Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Sư Tử

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Sư Tử

46% Xử Nữ
VS Sư Tử
54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 72 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 66 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt
☆☆☆

Giải thích:

Tuy rằng Xử Nữ và Sư Tử không thuộc mẫu người giống nhau, nhưng do vị trí hai chòm sao kế cận, Xử Nữ đã nối tiếp quá trình diễn hóa từ Sư Tử, chính vì hiệu ứng đó khiến cho hai chòm sao có khả năng sinh ra sự hòa hợp ảo diệu. Chỉ cần đừng có bới móc vào những tật xấu của hai bên, ví dụ: bạn luôn miệng thích quy trình hợp lý, Sư Tử thì lại muốn thể diện và thích dẫn đầu, về cơ bản khi hai người sống chung cũng không xảy ra chuyện gì to tát.

Nhưng, yếu tố tiên quyết trong tình yêu, có khi vẫn là việc hai bên có sự kiến giải và chủ nghĩa giống nhau, như vậy mới không có những gánh nặng khi chung sống.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ với sự bảo thủ, vững chắc luôn khao khát kiến thức, cùng với bản tính tự nhiên thích coi bạn bè là kho tàng để cho mình học tập; do bạn thuộc tuýp người tính cách hiền hòa, bị động, khi kết bạn thường thích chọn những người bạn cũng giống với kiểu người như mình, còn đối với những người tích cực, tính cách mạnh mẽ, thường thì Xử Nữ sẽ ra vẻ “cảm ơn nhưng khả năng của tôi có hạn, xin kiếu”. Thực ra chỉ cần hai người có cách nhìn nhận và thái độ với cuộc sống na ná, bạn sẽ phát hiện ra Sư Tử cũng tràn đầy nghị lực học tập giống như mình, đồng thời họ cũng đầy ắp lòng chính nghĩa, hơn nữa đó lại không phải là kiểu thể hiện phô trương chỉ nhìn thấy bên ngoài mặt.

Đến với người có tính cách lạc quan, năng động như Sư Tử, có lúc cũng khiến Xử Nữ cảm thấy ngưỡng mộ cái khí độ đó của họ. Muốn nắm thóp Sư Tử rất dễ dàng, chỉ cần ở bất cứ nơi nào cũng khiến cho họ luôn đủ thể diện, đừng tiếc cho họ những tràng vỗ tay là được rồi; trời sinh Sư Tử vốn đã là Super Star trên sân khấu, do đó chỉ cần bạn không khiến họ bối rối, lúng túng, họ sẽ không sợ bạn vượt mặt đâu !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: