12 Chòm sao khi là Nghệ sĩ

1. Bạch Dương: “bất mãn, phóng hỏa” !!!

Bạch Dương với tính cách không khoan nhượng đích thị là thứ không thể thiếu trên con đường theo đuổi nghệ thuật, khi mới vừa khởi đầu, sự nhiệt thành không ai bì được khiến người ta trông thấy phải cảm động đến rơi lệ, nhưng tính khí trời sinh của chòm sao Bạch Dương rất xấu lại thiếu kiên nhẫn, ngoài khả năng vì bất mãn với tác phẩm của mình mà “phóng hỏa đốt nhà như chơi”, cũng rất có thể sau khi gặp vài lần trắc trở sẽ từ bỏ việc trở thành nhà nghệ thuật, đây thật là một điển hình của câu “đầu voi đuôi chuột”.

2. Kim Ngưu: có thể bán ra tiền thì được rồi !

Ngoài khiếu thẩm mỹ trời cho, sự cố chấp của chòm sao Kim Ngưu cũng là điều kiện tiên quyết giúp họ trở thành nhà nghệ thuật xuất sắc, nhưng cái tính cách thực dụng vốn dĩ của chòm sao Kim Ngưu thì như tia sét đánh giữa bầu trời quang, sẽ khiến cho họ thỏa hiệp với “$”, vậy là những tác phẩm của chòm sao Kim Ngưu đều trở thành thứ nghệ thuật vì tiền, thế là những album ảnh nghệ thuật, tranh trừu tượng quảng cáo, lợi hại hơn là những phòng trưng bày tác phẩm để bán lấy tiền, điều này quả là quá thực dụng đi thôi!

3. Song Tử: Chủ tịch Hiệp hội các Nhà nghệ thuật !

Đối với một Nhà nghệ thuật chòm sao Song Tử mà nói, sự sáng tạo giống như là thứ gì đó thuộc về bẩm sinh, nó ví như dòng sông cuồn cuộn kéo dài bất tận, nhưng đối với họ ngoài nghệ thuật ra, quan hệ xã giao cũng không kém phần quan trọng, nên người chòm sao Song Tử không chắc sẽ đặt nặng cuộc sống trong những tác phẩm sáng tạo, bởi ngoài việc sáng tác, bỏ thời gian cùng bè bạn “chém gió” chuyện đời này nọ cũng không hề kém ai, một Song Tử thành công nói không chừng có thể đảm nhiệm cả cương vị Chủ tịch Hiệp hội các Nhà nghệ thuật.

4. Cự Giải: đi theo cảm xúc !

Mạch suy nghĩ xuất phát từ cảm xúc của bản thân, cảm xúc hôm nay thăng hoa có thể cho ra vô số những tác phẩm, ví như trên phố gặp một cảnh tượng cảm động cũng sẽ cho ra đời một tác phẩm vĩ đại, nhưng điều khiến người ta lo lắng là sự tròn và khuyết của Mặt Trăng, vì những thay đổi đa đoan trong cảm xúc của chòm sao Cự Giải bị chi phối bởi Mặt Trăng, thế nên khi buồn bã thì vẽ cái gì cũng không ra hồn !

5. Sư Tử: tuyệt đối không cho phép bạn nói “KHÔNG” !

Nhà nghệ thuật chòm sao Sư Tử luôn dễ xuất hiện tình trạng tự cho mình là đúng, sự tự tin đúng là giúp cho họ có khả năng thành công, nhưng đối với những người khác mà nói thì đó lại là một chuyện rất đỗi kinh khủng, trong mắt Sư Tử thì tác phẩm của họ là tuyệt phẩm vô giá, vì vậy không cho phép bất cứ ai nói từ “không”, khi chỉ trích hay phê bình cũng xin bạn “vặn bớt” âm lượng xuống, nếu không … việc gì đến ắt nó sẽ phải đến.

6. Xử Nữ: tác phẩm không hoàn hảo sẽ không có chỗ dung trên thế gian này !

Sự tỉ mỉ và kỹ thuật khéo léo của chòm sao Xử Nữ khiến họ thường rất thiện nghệ với những tác phẩm thủ công tinh tế, đối với những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ (cầu toàn) như họ thì khi cho ra mắt một tác phẩm sẽ không cho phép có một lai một li sai lệch, thế nên những tác phẩm mà có những vết trầy hoặc xước trên tổng thể thì e rằng chúng sẽ đều phải đem tiêu hủy, “tác phẩm không hoàn hảo sẽ không lưu lại trên đời”, câu nói này thật thích hợp cho việc miêu tả một cách khái quát về Nhà nghệ thuật Xử Nữ. Nhưng nếu nhìn nhận theo góc độ đó thì phải chăng Nhà nghệ thuật Xử Nữ đã tiêu tốn tiền nguyên vật liệu một cách quá thể đáng?

7. Thiên Bình: tôi kén chọn thì khỏi nói !

Vì Thiên Bình theo đuổi sự cân bằng và hài hòa nên bất luận là yêu cầu đối với tác phẩm hay với đặc điểm nhân cách, về mức độ kén chọn cũng không hề thua kém Xử Nữ – nhà vô địch “bới lông tìm vết”. Trong suy nghĩ của họ, kế hoạch mọi thứ phải chu toàn, vậy nên bạn sẽ phát hiện rằng trong khi những Nhà nghệ thuật khác đã hoàn thành tác phẩm, còn Thiên Bình lại có sự suy xét đong đếm đến mức vẫn chỉ dừng lại trong giai đoạn làm kế hoạch trên giấy.

8. Thiên Yết: Làm nhà nghệ thuật thật quá lãng phí!

Đối vời người chòm sao Thiên Yết, điều không thể phủ nhận là nghị lực phi thường, đối với họ thời gian và thể lực thậm chí là tinh thần sáng tạo đều không là vấn đề, và họ đều biết và biết rất rõ xu thế phát triển, càng giỏi hơn trong việc đàm phán giá cả, xem xét trên phương diện này, lời khuyên với các nhà nghệ thuật Thiên Yết hãy chuyển hướng sang làm môi giới nghệ thuật, dựa vào thực lực bản thân có thể “hô” cát-xê lên “giời”.

9. Nhân Mã: người nghệ sĩ lý tưởng !

Tính cách chòm sao Nhân Mã rất phong phú màu sắc , nhưng sự thật thì có nhiều chỗ mơ ước viển vông, thực tế là họ thà dành nhiều thời gian đi du sơn ngoạn thủy hơn là ngồi một chỗ, do đó hơn nửa số Nhà nghệ thuật ở chòm sao này có khả năng thành công đều hầu như có một sự may mắn và tài năng tuyệt vời, gần nửa số Nhà nghệ thuật còn lại của chòm sao Nhân Mã nếu không chết đói đi “ăn mày”, thì cũng vứt bỏ ý niệm trở thành Nhà nghệ thuật mà đi lang bạt. Do đó bạn sẽ thật khó mà thấy được một Nhân Mã “ngoan ngoãn” ngồi ì trong phòng sáng tác.

10. Ma Kết: phù hợp phục cổ phong triều!

Người chòm sao Ma Kết hầu hết chẳng thể nào khiến người ta liên tưởng đến cách nghĩ sáng tạo kinh điển, nếu như nói rằng có những nhà nghệ thuật Ma Kết cực kỳ kiệt xuất, hầu như họ đều phải tốn công tốn sức hơn người khác gấp bội, và phải từng bước từng bước mà thành, việc nhờ cậy sự thiên tài hay may mắn đạt thành công thì đã hiếm lại càng hiếm hơn. Nhưng những người thuộc chòm sao Ma Kết hầu như đều yêu thích những sự vật sự việc có liên quan đến truyền thống, bởi vậy rất thích hợp làm những sản phẩm nghệ thuật thủ công của truyền thống hoặc những tác phẩm mang nét truyền thống.

11. Thủy Bình: đem “rác” của người ta về làm vật báu !

Không thời khắc nào trong đầu của chòm sao Thủy Bình không tồn tại những suy nghĩ mới mẻ và những suy nghĩ thú vị, rất nhiều nhà nghệ thuật thuộc chòm sao Thủy Bình là những người nghệ sĩ tiên phong, kỳ thực hầu hết những người thuộc thời đại nay đều hoàn toàn không thể hiểu được họ đang “chơi” trò gì, ví dụ như dùng những đồ bỏ đi để xây kim tự tháp, hay đem những thứ “rác” của người khác về làm “báu vật”, mà những điều đó chắc chỉ có những nhà nghệ thuật chòm sao Thủy Bình mới có thể hiểu được bản thân mình đang làm là cái gì.

12. Song Ngư: quên mất vẫn còn con nhỏ phải nuôi!

Được phong là chòm sao có chất nghệ sĩ nhất trong mười hai chòm sao, cũng luôn có tố chất để trở thành nhà nghệ thuật, nhưng lại rất thiếu nghị lực để đạt được cảnh giới của sự thành công. Theo cách nói của họ thì: “thành công thì sao chứ?” sự thành công trong đầu của họ hầu như chỉ là thứ tiêu chuẩn bản thân nhận định, chỉ cầu xin Thượng đế ban phước cho họ đừng bao giờ nghĩ quẩn, thật sự khi mưu sinh bằng nghệ thuật, người chịu khổ luôn là cha, mẹ, thậm chí cả con nhỏ của họ.

Nhận xét:

Nhận xét: