48% Song Ngư
VS Cự Giải
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 98 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 95 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao Thủy Tượng (thuộc tính nước), về tính cách và mô thức suy nghĩ đều khá tương tự. Cự Giải coi trọng một tình yêu thực tế và yên ổn, Song Ngư đòi hỏi thứ tình yêu và sự chăm sóc toàn tâm toàn ý, tuy cả hai bên đều thiếu cảm giác an toàn; bởi vậy sau khi hai người tiến tới yêu đương, đủ để trở thành cặp đôi yêu thương gắn bó keo sơn.

Cự Giải tuy giống với bạn, đều là người “có vẻ” dễ dàng yêu người khác, nhưng họ sẽ chẳng cứ đâm đầu vào theo kiểu vì đối phương cái gì cũng chấp nhận bỏ ra tất cả như bạn; thường thì họ phải quan sát một hồi lâu và chậm rãi, sau đó mới quyết định có nên gắng sức để yêu bạn hay không. Song Ngư muốn vượt qua giai đoạn khảo nghiệm này, phải dựa vào chính mình, đừng nên vì không hiểu mà cho rằng Cự Giải chẳng có tình ý gì, để rồi sau đó cũng chẳng biết vì sao đã lại “tay trong tay” với một người khác rồi !

Nhng lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Song Ngư và Cự Giải đều là những cao thủ lãng mạn cùng trăng hoa tuyết nguyệt, đều có thể vì thấy hoa rụng mà rơi lệ, ngắm trăng lên mà trong lòng vui. Tuy hai bạn đều lấy cảm xúc tình cảm để làm xuất phát điểm cho hành vi, tuy cũng không được ổn định cho lắm, nhưng Song Ngư bạn cần hiểu một điều: sự thay đổi cảm xúc của Cự Giải, sẽ luôn khó lường hơn bạn nhiều đó !

Phạm vi hi sinh cống hiến, xót thương người đời của Song Ngư rất rộng, mà lòng bao dung của Cự Giải lại tương đối hẹp, bởi vậy Song Ngư có thể cảm thấy hạnh phúc mỹ mãn khi nằm gọn trong vòng tay ấm áp đến từng li từng tí của Cự Giải, song điều duy nhất cần lưu ý chính là bạn phải kiểm soát sự rục rịch của “nguyên tố đau buồn”. Có lẽ hai người nên thử cùng nhau đối diện với những cảm xúc trầm hơn, và tham gia những hoạt động ngoài trời cùng với tự nhiên, để giúp cho thái độ sống của hai bên không duy trì ở tầng tinh thần quá lâu. Với cuộc sống chỉ vận động não mà không có những hoạt động cơ thể đó thật tiêu cực, sẽ không có lợi mà chỉ nguy hại thêm cho hai người.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *