Cá tính riêng biệt 12 chòm sao (phần 2)

1. Bạch Dương – cái tôi cá tính

Chòm sao Bạch Dương tuy tạo hình là chú cừu mà chúng ta hay nói đến, nhưng người chòm sao Bạch Dương thường có thân hình với chiếc đầu lớn và chân hơi ngắn, người có thân hình vạm vỡ thường không nhiều.

Thứ nữa là, độ tự do của Bạch Dương rất lớn, họ không thích bị hạn chế trong một khuôn khổ nào, khiến cho cá tính thể hiện ra cũng cực kỳ mang cái tôi, khi làm bất cứ việc gì, đều sẽ dựa vào cảm giác cá nhân, bởi vậy, con người này thường mở đầu câu nói rằng: “tôi cảm thấy …”, có lúc khó tránh khỏi bạn bè xung quanh cảm giác rằng người chòm sao Bạch Dương quá ích kỷ, nhưng, khi được bạn bè nhắc nhở, người chòm sao Bạch Dương sẽ vẫn có thái độ thay đổi bản thân một chút, có điều sự thay đổi này thông thường thuộc về sự tức thời chốc lát thôi, sau đó mọi chuyện rồi lại đâu vào đấy.

Ngoài ra, họ đều rất đơn thuần, không hề có tâm địa gì hết, thích sự vật sự việc hay ho, mới mẻ và kỳ quái, bởi vậy, thi thoảng người khác đùa giỡn với anh ta một chút cũng rất có khả năng tiếp nhận, bởi vì có như vậy anh ta sẽ cảm thấy rất vui vẻ, rất thú vị.

2. Kim Ngưu – hiền lành, thực tế

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu thường có một cơ thể tương đối lớn, tính cách tương đối lãng mạn, nhưng sự lãng mạn của họ không giống với người bình thường, ví dụ họ cũng biết tặng hoa cho người yêu, nhưng thường chỉ tặng hoa một lần duy nhất khi mới bắt đầu theo đuổi, sau đó thì rất khó xảy ra những hành động tương tự, hay nói cách khác, sự lãng mạn của chòm sao Kim Ngưu thường rất thực tế.

Kim Ngưu là một chòm sao rất chậm, bởi vậy suy sâu nghĩ kỹ, động tác chậm rãi là đặc tính của họ, thêm vào đó năng lực tổ chức của chòm sao Kim Ngưu rất giỏi, lại thích nhìn nhận mình với sự bất khả chiến bại, bởi vậy khi họ phán đoán tuy chậm rãi nhưng kết quả sau cùng thường đều chính xác vô cùng, do đó mà họ có thể tránh được rất nhiều những trắc trở thất bại không đáng có.

Ngoài ra, một đặc trưng khác của chòm sao Kim Ngưu là sự “háo sắc” ^^, nhưng họ chỉ hạn chế ở việc chiêm ngưỡng thôi, chứ sẽ không động thủ, bởi lẽ cái tính cách ù ì của họ khiến cho có muốn động thủ thì đối phương sớm đã đi khỏi đó mất rồi.

Tính khí của chòm sao Kim Ngưu nói chung thì rất hiền lành, tương đối không biết tổn thương người khác, nhưng cũng có khả năng trở thành “Bò điên” đấy.

Ví dụ khi bị người khác thôi thúc, Kim Ngưu sẽ thấy cực kỳ phiền hà, sự thô bạo tàng ẩn liền thể hiện ra ngoài, bởi lẽ họ biết bản thân có thể làm được những gì, biết làm những gì và không thích ai đó ở bên cạnh lắm lời.

Có người nói rằng sự báo thù của chòm sao Thiên Yết thường rất kinh khủng, trên thực tế, sự phục thù đó của Thiên Yết giỏi lắm cũng chỉ là một dạng tổn thương mang tính hủy hoại, nhưng một khi đã “gây chuyện” với chòm sao Kim Ngưu, hắn có thể sẽ cho bạn một cái kết rất triệt để.

Bởi vậy, đừng bao giờ khiêu khích chòm sao Kim Ngưu, để tránh gặp những hành động rửa hận đáng sợ nhất.

3. Song Tử – đa nhân cách nước đôi

Về cơ bản, chòm sao Song Tử thuộc dạng đặc biệt, vì họ cứ như hai người trong một thể. Bởi vậy khi mà hai người trong họ làm ra được hai chuyện gì ghê gớm cùng lúc, người bên cạnh cũng đừng lấy làm lạ, bởi đầu óc lanh lẹ và phản xạ nhanh là một trong những đặc điểm của họ.

Thứ nữa, chúng ta đều nghe rằng họ có hai dạng nhân cách cho người ta thấy ấn tượng cực kỳ rõ ràng là: “không phải thế này, nhất định là thế kia”, nhưng ngặt nỗi không phải lúc nào Song Tử cũng chỉ có hai đặc tính đó, vì thế mà để hiểu được họ quả là chuyện quá khó khăn.

Ngoài ra, hầu hết Song Tử có sở thích kì cục là thích làm cho người khác bị nhầm lẫn, ngay lúc đó họ sẽ dùng cách thức “phản diện” để lấy về thứ mình muốn, hoặc biểu đạt suy nghĩ thật lòng của mình lúc đó. Nếu như vậy thì người xung quanh cũng không đến mức không hiểu nổi nội tâm của Song Tử, và như vậy họ cũng đã đạt được mục đích của mình rồi.

Song Tử thường bị cuốn hút bởi những thứ mới lạ, thú vị, nên họ khó lòng yên vị ở một chỗ, mắt họ cũng khó mà giữ ở một điểm được với tính cách đó.

Họ còn có một tính cách nữa là luôn thích cùng lúc sở hữu hai món, ví dụ: hai chiếc xe, hai căn nhà hoặc hai người tình ^^. Đồng thời họ là cũng là người rất để tâm theo dõi những thông tin về giao thông, do vì họ thích không ngừng chạy theo những khoái cảm, vả lại kỹ năng xử lý tốc độ cũng rất giỏi, nên lái xe tốc độ cao nghe điện thoại với họ cũng mấy khó khăn.

4. Cự Giải – người yêu gia đình nồng nàn

Người chòm sao Cự Giải thường có ba kiểu khuôn mặt:

Một là, khuôn mặt trăng rằm tròn (moon face).

Hai là, mặt trắng trẻo, răng không được đẹp lắm, mắt nhỏ, lông mày thưa, có một “khuôn mặt Cua” rất kỳ lạ.

Loại thứ ba nằm ở giữa khuôn mặt trăng rằm và “khuôn mặt Cua”, thể hiện một khuôn mặt trái xoan (oval face) rất đẹp.

Do có mối quan hệ với chòm sao Thủy Tượng, người chòm sao Cự Giải hầu như đều thích những thứ liên quan đến nước, ví dụ như: uống nước, nghịch nước ở bãi biển, bơi lội … Ngoài ra, có điểm giống với loài Cua, chòm sao Cự Giải đều có “chiếc càng cua” khiến người ta sợ hãi, nhưng về cơ bản Cự Giải là một kẻ yếu, bởi vậy những người bên cạnh không cần phải bị khiếp sợ bởi “chiếc càng cua” hư trương thanh thế đó đâu.

Cự Giải là một chòm sao cực kỳ dễ dàng bị tổn thương, đó là vì tính cách đặc biệt của họ: tinh tế, nhạy cảm, mềm yếu, đa sầu đa cảm, cảm xúc hóa, trí nhớ tốt, nhiệt tình và trung thành với gia đình, khát vọng được bảo vệ, thêm vào đó chữ “NHÀ” là thứ to lớn nhất mà họ gánh vác trong đời của chòm sao này. Do vậy, một khi chịu sự tổn thương, việc đầu tiên Cự Giải hay làm nhất là trở về nhà. Vậy về nhà làm cái quái gì? Họ trở về nhà quan sát mọi thứ xung quanh và cảm xúc của chính mình, bởi vì những người này thường đều có thói quen thu thập tình cảm và đồ đạc. Ngoài ra, do tính cách Cự Giải vô cùng tinh tế và nhạy cảm, bởi vậy họ rất có khả năng vì những lời nói to tiếng hoặc những hành vi thô bạo của người khác mà bị tổn thương, thậm chí kể cả khi đối phương chẳng có ý xấu nào đặc biệt, nhưng khi tai và mắt Cự Giải nghe hoặc thấy được, thì chúng đều trở thành chuyện rất kinh khủng với họ.

Thêm nữa, cảm xúc hóa của chòm sao Cự Giải cũng sẽ khiến họ làm những chuyện khó ai tưởng tưởng nổi trước mặt bè bạn, ví dụ: một nhóm bạn có liên quan đi chơi, bỗng dưng người chòm sao Cự Giải cảm thấy có điều gì đó không ổn, rất có khả năng chẳng nói đến câu thứ hai thì đã quay đầu về nhà, và cũng không ngó ngàng tới hành động đó của mình có bất tiện gì cho người khác hay là không.

5. Sư Tử – thông minh thích thể hiện

Cũng giống tên gọi của chòm sao, người chòm sao Sư Tử đều thường có chiếc đầu với mái tóc xù lộn xộn, hơn nữa hầu hết đều xoăn tự nhiên, đặc biệt là vào cái lúc vừa ngủ dậy vào buổi sáng, đó đúng là kiểu đầu bù tóc rối, hay nói đơn giản thì giống một chú sư tử đúng tiêu chuẩn.

Người chòm sao Sư Tử thích thể hiện, yêu thể diện, tự tôn, có bản tính tôn trọng người khác, chỉ cần reo hò cổ vũ anh ta thì ngay cả việc muốn anh ta biểu diễn những tuyệt kỹ nhào lộn, lăn, nhảy sào … đều không thành vấn đề, và anh ta sẽ không do dự từng thứ từng thứ một thể hiện ra. Nhưng, nếu khiến anh ta bị mất mặt, hoặc không cho anh ta đường thoái lui trong danh dự, thậm chí đến cả cha mẹ của mình, người chòm sao Sư Tử cũng sẽ hận đến xương tủy.

Ngoài ra, cũng bởi người sao Sư Tử có đặc điểm thích thể hiện, thế nên hai chữ “tự ti” tuyệt đối không bao giờ là danh từ đi cùng với họ, vì họ sẽ dùng hết khả năng để cho mọi người thấy sở trường của mình, đồng thời che đậy khuyết điểm của mình, ngay cả đến những đằng trước, đằng sau, bên trái, bên phải của họ đều hầu như không thể nhìn ra sở đoản của họ. Bản thân người chòm sao Sư Tử đúng là một “sản phẩm cao cấp”, do đó nếu giả thiết có ai đó nói với bạn rằng: “có người chòm sao Sư Tử đang mua sắm đấy !”, bạn đừng bao giờ kỳ vọng có thể tìm được họ ở những cửa hàng rẻ tiền nhé, vì cái đích họ nhắm tới là những trung tâm mua sắm cao cấp. Bởi vì đối với Sư Tử mà nói, những sản phẩm rẻ tiền đều là những thứ không đáng để mua, hay nói cách khác, nếu có ai đó muốn theo đuổi người chòm sao Sư Tử, lại dẫn anh ta đến những quán ăn vỉa hè, chắc người đó sẽ “chết chắc”, trừ phi quán vỉa hè đó phải thuộc dạng “đỉnh của đỉnh”, có thương hiệu lớn, hoặc mỗi ngày chỉ bán ra một lượng nhất định (Ví dụ: 50, 100 suất), còn không thì quên hết tất cả điều đó đi, vì ai bảo người thuộc chòm sao Sư Tử lại thuộc dạng người theo chủ nghĩa hoàn mỹ và coi trọng hưởng thụ chứ !

Người chòm sao Sư Tử rất thông minh, sẽ không bao giờ làm những chuyện của những kẻ ngốc hay làm, nhưng thường thì Sư Tử “đực” sẽ ngốc hơn Sư Tử “cái” một chút, bởi vì con “đực” rất thoáng, còn con “cái” tỏ ra kiềm chế hơn một chút, nếu hai con Sư Tử này mà ghép đôi với nhau, e sợ rằng sẽ rơi vào vực thảm ngàn kiếp cũng không khôi phục được.

6. Xử Nữ – yêu hoàn hảo và nhiều lời

Đặc trưng lớn nhất của Xử Nữ đó chính là xét nét và việc gì cũng đòi hỏi hoàn hảo, do vậy hầu hết họ đều thuộc tuýp người thuộc chủ nghĩa cầu toàn.

Ví dụ: người vợ Xử Nữ yêu cầu ông chồng sau khi tan ca về nhớ mua hai củ cà rốt lớn như nhau để cô ấy là cơm cà ri bò cho bữa tối, nhưng kết quả là ông chồng mua về hai củ cà rốt cũng không to bằng nhau lắm, hãy chuẩn bị dỏng tai lên mà nghe cô ấy cằn nhằn liên miên, mà sự phàn nàn của cô ta ngoài việc bới móc tính đại khái qua loa của ông chồng, thậm chí đến sáng sớm hôm sau vẫn còn khả năng đem chuyện tối hôm trước ra trách chồng mua về hai củ cà rốt không như ý khiến cho hương vị cơm cà ri bò của cô ấy bị ảnh hưởng.

Hay nói cách khác, người chòm sao Xử Nữ nói một thì phải là một, mà hai thì phải là hai. Nếu khi anh ta yêu cầu bạn tắm phải chà xà phòng hai lần, nhưng bạn lại chỉ chà một lần, nếu anh ta không biết thì thôi, còn không thì màng nhĩ của bạn đừng hòng được yên ổn nhé, bởi lẽ, ngoài đặc trưng yêu cầu sự hoàn hảo, trông ngoài mặt mang dáng dấp văn vẻ, nhưng hễ đã nói ra thì cực kỳ lắm lời và đó cũng là một đặc điểm lớn của Xử Nữ đấy !

Ngoài ra, tính yêu thích sự sạch sẽ cũng là đặc điểm nữa của Xử Nữ, bởi vậy một người lôi thôi luộm thuộm tuyệt đối đừng nghĩ làm được người tình của Xử Nữ. Có người nói, người chòm sao Xử Nữ quá bới lông tìm vết, cặp kè với họ là một chuyện rất mệt mỏi, nhưng thực ra cũng không hẳn là như vậy, thậm chí ưu điểm không vứt đồ lộn xộn và bệnh thích sạch sẽ của Xử Nữ có thể giảm thiểu được những lộn xộn của xã hội, hơn nữa khi họ bới móc những khuyết điểm của bạn, không phải chính là đang nhắm vào những cái sai của bạn hay sao?

7. Thiên Bình – cân bằng và lịch thiệp

Thiên Bình là một chòm sao rất biết “yêu đương”, về cơ bản là do họ đều thích cảm giác qua lại với người khác giới, chính vì lẽ đó mà rất dễ để cho người ta ấn tượng về một loại người “đào hoa lăng nhăng”.

Ngoài ra, một đặc trưng lớn nữa của họ là luôn đòi hỏi sự cân bằng. Ví dụ, sáng khi vừa ngủ dậy, do đặc tính đó mà họ không biết nên phải xuống giường ở đầu nào là tốt nhất, nhưng khi bạn cho họ lời khuyên rằng: “tại sao không kê giường cho sát vào tường đi”, họ sẽ đưa ra câu hỏi: “thế đầu nào nên kê sát vào tường?”. Đó thật là một vấn đề khiến người ta khó chấp nhận.

Ngoài việc kê giường ra, khi mà người chòm sao Thiên Bình ngủ cũng hay xảy ra chuyện lúc nằm đầu giường lúc cuối giường, bởi lẽ họ “hận” những thứ không cân bằng. Do đó, dù cho đang lựa chọn món trên menu hay mua sắm đồ, người chòm sao Thiên Bình cũng sẽ xuất hiện hiện tượng do dự không quyết, ngần ngừ hoặc khó ra quyết định.

Do Thiên bình là một chòm sao rất coi trọng sự hoàn hảo, do vậy, thường mà nói, họ ghét cay ghét đắng những thứ hình dạng kỳ quái, những người làm ẩu hoặc không thanh thoát. Vậy còn họ thì là người như thế nào chứ? Ví dụ trong xã giao, những cử chỉ hành vi của Thiên Bình hầu như đều toát ra một vẻ lịch thiệp, nó không giống cử chỉ “đế vương” mà chòm sao Sử Tử thể hiện ra, có lẽ do Thiên Bình tự cho rằng cặp mắt của những người xung quanh như những chiếc máy quay phim đang dõi theo họ, vậy kết quả là họ để bản thân phải cố cho ra dáng để “lên hình”.

Người chòm sao Thiên Bình thường rất thích thú với việc tranh luận, hơn nữa kể cả khi lập trường quá nhiều hay không đủ kiên định, bởi vậy trong tình trạng lúc nào cũng phải thay đổi nguyên tắc của bản thân nên khi tranh luận với người khác, hầu như tỉ lệ của những mẹo thắng tự nhiên của họ cũng rất lớn, cho nên nếu một ai đó đủ thông minh, họ sẽ không tranh luận với người Thiên Bình, bởi lẽ họ biết sẽ cầm chắc thất bại rồi.

8. Thiên Yết – tự tin, quyến rũ

Nói về ngoại hình, người chòm sao Thiên Yết thường có cặp mông rất gợi cảm, hơn nữa, cái nhìn của họ thật mê hồn, cái nhìn đó như thể dò xét được linh hồn của những người xung quanh. Bởi thế mà người ta đều nói đây là chòm sao ngoại hình quyến rũ.

Người cung Thiên Yết có sắc mặt đượm buồn, mọi khía cạnh họ thể hiện cho ta cảm giác dịu dàng, nhưng hễ bị người khác làm cho tổn thương, chuyện trả thù ắt sẽ xảy ra, tuy rằng, ngay cả lúc không phù hợp để lên kế hoạch trả thù, thế nhưng với tuyên ngôn “Quân tử trả thù, mười năm không muộn”, người thuộc chòm sao Thiên Yết vẫn khăng khăng một mực chờ đợi thời cơ để báo thù.

Tự tin vô cùng cũng là một tính cách đặc biệt của người thuộc chòm sao Thiên Yết, thế nhưng sự tự tin của họ đều được giấu dưới một vẻ ngoài lạnh lùng, người bình thường rất khó để nhận ra. Vả lại, dưới tiền đề của sự tự nhận thức, họ cũng không cần sự khẳng định của người khác, bởi vì người chòm sao Thiên Yết sớm đã biết rõ bản thân họ ra sao.

Trong quan hệ xã hội, hầu như cả thế giới này đều không có một Thiên Yết nào tin tưởng vào người khác, họ đầy ắp những hoài nghi với tất cả mọi người, bởi do trong thần thoại về chòm sao, số phận chòm sao này cũng đã từng bị dẫm nát, cho nên, nhằm tránh những tổn thương, trong tình cảnh “giết lầm còn hơn bỏ sót”, họ quyết không tin tưởng ai. Dựa vào tính cách đặc biệt này, liệu chăng chòm sao Thiên Yết là một chòm sao không dễ chọc vào? Thực ra cũng không đến nỗi thế, chỉ cần khiến cho họ tin tưởng vào bạn một cách thực lòng, đồng thời cũng nhận định bạn là một người tốt, thông thường khi đó thì họ sẽ toàn tâm toàn ý tin tưởng bạn một cách triệt để đó.

Tóm lại, với sức quyến rũ và phong thái đặc trưng của chòm sao Thiên Yết, vậy nếu ai đó muốn làm tổn thương bản thân mình, cách nhanh nhất là họ hãy đi làm quen với một Thiên Yết, thông qua tính cách đặc trưng làm mê hoặc của Thiên Yết, sẽ giúp họ nhận ra rằng bản thân mình thật là một người xoàng xĩnh tầm thường và không có phong độ.

9. Nhân Mã – thực sự thú vị

Thông thường về ngoại hình, người chòm sao Nhân Mã đều có một cặp đùi thô, hơn nữa cụm từ “thật á!” thường là câu thần chú của họ, nhưng khi họ nói ra hai từ này không có nghĩa là không tin ở đối phương, mà do họ vô cùng hiếu kỳ với mọi điều mà đối phương vừa nói ra, do đó về cơ bản Nhân Mã lại là người rất dễ tin vào người khác, đồng thời cũng là chòm sao dễ bị lừa, bởi vậy, dẫu cho ai nói với người chòm sao Nhân Mã bất cứ điều gì, miễn là trong lời nói có một tính hợp lý để làm theo, họ đều sẽ không mảy may nghi ngờ gì đâu.

Hơn nữa, Nhân Mã cũng là một chòm sao rất thú vị, ở họ chúng ta hay phát hiện ra rất nhiều những thứ hay ho, nhưng để bảo đảm sự an toàn cho mình, khi đi cùng người chòm sao Nhân Mã, tốt nhất bạn nên duy trì cự ly trên một mét với họ thì hơn, bởi động tác của họ cần một khoảng rộng rất lớn, nên nếu thấy họ “vồ ếch” hay những tư thế “khó đỡ” là hiện tượng rất thường thấy.

Nói năng thẳng tuột, thích kết bạn, du lịch, phiêu lưu, tò mò hiếu kỳ với những sự vật sự việc thú vị cũng là những điểm hay gặp ở chòm sao Nhân Mã, nhưng đồng thời họ cũng có đặc điểm “trọng sắc khinh bạn” nữa đấy.

Vậy nếu hai người Nhân Mã ở cùng với nhau sẽ hình dung ra sao đây? Nhất định điều đó là một sự kết hợp càng thú vị, càng vui, càng qua loa đại khái, ngoài ra, khi mà hai Nhân Mã đều có chung tính cách lúc nào cũng có thể xách ba lô “phượt” mà nay “đụng” phải nhau và ở cùng với nhau, chắc chắn một điều là tình hình “rong ruổi” của họ sẽ sớm xảy ra thôi.

10. Ma Kết – chịu thương chịu khó

Chòm sao Ma Kết về cơ bản có đặc trưng tính cách của chú Dê là bảo thủ, cố chấp.

Mặt khác, người chòm sao Ma Kết thực ra là đáng thương, bởi lẽ họ thường chẳng có tài năng gì đặc biệt cả, hầu như hoàn toàn dựa vào học tập và những nỗ lực sau này mà tích lũy thành một số khả năng, thế nhưng họ lại luôn khát vọng bản thân sau này sẽ là một người công thành danh đạt, có một vị thế xã hội cao.

Bởi vậy, những người thuộc chòm sao này đều cần phải chịu đựng những khó khăn vất vả đặc biệt, có như vậy mới hoàn thành những thách thức trong cuộc sống, mới có thể được như những gì họ mong ước – địa vị cao quý mà người người ao ước.

Giống như ca sĩ nổi tiếng thế giới Rod Stewart, ông là một người chòm sao Ma Kết cực kỳ điển hình.

11. Thủy Bình – cư dân của tương lai

Bảo Bình cũng là tên gọi khác của chòm sao Thủy Bình, đó là chòm sao cực kỳ thông minh, họ thuộc về những cư dân của tương lai, hay nói cách khác, những thứ họ nghĩ trong đầu rất có thể là những thứ đi trước thời đại cả hàng thập kỷ, bảo sao mà những bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng của Hollywood, hầu hết đại đa số đều do khởi nguồn từ suy nghĩ của người chòm sao Thủy Bình và chòm sao Song Tử mà ra.

Bởi người thuộc chòm sao này họ quá thông minh, do vậy, hầu như mọi Thủy Bình đều thích đội mũ hoặc có những thay đổi về phần tóc tai, nhằm tránh để người đời rõ trí tuệ sâu sắc ẩn sâu trong chiếc đầu của họ.

Ngoài ra, thường hỏi một đằng đáp một nẻo, thích làm hoặc nói những chuyện lạ lùng khiến người khác phải “rùng mình”, thích kết bạn, “rất” bạn bè, với bất cứ ai họ cũng vô cùng hiếu kỳ … đó là những đặc điểm của người chòm sao Thủy Bình.

Nếu có một cặp tình nhân cùng chòm sao Thủy Bình, hẳn hai người sẽ thường nhằm đúng lúc mà đối phương không chú ý, cố tình nhét một chiếc đồng hồ báo thức đã hẹn sẵn giờ vào ba lô hoặc túi xách của người kia, vờ cùng nhau đi dạo hoặc lên xe buýt, bất ngờ chuông đồng hồ báo thức trong ba lô kêu to khiến đối phương và cả mọi người xung quanh cũng giật mình một phen. Bởi vậy, nếu bạn có một người bạn chòm sao Thủy Bình, tốt nhất là nên chuẩn bị “tinh thần” mọi lúc mọi nơi khi hai người ở cạnh nhau, để tránh những lúc sao nhãng mà bị dọa đến thót tim.

Tuy những người này họ hay thích “hù” người khác, nhưng thực chất họ lại chẳng phải quá can đảm, chẳng qua để chứng tỏ bản lãnh “dọa” người khác nên thường phải giả một bộ dạng rất can đảm, để làm nhầm lẫn giữa việc nghe và nhìn của người ta thôi.

Do người chòm sao Thủy Bình có tính tò mò mạnh mẽ, nên dù đó có là khác giới, cùng giới hay “đồng tính” họ cũng đều rất vui được làm bạn, đó có lẽ cũng là nguyên nhân mà người ta đều nhìn nhận rằng Thủy Bình rất bác ái.

12. Song Ngư – âm thầm cống hiến

Lãng mạn là đặc điểm lớn nhất của chòm sao Song Ngư, thế nên thường thì người chòm sao này đều là những người tình rất tốt, nhưng cũng chính vì quá lãng mạn nên có những lúc tỏ ra quá thiếu thực tế. Ngoài ra, người chòm sao Song Ngư cũng rất dễ hư cấu nên một không gian, giả tưởng chính mình và người khác đang yêu nhau.

Muốn hiểu được người chòm sao Song Ngư quả thật còn khó hơn lên trời, bởi vì họ đồng thời có đặc tính của mười một chòm sao còn lại, thêm vào đó là việc không muốn người khác biết được cách nghĩ của bản thân, nên thường dùng một số phương thức trái ngược hoặc biểu đạt suy nghĩ nội tâm để đạt được những thức mình muốn. Bởi vậy, nếu một ai đó có thể hiểu rõ suy nghĩ của người chòm sao Song Ngư, thì có lẽ người này phải là chuyên gia về chòm sao.

Ngoài ra, rụt rè, xấu hổ, luôn hi sinh quyền lợi bản thân vì nghĩ cho người khác … cũng là những đặc điểm khác của chòm sao Song Ngư, nhưng chính vì họ có tinh thần âm thầm cống hiến nên trong một tập thể, người chòm sao này cũng luôn là kiểu người không được chú ý nhất, vì dù cho họ có làm bất cứ chuyện gì, người xung quanh cũng đều cho rằng đó đều là những chuyện mà Song Ngư nên làm, cũng vì thế, lâu ngày thành quen, tự nhiên sẽ bỏ qua sự tồn tại của họ.

Nhưng, dù rằng hầu hết Song Ngư đều vẫn âm thầm làm nhiều chuyện, một khi muốn họ đảm nhiệm trọng trách lớn, người chòm sao này lại trong điệu bộ chối đẩy.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: