Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Thiên Yết

54% Thiên Bình
VS Thiên Yết
46%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 75 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 72 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình có “chất” của người làm Minh tinh, Thiên Yết lại có sức hấp dẫn thần bí tự nhiên của Minh tinh, thứ ánh sáng lấp lánh phát ra từ sự gặp gỡ của hai người thật khó để cản lại, chắc chắn sẽ là tâm điểm của rất nhiều sự chú ý !

Hai người không những một “nóng” một “lạnh”, mà còn biểu lộ bất nhất từ trong ra ngoài; bởi vẻ bề ngoài Thiên Bình rất nhiệt tình hiếu khách, nhưng trong lòng “lạnh” và không dễ động vào tình cảm, Thiên Yết xem ra có sự duy trì khoảng cách với người khác, nhưng khi yêu thì nóng bỏng như dung nham; bạn chần chừ do dự đối với tình yêu, còn họ khi chưa lấy được thứ tình yêu mình mong muốn quyết không bỏ cuộc, ham muốn độc chiếm cũng rất mạnh, về cơ bản tính cách của hai người thật sự khác biệt.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

May mà Thiên Yết chịu sự ảnh hưởng do sự tiếp diễn từ Thiên Bình, nên vẫn còn có khả năng lý giải, nhẫn nhịn với những động cơ và hành vi hoàn toàn khác của bạn. Tuy rằng bạn có tỉ trọng chòm sao cao hơn so với Thiên Yết, nhưng họ có tính cách hướng nội lại mạnh mẽ, bạn phải thử áp dụng lối thái độ bên ngoài “mềm mỏng” bên trong “cứng rắn” để đối phó với sự nhạy cảm của Thiên Yết. Nếu không, dựa vào tính cách không thể nhẫn nhịn khi bị đối xử tồi của Thiên Yết mà nói, nhất định họ sẽ cho bạn “bài học” đó !

Bạn luôn theo lối trung dung không thiên về bên nào trong tình cảm, hi vọng duy trì xu thế bình đẳng hai giới ở bên ngoài mặt, thái độ này nếu áp dụng với Thiên Yết sẽ khiến tình cảm của bạn dễ dàng dừng lại ở ngoài mặt, bởi về lâu dài hẳn luôn có phát sinh trở ngại trong tình cảm, do đó cần đặc biệt lưu ý. Ngoài ra, nếu đã yêu phải Thiên Yết, bạn cũng cần thu bớt lại thói quen tính cách với ai cũng đều rất tốt, bởi sự “rất tốt” đó của bạn chỉ được phép dành duy nhất cho họ mà thôi !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: