Tình yêu Thủy Bình và Cự Giải

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Cự Giải

40% Thủy Bình
VS Cự Giải
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 72 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió) và chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước) vốn đã tồn tại sự khác biệt cực đoan của sự bất đồng và không hòa hợp, mà Thủy Bình và Cự Giải lại càng khác biệt trong sự khác biệt đó, thiếu tính tương thích, nói thẳng ra thì đúng là rất không hợp cạ, cũng ít có những cặp đôi điển hình của sự kết hợp thành công.

Khuyên Thủy Bình dùng trí tuệ ưu việt và bình tĩnh, để nghĩ cho thật kỹ càng xem hai người thật sự có chung lý tưởng, nếu như có … dù có khác biệt đến mức nào cũng có chẳng là gì đúng không? Cự Giải với tình yêu mẫu tính sâu sắc nhẹ nhàng, sẽ đem tới cho Thủy Bình sự hỗ trợ và quan tâm không hối tiếc,  giúp tình cảm hai bạn lâu bền !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình thường đi ngược với truyền thống, vừa lý tính lại cũng bĩnh tĩnh, có lúc cho người ta cảm giác người lạnh nhạt vô tình, bởi vậy sẽ rất khó chịu đựng với sự cảm xúc hóa và nỗi bất an thường trực của Cự Giải. Trừ phi Thủy Bình đủ trưởng thành, nếu không giữa hai bạn có rất nhiều chuyện chỉ hạn chế ở bề nổi ngoài mặt mà thôi; nếu đối phương là Cự Giải với tuổi đời ít, có khả năng sẽ rất thán phục năng lực lãnh đạo và quyết đoán của bạn, mà họ  dễ có được cảm giác an toàn.

Hãy cân bằng một chút vẻ “ngầu” của bạn, hãy thêm nhiều hơn vào đó một chút hương vị tình cảm, có thể học thái độ cuộc sống “tình yêu là trên hết” của Cự Giải, đặt địa vị mình vào đối phương để đối xử và quan tâm chăm sóc với Cự Giải, khắc phục nỗi khát khao phát triển hướng ngoại của bạn, có được như thế … sự khác biệt giữa hai người có lớn nữa cũng chẳng phải vấn đề to tát.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: