Tình yêu Song Ngư và Bạch Dương

Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Bạch Dương

54% Song Ngư
VS Bạch Dương
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 79 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 71 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Song Ngư là sự kết thúc của chu kỳ cổ xưa, Bạch Dương lại là sự khởi đầu, một “lão” một “ấu”, dễ có cảm giác giống như “tổ tiên” và “con cháu”, có người nói sự kết thúc là để chuẩn bị cho một sự khởi đầu khác, bởi vậy hai chòm sao này ở nơi nào đó dường như có tính kết nối giống như một sự kế thừa. Cặp đôi có thứ tình yêu kiểu “già – trẻ”, với Song Ngư mà nói đó cũng vẫn tuyệt, chỉ cần bạn đủ khả năng nhẫn nhịn bao dung với tính cách và tác phong qua loa đại khái hoặc kiểu tôi làm gì mặc tôi ai nói gì mặc ai của Bạch Dương.

Là chòm sao lãng mạn dễ cảm động, có lúc cũng rất “đau đầu”, bởi không cấm cản được những vướng víu của người theo đuổi mình, nhất là khi đụng phải Bạch Dương với sức tấn công mãnh liệt, sinh lực tràn trề, ngây thơ trong sáng lại có tình cảm rất rõ ràng, và điều đó quả nhiên không giống với bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Ngư bạn sẽ luôn dùng con mắt “thương xót” để đối xử với Bạch Dương, có lòng kiên nhẫn để chỉnh đốn mọi thứ của họ. Đặc biệt Bạch Dương cũng rất hiểu những thói quen như do dự không quyết, không thực tế và giỏi “nằm mơ ban ngày” của bạn; đương khi bạn muốn cái này lại muốn cái kia, nhưng lại vẫn cứ đứng đực ra một chỗ, họ có thể dùng “một chút” lòng nhẫn nại để động viên bạn đó !

Nhưng điều tương đối, Bạch Dương rất ngang bướng, tuy cũng đòi hỏi tự do (đặc biệt là tự do của bản thân), nhưng tính chủ đạo lớn; còn bạn là chòm sao rất giàu tinh thần hi sinh cống hiến, khi đã ở bên nhau lâu ngày, rất có thể bạn sẽ có cảm giác bị miễn cưỡng. Một mặt do thói quen của Bạch Dương, mặt khác còn bởi sự cẩu thả, nên căn bản là họ không phát giác hoặc không rõ về những “oan ức” bạn đang phải gánh chịu trong lòng kia, điều này bạn cần đặc biệt chú ý và tìm cách điều chỉnh lấy.

Đối với Bạch Dương, bạn chính là mẫu người nhu khắc cương tiêu chuẩn, chỉ cần thử học cách đừng để bị sự “lớn giọng” của Bạch Dương khiến lòng dạ hoảng hốt rối bời hoặc tinh thần hoảng loạn, hãy phát huy tính mềm mại của bạn, đối xử công bằng với cả hai, như vậy mới có thể đi được những chặng đường xa trên con đường tình yêu !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: