Nhóm máu A Cung Ma Kết

Nhóm máu A chòm sao Ma Kết

Cuộc đời của người nhóm máu này, nó ví như chiếc tàu hỏa hoạt động một cách bình thản trên đường ray, rất ổn định và thuận lợi và chỉ việc bôn ba về phía trước. Bạn xem những niềm vui chắn trên con đường là thứ không hay, chỉ có cần cù chăm chỉ giữ tốc độ hướng lên phía trước mới khiến trong lòng bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Bạn có tâm niệm rằng: “Thứ đáng tin cậy nhất trên cõi đời này chỉ có bản thân mình”, chịu sự ảnh hưởng của quan niệm đó, bạn sẽ khó mà tin tưởng được ai, khó để tiếp nhận người khác. Tính cách cẩn thận, nghiêm túc, điều đó có thể thấy qua vẻ ngoài giản dị và thực tế. Tuy rằng ngoài mặt có vẻ như bạn chẳng có ham hố gì, nhưng kỳ thực thì bạn có tham vọng về danh lợi, nó như những chấm nhỏ li ti trong lòng bạn đang bùng cháy từ từ, chỉ có điều quyết tâm giành phần thắng của bạn chưa thực sự rõ ràng, chiêu trò của bạn cũng chưa được cao siêu, bạn chỉ hoàn toàn dựa vào cái mình có, dồn sức lực hơn người khác để làm.

Bạn có ý chí vững vàng khó lay chuyển, thái độ làm việc không biết mệt mỏi, rồi sẽ có một ngày, bạn sẽ trèo cao như người khác và làm tốt như họ.

Vì bạn cực kỳ khó tin người, nên rất ít những người bạn tri kỷ, cuộc sống thường cô đơn. Nhưng đáng mừng là, bạn đầy ắp sự tin tưởng vào tương lai, tin rằng sự phấn đấu đơn độc ngày hôm nay của mình sẽ đánh đổi được những thành công rực rỡ về mai sau. Khi người khác gặp trắc trở sẽ mất ý chí mà do dự, con người nhóm máu này ngược lại không để những khó khăn trắc trở của hoàn cảnh đánh ngã, khi mà họ gặp những việc không như ý, họ luôn thẳng tiến đến mục tiêu mà mình cho là thành công. Do lòng tự tôn của bạn rất cao, nếu như chỉ hơi gặp khó khăn một chút mà bạn đã bế tắc, khác nào chấp nhận bản thân thất bại, điều đó với bạn là một chuyện rất khó chấp nhận.

Đem “nỗ lực” – yếu tố cơ bản của thành công làm mực thước cho cuộc sống, nên khả năng bước lên bục vinh quang của thắng lợi luôn rất cao. Nhưng đó chỉ là nỗ lực vì công việc, bạn đã bỏ qua rất nhiều những sự việc và con người đáng yêu xung quanh mình, vì thế mà cuộc đời có chút buồn tẻ. Du sơn ngoạn thủy thực sự lãng phí thời gian và tiền bạn, song núi non sông nước và các hoạt động giải trí, không chỉ giúp thư giãn tinh thần, mà nó còn có thể tăng thêm hoạt lực trong lúc làm việc, những cái đó không phải hoàn toàn vô ích. Lòng kiên nhẫn trong ý chí và sự cứng rắn hòng đạt được mục tiêu, đó có lẽ là sở trường vốn có của chòm sao Ma Kết, nhưng điều đó sẽ làm xấu các mối quan hệ xã hội, khiến ưu điểm này lại trở thành những khuyết điểm rồi.

Phàm là người khi gặp cảnh ngược dòng khó khăn, nếu biết phấn đấu, và phát huy những năng lực tiềm ẩn, đó thường là người nhận được sự tôn kính của người khác. Bạn có một tinh thần phấn đấu không ngừng, nếu làm việc có chút linh động nữa thì sẽ càng tốt hơn đó.

[Lời khuyên cho bạn]
Có thể điều chỉnh những thú vui và sở thích của trong đời, nó khiến cho cuộc sống của bạn thêm phong phú và đầy đủ.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: