Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Thiên Bình

60% Song Ngư
VS Thiên Bình
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 64 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 74 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư và Thiên Bình về cơ bản đều thuộc những chòm sao không yên định, thêm vào đó góc độ tương đối giữa vị trí của hai chòm sao cũng đều không lý tưởng, khiến cho khoảng cách giữa hai bạn như hai cực của Nam Bắc. Chà, mà hai con cá của Song Ngư không ngừng giằng xé ngược nhau, còn phải lên “chiếc cân” của Thiên Bình, thật là đủ rắc rối mà !

Tuy rằng hai bạn đều là những người theo chủ nghĩa nhu tình lãng mạn, rất dễ hấp dẫn nhau, nhưng bản tính khó cưỡng lại với cám dỗ của Song Ngư cùng tính cách phức tạp, tới tới lui lui, cân nhắc liên hồi của Thiên Bình, chúng đều là cửa ải khó khăn và lớn nhất trong khảo nghiệm đối với hai người.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy tỉ trọng chòm sao của Song Ngư bạn chiếm ưu thế lớn, và Thiên Bình cũng là mẫu chòm sao nhẹ nhàng, nhưng thông thường thì dù cho bạn bị thu hút bởi đặc điểm tự tin một cách thoải mái, thậm chí còn rất yêu bản thân của Thiên Bình, nhưng cũng không thể chối bỏ được một dạng áp lực vô hình. Đối với nửa kia mà suốt ngày cứ thích “dính” lấy mình, hay lúc nào cũng đòi hỏi sự chăm sóc, Thiên Bình rất không hứng thú; vì theo đuổi sự cân bằng trong tâm hồn và thể xác, điều hòa giữa lý tưởng và thực tế, vui đùa và công việc, đã đủ khiến Thiên Bình mệt mỏi lắm rồi, thế nên đâu còn quá nhiều sức lực để đi chú ý xem cảm xúc nhạy cảm của Song Ngư? nếu như bạn không thể chấp nhận, sẽ chỉ thường khiến cho giữa hai bên mang một bầu không khí căng thẳng của sự đối lập. Bạn vẫn muốn ở bên Thiên Bình dài lâu? việc trước tiên là phải  dùng thái độ “hợp lý” để yêu họ, đừng nên thể hiện giống như tư thái của những “kẻ tử vì đạo” mà bao dung họ, đó sẽ chỉ khiến Thiên Bình cho rằng bạn là gánh nặng làm họ mất đi trạng thái thăng bằng; bản thân bạn phải độc lập hơn, chí ít sẽ không trở thành cái cớ không cách nào giữ được cân bằng của Thiên Bình.

Ngoài ra, thường thì Thiên Bình đều là cao thủ trong tình yêu, không thề thốt cũng không miễn cưỡng, còn bạn người luôn khó thoát ra khỏi những cám dỗ, cần phải nhìn nhận thật rõ đối phương, đừng chỉ trở thành đối tượng “lãng mạn” của họ mà thôi. Đương nhiên, nếu điều bạn mong muốn cũng chỉ có vậy, chắc chắn họ sẽ khiến bạn thật mãn nguyện !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: