Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Thiên Yết

48% Song Ngư
VS Thiên Yết
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 94 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 99 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Người của chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước) thường yêu đương vì có tình yêu, rất ít có sự pha tạp những mục đích khác. Sự thể hiện của người chòm sao Song Ngư và Thiên Yết trên phương diện này càng rõ rệt, hơn nữa tiếp cận nhau khá dễ dàng tự nhiên, còn là cặp đôi sẽ dốc toàn tâm trí cho tình yêu.

Chỉ cần Song Ngư đừng luôn cho rằng Thiên Yết dường như tồn tại nhiều điều bí ẩn nằm sâu tận đáy lòng, hơn nữa bạn còn có sự kiên nhẫn, có khả năng để khám phá, thực tế bạn rất dễ cảm nhận được nét quyến rũ tự nhiên của Thiên Yết; ngoài ra, hầu hết Thiên Yết đều có “sức đề kháng” mạnh mẽ, điểm này đối với người tiêu cực, gặp áp lực thì nén trong lòng chỉ muốn chối bỏ thực tế như Song Ngư mà nói, thật là “ngầu” hết sức !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhưng, khi gặp vấn đề thì Song Ngư cũng đừng quá đắc ý vênh váo mà cứ đổ hết lỗi về phần họ, đặc biệt là bản thân bạn vốn có tính cách quá thuần, quá gần gũi, quá dễ dàng bị “lay động” mà dẫn tới những vấn đề trong tình yêu; cần biết chứng đa nghi của Thiên Yết rất nặng nề, sự cảnh giác cũng cao, càng khó lòng cho phép sự bội phản, họ quả không chịu nổi sự khảo nghiệm trong phương diện này. Muốn yêu đương cùng Thiên Yết, mức độ chuyên tâm trong tình yêu và sự thành khẩn là điều mấu chốt.

Song Ngư có đặc tính tốt song lại vừa không tốt, đó chính là lòng bao dung rất lớn (giỏi chịu đựng với sự ngược đãi), nhưng khi gặp áp lực lớn thì lại bỏ cuộc; điều đó vốn cũng chẳng có gì phải nói, nhưng vì Song Ngư bạn mỗi lần tháo chạy như vậy đều gây ra sự tổn thương cho người khác. Làm ơn hãy học cách để dũng cảm hơn một chút, bởi nếu thật sự bạn đã cho rằng hai người không hợp, hãy nói cho họ biết điều đó, đừng bao giờ đùa bỡn vào tình cảm của họ. Dù rằng không phải trong lòng bạn có ý muốn tổn thương họ, nhưng Thiên Yết sẽ không quan tâm điều đó, bởi bản tính của họ là sẽ phản công khi bị tổn thương, điều này mong bạn luôn ghi nhớ trong lòng !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: