Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Thiên Bình vs chòm sao Nhân Mã

44% Thiên Bình
VS Nhân Mã
56%
Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm
Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 80 điểm
☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời
☆☆☆

Giải thích:

Thiên Bình thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), đồng thời đều thuộc chòm sao Âm (Nữ) tính, vị trí hai chòm sao tạo thành một góc khá đẹp (cát); cả hai cũng đều thích hưởng thụ và thích sự tự do, là một mẫu điển hình của sự tâm đầu ý hợp. Những điều trên giúp tình yêu của hai người tràn đầy sức sống và lạc thú, ngay cả khi một trong hai chỉ muốn vui đùa, người kia cũng sẽ không quá nghiêm túc.

Nhưng cuộc sống thực tế không phải cứ sống mà chỉ có vui đùa, ngay cả khi hôn nhân không phải là đích đến cuối cùng của mỗi người thì chí ít cũng là tổ ấm mà hầu hết chúng ta mong muốn; nếu Thiên Bình muốn chung sống cả đời cùng Nhân Mã, có lẽ cần phải phát huy nhiều về trí tuệ.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trước hết bạn cần thử nghĩ một chút về tính cách do dự không quyết của bản thân mình và thứ tính cách thích bay nhảy khắp nơi của Nhân Mã, hai điều đó có khi nào khiến cho hai người khó mà có yên ổn hay không? Tuy rằng bạn rất tôn trọng sự phóng đãng không chịu vào khuôn phép của họ, bản thân cũng không thích chịu quá nhiều trói buộc và áp lực, nhưng cảm giác trách nhiệm và cảm giác ổn định là thứ nguyên tố rất quan trọng của hôn nhân, hai người cần phải tìm kiếm mục tiêu cuộc sống và thú vui chung để bồi đắp vững chắc mối quan hệ, không ngừng gia tăng sức nóng cho tình cảm.

Tuy Thiên Bình khó an định, nhưng vẫn rất cần người bầu bạn, còn Nhân Mã lại thích quan tâm mỗi bản thân, họ chán ghét mọi thứ bó buộc vào người họ; thường khi hai người này yêu nhau hầu như đều do sự chủ động và nhiệt tình dẫn dắt của Nhân Mã, bạn cũng vui vẻ hợp tác, nhưng nếu muốn dắt tay nhau đi hết cuộc đời, sự nhiệt tình của họ không chắc sẽ giữ được mãi như vậy !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: