Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Sư Tử

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Sư Tử

56% Thiên Bình
VS Sư Tử
44%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 82 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 88 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Bạn chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió) và Sư Tử chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), đó tựa như một minh tinh trời sinh đụng phải một người lớp thượng lưu, cả hai cũng đều rất biết “diễn xuất”. Thiên Bình là khán giả tuyệt vời nhất trong “cuộc sống sân khấu” của Sư Tử, bởi tuy rằng Sư Tử liên tục “ký kết” những hợp đồng “chạy sô” không mệt mỏi, nhưng họ rất cần một người phụ trách “phông nền xanh” giỏi giang; Thiên Bình tính cách chẳng thích tranh làm số một, cực kỳ phù hợp trong việc giành lấy phần việc “phông nền xanh” đó.

Hai người đều rất yêu thích sự náo nhiệt, thích hội nhóm và tụ tập, chỉ cần bạn có thể yên lòng làm phần việc “trợ lý” tốt nhất đó, đem những hoạt động giải trí bạn vốn yêu thích chia sẻ cùng với Sư Tử, hai người sẽ có những sự bổ trợ ngọt ngào dành cho nhau, cùng nhau trải qua những tháng ngày chung sống mỹ mãn !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng tỉ trọng chòm sao của bạn lớn hơn so với Sư Tử, nhưng phần tính cách do dự thiếu quyết đoán đó lại rất cần dựa vào sự hỗ trợ của người quyết đoán và mạnh mẽ như Sư Tử, hơn nữa họ cũng không bao giờ lôi thôi dài dòng; bởi thế, sẽ rất có sự hỗ trợ cho bạn về điểm đó. Bạn nên sẵn lòng làm “kẻ giấu mặt” bên trong cánh gà để thao túng toàn bộ cục diện ngoài “sân khấu”; đối với Sư Tử mà nói, sự đề xuất luôn luôn là thứ mang nhiều tác dụng hơn so với việc ra lệnh với họ, lúc nào cũng không “ki bo” những lời khen ngợi và những tràng pháo tay cho Sư Tử thì chuẩn rồi đấy.

Nhắc bạn rằng: cần lưu ý những cắt giảm chi tiêu trong cuộc sống, bởi lẽ cả hai đều thích hưởng thụ, thậm chí xu hướng tiêu xài xa xỉ, có thể một bữa tiêu hết cả nửa tháng lương đó thật sự không phải là điều tốt đẹp đâu; ngoài ra, bạn cũng cần thu lại bớt biểu hiện “phong tình” tự nhiên của mình, bởi tuy Sư Tử cũng rất thích giao du, bụng dạ rộng rãi, nhưng cũng đừng phớt lờ tính ghen tuông mạnh mẽ của họ đó !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: