Nhóm máu AB Cung Thủy Bình

Nhóm máu AB chòm sao Thủy Bình

Người chòm sao Thủy Bình mang nhóm máu AB thuộc về loại người “lý tính”. Thái độ bình tĩnh và khách quan, với sự hợp lý là tôn chỉ, lý giải mọi việc thông qua lý luận, đó là khuynh hướng thường thấy của Thủy Bình nhóm máu A. Từ sự phán đoán nhạy bén cho đến suy nghĩ sâu sắc, tạo đà đỡ cho những mô hình hành động, cái đó được gọi là “lý tính”.

Họ hay thay đổi góc nhìn, đem những sự việc rối rắm đưa vào phân tích một cách kỳ diệu, vả lại kết quả dự đoán thường chuẩn xác. Một bộ óc như được kết hợp giữa khoa học và lý tính, nó giống như cách hoạt động chiếc máy vi tính luôn có trình tự vậy. Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, chòm sao Thủy Bình luôn được coi là lý trí hơn cả, huống gì lại thêm vào đó khí chất ưa thích tính hợp lý của nhóm máu AB, vậy nên, trong chòm sao Thủy Bình nhóm máu AB thường có rất nhiều người có bộ óc siêu việt.

Chòm sao Thủy Bình mang nhóm máu AB, họ luôn đi trước người khác một vài bước, họ hầu như đều có cách nghĩ tân tiến hơn tất thảy mọi người. Đối với thói quen và đạo đức, khuôn khổ của kiến thức thông thường, họ rất sớm đã vượt qua nó, hơn nữa nhìn nhận mọi sự việc một cách tự do theo cách nhìn nhận độc đáo của bản thân mình.

Những suy nghĩ độc lập sáng tạo và những lý giải đặc biệt của những người này, luôn khiến cho những người xung quanh phải kinh ngạc. Họ có một tinh thần tự do, không thích gò bó ép buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thủy Bình nhóm máu AB nhanh hơn tất thảy, hơn nữa nhạy cảm và nhìn ra được tương lai, có thể coi đó là những nhà tiên tri của thế giới.

Sau những chứng minh cho lý tính của Thủy Bình nhóm máu AB, những hành động của họ luôn có khuynh hướng độc đáo sáng tạo không giống ai, đó có thể coi như một phần căn bản của họ. Trong khi nhóm máu AB coi trọng sự hợp lý, người sinh chòm sao Thủy Bình lại càng ra sức sáng tạo mạnh mẽ, thế nên hay bị những người xung quanh hiểu lầm là những người lập dị, hoặc có rất nhiều người bị coi là kẻ quái gở. Với những vết đau về sự phá cách tạo nên, họ cũng ít khi để bụng, vì thế mà bản thân họ lại tiếp tục phá vỡ những trình tự của xã hội, hậu quả là dẫn đến những công kích … Đó là điều ta thường thấy.

Chòm sao Thủy Bình vốn có tinh thần hữu ái và cách nhìn nhận công bằng của nhóm máu AB, khiến người ta dễ mến, vì vậy trong mối quan hệ xã hội rộng lớn, đó cũng được coi như một hạng mục tài sản của họ. Họ thường không ưu ái ai nhất, vả lại họ cũng tôn sùng tinh thần tự do, nên họ rất tôn trọng tự do của người khác, và họ có chủ nghĩa cá nhân thân thiện.

[Lời khuyên cho bạn]
Hạn chế việc luôn ngã về cách nhìn nhận của mình , dưỡng thành thái độ tiếp nhận suy nghĩ của người khác.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: