Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Thiên Yết

44% Xử Nữ
VS Thiên Yết
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với sự chuyên tâm trong tình yêu, khi đến với người thâm tình như Thiên Yết, hai người đều có thể rất phụ thuộc vào nhau. Cả hai cũng thuộc chòm sao Âm (Nữ) tính, Thiên Yết với tính cách mạnh còn có biệt danh Địa Vương trong mười hai chòm sao; như vậy một mạnh đi với một yếu, thuộc tính đi cùng nhau, cặp đôi này sẽ rất chắc chắn chặt chẽ.

Dưới vẻ bí ẩn của Thiên Yết là sự hiền hòa lịch sự ở ngoài mặt, nhưng đa phần nội tâm thâm sâu, kế hoạch và cảm xúc diễn biến liên hồi trong thâm tâm; tính cách đặc biệt đó đối với người trí tuệ và thích chiều sâu như Xử Nữ mà nói, quả thật là thứ vô cùng quyến rũ !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vốn rất hướng nội lại bị động, có lúc trông thấy vẻ vui hay giận không thể hiện ngoài mặt của Thiên Yết, cũng sẽ có cảm giác “sợ sệt”. Thiên Yết rất biết kiềm chế khi đối mặt với tình cảm, bởi do họ rất cẩn trọng với tình yêu, cũng không biết nên làm thế nào để đặt bước chân đầu tiên cho thật hợp lý nhất. Thực ra trong lòng Thiên Yết sôi sục như dung nham, nhưng muốn họ cởi mở điều đó chắc chắn cần đến thời gian.

Thiên Yết thường không phải là mẫu người kiểu ngây thơ vô tội như Thiên Sứ, họ tương đối rõ ham muốn của bản thân, hơn nữa cũng cố gắng theo đuổi; đành rằng không làm được tròn trịa và thỏa hiệp, họ sẽ lựa chọn cách xử lý cảm xúc theo cách chín chắn, khiến người khác khó mà nhìn ra. Bởi vậy, cách tốt nhất bạn nên thu bớt lại một chút thứ “bệnh” vụn vặt, trò chuyện thích đáng, cho nhau nhiều không gian hơn, như vậy mới không cho bản thân thứ tình yêu đau khổ !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: