Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Ngư vs chòm sao Song Ngư

50% Song Ngư
VS Song Ngư
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai người chòm sao thuộc tính Thủy gặp nhau, như Nước thêm Nước, “Nước” vô cùng ! Nhất lại là khi đó là hai người thuộc chòm sao Song Ngư, những sự hỉ nộ ái ố đều đến từ phản ứng trực tiếp của cảm xúc, vừa cảm tính lại lãng mạn, rất dễ dàng tâm đầu ý hợp, sẽ là cặp đôi cực kỳ mềm tính.

sự biến hóa trong cảm xúc của hai con cá sẽ phản ánh một cách chân thực nhất ở cả hai bên, sản sinh một dạng sức mạnh yên định kiểu “đằng ấy cũng nghĩ giống hệt mình”, cảm giác tương tri vô cùng đẹp đẽ. Nhưng, Song Ngư là sự kết thúc cho chu trình cổ xưa, và cũng lại trầm luân tại thế giới hiện tại, bởi vậy sự xung đột giữa “tình yêu” và “dục vọng” sẽ đặc biệt rõ rệt; người bên ngoài nhìn vào thấy hai người giống như một đôi không hiểu những điều phàm trần trong “Thần Điêu Hiệp Lữ”, điểm này đối với xã hội đầy rẫy những cạnh tranh như ngày nay mà nói, đó quả là bất lợi với hai người, có lẽ cần thực tế hơn thì sẽ tốt.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Mơ mộng và lãng mạn là từ hình dung tốt nhất cho Song Ngư, sự biến hóa trong cảm xúc của hai người giống hệt như những cử chỉ thấy khi soi gương; từ bi, lương thiện, có mong muốn giúp đỡ người khác thoát khỏi những gánh nặng đến cực đoan, thậm chí hi sinh bản thân, như vậy sự hình dung về bạn đã đủ “vĩ đại” chưa ! nhưng, khi phải đối mặt để giải quyết với những vấn đề thực tại, lại thường xuyên giấu nhẹm đi, để bản thân vướng mắc vào những nỗi dày vò, làm cho sự tình ngày càng phức tạp hơn; điều thê thảm hơn là sự thiếu tự tin ở Song Ngư, nên thứ mong muốn và thứ làm thực tế có khi lại là hai chuyện chẳng có liên quan, hơn nữa có thể còn tô vẽ cho vấn đề đẹp đẽ hơn (đây đúng là “tự mình gạt chính mình” đó !)

Thử nghĩ xem: biểu tượng của Song Ngư là hình ảnh hai con cái ngược chiều nhau, như vậy nếu tính tổng thì hai bạn tương đương với bốn con cá, thử hỏi sẽ phức tạp đến mức nào? nghĩ đến thôi cũng đã đau đầu rồi !

Nhắc nhỏ với bạn: cần nhớ rằng nửa kia của mình cũng giống mình thôi, cũng thích được cổ vũ và ủng hộ, hãy dùng cách thức bạn mong muốn đối phương cư xử với mình mà cư xử lại với họ, hãy luôn cởi mở tấm lòng, chuyện trò về những nỗi sợ hãi của bản thân, như vậy mới có thể tạo dựng một tình yêu “khỏe khoắn”.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: