Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Song Ngư

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Song Ngư

40% Thiên Bình
VS Song Ngư
60%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 74 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 64 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cũng tuyệt nhưng cần nỗ lực
☆☆☆

Giải thích:

Đừng trông dáng vẻ bề ngoài của bạn và Song Ngư đều rất hiền hòa thì nghĩ hai người giống nhau, thực tế hai bạn là hai người của hai thế giới đó; hai bạn rất dễ được người ta yêu, cũng dễ yêu người khác, bởi vậy khi Thiên Bình và Song Ngư yêu đương với nhau, sẽ đầy ắp những cảm giác bất an.

Kỳ thực nếu hai bạn có lòng yêu nhau, đó sẽ là cặp đôi có sự sáng tạo nhất, bởi cả hai đều có khiếu thẩm mỹ cao, tài quan sát cũng sắc bén, đều có tài năng nghệ thuật trời phú, muốn tình yêu được bay cao bay xa, hãy bắt đầu xây nền móng từ đây đi nhé !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tình cách chòm sao của Song Ngư và bạn đều không phải mạnh mẽ, nhưng tính cách dễ bị làm cho cảm động của họ e sẽ khiến bạn không tài nào “tiêu thụ” nổi, nhất là khi bạn không nắm rõ được vì sao cảm xúc của họ cứ đột nhiên thay đổi. Bản thân bạn thường vì kiếm tìm sự cân bằng nên trong lòng nên hay có sự đấu tranh rất mãnh liệt, do đó có vẻ không quá rảnh để quan tâm đến tâm tình của Song Ngư; cả hai bên đều không thể ra sức ủng hộ đối phương hoặc cho đối phương sự yên định, vì thế tình cảm tự dưng cũng sẽ có sự thăng trầm, cảm xúc lại càng không ổn định, cả hai đều chịu sự dày vò.

Khi yêu Song Ngư, bạn phải vứt bỏ một số những thói quen, hạ thấp bản thân xuống một chút, có lúc hãy đi theo cảm xúc, điều đó cũng chả chết ai cả; hãy vận dụng tài ăn nói của bạn, khôn khéo dùng lối suy nghĩ thiếu sự logic của Song Ngư, tìm cách nói chuyện để làm yên lòng ngươi thích mơ mộng lại có cảm xúc bất định như họ, việc khắc phục những sự khác biệt vốn dĩ giữa hai bạn cũng không phải quá khó khăn đâu.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: