Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Song Tử

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Song Tử

42% Xử Nữ
VS Song Tử
58%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 68 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần sự nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ là người cố gắng, cẩn thận, hết lòng theo đuổi những nguyên tắc hợp lý, Song Tử với sự biến đổi tài tình, làm việc có đầu không có đuôi, đây quả thực là phong thái hoàn toàn khác nhau; nhưng tình yêu là thứ rất kỳ diệu, Xử Nữ lại thường bị thu hút bởi kiến thức phong phú, phản ứng nhanh lẹ của Song Tử.

Sau khi chính thức yêu nhau, Xử Nữ thật đáng thương khi bắt đầu nhận ra rằng mình phải chịu nỗi dày vò, bởi sự thay đổi của Song Tử quá nhanh, như kiểu họ vừa nói dứt một câu, câu sau đã đổi thành một cách nói hoàn toàn trái ngược; thậm chí ăn nói giỏi đến mức hết sức có lý, khiến bạn không cách nào phản bác, nhưng trong lòng lại không tâm phục.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sao bảo hộ của hai người là Sao Mộc, đó là đại diện cho sự hiểu biết, trí tuệ, phản ứng nhanh, rất chữ nghĩa của những nhà bình luận, thậm chí còn hơi mang chút rối loạn về thần kinh. Tuy rằng như vậy, tư duy suy nghĩ của hai người lại khác nhau rất nhiều, bởi bạn có nhiều kiến thức do kiên trì, vâng lệnh thi hành mà có; Song Tử lại rất linh hoạt và biến hóa, hoặc thậm chí gồm cả hai tiêu chí đó, việc này đối với Xử Nữ mà nói, đơn giản là điều khủng khiếp !

Kỳ thực, nếu so sánh với những “con mọt sách” ngồi suốt ngày bên đống sách, sự giàu về ham muốn hiểu biết và khả năng ứng dụng trong cuộc sống của Song Tử vẫn là thứ rất hấp dẫn với bạn; đừng nên dùng thái độ quá cầu thị để đòi hỏi họ, có lẽ áp lực của hai người sẽ giảm rất nhiều. Cố gắng để Song Tử hiểu được nguyên tắc thành tín của bạn, vả lại đừng nên tỏ ra không biết cách linh động, học một chút “tính nhân văn”, hai người mới có thể tay trong tay đi hết cuộc đời.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: