Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Thủy Bình vs chòm sao Bạch Dương

44% Thủy Bình
VS Bạch Dương
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thủy Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), cả hai đều thuộc chòm sao Dương (Nam) tính, bởi vậy là cặp đôi rất dễ dàng tương hợp, hấp dẫn qua lại, ngưỡng mộ lẫn nhau, nhiều sắc thái rực rỡ và đẹp mắt.

Thủy Bình là chòm sao lý tính, trí tuệ và tương lai, còn Bạch Dương có đặc điểm thích mới mẻ thích thay đổi, tràn đầy sinh lực, đây vừa vặn là một sự kết hợp rất đẹp, nếu mà hợp sức được với nhau sẽ làm đến đâu thuận lợi đến đó.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy Bạch Dương cũng thích bạn bè, nhưng lại không chắc sẽ thích trông thấy dáng vẻ của bạn và những người bạn bè ở với nhau (đặc biệt là bạn khác giới), bởi vậy để duy trì sự hạnh phúc, có lẽ thái độ của bạn vẫn nên phải nghiêm túc hơn, để tránh dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Thủy Bình thường cho rằng Bạch Dương tính khí quá trẻ con, luôn thể hiện những điều rất tùy tiện, không đủ trưởng thành, có lúc còn bốc đồng quá tới mức không thể thu dọn tàn cục, lúc này có lẽ Thủy Bình nên chọn thời điểm phù hợp phát huy và thể hiện ra tính cách ôn tình vỗ về thân thiết của bạn.

Hai người có bảy phần mười khả năng là những người không tưởng, bạn có sự hoang tưởng theo cách cực kỳ trừu tượng, Bạch Dương còn “bệnh” hơn cả bạn ở chỗ xông pha để đi thực hiện; nếu may mắn, tính hành động của Bạch Dương sẽ kết hợp rất tốt với luận điểm mang tính lý luận của bạn; nếu không may mắn, hai người đều sẽ rất coi mình là trung tâm, lại không thích sự hạn chế lẫn nhau, sẽ khiến lý tưởng liên tục “đi vào ngõ cụt”, rất dễ xảy đến tình cảnh “hai người nắm chặt tay nhau dặn dò nhau giữ gìn sức khỏe” đó … T-T

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: