42% Song Ngư
VS Nhân Mã
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 44 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 54 điểm
☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan
☆☆☆

Giải thích:

Nếu như Mặt Trời là thứ hình dung cho chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), vậy Sư Tử sẽ như ánh sáng của Mặt Trời, còn Nhân Mã sẽ như sức nóng của Mặt Trời. Tựa thủy tình thâm của Song Ngư một khi đụng phải Nhân Mã thì giống như: nước trong bình chỉ trong chốc lát đã sôi sùng sục. Bởi vậy, khi đối diện với Nhân Mã bạn quả thật đã yếu thế lại càng yếu thế.

Muốn xoay chuyển sự yếu thế đó? điều trước tiên bạn phải là con cá với đầy ắp sự hiếu kỳ, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống; ngoài ra, vẫn phải thu bớt những tâm tư nhạy cảm của bạn, bởi lẽ Nhân Mã thần kinh rất vững vàng. Nếu bạn tự nhận thấy mình có đủ những điều kiện trên, rồi hẵng nói lời yêu đương cùng với Nhân Mã !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự không xác định tính chất vấn đề của Nhân Mã nó giống như “hit and run” của người thợ săn, điều đó càng tỏ ra bách phát bách trúng với người khó từ chối với những mê hoặc như Song Ngư; do bạn không hề có “sức đề kháng”, nên sự nhạy cảm, nhỏ bé và yếu ớt của mình, chắc hẳn sẽ phải tròn xoe con mắt. Đặc biệt Nhân Mã tuy thích yêu đương, nhưng không chắc thích việc cả đời phải không xa cách với một ai đó; nếu như bạn muốn có được người thợ săn này, nhất định bạn phải “ủ mưu”, hơn nữa phải còn thông minh hơn họ. Ví dụ như: đừng “hiện hình” ra ngay lập tức, tốt nhất nên “dụ” sự “thèm khát” của họ trước … bạn hiểu chứ???

Nếu bạn hi vọng họ sẽ luôn bên cạnh chăm sóc lo lắng cho bạn, hoặc bạn có thể nắm rõ hành tung của họ, vậy bạn chỉ có nước thất vọng đến mức cho rằng mình đã bị “đá”; còn nếu như bạn làm theo chiều hướng ngược lại, nói không chừng mới đem lại hiệu quả kỳ diệu, đương nhiên cũng không thể để mọi thứ “quá lửa” được ! ngoài ra cần xem mức độ hướng ngoại của họ và sự định liệu của bản thân bạn mà có sự tinh chỉnh cho phù hợp.

Có điều cần nhắc bạn rằng: bạn là người vô cùng dễ dao động trong cảm xúc, mà thường thì tính khí của Nhân Mã cũng lại chẳng ra làm sao, họ dễ nôn nóng sốt ruột, hơn nữa còn là người thẳng thắn không giả tạo, nói năng không vòng vo, quanh co; bạn phải học cách cởi mở lòng hơn, thần kinh vững vàng hơn, giữ cho mình cân bằng, như vậy bạn sẽ phát hiện rằng khi ở cùng với Nhân Mã cũng sẽ rất thú vị đó !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *