạn vui vẻ nghênh đón thách thức đầu tiên. Nhưng đừng xử trí theo cảm tính, cũng đừng xung động cảm xúc, giữ cho tâm trạng lãng mạn, và hãy phát huy sự khôn khéo vốn có của bạn đi !

Sự nghiệp của bạn

Sinh ra đã thuộc trường phái hành động. Thách thức trong công việc là nguồn động lực của bạn, tâm nguyện lớn nhất là có một ngày trở thành ông chủ ! Đừng để sự bỏ cuộc giữa chừng đánh mất đi tham vọng vốn có của mình, muốn trèo lên đỉnh của thành công ngoài việc cần sự nhiệt thành, sự nhẫn nại cũng là điều kiện rất cần thiết đúng không !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Đằng sau thành công của người thuộc Cung Bạch Dương, nói chung đều có một người hùng thầm lặng thay bạn thu dọn tàn cục đấy ! Đừng có trách cứ tại sao người ta không tham dự vào kế hoạch lớn của bạn, hãy thử nghĩ một chút cho những người bên cạnh xem, thi thoảng bạn cũng nên cùng nhau gánh vác một chút việc nhà chứ nhỉ ! Dù sao, dưới những mệnh lệnh của uy quyền, mang miếng mồi ra nhử cũng là một phương thức hợp tác rất có hiệu quả đúng không?

Tình yêu của Cung Mặt Trăng Bạch Dương

Bạn nguyện vì người mình yêu làm mọi thứ, thậm chí không tiếc hi sinh thân mình. Tinh thần đến với tình yêu không quản nước sôi lửa bỏng của bạn, khiến bạn hết lượt này đến lượt khác lâm vào những thách thức, không để cho bất cứ sức mạnh nào làm trở ngại mũi tên tình yêu của bạn được bắn ra. Chấp nhận thất bại và tiếp nhận sự thật, nó cũng không hề làm tổn hại đến thành tích rực rỡ của bạn đâu ! Hãy học tập Cung Thiên Bình trước khi làm gì đều suy nghĩ hai ba lần nhé ! Trước tiên cần làm rõ phương hướng rồi hãy xông pha cũng không muộn đâu bạn ạ !

7. Tình yêu của nam Bạch Dương

Chàng trai Cung Bạch Dương

Chàng trai Cung Bạch Dương nhiệt tình tuyệt đối, nhưng lại có mô thức tình cảm như trong truyện cổ tích; họ tự tưởng tượng mình là Hoàng tử hoặc Kỵ sĩ, còn đối phương được tưởng tượng là Công chúa hoặc con gái Thành chủ. Thay đổi góc độ nhìn nhận, nếu bạn đã có thể khiến chàng trai Bạch Dương động lòng đến mức tưởng tượng ra những nhân vật đó, vậy bạn nên hóa thân vào nhân vật và duy trì hình tượng đó.

Cậu ta là một đứa “trẻ con”, mà tất cả trẻ con đều không thích những điều đang mơ tưởng bị phá vỡ. Cậu ấy sẽ dùng tốc độ “tên lửa” để đến với tình yêu, đương nhiên cũng sẽ dùng tốc độ “ánh sáng” để tháo chạy khỏi tình yêu; có lúc, bạn đừng nên sợ hãi với sự nhiệt tình của anh chàng, có khi điều trái ngược lại đáng để sợ hãi, bởi sự phản ứng lạnh nhạt vô cảm của cậu ấy, có lẽ đang muốn biểu thị: mọi thứ đối với cậu ấy mà nói đang chẳng có một chút hứng thú cũng như chẳng có chút ý nghĩa gì nữa rồi !

Ở trên có đề cập đến từ hình dung anh chàng là “trẻ con”, đây chỉ là cách ví von, bởi có nhiều điều mà trẻ con không có nhưng cậu ấy có như: hay ghen, ham muốn chiếm hữu mạnh, không tùy tiện tin vào nửa kia. Tuy vậy, anh chàng cũng rất đáng để tin tưởng, bởi họ có một lòng chuyên tâm, chân thành với tình cảm, hơn nữa cho đi một cách nhiệt tình. Khi đối mặt với tình cảm, rất nhiều người đều không tin rằng có chuyện “gương vỡ lại lành” (ý chỉ sự đoàn tụ sau khi đổ vỡ), nhưng cậu ấy lại tin, hơn nữa còn chờ đợi.

Anh chàng có tính khí dễ nóng nảy. Trong tình cảm, cậu ấy bắt buộc phải chiếm vị trí chủ đạo, nếu không cậu sẽ tức giận, mà khi đã tức lên thì hệt như đứa trẻ con, ngang ngược không nói lý lẽ. Không phải cậu ấy không có trách nhiệm, chẳng qua trong nhiều chuyện độ nhiệt tình lại chỉ được có vài phút, bởi vậy, việc duy trì được sự đam mê và sự thích thú của cậu ấy trong tình cảm là vô cùng quan trọng; hãy duy trì phong thái “thục nữ” của bạn, chăm sóc cho anh chàng như kiểu chăm sóc “đứa con”, nghe những gì cậu ấy nói, để cậu ta nắm quyền hành, đừng phá vỡ khí khái đàn ông của anh chàng.

Chuyên tâm một lòng, dũng cảm tiến lên

Anh chàng là một người có tấm lòng thoáng rộng, xứng đáng để đặt niềm tin, vẻ ngoài trông có vẻ cho cảm giác rất an toàn, thực tế trong lòng đầy những cảm giác phiêu lưu, bởi anh chàng muốn trở thành người hữu dụng, ngoài ra, sự nhìn nhận của anh chàng trong tình yêu khá bảo thủ, anh ta thích người con gái với dáng vẻ tự nhiên không giả tạo, biết quan tâm chăm sóc hơn nữa giỏi nắm bắt tâm lý người khác.

Người hùng can đảm và yêu thích mạo hiểm

Rất có tài năng lãnh đạo, là đối tượng để cho mọi người cậy nhờ đó. Nhưng có tính thích phiêu lưu, rất có phong cách của người anh hùng, bởi vậy rất có duyên với người khác giới, thích người con gái chu đáo dịu dàng và hiểu cách lo nghĩ thay cho người khác, bởi nhờ vào việc đó có thể phát huy được bản sắc đàn ông của cậu ta.

Bướng bỉnh khó bảo nhưng có chủ kiến

Chuyện gì cũng nghiêm túc, nhưng thực ra tính khí rất trẻ con, tính cách thẳng thắn không vòng vo, vui buồn luôn bày ra ở cửa mặt, khi anh chàng thích một người con gái, sẽ cố tình chọc ghẹo, gây khó dễ cho cô ấy. Không thích người con gái cứng đầu, hay người con gái tính tình quá hiền dịu, đối tượng anh chàng nhắm đến là người con gái mà trong chuyện gì cũng có thể “phụ họa” được theo cậu ấy.

Bình tĩnh, tràn đầy lòng chiến đấu

Vẻ ngoài cho người ta cảm giác đơn giản, thực ra trong lòng như sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, tràn đầy lòng chiến đấu, đặc biệt là khi có tình địch xuất hiện, sẽ có khả năng khơi gợi lòng quyết tâm giành chiến thắng của anh chàng nhất đó. Cậu ta thích người con gái có hiểu biết, hai bên có thể có những chủ đề chung, kích thích sự phát triển cho hai bên, nhưng cần phải tuân thủ các lễ tiết.

Đàn ông Cung Bạch Dương

Người đàn ông Bạch Dương được mệnh danh là đứa con của Sao hỏa, bản tính vốn thích sự thách thức và cảm giác chinh phục, bởi tính cách thẳng thắn không quanh co của anh ta sẽ giúp bạn hiểu rõ rốt cục anh ta yêu hay không yêu bạn, nhưng nếu gặp phải một chú cừu không hiểu tình cảm, vậy bạn phải dùng chút tâm tư cho chàng trúng vào “tiếng sét ái tình” của bạn ! muốn ám thị với đàn ông Bạch Dương không cần phải quá lén lút, sự dũng cảm và rõ ràng có vẻ đem lại nhiều hiệu quả, bạn cũng có thể tìm cơ hội thích hợp giả đò không cẩn thận mà ngã vào người anh ấy, nhưng nếu là người sợ đau thì dùng chiêu này: “không cẩn thận làm đổ một thứ gì lên người anh ta”, người đàn ông Bạch Dương thông minh sẽ hiểu ý của bạn đó. Nhưng trường hợp này nên nhớ đừng bao giờ dùng nước nóng hay những loại chất lỏng gây hại cho cơ thể.

Với đầu óc nhanh, có thể ra quyết định tức thời của nhà lãnh đạo tuyệt vời. Từng trải với nhiều sự khó khăn, con tim dũng cảm như sắt thép và không dễ bị đánh gục. Những thứ muốn có sẽ nắm chặt không buông, thậm chí đôi tay đầy những chai sạn cũng gắng sức đạt thành mục tiêu. Có sinh lực, thường chỉ muốn dũng mãnh xông pha. Tự tin rằng mình nhanh hơn bất kỳ ai. Thích ra mệnh lệnh, một dáng vẻ tự cho mình cao siêu hơn người.

Người đàn ông Bạch Dương, tên gọi của anh ấy là anh hùng. Tự cổ chí kim, anh hùng đều thích mỹ nhân, bởi vậy nếu bạn là “mỹ nhân”, vậy hãy mau chóng đến với chàng đi ! người đàn ông Bạch Dương thích người phụ nữ của họ giống như chú mèo, nhưng phải là thứ mèo cao quý – mèo Ba Tư. Yêu phải người đàn ông Bạch Dương hãy ghi nhớ quan niệm có phần xuẩn ngốc: “em là duy nhất của tôi”, vào lúc thích đáng hãy tạo dựng một số tình địch “giả”, tung một chút hỏa mù, anh hùng sẽ mãi không thể qua nổi ải mỹ nhân của bạn.

Người đàn ông này với Sao bảo hộ là Sao Hỏa, bởi vậy Bạch Dương là Cung của Mùa Xuân, nên tính cách họ vui vẻ, nhiệt tình, làm gì cũng với động lực tích cực, nhưng khiếm khuyết là sự suy sâu tính kỹ, luôn chỉ có độ nhiệt tình được “dăm phút”, thường thì hay gặp Bạch Dương với thứ “tình yêu sét đánh”, hễ anh ta thích một người con gái, anh ta sẽ để mắt chặt lấy “con mồi” không buông, cho đến khi nào có được trong tay mới thôi.

Thường mà nói, cảm xúc của đàn ông Bạch Dương đều phản ánh khá trực tiếp, do vậy người phụ nữ thích mơ mộng, không hay câu nệ tiểu tiết lại dường như rất phù hợp với người đàn ông này, nếu như bạn đã thích người đàn ông Bạch Dương, ghi nhớ rằng đừng bao giờ rơi vào tình yêu với anh ta quá nhanh, cách hay nhất là cứ cho anh ta quay mòng mòng một thời gian, duy trì một cự ly và thời gian nhất định, hãy quan sát anh ta thật kỹ càng rồi hẵng tính chuyện có nên tiếp nhận anh ta, như vậy anh ấy mới cho rằng tình cảm có được không dễ dàng do đó mà rất trân trọng, mà việc yêu đương với đàn ông Bạch Dương thường rất “phê”, bởi họ sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm giác lãng mạn khó quên.

Trái tim cô đơn – Đàn ông Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương cũng thể hiện một sự phong lưu không khuôn phép, họ dường như sống rất khoáng đạt, tự do thoải mái. Họ chả bao giờ lo về thời tiết ngày mai là nắng hay mưa, cũng chưa từng đắn đo rằng ngày mai có túng quẫn hay không. “Dù sao Trời có sập xuống, vẫn có người đỡ mà”, đàn ông Bạch Dương mãi mãi với dáng vẻ không gò bó, câu nệ.

Bryce một người nước Anh sinh tại Cung Bạch Dương, anh ta chính là hình mẫu “điệp viên 007” mà chúng ta vẫn biết. Khi Bryce còn trẻ cao lớn đẹp đẽ, dáng vẻ phi phàm, nhưng lại là một gã trăng hoa, trong một thời gian dài, anh ta duy trì một cuộc sống hào hoa sang trọng nhờ vào những kĩ nữ cao cấp nhất tại Paris. Fleming vào năm 1930 phát hiện ra anh, và tiến cử anh gia nhập vào Cơ quan Tình báo Anh Quốc.

Trong sự phong lưu không khuôn phép của đàn ông Bạch Dương là một tình yêu đam mê, nông nổi, mãnh liệt, hướng đến sự kích thích nhất. Đàn ông phong lưu thích “ngập” trong vòng vây của những người phụ nữ xinh đẹp, cũng thích vô số phụ nữ vây quanh anh ta. Đàn ông phong lưu không chuyên tâm trong tình cảm, đương nhiên, họ giỏi chạm đến nỗi lòng của người con gái, và hiểu cách dùng những hành động thực tế để khiến người con gái mủi lòng, cách thức biểu đạt tình yêu cũng luôn có tính công kích mạnh mẽ, khiến cho người con gái khó lòng ngăn cản. Những người con gái không đủ kinh nghiệm sẽ vẫn luôn bị mê hoặc bởi người đàn ông phong lưu, và nhanh chóng nương thân vào họ.

Trên thực tế, đàn ông Bạch Dương phong lưu không khuôn phép, chẳng qua chỉ để che đậy trái tim cô đơn của họ.

Nói cũng kỳ lạ, đàn ông phong lưu có nhiều người phụ nữ vây quanh, lẽ ra phải cảm thấy rất vui vẻ, nhưng họ thường cảm thấy cô đơn, cô quạnh, cảm giác này còn ngày một gia tăng mạnh mẽ khi tuổi đời ngày càng trưởng thành.

Hoặc có lẽ, đàn ông phong lưu đã nếm trải đầy đủ sự đắng chát của trò chơi tình ái, lúc này càng hi vọng có một người phụ nữ thành thục với sự dịu dàng, quan tâm, giỏi nắm bắt tâm lý để bầu bạn, để cùng tạo dựng một gia đình yên ổn, vững vàng.

Đàn ông Bạch Dương phong lưu không khuôn phép rất giàu lòng chính nghĩa, có dũng khí và dám đối diện với cuộc đời, chí tiến thủ của họ luôn rất ăn nhập với cuộc sống hiện đại. Tuy rằng sự nghiệp thuận lợi, tiền tài mỹ mãn, nhưng khuynh hướng cái tôi mãnh liệt khiến họ luôn tùy tiện, độc đoán, làm gì ai nói cũng mặc kệ, do đó không nghe những lời khyên nhủ của người khác, đem bản thân cô lập chính mình. Bởi vậy, đàn ông Bạch Dương thường thở dài mà rằng: cuộc đời ngắn ngủi đầy những đau khổ, cứ hợp rồi lại tan. Đàn ông phong lưu đúng là cô đơn nhất.

8. Tình yêu của nữ Bạch Dương

Con gái Cung Bạch Dương

Người con gái Cung Bạch Dương đi theo con đường riêng, bạn muốn theo đuổi cô nàng, trước tiên bạn phải đuổi kịp cô ấy, hơn nữa khung hình đầu tiên lọt vào mắt nàng phải được trau chuốt kỹ càng, đừng để nàng phát giác được, nhưng thử hỏi có mấy ai đuổi kịp được nữ Bạch Dương? Cô ấy cũng có người tình trong mộng chứ không phải không, cô nàng luôn chờ đợi “bạch mã hoàng tử”, hoặc chàng kỵ sĩ đến giải cứu mình ra khỏi những chông gai xiềng xích trong cung điện lầu các, nhưng nếu thực tế có một người như vậy, đó hẳn là người mạnh mẽ hơn nữ Bạch Dương. Tuy cô ấy ngang ngược bướng bỉnh, nhưng cũng mong chờ được sự chinh phục của người hùng, mong chờ chàng đến cúi đầu trước mặt mình, dùng ánh mắt đầy tự tin và tình ý nhìn thẳng vào mắt mình.

Đừng nghĩ người con gái này sẽ đánh mất sự tự kiêu và tự tin, cũng đừng nghĩ áp đặt được cô ấy, càng đừng nghĩ có thể đặt cô ấy ở phía sau cánh gà, còn nếu thật sự cô ấy muốn làm vậy, có lẽ trước tiên bạn cần học là đừng nhớ nhung cô ấy, bởi có thể bạn sẽ đánh mất cô ấy bất cứ lúc nào, hơn nữa mỗi lần bạn nhớ nhung sẽ là mỗi lần đau lòng.

Đừng nhầm lẫn rằng khi có được tình yêu của nữ Bạch Dương, hoặc đã kết hôn với cô ấy, bạn đã có quyền dùng dây trói buộc cô ấy, treo đằng trước mặt cô ấy tên của bạn, tốt nhất là nghĩ bạn cũng đừng nghĩ, vì cô ấy sẽ thông qua đó mà li hôn bạn; cô ấy muốn tự do, đó là điều tuyệt đối, và bạn chỉ còn nước tin tưởng cô ấy, cũng giống như cô ấy tin tưởng bạn thôi. Nữ Bạch Dương không biết đến những chiêu trò lừa dối, hơn nữa nếu yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên, cho đến tận bây giờ cô ấy vẫn cảm thấy sự ngọt ngào đó.

Cung Bạch Dương lãng mạn yêu đến đỉnh điểm bỏ quên cả bản thân

Tính cách không thích trói buộc, nhiệt tình, thẳng thắn, tự lập. Vốn có tài lãnh đạo nên cô ấy luôn hoàn thành mục tiêu khá chóng vánh, và tỏ ra tự hào khi mình thể hiện tốt hơn nửa kia của mình. Cô ấy thích có cho mình những thứ lấp lánh kích thích, và trong mọi chuyện đều sẽ gắng hết sức theo cách của mình. Nữ Bạch Dương vẫn luôn cần những thách thức mới mẻ để duy trì sự hứng khởi, những thử thách có thể vượt qua một cách dễ dàng thường cho khiến cô ấy thấy nhàm chán, nhạt nhẽo. Với cô gái này, những lo lắng nhỏ nhỏ trong tương lai là thể hiện một đời sống khỏe khoắn.

Cô ấy muốn nửa kia của mình có tính cách bùng nổ, có thể khiến cô nàng phát tán càng nhiều ánh sáng và năng lượng hơn. Những anh chàng mềm yếu, không có bản lĩnh đàn ông sẽ không bao giờ cưa đổ những cô nàng này. Nữ Bạch Dương cực lãng mạn, yêu nhiệt tình, một khi đã bị đối phương chiếm trọn, cô nàng sẽ toàn tâm toàn ý cháy hết mình, quyết đem trọn con tim và trí tưởng tượng cho mối tình này.

Dưới một vẻ ngoài mạnh mẽ, nội tâm con gái Bạch Dương ẩn chứa cái tôi yếu mềm khao khát tình yêu. Những lo lắng và sợ hãi tất cả đều đến từ nỗi hoài nghi liệu đối phương có dám chấp nhận mình hay không?

Nữ giới Cung Bạch Dương

Tính cách nữ Bạch Dương quả quyết, rất hiếm khi do dự hoặc khúm núm. Khi phải ra quyết định lựa chọn, họ thích mình là người dẫn đầu, những rất dễ khinh suất, dễ hối tiếc, hoặc phải đánh trả một cái giá nào đó. Nữ Bạch Dương không những order món ăn nhanh chóng, ngay cả mở cửa xe, trả hóa đơn cũng đều tự mình làm tự mình trả.

Khi tức giận, họ thường không có tâm lý che đậy rằng mình không giận, còn thể hiện ra một cách khá thẳng thắn, hơn nữa cả vú lấp miệng em, dùng những lời lẽ sắc nhọn như những mũi kim châm vào tim người khác, họ hoàn toàn không để ý gì đến người ta sẽ nghĩ gì về mình. Gan dạ, tích cực, cảm xúc hóa, vô cùng bá đạo, đó nhất định là Cung Bạch Dương, một người thuộc trường phái hành động theo bản năng.

Bất luận là khi nào cũng đều rất xông xáo, nỗ lực không mệt mỏi cho tương lai. Thường giữ một trái tim vui vẻ, ngay cả khi có xích mích gì với người khác, ngay ngày hôm sau lại tỏ vẻ như chưa có gì xảy ra hết. Một đôi chân tích cực theo đuổi mục tiêu. Dễ giận dữ. Một khi bị coi thường sẽ ngay lập tức như phát rồ. Chủ nghĩa cái tôi với một cái miệng thích đào bới nỗi khổ của người khác, thường khiến những người xung quanh bị họng súng liên thanh đó bắn cho lên bờ xuống ruộng. Tính cách hấp tấp, thường hay vội vàng.

Theo đuổi đỉnh cao – Nữ giới Cung Bạch Dương

Nữ Bạch Dương hiếu thắng, theo thần thoại Hy Lạp, Sao bảo hộ của Cung Bạch Dương là Sao Hỏa. Nữ Bạch Dương kế thừa bản tánh bốc đồng, nhiệt tình và kiên nghị không khuất phục. Lòng tự tôn cao khiến trong mọi mặt cuộc sống đều thể hiện tính cách hiếu thắng hơn thua, và một người nữ hiếu thắng thường rất coi mình là trung tâm.

Tính tự lập của người nữ hiếu thắng rất mạnh, họ thích cuộc sống không câu nệ không gò bó, theo đuổi một tình yêu tự do lãng mạn. Khi ở cùng họ, bạn sẽ không cảm thấy họ mềm yếu hoặc cần được ve vuốt. Trên thực tế, họ cực kỳ mạnh mẽ, cũng vô cùng tự tin. Trong con mắt người nữ hiếu thắng, những người phụ nữ có một sự nghiệp không thành công so với người nam giới, nguyên nhân chính ở chỗ không phải người phụ nữ không nỗ lực bằng mà bởi phụ nữ luôn đặt gia đình là số một, sự nghiệp chỉ là thứ yếu nên bị thiếu ý chí nỗ lực cầu tiến, do đó mà không dễ thành công.

Người nữ hiếu thắng từ nhỏ đã ôm ấp câu nói: “những gì người khác có thì mình cũng phải có”. Trong cuộc sống, họ chưa từng bỏ qua bất cứ cơ hội nghênh đón thách thức nào. Mục tiêu họ đã định thì khó lòng từ bỏ, không ngại dù đó là mục tiêu khó đạt được như thế nào.

Nữ hiếu thắng rất mạnh mẽ, luôn thích thể hiện bản thân, họ không sợ trời không sợ đất, họ hay ăn vận đồ đàn ông, nhét côn túi quần, quậy khắp nơi.

Tính cách tạo nên số phận. Nữ giới Bạch Dương hiếu thắng tuy cũng khát khao sự nồng nàn, lãng mạn của tình yêu, tuy với cái tôi mãnh liệt luôn có khuynh hướng khiến người ta chịu không nổi. Sâu trong tâm hồn, họ cho rằng: “đàn ông nên chủ động nịnh đầm phụ nữ”, bởi rõ ràng họ thích chàng, nhưng lại xấu hổ không dám thổ lộ, thậm chí còn mang cái điệu bộ ghét người ta, điều đó khiến chàng thất vọng mà thoái lui. Đồng thời, họ có lòng tự trọng và ghen tuông mạnh mẽ. Khi nữ Bạch Dương chọn người yêu, thường yêu cầu đối tượng của mình trong bất cứ phương diện nào cũng phải nổi trội hơn so với người yêu của những người bạn của họ. Nhưng, dù sao nữ hiếu thắng lại cực giỏi trong việc chăm nom gia đình, nếu làm chồng của họ bạn sẽ bớt đi ít nhiều lo toan.

9. Tình yêu của Bạch Dương và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Bạch Dương và Bạch Dương

50% Bạch Dương
VS Bạch Dương
50%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 90 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi khá lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều cùng thuộc chòm sao Bạch Dương, quan niệm, suy nghĩ, cách làm đều rất giống nhau, cũng rất dễ dàng sản sinh ra những cảm giác cộng hưởng đến từ sự ăn ý; hễ mà “tiếng sét ái tình” đánh tới, sự tiến triển sẽ rất nhanh chóng và còn nồng nhiệt nữa, hai bạn đều tràn trề sức sống tuổi trẻ, là một cặp đôi nồng cháy thuộc tuýp hành động.

Nếu hai bạn đều sinh đôi, năng lượng hai bạn bộc phát ra sẽ rất mạnh mẽ, sẽ hơn những cặp thông thường bội phần; còn nữa là tình yêu của hai bạn rất nồng nàn, chất lượng cũng cao hơn người bình thường nhiều.

Những điều lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Người chòm sao Bạch Dương vốn có tố chất của người lãnh đạo và cầm quyền cùng tính cách mạnh, bởi vậy hai bạn thường dễ vì tranh nhau quyền làm chủ mà dẫn tới những tình huống nảy lửa; nữ Bạch Dương đa phần hướng ngoại, tận tâm với sự nghiệp, mà nam Bạch Dương có thể chẳng thèm ăn cơm nóng hổi nhà nấu, nhưng không thể về nhà mà không có sự ấm cúng!

Tuy rằng những cuộc tranh chấp của hai bạn nhiều, nhưng nếu nền móng được cả hai xây dựng vững chãi, tin rằng phong ba đến nhanh, trời quang mây tạnh cũng nhanh thôi.

Ngoài ra, đối với tính có mới nới cũ của cả hai mà nói thì lúc nào cũng cần duy trì “độ sôi” của sự mới mẻ, đó sẽ là bí kíp để duy trì tình yêu của hai người đó!

2. Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

54% Bạch Dương
VS Kim Ngưu
46%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 68 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 75 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn thuộc về cặp đôi theo cốt truyện “bệnh nhân cấp tính đụng phải bác sĩ mãn tính” – ý muốn nói những hành động chậm chạp không bắt kịp với những sự việc cấp bách, trong đó Bạch Dương thì nhiệt tình như lửa, thay đổi xoành xoạch, gặp phải một Kim Ngưu bị động và bảo thủ, khiến lúc nào cũng tựa như việc kéo đầu một chú bò cứng cổ, thể hiện một sự không liên quan, nhưng nếu như xem những nhân tố và khía cạnh khác mà nói thì cặp đôi này cũng không đến nỗi nào.

Đặc biệt là khi nam Kim Ngưu “tấn công” nữ Bạch Dương, thường xuất hiện tình cảnh chậm nửa nhịp, nhưng do vị trí của hai Cung lân cận nhau trong Mặt phẳng Hoàng đạo, nên vẫn còn có những độ lý giải nhất định; chỉ cần nữ Bạch Dương có khả năng chịu đựng, ngược lại cũng sẽ tạo thành cặp đôi cũng khá hợp.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng Cung Bạch Dương vốn chiếm ưu thế hơn, nhưng đối với cô nàng Kim Ngưu vững vàng và chín chắn thì luôn phải có sự kiên nhẫn, và khi bạn tỏ tình thì đừng nên yêu cầu nàng Kim Ngưu phải có câu trả lời ngay lập tức; cũng đừng nên chuyện gì cũng bắt ép cô ấy tuân theo những tiêu chuẩn của bạn. Tuy rằng Kim Ngưu một mực ngoan cố, nhưng nên chú ý việc “đón ý cho vừa lòng tính khí của cô nàng” đấy! có như vậy cô nàng mới ngoan ngoãn nghe theo lời bạn.

Khi bạn cần, nàng Kim Ngưu đều chực chờ bên cạnh bạn, bạn có thể bất chấp mọi thứ mà thư thái tình cảm, tận hưởng sự cho đi không điều kiện và không hối tiếc của cô ấy! Kỳ thực nếu hai người tiến triển mối quan hệ này từ công việc, sự hi vọng sẽ càng nhiều.

3. Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử

44% Bạch Dương VS Song Tử 56%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 79 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Một cặp khá đẹp đôi
☆☆☆

Giải thích:

Cặp đôi giữa bạn Bạch Dương thuộc tính hỏa và Song Tử thuộc tính gió, đồng thời hai bạn cũng đều thuộc về Cung Dương tính, vị trí cũng gần kề nhau; tính cách và mô thức hành vi cũng có sự liên kết. Sự nhiệt tình, tích cực của Bạch Dương và sự thay đổi tài tình, phản ứng nhanh của Song Tử, khiến cho cả hai rất dễ thu hút lẫn nhau. Do bản thân Song Tử có tính cách “trở mặt” nhanh như chong chóng, bởi vậy khi ở trước mặt họ, Bạch Dương có thể không cần phải làm cho ra vẻ để dấu đi tham vọng hay hoài bão của mình, vì họ sẽ hiểu và ngưỡng mộ cá tính phiêu lưu và sôi nổi của bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạch Dương vẫn cứ thích ở vị trí số một và giành quyền dẫn dắt, khi gặp được Song Tử, vô hình chung lại ở “cửa dưới”; vì bạn là chú cừu nhỏ thích xông xáo với tình yêu, họ thì giống như chú sơn dương nhảy nhót và nhạy cảm, bạn có thể sẽ cảm giác có chút không khí ngột ngạt. Nhưng, đối diện với Cung Song Tử đa tầng biến hóa, vốn rất khó nắm bắt, chi bằng thay đổi thói quen thích xông pha dẫn đầu của bạn, hãy kéo họ về làm đồng minh; ví dụ như cùng nhau cấu tưởng, nghĩ ra những thứ mới mẻ hay những hành động phiêu lưu, dù sao hai bạn cũng đều là những người thuộc chủ nghĩa lý tưởng dám nghĩ mà cũng dám làm.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng có thể xem đối phương là đối tượng rất tốt để học tập và để tiến xa hơn, thậm chí bạn cũng có thể sẽ còn vượt mặt họ đấy !

4. Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải

58% Bạch Dương VS Cự Giải 42%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 52 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 47 điểm
☆☆☆ Một cặp cần nỗ lực duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Một đằng Bạch Dương bộc trực, hướng ngoại kết hợp cùng Cự Giải hướng nội, hay cảm xúc hóa, sẽ có nhiều điều phải đau đầu đấy. Cự Giải hầu như đều nhạy cảm và thiếu đi cảm giác an toàn, khi gặp những chuyện không vừa lòng, trực giác mách bảo chính là “bỏ chạy”, nó hoàn toàn trái ngược với Bạch Dương khi xác định được mục tiêu thì xông xáo không hề nao núng, những điều này dễ thể hiện sự kém hòa hợp.

Vì sự khác biệt lớn trong tính cách, mô thức hành vi, logic trong tư duy nên sản sinh ra nhiều vấn đề … Về cơ bản không phải thuộc về khởi đầu có giống nhau hay không, mà đó là mối quan hệ chỗ đứng hoàn toàn khác nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng Bạch Dương chiếm vị trí thượng phong so với Cự Giải, điều này ít nhiều thỏa mãn được cái ham muốn đi tiên phong tiềm tàng của bạn; nhưng cái thói quen theo đuổi thách thức mới lại có khả năng khiến bạn đứng núi này trông núi nọ, khiến cho mối quan hệ của hai người rất không ổn định. Giả như bạn muốn tiếp tục duy trì, chỉ chừng nào phát huy được bản lĩnh không đánh cũng thắng của bạn, thái độ yêu thương và tôn trọng đối với Cự Giải, tin rằng rất dễ để bạn đạt được mục tiêu.

Có lẽ Cự Giải không phải là người tình theo tiêu chí của bạn, trên thực tế, họ cũng có thể chẳng có tham vọng hoặc tính hành động nào, ngay cả việc thề thốt khi yêu cũng đều phải suy nghĩ dăm lần bảy lượt; và thường thì kết luận cuối cùng của họ cũng sẽ là từ chối người khác và vứt bỏ bản thân, sau đó lại tìm một đối tượng mới, tiếp tục bắt đầu một hành trình “khổ não” khác.

Ngoài ra, trước tiên đừng ngại từ phương diện sở thích giống nhau hoặc từ bạn bè để tiến tới tình yêu, có thể lúc đó sẽ có được sự hòa hợp ban đầu.

5. Tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử

48% Bạch Dương VS Sư Tử 52%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 97 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 95 điểm
☆☆☆ Một cặp trời sinh ☆☆☆

Giải thích:

Hai Cung Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc tính Hỏa, khi mới vừa gặp nhau, trong mười đôi có đến chín đôi nảy sinh “tiếng sét ái tình”, nó như thỏi năm châm hút cả hai lại với nhau, họ yêu từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời tiến triển tình cảm không những nhanh mà còn nồng nàn. Quan niệm và tính cách của đôi bạn tương tự nhau, là một cặp đôi với tình yêu rực lửa lại chói lòa.

Sự thật thà, thẳng thắn và bá đạo của Cung Sư Tử quá đủ để “đốn đổ” Bạch Dương, phong cách lớn lối của Bạch Dương cũng rất hợp với khẩu vị của Sư Tử. Sức hấp dẫn giữa hai người, thường thì đó là thuộc về bản chất hơn nữa cũng chả cần phí công tốn sức gì sất, chỉ cần làm rõ tình cảm của cả hai bên, độ sôi của hai người có thể duy trì và không hề thuyên giảm.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mặc dù là một cặp trời sinh, song do vì tính cách của hai người đều rất mạnh mẽ, nên thi thoảng cũng sẽ xảy ra tình huống xung đột do tranh quyền làm chủ hoặc áp chế đối phương theo bản năng; ngay cả có xảy ra như vậy, việc sinh ra kết cục không thể cứu vãn lại không gặp nhiều. Nếu như đem chuyện đó làm thành những cuộc nói chuyện thông thường, đó cũng là điều rất hay.

Về cơ bản, Bạch Dương và Sư Tử đều không “ghi sổ thù vặt”, đây là điểm có lợi nhất cho mối quan hệ. Bởi thế trong tình yêu của hai người, nồng nhiệt có, cãi cọ nảy lửa có, nhưng khó mà xa rời đối phương. Nhưng nên ghi nhớ rằng đừng nên “tranh cãi quá đà”, lúc đó ngay cả có hợp đến mấy thì tình yêu sẽ “càng cãi càng vơi” đi đó !

6. Tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ

40% Bạch Dương VS Xử Nữ 60%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 61 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Một đôi cần cố gắng hiểu nhau hơn ☆☆☆

Giải thích:

Sự khí khái hào phóng của Bạch Dương chẳng có điểm nào giống với sự tỉ mẩn cùng với thần kinh nhạy cảm của Xử Nữ. Hầu hết các Xử Nữ đều rất khó khăn để có hứng thú với Bạch Dương – người mà thích hạ quyết định nhanh lại trông có vẻ tích cực và mạnh mẽ; tuy rằng Bạch Dương có khả năng sẽ bị sự tận tình, quan tâm chăm sóc của Xử Nữ thu hút, nhưng Bạch Dương lại không thể hiểu nổi: tại sao mà Xử Nữ cứ so đo tính toán với những thứ vụn vặt “chẳng quan trọng” gì cả chứ?

Nếu muốn duy trì sự lâu dài của tình yêu này, chắc hẳn sẽ cần có một chút phép màu đấy.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạch Dương – bạn có khả năng khó mà nhẫn nhịn nổi những tư tưởng tỉ mỉ chu đáo đến từng chi tiết và có phần tủn mủn của Xử Nữ, hơn nữa sự háo thắng của bạn cũng khó lòng chấp nhận sự thật rằng mình bị lép vế hơn; đặc biệt là khi mà Xử Nữ bình thản chỉ trích một cách chua ngoa với những khuyết điểm của bạn, điều đó đơn giản càng khiến bạn “nóng mặt” kinh khủng !

Lời khuyên với bạn: nếu bạn muốn theo đuổi người chòm sao Xử Nữ, tốt nhất vẫn là nên thay đổi bản thân, “điều chỉnh” lại một vài tính cách của bạn, nhân nhượng với Xử Nữ vì đó là người mà luôn tự cho mình là đúng và lại mạch lạc rõ ràng, đặc biệt nhất là cần chú ý đến thứ “bệnh sạch sẽ” trong tâm hồn cũng như đạo đức của họ; nếu như làm không được những điều đó, chỉ e con đường hai bạn đi chung sẽ rất gập ghềnh đó !

7. Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình

50% Bạch Dương VS Thiên Bình 50%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 85 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 85 điểm
☆☆☆ Một đôi cũng khá hợp ☆☆☆

Giải thích:

Cung Bạch Dương nằm ở vị trí tạo nên một góc 180 độ so với Cung Thiên Bình trong Mặt phẳng Hoàng đạo, đây là hai Cung đối lập nhau; ngoài việc hai người cùng thuộc Cung Dương (Nam) tính ra, tất cả các mặt khác đều hoàn toàn trái ngược nhau.

Bạch Dương mạnh mẽ rất yêu thích phẩm vị và mỹ cảm của Thiên Bình, nhưng chịu không nổi việc Thiên Bình thường xuyên yêu cầu quá cao và cũng không tiếc công sức “tỉa tót”; hơn nữa việc gì Thiên Bình cũng đều suy đi nghĩ lại, thể hiện một sự thiếu nguyên tắc, thiếu chủ trương. Mặt khác, Thiên Bình cũng đối với cái tính không biết giấu những cảm xúc hỉ nộ ái ố của Bạch Dương trong mọi việc, họ xem đó là những biểu hiện lỗ mãng và không được thông minh cho lắm.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Khi mới vừa bắt đầu mối duyên tình, có thể do vì hai người hoàn toàn trái ngược về nhiều thứ mà có sự thu hút lẫn nhau, bởi lẽ có khả năng do ai cũng tìm được sự khiếm khuyết của bản thân ở đối phương; nhưng dần dà sau này hai người cũng sẽ phát hiện ra, đúng là hai người chả có điểm gì chung với nhau cả, nên sự ngăn cách trong tư tưởng sẽ ngày càng sâu thêm.

Nếu muốn có sức hút mà không gây ra những “sát thương”, chỉ có một cách duy nhất đó là học tập lẫn nhau, lấy dài bù ngắn; còn nữa là đừng để mối quan hệ tiến triển đi quá nhanh, nếu không sẽ khiến hai người dễ hình thành nên cảm giác chán ngán, mà sẽ sinh ra sự đối lập hoặc đối kháng của hai thái cực khác nhau. Thực ra thì sự thanh lịch và điềm đạm của Thiên Bình đáng để bạn học tập đó, yêu họ chả có gì là không tốt cho bạn cả !

8. Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Yết

60% Bạch Dương VS Thiên Yết 40%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 60 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 70 điểm
☆☆☆ Một cặp cần nỗ lực trong việc cùng nhau xây dựng mối quan hệ ☆☆☆

Giải thích:

Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Yết có nét hao hao giống với cặp đôi Bạch Dương và Xử Nữ, đều cần đến những điều kỳ diệu. Nếu xem xét dưới góc độ Cung, góc độ của hai bạn không được đẹp, khoảng cách so với nhau cũng quá xa; một người là Hài Tử Vương (vua trẻ con), một người là Thiên Vương, tranh đấu vất vả đấy !

Nhưng, vận mệnh thường hay trêu đùa người ta, Bạch Dương rất dễ bị hấp dẫn bởi khí chất mê hoặc, quyến rũ bí ẩn của Thiên Yết, và còn khiến thôi thúc Bạch Dương sinh ra ham muốn chiến đấu để chinh phục Thiên Yết nữa kìa.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Một đằng với sự nhiệt tình hăng hái của Bạch Dương và một đằng với vẻ “trong nóng ngoài lạnh” của Thiên Yết, có khả năng dẫn tới một sự đam mê trong ngắn ngủi, nhưng thời gian dần dà thì thể hiện rõ những tính cách khác biệt của mỗi người. Tuy rằng nói bạn “ăn đứt” được Thiên Yết, nhưng Thiên Yết nào có dễ dàng khuất phục bao giờ? Bởi vậy, nếu như hai người muốn giữ mối quan hệ bền vững trong lâu dài, việc học tập bao dung lẫn nhau là việc tối quan trọng. Bồi đắp những sở thích chung mang tính tự nhiên cũng là một cách rất tốt, nó giúp nhiều cho sự trao đổi và gắn kết giữa bạn và Thiên Yết.

Hãy ghi nhớ: nếu tình huống đến mức phải chia tay đi nữa, tốt nhất vẫn là “chia tay vui vẻ”, nếu không bạn sẽ có một kết cục rất khó coi đó !!!

9. Tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã

52% Bạch Dương VS Nhân Mã 48%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 92 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 99 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi được Trời tác hợp ☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc Cung có thuộc tính Hỏa, lúc mới gặp nhau nhau lần đầu cả hai tỏa ra một sức hút với nhau như hai thỏi nam châm trái chiều và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự tiến triển sau đó rất nhanh gọn và còn nồng thắm. Cũng bởi tính cách hai người gần giống nhau, nên sẽ là một cặp đôi của tình yêu và rất đẹp mắt.

Bạch Dương xông xáo vô cùng lại theo đuổi tính cách cảm giác mạnh, khi yêu phải người có tính cách có mới nới cũ, thích rong ruổi phiêu lưu như Nhân Mã, quả thực là sự kỳ diệu như những khúc điệu khác nhau mà diễn hay như nhau, còn hội tụ sự nhiệt tình với sức sống ở “đẳng cấp” ngang cơ, sẽ không hề có bên nào bị lép vế mà phải sợ đến “bỏ chạy”.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhân Mã khi thấy được tấm lòng trong trắng, thuần khiết, thích thay đổi và thích mới mẻ của Bạch Dương thì đã chịu không nổi mà nung nấu ý định muốn tiến tới, còn Bạch Dương bạn thì gặp được sự thẳng thắn, vui tươi, không gò bó của Nhân Mã, ngay lập tức xuất hiện một “luồng điện” chạy dọc cơ thể hệt như thể gặp được người yêu lý tưởng vậy. Hai người dù cho về tính cách hay quan niệm đều rất gần nhau hơn nữa còn có sự gắn kết với nhau, nó giống như một sự ăn ý về bản chất; hầu như hai người đều có thể tận hưởng những hoạt động và thú vui trong cuộc sống cùng với nhau, đồng thời cũng cho phép sự phát triển của cá nhân mỗi người mà không hề sinh ra cảm giác xa cách, là một cặp đôi rất có “sức sống của thanh xuân”.

Bởi vậy, chỉ cần là chính con người bạn (Bạch Dương) là được rồi, nếu mà cố ý sống khác với bản chất có khi lại hỏng việc.

10. Tình yêu giữa Bạch Dương và Ma Kết

42% Bạch Dương
VS Ma Kết
58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 43 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong duy trì quan hệ
☆☆☆

Giải thích:

Điểm duy nhất hai bạn tương đối giống nhau, đó chính là cả hai đều ôm hoài bão trong sự hiếu thắng mạnh mẽ. Nhưng Bạch Dương tỏ ra một tính cách rất thiếu sức bền, còn Ma Kết thì rất trái ngược ở điểm này. Do vậy mà kết quả của những “trận chiến” trong tối hay ngoài sáng Ma Kết thường đều giành phần thắng.

Bạch Dương không giỏi kiểu cách, lúc mới vừa bắt đầu mối quan hệ thường rất khó chấp nhận nổi tính cách trầm ngâm tĩnh lặng của Ma Kết, mà bản tính Bạch Dương lại khiếm khuyết tính kiên nhẫn trong môi trường yên ổn và đều đều, mà hai điểm này Ma Kết lại rất giỏi; còn khi Ma Kết muốn “thả lỏng” mình hơn một chút trong cái môi trường quá thực tế, quá hà khắc của mình thì tính cách của Bạch Dương lại quả rất phù hợp. Thế nên điểm số cặp đôi tuy thấp, cũng chưa chắc hoàn toàn hết hi vọng đâu.

Lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạch Dương vui tươi nhiệt thành lại cam đảm, đối diện với một Ma Kết nghiêm nghị, cẩn trọng và nội tâm, quả thực khiến Bạch Dương không thể nghĩ ra một biện pháp nào; thậm chí chú cừu còn thường xuyên cảm nhận được sự căng thẳng và xung đột, chuyện này thật là một việc đau khổ và dày vò đối với người có thần kinh bạo dạn như Bạch Dương, bạn hãy nhớ là đừng bao giờ so đo hay tranh đấu gì với Ma Kết, chỉ nên biểu đạt hoặc chuyện trò thích hợp là đủ rồi, còn không nhất định sẽ khiến bạn khó mà cảm thấy thoải mái cho nổi.

Nên lấy thái độ tôn trọng để diễn đạt suy nghĩ trong lòng mình, dựa vào nghị lực để cho Ma Kết hiểu được và tin tưởng rằng điều bạn theo đuổi là một mối quan hệ lâu dài, mà đó không phải là sự đam mê trong nhất thời !

11. Tình yêu giữa Bạch Dương và Thủy Bình

56% Bạch Dương VS Thủy Bình 44%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 72 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Cung Bạch Dương bạn năng động, nhiệt tình, còn Thủy Bình với tấm lòng rộng rãi và bác ái, tuy rằng thuộc tính Cung không giống nhau, nhưng có rất nhiều điểm tương đồng. Đây là một cặp đôi kết hợp đầy màu sắc, sinh động đẹp đẽ.

Bạch Dương rất dễ chuyện trò cùng với Thủy Bình, ngoài ra Thủy Bình có một trái tim đầy ắp sự tò mò và tính khí cũng trẻ con, đó chính là điểm trùng hợp nhau nhất với Bạch Dương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạch Dương bạn rất đăng đối với Thủy Bình, hơn nữa bạn còn có khả năng kiểm soát họ; hơn nữa còn rất dễ từ việc gặp gỡ tình cờ hay do bắt chuyện mà tiến triển nên mối quan hệ yêu đương. Ngoài ra, trong bầu không khí trò chuyện hòa hợp sẽ giúp cả hai bên không ngừng thích ứng hoặc thúc đẩy hơn tính cách thích sự mới mẻ của nhau. Nhưng Thủy Bình thuộc về lớp người của thế giới tương lai, lý tính, nhân từ, thích tự do, nên có lúc vẫn sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy thật khó nắm bắt và lý giải. Góp ý Bạch Dương rằng đừng ngại ngần mở một mắt nhắm một mắt, bạn sẽ phát hiện ra: Thủy Bình dù cho thế nào cũng khó thoát khỏi lòng bàn tay của bạn. Khi hai người ở cùng nhau, hãy quẳng lòng hiếu thắng và tính cách hay vất bỏ sang một bên, giữ cho tâm tình thật thoải mái, nếu được như vậy thì mọi thứ đã trong tầm tay rồi đấy !

12. Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Ngư

46% Bạch Dương VS Song Ngư 54%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 71 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 79 điểm
☆☆☆ Một cặp cũng khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Bạch Dương với mệnh danh là “đứa con của Hoàng Đạo” và đại diện cho sự ra đời, còn Song Ngư lại là Cung cuối cùng đại diện cho sự kết thúc trong chu kỳ cổ xưa đó; nếu nói theo sách thì đúng là hoàn toàn không hợp cạ, nhưng nếu thay đổi cách nhìn nhận một chút: tức sự kết thúc là để bắt đầu điều mới hơn thì sao nào !!! Bởi vậy, hai Cung này khi “đụng” phải nhau trên con đường tình ái, có lẽ vẫn ổn mà.

Bạch Dương thuộc tính hỏa gặp được Song Ngư thuộc tính thủy, nhưng không phải là chuyện nước lửa không dung nhau, ngược lại do vì chịu sự ảnh hưởng của góc độ Cung, hai bên lại thu được mặt có lợi. Bạch Dương có thể chấp nhận khuyết điểm của Song Ngư, và Song Ngư với sự cảm tính của mình cũng sẽ cảm thấy học hỏi được rất nhiều điều từ Bạch Dương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn tại Cung Bạch Dương khi gặp được Song Ngư, có một điểm hay là: nó giống như đứa trẻ gặp được người trưởng thành vậy.

Người ở Cung Song Ngư thường thu mình trong những mộng tưởng do chính mình tạo ra, lại vừa có cảm xúc tổng hợp từ mười một Cung còn lại, nên rất nhạy cảm nhưng mà bị động; về cơ bản thì họ là những người lãng mạn, cho nên cách tốt nhất là Bạch Dương bạn có thể mang tới cho đối phương cái cảm giác cộng hưởng trên tinh thần, nữa là hãy thu bớt cái tính cách hấp tấp của bạn lại, hãy kiên nhẫn dẫn dắt Song Ngư du ngoạn tới lãnh hải trong tinh thần của bạn, như vậy không những giúp Song Ngư cảm nhận được sự mộng mơ của bạn, mà còn chứng thực được rằng mục đích xông tới mãnh liệt của bạn là để thực hiện giấc mộng đẹp sáng lạn kia, chắc chắn sẽ thu được những kết quả tốt, mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió thôi !

10. Tính cách Cung Bạch Dương qua các nhóm máu

1. Cung Bạch Dương nhóm máu A

Tính khí của người nhóm máu A và tính cách của Cung Bạch Dương có rất nhiều điểm trái ngược nhau. Trạng thái không cố định trong những hoạt động thường ngày, thường thể hiện sự mâu thuẫn trong chính con người của họ.

Đặc trưng của nhóm máu A là coi trọng thói quen sinh hoạt truyền thống của họ, thận trọng và thực tế trong việc đeo đuổi mục tiêu cả đời. Đương nhiên, suy nghĩ tương đối bảo thủ, nên trên phương diện hành động cũng lộ rõ sự tiêu cực. Thậm chí ngày cả khi mọi người cho rằng họ nên phải làm gì đó mang tính cải cách hoặc vượt lên, họ cũng thường do dự, không có can đảm đột phá hiện trạng.

Mặt khác, đặc trưng của Cung Bạch Dương là: hành động quả cảm, dũng cảm xông pha, việc gì họ cũng ấp ủ suy nghĩ dám nghĩ dám làm, kể cả có mạo hiểm cũng không hề nao núng. Vậy đó, nội tâm người nhóm máu A Cung Bạch Dương có phải vậy mà xuất hiện những xung đột mạnh mẽ, vì thế trong việc họ nói và làm càng thể hiện rõ ra nhiều mâu thuẫn. Có khi họ rất hành động, có lúc lại hiện rõ sự thiếu quyết đoán, đó chính là người Cung Bạch Dương mang nhóm máu A.

Muốn giảm mức độ xung đột và mâu thuẫn trong con người này, để đạt được mức độ hài hòa và cân bằng, buộc phải dùng những ưu điểm của nhóm máu A che đậy những khuyết điểm của Cung Bạch Dương và ngược lại dùng những ưu điểm của Cung Bạch Dương che đi những khuyết điểm của nhóm máu A, điều đó sẽ khiến ưu điểm của cả hai bên hiển hiện một cách rõ ràng, đó mới là cảnh giới lý tưởng nhất.

Người nhóm máu A trong công việc thường có khuynh hướng “thủ” mạnh “công” yếu, còn Cung Bạch Dương thì ngược lại, đứng trên phương diện “công” họ quả thực vượt qua số đông, nhưng “thủ” thì yếu ớt. Nếu có thể kết hợp hai ưu điểm này với nhau, có thể phát huy được sức mạnh vô địch “công thủ toàn diện”, sức mạnh này thậm chí giúp họ vượt qua 5 ải mà trảm được tận 6 tướng địch, trở thành “vị tướng bách chiến bách thắng” mà nhiều người phải ghen tị.

Nhưng ngược lại, nếu hai khuyết điểm ở hai bên kết hợp lại với nhau, thì xác định ngay một kết cục đau thương. Khuyết điểm của hai bên, nó ví như hai đám mây đen, vần vũ trên đầu của bạn, khiến cho bạn nhìn không thấy trời cao, dù rằng cả đời này muốn có chút danh vọng, song chỉ mang đến nỗi tuyệt vọng mà thôi. Nhưng thực tế hầu hết Cung Bạch Dương nhóm máu A đều trong trạng thái ưu điểm và khuyết điểm cân bằng, tranh đoạt trong cảnh lẫn lộn và thăng trầm.

[Lời khuyên cho bạn]

Việc đầu tiên hãy phá bỏ những rào cản của tư tưởng, ngoài việc tiếp nhận một cách linh hoạt những ý kiến của người khác, đồng thời cần bồi đắp tinh thần dũng cảm cùng sự lạc quan.

2. Cung Bạch Dương nhóm máu B

Tính cách của bạn, có thể được coi thuộc tuýp người “xông pha”. Khi mà người ta trong trạng thái từ tốn chậm rãi, bạn thì đã hai ba như ba bước tiến lên. Tính quyết đoán nhanh phải khiến người ta có sự khen ngợi, cũng bắt tay hành động một cách mau lẹ sau khi quyết định. Tính cách vừa nghĩ vừa làm, chứ không phải nghĩ kỹ rồi mới làm. Khi đã quyết định được mục tiêu, lập tức thi triển và hành động ngay.

Đầu óc chuyển biến rất nhanh lẹ, kỹ thuật tuyệt vời, vậy nên thường xử lý sự việc với tốc độ gấp hai ba lần người bình thường. Do vậy khi nhìn thấy những người chậm chạp lề mề, họ thường sốt ruột thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Bởi vì quá vội vã, nên thường dễ có những sai sót nhỏ, cũng do vậy mà dẫn đến không ít những thất bại.

Ra quyết định và hành động nhanh, trong xã hội cạnh tranh hiện nay có lẽ cũng được coi là ưu điểm lớn. Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, chiến thắng trong cạnh tranh vị trí dẫn đầu, những điều đó có thể giúp họ trở thành những chiến binh xuất sắc.

Người nhóm này cực kỳ nhiệt tình, là tuýp người vọt lên phía trước với sự chuyên tâm hướng vào mục tiêu đã định. Họ có lòng tin với cách làm của chính mình, không hề có sự do dự, phấn đấu hết mình để hoàn thành mục tiêu.

Bạn luôn muốn thử toàn bộ sức lực của mình để tồn tại trong cuộc sống chịu nhiều hạn chế này. Vì vậy khi sinh ra, bạn có nhiều ước muốn mãnh mẽ về việc khám phá và hiểu biết. Khát vọng vượt lên rất lớn, có lòng can đảm, ghét việc phải duy trì một trạng thái, thích theo đuổi cuộc sống thú vị nhiều chông gai, thách thức với những lĩnh vực còn chưa rõ, và cũng là một nhà thám hiểm đầy mơ mộng.

Người Cung Bạch Dương nhóm máu B ghét tình cảm nhập nhằng, họ giải quyết bằng cách đem toàn bộ mọi thứ phơi bày ra dưới ánh sáng. Thiện ác phân minh, chính tà rõ ràng, vì thế có rất nhiều người đi theo con đường giàu có chính nghĩa. Họ ít khi vâng phục người khác, khi phải đấu tranh họ chọn cách đường đường chính chính tấn công trực diện.

Chủ trương cá nhân rất mạnh, do quá theo đuổi sự rõ ràng, khuynh hướng nói thẳng trong mọi sự việc, lời lẽ của họ có những lúc như con dao sắc, cắt sâu vào đáy lòng của người ta. Họ tuyệt nhiên không hề có ác ý, chỉ là họ quá thật mà thôi, nhưng tính cách thẳng như ruột ngựa này sẽ đem tới nhiều tai ương.

Thế nhưng tính thẳng thắn của họ, đôi khi lại khiến người ta có ấn tượng dễ chịu như bầu trời quang sau cơn mưa tạnh. Họ tính khí đơn giản và không để bụng lâu, và tính cách lại rất thoáng, sự quyến rũ đó có một sức hấp dẫn với nhiều người.

[Lời khuyên cho bạn]

Khuynh hướng quá tự tin vào bản thân, không nên công kích quá trực diện, nếu được nên có thái độ thận trọng trong suy xét sự việc ở khía cạnh khác, như vậy giúp bạn càng trở nên sâu sắc hơn.

3. Cung Bạch Dương nhóm máu O

Cung Bạch Dương nhóm máu O, đặc trưng của họ là tuýp người “hành động tích cực”. Tinh thần tích cực của họ giàu hơn ai hết, những người nhóm này họ luôn nói làm là làm, sẽ không để tâm những chuyện trước và sau.

Những kiểu hành động như trên, tuy cũng một số đạt thành công, nhưng hầu như đại đa số đều gặp thất bại do sự tính toán sai lầm, hoặc phải trở về điểm xuất phát. Nói tóm lại, tính cách gồm ba nguyên tắc “dễ chịu, dứt khoát, thẳng thắn”. Khi họ gặp những trở ngại, sẽ không do vậy mà mất đi cái ý chí vốn có. Do họ thuộc tuýp hành động tích cực, khó tránh khỏi người khác ấn tượng về người quá hiếu thắng và thiếu tính nhẫn nại.

Lòng hiếu thắng của Cung Bạch Dương nhóm máu O, có thể nói là do sự kết hợp giữa tính cách sảng khoái dễ chịu đặc trưng của Cung Bạch Dương đi cùng với ý thức lãng mạn đặc trưng vốn có của nhóm máu O mà tạo nên. Người Cung Bạch Dương nhóm máu O sẽ không vì thất bại mà lo sợ, không vì thế mà mất đi dũng khí trong cách họ làm, cũng không vì sự hiếu thắng mà từ chối việc tiếp nhận những thất bại của chính mình.

Bạn cũng giàu tính xã giao, mối quan hệ qua lại tuy tốt, nhưng lại rất khó chịu với những quan hệ có sự ràng buộc vướng víu. Việc gì bạn cũng theo nguyên tắc dứt khoát và thẳng thắn, với những sự việc phức tạp thì cảm thấy rất khó khăn. Tuy vậy cũng không hề có ý rằng những người nhóm này muốn lạnh nhạt với người khác, ngược lại, họ rất trọng tình cảm, nhất là đối với những việc như “gặp chuyện bất bình giữa đường ra tay cứu giúp”, họ càng tỏ rõ nghĩa khí muốn trợ giúp kẻ yếu.

Tóm lại, nhóm máu O Cung Bạch Dương, họ ghét bản thân phải dựa dẫm người khác, ngược lại luôn cho phép mình là chỗ dựa cho người khác. Do vậy, những người nhóm này, họ coi trọng giá trị cuộc sống hơn ai hết, tích cực phát huy những khả năng vốn có của bản thân. Họ khi là cấp dưới của người khác, có lẽ chỉ là dạng tầm thường và năng lực tàm tạm. Nhưng khi họ có cơ hội được bứt phá ra khỏi số đông đó, lúc đó trở thành người lãnh đạo gây được nhiều sự chú ý. Đó là tiềm năng bí ẩn của Cung Bạch Dương nhóm máu O.

[Lời khuyên cho bạn]

Do tính cách dễ chịu và khó lòng từ chối khi có người mượn sự giúp đỡ, vì vậy bạn nên chú ý đừng để bị “yêu tinh” lợi dụng nhé.

4. Cung Bạch Dương nhóm máu AB

Nói một cách đơn giản, bạn thuộc về tuýp “nhà lãnh đạo”. Với lý trí vốn có của nhóm máu AB, năng lực phán đoán điềm tĩnh, thêm vào đó là đặc tính di động đặc trưng của Cung Bạch Dương, ta có thể hình dung như thể: bên phát hiệu lệnh, bên dũng cảm xông pha, đó là khuynh hướng thường thấy ở Cung Bạch Dương nhóm máu AB. Mong muốn khát vọng tiến lên, tinh thần người đi tiên phong, lòng dũng cảm không lùi bước cũng không thỏa hiệp, tinh thần trách nhiệm … chỉ cần hội đủ một trong những mục đó có thể được xếp vào hàng ngũ “nhà lãnh đạo” điển hình rồi đấy.

Khi hành động cùng với người khác, người này thường nắm quyền lãnh đạo. Trong rất nhiều người, người Cung Bạch Dương nhóm máu AB thường nổi trội, chiếm giữ quyền lực. Ngay cả khi không nói, cái uy của họ thể hiện ra dù không có chút nào nổi giận cũng đủ đe dọa số đông người. Nhóm máu AB có sự liêm chính chí công vô tư và hiểu cách chăm sóc những người khác với khí chất của một huynh trưởng, luôn tạo dựng một uy tín không thể thay thế đối với họ, và những người nhóm này thường được số đông người ngưỡng mộ, dựa dẫm vào họ.

Nhóm máu AB Cung Bạch Dương càng bước lên đỉnh vinh quang, năng lượng của họ càng dồi dào, là người đam mê đầy hoành tráng. Trong mắt những người ngoài cuộc có thể nghĩ anh ta không hề ham muốn quyền lực, chỉ là một gã hài hước. Nhưng, trên thực tế, sự nhiệt tình trong tâm trí của họ không thua kém bất cứ ai, hễ thiết lập mục tiêu, ý chí đấu tranh của họ hừng hực, tuy dưới sự che đậy của lý trí và dưới dáng vẻ bề ngoài điềm đạm, Cung Bạch Dương nhóm máu AB thực chất có tham vọng mạnh mẽ, họ thường vô cùng quật cường.

Cung Bạch Dương nhóm máu AB có tinh thần dám phấn đấu, càng gặp chuyện họ càng mạnh mẽ tiến bước, tăng tốc độ tối đa, nét đặc trung như vậy trong xã hội đầy tính cạnh tranh như hiện nay, những lợi thế như vậy không còn nghi ngờ gì nữa. Trong khi nhóm máu AB có sự nhiệt tình và ham muốn can dự tới xã hội, kết hợp cùng sự quả cảm dũng mãnh Cung Bạch Dương khiến họ luôn chiếm ưu thế một cách tối đa. Nhưng, cũng khó tránh những ưu và khuyết điểm của cả hai phía, nên dựa vào thiên, thời và địa, nếu không cũng khó tránh khỏi tự chuốc lấy thất bại.

“Để ngoài tai” là từ cho nhóm người này, vì nếu họ phải chịu mệnh lệnh hoặc chịu sự chỉ huy từ những người khác thì thường giả bộ không thấy, hoặc bỏ ngoài tai; trong tập thể, đối tác, họ rất dễ tự phong mình làm lãnh đạo. Họ thường vô thức để lộ thái độ thách thức đối với những người địa vị cao hơn. Sự bạo dạn đó rất dễ bị gán vào tội “vô lễ”, “vô học”.

Cung Bạch Dương mang nhóm máu AB, cảm xúc quá kích, trong những trận đánh ngắn ngủi họ thường là nhân vật đóng góp to lớn, nhưng đối với cuộc chiến mang tính chất trường kỳ thì họ tỏ ra vô cùng yếu ớt, việc thiếu tính nhẫn nại là một đòn chí mạng lớn cho họ. Bất kể tiếp nhận việc gì, họ đều muốn là người đầu tiên, người giành giải nhất, nhưng họ lại thường bất lực trong việc xử lý đối phó với những hậu quả sau đó, điều này khiến người ta phải “sốc”.

[Lời khuyên cho bạn]

Đưa việc phân tích hợp lý tự đánh giá chính bản thân mình, phải phát triển một thái độ khách quan, và củng cố thêm khả năng tự thức tỉnh.

11. Phân tích từng ngày sinh nhật Cung Bạch Dương

21/3

Có tham vọng, quyết đoán, giỏi về tiền bạc, nên làm những công việc có liên quan đến phương diện này là tốt nhất. Sức tập trung tốt, giúp những điểm xấu của bạn cũng không thể hiện ra một cách quá mạnh mẽ. Có khả năng phục vụ trong quân ngũ hoặc những công việc về nghệ thuật.

22/3

Tính cách độc lập, có trực giác tốt. Tránh bốc đồng, phải khắc phục tính khí lỗ mãng. Rất thực tế, người rất có tổ chức, đầu óc phong phú, những điều đó giúp ích cho việc trở thành nhà khoa học hoặc nhà toán học. Có máu kinh doanh, thực tế và giàu lòng từ bi.

23/3

Có tính hài hước, đa tài đa nghệ, giỏi xã giao, nếu biết phục vụ xã hội sẽ có cơ hội thành công rất lớn. Cũng có thể thu được thành công từ công việc viết văn. Nhiệt tình, cao quý, có tham vọng. Tránh ăn uống quá độ.

24/3

Rất có sức quyến rũ, cơ thể khỏe khoắn và phục hồi nhanh khi đau ốm, tính cách trung thành của bạn sẽ mang lại rất nhiều bạn bè thật lòng. Nhiệt tình và có chút ham hư danh, có vận may, bốc đồng, dễ cảm động, có người yêu.

25/3

Sức sáng tạo mạnh, yêu thích nghệ thuật đẹp đẽ, có hứng thú với văn học, giỏi lãnh hội, có lòng đồng cảm, giàu sự chính nghĩa, công việc theo hướng giải trí cho xã hội sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công lớn cho bạn.

26/3

Cảnh giác, nôn nóng hấp tấp, có lẽ vì thế mà dẫn đến những điều không may. Nên cố gắng đạt mục tiêu thỏa mãn khát vọng của bản thân. Thích động vật, là người huấn luyện ngựa đua rất giỏi hoặc là chủ trường đua ngựa.

27/3

Ôm ấp lý tưởng và tham vọng bừng bừng, nhiệt tình và chân thành với mục tiêu, có khuynh hướng chịu được gian khổ khi mà tham vọng hoặc kế hoạch gặp trắc trở. Chỉ cần cẩn thận phân tích những khả năng của khó khăn và kết quả, sẽ giúp tránh được sự phát triển của khuynh hướng vất vả trên. Thích hoạt động ngoài trời, với tính cách giống như người mẹ của bạn sẽ giúp thư giãn bản thân. Tâm hồn kết hợp với lý tưởng cao cả.

28/3

Giỏi nói, cách dùng từ có sự chanh chua, thích thần bí, biện luận, tranh chấp, những điều đó giúp bạn lưu trữ kiến thức và phát triển về mặt xã hội. Thân thiết với người nhà, nhưng với người ngoài thì không chu đáo và hay quấy nhiễu, ngoài ra lòng đầy thù hận.

29/3

Dũng cảm, tính xâm lăng mạnh, độc lập, đạt mục tiêu bằng thực lực chứ không cần nhờ những sự trợ giúp từ bên ngoài. Đừng nên bắt ép bản thân phải tham gia vào bất cứ ngành nghề cụ thể nào.

30/3

Sẽ có quý nhân phù trợ mà dẫn tới thành công, cử chỉ tự nhiên rất có phong thái quý tộc. Cái nhìn sắc bén, có khuynh hướng quá chú trọng dáng vẻ bề ngoài, thiếu nhẫn nại, cần tiết chế và kiểm soát tốt khuynh hướng đó mới tốt.

31/3

Sinh ra đã rất tài giỏi, có đầu óc khoa học, năng lực và năng lượng đều mạnh, có khả năng đối phó với hoàn cảnh và cục diện khác nhau, thu được sự tôn trọng của bạn bè, ôm ấp nhiều hoài bão và cũng thực hiện dựa vào thực tài. Hãy tuân theo dự cảm của bạn, bởi vì chúng thường rất đúng.

1/4

Trực giác rất mạnh, thành công đều dựa trên nỗ lực bản thân, giỏi xử lý những chi tiết, nên làm những công việc đòi hỏi tính cách tỉ mỉ đó mới dễ thành công. Cả đời đều chịu nhiều khó khăn dày vò, có khuynh hướng nằm mơ giữa ban ngày.

2/4

Trí tưởng tượng phong phú, trực giác rất tốt, khả năng với y học, triết học, tâm lý học. Khi phải hi sinh tham vọng của bản thân nên tránh tham lam hoặc tàn phá.

3/4

Tính khí bạo lực, u uất sầu muộn. Cần thích nghi với hoàn cảnh, nếu không với tính khí mẫn cảm đó sẽ dẫn đến những tình tiết phức tạp. Thích tự phản tỉnh, có chút kích thích thì chán nản và buồn bã. Khát khao mãnh liệt, cần tiết chế mới tốt. Danh tiếng có thể đến từ bản lãnh phi phàm trên phương diện thể thao.

4/4

Óc văn học khéo léo, độ lượng khảng khái, tâm địa lương thiện, có khuynh hướng nhát gan và nằm mơ giữa ban ngày. Cơ thể tốt, rất gợi cảm, do đó được nhiều người ái mộ. Nhạy bén với việc đầu cơ.

5/4

Có sức hấp dẫn, giỏi vận động hành lang, có tài hùng biện, chính trực công bằng, trực giác nhạy bén, dễ bị kích thích, rất yêu người nhà và bạn bè của mình, thành công trong sự nghiệp, có xu hướng nghệ thuật.

6/4

Thích trẻ con, có khí chất nghệ thuật, tính cách đáng yêu, thích những sự vật đẹp đẽ, yêu thích khoa học huyền bí và tác giả văn học thần bí, có khả năng dò xét được suy nghĩ và cảm giác của người khác.

7/4

Dễ bị cảm động, thích ảo tưởng, có thể có một thời đoạn vô cùng tuyệt vời với nghề viết văn. Biết xoi mói bắt bẻ khuyết điểm của người khác, khả năng dẫn đến có lẽ do bản tính quá mẫn cảm. Có rất nhiều người sinh ở ngày này cống hiến cho nghiên cứu trên phương diện khoa học.

8/4

Rất có tài trí, tính khí cao thượng, giỏi về hoạt động thể chất ngoài trời, có thể có danh tiếng trong làng thể thao, ý chí kiên cường, hành vi rõ ràng, có khả năng khắc phục nhiều trở ngại, nhiệt tình và yêu quý người khác, có tài kết bạn.

9/4

Thích ứng với hoàn cảnh, tinh nhanh, có tính triển khai, trời sinh cho có nét duyên khiến đem lại rất nhiều bạn bè có lợi, có máu kinh doanh, thành công dựa bản thân, khi chịu thúc ép sẽ có khuynh hướng không xem xét kỹ càng cẩn thận.

10/4

Đầu óc linh hoạt, dễ bị cảm động, khi không hoàn thành được kế hoạch có khuynh hướng thiếu nhẫn nại và dễ nổi cáu, rất yêu thích biển, có thể nguyện hi sinh vì người mình yêu.

11/4

Chân thành, buồn bã, nhân cách cao quý, từ bi, việc tạo phúc toàn nhân loại để giảm đi những thống khổ nhân gian có thể là nguyện vọng cả đời của bạn, nên những vinh danh cũng là kết quả tất yếu thu được từ sự báo đáp công bằng, tuy có lúc tính cách không đủ vững vàng.

12/4

Cá tính mạnh, được nhiều người yêu thích, thành thật, yêu thích nghệ thuật âm nhạc, có khuynh hướng dung túng bản thân, theo đuổi tìm kiếm những nơi kỳ quái, dẫn đến ham muốn du lịch nước ngoài.

13/4

Tính tính trầm mặc, lý luận, hiền dịu. Làm việc đòi hỏi cách thức. Cẩn thận và dịu dàng, có năng lực giao dịch với mọi người, được giáo dục đến nơi đến chốn sẽ giúp bạn thành công và hạnh phúc lớn, tuyệt đối không tiếp nhận mọi ý kiến đi ngược với chính nghĩa.

14/4

Cảm xúc hay bất an, có khát vọng, hơi thiếu kiên nhẫn và cần luyện tập cách kiểm soát mới tốt. Cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn có trực giác nhạy bén và tài nhìn xa trông rộng đảm bảo sẽ thành công. Hết sức thận trọng khi đi du lịch. Rất thích thú với nước ngoài.

15/4

Có tài năng sáng tạo và linh cảm, thích hoạt động xã hội, năng lực tổ chức tốt, lúc nào cũng sẵn sàng đảm đương mọi trọng trách, đa tài đa nghệ, có xu hướng nghệ thuật, nếu có khả năng phát triển tiềm năng của bạn thì đó là một đãi ngộ tốt nhất với bản thân.

16/4

Có trí tưởng tượng can đảm và đầu óc nhanh nhẹn, dũng cảm, có sức quyết tâm trong việc lãnh đạo người khác, những tính cách này bảo đảm bạn sẽ là người thi hành cho sự thành công, có lúc tỏ ra cứng đầu và tùy tiện.

17/4

Rất trầm tư mặc tưởng, hơi mang chút u buồn, hiền hòa, cẩn thận, thiếu tự tin, chu đáo và còn biết lắng nghe những mong muốn của người mình yêu, thường đảm đương gánh vác trách nhiệm gia đình, thương xót với người khác, không đủ sự kiên trì với mục tiêu, thích sống một mình.

18/4

Lý tưởng cao, trực giác mạnh, có khuynh hướng mâu thuẫn và thích bày trò tinh nghịch, năng lực giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng trong sự nghiệp, trong cuộc đời bạn gặp nhiều sự buồn phiền đến từ bạn bè và người thân, con cái có thể sẽ cho bạn thỏa mãn về mặt danh dự.

19/4

Đầu óc rõ ràng, trực giác tốt, từ bi thương người, có sự quyến rũ, biết nhìn xa trông rộng, không nên chơi thể thao hay vận động quá độ hoặc để bản thân quá lao lực, nỗ lực và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sự gợi mở.

20/4

Tâm trí thường do nguyên tắc và tham vọng chi phối mà khó nắm bắt, giỏi thích nghi, tài bắt chước giỏi. Khi kế hoạch hoặc tham vọng gặp trở ngại có khuynh hướng cực đoan và phẫn nộ. Sinh ra đã có tài lãnh đạo, mọi việc đều dựa theo phương thức của bản thân, nhưng nên học cách linh hoạt hơn, cùng với việc sử dụng những nghệ thuật giao tiếp trong công việc mới tốt.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: