Bản quyền

Các bài viết trên Website được chính tôi dịch từ những bài viết sưu tầm được từ nước ngoài để cung cấp cho độc giả yêu thích về 12 Cung Hoàng Đạo một cách miễn phí, do vậy bachkhoa12chomsao.com giữ bản quyền dịch cho tất cả những bài viết trên website này (nên phía cuối mỗi bài viết đều ghi chú “Nguồn: bachkhoa12chomsao.com”). Hơn nữa:

  • Website http://bachkhoa12chomsao.com đã được đăng ký bảo vệ bản quyền tác giả với dịch vụ Authorship của Google (những bài viết ở website này đều là lần đầu tiên xuất hiện trên Google tìm kiếm bằng Tiếng Việt).
  • Website http://bachkhoa12chomsao.com đã được đăng ký bảo vệ bản quyền với DMCA (Đạo luật bản quyền kỹ thuật số). Đạo luật này sẽ chống mọi hành vi sao chép nội dung của các website được bảo vệ và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống tìm kiếm.

Thiết nghĩ, dù cho bài viết (dịch) có hay dở hoặc thế nào đi nữa thì nó cũng cần được tôn trọng, vì đó là cách bạn tôn trọng công sức lao động của người khác.

Nếu bạn muốn chia sẻ bài viết đây, bạn có thể chọn lựa một số cách đơn giản sau:

– Chia sẻ qua Google+

– Chia sẻ qua Facebook

– Nếu bạn muốn sao chép nội dung trang web về site bất kỳ, xin hãy ghi rõ nguồn: “bachkhoa12chomsao.com“, nên biết rằng DMCA hoặc Copyscape hay bộ máy tìm kiếm như Google bây giờ đủ thông minh để hiểu được những điều gì đang diễn ra và sẽ tự động loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc, chúc một ngày vui vẻ :D

Nhận xét:

Nhận xét: