Tình yêu của nam giới chòm sao Bạch Dương

Tình yêu của chàng trai chòm sao Bạch Dương (young man)

Chàng trai chòm sao Bạch Dương nhiệt tình tuyệt đối, nhưng lại có mô thức tình cảm như trong truyện cổ tích; họ tự tưởng tượng mình là Hoàng tử hoặc Kỵ sĩ, còn đối phương được tưởng tượng là Công chúa hoặc con gái Thành chủ. Thay đổi góc độ nhìn nhận, nếu bạn đã có thể khiến chàng trai Bạch Dương động lòng đến mức tưởng tượng ra những nhân vật đó, vậy bạn nên hóa thân vào nhân vật và duy trì hình tượng đó.

Cậu ta là một đứa “trẻ con”, mà tất cả trẻ con đều không thích những điều đang mơ tưởng bị phá vỡ. Cậu ấy sẽ dùng tốc độ “tên lửa” để đến với tình yêu, đương nhiên cũng sẽ dùng tốc độ “ánh sáng” để tháo chạy khỏi tình yêu; có lúc, bạn đừng nên sợ hãi với sự nhiệt tình của anh chàng, có khi điều trái ngược lại đáng để sợ hãi, bởi sự phản ứng lạnh nhạt vô cảm của cậu ấy, có lẽ đang muốn biểu thị: mọi thứ đối với cậu ấy mà nói đang chẳng có một chút hứng thú cũng như chẳng có chút ý nghĩa gì nữa rồi !

Ở trên có đề cập đến từ hình dung anh chàng là “trẻ con”, đây chỉ là cách ví von, bởi có nhiều điều mà trẻ con không có nhưng cậu ấy có như: hay ghen, ham muốn chiếm hữu mạnh, không tùy tiện tin vào nửa kia. Tuy vậy, anh chàng cũng rất đáng để tin tưởng, bởi họ có một lòng chuyên tâm, chân thành với tình cảm, hơn nữa cho đi một cách nhiệt tình. Khi đối mặt với tình cảm, rất nhiều người đều không tin rằng có chuyện “gương vỡ lại lành” (ý chỉ sự đoàn tụ sau khi đổ vỡ), nhưng cậu ấy lại tin, hơn nữa còn chờ đợi.

Anh chàng có tính khí dễ nóng nảy. Trong tình cảm, cậu ấy bắt buộc phải chiếm vị trí chủ đạo, nếu không cậu sẽ tức giận, mà khi đã tức lên thì hệt như đứa trẻ con, ngang ngược không nói lý lẽ. Không phải cậu ấy không có trách nhiệm, chẳng qua trong nhiều chuyện độ nhiệt tình lại chỉ được có vài phút, bởi vậy, việc duy trì được sự đam mê và sự thích thú của cậu ấy trong tình cảm là vô cùng quan trọng; hãy duy trì phong thái “thục nữ” của bạn, chăm sóc cho anh chàng như kiểu chăm sóc “đứa con”, nghe những gì cậu ấy nói, để cậu ta nắm quyền hành, đừng phá vỡ khí khái đàn ông của anh chàng.

Chuyên tâm một lòng, dũng cảm tiến lên (young man)

Anh chàng là một người có tấm lòng thoáng rộng, xứng đáng để đặt niềm tin, vẻ ngoài trông có vẻ cho cảm giác rất an toàn, thực tế trong lòng đầy những cảm giác phiêu lưu, bởi anh chàng muốn trở thành người hữu dụng, ngoài ra, sự nhìn nhận của anh chàng trong tình yêu khá bảo thủ, anh ta thích người con gái với dáng vẻ tự nhiên không giả tạo, biết quan tâm chăm sóc hơn nữa giỏi nắm bắt tâm lý người khác.

Người hùng can đảm và yêu thích mạo hiểm (young man)

Rất có tài năng lãnh đạo, là đối tượng để cho mọi người cậy nhờ đó. Nhưng có tính thích phiêu lưu, rất có phong cách của người anh hùng, bởi vậy rất có duyên với người khác giới, thích người con gái chu đáo dịu dàng và hiểu cách lo nghĩ thay cho người khác, bởi nhờ vào việc đó có thể phát huy được bản sắc đàn ông của cậu ta.

Bướng bỉnh khó bảo nhưng có chủ kiến (young man)

Chuyện gì cũng nghiêm túc, nhưng thực ra tính khí rất trẻ con, tính cách thẳng thắn không vòng vo, vui buồn luôn bày ra ở cửa mặt, khi anh chàng thích một người con gái, sẽ cố tình chọc ghẹo, gây khó dễ cho cô ấy. Không thích người con gái cứng đầu, hay người con gái tính tình quá hiền dịu, đối tượng anh chàng nhắm đến là người con gái mà trong chuyện gì cũng có thể “phụ họa” được theo cậu ấy.

Bình tĩnh, tràn đầy lòng chiến đấu (young man)

Vẻ ngoài cho người ta cảm giác đơn giản, thực ra trong lòng như sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, tràn đầy lòng chiến đấu, đặc biệt là khi có tình địch xuất hiện, sẽ có khả năng khơi gợi lòng quyết tâm giành chiến thắng của anh chàng nhất đó. Cậu ta thích người con gái có hiểu biết, hai bên có thể có những chủ đề chung, kích thích sự phát triển cho hai bên, nhưng cần phải tuân thủ các lễ tiết.

Đàn ông chòm sao Bạch Dương (man)

Người đàn ông Bạch Dương được mệnh danh là đứa con của Sao hỏa, bản tính vốn thích sự thách thức và cảm giác chinh phục, bởi tính cách thẳng thắn không quanh co của anh ta sẽ giúp bạn hiểu rõ rốt cục anh ta yêu hay không yêu bạn, nhưng nếu gặp phải một chú cừu không hiểu tình cảm, vậy bạn phải dùng chút tâm tư cho chàng trúng vào “tiếng sét ái tình” của bạn ! muốn ám thị với đàn ông Bạch Dương không cần phải quá lén lút, sự dũng cảm và rõ ràng có vẻ đem lại nhiều hiệu quả, bạn cũng có thể tìm cơ hội thích hợp giả đò không cẩn thận mà ngã vào người anh ấy, nhưng nếu là người sợ đau thì dùng chiêu này: “không cẩn thận làm đổ một thứ gì lên người anh ta”, người đàn ông Bạch Dương thông minh sẽ hiểu ý của bạn đó. Nhưng trường hợp này nên nhớ đừng bao giờ dùng nước nóng hay những loại chất lỏng gây hại cho cơ thể.

Với đầu óc nhanh, có thể ra quyết định tức thời của nhà lãnh đạo tuyệt vời. Từng trải với nhiều sự khó khăn, con tim dũng cảm như sắt thép và không dễ bị đánh gục. Những thứ muốn có sẽ nắm chặt không buông, thậm chí đôi tay đầy những chai sạn cũng gắng sức đạt thành mục tiêu. Có sinh lực, thường chỉ muốn dũng mãnh xông pha. Tự tin rằng mình nhanh hơn bất kỳ ai. Thích ra mệnh lệnh, một dáng vẻ tự cho mình cao siêu hơn người.

Người đàn ông Bạch Dương, tên gọi của anh ấy là anh hùng. Tự cổ chí kim, anh hùng đều thích mỹ nhân, bởi vậy nếu bạn là “mỹ nhân”, vậy hãy mau chóng đến với chàng đi ! người đàn ông Bạch Dương thích người phụ nữ của họ giống như chú mèo, nhưng phải là thứ mèo cao quý – mèo Ba Tư. Yêu phải người đàn ông Bạch Dương hãy ghi nhớ quan niệm có phần xuẩn ngốc: “em là duy nhất của tôi”, vào lúc thích đáng hãy tạo dựng một số tình địch “giả”, tung một chút hỏa mù, anh hùng sẽ mãi không thể qua nổi ải mỹ nhân của bạn.

Người đàn ông này với Sao bảo hộ là Sao Hỏa, bởi vậy Bạch Dương là chòm sao của Mùa Xuân, nên tính cách họ vui vẻ, nhiệt tình, làm gì cũng với động lực tích cực, nhưng khiếm khuyết là sự suy sâu tính kỹ, luôn chỉ có độ nhiệt tình được “dăm phút”, thường thì hay gặp Bạch Dương với thứ “tình yêu sét đánh”, hễ anh ta thích một người con gái, anh ta sẽ để mắt chặt lấy “con mồi” không buông, cho đến khi nào có được trong tay mới thôi.

Thường mà nói, cảm xúc của đàn ông Bạch Dương đều phản ánh khá trực tiếp, do vậy người phụ nữ thích mơ mộng, không hay câu nệ tiểu tiết lại dường như rất phù hợp với người đàn ông này, nếu như bạn đã thích người đàn ông Bạch Dương, ghi nhớ rằng đừng bao giờ rơi vào tình yêu với anh ta quá nhanh, cách hay nhất là cứ cho anh ta quay mòng mòng một thời gian, duy trì một cự ly và thời gian nhất định, hãy quan sát anh ta thật kỹ càng rồi hẵng tính chuyện có nên tiếp nhận anh ta, như vậy anh ấy mới cho rằng tình cảm có được không dễ dàng do đó mà rất trân trọng, mà việc yêu đương với đàn ông Bạch Dương thường rất “phê”, bởi họ sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm giác lãng mạn khó quên.

Trái tim cô đơn – Đàn ông Bạch Dương (man)

Đàn ông Bạch Dương cũng thể hiện một sự phong lưu không khuôn phép, họ dường như sống rất khoáng đạt, tự do thoải mái. Họ chả bao giờ lo về thời tiết ngày mai là nắng hay mưa, cũng chưa từng đắn đo rằng ngày mai có túng quẫn hay không. “Dù sao Trời có sập xuống, vẫn có người đỡ mà”, đàn ông Bạch Dương mãi mãi với dáng vẻ không gò bó, câu nệ.

Bryce một người nước Anh sinh tại chòm sao Bạch Dương, anh ta chính là hình mẫu “điệp viên 007″ mà chúng ta vẫn biết. Khi Bryce còn trẻ cao lớn đẹp đẽ, dáng vẻ phi phàm, nhưng lại là một gã trăng hoa, trong một thời gian dài, anh ta duy trì một cuộc sống hào hoa sang trọng nhờ vào những kĩ nữ cao cấp nhất tại Paris. Fleming vào năm 1930 phát hiện ra anh, và tiến cử anh gia nhập vào Cơ quan Tình báo Anh Quốc.

Trong sự phong lưu không khuôn phép của đàn ông Bạch Dương là một tình yêu đam mê, nông nổi, mãnh liệt, hướng đến sự kích thích nhất. Đàn ông phong lưu thích “ngập” trong vòng vây của những người phụ nữ xinh đẹp, cũng thích vô số phụ nữ vây quanh anh ta. Đàn ông phong lưu không chuyên tâm trong tình cảm, đương nhiên, họ giỏi chạm đến nỗi lòng của người con gái, và hiểu cách dùng những hành động thực tế để khiến người con gái mủi lòng, cách thức biểu đạt tình yêu cũng luôn có tính công kích mạnh mẽ, khiến cho người con gái khó lòng ngăn cản. Những người con gái không đủ kinh nghiệm sẽ vẫn luôn bị mê hoặc bởi người đàn ông phong lưu, và nhanh chóng nương thân vào họ.

Trên thực tế, đàn ông Bạch Dương phong lưu không khuôn phép, chẳng qua chỉ để che đậy trái tim cô đơn của họ.

Nói cũng kỳ lạ, đàn ông phong lưu có nhiều người phụ nữ vây quanh, lẽ ra phải cảm thấy rất vui vẻ, nhưng họ thường cảm thấy cô đơn, cô quạnh, cảm giác này còn ngày một gia tăng mạnh mẽ khi tuổi đời ngày càng trưởng thành.

Hoặc có lẽ, đàn ông phong lưu đã nếm trải đầy đủ sự đắng chát của trò chơi tình ái, lúc này càng hi vọng có một người phụ nữ thành thục với sự dịu dàng, quan tâm, giỏi nắm bắt tâm lý để bầu bạn, để cùng tạo dựng một gia đình yên ổn, vững vàng.

Đàn ông Bạch Dương phong lưu không khuôn phép rất giàu lòng chính nghĩa, có dũng khí và dám đối diện với cuộc đời, chí tiến thủ của họ luôn rất ăn nhập với cuộc sống hiện đại. Tuy rằng sự nghiệp thuận lợi, tiền tài mỹ mãn, nhưng khuynh hướng cái tôi mãnh liệt khiến họ luôn tùy tiện, độc đoán, làm gì ai nói cũng mặc kệ, do đó không nghe những lời khyên nhủ của người khác, đem bản thân cô lập chính mình. Bởi vậy, đàn ông Bạch Dương thường thở dài mà rằng: cuộc đời ngắn ngủi đầy những đau khổ, cứ hợp rồi lại tan. Đàn ông phong lưu đúng là cô đơn nhất.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: