Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Thiên Yết

54% Thủy Bình
VS Thiên Yết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 56 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 51 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình và Thiên Yết, về cơ bản là hai người của hai thế giới khác nhau, tuy cho rằng hai bên đều có sức hấp dẫn nhau một cách khó nắm bắt, nhưng luôn cho cảm giác miễn cưỡng, bởi rất khó để tìm ra điểm giao cắt ở hai người.

Hãy luôn luôn nhớ rằng: Thiên Yết rất khó “xử lý” đấy ! tuy rằng trông họ rất nói lý lẽ lại có đầu óc rõ ràng, nhưng khi họ đối mặt với những người “phụ tình”, tuyệt đối không bao giờ là những kẻ yếu đuối.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình tôn sùng khuynh hướng “tinh thần tự do”, cũng là người theo chủ nghĩa lý tưởng, có mối nhân duyên tốt và ăn nói giỏi, nhưng những thứ này khi “đụng” phải người chòm sao Thiên Yết, nó giống như “trâu đất xuống biển”. Thủy Bình bạn luôn cho rằng tính ghen tuông và lòng chiếm hữu của Thiên Yết mạnh, chúng bó buộc bạn đến mức thở không ra hơi, bởi vậy đương khi bị sức quyến rũ của Thiên Yết làm con tim xao động, tốt nhất hãy thử nghĩ xem với bản tính “bác ái” bạn có đủ khả năng quen được với cách nhìn nhận tình yêu hừng hực của Thiên Yết hay không.

Thực ra Thiên Yết cũng giống bạn, có lòng tin và kiên định, đặc biệt là mức độ quán triệt ý chí của bản thân, tham vọng muốn vượt qua chính mình cũng rất mạnh; bởi vậy, tuy rằng điểm số của hai người thấp, chỉ cần bạn có ý nguyện thì vẫn sẽ có cơ hội ở bên nhau mãi mãi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: