Tình yêu của nam giới chòm sao Kim Ngưu

Tình yêu của chàng trai chòm sao Kim Ngưu (young man)

Chàng trai chòm sao Kim Ngưu rất mất thời gian. Tất cả thời gian cậu ấy dành cho suy nghĩ, chỉ để có được quyết định chính xác không sai lệch, nó cũng giống như việc cậu ấy dành thời gian để suy nghĩ và quan sát bạn, nhằm xác định bạn có phải là người con gái sẽ cùng họ ăn đời ở kiếp, hay là người sẽ tận hưởng mọi thứ họ đã chuẩn bị xong.

Những chàng này rất lãng mạn, điều này không phải đang bỡn đâu; chẳng qua không nhìn ra được sự lãng mạn của họ, chắc phải cần một thời gian tập huấn, và cậu ấy là huấn luyện viên, một người huấn luyện viên với phong cách dục tốc bất đạt. Một Kim Ngưu đúng chuẩn sẽ có sự cảm thụ rất nhạy cảm, nếu như chàng trai này có ý muốn cho đi tình cảm, và bạn là người có thể cùng cậu ấy xây đắp trong tương lai, vậy nhất định bạn có thể cảm nhận ra sự lãng mạn của anh chàng này, cậu ta hiểu rằng cảm nhận sự lãng mạn nó mới thật quyến rũ làm sao, và đó cũng chính là thứ của cậu ta mà.

Tôi hi vọng bạn có phong thái của một thục nữ, cũng hi vọng bạn có chút hiểu biết, như việc hiểu được những phép lịch sự, biết lúc nào nên nói, lúc nào nên ngậm miệng lại; vả lại, trước mặt người nam giới còn biết cúi đầu thấp hơn một chút, không làm ra những vẻ lố bịch, mà kiểu lố bịch đó đại loại như khiến cho người con trai khác cho rằng bạn đang có thiện cảm với họ, nói chung là xin đừng. Đương nhiên, đối với cánh mày râu, nếu như có người con gái như bạn thương mến, tôi mong rằng các anh hãy tìm hiểu xem ngày sinh tháng đẻ của cô nàng sứ giả hộ hoa này, tốt nhất đừng rơi vào tháng năm; tính khí của những anh chàng này tuy rất hiền hòa, nhưng có lúc lại không hề thân thiện chút nào, nó giống như sự dẫm đạp lên phần thân thể của bạn …

Họ là những “quý ngài tốt tính”, tuy có chút ngoan cố, nhưng tình yêu của họ đều khiến người ta cảm nhận được sự chất phác, giản dị; ngoài việc họ sẽ tặng hoa, họ sẽ còn làm thơ, ngoài ra còn có kỹ năng hấp dẫn, đó là kiếm tiền. Nghe đến đây, tôi đã nhìn thấy mắt bạn đang sáng lên, nhưng tôi phải nói với bạn rằng: “đừng thúc cậu ấy, không có bất cứ chú bò nào thích bị thúc giục”.

“Quý ngài ốc sên” quyết giữ ý kiến của mình (young man)

Làm việc gì cũng cẩn trọng, đến mức trong mắt người khác trở thành một “ông già ngoan cố”, chuyện gì cũng chiếu theo những bước sắp đặt của mình, ngay cả khi có qua lại với người khác giới cũng vẫn như vậy, anh chàng sẽ không chủ động “tấn công”, sau khi cả hai bên có sự tâm đầu ý hợp, cậu ấy sẽ chăm sóc đối phương đến từng li từng tí, đặc biệt cậu ta thích người con gái đáng yêu.

Nhân vật phấn đấu tài cao thành đạt muộn (young man)

Cho người ta cảm giác về một người không có tham vọng, thực tế là người theo phái hành động, vì anh chàng sẽ suy nghĩ kĩ càng, nên mới cho người khác cảm nhận như trên, siêng năng với công việc, kiên trì đến cùng, thái độ với tình yêu cũng như vậy, chỉ cần gặp được người con gái mình thích, anh chàng sẽ rất nhanh rơi vào tình yêu.

Võ sĩ hữu dũng vô mưu (young man)

Vẻ ngoài dường như có chút không quan tâm, kỳ thực tính cách cố chấp, không quá để ý đến cách nghĩ của người khác, hoàn toàn dựa vào hứng thú của bản thân mà hành sự, rất nhạy cảm với tình yêu, thích người con gái vui vẻ năng động, nhưng chàng ta thường vì nghĩ xem mình phải nói chuyện gì với nàng mà phải đau đầu nhức óc, coi trọng cảm nhận về sự gần gũi thể xác.

“Quý ông thanh lịch” không vội vàng hấp tấp (young man)

Chàng trai này là người thành thực, tỉ mỉ, trong mắt bạn bè là mẫu người nghiêm túc, tuy không đủ tính linh động, nhưng vì suy nghĩ rất toàn diện, cuối cùng cũng thành được đại sự, thích người con gái theo mẫu mẹ hiền vợ đảm có quan niệm gia đình và hiểu được cách chăm lo những chuyện trong gia đình.

Đàn ông chòm sao Kim Ngưu (man)

Ngay lúc này bạn đã âm thầm yêu người đàn ông Kim Ngưu chưa? tin rằng phản ứng chậm chạp của người đàn ông Kim Ngưu sẽ khiến bạn yêu rất vất vả ! nhưng mặt khác cũng xin được chúc mừng bạn, bởi nhìn nhận từ quan điểm thực tế, bạn có cơ hội tuyệt vời để trở thành một “quý phu nhân” rồi đó ! bởi người đàn ông Kim Ngưu thực tế hơn nữa còn có kế hoạch, nhất định họ sẽ để vợ và con có nhà để ở, có xe để đi, và sống một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Bạn sao rồi, trong lòng vui như mở cờ rồi à ! vậy hãy nhanh nhanh cho người đàn ông Kim Ngưu chút ám thị đi !

Trước tiên cần điều tra nơi họ làm việc, hơn nữa khi ăn trưa hãy giả như không cẩn thận để cho anh ta nhìn thấy bạn, hoặc theo dõi anh ta đi giải trí ở đâu, trong lúc cần thiết hãy xuất hiện trước mắt anh chàng như một “nữ anh hùng”, cũng giả như sơ ý để anh ta nhìn thấy, có chút mệt mỏi đó . Nhưng vì “tiền” đồ sau này, hãy nhẫn nhịn chút đi nhé !

Họ thuộc những người sành ăn, đủ khả năng để phân biệt thứ nào là ngon còn thứ nào không. Có một trái tim giản dị, cố chấp với tình cảm, có lúc sẽ nghiêm túc yêu đương một cách thuần khiết. Đầy sự tự tin trong cuộc sống, có đôi tay được người khác tin tưởng. Thích tặng quà cho bạn gái. Tuy luôn nhàn nhã thong thả nhưng rất có sức nhẫn nại, là mẫu người tài cao thành đạt muộn. Lòng ghen tuông mạnh mẽ, luôn coi bạn gái như “vật sở hữu” của mình. Ham muốn chiếm hữu mạnh, một khi đã nắm được thứ mình muốn thì tuyệt đối nắm rất chặt.

Thường ngày người đàn ông chòm sao Kim Ngưu rất ôn hòa thuần hậu, nhưng tuyệt đối đừng vì thế mà phớt lờ sự tồn tại của họ. Muốn chú bò của bạn chỉ ăn thứ cỏ trước mặt bạn là điều không thể, nhưng cần để họ biết rằng bạn có một nông trại lớn và thu hoạch mãi không hết. Người đàn ông Kim Ngưu thực tế đến mức bạn phải khó tin. Bởi thế, bạn đừng bao giờ chỉ biến mình thành “kẻ ăn bám”, nên hiểu cũng vì mình vì họ mà tìm những cách thức kiếm thêm thu nhập, bởi thứ đàn ông Kim Ngưu cần là những lợi ích thực tế.

Sao bảo hộ của chòm sao này là Sao Kim, là Sao trưởng quản tình yêu, cái đẹp và sự hài hòa cân đối. Người đàn ông Kim Ngưu rất đáng tin cậy, sự trung thành trong tình cảm cũng cao, lòng kiên nhẫn hơn người thường một bậc. Sức khỏe của họ, hãy trông mặt mà bắt hình dong, nó giống như thể lực tốt và sức bền bỉ tuyệt vời của chú bò. Tính cách người đàn ông này ổn định, sẽ không hơi tí là cục tính, nhưng một khi đã nóng giận thì không ai có thể ngăn cản được.

Đàn ông Kim Ngưu có vẻ phù hợp với người nữ giới đoan trang, hiền thục, yêu gia đình, nếu như anh ta đến với người phụ nữ không phải là mẫu người lý tưởng như trong lòng mong đợi, vậy rất có khả năng sẽ như “ngứa bẩy năm trời” mà sinh ra ngoại tình. Nhưng nếu bạn đã yêu mẫu người đàn ông này, cần phải bỏ ra tình yêu và lòng kiên nhẫn, sau khi thả “bò đi ăn cỏ”, anh ta sẽ trở về bên cạnh bạn, cả đời chỉ ở bên che chở cho bạn, bởi dù sao những ngoại lệ Kim Ngưu sa ngã cũng không quá nhiều.

Ghi nhớ, đối với đàn ông Kim Ngưu đừng nên đòi hỏi tùy tiện, tuy khi mới đầu anh ta có thể đủ sức chịu đựng, song về lâu về dài mà bạn vẫn cứ như vậy, tình cảm giữa hai bạn sẽ bắt đầu sinh ra sự thay đổi.

Biểu tượng của sự thành thục – Đàn ông Kim Ngưu (man)

Người đàn ông Kim Ngưu, bất luận ở nơi nào, luôn nói năng thận trọng dè dặt, không bao giờ khinh suất ba hoa khoác lác, nhưng chỉ cần đã nói ra thì luôn một lời khiến người ta kinh động. Họ thâm tín rằng: “im lặng là vàng”. Đàn ông Kim Ngưu cũng rất quật cường, dù cho trong tình cảnh nào, chỉ cần cho rằng mình đúng, sẽ kiên quyết với nguyên tắc từ đầu chí cuối, tuyệt đối không hùa theo bọn xấu làm điều xấu xa.

Đàn ông Kim Ngưu ít nói không giỏi về câu chữ, dù trong quan hệ giao tế, hay trong khi ở cùng người yêu, hầu như họ đều thể hiện chút vụng về, không giỏi biểu đạt. Tuy Đàn ông Kim Ngưu kiệm lời, quật cường không nhiều lời, nhưng khi làm việc lại mạnh tính điều lý, luôn kiên quyết với nguyên tắc. Họ ngạo mạn, không thích giao du, không dễ sống chung với mọi người, sự cố chấp và quật cường của họ đã thành tiếng rồi.

Trong cuộc thi đấu tranh giải nữ bóng chuyền thế giới lần thứ ba vào năm 1903, người Nhật với cơ thể thấp bé đã đánh bại thế lực mạnh Đông Âu để đoạt lấy chức Á quân. Nhưng, khi lên nhận giải, Daimatsu Hirobumi, vị huấn luyện viên 37 tuổi sinh tại chòm sao Kim Ngưu có vẻ nhợt nhạt, đôi mắt lạnh lùng, đã xé nát tất cả giải thưởng, công khai tuyên bố: điều ông ta theo đuổi tuyệt đối không phải là chức Á quân ! không lâu sau, người huấn luyện viên quật cường này đã thực hiện được lời hứa, không ai có thể địch nổi đội tuyển Nhật Bản, và họ một hơi quét sạch Châu Âu và Đại Lục, những tương truyền như “cơn bão Viễn Đông”, “ma nữ Đông Dương” đã lan đi rất nhanh.

Người đàn ông Kim Ngưu kiệm lời rất quật cường, nhưng người đàn ông kiệm lời cũng rất lão luyện, rất thành thục, còn được gọi là “biểu tượng của đàn ông thành thục”. Người đàn ông thành thục là chỗ dựa vững chắc, do vậy, người đàn ông kiệm lời Kim Ngưu với sức quyến rũ của sự thành thục và tính cách độc đáo vẫn luôn là tiêu điểm chú ý của nhiều người con gái. Dù rằng họ không giỏi biểu đạt tình ý, nhưng sẽ không phải thể loại phong lưu đa tình.

Họ không dễ dàng động lòng thật sự bởi cả đời họ tìm kiếm một tình yêu kiên trinh bất dịch, một khi đã yêu, bờ vai vững chắc và lòng dạ rộng rãi của họ sẽ là chỗ dựa an toàn, thoải mái cho người phụ nữ.

Đàn ông Kim Ngưu kiệm lời rất thực tế trong hôn nhân, là người chồng rất quan tâm gia đình. Những tình yêu dành cho vợ, con cái, tất cả đều thể hiện trong “im lặng”. Họ âm thầm làm việc, âm thầm phụ việc gia đình, âm thầm thay vợ gánh vác những mệt nhọc, âm thầm chia sẻ những niềm vui với gia đình.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: