Nhóm máu B Cung Ma Kết

Nhóm máu B chòm sao Ma Kết

Đặc trưng của chòm sao Ma Kết nhóm máu B, có lẽ thuộc kiểu “siêng năng cần mẫn”. Không lười biếng mà luôn thôi thúc bản thân, họ quý trọng sự vất vả trong mỗi giây mỗi phút, họ khắc trong lòng câu nói “thiên tài do 99% nỗ lực vì chỉ 1% là tài năng”. Sự phấn đấu cố gắng của họ phải đạt đến mức độ … “đầu bù tóc rối”. Trong phòng kín mít người, trong toilet, trong … họ có thể đọc sách bất cứ chỗ nào cũng được, chỉ cần có sự đam mê thì dẫu cho có quên ăn quên ngủ. Khi Ma Kết nhóm máu B vùi đầu trong mục tiêu công việc, với bộ dạng đó khiến cho người khác khó mà ngửi nổi.

Lẽ nào những ai nỗ lực thường có bộ dạng như vậy? Người nhóm máu này không nắm bắt được yếu tố trọng yếu. Tuy rằng hăng say trong việc nắm bắt sự việc, nhưng không phải chỉ làm đơn giản cho xong chuyện, mà họ sẽ nghiên cứu một cách tỉ mỉ, trước khi họ giải quyết xong, họ sẽ không thấy phiền phức, từ từ giải quyết từng vấn đề. Hơn nữa mức độ của họ nghiêm trọng đến nỗi khiến những người xung quanh phải kinh ngạc. Họ có sự tập trung và tính nhẫn nại cao.

Bởi vì cực kỳ nghiêm túc, nên hay bị nói là người không biết chơi bời gì cả. Trên thực tế, Ma Kết nhóm máu B cho rằng chơi là lãng phí thời gian và tiền bạc. Nên đem toàn bộ thời gian để đạt được mục tiêu sẽ tốt hơn nhiều, nhưng cũng do vậy sẽ khiến họ thiếu đi sự ấm áp và thiếu tình cảm.

Đặc trưng lớn trong hành động của Ma Kết là an toàn rồi an toàn, và lại an toàn một cách thận trọng, kết quả là chẳng bắt tay làm gì; Nhưng, cách hành động của nhóm máu B là dứt khoát vả lại tích cực. Trên phương diện quan hệ xã hội, chòm sao Ma Kết hơi thiếu sự xã giao, rất hiếm khi bản thân có sự giao thiệp rộng rãi, thế nhưng nhóm máu B lại là người thích xã giao, giỏi giao kết bằng hữu. Có thể thấy, hai mặt đối lập hoàn toàn trong tính cách của chòm sao Ma Kết nhóm máu B, nói không chừng trong thâm tâm mình, họ cũng cảm nhận được hai con người cùng tồn tại song song.

Tuy rằng bạn có kỹ năng giao tiếp phù hợp, nhưng cũng không phải ai cũng giao thiệp. Cần xác nhận rõ giá trị của đối phương, khi mà cảm nhận được rằng bất luận về tinh thần và vật chất đều có lợi, lúc đó mới bắt tay đối phương một cách tích cực. Về cách hành động, chỉ cần không làm tổn hại sự cân bằng của hai yếu tố cực đoan: thận trọng và tích cực, thì đó là điều đáng mừng, người ta sẽ không thất bại khi làm quen con người này. Nhưng, hễ mà họ cẩm thấy mất đi sự cân bằng đó, tính cách rất cẩn thận của chòm sao Ma Kết dễ mạnh hơn sự tích cực của nhóm máu B, hậu quả là biến thành khuyết điểm bị người ta chỉ trích, sự thận trọng đến mức nhìn đâu cũng đáng ngờ.

Người chòm sao Ma Kết nhóm máu B, do sự ảnh hưởng của chòm sao Ma Kết, có rất nhiều người mang khát vọng thành công, trông mong quyền lực và danh vọng, họ sẽ vì thực hiện tham vọng mà nỗ lực một cách phi thường, vả lại với sự quyết tâm này khiến họ có khả năng thành công là cực kỳ lớn.

[Lời khuyên cho bạn]
Bạn cũng kỳ vọng người khác cũng phải cố gắng nỗ lực, hoặc phải trong bộ dạng không được vui thú, điều đó dễ khiến bạn không cách nào hòa hợp với người khác.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: