Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Thiên Bình

52% Thủy Bình
VS Thiên Bình
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 96 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 96 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Cả hai đều thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), nếu so sánh với những cặp đôi cùng thuộc tính gió khác, sẽ không giống như đang “soi gương”, tính cách tốt xấu đều tương tự. Mà đó sẽ vừa giống như người tình vừa giống như người bạn, đây là cặp đôi đồng thời chú ý nhiều mặt “tình” và “lý”, vô cùng đặc biệt.

Thủy Bình và Thiên Bình đều cho người ta cảm giác về sự biến đổi khó lường, lúc “nóng” lúc “lạnh”, tuy rằng nguyên nhân không giống nhau, nhưng hai bên lại có thể sinh ra sự kết hợp, hình thành nên sự ăn ý, đặc biệt nhất là thái độ sau khi chính thức đến với nhau cũng khác hẳn với những cặp đôi khác, sẽ cho đối phương một không gian khá thoải mái, hơn nữa hai bên cũng hòa hợp, thuận theo nhau một cách bình đẳng, cũng sẽ không vì vậy mà tạo ra khoảng cách. Tình yêu của hai bạn thuộc về thứ tình cảm với sự qua lại trong tâm hồn.

Nhng lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thủy Bình thường muốn nhiều hơn làm, tuy thích thú với việc thử những thứ mới mẻ, nhưng không hẳn sẽ dễ dàng để lộ ra “xúc tu”; nên mở tấm lòng rộng rãi để cùng tận hưởng cuộc sống với người rất có những cách riêng trong kết bạn và thư giãn như Thiên Bình.

Thiên Bình tuy không phải kiểu người “dính” lấy người khác, nhưng họ rất cần sự quan tâm của người yêu, trong những ngày lễ lãng mạn Thủy Bình đừng quên việc phải thể hiện (tặng hoa cho nữ Thiên Bình là tốt nhất), lúc rảnh rỗi hãy cùng họ đi dạo mát, lúc nào cũng dặn lòng phải duy trì sức nóng cho tình cảm, hai người sẽ luôn có những cảm giác thật tuyệt vời.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: