Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Cự Giải

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Cự Giải

56% Xử Nữ
VS Cự Giải
44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm
☆☆☆ Cặp đôi vô cùng tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ thuộc chòm sao Thổ Tượng, Cự Giải thuộc chòm sao Thủy Tượng, cả hai đồng thời thuộc chòm sao Âm tính, bởi vậy về cơ bản có chút giống nhau lại vừa có chút khác biệt, giống nhau ở phương hướng nhưng khác nhau ở chi tiết nhỏ, là cặp đôi tinh tế trang nhã, hài hòa và ấm áp.

Khi gặp nhau lần đầu, Xử Nữ và Cự Giải dường như có cảm giác thân quen diệu kỳ, tuy rằng hai bên không chắc đồng ý với quan điểm của đối phương, nhưng rất hiểu và thông cảm hơn nữa lại biết khích lệ nhau, điểm này đối với người luôn yêu cầu mọi thứ hợp lý như bạn và bản tính vốn thiếu sự tự tin cùng cảm giác an toàn như Cự Giải mà nói, đã là điều rất không dễ dàng rồi đó !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Do cả hai đều hướng nội, hiếm thấy sự hăng hái tích cực trong việc mở rộng ra mối quan hệ của hai bạn. Lúc khởi đầu, Cự Giải có thể sẽ luôn để bạn cảm nhận rằng họ có chút gì đó kín kẽ, tuy hai người gặp nhau đã có sự thân thuộc, nhưng vẫn luôn thiếu thiếu một chút gì đó; khiến cho người luôn nhấn mạnh sự tuyệt đối trung thành trong tình cảm như bạn cảm thấy có chút bối rối và khổ sở, nhưng bạn lại không dám “chai mặt” để hỏi thẳng họ. Khuyên bạn rằng, đừng ngại dùng thư tay để biểu đạt tình cảm, bởi bạn và Cự Giải đều thuộc những chòm sao chữ nghĩa đấy !

Cự Giải vốn rất cần cảm giác an toàn và cảm giác yên định, dễ dẫn đến lòng thương hại của Xử Nữ; hơn nữa Cự Giải còn là chòm sao có “tình mẹ” nhiều nhất, bạn chỉ cần duy trì sự tận tâm và quan tâm của bạn để che chở họ, thi thoảng “dụ” tính cách người mẹ vốn có của họ thì khả năng là mọi thứ sẽ thật tuyệt vời.

Sau cùng, nhớ rằng đừng bao giờ dùng đầu óc phân tích tài ba của bạn để chỉ trích hay phê phán những người thân quen bạn bè của họ ~ nhất là những người thân trong gia đình của Cự Giải ~ nếu không, dù cho bạn và họ có thâm tình đến mấy, họ cũng sẽ trở mặt đấy !!!

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: