Tình yêu Thủy Bình và Kim Ngưu

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Kim Ngưu

58% Thủy Bình
VS Kim Ngưu
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 66 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 41 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), Kim Ngưu thuộc chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), quả thực viễn cảnh tương lai không được khả quan cho lắm … tuy có lúc Thủy Bình không lay chuyển được sự kiên nhẫn chờ đợi của Kim Ngưu … nhưng giữa hai bạn luôn tồn tại một hố sâu rất khó để vượt qua, nó giống hệt như giấy và keo tự dính trên miếng decal, tuy hai thứ này liên kết với nhau nhưng không dung hòa vào nhau, là cặp đôi với những cái tôi độc lập.

Nhưng sao nữa? có vẻ như với đối tượng càng “quái lạ” dường như càng dễ thu hút với Thủy Bình ! nhưng quả thật sự hiền hậu, thực tế và hòa nhã của Kim Ngưu đủ khiến cho người có bản tính bác ái như Thủy Bình rất cảm thấy có một cảm giác an toàn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình với tư tưởng tiên phong, lấy thế giới của tương lai hoặc cải cách làm phương châm sống, rất khó lý giải sự bảo thủ và truyền thống của Kim Ngưu, cũng cảm thấy rất nhàm chán với thái độ sống cần cù chịu khó, phản ứng chậm, nhất thành bất biến và chu đáo tận tụy của Kim Ngưu. Đối với người thích tìm tòi khám phá những bí ẩn như Thủy Bình mà nói, chỉ cần nhìn sơ qua cũng thấy rõ con người Kim Ngưu, bởi vậy mà cảm thấy có gì đó vô vị … cách duy nhất bạn có thể cung cấp sáng kiến cho Kim Ngưu hơn nữa đừng nên tạo cho họ áp lực quá lớn.

Hay cứ thử đừng ngại đem một phần tâm tình mang chút riêng tư chỉ nói duy nhất với honey Kim Ngưu của bạn, tuy Kim Ngưu có lẽ chẳng thể cung cấp những sáng kiến khó tưởng tưởng và mang tính kích thích, nhưng họ tuyệt đối sẽ ủng hộ bạn !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: