Song ngư và song tử

Song Ngư chân thành, lãng mạn cùng Song Tử hào hoa phong nhã sẽ tạo thành một câu chuyện tình yêu như thế nào trong 12 cung hoàng đạo?. Hãy cùng bachkhoa12chomsao theo dõi bài viết dưới đây nhé!

58% Song Ngư
VS Song Tử
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 48 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 46 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng rất tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Bạn là Song Ngư với tính cách phức tạp của con cá hướng lên phía Bắc và con cá hướng xuống phía Nam, Song Tử thì lại là hai dạng tính cách của chàng trai phía Đông và cô gái phía Tây, bởi thế mà phức tạp lại càng phức tạp, điều đó khiến cho hai bạn rơi vào một mối quan hệ vừa phức tạp lại cực kỳ tế nhị. Nếu như ngay cả suy nghĩ của bản thân bạn cũng không cách nào nắm bắt, muốn nắm “thóp” được Song Tử người mà trở mặt nhanh như trở bàn tay, quả thật rất khó đó bạn.

Trong tính cách của hai bạn đều có nhân tố mâu thuẫn tách rời, đặc biệt là những tính cách đa biến được bộc lộ ra ngoài, sẽ khiến hai bạn có sự hấp dẫn qua lại; nhưng Song Ngư là người luôn lấy tình cảm làm tiền đề, sẽ cho rằng Song Tử rất bỡn cợt với đời và do đó dễ sản sinh ra cảm giác không định hình được, và sự sắc sảo trong ngôn từ của Song Tử cũng khiến Song Ngư bị choáng ngợp.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trên thực tế, sự tiếp thu và theo đuổi với những thứ mới mẻ của Song Tử, rất có thể sẽ gây ra sự kích thích với người hay mơ mộng như Song Ngư, đặc biệt là về phương diện sáng tạo nghệ thuật; Song Tử giỏi thay đổi thường sẽ không cho rằng những cấu tưởng của bạn là không thực tế, sự nhạy cảm của họ cũng đâu thua kém gì bạn, bởi vậy khi đối diện với họ, bạn sẽ không có cảm giác bất lực kiểu “đàn gảy tai trâu”. Chẳng qua là nhất định bạn phải hiểu: sự nhạy cảm của bạn là thứ của giác quan, sự nhạy cảm của họ là thứ mang tính khoa học, cho nên họ cũng sẽ không giống bạn ở chỗ “xử trí theo cảm tính”. Sự khác biệt đó, bạn cần phải hiểu rõ hơn ai hết.

Đừng nên dùng chiêu thức dùng mâu thuẫn giải quyết mâu thuẫn để áp dụng với Song Tử, điều này chỉ khiến họ càng đánh giá mức độ tình hình một cách nhanh gọn, mà có thể dẫn tới sự tháo chạy “một cách rất hợp lý”; bạn nhất định phải rèn luyện cho bản thân có một ý chí kiên cường, sau khi xây dựng được sự tự tin rồi hẵng nói đến chuyện yêu đương với Song Tử ! với tính cách lãng mạn đa tình lại đa tài đa nghệ của bạn, chỉ cần đừng khiến cho Song Tử nhận ra bạn là người vừa thích khóc lóc lại thích đeo bám, hoặc là người bị người ta chà đạp khinh khi không lý tính; còn với đặc điểm thích mới mẻ, thích học hỏi của Song Tử, họ nhất định sẽ vui vẻ để làm một nửa kia của bạn !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *