54% Song Ngư
VS Thủy Bình
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 60 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 69 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Mối tình giữa hai người Song Ngư và Thủy Bình thường chỉ đẹp ở giai đoạn đầu, bởi Thủy Bình rất thích thử những thứ mới mẻ, cũng vừa nhấn mạnh sự độc lập của cá thể mỗi người, do đó họ cho rằng ai cũng không nên vứt bỏ lý tưởng và cái tôi của mình, còn Song Ngư thì khó cưỡng lại với sự mê hoặc. Bởi vậy thường thường trông bên ngoài hai bạn rất tuyệt, nhưng rốt cục lại dễ dàng vứt mối tình sang một bên mà không đoái hoài. Tuy giữa chòm sao thuộc tính Nước và chòm sao thuộc tính Gió vốn cũng chẳng phải hợp cạ gì cho lắm, Song Ngư và Thủy Bình vẫn được xem là cặp đôi đẹp nhất trong số đó.

Thủy Bình có tấm lòng rộng rãi, có đặc điểm không thích đối phương phải thay đổi vì mình, điều này trong giai đoạn đầu đúng thật tỏ ra vô cùng quyến rũ; nhưng đầu óc của họ thường quá đặc biệt, thường xuyên có những suy nghĩ khiến bạn hoài nghi rằng có khi nào mình đã nghe nhầm …

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trí tưởng tưởng của Thủy Bình phong phú, khi sống chung với họ dường như luôn đầy ắp tính khả năng, không nhạt nhẽo lại vừa rất lãng mạn. Nhưng thường việc gì họ cũng lấy xuất phát điểm là sự lý tính và tư duy logic, thêm vào đó là việc theo đuổi với tự do, hay có kiểu lúc “nóng” lúc “lạnh”, những điều này khiến cho Song Ngư người với xuất phát điểm là tình cảm sẽ rất khó lý giải. Đương lúc bạn cho rằng Thủy Bình có điều gì đó không quá hợp lý, cũng không cần phải hoảng loạn mà xoi xét bản thân; sự tự tin là thứ quan trọng khi ở cùng Thủy Bình, nếu như cứ mãi dùng thái độ rụt rè thận trọng để đối diện với họ, sẽ chỉ khiến mối quan hệ ngày càng tồi tệ.

Thực tế, Thủy Bình có khả năng kích hoạt tiềm năng trong bạn, nếu có thể xây dựng sự tự tin của bản thân, hai người mới có thể chung sống với nhau tốt; hiểu rõ lúc nào nên “giữ”, lúc nào nên “buông”, như vậy mới thật sự không đánh mất họ. Còn nữa, nếu như bồi đắp tình cảm với Thủy Bình từ góc độ “đối tác”, có thể “lấy dài bù ngắn” bổ trợ bổ sung cho nhau, khi sống chung sẽ càng vui vẻ thoải mái !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *