Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Xử Nữ

50% Xử Nữ
VS Xử Nữ
50%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 88 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi tương đối lý tưởng
☆☆☆

Giải thích:

Hai người đều thuộc chòm sao Xử Nữ, tuy rằng cả hai bên đều có phần nào cảm giác thân thiết, rất hiểu và tận hưởng “cảm giác chất lượng” của hai phía; nhưng do đều không tích cực chủ động, mối quan hệ sẽ tiến triển rất chậm, thậm chí còn không biết cách tiếp tục mở rộng ra như thế nào, điều này thật là đau đầu nhỉ? Hai người cũng đừng có kiểu cứ phân tích từng bước của đối phương rồi mới dám đến “ứng phó” chứ ! Nếu như có thể phá được “cửa ải” khó khăn này, đây sẽ là cặp đôi vui vẻ, thanh bình.

Tình yêu chắc chả thể nào là thứ cứ đoán tới đoán lui trong sự “nghe ngóng”, có lúc cũng phải dùng chút bạo dạn thử khám phá một chút, như vậy mới có thể có sự đột phá !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người Xử Nữ chung sống, khả năng tránh việc cứ luôn cận thận chi li trong sự “rập khuôn” hay nghiên cứu suy nghĩ và nhất cử nhất động của đối phương để đối xử với nhau. Việc hai người đồng thời quá để ý về cảm nhận của đối phương và yêu cầu quá cao với chính mình, đó là thứ chả sung sướng gì đâu ! nhất là khi hai bạn rất dễ tự cho mình là đúng rằng đối phương có lẽ cũng có cảm giác tương đồng, nếu không có thì sẽ chịu không nổi.

Hãy thử lấy lòng đo lòng, khen ngợi người yêu của bạn nhiều hơn, tin rằng họ cũng trung thành trong tình cảm giống hệt như bạn, cần biết rằng: hai bạn đều là tín đồ của tình yêu. Ngoài ra, có điểm này hai bạn cũng phải bắt buộc chú ý: tuy sự tiến triển tình cảm của hai bạn chậm chạp, nhưng sau khi đến với nhau thường vội vàng thiết lập mối quan hệ yên định vững chắc, cũng hi vọng có sự thề non hẹn biển; nếu như rất tâm đầu ý hợp quả nhiên là rất tốt, nhưng nếu không phải thì bị quan niệm thái độ cấp thiết đó “hù dọa” lẫn nhau, đó chẳng phải là điều rất đáng tiếc sao.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: