Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Song Ngư

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Song Ngư

40% Xử Nữ
VS Song Ngư
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 84 điểm
☆☆☆ Cặp đôi vừa thu hút cũng vừa bài xích lẫn nhau
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ người nghiêm túc với mọi việc, việc gì cũng đòi hỏi rất cao, Song Ngư người có trực giác nhạy bén, hai bạn thuộc những mẫu người hoàn toàn trái ngược, song cũng lại vì thế mà sản sinh sức hút rất mạnh với nhau, chỉ đến khi đến với nhau chính thức mới phát hiện ra những thứ đó cần phải xem xét lại. Kết quả là tốt hay xấu, cần phải xem tình trạng hai người có nói chuyện hợp được với nhau không.

Sự lãng mạn hiền hòa của Song Ngư rất dễ khiến bạn động lòng, và Song Ngư rất thán phục với đầu óc chuyện gì cũng có kiến giải của bạn; nhưng cần biết rằng: Song Ngư sẽ tỏ ra thích rất nhiều người, bởi về cơ bản họ có chút tham lam, dễ bị dụ dỗ, rất có thể chỉ cần trong khung cảnh hoa tiền nguyệt hạ thôi đã khiến họ bị chìm đắm.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ là một chòm sao cố định, còn Song Ngư lại vừa vặn có sự trái ngược, bạn với tính cách tương đối thiếu linh hoạt lại quá đòi hỏi nguyên tắc, khi trông thấy Song Ngư với bộ dạng đối với cái gì cũng tốt lại không biết từ chối người khác, bạn sẽ cho rằng họ quá lạm dụng tình cảm, nhưng cũng bị động lòng bởi sự quan tâm, tinh tế của họ. Từ phương diện khác mà nói, Song Ngư là đối tượng học hỏi tốt nhất của Xử Nữ, nếu bạn có thể phát triển từ góc độ này, đối diện và học hỏi khoan dung lẫn nhau trong sự thoải mái yên bình, khả năng bạn sẽ càng có được nhiều hơn. Yêu phải Song Ngư, bạn cần hiểu cách tận hưởng khí chất nghệ sĩ trời phú cho họ, phát huy hết mức tính cách vững vàng chín chắn của Xử Nữ; Ngoài ra, ĐỪNG BAO GIỜ lấy thước đo thực tế của bạn để “chọc phá” những mộng tưởng của họ.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: