Tình yêu của nam 12 chòm sao

Cùng tìm hiểu về tình yêu của nam giới 12 Cung Hoàng Đạo:

1. Tình yêu nam Bạch Dương (21/3-20/4)

Chàng trai Cung Bạch Dương

Chàng trai Cung Bạch Dương nhiệt tình tuyệt đối, nhưng lại có mô thức tình cảm như trong truyện cổ tích; họ tự tưởng tượng mình là Hoàng tử hoặc Kỵ sĩ, còn đối phương được tưởng tượng là Công chúa hoặc con gái Thành chủ. Thay đổi góc độ nhìn nhận, nếu bạn đã có thể khiến chàng trai Bạch Dương động lòng đến mức tưởng tượng ra những nhân vật đó, vậy bạn nên hóa thân vào nhân vật và duy trì hình tượng đó.

Cậu ta là một đứa “trẻ con”, mà tất cả trẻ con đều không thích những điều đang mơ tưởng bị phá vỡ. Cậu ấy sẽ dùng tốc độ “tên lửa” để đến với tình yêu, đương nhiên cũng sẽ dùng tốc độ “ánh sáng” để tháo chạy khỏi tình yêu; có lúc, bạn đừng nên sợ hãi với sự nhiệt tình của anh chàng, có khi điều trái ngược lại đáng để sợ hãi, bởi sự phản ứng lạnh nhạt vô cảm của cậu ấy, có lẽ đang muốn biểu thị: mọi thứ đối với cậu ấy mà nói đang chẳng có một chút hứng thú cũng như chẳng có chút ý nghĩa gì nữa rồi !

Ở trên có đề cập đến từ hình dung anh chàng là “trẻ con”, đây chỉ là cách ví von, bởi có nhiều điều mà trẻ con không có nhưng cậu ấy có như: hay ghen, ham muốn chiếm hữu mạnh, không tùy tiện tin vào nửa kia. Tuy vậy, anh chàng cũng rất đáng để tin tưởng, bởi họ có một lòng chuyên tâm, chân thành với tình cảm, hơn nữa cho đi một cách nhiệt tình. Khi đối mặt với tình cảm, rất nhiều người đều không tin rằng có chuyện “gương vỡ lại lành” (ý chỉ sự đoàn tụ sau khi đổ vỡ), nhưng cậu ấy lại tin, hơn nữa còn chờ đợi.

Anh chàng có tính khí dễ nóng nảy. Trong tình cảm, cậu ấy bắt buộc phải chiếm vị trí chủ đạo, nếu không cậu sẽ tức giận, mà khi đã tức lên thì hệt như đứa trẻ con, ngang ngược không nói lý lẽ. Không phải cậu ấy không có trách nhiệm, chẳng qua trong nhiều chuyện độ nhiệt tình lại chỉ được có vài phút, bởi vậy, việc duy trì được sự đam mê và sự thích thú của cậu ấy trong tình cảm là vô cùng quan trọng; hãy duy trì phong thái “thục nữ” của bạn, chăm sóc cho anh chàng như kiểu chăm sóc “đứa con”, nghe những gì cậu ấy nói, để cậu ta nắm quyền hành, đừng phá vỡ khí khái đàn ông của anh chàng.

Chuyên tâm một lòng, dũng cảm tiến lên

Anh chàng là một người có tấm lòng thoáng rộng, xứng đáng để đặt niềm tin, vẻ ngoài trông có vẻ cho cảm giác rất an toàn, thực tế trong lòng đầy những cảm giác phiêu lưu, bởi anh chàng muốn trở thành người hữu dụng, ngoài ra, sự nhìn nhận của anh chàng trong tình yêu khá bảo thủ, anh ta thích người con gái với dáng vẻ tự nhiên không giả tạo, biết quan tâm chăm sóc hơn nữa giỏi nắm bắt tâm lý người khác.

Người hùng can đảm và yêu thích mạo hiểm

Rất có tài năng lãnh đạo, là đối tượng để cho mọi người cậy nhờ đó. Nhưng có tính thích phiêu lưu, rất có phong cách của người anh hùng, bởi vậy rất có duyên với người khác giới, thích người con gái chu đáo dịu dàng và hiểu cách lo nghĩ thay cho người khác, bởi nhờ vào việc đó có thể phát huy được bản sắc đàn ông của cậu ta.

Bướng bỉnh khó bảo nhưng có chủ kiến

Chuyện gì cũng nghiêm túc, nhưng thực ra tính khí rất trẻ con, tính cách thẳng thắn không vòng vo, vui buồn luôn bày ra ở cửa mặt, khi anh chàng thích một người con gái, sẽ cố tình chọc ghẹo, gây khó dễ cho cô ấy. Không thích người con gái cứng đầu, hay người con gái tính tình quá hiền dịu, đối tượng anh chàng nhắm đến là người con gái mà trong chuyện gì cũng có thể “phụ họa” được theo cậu ấy.

Bình tĩnh, tràn đầy lòng chiến đấu

Vẻ ngoài cho người ta cảm giác đơn giản, thực ra trong lòng như sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, tràn đầy lòng chiến đấu, đặc biệt là khi có tình địch xuất hiện, sẽ có khả năng khơi gợi lòng quyết tâm giành chiến thắng của anh chàng nhất đó. Cậu ta thích người con gái có hiểu biết, hai bên có thể có những chủ đề chung, kích thích sự phát triển cho hai bên, nhưng cần phải tuân thủ các lễ tiết.

Đàn ông Cung Bạch Dương

Người đàn ông Bạch Dương được mệnh danh là đứa con của Sao hỏa, bản tính vốn thích sự thách thức và cảm giác chinh phục, bởi tính cách thẳng thắn không quanh co của anh ta sẽ giúp bạn hiểu rõ rốt cục anh ta yêu hay không yêu bạn, nhưng nếu gặp phải một chú cừu không hiểu tình cảm, vậy bạn phải dùng chút tâm tư cho chàng trúng vào “tiếng sét ái tình” của bạn ! muốn ám thị với đàn ông Bạch Dương không cần phải quá lén lút, sự dũng cảm và rõ ràng có vẻ đem lại nhiều hiệu quả, bạn cũng có thể tìm cơ hội thích hợp giả đò không cẩn thận mà ngã vào người anh ấy, nhưng nếu là người sợ đau thì dùng chiêu này: “không cẩn thận làm đổ một thứ gì lên người anh ta”, người đàn ông Bạch Dương thông minh sẽ hiểu ý của bạn đó. Nhưng trường hợp này nên nhớ đừng bao giờ dùng nước nóng hay những loại chất lỏng gây hại cho cơ thể.

Với đầu óc nhanh, có thể ra quyết định tức thời của nhà lãnh đạo tuyệt vời. Từng trải với nhiều sự khó khăn, con tim dũng cảm như sắt thép và không dễ bị đánh gục. Những thứ muốn có sẽ nắm chặt không buông, thậm chí đôi tay đầy những chai sạn cũng gắng sức đạt thành mục tiêu. Có sinh lực, thường chỉ muốn dũng mãnh xông pha. Tự tin rằng mình nhanh hơn bất kỳ ai. Thích ra mệnh lệnh, một dáng vẻ tự cho mình cao siêu hơn người.

Người đàn ông Bạch Dương, tên gọi của anh ấy là anh hùng. Tự cổ chí kim, anh hùng đều thích mỹ nhân, bởi vậy nếu bạn là “mỹ nhân”, vậy hãy mau chóng đến với chàng đi ! người đàn ông Bạch Dương thích người phụ nữ của họ giống như chú mèo, nhưng phải là thứ mèo cao quý – mèo Ba Tư. Yêu phải người đàn ông Bạch Dương hãy ghi nhớ quan niệm có phần xuẩn ngốc: “em là duy nhất của tôi”, vào lúc thích đáng hãy tạo dựng một số tình địch “giả”, tung một chút hỏa mù, anh hùng sẽ mãi không thể qua nổi ải mỹ nhân của bạn.

Người đàn ông này với Sao bảo hộ là Sao Hỏa, bởi vậy Bạch Dương là Cung của Mùa Xuân, nên tính cách họ vui vẻ, nhiệt tình, làm gì cũng với động lực tích cực, nhưng khiếm khuyết là sự suy sâu tính kỹ, luôn chỉ có độ nhiệt tình được “dăm phút”, thường thì hay gặp Bạch Dương với thứ “tình yêu sét đánh”, hễ anh ta thích một người con gái, anh ta sẽ để mắt chặt lấy “con mồi” không buông, cho đến khi nào có được trong tay mới thôi.

Thường mà nói, cảm xúc của đàn ông Bạch Dương đều phản ánh khá trực tiếp, do vậy người phụ nữ thích mơ mộng, không hay câu nệ tiểu tiết lại dường như rất phù hợp với người đàn ông này, nếu như bạn đã thích người đàn ông Bạch Dương, ghi nhớ rằng đừng bao giờ rơi vào tình yêu với anh ta quá nhanh, cách hay nhất là cứ cho anh ta quay mòng mòng một thời gian, duy trì một cự ly và thời gian nhất định, hãy quan sát anh ta thật kỹ càng rồi hẵng tính chuyện có nên tiếp nhận anh ta, như vậy anh ấy mới cho rằng tình cảm có được không dễ dàng do đó mà rất trân trọng, mà việc yêu đương với đàn ông Bạch Dương thường rất “phê”, bởi họ sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm giác lãng mạn khó quên.

Trái tim cô đơn – Đàn ông Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương cũng thể hiện một sự phong lưu không khuôn phép, họ dường như sống rất khoáng đạt, tự do thoải mái. Họ chả bao giờ lo về thời tiết ngày mai là nắng hay mưa, cũng chưa từng đắn đo rằng ngày mai có túng quẫn hay không. “Dù sao Trời có sập xuống, vẫn có người đỡ mà”, đàn ông Bạch Dương mãi mãi với dáng vẻ không gò bó, câu nệ.

Bryce một người nước Anh sinh tại Cung Bạch Dương, anh ta chính là hình mẫu “điệp viên 007” mà chúng ta vẫn biết. Khi Bryce còn trẻ cao lớn đẹp đẽ, dáng vẻ phi phàm, nhưng lại là một gã trăng hoa, trong một thời gian dài, anh ta duy trì một cuộc sống hào hoa sang trọng nhờ vào những kĩ nữ cao cấp nhất tại Paris. Fleming vào năm 1930 phát hiện ra anh, và tiến cử anh gia nhập vào Cơ quan Tình báo Anh Quốc.

Trong sự phong lưu không khuôn phép của đàn ông Bạch Dương là một tình yêu đam mê, nông nổi, mãnh liệt, hướng đến sự kích thích nhất. Đàn ông phong lưu thích “ngập” trong vòng vây của những người phụ nữ xinh đẹp, cũng thích vô số phụ nữ vây quanh anh ta. Đàn ông phong lưu không chuyên tâm trong tình cảm, đương nhiên, họ giỏi chạm đến nỗi lòng của người con gái, và hiểu cách dùng những hành động thực tế để khiến người con gái mủi lòng, cách thức biểu đạt tình yêu cũng luôn có tính công kích mạnh mẽ, khiến cho người con gái khó lòng ngăn cản. Những người con gái không đủ kinh nghiệm sẽ vẫn luôn bị mê hoặc bởi người đàn ông phong lưu, và nhanh chóng nương thân vào họ.

Trên thực tế, đàn ông Bạch Dương phong lưu không khuôn phép, chẳng qua chỉ để che đậy trái tim cô đơn của họ.

Nói cũng kỳ lạ, đàn ông phong lưu có nhiều người phụ nữ vây quanh, lẽ ra phải cảm thấy rất vui vẻ, nhưng họ thường cảm thấy cô đơn, cô quạnh, cảm giác này còn ngày một gia tăng mạnh mẽ khi tuổi đời ngày càng trưởng thành.

Hoặc có lẽ, đàn ông phong lưu đã nếm trải đầy đủ sự đắng chát của trò chơi tình ái, lúc này càng hi vọng có một người phụ nữ thành thục với sự dịu dàng, quan tâm, giỏi nắm bắt tâm lý để bầu bạn, để cùng tạo dựng một gia đình yên ổn, vững vàng.

Đàn ông Bạch Dương phong lưu không khuôn phép rất giàu lòng chính nghĩa, có dũng khí và dám đối diện với cuộc đời, chí tiến thủ của họ luôn rất ăn nhập với cuộc sống hiện đại. Tuy rằng sự nghiệp thuận lợi, tiền tài mỹ mãn, nhưng khuynh hướng cái tôi mãnh liệt khiến họ luôn tùy tiện, độc đoán, làm gì ai nói cũng mặc kệ, do đó không nghe những lời khyên nhủ của người khác, đem bản thân cô lập chính mình. Bởi vậy, đàn ông Bạch Dương thường thở dài mà rằng: cuộc đời ngắn ngủi đầy những đau khổ, cứ hợp rồi lại tan. Đàn ông phong lưu đúng là cô đơn nhất.

2. Tình yêu nam Kim Ngưu (21/4-21/5)

Chàng trai Cung Kim Ngưu

Chàng trai Cung Kim Ngưu rất mất thời gian. Tất cả thời gian cậu ấy dành cho suy nghĩ, chỉ để có được quyết định chính xác không sai lệch, nó cũng giống như việc cậu ấy dành thời gian để suy nghĩ và quan sát bạn, nhằm xác định bạn có phải là người con gái sẽ cùng họ ăn đời ở kiếp, hay là người sẽ tận hưởng mọi thứ họ đã chuẩn bị xong.

Những chàng này rất lãng mạn, điều này không phải đang bỡn đâu; chẳng qua không nhìn ra được sự lãng mạn của họ, chắc phải cần một thời gian tập huấn, và cậu ấy là huấn luyện viên, một người huấn luyện viên với phong cách dục tốc bất đạt. Một Kim Ngưu đúng chuẩn sẽ có sự cảm thụ rất nhạy cảm, nếu như chàng trai này có ý muốn cho đi tình cảm, và bạn là người có thể cùng cậu ấy xây đắp trong tương lai, vậy nhất định bạn có thể cảm nhận ra sự lãng mạn của anh chàng này, cậu ta hiểu rằng cảm nhận sự lãng mạn nó mới thật quyến rũ làm sao, và đó cũng chính là thứ của cậu ta mà.

Tôi hi vọng bạn có phong thái của một thục nữ, cũng hi vọng bạn có chút hiểu biết, như việc hiểu được những phép lịch sự, biết lúc nào nên nói, lúc nào nên ngậm miệng lại; vả lại, trước mặt người nam giới còn biết cúi đầu thấp hơn một chút, không làm ra những vẻ lố bịch, mà kiểu lố bịch đó đại loại như khiến cho người con trai khác cho rằng bạn đang có thiện cảm với họ, nói chung là xin đừng. Đương nhiên, đối với cánh mày râu, nếu như có người con gái như bạn thương mến, tôi mong rằng các anh hãy tìm hiểu xem ngày sinh tháng đẻ của cô nàng sứ giả hộ hoa này, tốt nhất đừng rơi vào tháng năm; tính khí của những anh chàng này tuy rất hiền hòa, nhưng có lúc lại không hề thân thiện chút nào, nó giống như sự dẫm đạp lên phần thân thể của bạn …

Họ là những “quý ngài tốt tính”, tuy có chút ngoan cố, nhưng tình yêu của họ đều khiến người ta cảm nhận được sự chất phác, giản dị; ngoài việc họ sẽ tặng hoa, họ sẽ còn làm thơ, ngoài ra còn có kỹ năng hấp dẫn, đó là kiếm tiền. Nghe đến đây, tôi đã nhìn thấy mắt bạn đang sáng lên, nhưng tôi phải nói với bạn rằng: “đừng thúc cậu ấy, không có bất cứ chú bò nào thích bị thúc giục”.

“Quý ngài ốc sên” quyết giữ ý kiến của mình

Làm việc gì cũng cẩn trọng, đến mức trong mắt người khác trở thành một “ông già ngoan cố”, chuyện gì cũng chiếu theo những bước sắp đặt của mình, ngay cả khi có qua lại với người khác giới cũng vẫn như vậy, anh chàng sẽ không chủ động “tấn công”, sau khi cả hai bên có sự tâm đầu ý hợp, cậu ấy sẽ chăm sóc đối phương đến từng li từng tí, đặc biệt cậu ta thích người con gái đáng yêu.

Nhân vật phấn đấu tài cao thành đạt muộn

Cho người ta cảm giác về một người không có tham vọng, thực tế là người theo phái hành động, vì anh chàng sẽ suy nghĩ kĩ càng, nên mới cho người khác cảm nhận như trên, siêng năng với công việc, kiên trì đến cùng, thái độ với tình yêu cũng như vậy, chỉ cần gặp được người con gái mình thích, anh chàng sẽ rất nhanh rơi vào tình yêu.

Võ sĩ hữu dũng vô mưu

Vẻ ngoài dường như có chút không quan tâm, kỳ thực tính cách cố chấp, không quá để ý đến cách nghĩ của người khác, hoàn toàn dựa vào hứng thú của bản thân mà hành sự, rất nhạy cảm với tình yêu, thích người con gái vui vẻ năng động, nhưng chàng ta thường vì nghĩ xem mình phải nói chuyện gì với nàng mà phải đau đầu nhức óc, coi trọng cảm nhận về sự gần gũi thể xác.

“Quý ông thanh lịch” không vội vàng hấp tấp

Chàng trai này là người thành thực, tỉ mỉ, trong mắt bạn bè là mẫu người nghiêm túc, tuy không đủ tính linh động, nhưng vì suy nghĩ rất toàn diện, cuối cùng cũng thành được đại sự, thích người con gái theo mẫu mẹ hiền vợ đảm có quan niệm gia đình và hiểu được cách chăm lo những chuyện trong gia đình.

Đàn ông Cung Kim Ngưu

Ngay lúc này bạn đã âm thầm yêu người đàn ông Kim Ngưu chưa? tin rằng phản ứng chậm chạp của người đàn ông Kim Ngưu sẽ khiến bạn yêu rất vất vả ! nhưng mặt khác cũng xin được chúc mừng bạn, bởi nhìn nhận từ quan điểm thực tế, bạn có cơ hội tuyệt vời để trở thành một “quý phu nhân” rồi đó ! bởi người đàn ông Kim Ngưu thực tế hơn nữa còn có kế hoạch, nhất định họ sẽ để vợ và con có nhà để ở, có xe để đi, và sống một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Bạn sao rồi, trong lòng vui như mở cờ rồi à ! vậy hãy nhanh nhanh cho người đàn ông Kim Ngưu chút ám thị đi !

Trước tiên cần điều tra nơi họ làm việc, hơn nữa khi ăn trưa hãy giả như không cẩn thận để cho anh ta nhìn thấy bạn, hoặc theo dõi anh ta đi giải trí ở đâu, trong lúc cần thiết hãy xuất hiện trước mắt anh chàng như một “nữ anh hùng”, cũng giả như sơ ý để anh ta nhìn thấy, có chút mệt mỏi đó . Nhưng vì “tiền” đồ sau này, hãy nhẫn nhịn chút đi nhé !

Họ thuộc những người sành ăn, đủ khả năng để phân biệt thứ nào là ngon còn thứ nào không. Có một trái tim giản dị, cố chấp với tình cảm, có lúc sẽ nghiêm túc yêu đương một cách thuần khiết. Đầy sự tự tin trong cuộc sống, có đôi tay được người khác tin tưởng. Thích tặng quà cho bạn gái. Tuy luôn nhàn nhã thong thả nhưng rất có sức nhẫn nại, là mẫu người tài cao thành đạt muộn. Lòng ghen tuông mạnh mẽ, luôn coi bạn gái như “vật sở hữu” của mình. Ham muốn chiếm hữu mạnh, một khi đã nắm được thứ mình muốn thì tuyệt đối nắm rất chặt.

Thường ngày người đàn ông Cung Kim Ngưu rất ôn hòa thuần hậu, nhưng tuyệt đối đừng vì thế mà phớt lờ sự tồn tại của họ. Muốn chú bò của bạn chỉ ăn thứ cỏ trước mặt bạn là điều không thể, nhưng cần để họ biết rằng bạn có một nông trại lớn và thu hoạch mãi không hết. Người đàn ông Kim Ngưu thực tế đến mức bạn phải khó tin. Bởi thế, bạn đừng bao giờ chỉ biến mình thành “kẻ ăn bám”, nên hiểu cũng vì mình vì họ mà tìm những cách thức kiếm thêm thu nhập, bởi thứ đàn ông Kim Ngưu cần là những lợi ích thực tế.

Sao bảo hộ của Cung này là Sao Kim, là Sao trưởng quản tình yêu, cái đẹp và sự hài hòa cân đối. Người đàn ông Kim Ngưu rất đáng tin cậy, sự trung thành trong tình cảm cũng cao, lòng kiên nhẫn hơn người thường một bậc. Sức khỏe của họ, hãy trông mặt mà bắt hình dong, nó giống như thể lực tốt và sức bền bỉ tuyệt vời của chú bò. Tính cách người đàn ông này ổn định, sẽ không hơi tí là cục tính, nhưng một khi đã nóng giận thì không ai có thể ngăn cản được.

Đàn ông Kim Ngưu có vẻ phù hợp với người nữ giới đoan trang, hiền thục, yêu gia đình, nếu như anh ta đến với người phụ nữ không phải là mẫu người lý tưởng như trong lòng mong đợi, vậy rất có khả năng sẽ như “ngứa bẩy năm trời” mà sinh ra ngoại tình. Nhưng nếu bạn đã yêu mẫu người đàn ông này, cần phải bỏ ra tình yêu và lòng kiên nhẫn, sau khi thả “bò đi ăn cỏ”, anh ta sẽ trở về bên cạnh bạn, cả đời chỉ ở bên che chở cho bạn, bởi dù sao những ngoại lệ Kim Ngưu sa ngã cũng không quá nhiều.

Ghi nhớ, đối với đàn ông Kim Ngưu đừng nên đòi hỏi tùy tiện, tuy khi mới đầu anh ta có thể đủ sức chịu đựng, song về lâu về dài mà bạn vẫn cứ như vậy, tình cảm giữa hai bạn sẽ bắt đầu sinh ra sự thay đổi.

Biểu tượng của sự thành thục – Đàn ông Kim Ngưu

Người đàn ông Kim Ngưu, bất luận ở nơi nào, luôn nói năng thận trọng dè dặt, không bao giờ khinh suất ba hoa khoác lác, nhưng chỉ cần đã nói ra thì luôn một lời khiến người ta kinh động. Họ thâm tín rằng: “im lặng là vàng”. Đàn ông Kim Ngưu cũng rất quật cường, dù cho trong tình cảnh nào, chỉ cần cho rằng mình đúng, sẽ kiên quyết với nguyên tắc từ đầu chí cuối, tuyệt đối không hùa theo bọn xấu làm điều xấu xa.

Đàn ông Kim Ngưu ít nói không giỏi về câu chữ, dù trong quan hệ giao tế, hay trong khi ở cùng người yêu, hầu như họ đều thể hiện chút vụng về, không giỏi biểu đạt. Tuy Đàn ông Kim Ngưu kiệm lời, quật cường không nhiều lời, nhưng khi làm việc lại mạnh tính điều lý, luôn kiên quyết với nguyên tắc. Họ ngạo mạn, không thích giao du, không dễ sống chung với mọi người, sự cố chấp và quật cường của họ đã thành tiếng rồi.

Trong cuộc thi đấu tranh giải nữ bóng chuyền thế giới lần thứ ba vào năm 1903, người Nhật với cơ thể thấp bé đã đánh bại thế lực mạnh Đông Âu để đoạt lấy chức Á quân. Nhưng, khi lên nhận giải, Daimatsu Hirobumi, vị huấn luyện viên 37 tuổi sinh tại Cung Kim Ngưu có vẻ nhợt nhạt, đôi mắt lạnh lùng, đã xé nát tất cả giải thưởng, công khai tuyên bố: điều ông ta theo đuổi tuyệt đối không phải là chức Á quân ! không lâu sau, người huấn luyện viên quật cường này đã thực hiện được lời hứa, không ai có thể địch nổi đội tuyển Nhật Bản, và họ một hơi quét sạch Châu Âu và Đại Lục, những tương truyền như “cơn bão Viễn Đông”, “ma nữ Đông Dương” đã lan đi rất nhanh.

Người đàn ông Kim Ngưu kiệm lời rất quật cường, nhưng người đàn ông kiệm lời cũng rất lão luyện, rất thành thục, còn được gọi là “biểu tượng của đàn ông thành thục”. Người đàn ông thành thục là chỗ dựa vững chắc, do vậy, người đàn ông kiệm lời Kim Ngưu với sức quyến rũ của sự thành thục và tính cách độc đáo vẫn luôn là tiêu điểm chú ý của nhiều người con gái. Dù rằng họ không giỏi biểu đạt tình ý, nhưng sẽ không phải thể loại phong lưu đa tình.

Họ không dễ dàng động lòng thật sự bởi cả đời họ tìm kiếm một tình yêu kiên trinh bất dịch, một khi đã yêu, bờ vai vững chắc và lòng dạ rộng rãi của họ sẽ là chỗ dựa an toàn, thoải mái cho người phụ nữ.

Đàn ông Kim Ngưu kiệm lời rất thực tế trong hôn nhân, là người chồng rất quan tâm gia đình. Những tình yêu dành cho vợ, con cái, tất cả đều thể hiện trong “im lặng”. Họ âm thầm làm việc, âm thầm phụ việc gia đình, âm thầm thay vợ gánh vác những mệt nhọc, âm thầm chia sẻ những niềm vui với gia đình.

3. Tình yêu nam Song Tử (22/5 – 21/6)

Chàng trai Cung Song Tử

Chàng trai Cung Song Tử có nhu cầu về hai tình yêu, cũng có thể nói là hai dạng tình yêu, dù sao mọi thứ có đôi có cặp mới đúng là thứ họ mong muốn. Tuy như vậy, không có nghĩa rằng họ mong muốn có hai người con gái để cung ứng cho hai tình yêu đó, nếu như bạn có thể cùng lúc cho họ hai kiểu tình yêu, vậy e rằng họ sớm đã muốn làm “con rể” cho nhà bạn rồi.

Chàng trai Song Tử quả kỳ diệu, họ có thể dùng một trăm cách thức để nói “anh yêu em”, hơn nữa bất cứ lúc nào cũng có thể sáng tạo ra thêm một trăm cách khác, bởi vậy bạn cần phải có đủ tài trí để theo kịp được điệu bộ của họ; nhưng có lúc bạn cũng đừng theo quá sát, một người thông minh như bạn có lẽ biết lúc nào nên giãn khoảng cách ra một chút với họ. Tình cảm của Song Tử cần thời gian và không gian. “Sự thay đổi” là một trong những danh từ đại diện của họ, người Cung Song Tử hầu như đều có nhiều cái tên, họ thay đổi chúng rất nhanh, chẳng quan tâm đó là tình cảm, thái độ, tâm tình, cách nghĩ hay là quần áo, đừng quên rằng, họ hợp thể từ “hai người” đó. Không phải bạn đã hoa mắt đâu, mà chính là bạn đang xem họ như hai người, như vậy mọi thứ dường như mới thú vị, đặc biệt là khi họ nói cạnh nói khóe bạn.

Đừng nên lại quá gần thế giới nội tâm của những anh chàng này, trong lòng họ có một góc không cho phép bất cứ ai tiếp cận, tốt nhất bạn nên “nhập gia tùy tục”, đừng phạm vào điều cấm kỵ của họ. Bất kể là trước hay sau hôn nhân, họ đều không yên định được, trong đó có cả phương thức nói năng của họ. Bạn phải luôn duy trì được sức tưởng tượng, dù cho đã sống với họ đến 70 năm, cũng cần phải như thế, còn không bạn sẽ có một cuộc sống rất tẻ nhạt.

Người tự do yêu thích du ngoạn

Cậu ta kết bạn rất rộng rãi, nhờ việc ở cùng với nhiều loại người, mà kích thích sự trưởng thành của bản thân, nhưng không chuyên tâm trong tình yêu, bụng dạ luôn thay đổi thất thường, không giỏi biểu đạt tâm ý của bản thân, thường khiến cho người con gái ra đi bởi không có niềm tin ở anh chàng, có lẽ chàng trai này cần trau dồi thêm lòng nhẫn nại với những “trận đánh” mang tính trường kỳ.

Chàng trai với tài ăn nói tuyệt vời

Chàng trai có tài năng ở nhiều phương diện, rất nhạy cảm với những thứ đang thịnh hành, đầu óc nhanh lẹ, tài ăn nói giỏi, thường nói đến mức đối phương phải ấm ớ không nói được gì, nhưng cũng vì vậy chiếm được nhiều trái tim của nữ giới. Cậu ta có con mắt để ở rất cao, thích người con gái thuần tính không những có vẻ đẹp về hình thức mà còn phải đẹp về trí tuệ.

Chàng trai siêu đa zi năng trong mọi chuyện

Vẻ bên ngoài như rất lêu têu càn quấy, nhưng nghiệp học lại rất nghiêm túc, năng lực làm việc giỏi, khi theo đuổi người khác giới, càng tỏ ra sự hiểu biết với những thủ pháp nghệ thuật giao tiếp, nhưng vì tài ăn nói của những chàng trai này vốn quá giỏi, nên họ thích người con gái thông minh, nhanh nhẹn, còn với những cô nàng ngây thơ, dễ thương thì cậu ta không mấy hứng thú.

Đại thiếu gia “playboy”

Vốn rất biết thưởng thức những cái đẹp, cũng rất biết “đóng gói” bản thân. Thủ pháp ngoại giao cao siêu, giỏi xử lý những mối quan hệ phức tạp, rất có duyên với người khác giới, nhưng lại là một “playboy”, anh chàng thường xuyên thay đổi bạn gái, những cô gái quá thuần không thích hợp với cậu ấy, có khả năng còn bị cậu ta gạt.

Đàn ông Cung Song Tử

Đàn ông Song Tử thật sự rất dễ thương, hơn nữa đầu óc họ luôn đầy những ý tưởng mới lạ, nói năng dí dỏm lại linh hoạt với hoàn cảnh, nếu như bạn thích một đời sống vui vẻ, vậy phải nên nắm bắt lấy người đàn ông Song Tử một cách cẩn thận. Có phải ngay lúc này bạn đang gặp được một người đàn ông Song Tử mà khiến bạn cũng mơ hồ rằng họ rốt cuộc có yêu mình hay không? nếu như trả lời có, nhất định bạn phải cần dùng đến những phương thức trí tuệ để ngầm ám thị với anh ta, có thể cố ý để xe của bạn ngáng vào chỗ đễ xe của anh ta, sau đó để lại mảnh giấy với nội dung: bạn cần đỗ xe gấp, nếu như anh ta muốn lái xe đi, thì phải gọi điện thoại cho bạn, việc kế tiếp chắc bạn cũng hiểu phải làm gì rồi đúng không?

Đầu óc chuyển biến nhanh, có khái niệm logic, chuyện gì cũng đều suy nghĩ ở nhiều khía cạnh. Cặp mắt ánh lên những thần sắc long lanh của một sự tò mò mãnh liệt. Dù cho làm việc ở Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Quảng cáo, hay làm Giám đốc, thì phương diện nào cũng thể hiện sự tài hoa, là người rất nhiều tài nhiều nghệ. Giàu sức hành động, giỏi thiết lập mối quan hệ xã hội. Anh chàng vẫn cứ thích nhìn ngang nhìn ngửa, nhưng phải cẩn thận bởi khi hẹn hò, điều đó sẽ kích thích sự phẫn nộ của người bạn gái. Đứng núi này trông núi nọ, không có tính xác định. Luôn yêu thích việc chạy ngược chạy xuôi, bạn tới bận lui, có khi nào anh ta có đến sáu cái chân không vậy?

Đàn ông Song Tử dường như mọc ra đôi cánh ở vai, mãi mãi bay xa bay cao vời vợi, khiến bạn nhìn thấy nhưng không chạm vào được, trừ khi bạn cũng “biết bay” như họ. Đàn ông Song Tử thích người phụ nữ của họ vừa có thể là người yêu cũng vừa có thể là người bạn. Đừng bao giờ hi vọng rằng, cho họ nhiều sự quan tâm và tình yêu nhất thì sẽ mãi mãi nắm chặt được họ, mà chỉ nên không ngừng thay đổi chính mình, như vậy người đàn ông Song Tử mới thuộc về bạn.

Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), với Sao bảo hộ là Sao Thủy, bởi vậy đàn ông Song Tử rất coi trọng việc tiếp nhận những thông tin, họ thích mọi sự vật sự việc mới lạ, họ có ham muốn khám phá rất mạnh với những điều còn chưa ai biết. Anh ta thiên về yêu thích những thứ ở phương diện giáo dục trí óc và đào tạo, những thứ đòi hỏi sự vận động não bộ đối với anh ta mà nói, rất mang tích kích thích, hơn nữa giúp anh ta vui vẻ và không cảm thấy mệt mỏi.

Tính cách Cung Song Tử rất hài hước, dí dỏm, cũng dễ sống chung với người khác, họ thuộc về mẫu người đàn ông có đầu óc, nhưng khuyết điểm là giỏi thay đổi và dễ lật lọng kiểu nói một đằng làm một nẻo, do vậy trong lòng khó mà yên định. Do đàn ông Song Tử có tính cách trên, nên người bạn đời phù hợp với họ có lẽ là người phụ nữ có những đặc điểm như: không ỷ lại, coi trọng việc hấp thụ thông tin, có cách tư duy độc lập, và còn có thể động não cùng với họ là tuyệt vời nhất.

Đàn ông Cung này thường sợ hãi cảm giác bó buộc sau khi yên định, nhưng, một khi anh ta đã tìm được người bạn đời trong mộng, anh ấy sẽ cam tâm với cuộc sống yên ổn thay vì cứ “lang thang” mãi. Dù cho anh ấy có thể “vỗ mông”, trò chuyện với những người khác giới khác, song đó không hẳn là thay lòng đổi dạ, hay trật quỹ đạo, bởi trong lòng anh ấy đã có một phần trách nhiệm rồi.

Nếu như bạn có tình ý với đàn ông Song Tử, cách tốt nhất nên lấy thái độ lý tính để đối diện với họ, còn cái kiểu dùng mâu thuẫn để giải quyết mâu thuẫn thì không có tác dụng với họ, chỉ càng khiến họ chạy nhanh. Bạn cũng cần phải theo kịp thời đại một chút, trau dồi bản thân, hãy để cho anh ta cảm thấy bạn mãi đầy ắp những cảm giác tươi mới, như vậy những ngày tháng tươi đẹp ở tương lai đang chờ bạn đó.

Liên miên si tình – Đàn ông Song Tử

Có câu “Nữ tử si tình phụ tâm lang”, đương nhiên, đàn ông Cung Song Tử lại là ngoại lệ.

Cuối năm 1936, Edward VIII vừa kế thừa ngôi vị của nước Anh, không đợi đến nghi lễ đăng quang chính thức, liền quyết định thoái vị, lý do là “nếu như không có sự hỗ trợ và ủng hộ của người phụ nữ mà trong lòng tôi yêu mến, tôi không có cách nào đảm đương trọng trách, làm tròn trách nhiệm của Quốc Vương”. Edward VIII sinh tại Cung Song Tử đã ra quyết định mang tính then chốt này, không những dẫn đến sự bất mãn của hoàng thất và triều đình, hơn nữa trong những ngày tháng sau này cũng không ngừng bị người đời chỉ trích. Nhiều năm sau đó, người ta cuối cùng cũng phát hiện, vì người con gái mình yêu mà nguyện vứt bỏ giang sơn, vương vị, dưới trời đất này có mấy ai có thể làm được điều đó? không yêu giang sơn mà yêu người đẹp, đó chính là sự si tình của đàn ông Song Tử.

Đàn ông si tình rất “ngốc”, đàn ông si tình là một bó đuốc, đàn ông si tình yêu rất nhập tâm, yêu đến rực lửa, yêu đến rầm rầm rộ rộ. Đương nhiên, “lửa” càng bùng cháy dữ dội thì càng nhanh tắt, khi mà “lửa” đã dập tắt, đàn ông si tình cũng thay đổi. Thứ mà người đàn ông thay đổi khiếm khuyết chính là sự vững vàng thực tế, người đàn ông thay đổi thích nhất là đi đường tắt, tỏ ra khôn vặt. Sự thay đổi khiến người đàn ông làm gì cũng rất khó vẹn toàn, sự thay đổi khiến người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Đàn ông Cung Song Tử vừa si tình lại thay đổi, vốn là một thể mâu thuẫn. Họ là một bó đuốc, nhiệt tình, phóng khoáng; họ lại vừa giống một trận cuồng phong, đến và đi không để lộ dấu vết. Đàn ông Song Tử si tình có thể vì yêu vứt bỏ mọi thứ, đàn ông Song Tử thay đổi cũng vì yêu mà gặp một người yêu một người.

Có lẽ, sau khi có tuổi, tính cách thay đổi của họ mới trở nên ổn định hơn một chút, nhưng giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, họ sẽ vẫn cứ trêu hoa ghẹo nguyệt ở bên ngoài. Nhưng trong tàn dư của cuộc chơi, trong lòng họ ít nhiều vẫn nhớ về người vợ yêu quý đang mong ngóng mình trở về nhà. Họ là kiểu người “chơi chưa đã, chưa về nhà”.

4. Tình yêu nam Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chàng trai Cung Cự Giải

Những chàng trai Cung Cự Giải rất yêu gia đình. Họ dành phần lớn thời gian để giải quyết những cảm xúc của mình, hơn nữa còn bị động một cách kinh khủng; họ có thể ngồi yên một chỗ cả một buổi tối mà chẳng phát ra một tiếng động khẽ nào, bởi thế trừ phi người con gái phải rất nhạy cảm, nhạy đến mức có thể cảm nhận được nhiều tình cảm ẩn giấu trong lòng họ, còn không nhất định người con gái sẽ cho rằng họ đờ ra như một “khúc gỗ”, chẳng có chút thú vị nào.

Họ tình sâu nghĩa nặng, nhưng Cự Giải thường áp dụng lối thái độ ngóng chờ, vì họ muốn tránh sự phát sinh những tổn thương; Tuy khi vừa bắt đầu mối quan hệ họ luôn có vẻ rất điềm tĩnh, không nói một lời, nhưng chỉ cần hai bên đã có sự thân thiết, kỳ thực người con gái sẽ phát hiện họ cũng khá “điên rồ”, hơn nữa có lúc người con gái còn hoài nghi rằng con người này có đúng là người mà họ đã từng quen biết trước kia không? đừng lo lắng quá, họ vẫn là họ, chẳng qua là do Mặt Trăng của họ đang thay đổi thôi mà.

Những anh chàng Cự Giải rất hay thay đổi, nhưng thứ hay thay đổi đó chẳng qua là cảm xúc của họ, chứ không phải tính cách của họ. Khi họ đang tìm kiếm một cảm giác an toàn, họ đòi hỏi sẽ không xảy đến những thương tổn trong tất cả mọi chuyện, trái tim họ quá nhạy cảm, hầu như bất kỳ những “gió lay cỏ động” nào cũng đều khiến họ căng thẳng, khiến họ lo lắng rằng tất cả những gì họ đang có sẽ bỏ họ mà đi. Do đó người con gái cần phải hiểu, điều họ muốn là cảm giác an toàn, nhưng đó không hẳn thể hiện rằng họ không có khả năng che chở cho một gia đình.

Họ có nhu cầu về một gia đình, mà phải là một gia đình cho họ cảm giác an toàn. Họ là một “quý ông tốt tính”, họ rất yêu gia đình, đây là một mẫu người đàn ông mà rất nhiều người con gái có ước mơ tha thiết; hơn nữa khi gia đình họ gặp những mối đe dọa, họ rất dũng cảm ra sức gánh vác bảo vệ gia đình. Họ trân quý tất cả mọi thứ, bởi vậy sẽ không lãng phí. Người con gái nhất thiết phải chăm sóc họ một cách cẩn thận, nếu không thứ ảnh hưởng đến hôn nhân của hai người không phải là ngoại tình, rất có khả năng sẽ là chính người mẹ của anh chàng.

Người anh cả hiểu cách chăm sóc người khác

Tình cảm dạt dào, thân thiện đối đãi người khác, đặc biệt thích chăm sóc người khác, nhất là khi đó là người nhà, người bề trên hay người yêu của mình. Tuy vậy một khi là người bị họ căm ghét, e rằng khó lòng trở mình. Họ thích nhất là người con gái hiền dịu, hơn nữa có tính ở sạch, và không thích tranh chấp với người khác.

Dám cho đi tất cả với người mình yêu

Tính cách nhẹ nhàng, không thích tranh chấp với ai, cũng rất giỏi làm những việc nội trợ khi ở trong một tập thể, nhưng họ với vẻ ngoài thuần hậu, một khi rơi vào hoàn cảnh khốn khó vì yêu ai đó, họ sẽ rất dũng cảm, phấn đấu quên mình để cứu vãn. Người con gái phù hợp với họ nhất là người con gái ngoan dịu, biết nghe lời.

Người em út ham muốn chiếm hữu mạnh

Họ luôn có những người bạn bất di bất dịch, cũng thường hành động chung với nhau, ý thức rõ ràng về bạn bè cũng như đối địch, họ nặng về quan niệm gia đình, sau này chắc hẳn sẽ là những người chồng người cha tốt. Họ cảm thấy mình kém cỏi khi đối diện với người con gái quá tự tin, do vậy họ thích mẫu người con gái tính nết hiền dịu, nhỏ nhắn, ngây thơ, dễ thương.

Như người anh hai của gia đình và hàng xóm

Họ cho người khác ấn tượng giống như một người anh cả thân thiện, một người thầy phụ đạo về tâm lý cho mọi người, một người xứng đáng để đặt niềm tin, nhưng khả năng sẽ thiếu đi một chút lạc thú của cuộc sống. Họ rất biết tạo dựng bầu không khí lãng mạn, biết cách cùng với người mình yêu chìm đắm trong thế giới mộng mơ.

Đàn ông Cung Cự Giải

Thời buổi này kiếm ra được người “đàn ông tốt” thật sự rất khó ! nhưng bạn cũng đừng vì thế mà lo lắng, người đàn ông Cự Giải sẽ mang tới cho bạn một sức sống mới. Nếu bạn nhất mực phải lấy bằng được người “đàn ông tốt”, vậy đừng ngại ngần thử tìm hiểu chàng Cua đi, đảm bảo bạn sẽ “ngon miệng”. Người đàn ông Cự Giải vốn có chút dục vọng vô thức với mẹ của anh ta, từ bé anh ta đã thích ôm chặt không rời bình sữa, do đó người thông minh như bạn đã biết cách để ngụ ý cho chàng Cua này rồi đúng không? đúng thế, “thẳng đầu, ưỡn ngực” là một chiêu rất hữu dụng đó, sau đó tốt nhất nên dùng những cái nhìn yêu thương quan tâm như để nói với anh ta, chỉ có vậy, bạn đã cho anh ta đủ những cảm giác an toàn rồi đó ! vì lúc đó anh ta như được trở lại với tuổi thơ, cái thời thơ bé được sự bao bọc ấm áp thương yêu nhất của người mẹ, thật đó, Cự Giải sẽ “mắc bẫy”.

Họ là những người thuộc chủ nghĩa lãng mạn, có trí tưởng tượng phong phú. Rất có tài hoa trong phương diện truyện tranh, hoạt hình. Sẽ hết sức tương trợ bạn bè, không hề hối tiếc, chăm sóc người khác đến từng li từng tí. Thích được quây quần bên gia đình, họ hàng, bởi vậy sau khi kết hôn sẽ là một người cha tốt. Luôn hòa nhập một cách khá thoải mái với nhiều môi trường đa dạng, cũng rất biết dẫn dắt người khác. Thích nhất là những thứ có mùi “sữa”, có dục vọng vô thức với mẹ, luôn là người con vâng lời, hiếu thảo với mẹ. Vẻ ngoài hiếu thắng, nhưng thực tế lại chỉ là “gan thỏ đế”, không thích rơi vào những môi trường xa lạ. Về ăn mặc, nghe nói quần áo của họ là toàn do mẹ chọn hoặc mua cho nữa đấy !

Muốn trông thấy người đàn ông khóc không? có lẽ tìm người đàn ông Cự Giải thì chuẩn rồi. Người đàn ông Cự Giải là người giàu tình cảm, được họ yêu thật hạnh phúc, bởi bạn sẽ có được thứ tình yêu như biển rộng bao la, dạt dào đến bất tận. Nhưng, đừng quên sự đáng sợ của biển cả, chỉ cần bạn hơi sơ ý, có khả năng sẽ bị nhấn chìm. Đối xử với đàn ông Cự Giải nhất định bạn phải chân thành, thành thực, điều người đàn ông Cự Giải muốn là trái tim của bạn phải hoàn toàn thuộc về họ.

Sao bảo hộ của Cự Giải là Mặt Trăng, bởi vậy một mặt thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng, nhưng tâm tư tinh tế hơn nữa đa sầu đa cảm, có thể có nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông Cự Giải là người mẫu người chồng tuyệt vời nhất, bởi những lý do như: họ không tiêu tiền bừa bãi, họ thích tích lũy, trông nom gia đình, yêu con cái, giúp vợ làm việc nhà. Tính cách vốn dĩ của Cung Cự Giải đúng là hiền hòa, không thô bạo, thích chăm sóc người khác, có lúc còn có khuynh hướng dục vọng vô thức với mẹ của mình.

Nhưng khuyết điểm của họ là quá mẫn cảm, mềm lòng, làm gì cũng hay do dự không quyết đoán, một khi có nút thắt ở trong lòng thì rất khó tháo gỡ, thích rúc vào ngõ cụt. Bởi vậy, tuy rằng họ thích chăm lo cho người khác, nhưng trong lòng lại cực kỳ mong chờ có ai đó bỏ ra sự quan tâm và chăm sóc với họ, thậm chí người kia có tỏ ra nhỉnh hơn họ cũng chẳng sao. Nhưng chỉ là nhỉnh hơn họ trên phương diện làm việc, lại có khả năng chỉ dẫn họ, cho họ ý kiến, giúp họ ra chủ kiến để quyết định vấn đề, chứ không chỉ đơn thuần nhỉnh hơn trong mặt tính cách, bởi vậy trong phương diện tình cảm, thích hợp nhất là bạn cứ hiền hòa, dịu dàng trong mắt họ, và một khi nửa kia của bạn là đàn ông Cự Giải, nhớ là đừng bao giờ keo kiệt trong việc cho đi sự dịu dàng của bạn, để anh ấy có thể dựa dẫm vào bạn, tin tưởng vào bạn trong tình cảm. Nhưng nếu bạn muốn góp ý hoặc khuyên nhủ ngăn cản anh ấy, cách tốt nhất hãy làm theo cách nhún nhường nhất có thể, những lời khuyên thẳng thắn không nói quanh co úp mở chỉ khiến anh ta tổn thương, do vậy, tình cảm giữa bạn và đàn ông Cự Giải phải cẩn thận trong việc giữ gìn.

Anh chồng nội trợ – Đàn ông Cự Giải

“Nếu như em bằng lòng, nhà của anh sẽ là nhà của em, và những chậu hoa em yêu thích, chúng cũng sẽ tìm được nơi thích hợp nhất cho chúng trong ngôi nhà của chúng ta …” đó là những lời mà người đàn ông với tình cảm êm dịu muốn thổ lộ khi đã lấy hết những dũng khí.

Người con gái khi nghe xong câu đó quay đầu lại, mở tròn to con mắt: “anh đang cầu hôn sao?”, chàng gật đầu, đồng thời dang rộng vòng tay đón chờ nàng. Khi nàng đã được ôm trọn trong vòng tay, chàng không giấu được bản thân, không khống chế được khao khát muốn được che chở cho nàng, đồng thời cũng sợ hãi bởi sự hấp tấp trong lời nói hoặc cử chỉ có thể phá hỏng mối tình cảm mà mình khao khát bấy lâu. Người đàn ông Cự Giải với tình cảm êm dịu đúng là dùng phương thức này để biểu đạt tình cảm.

Người đàn ông tình cảm êm dịu dường như luôn thiếu một chút gì đó cái gọi là khí phách của đàn ông. Carl Lewis người luôn giữ những kỉ lục về 100m của Thế giới, với chiều cao 1m91, cân nặng khoảng 90kg, dù cho đi đâu, ông cũng là nhân vật to lớn đồ sộ. Thế nhưng, dưới dáng vẻ ngoài vạm vỡ đó, chính là một trái tim nhạy cảm, ngượng nghịu, điển hình của người Cung Cự Giải. Mơ ước lớn nhất trong cuộc đời của đàn ông Cự Giải tình cảm êm dịu, đó chính là về một gia đình mĩ mãn, và tất cả những tận tụy về kinh tế của họ, cũng chỉ để vợ con sau này có một cuộc sống không thiếu thốn, đây là mẫu người chồng nội trợ.

Người đàn ông Cự Giải tuy tình cảm êm dịu, đồng thời cũng rất thực tế, nhưng nếu như sự nghiệp có, nhà có, nhưng tình yêu và hôn nhân lại bị ngủ quên. Có lẽ dưới dáng vẻ của họ luôn chất chứa một trái tim thao thức mong chờ về một người phụ nữ ngoan hiền, nhẹ nhàng, nhã nhặn để làm chủ cho ngôi nhà của họ.

5. Tình yêu nam Sư Tử (23/7 – 23/8)

Chàng trai Cung Sư Tử

Chàng trai Cung Sư Tử muốn được sự tôn sùng. Họ luôn rất cường tráng, cho người khác cảm giác vừa an toàn, lại vừa ấm áp, chu đáo, nhưng thi thoảng có chút “bá đạo”; nhưng bạn đừng bao giờ biểu thị rằng họ như vậy, bởi rất có thể sẽ khiến họ “đau lòng”, do chẳng qua là họ thích để mọi người biết ai là “chủ nhà” ở đây mà thôi.

Sao bảo hộ của họ là Mặt Trời, và đó cũng thật giống với tính cách của họ: rất rõ rệt, dễ thấy, khó có cách nào ẩn giấu dù chỉ một chút. Đồng thời họ rất nhiệt tình, hơn nữa rất dễ “bùng cháy”. Họ sẽ tỏ ra thích thể hiện “nhe nanh múa vuốt”; mà đó cũng chỉ chẳng qua là một trong những cách thức tán tỉnh của họ mà thôi, có lẽ người con gái sẽ phải tỏ ra thích thú, bởi đó không phải là chiêu trò mà bất cứ người con trai thuộc Cung nào cũng biết đâu đấy.

Họ thật sự muốn được sự tôn sùng thật lòng của bạn (bạn gái), bởi bạn sẽ rất hiếm khi được trông thấy người đàn ông tài cán như họ. Huống chi họ thích tiêu nhiều tiền vào bạn, để bạn phải trông thật quý phái, sang trọng, như vậy mới sánh được với “đẳng cấp” của họ. Đừng tán tỉnh họ, họ luôn biết người đàn ông phải làm những chuyện gì.

Đàn ông Cung Sư Tử phải được giống như một ông Vua, việc để họ cảm thấy được sự tôn quý là điều rất quan trọng. Đặc biệt là sau khi kết hôn, đừng để họ cho rằng phải làm một “Vua Sư Tử ở trong lồng”, đó là điều quá mất mặt. Có những chuyện bạn cần phải biết, như: trong lòng họ bạn mãi là Nữ hoàng duy nhất, chỉ có điều họ cũng sẽ nhìn ngắm qua những “Sư Tử cái” trẻ trung khác xem họ đang làm những cái gì; tuy vậy họ cũng biết rất rõ ràng rằng: “chỉ cần tắm nắng một chút dưới ánh sáng Mặt Trời đó thôi cũng đã rất tuyệt vời rồi”.

Nhà lãnh đạo với lòng tự tôn mạnh

Anh chàng luôn đầy ắp sự tự tin, nhưng là một nhân vật lãnh đạo với tính khí trẻ con, suy nghĩ rất tinh tế, song bởi có nét giống như đứa trẻ, do vậy thích người con gái phải như người chị hai vừa dịu dàng lại vừa biết giúp đỡ người khác. Tuy trong lòng có tính ỷ lại khá nhiều, nhưng cũng biết che đậy để không ai hay biết.

Chàng trai tự cho mình hơn người

Rất có phong độ đàn ông, tính cách không chịu thua kém, hơn nữa rất tự tin vào khả năng của chính mình, luôn tự đòi hỏi rất cao ở bản thân, bởi vậy cũng có sự kỳ vọng khá cao với người mình yêu, do đó thích người con gái biết thưởng thức, tài nghệ nấu nướng giỏi, nhưng phải không được động chạm đến lòng tự tôn của anh chàng.

Nung nấu ý chí muốn trở thành người “đỉnh cao”

Lòng tự tôn mạnh, chuyện gì cũng đòi hỏi phải là số một, thuộc trường phái hành động với sinh lực dồi dào. Không coi trọng lắm vẻ bề ngoài, nhận định thực lực mới là tất yếu, luôn thể hiện mặt tốt nhất trước mặt con gái, không cần phải làm bộ làm tịch để thu hút cái nhìn ngưỡng mộ của người con gái, anh chàng quả đúng là một cao thủ rất hiểu cách marketing cho bản thân.

Chàng trai với tính cách mãnh liệt như Mặt trời mới mọc

Trong sáng, không giả tạo, luôn luôn tươi cười, là nhà lãnh đạo trời sinh. Đặc trưng của anh chàng là thích thể diện, chuyện gì cũng cầu toàn, có phần chủ nghĩa đại nam nhân, bởi luôn mong người con gái phải nghe theo những ý kiến của anh ta. Nếu như người con gái có thể nghe theo những ý kiến của anh chàng, vừa dịu dàng lại vừa biết chăm lo cho gia đình, sẽ rất có thể đến được với nhau và cất lên những giai điệu tình yêu.

Đàn ông Cung Sư Tử

Chỉ cần đã tham quan Vườn bách thú, nhất định bạn biết Sư Tử là Chúa sơn lâm, với loài động vật còn biết ăn thịt người như thế này bạn phải đặc biệt cẩn thận trong “hầu hạ”, nhưng nếu như thật sự do “bất cẩn” mà bạn đã âm thầm yêu một người đàn ông Cung Sư Tử, hãy chọn một trong hai cách sau: một là, bạn kính dâng chính mình và thần phục anh ta, hai là, hãy rèn luyện cho bản thân trở thành một “Nhà huấn luyện thú” có trí tuệ. Thường thì đàn ông Sư Tử sau vài ly rượu vào bụng sẽ trở nên hữu dũng vô mưu, bạn cần nắm bắt cơ hội cho thật tốt, rót vài lời đường mật vào tai của anh ta, học vài tiếng kêu của miêu nữ, nói cho bạn biết, không có một đàn ông Sư Tử nào có thể rút lui để bảo vệ mình, nhưng sau khi sử dụng tuyệt chiêu này bạn nhất định phải chịu trách nhiệm, như vậy mới có “đạo đức nghề nghiệp”.

Họ thích những thứ giải trí, tính cách tươi vui, sảng khoái. Cực kỳ biết cách phát động bầu không khí trong những buổi lễ hoặc những hoạt động lên đến tận cao trào. Những lí lẽ biện giải kiểu vờ vĩnh để mượn cớ che đậy thường thốt ra một cách khá lưu loát. Khiến người nữ giới phải nhìn anh ta với một con mắt khác. Chuyện gì cũng đều nói năng rất rộng rãi, kiểu: “để tôi làm hết cho!” do đó khả năng củng cố địa vị một cách khá vững chắc, xây dựng nên vương quốc thuộc về chính mình. Tự cho rằng mình tài năng siêu việt. Nếu thực sự có thực lực thì e còn tốt, nếu không sẽ khảng khái hào phóng một cách thái quá, lãng phí một cách bừa bãi. Trong những chương trình của công chúng hoặc những bữa tiệc luôn thích chơi trội, ra vẻ hào phóng.

Hãy hứa với tôi, bất kể là khi nào, hãy mãi mãi tôn trọng người đàn ông Sư Tử của bạn như thể anh ta là người chủ trong nhà. Đàn ông Cung Sư Tử có thể không cần đến chữ lễ, nhưng nhất định họ phải quan tâm đến chữ thể diện. Bởi vậy, điều mà chắc chắn người đàn ông Cung Sư Tử muốn đó là sánh đôi với “người đẹp”, nên nếu bạn không phải “người đẹp” thì hãy ăn bận làm sao cho thật đẹp vào, nếu không bản thân cũng phải trở thành một tài nữ, trở thành một người bận rộn thuộc lớp “dân văn phòng”, nếu không thì hãy để bản thân trở thành một người phụ nữ tốt, chăm sóc cho thật chu đáo người đàn ông Cung Sư Tử của bạn đi !

Mặt Trời là Sao bảo hộ của Cung Sư Tử, do vậy, đàn ông Cung này có một phong độ quý phái sắc bén không thể chống nổi, rất có năng lực lãnh đạo, tính cách không câu nệ tiểu tiết và có phần qua quít sơ sài, có tinh thần lá lành đùm lá rách. Đàn ông Cung Sư Tử đối xử bình đẳng với tất cả mọi người, hơn nữa còn khá nhiệt tình, nhưng mọi người thường chỉ nhìn thấy mối quan hệ ngoài mặt khi đàn ông Cung Sư Tử ở chung với họ mà thôi. Bởi kỳ thực, Cung Sư Tử thuộc về động vật họ nhà mèo, mà mèo thì rất nhạy bén, bởi vậy trong lòng người Cung Sư Tử cũng có mặt tinh tế khác.

Nhưng, đáng lưu ý là, có một số người có lẽ không hẳn thích sự nhiệt tình của Cung Sư Tử, nhưng Sư Tử lại chẳng mảy may phát giác ra, lại vẫn cứ đối đãi với người ta như vậy. Ngoài ra, đàn ông Sư Tử có sự chủ quan quá mức, khó lòng tiếp nạp ý kiến của người khác, nếu có ai đó không thuận theo, họ liền sẽ “gây” cho người kia mất vui, bởi vậy, có hai kiểu người phụ nữ thích hợp hợp đàn ông Cung Sư Tử như sau:

Kiểu thứ nhất: là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, có thể phấn đấu hết mình cùng với họ, có mục tiêu, có lý tưởng, có thể kề vai sát cánh với họ, cùng nhau hướng về những mơ ước trong tương lai.

Kiểu thứ hai: sau khi Sư Tử trở về sau những chiến đấu xông pha, lúc này khát khao một bến bờ yên bình, do đó nếu là người phụ nữ có thể đối xử dịu dàng, vỗ về, khuyên nhủ một cách uyển chuyển nhẹ nhàng với họ; kiểu người con gái này còn có thể giúp họ hiểu được lúc nào nên tiếp nhận những ý kiến đúng đắn để tiếp thu ý kiến của người khác, cô nàng vừa hiền thục lại vừa rất có chủ kiến.

Nếu trước mắt, một nửa của bạn hoặc người đàn ông mà bạn đang có tình ý là Cung Sư Tử, ghi nhớ rằng: đừng bao giờ “chỉnh” họ ở những nơi đông người, luôn phải giúp họ giữ gìn thể diện và lòng tự tôn, hãy đợi cho đến lúc khi chỉ còn có hai người, hãy mềm dẻo mà khuyên nhủ anh ta. Ghi nhớ, bạn cho anh ta một, anh ta sẽ hồi đáp lại bạn mười đó.

Duy ngã độc tôn – Đàn ông Cung Sư Tử

Trong Thần thoại Hy Lạp, Mặt Trời chi phối Cung Sư Tử. Đàn ông Sư Tử không những đã bị cảm hóa bởi sự chính nghĩa và nhiệt tình của Mặt Trời, mà còn kế thừa sự tự phụ và bướng bỉnh của con Sư Tử. Đàn ông Cung Sư Tử tự phụ dũng mãnh ngoan cường. Tính cách duy ngã độc tôn của họ không những giúp họ về tài năng lãnh đạo, phong độ hào hoa, hơn nữa mãi luôn là nhân vật trung tâm gây được sự chú ý trong những hoạt động đội nhóm, chói lòa rực rỡ hệt như Mặt Trời, sự nghiệp thường ở những nấc thang cao, tình yêu gặt hái được nhiều bội thu. Từ trước đến nay, rất nhiều kỷ lục số một Thế giới đều là đàn ông Cung Sư Tử sáng lập ra.

Đàn ông tự phụ duy ngã độc tôn, đàn ông tự phụ rất có cái tôi, đàn ông tự phụ thích chi phối người phụ nữ, đàn ông tự phụ chưa bao giờ đánh trống bãi chầu (ví như nửa đường bỏ cuộc; nửa đường bỏ bạn bỏ bè). Đàn ông tự phụ dũng mãnh như con Sư Tử khi đối diện với tình yêu, còn đối với bạn gái thì hết mực chiều chuộng. Đương nhiên, đàn ông tự phụ không thể nào chịu đựng nổi bất cứ sự trắc trở nào trên con đường tình, thực ra đàn ông tự phụ cực kỳ mềm yếu, sự cương nghị của anh ta chẳng qua chỉ là cho đẹp ở ngoài mặt, bên trong lại chẳng có gì cả.

Đàn ông Cung Sư Tử nhiệt tình một lòng ngưỡng mộ sự hiền thục của phụ nữ Cung Cự Giải, chàng chịu sự chi phối của Mặt Trời, còn nàng là người con của Mặt Trăng, sự nhiệt tình của chàng và tình cảm êm dịu của nàng vừa vặn hợp thành sự đầy đủ trọn vẹn của ngày đêm. Chàng dũng mãnh thẳng tiến, thích che chở người khác; nàng chỉnh tề và tội nghiệp, rất cần được sự che chở, chàng và nàng giống một cặp Trời sinh giống như Anh hùng với Công chúa.

Đương nhiên, Trời sáng sẽ không biết bên kia là một Mặt Trăng tối, Cung Sư Tử với sự thẳng thắn cũng không hiểu được những tâm tư khúc khuỷu của Cung Cự Giải, chàng luôn muốn có được nàng, bởi đàn ông Sư Tử quá duy ngã độc tôn.

6. Tình yêu nam Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Chàng trai Cung Xử Nữ

Những chàng trai Cung Xử Nữ rất tinh tế. Đó không chỉ đối với sự vật sự việc, ngay cả với tình cảm họ cũng vậy, nhưng người bình thường rất khó lý giải lối suy nghĩ của họ trong tình cảm; nhưng tình cảm nhất định phải thực tế, không cho phép bất cứ một sự giả tạo nào. Họ là người mà không sai dù chỉ một li, bất kể chuyện gì họ cũng đều như vậy, họ luôn cầu toàn như thế, do đó cũng khó tránh những thận trọng trong xử lý chuyện tình cảm.

Họ cực kỳ coi trọng với những chi tiết nhỏ, đương nhiên, hầu như tất cả những chuyện dù nhỏ nhất cũng đều nằm trong tính toán của họ, đồng thời họ cũng khá xoi mói trong mọi vấn đề. Bởi vậy ngay cả bạn (bạn gái) họ cũng đối xử như thế, vậy đừng nên cảm thấy bất ngờ, bạn phải nhanh nhanh mà quen dần với họ đi, bởi có lúc họ cũng không nhẫn nại lắm đâu; đặc biệt là đối với những người mà họ nói hoài nói mãi vẫn cứ không có sự tiến bộ, còn nếu đó không phải là bạn, vậy chắc hẳn bạn là mẫu người con gái trí tuệ rồi.

Những chàng trai Xử Nữ không hẳn khắt khe quá đến như vậy, thực ra trong lòng họ đầy ắp những tình cảm ấm áp, nhưng quả thật họ không muốn để người khác nhìn được mặt đó của họ. Nếu chuyện gì cũng đều suy nghĩ dựa vào tình cảm, sẽ khiến họ cảm thấy đánh mất đi nguyên tắc. Bởi thế khi họ tiếp xúc với tình cảm sẽ có đôi chút tỏ ra không thoải mái cũng hãy bỏ qua cho họ, tuy nhiên một khi họ phát hiện rằng thứ tình cảm đó là chân thực, lúc đó mọi chuyện sẽ tự nhiên trở lại thôi.

Thường thì họ là một ông chồng tốt, chung thủy, nhưng họ mắc chứng “bệnh sạch sẽ” thái quá, bởi vậy trong nhà tối thiểu phải luôn khô ráo, chỉnh tề. Sau khi kết hôn, có thể lúc này mới cảm nhận được sự dịu dàng và lãng mạn của họ, nhưng đó không hẳn là thứ xảy ra thường xuyên, cho nên vẫn cần những chừng mực. Họ rất coi trọng sự trưởng thành, do vậy học tập vẫn luôn là thứ tất yếu, còn không bạn sẽ phát hiện ra “khoảng cách” giữa hai người sẽ ngày càng lớn.

Chàng trai mắc “bệnh sạch sẽ” trầm trọng

Anh chàng thuộc trường phái siêu sạch sẽ, có lòng chính nghĩa, khi đã nhận lời thì rất có trách nhiệm, là người xứng đáng để đặt niềm tin. Chuyện gì cũng đòi hỏi cầu toàn, không cho phép phát sinh một lỗi nhỏ nào, do đó người con gái với khí chất thanh cao, thành thực, có nền tảng giáo dục tốt, mới đủ khả năng “hút hồn” những chàng trai này.

Chàng trai bụng dạ có chút hẹp hòi

Giàu hiểu biết và lý tính, trước mỗi hành động đều luôn cân nhắc nhiều lần, cho đến khi cảm thấy mọi thứ thông suốt rồi mới lên kế hoạch tỉ mỉ, là người rất cẩn trọng, trong từ điển cuộc đời của anh chàng này không hề có hai chữ “lãng phí”, nhưng có chút “hẹp hòi”, hơn nữa căng thẳng về thần kinh, do vậy phù hợp với người con gái có tính cách hoàn toàn khác với anh chàng.

Chàng trai cẩn thận chặt chẽ trong từng cử chỉ lời nói

Chàng trai này là một người siêu “quy tắc”, tính cách bảo thủ, có rất nhiều đòi hỏi với bạn gái như: ăn mặc, đầu tóc đến đối nhân xử thế, anh chàng đều muốn quản tất cả những điều đó. Nếu thích một chàng trai kiểu như vậy, tốt nhất người con gái nên thuận theo cậu ấy, hơn nữa còn cần cố gắng mà đạt được những tiêu chuẩn cậu ta đặt ra.

“Quý ông” nghiêm túc

Siêu sạch sẽ, thông minh cũng vừa hiểu biết, rất có phong độ của quý ông, kiểu người này đương nhiên rất có duyên với người khác giới, nhưng bản tính chàng trai vốn nghiêm túc, do vậy sẽ không dễ dàng cho đi tình cảm, càng đừng nói sẽ đùa bỡn tình cảm người khác, vì có sự đòi hỏi với bản thân rất cao, cũng hi vọng nửa kia có thể hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Đàn ông Cung Xử Nữ

Trừ phi bạn là người con gái rất có lòng kiên nhẫn, tính tình dịu dàng, lại không mệt mỏi và chịu đựng được với những ca thán tối ngày, còn không có lẽ bạn đừng nên động vào những người đàn ông Xử Nữ, bởi đàn ông Xử Nữ đã có tiếng là “bới lông tìm vết” ! Nhưng mặt khác, đàn ông Xử Nữ có một tình yêu lâu dài, họ có thể yêu bạn cho đến khi không còn hơi thở. Nếu như bất đắc dĩ bạn đã âm thầm yêu một người đàn ông Xử Nữ, hãy nghĩ cách để cho anh ta biết đi ! có một chiêu khá hiệu quả nhưng có phần hơi cực, đó là hãy để anh ta biết được rằng mỗi ngày bạn thay ba bộ quần áo, tắm ba lần, mùi thuốc khử trùng và sữa tắm đó sẽ làm cho người đàn ông Xử Nữ của bạn biết được bạn chính là người phụ nữ anh ta đang mong đợi bấy lâu.

Họ có khả năng phân tích mạnh, đầu óc đầy trí tuệ. Diện mạo và vẻ ngoài sạch sẽ, chiếm được khá nhiều cảm tình từ phái nữ. Những người thuộc chủ nghĩa lãng mạn theo lối tàng ẩn. Cử chỉ rất lịch sự với phụ nữ. Chân thành và thân thiện với mọi người. Chỉnh đốn một cách nhanh chóng với những việc mang tính vụn vặt rối rắm. Tầm nhìn hạn hẹp. Chuyện gì cũng thích “phê bình”; tính khí khó chịu. Chỉ e rằng khi nhiều tuổi hơn sẽ càng giống với những “ông già khó tính” ! Căng thẳng thần kinh quá mức. Không thích vì cái lợi bản thân mà dùng thủ đoạn lôi kéo nhiều người hùa về phe mình.

Đàn ông Xử Nữ chưa từng dám can đảm thừa nhận mình là Cung Xử Nữ, bởi họ vừa thỏ đế lại vừa hay xấu hổ, bởi vậy bạn làm ơn tuyệt đối đừng đem người đàn ông nào ra so sánh với họ khi mà họ đang buồn bã nhất, trừ phi bạn đã quyết định “không thèm” người đàn ông Xử Nữ nữa.

Người đàn ông Xử Nữ cần đó là người phụ nữ hiểu chuyện lại vừa khiêm nhường, bởi vậy tốt nhất bạn nên tránh việc tự cho mình là đúng, nếu như bạn là một người phụ nữ ít tri thức, chí ít bạn cũng phải hiểu cách che đậy lại, hoặc không thì thật sự phải xem tivi, sách báo nhiều hơn, và nhớ đừng gây nhiều rắc rối cho người đàn ông Xử Nữ của bạn.

Sao bảo hộ của Xử Nữ là Sao Thủy, bởi vậy họ có sự bình tĩnh, nghiêm túc lại suy nghĩ chặt chẽ, những tính cách cơ bản khác là sự bảo thủ, thích chỉ trích, có quan niệm đạo đức mạnh mẽ, một lòng một dạ trong tình yêu. Những đàn ông Cung này có sự trong sạch trong tâm hồn không thích sa ngã, thích những thứ cao nhã, cao thượng, hơn nữa còn phải rất đứng đắn. Họ là những người thuộc chủ nghĩa cầu toàn điển hình, làm gì cũng có mực thước và nề nếp, nhưng lại chẳng mấy có cuộc sống chốn phòng the, có vẻ họ coi trọng đời sống thực tế hơn.

Người phụ nữ phù hợp với kiểu đàn ông này có mấy đặc điểm sau: coi trọng thực tế, tình cảm phong phú, không lời lẽ hoa mỹ, có thể vui với những điều giản dị của cuộc sống, còn có thể chia sẻ những hạnh phúc bình dị của cuộc sống với đàn ông Xử Nữ.

Có lẽ có nhiều người phụ nữ cho rằng những người đàn ông này quá nghiêm túc, rập khuôn trong cuộc sống, không có nhiều sự ham muốn về thể xác, hơn nữa còn thường chỉ sống trong “Tháp ngà” của chính mình mà không tích cực đi tiếp xúc với Thế giới bên ngoài. Nhưng, nếu bạn là người phụ nữ có thể bao dung với những khuyết điểm kia, có lẽ những điểm đó cũng chả phải lo ngại gì.

Đối với người đàn ông Xử Nữ mà nói, người nữ giới trong mộng của họ tốt nhất phải rất đoan trang, vững vàng, khi ở nơi đông đúc sẽ không quá hướng ngoại, hay quá năng động, mà nên thể hiện tự nhiên ở mức vừa phải, khi ra ngoài giống như phụ nữ đã có chồng, khi trong nhà thì đảm đang như các bà nội trợ, còn khi ở trên giường thì thuần thục như “gái bán hoa”.

Suy nghĩ chặt chẽ – Đàn ông Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ rất cẩn thận tỉ mỉ, làm việc nghiêm túc, chuyện gì cũng chăm chú cẩn thận, không chút cẩu thả; nhưng người đàn ông cẩn thận tỉ mỉ quá cầu toàn, ít sự khoan dung với người, quá nhiều xoi mói bắt bẻ, người đàn ông Cung Xử Nữ khó tránh khỏi tình cảm yếu đuối. Đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ khi ở trước mặt phụ nữ hầu như đều cho người ta ấn tượng về người có trí tuệ, có tư duy, chi tiết; còn trước mặt cánh đàn ông thì luôn nhã nhặn lịch sự như các quý ông. Hợp tác làm việc với đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ khá vui vẻ thoải mái, nhưng chung sống với người đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ lại khá căng thẳng và đau đầu.

Người đàn ông cẩn thận tỉ mỉ biết ăn mặc, biết sinh hoạt, anh ta biết trang phục nào trong những dịp nào sẽ càng tôn được, càng thể hiện được bản thân, giả như anh ta có nhu cầu về thể hiện. Người đàn ông cẩn thận tỉ mỉ nghiêm túc trong công việc, cũng không bao giờ sơ sài qua quít với cuộc sống. Đàn ông Xử Nữ có sức quan sát tuyệt vời. Bạn đang nghĩ cái gì, khả năng họ đã “đi guốc trong bụng” bạn rồi. Người đàn ông Xử Nữ với suy nghĩ chặt chẽ có năng lực lập luận rất mạnh, khi làm việc cực kỳ cẩn thận, có lẽ do họ chịu sự ảnh hưởng của Sao bảo hộ – Sao Thủy, tính cảm thụ của đàn ông Xử Nữ rất nhạy, tính kế hoạch, khả năng ghi nhớ và cả tính trách nhiệm của anh ta đều được lãnh đạo trong công ty coi trọng, cũng được sự ngưỡng mộ thán phục của những người đồng nghiệp.

Đàn ông Xử Nữ cẩn thận tỉ mỉ ít nhiều có chút chủ nghĩa đại nam nhân, việc lớn nhỏ trong nhà chỉ có mình anh ta được quyết định; từ việc chọn mua nhà cho đến ăn gì bữa tối, từ áo quần ăn mặc của vợ cho đến bày bố trang trí trong nhà, không có cái gì là không theo ý kiến của mình, thậm chí mối quan hệ xã giao và cả hành tung mỗi ngày của vợ, anh ta cũng đều muốn can thiệp.

Tuy tôi là vợ anh, nhưng tôi cũng là chủ của chính mình, tôi có quyền được quyết tất cả những thứ tôi muốn hay không muốn, tôi muốn anh hiểu tôi, chứ không phải chỉ hạn chế tôi !”, do đó mà những phụ nữ có tính tự chủ mạnh sẽ không thích người đàn ông Xử Nữ.

7. Tình yêu nam Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chàng trai Cung Thiên Bình

Chưa xét đến diện mạo của những chàng trai Cung Thiên Bình liệu có thuộc về tướng khôi ngô theo chuẩn của Thiên Bình hay không, nhưng hầu hết những chàng trai Thiên Bình đều có những khí chất tốt đẹp. Rất hiếm người mà không bị thu hút bởi khí chất nhã nhặn của họ, nên người con gái hãy nhìn cho rõ nhé, vì cậu ấy giống như một chú “bướm hoa” đẹp đẽ sặc sỡ giữa mọi người, nhưng điều quan trọng hơn cả là ai cũng thích cậu ta. Bạn gái nghe đến đây đã có chút ghen tị rồi hả? hoặc là … bạn đã ghen tị từ rất lâu rồi !!!

Những chàng trai này rất thích tiếp xúc mọi người, điều này giúp họ mở mang thêm nhiều mối quan hệ xã giao, nhưng không hẳn là họ thích sự ồn ào, chẳng qua họ rất xem trọng mối quan hệ bạn bè. Nếu như người con gái như bạn thật sự có thể thu hút được họ, họ cũng sẽ mong có thể cùng với bạn hai người cùng nhau tách ra khỏi đám đông, nhưng dù cho vậy đi nữa, họ cũng vẫn là một chú “bướm hoa”; mấu chốt không ở chỗ họ sẽ hút mật bừa bãi, mà là có bao nhiêu “đóa hoa” ngoài sáng hay trong tối âm thầm ngưỡng mộ hoặc oán hận bạn. Ngoài ra, trước khi họ cùng bạn xa rời đám đông, họ sẽ cần phải khắc phục tính cách do dự không quyết của mình trước đã …

Đương nhiên, chúng ta cần quay trở lại với một câu hỏi nhỏ khác: anh chàng sẽ “trêu hoa ghẹo nguyệt” chứ? nếu như bạn là người con gái chẳng có chút sáng tạo nào, có lẽ sẽ dẫn đến hai đáp án sau: sẽ không và sẽ có (đây là thói quen của những chàng trai này, bất luận ra sao nhất định phải có nước đôi). Trong tình cảm, họ muốn cảm giác dư dật về tình yêu, vậy nên trong cuộc sống, dù trong hơi thở hay trong mọi thứ đều phải mang hương vị của tình yêu.

Rất hiếm thấy những chàng trai Thiên Bình không thích bày bố mọi thứ trong nhà. Trong sự bày biện của họ, ngôi nhà sẽ trở nên rất ấm cúng, khiến người ta cảm thấy như tìm được sự thư giãn; điều này có lẽ bởi bất cứ lúc nào họ cũng có thể có những cuộc vui nho nhỏ, hoặc ăn uống xã giao với người quen. Họ thích đông vui, cũng thích làm chủ nhà, điểm này cũng chẳng liên quan gì đến hư vinh; đừng quên rằng họ là những chú bướm hoa, họ cực kỳ yêu thích cảm giác này, bởi nó sẽ khiến họ tự cảm nhận được một sự vô cùng quyến rũ.

Anh chàng điển trai với phong cách của những Idol

Chàng trai với vẻ ngoài thời thượng, đậm chất thành phố, một dáng vẻ Thần tượng trời sinh. Rất có duyên với người khác giới, cũng hiểu những nghệ thuật trong giao thiệp, nhưng khó mà nhìn ra tâm ý của anh chàng, bởi vậy chắc phải tốn rất nhiều thời gian để hiểu được cậu ấy, cậu ta thích người con gái với đầu óc nhanh nhạy, nhiều hiểu biết.

“Trai đẹp” đến mức con gái cũng phải ganh tị

Cậu ta với vẻ đẹp trai như sĩ điều của thời hiện đại, là một nhà ngoại giao, và người theo chủ nghĩa hòa bình. Vẻ ngoài điển trai, nhưng lại rất dịu dàng như con gái, ngay cả nói năng cũng khá “thỏ thẻ”, anh chàng sẽ phân biệt người khác giới từ việc nói năng và trang điểm, bởi vậy người con gái muốn được cậu ta thích, phải rèn rũa cảm tính nhiều hơn.

Chàng trai với dáng dấp như quý công tử

Luôn ăn mặc chải chuốt tinh tươm đẹp đẽ, một dáng vẻ như những quý công tử nhà giàu, anh chàng nói năng rất hàm súc, bởi vậy có rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng vốn là người thích cái đẹp, nên chàng trai mong muốn bạn gái của mình cũng là người xinh đẹp, hơn nữa không chỉ có vẻ ngoài đẹp, mà nội tâm cũng phải đẹp.

Anh chàng đáng yêu trong mắt mọi người

Suy nghĩ tinh tế, mang đến cho mọi người bầu không khí ấm áp dễ chịu, luôn nở nụ cười trên môi, và còn rất tuân thủ những phép tắc lịch sự, chàng trai này muốn người yêu của mình là cô gái có phong cách vô cùng hiện đại, vừa phải tinh tế như cậu ta, và còn phải rất nữ tính nữa.

Đàn ông Cung Thiên Bình

Nếu bạn tự dưng biết mình đang yêu thầm người đàn ông Cung Thiên Bình, điều này chẳng có gì là đáng ngạc nhiên cả, bởi vì đàn ông Thiên Bình vốn có khí chất thanh lịch hài hòa đủ để tạo nên nét quyến rũ khiến phụ nữ khó mà kháng cự, Hoàng tử trong câu chuyện Cổ tích chính là đàn ông Thiên Bình, nếu như bạn muốn trở thành Công chúa, việc tìm kiếm đàn ông Thiên Bình quả không sai đâu ! sự ham cái đẹp của đàn ông Thiên Bình sẽ khiến họ dễ dàng “sa lưới”, chỉ cần bạn xức nước hoa nhiều hơn chút, tô móng tay với màu sắc tươi hồng bắt mắt, 7 phân giày cao gót, lộ ra một chút đồ lót ren gợi cảm, thêm vào đó là cặp mắt đa tình, bạn yên tâm, đàn ông Thiên Bình sẽ theo đuôi bạn hàng ngày.

Có tố chất nghệ thuật, do đó về ăn mặc áo quần cũng khá cầu kì. Có tài xã giao ăn nói giỏi, rất biết nói những điều khiến người khác cảm thấy vui vẻ, trên phương diện giao kết bạn bè hầu như không tốn sức. Do có những đặc điểm trên nên khi họ ở đâu thì nơi đó trở nên rất hài hòa. Phong thái nhanh nhẹn, dịu dàng lại chu đáo với phụ nữ, rất mang dáng vẻ lịch lãm của quý ông. Bởi không muốn người khác có ác cảm, nên thường nói những lời dễ nghe. Coi sự đố kỵ của người nữ là một thứ rất kinh khủng ! Sợ nỗi cô đơn, luôn hi vọng có người bầu bạn. Sự độc lập tự chủ cũng là một chuyện khá quan trọng.

Đàn ông Thiên Bình luôn là người mà bạn vừa yêu vừa hận trong cuộc đời mình, bởi họ lúc “nóng” lúc “lạnh”, lúc xa lúc gần, nhưng lại dùng trăm phương cách để đối tốt với bạn, coi bạn như Nữ thần, do đó khi yêu đàn ông Thiên Bình thì bạn làm ơn hãy chuẩn bị thần kinh cho vững vàng vào ! Đàn ông Thiên Bình muốn là người phụ nữ họ có thể dựa vào, vậy bạn đã thích đàn ông Thiên Bình thì hãy nghĩ cách để anh ta cứ không hiểu vì sao mà không dứt ra khỏi bạn được.

Sao bảo hộ của Thiên Bình là Sao Kim. Người Cung này vốn khá coi trọng sự cân bằng và công bằng trong mọi việc, họ luôn tâm niệm rằng Thế giới này nhiều điều đẹp đẽ, chứ không phải xấu xa, thối nát, do vậy họ luôn mong rằng mình luôn ở một đẳng cấp cao. Tính cách đàn ông Cung Thiên Bình thuận theo, chẳng để mất lòng ai, do vậy quan hệ xã giao cực kỳ tốt đẹp, mặt khác bản thân họ cũng khá chú trọng sự thanh lịch, những cử chỉ hành động của mình họ đều cố làm sao để đạt tới một cảnh giới hoàn hảo nhất có thể.

Trong phương diện tình yêu, họ không bài xích việc người con gái chủ động tiến tới, bởi nếu như họ chủ động, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự cao nhã của mình, bởi vậy họ luôn mong chờ gặp được người con gái đúng ý, chỉ cần qua những gợi ý kiểu ám thị, người con gái đã ngay lập tức hiểu ra và có những hồi đáp thiện chí. Với người con gái họ đặt nặng tình cảm, họ khá có lòng kiên nhẫn, họ cũng sẽ giống như những quý ngài: từ từ dẫn dắt cô nàng, đến khi người con gái đó tiếp nhận tình ý của mình, vậy nếu bạn là người con gái đó và cũng có tình ý với đàn ông Thiên Bình, vậy ghi nhớ rằng: đừng ngại ngùng khi tỏ ra chủ động một tí, hơn nữa những cử chỉ lời nói của bạn cũng đừng bao giờ thô kệch hay vụng về, nếu không sẽ khiến anh ấy chạy mất dép. Đàn ông Thiên Bình khá chú trọng về vẻ bề ngoài của bản thân, nếu bạn thích họ rồi, hãy cố gắng chú ý đến ăn mặc đầu tóc đi là vừa.

Ngoài ra, người Cung Thiên Bình khá nhạt với quan niệm về tiền bạc, bởi vậy bạn gái đừng tỏ ra thái độ tính toán chi li quá. Sự rộng rãi, lịch sự, đoan trang mới chính là điểm quan trọng mà anh ấy yêu thích, kỳ thực, đàn ông Thiên Bình với sự tinh tế là một đối tượng rất tốt để tán gẫu với bạn.

Người tình lý tưởng – Đàn ông Thiên Bình

Nền văn minh nhân loại ngày càng cao, những hành vi ngụy thiện của đàn ông ngày càng nhiều, kỹ năng che giấu ý đồ thật sự hoặc mục đích thật sự cũng ngày càng cao siêu. Nhưng, sự ngụy thiện không hẳn là “bằng sáng chế” của đàn ông Thiên Bình, mà đó là tính cách thường thấy có ở đàn ông nói chung, chẳng qua đàn ông Thiên Bình càng nổi bật hơn mà thôi. Đàn ông ngụy thiện giỏi xã giao, thích giao kết với những người bạn trong những vòng kết nối khác với mình, nhưng cái tình bạn này lại có vẻ không chân thật. Việc thích kết giao, chẳng qua là sự quấy phá mạnh mẽ của lòng hư vinh mà thôi. Nên đàn ông ngụy thiện thường hay khoe khoang như thế này: “em xem, anh có nhiều bạn bè như thế đấy, anh mới thật hấp dẫn làm sao”.

Khi sống chung lâu hơn một chút, người ta sẽ dần phát hiện ra bản tính ngụy thiện của họ. Đàn ông Thiên Bình với bản tính dao động cũng keo kiệt, khi tính toán được mất, luôn làm ầm lên đến nỗi hai bên giải tán mối quan hệ. Bởi vậy, họ luôn phải tìm kiếm mối quan hệ bạn bè mới, do mất đi bạn bè cũ. Đàn ông ngụy thiện thích trí trá, đàn ông Thiên Bình mưu kế đa đoan. Nếu bạn chỉ trích họ, họ sẽ hùng hồn mà nói: “xã hội bây giờ, dù là làm chính trị, làm ngoại giao hay buôn bán đều khó mà tránh được mưu nọ kế kia, ngay cả những cuộc thi thể thao cũng không ngoại lệ nữa là …”

Đàn ông ngụy thiện hầu hết đều có vẻ ngoài đẹp, phong thái nhanh nhẹn, họ càng có tính trăng hoa, cũng bởi do bản tính, mà dưới dáng vẻ nho nhã của họ là một con tim hiếu thắng và không cân bằng. Đàn ông Thiên Bình thường xem tình yêu như một cuộc chiến, đem bản thân chìm đắm trong ảo tưởng của tình yêu, nhưng lại chưa từng dồn hết tâm trí hay tình cảm vào đó. Trong 12 Cung Hoàng đạo, đàn ông Thiên Bình có tỉ lệ li hôn cao nhất, cơ hội tái hôn cũng nhiều nhất.

Đàn ông Thiên Bình ngụy thiện hầu như luôn gây cho người ta ấn tượng về người yêu lý tưởng, người chồng thua cuộc. Vào năm 1988, Thượng nghị sĩ điển trai của nước Mỹ – Gary Hart vốn có hi vọng trở thành tổng thống Mỹ trẻ tuổi lên thay tổng thống Kennedy. Nhưng người đàn ông trẻ đã lập gia đình này thật không may khi bị chộp được bức ảnh vụng trộm với cô người mẫu trẻ xinh đẹp Donna Rice, sự việc ngoại tình bị bại lộ, bị buộc rút lui khỏi cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lúc đó mà hối hận cũng đã muộn. Những cô nàng ngây thơ ơi hãy cảnh giác với đàn ông Thiên Bình ngụy thiện !

8. Tình yêu nam Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Chàng trai Cung Thiên Yết

Chàng trai Cung Thiên Yết rất mạnh mẽ, ngay cả khi cậu ta không có bộ dạng dữ dằn. Bạn đừng bao giờ chỉ nhìn bề ngoài của cậu ta để phán đoán về người con trai này, sự dũng mãnh trong lòng của cậu ta chắn hẳn bạn sẽ chưa từng gặp qua. Bạn rất khó gặp được người con trai nào được vậy, anh ta rất tự tin, bình tĩnh, mặc dù vậy vẫn rất nhiệt tình, nhưng điểm này quả thật ít ai có thể nhìn ra !

Càng ít người biết nỗi khát vọng trong tình yêu của cậu ấy là gì, nó tựa như bạn lang thang trên sa mạc có một khao khát về nguồn nước vậy. Mức độ đam mê của cậu ta rất mãnh liệt, nếu như bạn sợ bị sức nóng này thiêu đốt, làm ơn cầu nguyện Thượng đế đừng để đụng phải những chàng trai Thiên Yết, bởi lẽ đây đã không còn là chuyện ai đến với ai nữa rồi, mà là ai hấp dẫn ai. Muốn chạy trốn? e rằng không dễ đâu.

Cậu ta hấp dẫn thế đó, vậy tại sao bạn lại chạy trốn? hầu như ai cũng nghe kể về chàng trai Bọ Cạp không chỉ dũng mạnh thiện chiến, hơn nữa rất nhiều cô con gái vô cùng quyến rũ cũng đều chỉ mong sao chiếm giữ được những anh chàng dũng mãnh này, trong khi đó bạn lại muốn bỏ chạy? Nhưng nếu bạn là người rất dễ chịu tổn thương hoặc là người khi bị tổn thương rất khó phục hồi, khuyên bạn tốt nhất đừng động vào những người con trai này, ngay cả chạm khẽ cũng đừng luôn.

Sự phẫn nộ của cậu ta rất kinh khủng, điểm này bạn phải biết và đừng vô ý mà đùa giỡn đánh mắt ghẹo tình với người khác, lúc đó bạn sẽ phát hiện một sự giận dữ vô cùng lớn. Ham muốn chiếm hữu của cậu ta thường khiến người khác chịu không nổi, đôi mắt của cậu ta vô cùng nhạy cảm. Đừng ra lệnh cho cậu ta phải làm thế nào, cũng đừng dùng ám thị, cậu ta không để bạn tùy ý chỉ đạo đâu. Cần ghi nhớ, ĐỪNG BAO GIỜ khiến con tim của chàng trai này chịu tổn thương, tuy cậu ta rất kiên cường, song cũng nhạy cảm; đừng quên rằng, cậu ta có một sức tàn phá ghê gớm của “kẻ phục hận” nhé !

Chàng trai thuộc tuýp “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”

Đam mê cháy bỏng, rất có suy nghĩ của riêng mình, cực kỳ cố chấp, nhưng vẻ ngoài tỏ ra một thái độ điềm tĩnh, thường ra vẻ cứ như không thấy sự tồn tại của nửa kia, nếu người con gái quá trầm sẽ không phù hợp cậu ta, cậu ấy thích thiếu nữ có vẻ đẹp rạng ngời và đặc biệt.

Chàng trai thần bí khó dò

Trầm lặng ít nói, cao thâm khó lường, yêu cầu cao với bản thân, tình yêu của cậu ta giống như ngọn lửa bùng cháy trong băng tuyết, vẻ ngoài bình tĩnh, nhưng luôn khao khát tình yêu dài lâu êm ả tựa như dòng suối chảy, khi đã động lòng sẽ không ngại bất cứ điều gì để theo đuổi, thích người con gái thành thục và cá tính.

Chàng trai cố chấp và vô cùng nhẫn nại

Bề ngoài cho người khác cảm giác rất đỗi bình thường, luôn là người cô độc, người bên cạnh chẳng thể nào lý giải nổi tâm tư của cậu ta nhưng thực tế cậu ta rất cố gắng, cũng rất biết tiếp thu những lời chỉ trích của người khác, tuy thường ít nói nhưng khi ở cùng với người mình yêu lại nói rất nhiều, thích người con gái trong sáng và ngây thơ.

Đấu sĩ đặt nặng tính cạnh tranh

Hai loại tính cách, có khi khoáng đạt, có lúc trầm mặc không nói, nhưng đều hiếu thắng, một đấu sĩ trời sinh, một khi đã yêu đương có thể nói là đam mê cháy bỏng. Người tính cách khoáng đạt thích người con gái mang dáng vẻ thần bí. Người tính cách trầm mặc thích người con gái khoáng đạt và hơi hướng “tomboy”.

Đàn ông Cung Thiên Yết

Vâng, cảm tạ Thượng đế ngài đã ban cho chúng ta người đàn ông Cung Thiên Yết kỳ diệu này, để giúp chúng ta có cơ hội thưởng thức những hỉ nộ ái ố của trần gian, thật cảm tạ ngài ! Đàn ông Cung Thiên Yết giống như một cốc rượu mạnh khiến bạn khó mà tỉnh táo. Đàn ông Thiên Yết cũng như một ngọn núi tuyết khiến bạn bị đóng băng nửa sống nửa chết. Cảm giác sợ hãi trong bạn thế nào rồi? đừng sợ, chỉ cần bạn thuận theo chàng hoặc chinh phục chàng, mỗi ngày trôi qua của bạn sẽ đều ngập tràn trong hạnh phúc ! Đương nhiên trang điểm bản thân cho ra dáng một tình nhân, thi thoảng có những hành động hất những lọn tóc trước mắt chàng, hãy dùng sức một chút hất lọn tóc bên má về đằng sau gáy, hoặc thi thoảng cho chàng một cái nháy mắt khêu gợi, đảm bảo người đàn ông Cung Thiên Yết sẽ yêu bạn chết luôn đấy.

Học một hiểu mười, có đầu óc nhanh nhạy và lý giải tốt. Dù cho gặp phải bao nhiêu thất bại đều dũng cảm bật dậy, tựa như ý chí chiến đấu đầy ắp của chim phượng hoàng. Vóc dáng khôi ngô, vô cùng hấp dẫn khiến biết bao phụ nữ chết mê chết mệt chàng. Khi chàng tỏ ra nghiêm túc, dù cho là ở đâu cũng băng đến không ngại, chàng có một đôi chân tiềm tàng vô cùng rắn rỏi. Không thích chém gió, quả thực thì chàng ta chẳng hề nghĩ đến những cái đó. Thích nhất là việc bí mật xem phim người lớn, đúng là một gã háo sắc trầm mặc ít nói mà. Một khi chân đã giẫm chắc trên đất thì thường ngoan cố không lay động, muốn hắn thư giãn cũng là điều không thể.

Đàn ông Cung Thiên Yết luôn là người bạn đời thắm thiết nhất trong đời của bạn, bởi vì sự không nao núng của họ với tình yêu thường khó ai bì, nhưng đàn ông Cung Thiên Yết cũng rất có thể biến thành kẻ thù nguy hiểm của bạn, bởi vì nếu không thành tình nhân thì là kẻ không đội trời chung. Cái mà đàn ông Cung Thiên Yết muốn là một sự chung tình của người phụ nữ, vì vậy hãy đem thành ý của bạn ra, trừ khi bạn thực sự có thể làm được đến mức sạch sẽ không còn dấu tích nào, còn không thì đừng hòng lừa dối người đàn ông Thiên Yết của bạn, hãy đối đãi thật chân thành với họ bạn sẽ có một sự hồi đáp như mong ước.

Sao bảo hộ của Cung Thiên Yết là Sao Diêm Vương. Đúng thật không kể đàn ông hay đàn bà Cung này, ai cũng đều có sức hấp dẫn đặc biệt, tuy trong lòng cháy bỏng nhưng ngoài mặt luôn treo một sự lạnh nhạt. Bản tính Cung Thiên Yết nhạy cảm, cũng vì thế mà hay rơi vào những chỗ bế tắc, mà hễ gánh chịu tổn thương lại nảy sinh một lòng phục thù mãnh liệt, nhưng trong vấn đề tình cảm, đàn ông Thiên Yết lại rất trung thành với người bạn đời của anh ta.

Phương diện khác, họ cũng có ham muốn tình dục mãnh liệt, do vậy những phụ nữ lãnh cảm với tình dục thường không bao giờ phù hợp với họ, những đàn ông loại này thường không thể tách rời tình dục và tình yêu. Nếu như bạn đã mủi lòng với một đàn ông Thiên Yết thì hãy làm cho anh ta yên tâm, tin tưởng sự chung thành của bạn với tình cảm của hai người, đừng bao giờ khiến anh ta hoài nghi hay ghen tuông, bởi vì tình yêu của những gã này ít nhiều đều có sự gò bó, một điểm quan trọng nhất là hắn ta rất nhạy với ngôn từ, nếu vô tình có một vài lời khó nghe sẽ luôn gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hai người, cho nên khi ở cùng Thiên Yết chú ý đừng nói mà không nghĩ, nếu không họ rất có thể sẽ có những động thái sau khi chịu những tổn thương đó, mà việc này thường rất khó phán đoán vì họ thường không đem những ý đồ đó để ngoài mặt, một khi hiểu đàn ông Thiên Yết, bạn sẽ thấy lòng tự tôn của họ rất mạnh, đương nhiên cũng do họ rất có năng lực xử lý mọi việc hơn nữa còn rất trí tuệ, và còn có một sự lãng mạn vô cùng lớn trong tình yêu, nên đừng keo kiệt bày tỏ sự tôn sùng của bạn với anh ta, nếu như anh ta đã có được tất cả tình yêu của bạn, xin hãy yên tâm, chẳng có ai có thể lôi kéo anh ta khỏi bạn đâu.

Đàn ông Cung Thiên Yết không bao giờ biết thỏa mãn

Anh có cần thêm nữa không?”

Người đàn ông tham lam cũng biết nói “không”, đó là vì người đàn ông tham lam thường không để lộ lòng tham ra bên ngoài, hay nói cách khác, họ rất biết ngụy tạo bản thân. Có một nhà triết gia đã nói rằng: phụ nữ nói “không” tức là nửa không nửa có; đàn ông nói “đủ rồi” kỳ thực là không bao giờ là đủ. Đàn ông Cung Thiên Yết có một tính cách như vậy. Sự tham lam thực tế là tính cách chung của mọi đàn ông, nó không hẳn là đặc điểm riêng của đàn ông Thiên Yết. Người đàn ông tham lam sinh ra đã có một ham muốn rất mạnh, họ lấy làm vui khi chinh phục được người khác, đặc biệt là phụ nữ. Một khi họ có mục tiêu định sẵn, thường sẽ thiết lập kế hoạch tỉ mỉ, từng bước từng bước nhích dần cho đến khi thành công mới thôi.

Đàn ông tham lam có ham muốn chiếm hữu rất mạnh, họ giỏi ngụy tạo, không bao giờ biết thỏa mãn. Khi đàn ông tham lam nói “đủ rồi”, bạn cần phải cẩn thận, bởi lẽ có khi họ đã tìm ra một mục tiêu tấn công mới rồi.

Đàn ông Cung Thiên Yết tham lam và đa tình, nhưng anh ta có một nguyên tắc rất hay đó là không bao giờ đùa cợt trong tình yêu. Đối với tình yêu anh ta rất nghiêm túc, cũng rất biết kén chọn, và có yêu cầu rất cao với người bạn đời, chả mấy khi lựa chọn một cô nàng không có một điểm gì nổi trội, càng không kết hôn một cách bừa bãi. Nhưng, một khi đã xác định được đó là người bạn đời, đàn ông Cung Thiên Yết có thể trung thành suốt đời đấy nhé.

9. Tình yêu nam Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chàng trai Cung Nhân Mã

Những chàng trai Cung Nhân Mã hay cho người ta cảm giác anh ta giống như một Hướng đạo sinh, thế nhưng, ngoài việc biết trợ giúp người khác, chàng ta cũng đầy ắp những nguy hiểm đấy. Những người Cung Nhân Mã đều yêu thích mạo hiểm, họ tìm kiếm một cuộc sống đầy sự kích thích, đồng thời cũng có thái độ khá lạc quan khi đối mặt với những thách thức, có điều sự lạc quan của họ nhiều lúc quá mù quáng. Bởi vậy, lúc mà cậu ấy dương như chưa phát hiện ra sự cự tuyệt của bạn, mà lại còn đeo bám riết, lúc này bạn sẽ hiểu về khái niệm của sự lạc quan mù quáng.

Cũng giống với sự lạc quan mù quáng của anh chàng, cậu ta đồng thời cũng có cả niềm tin mù quáng; thú thực nếu bạn và anh chàng ở bên nhau lâu rồi, bạn sẽ phát hiện rất nhiều chuyện cũng dường như đều rất mù quáng, trong đó còn bao gồm cả sự may mắn. Anh ấy luôn may mắn hơn người khác, người con trai này dường như đều không bị cự tuyệt dù cho là tán tỉnh ai, và bất kể cậu ta nói gì cũng như đang có sự tán tỉnh trong đó.

Cậu ta thường hay làm một chuyện, đó là trong phút ngẫu hứng thì tung bạn lên tận mây xanh, sau đó lại bị thu hút cá nhìn bởi những cô gái đẹp khác mà quên luôn cả đón bạn xuống. Anh chàng rất yêu tự do, nó giống như chú ngựa hoang ở thảo nguyên; anh ấy cũng thích được kề cận với bạn, song đừng mơ tưởng có thể dùng dây cương mà trói buộc chàng ta, nếu bạn càng muốn, cậu ấy sẽ càng mất hút. Dù kể cả bạn có trói buộc được rồi, bạn càng muốn kéo anh ấy về, anh ta cũng sẽ muốn chạy trốn.

Chàng trai Nhân Mã đều thích chinh phục những cô nàng vừa thông minh lại pha chút hoang dã, thứ mà anh ấy càng khó nắm lấy, anh chàng lại thấy càng thích thú. Chàng trai Nhân Mã trong mọi việc đều rất thẳng thắn, nên lời nói thường khiến người khác bị tổn thương. Rất nhiều nam Nhân Mã kiếm tìm mối quan hệ tình cờ, tuy có lúc lại quá đỗi tình cờ, thế nhưng không phải những chú ngựa hoang trước khi được người ta thuần phục đều là như vậy cả sao? Phương thức đối với những chàng trai này đó chính là đừng quá dựa dẫm hoặc muốn chiếm hữu anh chàng, hãy để chàng trai hiểu rằng: bạn mãi là người bạn, người yêu tốt nhất của anh ta, dù cho trong lòng chàng trai có nhiều lúc vẫn sẽ có những thêu dệt về những chân trời khác.

Chàng hoàng tử muốn gì làm nấy, tùy tiện

Đầu óc suy nghĩ nhanh, hành động lẹ làng, khó mà chịu nổi dề dà chậm chạp của ai đó. Bản chất hay tò mò, nhưng tiếc là không đủ kiên nhẫn, ngay cả trong tình yêu cũng vậy. Nếu như người con gái thích những anh chàng loại này, tất nhiên cần trau dồi hiểu biết hơn, hãy luôn đảm bảo sự tươi mới cho mình.

Chàng trai dốc hết tâm sức để đạt mục tiêu

Anh chàng là một người thực tế đầy nỗ lực, để theo đuổi đạt mục tiêu sẽ không quản ngại bất cứ trở ngại, sẽ không ngại theo đuổi đối phương, đến mức đối phương còn cảm động vì tấm chân thành của họ. Anh chàng thích người con gái không những có nét quyến rũ độc đáo, mà còn phải có chủ kiến riêng nữa.

Một người tình hay thay đổi

Rất hứng thú với nhiều chuyện nhưng thay đổi cũng liên xoành xoạch, việc gì cũng bỏ cuộc giữa chừng, chàng trai này không kiên chân trong tình yêu, bằng chứng là ở bên bạn gái cũng không quên nhìn ngắm những cô gái khác. Nếu bạn muốn tiến tới tình yêu với dạng con trai này, hãy thi triển những nét quyến rũ của mình đi.

Một chiến binh nhà nghề

Rất nhà nghề nên làm gì cũng đều có khả năng thành công, hoặc có chăng là người được vận may luôn mỉm cười, anh chàng rất hiểu tâm lý phụ nữ, rất có duyên với người khác giới, do vậy mà có nhiều bạn gái, một khi nhận định ai đó là người tình lý tưởng của mình, anh chàng sẽ tỏ ra chuyên tâm trong tình yêu.

Đàn ông Cung Nhân Mã

Nếu như bạn muốn trải nghiệm thú vui cưỡi ngựa bôn ba khắp nơi, hãy tìm đến người đàn ông Nhân Mã, hãy dùng sức đẩy anh ấy lên ngựa rồi bạn sẽ vui tựa chốn thần tiên. Người đàn ông Nhân Mã sẽ mãi đem niềm vui đến cho bạn, nhưng cũng bởi khởi đầu dễ dàng, nên dễ thất vọng, và cũng dễ lụi tàn, rồi sau cùng bạn sẽ lại ngã nhào từ trên ngựa xuống thôi. Thấy thế nào, kích thích quá đi chứ! nếu bạn đã thầm yêu một người đàn ông Nhân Mã, hãy phóng tiếng sét ái tình tới chỗ anh ta đi! Bạn có thể chủ động cùng anh ấy đi chơi nhảy dù này! nhưng tuyệt đối đừng có khóc lóc, bởi anh ấy thích những cô gái can đảm, và tốt nhất sau khi nhảy dù xong hãy tự mình về nhà, bởi anh ta càng thích hơn những cô nàng có thể tự lập, vậy nếu bạn là cô gái có những đặc điểm trên, chiến thôi nào!

Theo đuổi chân lý, vừa dũng cảm lại có đầu óc. Điều khiến người ta giật mình ở chỗ, anh ta giỏi nói đạo lý. Có một cơ thể săn chắc, dễ được lòng các cô gái. Bụng dạ hào phóng lại vui tươi, kể cả có gặp thất bại cũng không hề chán nản. Để theo đuổi tự do mà không ngừng bôn ba, điều ghét nhất là sự gò bó. Theo chủ nghĩa siêu lạc quan. Nếu không cẩn trọng, e sợ có lúc rơi vào cái bẫy nguy hiểm. Dù thích quần áo đơn giản cỡ nào cũng không thể thiếu những bộ đồ thể thao.

Hãy nhớ rằng bạn có yêu đàn ông Nhân Mã của mình như thế nào, lúc nào cũng lên dây cót tinh thần cho mình rằng: thà đau lòng cũng không được yếu lòng. Người mà đàn ông Nhân Mã muốn là người con gái lạc quan yêu đời, người con gái mà lúc nào cũng đem lại tiếng cười, dù có thể bạn không xinh đẹp, nhưng nhất định bạn phải hiểu được sự hài hước, rảnh rỗi đừng ngại nhồi nhét thêm cho mình những lời dí dỏm, hãy để tần số của bạn tiếp nhận được bởi kênh của đàn ông Nhân Mã.

Sao bảo hộ của Cung Nhân Mã là Sao Mộc, đàn ông Nhân Mã giao tiếp rộng, nhiều bạn bè, đúng là năm Châu bốn Bể đâu đâu cũng có huynh đệ, trong lòng họ thì tình bằng hữu và nghĩa khí chiến thắng tất cả, nên, Cung Nhân Mã có thể được gọi là tượng trưng cho biểu tượng tình thương đại đồng, bản tính họ lạc quan, vui tươi, làm việc tích cực, tràn trề nhựa sống, do vậy người ta cảm nhận rằng Cung Nhân Mã cực kỳ năng động, hiếu động.

Tình yêu của Nhân Mã có nhiều cặp đều do xuất phát từ tình bạn mà nên, tuýp người con gái phù hợp với anh ấy là cần có tư duy, có mục tiêu, có năng lực, không kè kè bám lấy anh ta, ngoài ra còn phải cùng chơi, cùng “điên” được anh ấy. Những người nữ quá ghen tuông thì khó lòng lấy được tình cảm của anh ấy, nếu người yêu của bạn là người đàn ông Cung Nhân Mã này, ghi nhớ là hãy quan sát tình hình bạn bè của anh ấy, đừng vọng động phê phán, ngoài ra cũng đừng bám lấy chàng hoặc quá dựa dẫm vào chàng, bởi một khi anh chàng nhận thấy bị bó buộc là lúc anh ấy dùng hết sức để vùng vẫy ra. Nếu bạn thấy mình phù hợp với nam Nhân Mã, hãy từ từ tận hưởng một cuộc tình tươi vui đi nhé.

Khiếu hài hước trời sinh – Đàn ông Nhân Mã

Người đàn ông hài hước Cung Nhân Mã đều tràn đầy năng lượng mỗi ngày, dường như anh ta chưa từng ý thức về mùi vị của sự u buồn, và chỉ cần có anh ta ở đó thì nỗi u buồn dường như được khỏa lấp bằng tiếng cười giòn tan. Bất kể ở chỗ nào, người đàn ông hài hước đều có thể tạo ra bầu không khí xung quanh sự vui vẻ một cách rất thoải mái. Dù cho là nam hay nữ, đều dễ dàng làm bạn với đàn ông hài hước Nhân Mã, nên người đàn ông hài hước thường lắm bạn bè. Nhiều bạn bè, đi kèm với chi tiêu cũng tăng theo, nhưng anh ấy không quan tâm. Người đàn ông Nhân Mã càng hào sảng, họ nâng niu từng mối quan hệ bạn bè, thậm chí không tiếc cả tính mạng hi sinh vì bạn bè.

Đương nhiên, đàn ông Nhân Mã hầu hết đều không có kế hoạch chi tiêu, bởi vậy, tuy thu nhập có dầy nhưng chi ra cũng rất lớn, thậm chí thường vì trợ giúp bạn bè mà đưa hết sạch tiền trên người cho bạn mà không hề đắn đo suy nghĩ, đến nỗi ngày mai tiền đâu mà chi tiêu duy trì sinh hoạt họ cũng hoàn toàn không quan tâm.

Người đàn ông hài hước Nhân Mã dường như thích hơn những người nữ năng động lại mang chút nam tính (men-lỳ), nhất là những cô nàng yêu thích thể thao, càng là mục tiêu cho anh ấy đeo đuổi.

Bởi vậy, nếu sau khi kết hôn, họ nhận ra người vợ của mình chẳng biết gì về nội trợ, họ cũng tuyệt đối không hối hận, họ biết đó chính là sự lựa chọn của mình mà. Và người được chọn nhất để trở thành vợ của đàn ông Nhân Mã, lại chính là những người lớn lên cùng anh ta, như là bạn lúc mẫu giáo, bạn cùng học, do vậy mà đàn ông Nhân Mã thích nền tảng tình cảm tương đối thâm sâu. Những người con gái đó càng là mục tiêu theo đuổi của nam Nhân Mã.

10. Tình yêu nam Ma Kết (22/12 – 20/1)

Chàng trai Cung Ma Kết

Chàng trai Cung Ma Kết bảo thủ, nhưng tham vọng của họ lại khiến bạn rất khó tin rằng họ bảo thủ, có điều họ thường giấu không để bạn thấy tham vọng của mình. Kỹ năng ẩn giấu của họ khá là độc đáo, nó giống như việc họ nhẹ nhàng hòa vào đám đông người mà không để bị phát hiện vậy. Nhưng đại đa số nam Ma Kết đều không lãng phí thời gian của mình vào tình cảm, trừ phi gia thế của bạn có hỗ trợ cho sự nghiệp của họ. Tuy vậy, họ vẫn được xem là thành thực, bất luận trong tình cảm hay trong cuộc sống. Vì để có thể sớm đạt thành công, đạt đến đỉnh của vinh quang, họ nắm bắt tất cả những cơ hội có thể giúp họ đạt thành công. Sự thật, khi sự nghiệp họ chưa thành công, họ tuyệt đối không để thực tế ra lệnh ép buộc phải yêu đương. Dù cho bạn có trợ giúp được sự nghiệp của họ, bạn cũng sẽ nhận ra họ mong muốn bạn phải đi vào vấn đề chính và đừng lãng phí cuộc đời nữa.

Nam Ma Kết quả thật rất lãng mạn, đừng nghĩ tôi đang an ủi bạn nhé! có rất nhiều cao thủ tình trường lại là đàn ông Cung này. Chỉ cần bạn hiểu rằng: sự lãng mạn của anh ta thường bị xiềng xích bởi kỷ luật bản thân anh ấy thôi, nên hầu hết lúc nào nhìn anh ta cũng tỏ ra “thanh niên nghiêm túc”, lại mang dáng vẻ điềm tĩnh. Tuy trông họ có vẻ kín kẽ, nghiêm túc và thực tế, nhưng trong nội tâm lại mong chờ những lời khen ngợi.

Họ kỳ vọng bạn có thể là người vợ hiền, vợ đảm, lại biết sống vui vẻ với người trong nhà anh ta, nên đương nhiên bạn cũng phải lấy được lòng của tất cả mọi người trong nhà anh ấy mới được; dù cho lời chê trách nào của bạn với người nhà của anh ta, anh ấy đều sẽ nghe theo kiểu bạn đang đòi “chia tay”. Nam Ma Kết trân trọng tất cả mọi thứ, tất nhiên là có bạn trong đó, bạn nên hiểu thế này: họ giống như loài hoa nở muộn, nhưng không phải chúng ta đều mong muốn hoa đẹp được lâu sao!

Một thanh niên nghiêm túc chính hiệu

Coi trọng thực tế, một người phấn đấu đầy lý trý, hơn nữa có tính cách không đầu hàng, tích cực trong công việc, nhưng lại mang thái độ tiêu cực với tình yêu, họ cho người khác giới cảm giác hơi trầm, bí hiểm, họ thích người con gái dịu dàng, tự nhiên mà không giả tạo.

Một người nhút nhát, yêu cầu khắt khe trong mọi thứ

Rất khắt khe dù cho là với bản thân hay với người khác, thế giới nội tâm sâu, không dễ tin người, cho người ta cảm giác lạnh nhạt vô tình. Là một nhà thực tế đầy tham vọng. Luôn hướng tới một tình yêu đích thực, không thích người con gái tư duy thô kệch. Không hiểu sao hầu hết nam Ma Kết rồi cuối cùng cũng tìm được người con gái tâm đầu ý hợp một cách thuận lợi.

Người vụng về, không hiểu tâm ý phụ nữ

Họ luôn tự một mình làm việc hăng say, không thích giao thiệp với người khác lắm. Là một người thành thực chính hiệu, nên không hiểu sự vòng vo. Người con gái nào thích dạng người này cần kiên nhẫn, đừng ngại thử trò chuyện từ từ với anh ấy, nhưng phải tránh những lời nói thô tháo.

Chàng trai tận tụy và thận trọng

Họ là một người bình tĩnh và có thực lực, rất biết quan sát sự vật sự việc, khó mà có ai giấu được gì trước mặt họ. Họ thận trọng cả với tình yêu, không thèm để mắt tới những cô gái son phấn lòe loẹt, kiểu người con gái vợ hiền dâu đảm mới nằm trong tâm trí của họ.

Đàn ông Cung Ma Kết

Đàn ông Cung Ma Kết sẽ không phải dạng người lãng mạn đa tình, nhưng dễ là đại gia lắm tiền và ổn định lắm nhé! Nghe thế có làm bạn động lòng chưa? không tình nhưng có tiền bù vào cũng được quá đi chứ! Đàn ông Ma Kết có lẽ không khiến bạn có cuộc sống xung quanh tiếng cười, song dám khẳng định sẽ để cho bạn hạnh phúc yên ổn. Nếu như bạn đang thầm yêu một Chàng Ma Kết, bạn nhất định phải vận dụng chút “thủ đoạn” để cho họ biết, nếu bạn đủ dũng khí, và da mặt bạn cũng đủ dày nữa, bạn có thể thử nói cho chàng ta biết: “em đã có bầu rồi, em nghĩ anh chính là bố đứa bé”, chiêu này có vẻ có chút “bỉ ổi” nhưng lại rất hữu dụng với nam Ma Kết dám chịu trách nhiệm.

Họ có một cái đầu lý trí và bình tĩnh. Là người rất có năng lực làm việc. Tuy kiệm lời, nhưng lại giàu tính hài hước. Tràn đầy tham vọng, luôn nghĩ rằng rồi sẽ có một ngày mình sẽ ở trên đỉnh vinh quang so với số đông. Vô cùng kiên nhẫn, dù cho gánh vác nặng nề mấy cũng không hề lùi bước. Có một vẻ ngoài khó gần. Khả năng diễn đạt kém, điều bản thân muốn nói, cả ngày có khi cũng nói chưa xong.

Đôi giày Đàn ông Ma Kết đi nhất định là giày đi bộ, và bạn luôn bắt kịp với tốc độ của anh ấy, nhưng e khó lòng mà giữ được tốc độ như vậy cho hết cuộc hành trình. Khi bạn yêu một người đàn ông Ma Kết, bạn phải cho anh ấy thời gian, điều anh ta muốn không phải là một ma nữ với vẻ đẹp hút hồn, nhưng chắc chắn đó phải là một người mẹ người vợ hiền đảm đang biết chia sẻ quan tâm chăm sóc. Chỉ có thật lòng hiểu đàn ông Ma Kết, yêu thích công việc anh ta làm, đó mới chính là cách để anh ta thuộc về bạn hoàn toàn.

Sao bảo hộ của Ma Kết là Sao Thổ, là Cung thuộc tính hàn, Ma Kết còn được biết đến với tên gọi Cung Nam Dương, đàn ông Cung này có tính cách điềm đạm, làm việc hướng nội, coi trọng thực tế, trầm mặc ít nói, nhưng có lúc lại thể hiện ra một sự hài hước khiến người khác phải cười lăn.

Thường thì trong đời họ đều sẽ trải qua rất nhiều sự tôi luyện và khảo nghiệm, do đó mà trưởng thành, cũng là mặt thể hiện khả năng chịu đựng vất vả khổ cực. Họ trọng thực tế, cuồng công việc, có khả năng chịu đựng áp lực xã hội, còn với tình yêu thì do họ có tâm lý ngại ngùng hướng nội nên luôn có thái độ đón chờ và bảo thủ, nên lúc nào cũng trong thế bị động. Có khuynh hướng gia trưởng, bởi vậy, khi đối diện với kiểu đàn ông này, cách tốt nhất bạn nên áp dụng là phương châm “người phụ nữ nhỏ bé”, đừng nên mạnh mẽ hơn họ quá, cũng đừng phủ nhận họ ngay trước mặt, vì dù cho họ không nói cũng không phản bác nhưng điều đó đã được họ để tâm và ghi trong lòng. Tuy đàn ông Ma Kết không thể cho bạn cảm giác lãng mạn, nhưng một khi họ đã yêu bạn thì một lòng một dạ, hãy thử nghĩ xem, hạnh phúc trong những điều bình dị trên đời cũng là một sự tận hưởng đẹp đó chứ.

Nhiệt tình như lửa – đàn ông Cung Ma Kết

Có người nói, đẹp trai là ưu thế ban đầu, đẹp trai cũng là nỗi khổ sau này. Người đàn ông đẹp trai khiến người con gái thích và dễ mủi lòng, người đàn ông đẹp trai cũng bị ghen ghét đố kỵ bởi những người đàn ông khác. Đàn ông Ma Kết đẹp trai, họ lại đối xử với người khác ân cần, hòa nhã, tấm lòng rộng mở. Vẻ ngoài của họ vô cùng hấp dẫn người khác, mối nhân duyên cũng tốt đẹp, họ luôn năng nổ và tích cực ở những nơi công cộng, và đàn ông Ma Kết cũng quật cường. Tính cách quật cường giúp họ thực hiện được việc theo đuổi kiến thức cũng như hoài bão, giúp sự nghiệp họ thành công; đồng thời, đàn ông quật cường có lúc có vẻ quá ngoan cố, không để tai những lời khuyên chân thành từ người khác, sự quật cường khiến cho đàn ông Ma Kết vô cùng cô độc.

Đàn ông Ma Kết khi tiếp xúc với người nữ giới, luôn tỏ ra một sự nhẹ nhàng lịch thiệp, một sự hiểu biết. Họ được người nữ giới thầm ngưỡng mộ một cách sâu sắc, cũng do bởi họ có kiến thức sâu rộng và nhiều tài lẻ, nhưng đàn ông Ma Kết lại cũng thích khoe mẽ bản thân, thích thổi phồng, do vậy người con gái cần phải luôn thận trọng. Trong lòng người đàn ông Ma Kết nung nấu một sự nhiệt thành, một khi rơi vào lưới tình càng như say như điên. Thư tình họ viết cũng mùi mẫn, họ thích ôm bạn gái đi tản bước dưới những hàng cây, cũng không do dự hôn bạn gái trên phố. Sự nhiệt thành trong họ khiến cho người con gái như tan chảy ra, nhưng mọi thứ đến và đi cũng rất nhanh.

Người đàn ông Ma Kết đẹp trai khi là một người chồng, có thể coi gần như là một người chồng hoàn hảo. Họ hiểu cách lo cho sự nghiệp và gia đình, còn với vợ con thì họ rất tận tâm chăm sóc. Đương nhiên sau khi lấy vợ, người đàn ông Ma Kết cũng thường gặp phải sự tán tỉnh của người nữ giới khác, mà họ luôn khó kiểm soát bản thân, thể hiện ra bản chất phong lưu của người đàn ông trong sự che đậy không dấu vết, kể cả họ có thật lòng yêu vợ của mình thế nào đi nữa, nhưng những điều phiền toái đó sẽ vẫn luôn tồn tại. Vậy với người đàn ông Ma Kết đẹp trai, người vợ của họ nên vui hay nên buồn đây?

11. Tình yêu nam Thủy Bình (21/1 – 18/2)

Chàng trai Cung Thủy Bình

Chàng trai Cung Thủy Bình luôn khiến người ta cảm thấy cậu ấy rất tò mò, ngoài ra điều khiến càng bực mình hơn là: mỗi khi mà bạn cho rằng nam Thủy Bình đang có tình ý gì với mình, bạn mới phát hiện hóa ra là cậu ấy với ai cũng tò mò như thế. Chàng trai Thủy Bình rất thích những cô nàng thu hút mình bằng trí tuệ, chứ không phải là bình hoa di động với khuôn mặt, mái tóc dài đẹp song chẳng có gì hết.

Chính sự tò mò càng khiến họ thích phân tích, họ có thể phân tích mái tóc của bạn, cũng biết phân tích hành vi của bạn, đương nhiên còn biết phân tích lối nói chuyện của bạn nữa; có khi ngay cả những hành vi vô thức của bạn cũng có thể khiến nam Thủy Bình mất nửa ngày để phân tích. Có lúc bạn càng cố tỏ ra không chú ý đến nam Thủy Bình hoặc vờ như quên mất sự tồn tại của họ, điều này càng chỉ làm tăng sự hứng thú của họ với bạn mà thôi.

Tình cảm của chàng trai này nhất định là bắt đầu từ mối quan hệ bè bạn, dù cho có kết hôn đi nữa, cũng luôn cần duy trì mối quan hệ bạn bè, điểm này cực kỳ quan trọng. Chắc hẳn bạn đã rõ, trong lòng họ thì bạn bè là thứ có tầm quan trọng; ngoài ra khi hai người đến với nhau bạn cũng phát hiện nam Thủy bình luôn đối đãi với bạn bè tốt hơn đối xử với bạn, bởi do họ coi mối quan hệ giữa hai người đã rất thân thiết như là người trong nhà rồi.

Chàng trai Thủy Bình thích những cô gái có lập trường. Đa phần họ đều là những người kết hôn muộn, hầu hết bởi do chưa tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, hoặc do họ quá yêu thích sự tự do. Những chàng trai Thủy Bình có thể giúp cuộc sống bạn thêm phong phú đầy màu sắc, ngoài ra chỉ cần bạn là một người bạn của cậu ấy thì đã không thấy nhàm chán rồi.

Một người luôn mơ mộng

Chàng trai có những lý tưởng cao cả trong đời, rất nỗ lực để thực hiện, cực kỳ thương người, nên họ có rất nhiều người bạn cùng giới cũng như khác giới. Với họ thì sự nghiệp là số một, tình yêu chỉ là thứ yếu, không thích chuyện tình cảm trở thành gánh nặng, tình yêu luôn đi từ tình bạn mà ra.

Một quái nhân tài năng kiệt xuất

Được trời ban cho một loại tài năng nào đó, nhờ vậy mà làm nên sự nghiệp của cuộc đời. Tính cách họ càng dị thì tài năng càng kiệt xuất. Quyết đoán trong xử thế, không thích sự cẩu thả, coi trọng sự giao thoa về mặt tinh thần, vậy nên những cô gái có vẻ đẹp tinh thần sẽ rất hợp với những chàng trai này.

Một nhà tự do lôi cuốn và tràn đầy sự mới mẻ

Tri thức, vui tươi, quan tâm đến người khác, thích tìm tòi sự mới mẻ, tuy có chút suy nghĩ khác người, nhưng chưa đến mức khiến người khác phải ghét bỏ. Họ thích những cô gái thông minh, nhưng không cho phép người ta phản bác lại ý của mình, nên những cô gái nào thích nam Thủy Bình hầu như đều có tính cách hòa nhã nhẹ nhàng.

Một nhà sáng tạo thu hút độc đáo

Họ là nhà lên ý tưởng, đầu óc đầy sáng tạo, chốn hẹn hò lần nào cũng khác nhau, và cũng không thấy nhàm chán, tuy vậy tâm trạng lại cứ như dự báo thời tiết. Nếu bạn muộn hẹn hò với những người này, nhất định bạn phải có tấm lòng khoan dung, lúc nào cũng sẵn sàng tâm lý đón nhận những ý tưởng kỳ cục của họ.

Đàn ông Cung Thủy Bình

Cũng tựa như nước, đàn ông Cung Thủy Bình có đôi chút “lãnh cảm” trong tình yêu, muốn anh ấy cùng bạn thắp lên ngọn lửa đam mê đúng là có chút khó khăn. Đàn ông Thủy Bình không những sáng tạo mà còn ham hiểu biết, bởi vậy việc thỏa mãn tính cách này của họ là rất quan trọng. Về cơ bản yêu được một người đàn ông Thủy Bình là một chuyện đáng khen, nhưng nếu mới chỉ trong giai đoạn yêu thầm, xin mách bạn hãy cho anh ấy biết rằng bạn cũng là một cô gái không phải hạng xoàng, như việc mỗi ngày bạn hãy mang theo mình một cuốn kiểu bách khoa toàn thư lượn lờ trước mặt chàng, hoặc giả đeo lên một cặp kính cận thật dày, điều đó như muốn nói với chàng rằng: Hãy đến đây, em là một kho báu, nhanh chân đến khai phá đi, Come on!

Tư duy độc đáo, một bộ óc sáng suốt. Phát minh cũng là một trong những sở trường. Người theo chủ nghĩa nhân đạo, chủ trương tứ hải giai huynh đệ, tôn trọng tự do của người khác. Thẳng thắn, nặng về tình cảm. Sẽ đưa tay cứu giúp người đang hoạn nạn. Chạy theo mục tiêu lý tưởng không mệt mỏi. Dù sóng gió gập ghềnh cũng không dễ bỏ cuộc. Lãnh đạm, thường khiến bạn gái cảm giác như không được quan tâm. Tính cách ngoan cố, chỉ làm theo ý của mình.

Đàn ông Thủy Bình nhất định thích du ngoạn, vậy nên bạn hãy cùng người đàn ông Thủy Bình của mình lên một chiếc SUV và làm một chuyến đi đáng nhớ. Người đàn ông Thủy Bình cần một người con gái kiệm lời và biết lắng nghe anh ấy, nếu bạn lại là một người con gái vừa dịu dàng lại ít gây phiền toái, bạn quả là một món quà vô giá với đàn ông Thủy Bình, nhưng đừng quên cho anh ấy sự tự do, hãy mở một mắt nhắm một mắt, chàng sẽ luôn thuộc về bạn.

Sao bảo hộ của Cung Thủy Bình là Sao Thiên Vương, có thể coi Thủy Bình như một Cung tiên phong và thời thượng, dị, theo trào lưu. Họ rất quan tâm với những sự vật sự việc theo hướng trào lưu mới, nhưng mặt khác, họ thông minh, đầu óc nhanh nhẹn, lại giàu tính nhân văn và nghệ thuật. Họ đều chú ý từng giờ từng phút hơi hướng của xã hội và thế giới, theo dõi những biến động của mọi thứ về người, sự vật, sự việc. Họ hi vọng thế giới có nơi để giao lưu, vì thế mà người thuộc Cung Thủy Bình thích hợp với sống tập thể, không hợp với sống một mình hay sống ẩn dật.

Họ đặt nặng quan niệm về một vương quốc lý tưởng, luôn tin rằng thế giới này sẽ ngày càng đẹp đẽ, nếu bạn đã xiêu lòng với một nam Thủy Bình, hãy gia nhập vào những hoạt động của chàng và cùng nhau nỗ lực, dù lúc mới bắt đầu chàng sẽ lúc xa lúc gần với bạn, nhưng một khi tình cảm của hai người đã dần ổn định, cả hai lại vẫn có thể cùng nhau phấn đấu và phát triển, tương lai đẹp đẽ của hai người sẽ rất đáng để kỳ vọng, và cũng đừng quên Thủy Bình cũng là Cung Hoàng Đạo hữu nghị hóa tình yêu nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo.

Tượng trưng cho lý luận- đàn ông Cung Thủy Bình

Dù cho bạn có là bạn bè thân thiết như thế nào với đàn ông Thủy Bình, đều cảm nhận rằng xung quanh họ có một bức tường rất dày. Đàn ông Cung Thủy Bình siêu tham vọng, họ có khuynh hướng sống như một nhà lý luận, cả đời họ chỉ để theo đuổi sự thành công của sự nghiệp. Để đạt được mục tiêu, đạt được thứ mình muốn dù cho có khó khăn trở ngại đến mấy họ cũng tuyệt đối không bỏ cuộc, điểm này vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của họ. Nếu như tham vọng của họ đặt trong sự nghiệp, nhất định sẽ làm ra những thành tích rất đáng nể; nhưng nếu chỉ theo đuổi những hưởng thụ về vật chất, thì cũng chỉ là một người hoàn toàn vị kỷ.

Người đàn ông mặt lạnh Thủy Bình luôn thích mặc những trang phục có gam màu tối, càng cho người ta cái cảm giác u ám. Khó mà thấy trên khuôn mặt họ nở một nụ cười, càng khó để thấy họ cười lên một cách khoái trá, nhưng điều đó không gây trở ngại cho đời sống hòa thuận của họ với mọi người xung quanh. Cũng lạ ở chỗ, khi qua lại với họ, người đàn ông mặt lạnh này lại càng dễ được người ta tin tưởng.

Người đàn ông mặt lạnh Thủy Bình ít kỹ năng tán gái, họ thường biểu đạt tình yêu bằng những lời lẽ vụng về. Cách nào để lãng mạn cũng là vấn đề nhức nhối đối với họ, lại càng không hiểu làm sao để bồi đắp thêm bầu không khí lãng mạn; họ cũng sẽ chẳng ôm lấy bạn gái cùng nhau dạo bước trên phố đâu, nếu như người bạn gái chủ động ra ám thị muốn hôn, chân tay họ cũng sẽ lóng ngóng, bảo sao trong tình trường họ luôn thất bại.

Thậm chí sau khi kết hôn, người đàn ông Thủy Bình vẫn cứ vụng về, họ đem hầu hết thời gian của mình chôn trong công việc, có phần bỏ bê vợ con.

12. Tình yêu nam Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chàng trai Cung Song Ngư

Những chàng trai Cung Song Ngư thường cho bạn cảm giác họ tựa như giấc mộng, và bạn còn phát hiện ra rằng ngay cả bầu không khí họ đang thở cũng tràn đầy mơ mộng. Trong nhận thức của họ thì mơ mộng không đại diện cho trí tưởng tượng phong phú, nam Song Ngư cho rằng mơ mộng là chỗ dựa giúp anh ấy có thể duy trì cuộc sống trong xã hội thực tế này. Nếu như bạn tước đoạt đi quyền được mơ của anh ấy, bạn sẽ biết người con trai này hoàn toàn không có chỗ đáng yêu như bạn tưởng.

Đúng là nam Song Ngư rất đáng yêu, hầu hết các nam Song Ngư có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi thật, đây cũng là một điểm họ yêu thích và giữ gìn nhất; nhưng có lúc họ cũng lại đâm buồn với cái mà người ta mong cũng chả được của mình, bởi điều đó khiến nom họ không đủ chín chắn, đặc biệt là trong con mắt người khác giới.

Tất cả Song Ngư đều tìm kiếm một cảm giác an toàn giả dối, bởi họ thường nói với bạn rằng cái đó không như bạn tưởng tượng đâu, rồi họ lại dẫn dắt trí tưởng tượng của bạn đi lung tung. Song Ngư luôn muốn hành động theo hướng ngược lại, đồng thời cũng thích ẩn giấu đi động cơ thật sự, vả lại điều người khác biết sẽ mãi không phải là đáp án thật sự. Song Ngư thích những lời nói úp úp mở mở, đó cũng là một dạng của trí tưởng tượng.

Những chàng trai Song Ngư đúng là rất lãng mạn, đây là cũng có góp công của trí tưởng tượng phong phú, nhưng có lúc tâm lý bỏ chạy của họ lại khiến cho nhiều người muốn yêu thích họ cũng phải xấu hổ. Một Song Ngư trưởng thành có vẻ biết cách kiểm soát vấn đề trách nhiệm hơn. Tất cả Song Ngư đều muốn được khẳng định, điều này giúp họ thêm can đảm để đối mặt với những vấn đề. Họ sẽ không nói với bạn những suy nghĩ thật sự trong lòng, bạn chỉ còn cách tự cảm nhận, bởi đó là Song Ngư mà!

Tình nguyện viên cống hiến hết mình

Một trái tim hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc, dám hi sinh cống hiến cho người, nên thường không rõ là người ta có đang lợi dụng họ hay không. Không hiểu cách từ chối người khác, các chàng trai Song Ngư thích những cô gái siêng năng chăm chỉ. Nếu bạn đã bồ kết một nam Song Ngư kiểu này thì hãy đối xử với chàng như kiểu mẹ hiền.

Thiên sứ giàu lòng hi sinh

Họ giống hệt những đứa trẻ ngây thơ, như Thiên sứ với tâm hồn thánh thiện, thấy ai bị làm sao thì trong lòng mình cũng đau đớn như vậy, song lại không dám đối mặt với hiện thực, có lẽ cũng bởi những anh chàng này hơi thiếu khí phách đàn ông. Chần chừ do dự là một khuyết điểm lớn của họ. Thích người con gái như chị hai trong nhà.

Nhà nghệ thuật đầy cảm giác thẩm mỹ

Mang nhiều hơi thở của lãng mạn nên luôn tinh tế, chu đáo với những người xung quanh. Giàu tố chất nghệ thuật nên họ thích những thứ đẹp đẽ. Trong mắt họ, người con gái nào cũng tồn tại một nét đẹp, bởi vậy nên họ cũng không có sự thích thú nào đặc biệt. Nếu người con gái chủ động tán những chàng trai này, khả năng là họ sẽ bị “đổ”, tuy vậy nam Song Ngư thích người con gái dịu dàng.

Chàng trai với tình cảm dạt dào

Vui vẻ phụng sự cho đời mà không cảm thấy vất vả. Vẻ ngoài trông lạnh lùng, kỳ thực cảm xúc mãnh liệt, có đôi chút hành xử theo cảm hứng và không dám đối mặt thực tế. Người con gái nào thích những chàng trai dạng này cần tôn trọng sự nhạy cảm của họ, và lúc nào cũng nên nghĩ cho họ.

Đàn ông Cung Song Ngư

Nếu như bạch mã hoàng tử của bạn phải cưỡi bạch mã, cùng bạn đi dạo ngắm mặt trời mọc vào bình minh, tản bộ ven hồ ngắm mặt trời lặn, cùng nằm đếm bầu trời đầy sao, vậy chàng hoàng tử đó không ai thích hợp hơn đàn ông Song Ngư. Đàn ông Song Ngư nhẹ nhàng, chu đáo, cuộc sống của bạn sẽ chìm ngập trong sự ngọt ngào không thể tưởng tượng. Nhưng bạn phải tiết kiệm cho mình chút tiền, có vậy mới không chết đói trong vòng tay của chàng. Yêu một đàn ông Song Ngư rất hạnh phúc, song cũng dễ trở thành ăn mày đó! Thế nào, bạn vẫn quyết định đến bên một nam Song Ngư sao? Được thôi, vậy hãy cho chàng biết bạn đang yêu chàng đi, đối với đàn ông Song Ngư sống trong thế giới cổ tích, bạn có thể ăn mặc như một nàng công chúa, dùng bánh ga tô, kẹo, hoặc nuôi một chú chim nhỏ ám thị chàng: thế giới của chàng em hiểu rõ nhất, chúng mình kết hôn nhé!

Có một đầu óc biết thưởng thức nghệ thuật. Một đôi tai biết lắng nghe. Một trái tim dịu dàng và tha thứ, chuyện gì cũng dễ tha lỗi cho người khác. Quan tâm chu đáo vô cùng với phụ nữ, thường tặng quà, hoa cho đối phương. Giàu lòng đồng cảm và giúp đỡ những người yếu đuối. Chần chờ do dự, thiếu tính quyết đoán, ba phải. Không biết đâu mới là người bạn gái thật sự của mình. Không mạnh mẽ, khi bị khiển trách thường lộ rõ vẻ yếu đuối. Hễ gặp khó khăn chút là có tư tưởng chốn chạy.

Những người nước mắt nhiều hơn nước miếng, họ thường không thích nói nhưng tình thâm như hải, lệ đa như thủy. Bởi vậy rất hiếm có người con gái nào thoát được sự dịu dàng của họ. Hãy cho đàn ông Song Ngư sức mạnh, bởi khi yêu đàn ông Song Ngư, bạn phải là một người con gái thật sự, bạn phải nhẹ nhàng nhưng cũng cần dũng cảm, có lúc cũng cần học nũng nịu, nhưng hầu hết thời gian hãy mạnh mẽ như một người mẹ yêu người đàn ông Song Ngư của bạn.

Sao bảo hộ của Cung Song Ngư là Sao Hải Vương, nên những người này tình cảm, nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo, họ coi trọng đời sống tinh thần, yêu thích những thứ liên quan đến nghệ thuật, tất nhiên: bởi hay tưởng tượng nên dễ suy nghĩ vẩn vơ, không thực tế, thường sống trong vương quốc do mình thêu dệt nên. Trong chuyện tình cảm, khả năng là người thuộc Cung Song Ngư không giỏi kiểm soát, họ luôn đa tình, họ có thể đồng thời yêu một lúc vài kiểu người con gái khác nhau, nhưng đừng nói họ thay lòng đổi dạ, họ đều đối xử tốt như nhau với các cô gái, có thể nói rằng là họ tham lam. Tình cảm của đàn ông Song Ngư một khi bộc phát nó như những con sóng, một khi đã phát đi thì rất khó thu lại, cũng khó lòng chế ngự.

Có hai kiểu con gái phù hợp với đàn ông Song Ngư:

  • Kiểu thứ nhất, có cùng sở thích và đam mê giống anh ta, cùng đàm đạo về nghệ thuật, mỹ thuật, còn có thể cùng anh ấy chia sẻ những lãng mạn trong tình yêu. Đương nhiên, nếu có thể vừa mềm dẻo lại vừa hiểu biết sẽ càng cho anh ấy sự tương trợ vừa có hình vừa vô hình.
  • Kiểu thứ hai, kiểu này tương đối mạnh mẽ, tính cách con gái kiểu này ngược lại với tính cách đàn ông Song Ngư như: có chủ kiến, việc gì cũng lưu loát, quyết đoán, có thể giúp chỉnh đốn lại và làm rõ những suy nghĩ của anh ấy. Người con gái kiểu này bù đắp được tính thiếu quyết đoán của Song Ngư.

Chủng tử phong lưu – đàn ông Cung Song Ngư

Đàn ông Song Ngư nổi tiếng đa tình. Đàn bà hay nói: đàn ông đa tình nhất định đa luyến. Đàn ông Song Ngư cũng đa tình, đa luyến, nhược điểm của họ là quá để cho con tim dẫn dắt, nên thường gặp một người yêu một người, vả lại mỗi một mối tình đều là sự cho đi thật lòng, thường khiến các cô gái đều đắm chìm trong những ngọt ngào của họ. Đàn ông đa tình, không có gì khác ngoài việc khiến cho chính mình rơi vào cái bẫy của vòng xoáy tình cảm.

Đàn ông đa tình thích phong lưu, đàn ông đa tình luôn thích có những người phụ nữ vây xung quanh anh ta, đàn ông đa tình luôn mang thái độ không chắn chắn về hôn nhân. Cái gì là “không chắc chắn về hôn nhân”, chính là không thích chịu trách nhiệm. Một khi người con gái đã quá yêu và nói với họ về chuyện kết hôn, họ sẽ tìm muôn vàn lý do để khước từ, thậm chí là trốn mất biệt. “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” – lời bộc bạch của đàn ông đa tình.

Đàn ông đa tình Song Ngư hiểu rất rõ cách nào làm cho người con gái thích, càng hiểu rõ những hành động nào để biểu đạt tình yêu, khi tiếp xúc với con gái họ rất hào phóng, không tiếc trong việc chi tiền. Họ biết lúc nào nên tặng hoa cho con gái, hoặc biết tặng gì trong sinh nhật của nàng. Tuy vậy, bản chất đa tình của đàn ông chính là chủng tử phong lưu, đàn ông phong lưu giống như một cơn gió thoảng qua rồi lại đi mất.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: