Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Nhân Mã

58% Xử Nữ
VS Nhân Mã
42%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực duy trì
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với sự hiền hòa, nho nhã, hướng nội và cẩn thận, khi “đụng” phải sự nhiệt tình sôi nổi, phóng khoáng của Nhân Mã sẽ có sự tương giao trong chốc lát, nhưng sau đó thường sinh cảm giác chia rẽ bởi sự khác biệt khá tương đối về lý tưởng, do đó thiếu đi những động lực duy trì và dẫn tới cảm giác phải đau khổ. Nhất là khi bạn lại là Xử Nữ người chưa đủ độ lạc quan lại khiếm khuyết tính hài hước !

Nói một cách tàn nhẫn hơn, đa phần khi bắt đầu Xử Nữ sẽ chú ý sự tồn tại của Nhân Mã, phần nhiều vì nhận thấy được nét ngây thơ theo cách hồn nhiên trong sáng tựa trẻ con của Nhân Mã, cho rằng họ không hiểu sự hung hiểm của lòng người, và mong muốn “dạy dỗ” cho họ một phen; kết quả là bạn không tưởng tượng được rằng nét ngây thơ của Nhân Mã, đó hoàn toàn là bởi bản tính ương bướng yêu thích tự do mà dẫn tới, do đó trông họ có dáng vẻ chẳng chút đề phòng, thực ra trong lòng rất chủ quan lại võ đoán.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ vì sự hoàn hảo mà luôn ra sức kén chọn, tinh lọc, sẽ rất khó để quyết định bước tiếp theo sẽ phải làm như thế nào, bởi vậy sẽ thật khó nắm bắt đối với người vui với số mệnh trời cho, vừa dễ yêu lại dễ thay đổi mục tiêu như Nhân Mã, bạn sẽ luôn cảm thấy họ không đủ sự thành thật. Nhân Mã khó lòng chịu đựng sự bó buộc của hôn nhân, họ cho rằng cuộc sống gia đình quá lãng phí cuộc sống rộn ràng; vậy nên khi yêu phải Nhân Mã, đó là một sự thách thức đối với Xử Nữ.

Sự năng động và tính hành động của Nhân Mã là thứ bạn thiếu sót, nếu muốn tóm gọn Nhân Mã, trừ khi bạn cam tâm chịu nỗi “oan ức” mà phối hợp cùng với họ, hãy sống chung với nhau theo mô thức dù cho việc gì cũng lấy họ làm chủ còn bạn chỉ là phụ, có lẽ vẫn có thể sáng tạo nên những cục diện khác. Ghi nhớ: đừng cố ra sức yêu Nhân Mã, nếu chỉ dùng con tim cũng là không đủ, phải dùng tốc độ, tốt nhất chuyện gì cũng phải nhanh hơn họ !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: