Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Nhân Mã

52% Thủy Bình
VS Nhân Mã
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 78 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Cặp đôi rất lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai chòm sao đều thuộc chòm sao Dương tính (còn gọi là chòm sao Nam tính), một bên còn thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), bên kia thì thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), bản chất khá tương tự, Thủy Bình và Nhân Mã đúng là cặp đôi lý tưởng nhất trong những đôi có thuộc tính tương tự.

Thủy Bình và Nhân Mã sẽ không hình thành kiểu yêu đương “dính” vào nhau, về cơ bản người thuộc hai chòm sao này đều rất yêu tự do, cởi mở, hướng ngoại, có can đảm để thử với những thứ theo xu hướng mới, hai bên tôn trọng lẫn nhau, thuộc mẫu cặp đôi nếu hợp thì đôi bên càng có lợi, còn không thì là những cá nhân độc lập.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Khi Thủy Bình đến với Nhân Mã có thể hoàn toàn phát huy tính tự do, bởi họ rất “lười” trong việc quản bạn. Nếu như bạn vốn yêu đương với tinh thần hi sinh cống hiến và dùng sức phối hợp với họ, tới cái mức đăm chiêu ủ dột, Nhân Mã sẽ nhận định rằng bạn thật “đáng đời” (nhưng họ cũng cho rằng đó là tự do của bạn thôi); bởi Nhân Mã có quá nhiều thứ để bận, để tận hưởng, từ trước đến giờ chưa từng nghĩ là bản thân sẽ nhân nhượng hay miễn cưỡng người khác.

Khi hai người ở bên nhau sẽ không buồn tẻ nhạt nhẽo, nhưng đối với người trọng tự do lại nhiều việc bên ngoài như hai bạn mà nói, trước hết nên có được công thức chung với những vụn vặt thường lệ của cuộc sống là tốt nhất; còn không, chỉ e vấn đề kinh tế sẽ khiến hai người cảm thấy không tự do !!!

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: