Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Thủy Bình

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Thủy Bình

48% Thiên Bình
VS Thủy Bình
52%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 96 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 96 điểm
☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình và Thủy Bình là cặp đôi vừa có điểm giống lại có điểm không giống nhau, góp ý hai bạn nên bắt đầu từ bạn bè, đến với nhau nhẹ nhàng không gánh nặng, sẽ giúp cho hai bạn có một viễn cảnh thật tươi sáng !

Bạn đòi hỏi sự hoàn chỉnh với không gian của riêng mình, Thủy Bình thì cho rằng mỗi người đều là cá nhân độc lập; bạn ghét sự bất an và xung đột, theo đuổi một cuộc sống hài hòa, họ thì thuộc chủ nghĩa lý tưởng với tinh thần bác ái của Đại đồng Thế giới. Hướng suy nghĩ của hai bạn khác nhau, nhưng về phương hướng lớn lại không khác nhau, bởi vậy, việc chia sẻ những sở thích và cảm nhận với nhau là cách tuyệt vời giúp hai người trăm ngả quy về một mối.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Thiên Bình gặp được Thủy Bình, nếu vẫn còn vì yêu hoặc không yêu mà cứ “ngâm dấm” mãi không thôi, rất có thể hai bạn mãi chỉ dừng ở giai đoạn bạn bè tốt, bởi khi Thủy Bình đối diện với quyết định trong tình cảm, cũng có tiếng là do dự thiếu quyết đoán. Khuyên nhủ bạn cần dũng cảm hơn một chút, “gan thỏ đế” sẽ mãi mãi không thể nào mang lại hạnh phúc đâu.

Nhắc bạn rằng: Thiên Bình bạn không phải là dạng người có thể hi sinh cống hiến vì tình yêu, quỵ lụy vì tình, bạn rất cần thứ tình cảm mượt mà, nhưng khả năng Thủy Bình bận bịu với việc tiếp những người bạn bè của họ và không có quá nhiều thời gian quan tâm bạn; điều họ muốn là thứ tình yêu trong tình bạn, dù cho bạn có gắng sức để yêu họ ra sao, họ cũng sẽ không vì bạn như vậy mà hóa thân thành Thần tình yêu. Đừng có ý muốn chiếm lấy họ, yêu họ thì làm người bạn tốt của họ, đó là mấu chốt giúp hai người sống chung vui vẻ hạnh phúc với nhau.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: