Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Xử Nữ vs chòm sao Bạch Dương

60% Xử Nữ
VS Bạch Dương
40%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 65 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 61 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong giao tiếp
☆☆☆

Giải thích:

Chẳng hiểu ông Trời có dụng ý gì mà để người tỉ mỉ đến mức nổ tung đầu óc như Xử Nữ lại đụng phải Bạch Dương người rất hay qua loa đại khái, và còn để hai người thuộc hai thái cực chẳng có giao điểm gì trở thành đôi lứa.

Bởi vậy, có những chuyện nào đó của Bạch Dương bạn không cảm giác, không quan tâm, nay đột nhiên khó tính, bới móc, tức sôi sùng sục, đừng ngại nghĩ thử xem dụng ý của ông Trời là gì, tại sao lại xếp hai bạn lại với nhau? Nhất định phải có lý do ! giữa hai bạn rất dễ xảy ra tình trạng đối nghịch nảy lửa, chính vì thế nếu muốn duy trì e rằng cần có chút kỳ tích xảy ra.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự rạch ròi, giáo điều, suy nghĩ kĩ càng của bạn thường sẽ nhận định Bạch Dương liều lĩnh “húc bừa”, thật giống kiểu chẳng có đầu óc gì cả, điều đó khiến cái người thích sự hợp lý, việc gì cũng mong muốn hoàn hảo như bạn khó mà chịu đựng nổi; bởi vậy, hai người quen nhau càng lâu, sự xung khắc đó cũng sẽ ngày càng tăng thêm.

Đặc biệt nhất là mỗi khi Xử Nữ đụng phải chuyện không được để chậm trễ một khắc, vẫn theo thói quen để đó rồi suy tính, nhưng tư duy của Bạch Dương lại khác và không thể chờ đợi, họ chỉ biết cứ làm đi rồi tính; nếu như Xử Nữ bạn có thể học cách “bụm” miệng lại, điều chỉnh bản thân một chút, đừng nên quá vụn vặt, tìm cách dẫn dắt họ một cách nhẹ nhàng dễ nghe, có thể sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn, tiếp đó bạn sẽ phát hiện họ đem đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy màu sắc đi kèm sự kích thích.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: