Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Kim Ngưu

52% Xử Nữ
VS Kim Ngưu
48%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 98 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 92 điểm
☆☆☆ Trời sinh một cặp
☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao thuộc tính Thổ, quá dễ dàng để có được cảm giác hiểu và hòa quyện cùng nhau (bạn luôn nhìn ra ưu điểm của Kim Ngưu rất nhanh chóng). Chú bò “ngốc” trong mắt người khác, nhưng luôn thu hút ánh nhìn của bạn, và bạn sẽ rất nhanh nhìn ra tài hoa tiềm ẩn nào đó của họ, và thường đó là thứ sẽ khiến Xử Nữ bạn ngưỡng mộ. Hai bạn là một đôi tri tâm, hài hòa, tin tưởng và lệ thuộc nhau.

Nhưng, đối với vấn đề tình cảm, cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều không thuộc mẫu người chủ động bày tỏ trong tình yêu, luôn cần qua một giai đoạn ấp ủ khá dài, sau đó mới có thể tiến tới giai đoạn tay trong tay. Đặc biệt nhất là Kim Ngưu với thời kỳ ấp ủ cần rất lâu, bạn phải càng tận tâm, quan tâm đến nhất cử nhất động của họ mới được.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Do tính cách chòm sao và tính chủ đạo của hai bạn đều không mạnh, nên thường vì quá tôn trọng hoặc nhường nhịn đối phương mà khó khăn trong việc quyết định phương hướng; bởi lẽ bạn yêu nên hoàn toàn dựa vào họ, họ thì lại hiểu rằng bạn thuận theo họ, nhưng lại sợ đem lại sự oan ức cho bạn. Ôi ~ cảm động quá ^^ !!! Tuy rằng cách sống chung như vậy thật ngọt ngào, nhưng thường cũng sẽ do vậy tạo nên những áp lực không đáng có hoặc lỡ mất những thời khắc cơ hội tốt.

Bạn sẽ là đối tượng tốt nhất để Kim Ngưu dốc hết tâm can, tuy vậy bạn cũng tạo cho họ nhiều áp lực hơn hẳn những người khác; tuy rằng hai bạn đều khoan dung lẫn nhau, và bạn cũng biết cách dẫn dắt họ nói ra những lời trong lòng, nhưng ghi nhớ rằng: đừng nên kỳ vọng trong chuyện gì họ cũng có cảm giác, dù gì thì Kim Ngưu cũng không thể nhạy cảm được bằng bạn. Nếu như để Kim Ngưu gánh chịu quá nhiều áp lực và sự kỳ vọng, có khả năng họ sẽ “nổ tung” đấy !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: