Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Xử Nữ

46% Thiên Bình
VS Xử Nữ
54%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 50 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 78 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Chòm sao thuộc tính gió cũng vừa luôn cố gắng đạt được sự hài hòa cân bằng giữa trong và ngoài như Thiên Bình, tại sao lại đi yêu Xử Nữ? rất có thể vì bạn kỳ vọng vào năng lực phân tích giỏi giang cùng với thái độ xử thế rất cầu thị của họ có thể giúp cho sự cân bằng của bạn chăng? Thần tình yêu để bạn yêu họ, không hẳn chỉ vì muốn “đùa bỡn” với bạn, Thiên Bình là chòm sao diễn tiến từ Xử Nữ, bởi vậy cũng có sự liên kết tiềm ẩn giữa hai bạn; như việc cả hai đều thích sự lý tính, không khí hòa nhã, cũng đều có phong thái trang nhã, còn là những người yêu cái đẹp và thích mở mang trí tuệ.

Nhưng, việc đầu tiên bạn cần rõ ràng rằng:bạn và người tinh tế và kiên nghị như Xử Nữ là hai mẫu người điển hình khác nhau; nếu không làm rõ điều đó, lúc mà bạn đang hi vọng rằng họ cho bạn ý kiến mà bạn đang trông chờ, chỉ e sẽ phát hiện rằng từng lời lẽ trong sự kiến giải của họ bức bạn đến mức “muốn tháo chạy”, nhưng không hiểu sao cứ lại chôn chân tại chỗ !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình bạn có sở thích giăng ra những chiếc “bẫy”, sau đó để người khác rơi vào (thường cũng gồm cả bạn nữa), nhưng lại không bằng lòng để người khác bó buộc, cũng không muốn hoàn toàn bị dính chặt vào với những thói quen tính cách của người khác; còn Xử Nữ trước giờ vẫn cho rằng những thứ như: động cơ, quá trình, hình thức, trách nhiệm chúng đều là thứ giống nhau và không muốn gánh vác hậu quả, vả lại cũng không có ý muốn làm, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Bởi thế đừng khinh suất “dây” vào chòm sao Xử Nữ, thái độ “trò chơi” của bạn đối với họ mà nói, đó sánh với việc đùa bỡn tình cảm. Hai bạn đều thuộc tuýp người tư duy, nhưng nếu so về sự bình tĩnh và năng lực phân tích, có thể bạn hơi có phần lép vế; do đó đừng tranh luận với họ, cũng đừng nghĩ ngợi quá nhiều, bởi thứ mà họ nói tuyệt nhiên cũng chỉ để tốt cho bạn. Ngoài ra, chỉ cần bạn thành khẩn với họ, họ sẽ cho bạn không gian khá lớn, không nhất định là cứ phải “dính” lấy bạn đâu.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: