Tình yêu Cự Giải và Kim Ngưu

Chòm sao Cự Giải VS chòm sao Kim Ngưu

56% Cự Giải VS Kim Ngưu 44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 75 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Cự Giải thuộc chòm sao Thủy Tượng, Kim Ngưu thuộc chòm sao Thổ Tượng, cả hai cũng đều là chòm sao Âm (Nữ) tính, vị trí cũng gần kề, tính cách cũng như “đất ngập nước”, dễ hấp dẫn lẫn nhau, là một đôi với tình yêu ngọt ngào.

Kim Ngưu lúc nào cũng rất chuyên tâm, thích người nào thì dùng hết sức lực bảo vệ tình yêu đó, điều đó hợp một cách rất tự nhiên với Cự Giải người mà không khi nào không mong muốn sự yên tâm trong tình yêu. Trước mặt Kim Ngưu, Cự Giải không cần mang “mặt nạ”, còn tính cách ngoan cố của Kim Ngưu thì bạn nhìn nhận đó như một sự thể hiện của một lòng một dạ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cự Giải rất giỏi với việc dùng chiếc “càng cua” dịu dàng và kiên cường của mình để ghì chặt lấy người mình yêu, và Kim Ngưu cũng vui với việc tận hưởng sự ôm ấp ngọt ngào như vòng tay của mẹ đó; một Cự Giải đa tình, có lúc lạm dụng tình cảm thái quá, rất cần một tình yêu bền vững kiên cố, sau khi nhận định Kim Ngưu sẽ khó thay đổi tâm lý sâu sắc đó, cảm thấy cực kỳ hợp.

Kim ngưu tuy cẩn trọng và vững vàng, nhưng hễ gấp gáp chút là cục tính lại nổi lên, lúc này rất cần bạn vỗ về họ để họ đối mặt với điều đó lại từ đầu với một sự nhẫn nại hơn. Bởi vậy, hiểu rõ mặt cố chấp của Kim Ngưu sẽ là mấu chốt để ở đời ở kiếp với họ.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: