Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Xử Nữ

60% Thủy Bình
VS Xử Nữ
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 55 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Người chòm sao Thủy Bình và Xử Nữ đều thích nghiên cứu và phân tích với nhiều sự vật sự việc, nhưng Thủy Bình có hơi hướng nặng về tính sáng tạo, còn Xử Nữ lại nặng về “mổ xẻ” chỉnh đốn với những thứ hiện tại, đây là điển hình của hai mẫu người hoàn toàn khác nhau.

Xử Nữ nhận định rằng bạn quá yêu thích những suy nghĩ hết sức kì cục, do vậy không chắc là họ sẽ tự động tiếp cận bạn, nhưng bạn lại dễ vì thái độ lý tính và cảm xúc kiểm soát tốt của Xử Nữ mà cảm thấy có sự hấp dẫn. Nhưng do sự khác biệt trong thái độ với cuộc sống, nếu muốn một đời sống hạnh phúc mỹ mãn, có thể bạn cần gắng sức nhiều đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sau khi Xử Nữ đã rơi vào tình yêu, luôn hi vọng mình hoàn toàn thuộc về người mình yêu, đối phương cũng nên đừng do dự trong việc chia sẻ mọi thứ của mình, với họ đó mới là nguyên tắc chung sống căn bản của những người đang yêu; tuy rằng Xử Nữ không hề muốn có người phụ họa, nhưng nếu bạn phối hợp không tốt, nhất định họ sẽ không ngừng “nhắc nhở” và “nói chuyện”, chỉ sợ điểm này đã khiến Thủy Bình “điên” lên rồi.

Chi bằng thay đổi một chút cách thức ở bên nhau, đem sở trường của hai bạn phối hợp trong công việc hoặc sự nghiệp, sẽ là một sự kết hợp rất tốt; nhưng cần phải có một người được phân công làm “người điều phối”, bởi sự phát triển của hai bạn là hai đường song song, các bước trước sau đều khác nhau. Xử Nữ với sự đa nghi, căng thần kinh, thiếu tính sáng tạo, chủ nghĩa hoàn hảo và vụn vặt đều khiến Thủy Bình khó chịu đựng; bởi vậy nếu có thể bổ trợ những điều thiếu sót cho nhau, ăn ý với nhau cũng thêm được rất nhiều điểm cho hai người.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: