Tính cách xấu của 12 chòm sao

Tính cách xấu của Bạch Dương

Hầu hết Bạch Dương đều thích chạy lung tung, nhưng độ sôi chỉ hạn chế được trong 5 phút thôi. Một khi họ đã chán thì mọi thứ đều tan tác. Họ chả bao giờ nói được những lời quan trọng, càng không có chuyện tiếp nhận những lời của người khác. Tuyệt đối đừng nên tin tưởng họ hoặc dựa dẫm vào họ, họ mãi là gã nản lòng số một dưới áp lực. Chòm sao Bạch Dương yêu thích chi phối nhược tiểu, hơn nữa chịu được bất cứ sự uy hiếp trí tuệ dù theo hình thức nào. Bạch Dương có một cái tôi siêu bự, họ chẳng bao giờ suy nghĩ cho người khác mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân. Bên dưới lớp mặt nạ tô son trát phấn của họ có sự quanh co vòng vo hết sức, bất an và do dự không quyết. Chòm sao Bạch Dương sẽ không tiếc phải làm ra những chuyện để bảo đảm người khác không cách nào kiểm soát được họ. Tuyệt đối đừng nên để họ trở thành người đứng đầu của công ty vì: Họ là một ông vua khoác lác số một và kẻ ác bá chuyên bắt nạt kẻ yếu.

Tính cách xấu của Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu đủ cả sự thông minh và mỹ miều, mãi cho đến năm họ 20 tuổi, chỉ trong chốc lát bỗng lột xác trở nên đắng chát, cố chấp và trì trệ. Chòm sao Kim Ngưu luôn có khả năng rất dễ thu mua về nếu thứ tài sản lớn nhất trên cõi đời này là sự cứng đầu, táo bón, ỉa chảy và miệng trống rỗng. Hầu như bất cứ thứ nào họ bắt tay vào đều trở thành sở hữu của họ, đặc biệt là tiền bạc của người khác. Chòm sao Kim Ngưu khó có khả năng trở thành tác giả hoặc diễn viên; Họ là một đầy tớ, nô gia, thợ làm bánh và kỹ nữ tuyệt vời.

Tính cách xấu của Song Tử

Hành động của người chòm sao Song Tử rất nhanh, trí tuệ của họ cũng sâu sắc đến nỗi phải dùng “kính hiển vi” mới có thể quan sát và cảm nhận. Song Tử luôn mong muốn có được tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng, nhưng khi cần tỏ ra sự nhẫn nại thì họ mãi chỉ xếp ở vị trí bét bảng. Song Tử cho đi ít nhưng lại thích nhận được nhiều, họ sẽ chẳng bao giờ nói sự thật hơn nữa trong đầu còn vô cảm với bất cứ lời châm biếm đả kích nào. Nhưng ngược lại, họ là một cao thủ số một trong việc chỉ trích phê phán người khác. Tuyệt đối đừng để Song Tử trở thành Bác sĩ tâm thần hoặc Giám đốc nhà tang lễ, vì họ là cao thủ phá hoại lòng tin.

Tính cách xấu của Cự Giải

Chòm sao Cự Giải luôn “bò” hướng về phía trước, chỉ trừ phi họ “bập bềnh” trên đống tiền. Họ dùng sự hiểu và đồng tình của “ông Bụt giả” để đan lên chiếc lưới, đem những người khác giam giữ cả đời trong chiếc lưới này. Đừng bao giờ mong mỏi chòm sao Cự Giải đạt thành bất cứ mục tiêu nào. Họ vui vẻ lắng nghe sự phiền não của người khác, nhưng khi kể lể đừng bao giờ dừng lại, nếu không họ sẽ nhân đúng lúc bạn dừng lại lấy hơi sẽ thao thao bất tuyệt tuôn ra những nỗi đau trong lòng. Họ sẽ không biết nghĩ bất cứ giải pháp nào cho sự phiền não của bạn. Họ mãi cũng không thể quên ai mắc nợ họ cái gì. Khi còn trẻ họ là công nhân hoặc người gánh thuê hoàn hảo. Cách rẻ nhất để sai phái họ là không ngừng thưởng cho họ.

Tính cách xấu của Sư Tử

Chòm sao Sư Tử rất muốn có một “kênh” 24/24 dành riêng cho họ, chỉ nhờ vậy họ mới có thể đạt được tham vọng nổi tiếng trong “2 giây”, chỉ cần đạt được mục đích này thì họ cũng không mong muốn gì hơn. Một Sư Tử không có đồng bọn nó tựa như “tiếng thở của lòng – bủm” vang lên trong chiếc nồi kín. Sư Tử thích đi la cà khắp nơi, trên đường đi đó họ loại trừ được càng nhiều người tài trí thì càng cảm thấy phấn chấn. Sư Tử căm ghét bất cứ người nào đẹp đẽ hơn họ. Tất cả Sư Tử đều chỉ cần thứ họ muốn có, hơn nữa chẳng thèm tính toán xem cái giá phải trả hay hậu quả ra sao. Tuyệt đối đừng cho Sư Tử bất cứ quyền uy nào, nếu không họ sẽ cảm nhận được phần trách nhiệm phải đi lạm dụng quyền hành này. Mặc dù não của họ chỉ to bằng “hạt đậu” ^^, hơn nữa chẳng có thẩm mỹ gì cả, họ lại cực kỳ giỏi ba hoa, thổi phồng và khoe khoang khoác lác.

Tính cách xấu của Thiên Bình

Thiên Bình là một nhân vật khác trong “lớp mẫu giáo lớn”. Họ vẫn đắm đuối trong đất nặn, cắt dán hay may vá thêu thùa, trừ phi có thể khiến họ thỏa mãn được những nhu cầu tựa như vậy, còn không họ sẽ nổi trận lôi đình. Thiên Bình chẳng có gì là không nói được, nhưng mỗi lần nói xong, họ đều quên hết những gì đã nói. Thiên Bình chết cũng không nhận là mình đã sai, lại còn đổ những lỗi sai phạm đó những người xung quanh. Bởi vậy cách tốt nhất là nhân lúc còn sớm hãy dùng tiền “bịt miệng” họ và “tống cổ” đi chỗ khác. Thiên Bình là kết hợp giữa Nữ hoàng hoàn hảo và bệnh nhân số một.

Tính cách xấu của Thiên Yết

Thiên Yết chìm đắm trong việc thao túng người khác, họ thao túng con cái, tình yêu, bạn bè, người thân, tất cả những ai họ quen biết và cả những ai không may quen biết họ. Người thuộc chòm sao Thiên Yết sẽ nói với bạn những điều không hay mà người khác nói về bạn. Họ cho rằng xúi giục thao túng tình cảm là thiên chức của họ. Thiên Yết ví như chiếc điện thoại, chỉ cần trong chốc lát bạn quay đi thì họ đã tiết lộ bí mật của bạn rồi, còn khi mà bạn còn đang nói dở dang à, họ đã có ý tưởng sẽ đem chuyện này nói với người nào đó rồi. Họ bóp méo tất cả mọi thứ. Thiên Yết quên hết những gì phát sinh trong quá khứ, ngoại trừ điều bị xỉ nhục. Họ ghét cay ghét đắng việc bạn thân với người khác hơn. Tuyệt đối không nên để Thiên Yết chỉ bảo người khác vì: họ là những ông hoàng “lượm rác” số một.

Tính cách xấu của Nhân Mã

Sự tồn tại của chòm sao Nhân Mã chính là miếng ghép còn thiếu trong Chiêm Tinh, đấy là một khoảng không, sự tồn tại của chòm sao này hoàn toàn là vì làm đủ cho hệ thống linh số 12. Chòm sao Nhân Mã thiếu hụt tất cả các tài năng, họ mô phỏng mọi thứ. Tuyệt đối đừng dựa vào câu trả lời, việc làm hay sự nói cười của Nhân Mã. Chòm sao Nhân Mã cho rằng tâm hồn của họ cao thượng khó ai bì kịp, do vậy họ cần phải hấp thu tất cả những thứ họ cần để đảm bảo sự ảo tưởng đó luôn được duy trì. Nếu để Nhân Mã cầm lái xe bus, thì khi họ cho xe quay đầu, họ sẽ tự ngộ nhận rằng xe bus là do chính họ phát minh ra. Cũng đừng trông mong vào việc Nhân Mã sẽ làm tốt chuyện nào đó, họ sẽ chỉ gây thêm “rắc rối” cho bạn thôi. Họ là những kẻ ngốc xuất sắc hoặc bệnh nhân mắc chứng tâm thần phân liệt.

Tính cách xấu của Ma Kết

Người chòm sao Ma Kết đơn giản đến chết người. Họ chỉ muốn có được, kiểm soát và né tránh những người mà họ quen biết. Chòm sao Ma Kết luôn nằm giữa trạng thái “đóng” và “mở”, khi họ giả đò tức giận bừng bừng vì muốn đoạt được càng nhiều quyền nắm giữ và quyền kiểm soát, lúc đó thuộc về trạng thái “mở”; Còn khi họ âm thầm suy ngẫm tất cả những thứ nhục mạ nhằm vào họ, đó thuộc về trạng thái “đóng”. Đối với tiền bạc hay ma túy, chòm sao Ma Kết cũng dao động giữa “đóng” và “mở”. Họ thích việc không để mình bị người khác sai khiến, vả lại có thể dùng mọi hình thức từ chối nếu cần. Chòm sao Ma Kết sẽ không đắm chìm trong bất cứ sự việc nào, họ dựa vào sự bình tĩnh một cách mạnh mẽ. Tuyệt đối đừng để Ma Kết làm cảnh sát; họ là những tội phạm sừng sỏ.

Tính cách xấu của Thủy Bình

Nếu nói về mặt tối của người chòm sao Thủy Bình thì đó là hoàn toàn không thực tế và cực kỳ ngô nghê. Điều mà bạn trông mong ở họ có lẽ chỉ là những lời nói dối, sự bất cẩn và liên tục mắc những sai lầm giống nhau. Nếu đúng như thế thì bởi do chòm sao Thủy Bình tự cho mình là Messiah – Đấng Cứu Thế hơn nữa còn tự cao tự đại, tuy đây đều là những khuyết điểm có thể bỏ qua. Chòm sao Thủy Bình cái gì cũng biết, nhưng lại chẳng muốn gì cả. Họ đem tất thảy mọi sự việc đều gọi bằng chủ ngữ “nó”. Đại loại như “đúng là nó” hoặc “không phải nó”. Họ chả bao giờ cho bất kỳ ai bất cứ hình thức hứa hẹn nào. Chòm sao Thủy Bình có lẽ nên được phân công đi làm những phần việc mà không ai có đủ khả năng hoàn thành. Họ là những Kẻ ngoại đạo số một.

Tính cách xấu của Song Ngư

Chòm sao Song Ngư lúc nào cũng có thể rơi vào lưới tình. Chỉ trong chốc lát họ sẽ mê đắm với người mà họ chẳng biết gì cả. Họ sẽ luôn luôn làm những dự tính cực kỳ giản đơn; bất kỳ lựa chọn nào cũng sẽ dẫn đến ý nghĩ ngông cuồng trong họ. Chòm sao Song Ngư rất thông minh, nhưng chẳng có một Song Ngư nào học được cách vận dụng trí tuệ của mình. Họ yêu đương chỉ có một lý do, đó chính là khi mà họ và người yêu cãi cọ, có thể dốc hết tình cảm mà lởn vởn trong đau khổ, sau đó họ sẽ lại có cớ dụ dỗ người khác giới họ gặp đầu tiên để bù đắp lại. Đừng bao giờ để chòm sao Song Ngư làm mục sư; họ sẽ là những ý tá, gái gọi, “cao bồi nửa đêm”, thẩm phán tuyệt vời.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: